25/02/2024
Home Thời trang Top 15 nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM

Top 15 nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM

0
Top 15 nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM
Top 15 nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM | Image: Topbrands

Bạn đang muốn tạo một cơ sở kinh doanh quần áo nhỏ nhưng lại không tìm được nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM? Bạn đã được giới thiệu rất nhiều địa điểm, nhưng bạn vẫn chưa biết nhiều về chúng, kể cả danh tiếng của chúng? Bạn đã xem rất nhiều trang nhưng không quyết định được trang nào là tốt nhất về giá cả và chất lượng sản phẩm? Vì vậy, chúng ta hãy cùng đến với top 15 nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn vô số thông tin vì chúng là những khu vực được các thương gia thường xuyên lui tới nhất.

Danh sách nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM

1. Chợ An Đông – Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM

Chợ An Đông - Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM | Image: Báo Thanh Niên
Chợ An Đông – Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM | Image: Báo Thanh Niên

Chợ An Đông, chợ truyền thống lâu đời ở quận 5, là một trong những chợ đầu mối nổi tiếng Sài Gòn, chuyên cung cấp nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM. Đây là điều không thể bỏ qua đối với các chủ cửa hàng muốn mua hàng may mặc với giá bán buôn với nhiều kiểu dáng mới mẻ.

Chợ An Đông được coi là nhà cung cấp thời trang giá sỉ lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là ở mảng quần áo, với nguồn cung cấp đa dạng và giá cả cạnh tranh. Bạn có thể tận mắt chứng kiến hàng loạt mẫu mã và kiểu dáng từ nhiều thời đại, cho phép bạn lựa chọn mảng phù hợp.

Thông tin liên hệ

2. Chợ Tân Bình – Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM

Chợ Tân Bình - Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM | Image: Chợ Tân Bình
Chợ Tân Bình – Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM | Image: Chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình được thành lập từ năm 1960, nhưng sau năm 1975, chợ ngày càng thông thoáng, sầm uất, việc buôn bán của người dân trở nên sôi động hơn. Chợ Tân Bình cung cấp nhiều loại mặt hàng, bao gồm vàng, bạc, đá quý, lương thực, thực phẩm tươi sống, dệt may, phụ kiện, và nổi bật nhất là quần áo may sẵn.

Chợ Tân Bình tuy có lịch sử lâu đời nhưng lại liên tục cập nhật những xu hướng mới, nhiều nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM nhập về nên ngày càng phát triển về độ phổ biến và thế mạnh trong lĩnh vực này.

Thông tin liên hệ

3. Trùm Giá Sỉ – Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM

Trùm Giá Sỉ - Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM | Image: Trùm Giá Sỉ
Trùm Giá Sỉ – Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM | Image: Trùm Giá Sỉ

Địa điểm này được biết đến với thế mạnh chuyên bán sỉ váy đầm cho mọi lứa tuổi bán chạy nhất tại TPHCM đúng như tên gọi. Ngoài ra còn có những chiếc váy thiết kế chất lượng tuyệt vời với chi phí rất rẻ trong số rất nhiều kiểu váy.

Bởi vì liên tục đảm bảo chất lượng cho một sản phẩm từ đầu đến cuối, nó thu hút một lượng lớn khách hàng lặp lại. Sự đa dạng về kiểu dáng thường ngày hay phong cách đường phố đều cung cấp nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM chất lượng cao nhất.

Tại đây không chỉ bán váy mà còn có cả váy, quần short, quần jean cotton với nhiều kiểu dáng đa dạng được giới trẻ ưa chuộng.

Thông tin liên hệ

4. Trùm Giá Sỉ TPHCM – Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM

Trùm Giá Sỉ TPHCM - Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM | Image: Trùm Giá Sỉ TPHCM
Trùm Giá Sỉ TPHCM – Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM | Image: Trùm Giá Sỉ TPHCM

Áo phông cặp, áo phông in hình, áo khoác và nhiều mặt hàng Quảng Đông mới đều được sản xuất và phân phối bởi Boss, một nhà sản xuất có trụ sở tại Hồng Kông. Mua một sản phẩm duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ được tính giá rẻ, hoặc mua tối thiểu mười món hàng bạn sẽ được tính giá sỉ. Khách hàng ở tỉnh đặt từ mười sản phẩm trở lên cũng được tính giá sỉ.

Tuy luôn tận tâm đưa ra mức giá rẻ nhất thị trường nhưng anh cũng là một trong những nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM đáng tin cậy bởi sự tận tâm với chất lượng trên từng sản phẩm cũng như sẵn sàng đi dây không sợ hỏng hàng.

Thông tin liên hệ

5. Hà Cường Shop – Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM

Hà Cường Shop - Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM | Image: Hà Cường Shop
Hà Cường Shop – Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM | Image: Hà Cường Shop

Là một trong những địa chỉ cung cấp nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM quan trọng nhất, địa điểm này liên tục có mặt trên thị trường những mặt hàng được ưa chuộng nhất và kinh doanh theo hình thức bán buôn cực kỳ hấp dẫn. Từ váy, quần jean đến quần short, cửa hàng này cung cấp nhiều lựa chọn và là nguồn đáng tin cậy cho bạn.

Nếu tài chính không đủ, bạn có thể lựa chọn những bộ vest để thay thế vì mẫu mã quần áo mặc nhà tại Xưởng bỏ sỉ quần áo Quảng Châu vô cùng đa dạng phù hợp với giới trẻ hiện nay, lại có giá cả vô cùng hợp lý được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau.

Thông tin liên hệ

6. Nhung Heidi – Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM

Nhung Heidi - Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM | Image: Nhung Heidi
Nhung Heidi – Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM | Image: Nhung Heidi

Nhung Heidi dường như là điểm đến quen thuộc. Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM này chuyên bán buôn các mặt hàng nhập từ Quảng Châu với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đang được ưa chuộng trên thị trường.

Nhung Heidi là một trong những nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM, không có gì ngạc nhiên bởi nguồn hàng luôn cập nhật xu hướng mới nhất, mẫu mã mới về thường xuyên, hàng do chính chủ shop nhập trực tiếp không qua trung gian.

Từ quần jean đến đầm, chân váy đến áo kiểu, bralette, hàng VNXK, Heidi’s home đều có giá ưu đãi khi bạn mua số lượng lớn. Giá được xác định bởi số lượng đơn hàng bán buôn bạn đặt và chiết khấu dựa trên số lượng đơn hàng bán buôn bạn đặt.

Thông tin liên hệ

7. Shop Nguyễn Đình Đào – Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM

Shop Nguyễn Đình Đào - Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM | Image: Shop Nguyễn Đình Đào
Shop Nguyễn Đình Đào – Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM | Image: Shop Nguyễn Đình Đào

Hàng thiết kế “hotgirl” có sẵn tại cửa hàng này, nơi nổi tiếng với dòng quần áo nhập khẩu độc đáo và chuyên cung cấp hàng hiệu “hotgirl”. Khi nói đến những nhà cung cấp các nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM thì Shop Nguyễn Đình Đạo là một thương hiệu không thể bỏ qua.

Do mức cung cấp đặc biệt lớn, từ số lượng nhỏ đến 1.000 và 10.000 sản phẩm, quy trình thương mại được đảm bảo diễn ra suôn sẻ và không bị gián đoạn. Chính vì giá bán buôn đặc biệt thấp, điều mà những người buôn bán quan tâm nhất, Shop Nguyễn Đình Đạo cũng đã trở thành điểm đến của nhiều người trong số họ.

Từ chất liệu đến phom dáng, Shop Nguyễn Đình Đạo đều có thể cho bạn lựa chọn đa dạng, không lo thiếu kiểu dáng hay kém chất lượng.

Thông tin liên hệ

8. Uyên Phạm Shop – Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM

Uyên Phạm Shop - Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM | Image: Uyên Phạm Shop
Uyên Phạm Shop – Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM | Image: Uyên Phạm Shop

Vì là một trong những nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM đáng tin cậy nên Uyên Phạm Shop có thể mang đến cho khách hàng mức giá nhập hàng cạnh tranh nhất cũng như hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn khác. Điều này được thực hiện nhanh chóng, không có bất kỳ sự chậm trễ hoặc mất thời gian chờ đợi, mà là với một báo giá thẳng và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Không chỉ vậy, để giữ vững vị thế là nhà cung cấp nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM luôn có sẵn kho hàng đa dạng, mẫu mã mới lạ, đặc sắc theo kịp thời trang mới nhất và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. khách hàng bán buôn. Khi cùng nhau mua sắm đồ từ nguồn Uyên Phạm Shop này, bạn sẽ nhận được vô vàn lợi ích.

Thông tin liên hệ

9. Kho sỉ váy đầm TKCC, Quảng Châu – Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM

Kho sỉ váy đầm TKCC, Quảng Châu - Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM | Image: Kho sỉ váy đầm TKCC, Quảng Châu
Kho sỉ váy đầm TKCC, Quảng Châu – Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM | Image: Kho sỉ váy đầm TKCC, Quảng Châu

Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực thời trang, thiết kế, hàng cao cấp thì chắc chắn đây là địa điểm mà bạn nên dành nhiều thời gian nhất khi muốn tìm nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM. Hình ảnh luôn được cập nhật hàng ngày để hỗ trợ bạn chụp những mẫu mới cũng như thời gian còn hàng.

Không chỉ có những mẫu váy đầm đa dạng kiểu dáng phóng khoáng hiện đại luôn sành điệu mà còn có những kiểu dáng cực dễ thương giá sỉ luôn được TKCC Quảng Châu chiết khấu. Cơ sở này cung cấp số lượng lớn, vừa và nhỏ nên dù bạn không có nhiều tiền vẫn có thể chụp choẹt.

Thông tin liên hệ

10. Siêu Sỉ – Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM

Siêu Sỉ - Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM | Image: Siêu Sỉ
Siêu Sỉ – Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM | Image: Siêu Sỉ

Siêu Sỉ là công ty chuyên phân phối các kiểu áo crop top phổ biến nhất từ các nhà cung cấp sản phẩm đáng tin cậy nhất tại Quảng Châu và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại thời điểm này, những thương nhân muốn mở rộng góc bán các mặt hàng áo sơ mi kiểu của mình với mức giá siêu ưng ý, nhưng với một sản phẩm cực kỳ ưng ý, hầu như sẽ luôn hết hàng.

Siêu Sỉ luôn cập nhật những mẫu ảnh mới nhất theo phong cách trẻ trung hiện nay để các bạn tiện theo dõi và lấy sỉ giá sỉ từ các xưởng trên toàn quốc. Siêu đại lý bán buôn cũng cam kết luôn trung thực về từng sản phẩm họ bán, cũng như năng lực cung cấp các mặt hàng đúng thời hạn. Không chỉ vậy, nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM này còn tự tin vào khả năng dẫn đầu, cập nhật xu hướng nhanh nhất trong ngành bán buôn tại thời điểm viết bài này.

Thông tin liên hệ

11. Chip Shop – Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM

12. Jumong Fashion – Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM

13. Nguồn Hàng Quảng Châu – Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM

14. Slideshow – Nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM

15. M.E.O Clothing – Nguồn hàng Quảng Châu tại TPHCM

Sau đây là top 15 nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở TPHCM đang được các cá nhân săn lùng vì giá rẻ và mẫu mã cập nhật phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay. Chắc hẳn bạn đã khám phá ra một cửa hàng bán đồ Quảng Đông rẻ nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh rồi phải không? Tôi hy vọng bạn có thể tìm thấy sản phẩm bạn thích với mức giá hợp lý cho bạn!

Có thể bạn quan tâm: Top 15 địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TPHCM

2.4/5 - (553 bình chọn)