05/12/2022

Địa chỉ học pha chế ở Thủ Đức nào uy tín? Đây là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi muốn theo học pha chế Bartender, học Barista bởi nhu cầu giải trí của con người đang ngày được nâng cao, nhiều quán bar, quán coffee,…nổi lên hàng loạt đã kéo theo nghề pha chế thành xu hướng đưa ưa chuộng hiện nay.

Với quá trình học việc được nhanh chóng và cơ hội công việc tương lai cao thì ngành pha chế là lựa chọn lý tưởng đối với những ai có mong muốn theo học hoặc đam mê với lĩnh vực này. Hôm nay hãy cùng Top10thuduc cùng tìm hiểu về top 10 địa chỉ học pha chế ở Thủ Đức uy tín, chất lượng qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách top 10 học pha chế ở Thủ Đức uy tín, chất lượng bạn nên biết

1. Alexis- lớp học pha chế

Nếu bạn muốn kinh doanh trà sữa thì Alexis chính là địa chỉ học pha chế ở Thủ Đức lý tưởng đấy. Việc kinh doanh trà sữa của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn tham gia khóa học tại lớp học pha chế Alexis.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành giảng dạy về pha chế, lớp học pha chế Alexis tự tin sau khóa học tại đây bạn sẽ biết được:

 • Cách để pha trà sữa ngon kể cả đối với những người không biết gì về trà sữa.
 • Cách để chuẩn bị các loạin nguyên liệu, máy móc và chuẩn bị Menu phù hợp cho quán.
 • Cách tính cost và kinh doanh trà sữa ngay tại nhà.
 • Các thông tin kiến thức và kinh nghiệm mà lớp học pha chế Alexis có được sau hơn 5 năm trong lĩnh vực này.

Lớp đào tạo học pha chế Alexis là một trong những địa chỉ học pha chế ở Thủ Đức tốt nhất cho những ai đang muốn theo đuổi con đường học pha chế Bartender, học Barista ở Thủ Đức để trở thành một chuyên viên pha chế chuyên nghiệp.

Địa chỉ học pha chế tại Thủ Đức uy tín | Nguồn: Lớp học pha chế Alexis
Địa chỉ học pha chế tại Thủ Đức uy tín | Nguồn: Lớp học pha chế Alexis

Thông tin liên hệ

2. Trường hướng nghiệp Á – Âu

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên chọn trung tâm nào để học pha chế ở Thủ Đức thì Trường hướng nghiệp Á – Âu là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một trong các địa chỉ dạy học barista ở Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu khi nhận được các phản hồi tích cực từ những học viên đã tốt nhiệp hay đang theo học tại đây.

Tham gia khóa học barista hay học pha chế ở Thủ Đức tại đây, các học viên sẽ được giảng dạy các kỹ thuật pha chế đồ uống vô cùng chuyên nghiệp. Tuỳ thuộc vào chương trình học bartender tại trường hướng nghiệp Á – Âu mà các học viên sẽ được làm quen với những kiến thức và nền tảng về lĩnh vực pha chế, ngoài ra còn được giảng dạy một phần công việc quản lý nhằm giúp hỗ trợ cho việc kinh doanh tốt nhất.

Địa chỉ học barista tại Thủ Đức uy tín | Nguồn: Trường hướng nghiệp Á- ÂU
Địa chỉ học barista tại Thủ Đức uy tín | Nguồn: Trường hướng nghiệp Á- ÂU

Thông tin liên hệ

3. Trường trung cấp Du lịch Khách sạn Saigontourist

Trường trung cấp du lịch khách sạn Saigontourist là một trong những địa chỉ học pha chế ở Thủ Đức uy tín, chuyên nghiệp. Trường hiện nay đang đào tạo phần lớn những chuyên ngành có liên quan tới ngành Du lịch – Khách sạn. Đây là một loại mô hình trường học – Khách sạn 4 sao đầu tiên ở nước ta. Xây dựng một không gian học pha chế bartender, Barista tốt nhất nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng thực tế theo mỗi tiêu chuẩn, yêu cầu cụ thể của từng nhà hàng – khách sạn.

Học pha chế Bartender, Barista sẽ bao gồm những nội dung tổng quan về tất cả các kiến thức, cách thức dùng nguyên vật liệu và cách để chế biến những thành phẩm rượu hay cà phê. Các bạn học viên chắc chắn sẽ có thể tiến bộ và được nâng cao kiến thức trong một khoảng thời gian ngắn với những khóa học về pha chế rất chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín tại nơi đây.

Sau khi hoàn thành các khoá học pha chế barista ở Thủ Đức tại Saigontourist thì các học viên sẽ được đảm bảo:

 • Có được cơ hội làm việc ở những bộ phận pha chế thức uống tại các quầy Bar, các nhà hàng, quán Coffee lớn ở trong khu vực TP Thủ Đức, TPHCM.
 • Trung tâm giới thiệu việc làm của trường trung cấp du lịch khách sạn Saigontourist sẽ sẵn sàng hỗ trợ các học viên tìm việc làm nếu họ có nhu cầu tìm việc sau khi hoàn thành khoá học pha chế ở Thủ Đức.

Địa chỉ học barista ở Thủ Đức uy tín | Nguồn: Saigontourist
Địa chỉ học barista ở Thủ Đức uy tín | Nguồn: Saigontourist

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm đào tạo pha chế Barista – Melidan

Trung tâm đào tạo pha chế Barista – Melian là địa chỉ học Barista ở Thủ Đức, trực thuộc Autoshop. Đây cũng là địa chỉ phân phối các thiết bị dùng đề pha chế lớn nhất nhì tại nước ta hiện nay. Khi tham gia vào khoá học pha chế trà sữa hay pha chế đồ uống tại đây, các học viên sẽ được giảng dạy tất cả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của ngành pha chế từ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế.

Đội ngũ giảng viên tại đây có nhiều kinh nghiệm đào tạo học pha chế Bartender và họ luôn sẵn sàng chia sẻ các kinh nghiệm để giúp cho việc kinh doanh của hiệu quả và phát triển tay nghề tốt nhất trong lĩnh vực pha chế. Đặc biệt, với những kiến thức đi từ cơ bản tới chuyên sâu thì sau khoá học pha chế ở Thủ Đức tại trung tâm Melidan, các học viên sẽ có thể tự sáng tạo và từ đó có thể làm ra những món đồ uống độc đáo, mới lạ và tuyệt vời mang đâm dấu ấn phong cách của mình.

Địa chỉ học Bartender ở Thủ Đức uy tín | Nguồn: Melidan
Địa chỉ học Bartender ở Thủ Đức uy tín | Nguồn: Melidan

Thông tin liên hệ

5. Trung Tâm Đào Tạo pha chế Bartender, Barista – WAO

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên học pha chế ở đâu tại Thủ Đức? Thì trung tâm đào tạo pha chế Bartende, Barista WAO là một địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn. Giống như với tên gọi của nó, nơi đây là một trong các địa chỉ học pha chế ở Thủ Đức chuyên nghiệp về nhiều loại đồ uống khác nhau từ cà phê.

Khi học pha chế tại đây, các học viên sẽ được cung cấp tất cả các kiến thức cơ bản về cà phê, những kỹ năng để pha chế từ cơ bản cho đến nâng cao. Sau khi hoàn thành khoá học pha chế bartender ở đây, học viên sẽ luôn có thể tự tin và làm ra được những cốc cà phê có hương vị đặc trưng của mình, có sự đa dạng và phong phú các loại đồ uống.

Điều bất ngờ hơn nữa đó là các học viên khi đăng ký học khóa học Bartender hay học Barista ở Thủ Đức tại đây sẽ được cấp chứng nhận về trình độ pha chế của trung tâm và sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đăng ký học những khoá học cập nhật hay nâng cao kiến thức. Nếu như các học viên có nhu cầu mở quán kinh doanh thì sẽ được trung tâm giảm giá khi mua các thiết bị, máy móc và các dụng cụ phục vụ cho việc pha chế tại đây.

Địa chỉ học Bartender tại Thủ Đức uy tín | Nguồn: WAO
Địa chỉ học Bartender tại Thủ Đức uy tín | Nguồn: WAO

Thông tin liên hệ

6. Trường dạy pha chế Netspace ở Thủ Đức

Trường dạy pha chế Netspace chính là một địa chỉ học pha chế ở Thủ Đức uy tín và chất lượng mà bạn không nên bỏ qua khi muốn theo học Barista ở Thủ Đức, TPHCM. Netspace đã thiết kế nên một nội dung chương trình đào tạo vô cùng bài bản và có khoa học.

Khi đăng ký khóa học bartender ở Thủ Đức tại Netspace, các học viên sẽ được hướng dẫn và đào tạo từ những kiến thức cơ bản cho tới những kiến thức chuyên sâu. Các bạn học viên cũng có thể linh hoạt trong việc lựa chọn đăng ký khoá học chuyên môn hoặc khoá học tổng hợp tại đây. Sau khi hoàn thành các khóa học, học viên pha chế sẽ dễ dàng trở thành một nhân viên pha chế có kỹ năng và có thể tự kinh doanh mở một quán đồ uống nhỏ cho riêng mình.

Đội ngũ giảng viên dạy học tại Trường dạy pha chế Netspace đều là những người có kiến thức và chuyên môn sâu. Họ đều đã tốt nghiệp từ các trường đào tạo về ngành ẩm thực và pha chế cả khu vực trong và ngoài nước, thường xuyên được tiếp nhận những xu hướng mới nhất. Đặc biệt là sau khi hoàn thành khoá học tại trung tâm, học viên sẽ được trung tâ, tư vấn hỗ trợ, giúp đỡ tìm kiếm việc làm trong một không gian chuyên nghiệp và hiện đại.

Địa chỉ học Bartender tại Thủ Đức chuyên nghiệp | Nguồn: Trường dạy pha chế Netspace
Địa chỉ học Bartender tại Thủ Đức chuyên nghiệp | Nguồn: Trường dạy pha chế Netspace

Thông tin liên hệ

7. Trường trung cấp nghề quản lý khách sạn Việt Úc – VAAC

Với việc nắm bắt được các xu hướng ngày nay trong ngành pha chế. Trường Trung cấp nghề Quản lý Khách sạn Việt Úc đã trở thành một các địa chỉ học Barista ở Thủ Đức uy tín khi đem đến nhưngc khóa học pha chế trà sữa, các loại đồ uống dành cho những ai đang có mong muốn theo đuổi để trở thành một người pha chế Bartender và Barista chuyên nghiệp.

Ngoài những kỹ thuật pha chế các loại đồ uống, trường còn bảo đảm sẽ giảng dạy các kiến thức nền tảng có chuyên môn vững chắc liên quan đến lĩnh vực pha chế từ đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và  làm việc trong nghề. Giúp cho các bạn học viên có được cơ hội được làm việc trong một không gian học tập tốt nhất và có được cơ hội thăng tiến cao.

Những cơ hội mở ra khi các bạn đến với các khoá học pha chế bartender, học barista ở Thủ Đức tại đây:

 • Tổng Cục Dạy nghề sẽ cấp bằng cấp và chứng chỉ và có giá trị trên toàn quốc.
 • Học viên tại đây sẽ được cấp giấy chứng nhận song ngữ chuyên môn khi học tập và làm việc tại nước ngoài.
 • Trường trung cấp Việt Úc có hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn học viên trong suốt quãng thời gian đang theo học pha chế ở Thủ Đức và sau tốt nghiệp.
 • Trung cấp Việt Úc là một trong những đối tác hàng đầu của nhiều hệ thống nhà hàng, khách sạn từ 3 cho đến 5 sao trên khắp cả nước.
 • Có hơn 90% học viên sẽ tìm được việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học phá chế.
 • Học viên học tại Trung cấp Việt Úc luôn được các doanh nghiệp ưu tiên trong việc tuyển dụng.

Địa chỉ học Bartender ở Thủ Đức chuyên nghiệp | Nguồn: VAAC
Địa chỉ học Bartender ở Thủ Đức chuyên nghiệp | Nguồn: VAAC

Thông tin liên hệ

8. Trường học pha chế Trung cấp nghề Việt Giao

Trường học trung cấp nghề Việt Giao là một trong các địa chỉ dạy học bartender, học barista ở Thủ Đức và giải đáp thắc mắc cho bạn là địa chỉ học pha chế ở Thủ Đức nào tốt nhất. Với việc sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và đã tốt nghiệp từ những trường ẩm thực uy tín. Học viên tại đây sẽ được học các kiến thức chuyên môn và giờ thực hành vô cùng bổ ích.

Sau các khoá học pha chế tại trung tâm, các học viên sẽ nắm vững được các kỹ năng pha chế và những nghệ thuật pha chế. Sau khi tốt nghiệp xong, học viên có thể tìm việc làm tại những nhà hàng cao cấp hoặc trở thành chủ sở hữu cửa hàng kinh doanh cho mình. Bạn sẽ được chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn vô cùng hữu ích để hỗ trợ cho việc phát triển kinh doanh ngày càng phát triển.

Địa chỉ học Bartender ở Thủ Đức chất lượng | Nguồn: Trường học pha chế Trung cấp nghề Việt Giao
Địa chỉ học Bartender ở Thủ Đức chất lượng | Nguồn: Trường học pha chế Trung cấp nghề Việt Giao

Thông tin liên hệ

9. Trường đào tạo Nhân Lực Quốc Tế CELTIC

Khi so sánh với những địa chỉ học pha chế ở Thủ Đức khác thì học phí tại trường Đào tạo Nhân Lực Quốc tế thường sẽ có chi phí cao hơn nhưng chất lượng đào tạo tại đây chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Ngoài việc dạy học những lĩnh vực liên quan tới pha chế, học viên còn được giảng dạy và đào tạo về lĩnh vực quản lý nhà hàng, khách sạn và nhiều ngôn ngữ Quốc tế khác.

Học viên khi dăng ký khoá học pha chế ở trường Đào tạo Nhân Lực Quốc tế sẽ được hướng dẫn bài bản từ lý thuyết cơ bản cho tới chuyên sâu về những loại đồ uống, các nguyên tắc pha chế và công thức để kết hợp nguyên liệu.

Sau đó, học viên sẽ được hướng dẫn đễ thực hành pha chế và làm quen ngay ở các phòng luyện tập hiện đại, với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ pha chế của trung tâm. Đặc biệt, sau khi học xong, các học viên còn có được các cơ hội làm việc ở những quốc gia phát triển khác như Nhật Bản, Hàn Quốc với mức lương lớn.

Địa chỉ học Bartender tại Thủ Đức chất lượng | Nguồn: Trường đào tạo Nhân Lực Quốc Tế CELTIC
Địa chỉ học Bartender tại Thủ Đức chất lượng | Nguồn: Trường đào tạo Nhân Lực Quốc Tế CELTIC

Thông tin liên hệ

10. Tam Long Group – Đào tạo pha chế ở Thủ Đức

Tam Long Group là một trong các địa chỉ dạy học barista, học bartender ở Thủ Đức chuyên nghiệp hàng đầu có nhiều học viên theo học nhất, với số lượng học viên đủ để đảm bảo sự uy tín, chất lượng ở đây. Học viên sẽ được hướng dẫn pha chế các loại đồ uống tổng hợp từ nhiều loại thức phổ biến ngày như: trà sữa, đá xay, cooktail,…

Đội ngũ giảng viên trẻ trung, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong nghề, sẵn sàng hỗ trợ và truyền đạt hết tất cả các kiến thức của mình cho học viên. Tuyệt đối không có tình trạng giấu nghề từ đó các kỹ năng pha chế ủa học viên sẽ được cải thiện nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn. Khoá học pha chế ở Thủ Đức chính là ưu điểm hàng đầu của Tam Long Group. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ học pha chế tại Thủ Đức thì Tam Long là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Giờ học pha chế tại trung tâm Tam Long có thể được đièu chỉnh rất linh hoạt và học viên hoàn toàn có thể tự điều chỉnh thời gian học sao cho phù hợp với những công việc khác của bản thân. Tam Long Group luôn cam kết bảo đảm việc cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên tốt nhất và chắc chắn sẽ giúp học viên trở thành một chuyên gia pha chế giỏi nhất.

Địa chỉ học pha chế tại Thủ Đức chất lượng | Nguồn: Tam Long Group
Địa chỉ học pha chế tại Thủ Đức chất lượng | Nguồn: Tam Long Group

Thông tin liên hệ

Trên đây là bài viết top 10 địa chỉ học pha chế ở Thủ Đức uy tín và tốt nhấtTop10thuduc gửi đến các bạn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn có thể tìm được cho mình những thông tin thật hữu ích và địa chỉ để theo đuổi đam mê hay chỉ đơn thuần là tìm hiểu về bộ môn nghệ thuật pha chế này. Chúc các bạn thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Địa chỉ học pha chế nào tốt ở Thủ Đức?

10 địa chỉ học pha chế ở Thủ Đức bạn nên biết là: Alexis, trường hướng nghiệp Á – Âu, Saigontourist, Melidan, WAO, trường dạy pha chế Netspace, VAAC, Việt Giao, CELTIC, Tam Long Group

Học nghề pha chế có khó không?

Khi tham gia các khóa học đào tạo pha chế, giảng viên sẽ hướng dẫn tỉ mỉ từng thao tác thực hiện pha chế nước uống theo định lượng, công thức được đưa ra, giúp cho họ viên dễ dàng học nghề và có thể pha chế thành công các thức uống ngon ngay sau khi học xong buổi học.


4.8/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất