11/12/2023
Home Học tập Top 14 các trường đại học tư ở TPHCM nổi tiếng, tốt nhất

Top 14 các trường đại học tư ở TPHCM nổi tiếng, tốt nhất

0
Top 14 các trường đại học tư ở TPHCM nổi tiếng, tốt nhất
Danh sách các trường đại học tư ở TPHCM tốt nhất

Trường đại học dân lập tư ở TPHCM tốt nhất? Bạn rất đam mê học hành nhưng vô tình điểm thi của kì thi đại học lại không đủ để vào các trường đại học công. Đừng buồn vì có rất nhiều giải pháp có thể giúp bạn tiếp tục bước trên con đường học hành của mình.

Cùng theo chân mình điểm qua các trường đại học tư nhân tốt nhất chấp cánh cho ước mơ học hành của bạn. Nỗi lo của bạn sẽ được giải quyết và hơn hết là tiết kiệm được thời gian cũng như là công sức trong việc tìm, chọn ra địa chỉ đào tạo kiến thức tốt nhất.

Top 14 trường đại học tư ở TPHCM chất lượng

1. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Các chương trình đào tạo đại học về sức khỏe, công nghệ, kỹ thuật, khoa học xã hội, nhân văn, mỹ thuật được đào tạo tại 48 khoa và 15 bộ môn tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Có khoảng 20.000 sinh viên theo học. Sau hơn 20 năm hoạt động và trưởng thành, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng 4 sao thông qua tổ chức QS (QS Quacquarelli Symonds Ltd) cho trường đại học tư ở TPHCM này.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) là trường đào tạo ứng dụng thực tiễn và là một trong những trường đại học tư ở TPHCM tốt nhất. Nó thúc đẩy một môi trường học tập tích cực và mang đến cho sinh viên trải nghiệm thực tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, mỗi chương trình giảng dạy trang bị cho sinh viên khả năng học tập độc lập, ý thức về nghĩa vụ công dân và kiến ​​thức về cách hòa nhập vào các cộng đồng địa phương và toàn cầu.

 Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Đại học tư nhân tại TPHCM tốt nhất| Nguồn ảnh: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Thông tin liên hệ

2. Trường Đại học Công Nghệ – Hutech

Phương châm của Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 1995 là “Tri thức, Đạo đức và Sáng tạo”. Vì trường đã phát triển thành trường đại học tư ở TPHCM hàng đầu và là cơ sở giáo dục hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, việc giáo dục đa dạng học sinh đã trở thành một mục tiêu toàn diện.

Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên đầu ngành – đa số là GS, PGS, TS, GS – quyết định môi trường học tập và giảng dạy. trình độ giảng dạy, bao gồm cả thạc sĩ và thạc sĩ. Để hỗ trợ học sinh mở rộng và hiểu biết sâu sắc hơn, nhà trường thường xuyên lên kế hoạch cho nhiều hoạt động giáo dục khác nhau.

Học phí của trường đại học tư ở TPHCM cao hơn mức trung bình của cả nước, nhưng vẫn hợp lý với tiêu chuẩn giáo dục cao của trường. Đây là một nơi tốt để đến nếu bạn vẫn đang tìm hiểu xem trường đại học tư thục nào ở Thành phố Hồ Chí Minh là tốt nhất.

Trường Đại học Công Nghệ – HUTECH
Đại học tư nhân tại TPHCM tốt nhất| Nguồn ảnh: Trường Đại học Công Nghệ – HUTECH

Thông tin liên hệ

3. Trường Đại học Hoa Sen

Kể từ khi thành lập vào năm 1991, Đại học Hoa Sen đã đi đầu trong việc nâng cao tiêu chuẩn giảng dạy và đào tạo nhằm cung cấp cho cộng đồng những nhân lực có năng lực. Do các tiêu chuẩn cao về tính nghiêm ngặt trong học tập trong môi trường này, học sinh có thể học được nhiều loại kỹ năng.

Việc đầu tư cơ sở vật chất và công nghệ giáo dục tại Trường Đại học Hoa Sen, trường đại học tư ở TPHCM hàng đầu, được chú trọng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Điểm độc đáo của tình huống này là giảng viên và sinh viên luôn làm việc để cùng nhau cải thiện.

Không có cái gọi là quy tắc không thể phá vỡ đó là giảng viên luôn đúng và sinh viên luôn sai. Trường đại học tư ở TPHCM nào tốt nhất? Bạn đã biết câu trả lời cho truy vấn này.

Bảy nguyên tắc cơ bản sau đây hình thành nền tảng của môi trường giáo dục tại Đại học Hoa Sen:

  • Phán xét không thiên vị
  • Thái độ cần cù và hiếu thảo
  • Nhiệm vụ
  • Tôn trọng sự khác biệt và đa dạng
  • Sự toàn vẹn
  • Năng động và sáng tạo
  • Luôn tận tâm để đặt tiêu chuẩn chất lượng
Trường Đại học Hoa Sen
Đại học tư nhân tại TPHCM tốt nhất| Nguồn ảnh: Trường Đại học Hoa Sen

Thông tin liên hệ

4. Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, một trong những trường đại học tư ở TPHCM hàng đầu, được thành lập năm 1997, đào tạo đa ngành, chất lượng hàng đầu với mức giá hợp lý. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến tiêu chuẩn giảng dạy; ngược lại, một nhóm giảng viên nhiệt huyết, có học thức và môi trường học tập thuận lợi, phù hợp sẽ đảm bảo tiêu chuẩn giảng dạy.

Đa số học sinh của Hồng Bàng khá năng động do có nhiều hoạt động ngoại khóa. Nhà trường đang nỗ lực mang đến cho sinh viên sự hướng dẫn hàng đầu và một môi trường học tập tích cực, nhưng cơ sở vật chất và quy trình hành chính vẫn còn một số vấn đề. Hồng Bàng xứng đáng để bạn cân nhắc khi đưa ra danh sách các trường đại học tư ở TPHCM tốt nhẩt.

Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng
Đại học tư nhân tại TPHCM tốt nhất| Nguồn ảnh: Trường Đại học quốc tế Hồng Bàng

Thông tin liên hệ

5. Trường Đại học Văn Hiến

Do có nhiều hoạt động ngoại khóa nên đa số học sinh của trường đại học Văn Hiến khá năng động. Nhà trường thành lập từ năm 1997 đến nay đang nỗ lực cung cấp cho sinh viên sự hướng dẫn xuất sắc và môi trường học tập thuận lợi, nhưng cơ sở hạ tầng và quy trình hoạt động vẫn cần được cải thiện. Khi lập bảng xếp hạng các trường đại học tư ở TPHCM tốt nhất, bạn nên lưu ý đến Văn hiến.

Trường đại học này được đánh giá là một trong những trường đại học tư ở TPHCM hàng đầu khi phát triển kỹ năng mềm của sinh viên thông qua các khóa học và hoạt động ngoại khóa. Đội ngũ giảng viên của trường luôn sát cánh cùng sinh viên khi họ học tập vì họ nhiệt tình, tận tâm và hết lòng vì công việc.

 Đại học Văn Hiến
Đại học tư nhân tại TPHCM tốt nhất| Nguồn ảnh: Đại học Văn Hiến

Thông tin liên hệ

6. Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học – Huflit

Kể từ khi thành lập vào năm 1994, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Thành phố Hồ Chí Minh đã nổi tiếng là một trong những trường đại học tư ở TPHCM.

Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TP.HCM thu học phí cao nhưng đồng thời bên cạnh việc có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đều là những người đã tốt nghiệp đại học. Các hoạt động ngoài giờ học được khuyến khích đa dạng và phong phú. Theo ý kiến ​​của sinh viên, sự vắng mặt và chậm chạp của các bộ phận giải quyết vấn đề là khía cạnh duy nhất của trường cần cải thiện .

Đối với những sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực này sau khi tốt nghiệp, HUFLIT là cơ sở đào tạo tin học và ngôn ngữ hàng đầu. Sinh viên của trường đại học tư ở TPHCM này tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, sáng tạo và năng động.

Đại học Ngoại ngữ – Tin học - Huflit
Đại học tư nhân tại TPHCM tốt nhất| Nguồn ảnh: Đại học Ngoại ngữ – Tin học – Huflit

Thông tin liên hệ

7. Trường Đại học FPT

Với việc tạo ra một thế hệ đại học mới, Đại học FPT hy vọng sẽ mở rộng tầm nhìn tri thức của quốc gia đồng thời cho một số lượng lớn sinh viên tiếp cận với nguồn năng lực cạnh tranh toàn cầu. Trường đại học tư ở TPHCM này định nghĩa về giáo dục và đào tạo là “Giáo dục và đào tạo là tổ chức và quản lý việc tự học của người học”.

Trong số các dịch vụ mà Đại học FPT cung cấp là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, kinh tế, thiết kế đồ họa, ngôn ngữ, kiến ​​trúc và quản lý. Tập đoàn FPT cùng với các tập đoàn đa quốc gia khác và các doanh nghiệp Việt Nam trên thế giới đặc biệt quan tâm đến ngành quản lý khách sạn và các lĩnh vực liên quan khác. Nhiều sinh viên Việt Nam chọn FPT, một trong những trường đại học tư ở TPHCM hàng đầu, để phát triển kỹ năng nghề nghiệp và tìm việc làm.

Đại học FPT
Đại học tư nhân tại TPHCM tốt nhất| Nguồn ảnh: Đại học FPT

Thông tin liên hệ

8. Trường Đại học Văn Lang

Một nhóm sáng lập đã quyết định thành lập trường đại học tư thục vào năm 1995, và kết quả là trường Đại học Văn Lang. Tuy nhiên, trường được đổi thành trường đại học dân lập Văn Lang vì Nhà nước chỉ cho phép thành lập trường đại học do dân sáng lập.

Các chương trình đào tạo đại học và sau đại học của Trường Đại học Văn Lang được chia thành bốn loại chính: mỹ thuật ứng dụng, kinh tế, công nghệ và khoa học xã hội và nhân văn. Là một trong 20 trường đại học tư ở TPHCM đầu tiên của cả nước tham gia vào hệ thống kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia, trường đã nhận được sự công nhận của cả Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia và Bộ Giáo dục và Đào tạo đạt tiêu chuẩn công nhận xuất sắc năm 2009.

Trường Đại học Văn Lang mang đến một môi trường học tập năng động và sáng tạo, học tập xuất sắc và thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa mặc dù có mức học phí cao nhất trong số các trường đại học tư ở TPHCM hàng đầu.

Trường Đại học Văn Lang
Đại học tư nhân tại TPHCM tốt nhất| Nguồn ảnh: Trường Đại học Văn Lang

Thông tin liên hệ

9. Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn

Đại học Quốc tế Sài Gòn, một trong những trường đại học tư ở TPHCM hàng đầu, cung cấp các chương trình đại học và sau đại học bằng tiếng Anh và tiếng Việt cho sinh viên trên toàn cầu. Trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, chăm sóc sức khỏe, quản lý, kinh tế, giáo dục, xã hội và nghệ thuật và văn học, việc giảng dạy được thực hiện theo các đặc điểm của chương trình giảng dạy đại học quốc tế. Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn nổi tiếng trong và ngoài nước về việc cung cấp chương trình giảng dạy hàng đầu.

Bằng việc giữ vững tôn chỉ đào tạo “Tâm hồn Việt Nam, nền giáo dục thế giới”, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã tạo dựng được uy tín trong việc cung cấp dịch vụ giáo dục, đào tạo và nghiên cứu hàng đầu. Phục vụ cộng đồng, phục vụ sinh viên, và chia sẻ kiến ​​thức và khả năng của họ với những người khác.

Sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn phải hiểu biết về đạo đức, bản sắc dân tộc và sự phát triển của đất nước thông qua hội nhập nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội. Trường đại học tư ở thành phố Hồ Chí Minh nào tốt nhất? Rất có thể, bạn đã biết giải pháp rồi đúng không.

Đại học Quốc tế Sài Gòn
Đại học tư nhân tại TPHCM tốt nhất| Nguồn ảnh: Đại học Quốc tế Sài Gòn

Thông tin liên hệ

10. Trường Đại học RMIT Việt Nam

RMIT nổi tiếng với tiêu chuẩn quốc tế về dẫn đầu và đổi mới trong các lĩnh vực công nghệ, thiết kế và tổ chức kinh doanh, trở thành một trong những trường đại học tư ở TPHCM tốt nhất. Tham gia chương trình giảng dạy phù hợp với xu hướng hiện tại của ngành, học hỏi từ các chuyên gia trong ngành và tiếp xúc với các doanh nghiệp và công ty đa quốc gia.

Sinh viên được khuyến khích phát triển các kỹ năng tư duy phản biện, sự sáng tạo và nhận thức văn hóa trong môi trường học tập toàn cầu của RMIT. Bạn sẽ có cơ hội tham gia một chương trình đào tạo tại trường đại học tư ở TPHCM cao cấp nhất sẽ trang bị cho bạn những khả năng và thông tin cần thiết để thành công trong sự nghiệp mong muốn của bạn.

Đại học RMIT Việt Nam
Đại học tư nhân tại TPHCM tốt nhất| Nguồn ảnh: Đại học RMIT Việt Nam

Thông tin liên hệ

11. Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (SEC)

Tiếp theo trong danh sách, SEC là trường đại học đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đây là trường đại học tư ở TPHCM tốt nhất ngoài công lập đầu tiên ở nước ta tập trung vào giáo dục sinh viên về kỹ thuật và công nghệ. Năng lực và thành tích đào tạo của trường đã thúc đẩy việc đổi tên thành Đại học DL vào đúng thời điểm đó trong năm, theo Quyết định số 57/2004 / QĐ-Ttg của Chính phủ ban hành vào tháng 4 năm 2004.

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) cung cấp một loạt các khóa học chuyên ngành ngoài các bậc đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường đại học tư ở TPHCM tốt nhất này có khả năng đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu, có đạo đức, hiểu biết văn hóa, thông thạo ngoại ngữ và các kỹ năng kỹ thuật cần thiết để đáp ứng nhu cầu đó khi nhu cầu kinh tế – xã hội của đất nước tiếp tục phát triển. Cùng với việc phục vụ nhu cầu của cộng đồng và người dân, nhà trường còn phục vụ nhu cầu của quốc gia. Trường Công nghệ Sài Gòn là một trong những trường đại học tư thục tốt nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, là nơi sinh viên có thể nhập học và nhận được nền giáo dục tốt nhất.

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn
Đại học tư nhân tại TPHCM tốt nhất| Nguồn ảnh: Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

Thông tin liên hệ

12.Đại học Gia Định

Nhằm cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực hàng đầu, các sáng kiến ​​của Trường Đại học Gia Định được thành lập và thực hiện theo hướng quốc tế hóa. Là trường đại học tư ở TPHCM hàng đầu, Đại học Gia Định là trung tâm đào tạo đa ngành kết hợp thành công giữa giảng dạy và nghiên cứu học thuật. Trường Đại học Gia Định tự tin vào khả năng đầu tư và phát triển thành một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực mà trường tổ chức.

Tuyên bố sứ mệnh của Trường Đại học Gia Định được thành lập năm 2007 với tư cách là mục tiêu chính của Trường Đại học tư ở TPHCM. Nó có nội dung “Là một trường đại học kết hợp hiệu quả giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học; gắn đào tạo với thực hành trên cơ sở quốc tế hóa.”

Đại học Gia Định
Đại học tư nhân tại TPHCM tốt nhất| Nguồn ảnh: Đại học Gia Định

Thông tin liên hệ

13. Đại học Hùng Vương

Các trường đại học tư ở TPHCM được thành lập nhằm xã hội hóa giáo dục và đa dạng hóa các hình thức đào tạo theo nghị quyết cuối cùng đã được Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương khóa VII thông qua ngày 14 tháng 01 năm 1993.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh được đổi tên thành Trường Đại học Dân lập Hùng Vương theo Quyết định số 703 / QĐ-TTg ngày 19 tháng 5 năm 2010. Đây là địa chỉ để sử dụng và ghé thăm nếu bạn đang tìm kiếm trường đại học tư ở TPHCM hàng đầu.

Đại học Hùng Vương
Đại học tư nhân tại TPHCM tốt nhất| Nguồn ảnh: Đại học Hùng Vương

Thông tin liên hệ

14. Trường Đại học Kinh tế – Tài chính

Tôn chỉ hoạt động của Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 2007 với mục tiêu trở thành một trong các trường đại học tư ở TPHCM tốt nhất và đạt tiêu chuẩn quốc tế là “Chất lượng, Hiệu quả, Liên kết”. Nó kết hợp giáo dục đại học thông thường với giáo dục đại học từ khắp nơi trên thế giới.

Bốn tôn chỉ hoạt động của Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM là: Đội ngũ giảng viên có trình độ, đạo đức cao; lấy học sinh làm trung tâm; ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học; và đào tạo chung. đại học với các cơ sở giáo dục đại học toàn cầu khác. Các khóa học tài chính là hoàn hảo cho sinh viên ngày nay vì chúng được giảng dạy bằng tiếng Anh đơn giản.

Theo đánh giá của nhiều sinh viên, Đại học UEF là trường đại học tư ở TPHCM tốt nhất , mang đến một môi trường học tập tiên tiến, năng động và xứng đáng với thời gian và tiền bạc của họ. Tất cả các sinh viên đều có cơ hội thực tập và việc làm tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh.

 Trường Đại học Kinh tế – Tài chính
Đại học tư nhân tại TPHCM tốt nhất| Nguồn ảnh: Trường Đại học Kinh tế – Tài chính

Thông tin liên hệ

Vửa rồi là danh sách các trường đại học tư ở TPHCM tốt nhất được đông đảo học viên cũng như các bậc phụ huynh tin tưởng cho học trong số nhiều trường đại học hiện nay mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một địa chỉ trường học tốt và phù hợp với ngành nghề mà sắp tới theo đuổi.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn tham khảo: https://jes.edu.vn/top-truong-dai-hoc-dan-lap-o-tphcm-hang-dau

5/5 - (200 bình chọn)