25/05/2024
Home Học tập Các trường nội trú tại TP. Hồ Chí Minh chất lượng, tốt nhất

Các trường nội trú tại TP. Hồ Chí Minh chất lượng, tốt nhất

0
Các trường nội trú tại TP. Hồ Chí Minh chất lượng, tốt nhất
Danh sách các trường trung học nội trú tại TPHCM nổi tiếng, chất lượng

Nên học trường trung học nội trú nào ở Sài Gòn? Nếu như quỹ thời gian của các bậc phụ huynh quá bận rôn cho công việc kiếm tiền, đồng thời cũng muốn tìm cho con mình một ngôi trường tốt để được đào tạo về giáo dục nhưng vẫn đảm bảo được an toàn. Thì việc chọn lựa một cơ sở dạy học nội trú là điều vô cùng hợp lý giải quyết được nổi lo toang đó. Ngoài những kiến thức bình thường khác như học sinh trên lớp thì các bé còn được đào tạo và dạy thêm những kỹ năng mềm thích nghi với nếp sống tự lập không cần dựa dẫm vào người khác.

Cũng có thể nói lựa chọn trường nội trú là một điều khá đúng đắn khi giúp các bé phát triển tất cả mọi mặt từ kiến thức, ý thức, tư duy, cách sống, nề nếp,….rất nhiều điều giúp bản thân các em phát triển lành mạnh và an toàn lớn lên. Nếu vẫn chưa biết chọn trường nội trú nào thì hãy cùng mình điểm qua những địa chỉ dưới đây đã được đông đảo phụ huynh và học sinh theo học trong nhiều năm liền.

Danh sách các trường trung học nội trú tại TPHCM giá rẻ, chất lượng

1. Trường THCS-THPT Hoa Sen

Trường THCS – THPT Hoa Sen được thành lập với mục tiêu mang đến cho học sinh cơ hội học tập trong không khí quốc tế trực tiếp tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đào tạo những con người hữu ích trên toàn thế giới. Mười năm qua, hệ thống trường trung học nội trú Hoa Sen hoạt động và mở rộng trên địa bàn giáo dục. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của học sinh ở cấp trung học cơ sở, các giáo viên tại cơ sở này không ngừng sáng tạo ra các kỹ thuật dạy và học mới.

Trường trung học nội trú TPHCM này có khuôn viên hàng đầu với nhiều không gian thoáng và ánh sáng tự nhiên. Tất cả các phòng học này đều có máy lạnh, máy chiếu và thiết bị âm thanh tốt nhất trong lớp. Các phòng ngủ được trang bị tủ lạnh, TV và máy lạnh hiện đại là tiện nghi tiêu chuẩn. Sân bóng đá mini và phòng tập thể dục là những tính năng bổ sung của trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Hoa Sen. đáp ứng trên cơ sở toàn diện tất cả các nhu cầu giáo dục và phát triển của chúng tôi.

Trường THCS – THPT Hoa Sen
Trường nội trú cho học sinh trung học tại TPHCM nổi tiếng| Nguồn ảnh: Trường THCS – THPT Hoa Sen

Thông tin liên hệ

2. Trung học nội trú Trí Đức

Trường THPT Nội trú Trí Đức đặt ưu tiên hàng đầu vào việc phát triển cơ sở vật chất nhằm mang đến những tiện ích lớn nhất, đầy đủ nhất và hiện đại nhất. Tất cả các phòng ngủ tập thể đều có hệ thống máy lạnh hiện đại. Trường trung học nội trú ở Sài Gòn sẽ đảm bảo rằng các em luôn được bảo vệ hoàn toàn, thời gian học tập và sinh hoạt của các em sẽ được sắp xếp một cách hợp lý và khoa học. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên, nhân viên trẻ trung, năng động, luôn quan tâm và quản lý các em.

Mỗi tối, giáo viên và học sinh sẽ ngủ chung giường, ăn tối cùng nhau và được giáo viên đồng hành và hỗ trợ trong khi hoàn thành bài tập về nhà và các hoạt động buổi tối khác. Một trường trung học nội trú TPHCM hỗ trợ các em học sinh trong việc tu dưỡng và rèn luyện các đức tính tự chủ, năng động, kỷ luật, độc lập và trách nhiệm công dân. hơn. Khi theo học tại trường nội trú Trí Đức, học sinh sẽ cảm nhận được một cảm giác cộng đồng và vui vẻ, điều này sẽ giúp các em nhanh chóng điều chỉnh và trau dồi khả năng của mình để phù hợp.

Trường Trung học nội trú Trí Đức
Trường nội trú cho học sinh trung học tại TPHCM nổi tiếng| Nguồn ảnh: Trường nội trú Trí Đức

Thông tin liên hệ

3. Trường Quốc Tế Tây Úc

Học sinh đến từ nhiều tỉnh khác nhau ở khắp Việt Nam từ lâu đã đặt tên cho khu nội trú của Trường Quốc tế Tây Úc (WASS) là nhà thứ hai của mình. Mỗi ngày sau giờ học, học sinh trở về ” mái ấm thứ hai” của mình, nơi các em có thể sống một cuộc sống ở trường trung học nội trú tại TPHCM thú vị và đáng nhớ. Các giáo viên phụ trách hướng dẫn và chăm sóc học sinh nội trú tại Trường Quốc tế Tây Úc (WASS). Trẻ em có thể dành cuối tuần với gia đình hoặc ở lại trường để tham gia các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao trình độ học vấn của chúng.

Các tiện nghi hiện đại mang đến một không gian thoải mái cho trẻ em vui chơi và sinh hoạt trong khu nội trú của Trường Quốc tế Tây Úc (WASS). Ngoài ra, đây là năm chuyển tiếp đối với học sinh WASS khi các em thích nghi với lối sống tự chủ và trưởng thành hơn sau khi học trung học. Việc Trường Nội trú WASS hiện được coi là một trong những trường trung học phổ thông nội trú ở Sài Gòn tốt nhất không có gì đáng ngạc nhiên.

Trường Quốc Tế Tây Úc
Trường nội trú cho học sinh trung học tại TPHCM nổi tiếng| Nguồn ảnh: Trường Quốc Tế Tây Úc

Thông tin liên hệ

4. Trường THPT Việt Âu

Vì nó cung cấp một nền giáo dục tốt nhất hiện nay, Trường THPT Việt Âu là một trường trung học nội trú tại Thành phố Hồ Chí Minh không thể bỏ qua. Trong hệ thống các trường phổ thông dân tộc nội trú tại Sài Gòn, cơ sở này đã đầu tư đáng kể để cung cấp tiêu chuẩn giáo dục cao nhất có thể. nhằm giáo dục toàn diện cho học sinh. Trường Đại học Việt Âu sẽ mang đến cho các em sự chuẩn bị tốt nhất có thể để các em có thể thành công với số lượng cao tại các trường cao đẳng tại Việt Nam và các nước khác.

Môi trường kỷ luật chặt chẽ nhất của các trường nội trú chất lượng cao hiện nay là điều khiến Trường trung học nội trú TPHCM – Việt Âu khác biệt với các cơ sở cùng loại khác. Đây là môi trường hoàn hảo để trẻ học những thói quen sống, đạo đức và lối sống tuyệt vời, vì trường hoạt động theo khẩu hiệu Kỷ luật – Tình thương – Trách nhiệm. Sinh viên có thể học tập và sinh hoạt thoải mái hơn nhờ hệ thống cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát và hệ thống điều hòa được lắp đặt đầy đủ trong mỗi phòng.

Trường THPT Việt Âu
Trường nội trú cho học sinh trung học tại TPHCM nổi tiếng| Nguồn ảnh: Trường THPT Việt Âu

Thông tin liên hệ

5. Hệ Thống Trường Ngô Thời Nhiệm

Để đáp ứng nhu cầu của các em học sinh từ xa, hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm đã đầu tư một cơ sở cho trường trung học nội trú TPHCM giá rẻ với bề ngoài mới, khang trang, đẹp đẽ và khang trang. Khu nội trú ở Trường Ngô Thời Nhiệm có hai khu: khu A có bốn tầng dành cho học sinh nam và khu B có bốn tầng dành cho học sinh nữ. Có khu vực dành riêng với các tiện nghi giải trí lành mạnh như bóng bàn, tivi và phòng tập thể dục cho trẻ em thư giãn sau giờ học.

Trong thời gian sống trong khuôn viên trường Ngô Thời Nhiệm, mỗi học sinh nội trú sẽ được ăn sáng, trưa và tối cân đối ba lần mỗi ngày. Trong thời gian quy định, học sinh có thể sử dụng điện thoại di động để liên lạc với gia đình. Học sinh phải nộp điện thoại di động cho giáo viên chủ nhiệm để cất giữ sau giờ học. Kết quả là Ngô Thời Nhiệm trở thành một trong những trường trung học nội trú tại TPHCM uy tín nhất.

Hệ Thống Trường Ngô Thời Nhiệm
Trường nội trú cho học sinh trung học tại TPHCM nổi tiếng| Nguồn ảnh: Hệ Thống Trường Ngô Thời Nhiệm

Thông tin liên hệ

6. Trường nội trú Hồng Đức

Trường nội trú Hồng Đức được thành lập năm 1996 vui mừng được vinh danh là trường trung học nội trú tại Thành phố Hồ Chí Minh hàng đầu. Nhờ có một nhóm giáo viên tận tụy, khu vực này có tỷ lệ tốt nghiệp trung học và đại học rất cao. Trong 23 năm qua, trường đã tạo điều kiện cho nhiều thế hệ học sinh có cơ hội đạt được thành tựu, cho phép họ theo đuổi ước mơ và mục tiêu của riêng mình. Nhằm mang đến cho học sinh một môi trường học tập, nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái nhất, trường Nội trú Hồng Đức mang đến cho học sinh một không gian sống xanh, đầy đủ tiện nghi và phòng ốc vô cùng rộng rãi.

Để đảm bảo rằng những đứa trẻ không cảm thấy bị cô lập khi ở nội trú, một nhóm giáo viên hiểu biết, hoạt bát và nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp đỡ chúng, sống với chúng, trò chuyện với chúng và làm bài tập ở trường cùng chúng. Học sinh sẽ tự lập, tự tin, năng động, tự giác, có trách nhiệm với bản thân và các bạn sau khi kết thúc chương trình học tại Trường nội trú Hồng Đức. Một mái nhà chung bảo vệ, truyền cảm hứng và thúc đẩy học sinh hợp tác để học tập và tiến bộ hơn mỗi ngày tại ngôi trường này. Trường THPT nội trú ở TPHCM có chi phí vô cùng phù hợp với túi tiền các bậc phụ huynh.

 Trường nội trú Hồng Đức
Trường nội trú cho học sinh trung học tại TPHCM nổi tiếng| Nguồn ảnh: Trường nội trú Hồng Đức

Thông tin liên hệ

7. Trường THCS và THPT Lạc Hồng

Cơ sở vật chất tại trường THCS & THPT Lạc Hồng có tổng diện tích lên đến 4.500 m2 khá hiện đại, bao gồm các phòng học, phòng chức năng, phòng thí nghiệm, sân chơi (cho các môn thể thao cầu lông, bóng đá), bóng rổ, bàn, quần vợt và các môn khác. Mỗi phòng đều có tất cả các công cụ cần thiết, ac, máy chiếu và các tiện nghi hiện đại. Trường hoạt động theo các nguyên lý “chất lượng, trung thực, hữu nghị và hội nhập.” Nhà ăn và nhà bếp của trường trung học nội trú tại TPHCM luôn được ngăn nắp và có tổ chức.

Đặc biệt, khu nội trú của Lạc Hồng là một khung cảnh yên bình, ổn định, nơi học sinh sống như một phần của một gia đình năng động, vui vẻ mỗi ngày trong tuần. Các chuyến đi thực tế định kỳ được nhà trường lên kế hoạch hàng năm để học sinh có cơ hội phát triển các kỹ năng sống và nâng cao thể chất thông qua các hoạt động thể thao, văn hóa, nghệ thuật, và các sáng kiến ​​như “Tôi Yêu Văn Học”, “Chinh Phục Lịch Sử”, và các hoạt động tương tự khác. khả năng phán đoán. Nhờ đó, Lạc Hồng nhiều năm qua được biết đến là một trong những trường trung học nội trú TP.HCM tốt nhất.

Trường THCS và THPT Lạc Hồng
Trường nội trú cho học sinh trung học tại TPHCM nổi tiếng| Nguồn ảnh: Trường THCS và THPT Lạc Hồng

Thông tin liên hệ

8. Trường Quốc Tế TIS

Gửi con của bạn vào Trường Quốc tế TIS, một trường trung học nội trú, là một quyết định rất quan trọng. Những lựa chọn được đưa ra ở đây có thể thay đổi cuộc sống của cả cha mẹ và con cái. Trường Quốc tế TIS là một lựa chọn tuyệt vời cho những phụ huynh bận rộn có công việc, công việc kinh doanh và các cam kết khác vì trường có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và chăm sóc. Nhưng vẫn muốn đảm bảo rằng con cái của họ nhận được một nền giáo dục hàng đầu trong một bầu không khí được xã hội chấp nhận trên quy mô toàn cầu.

Ban giám hiệu Trường Quốc tế TIS sẽ theo dõi sát sao sự phát triển của từng học sinh, giữ gìn trật tự, luôn lắng nghe để hiểu rõ hơn tâm lý của học sinh. Trường trung học nội trú tại Sài Gòn luôn chăm sóc y tế chu đáo, chăm sóc dinh dưỡng đúng kế hoạch. Các thiết bị thể thao, yoga, Smart TV, Karaoke và các hoạt động khác hỗ trợ sinh viên cân bằng thoải mái giữa công việc và cuộc sống đều có sẵn trong khu vực chung. Tham gia một loạt các hoạt động của câu lạc bộ sẽ giúp bạn phát triển khả năng tự phục vụ, độc lập và tư duy độc lập.

Trường Quốc tế TIS
Trường nội trú cho học sinh trung học tại TPHCM nổi tiếng| Nguồn ảnh: Trường Quốc tế TIS

Thông tin liên hệ

9. Trường Trần Cao Vân

Một phong cách giáo dục toàn diện và đương đại đã được áp dụng tại trường trung học nội trú Trần Cao Vân. Các mục tiêu chính trong kế hoạch phát triển của lãnh đạo trường là đầu tư vào việc mở rộng hệ thống và tạo ra một mô hình giáo dục tiên tiến, toàn diện để đáp ứng các nhu cầu học tập khác nhau của học sinh. Một nhóm giáo viên tài năng và tận tâm vì sự đổi mới giáo dục đã thành lập Trường Trần Cao Vân vào năm 2011. Hổ trợ cho học sinh phát triển một cách tốt nhất, dễ dàng rèn luyện thói quen tự lập.

Cơ sở vật chất đồng bộ và đầy đủ cũng như môi trường học tập hiện đại và thân thiện đã làm nên sự nổi bật của trường trung học nội trú tại TPHCM – Trường Trần Cao Vân. Tất cả các cơ sở được xây dựng tốt và nằm trong một khu vực thuận tiện. Ngoài ra, Trường Trần Cao Vân có nhà ăn chỉ dành cho nam sinh và khu nội trú dành cho nữ sinh, cả hai đều được trang bị đầy đủ tiện nghi cho học sinh sinh hoạt và nghỉ ngơi. Nhà trường kết hợp các phương pháp giảng dạy tích cực và hiệu quả bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất mới và cải tiến để trẻ có thể “tận hưởng mỗi ngày ở trường”, thỏa thích học tập và phát huy hết tiềm năng của mình.

 Trường Trần Cao Vân
Trường nội trú cho học sinh trung học tại TPHCM nổi tiếng| Nguồn ảnh: Trường Trần Cao Vân

Thông tin liên hệ

10. Trường Quốc Trí

Thông tin liên hệ

11. Trường An Đông

Thông tin liên hệ

12. Trường THCS THPT Phan Bội Châu

Thông tin liên hệ

13. Trường THPT Trần Quốc Tuấn

Thông tin liên hệ

14. Trường Khai Minh

Thông tin liên hệ

15. Trường Hoa Lư

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách các trường trung học nội trú tại TPHCM đã chiều lòng được đông đảo học sinh và phụ huynh với những chất lượng kiến thức được truyền đạt cũng như và trang thiết bị hổ trợ trong suốt quá trình sống và phát triển mỗi ngày khi còn ngồi trên ghế nhà trường. mình mong rằng bạn sẽ sớm tìm được cho mình một địa chỉ phù hợp cũng như là thuận tiện nhất cho việc phát triển kiến thức và nề nếp sống cho con mỗi ngày được tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)