25/09/2022

Bạn đang muốn tìm địa chỉ sữa máy tính ở TPHCM? Một công ty sửa chữa máy tính tốt sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí về chất lượng dịch vụ, thái độ chăm sóc và sự hài lòng mà khách hàng mang lại sau khi ra về. Bài tiếp theo sẽ giúp bạn xác định được địa chỉ tin cậy trong top 15 địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM. Hy vọng bạn đã có được giải pháp ưng ý cho mình.

Danh sách địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM

1. Suamacbook.com – Địa chỉ sửa macbook ở TPHCM

Suamacbook.com - Địa chỉ sửa macbook ở TPHCM | Image: Suamacbook.com
Suamacbook.com – Địa chỉ sửa macbook ở TPHCM | Image: Suamacbook.com

Applecare Center hiện là một trong những cửa hàng sửa chữa Macbook đáng tin cậy nhất và được rất nhiều bạn trẻ tìm đến khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra với chiếc máy tính xách tay của mình. Như chúng ta đã biết, Apple là một công ty rất tỉ mỉ trong việc tìm kiếm các linh kiện thay thế đích thực khi có vấn đề xảy ra, đặc biệt là với Macbook. Do đó, không có nhiều cửa hàng sửa chữa máy tính trên thị trường hiện nay có thể cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính chất lượng cao.

Đến với Applecare Center, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó máy Macbook của mình được sửa chữa các vấn đề về cáp, lỗi phần mềm, không nhận ổ cứng và các vấn đề khác do đội ngũ IT có chuyên môn và hiểu biết chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ

2. Phong Vũ – Địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM

Phong Vũ - Địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM | Image: Phong Vũ
Phong Vũ – Địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM | Image: Phong Vũ

Phong Vũ là một cơ sở sửa máy tính ở TPHCM được đánh giá cao. Cơ sở này nổi tiếng với lợi thế lớn về đội ngũ nhân sự chất lượng, thái độ phục vụ lấy khách hàng làm trọng tâm và chính sách hậu mãi mang lại giá trị đáng kể cho trải nghiệm của khách hàng.

Ngoài ra, bảng giá tiết kiệm và chấp nhận được của Phong Vũ là điểm tạo nên sự khác biệt cho anh trong việc giữ chân khách hàng. Ngoài dịch vụ sửa chữa máy tính, bạn có thể mua các thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh, điện thoại, laptop từ địa điểm này, nơi cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao của các hãng có tên tuổi trên thị trường.

Thông tin liên hệ

3. suachua24h.vn – Địa chỉ sửa máy tính ở TPHCM

suachua24h.vn - Địa chỉ sửa máy tính ở TPHCM | Image: suachua24h.vn
suachua24h.vn – Địa chỉ sửa máy tính ở TPHCM | Image: suachua24h.vn

Hợp Thành Thịnh được thành lập năm 2011 với hơn 15 kỹ thuật viên CNTT, máy tính, máy in, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản chuyên sâu để cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà. Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Thủ Đức được chia thành 21 quận và huyện.
Chuyên: Sửa chữa PC, laptop tại nhà, cài lại Windows 7, Windows 8, Windows 10, phần mềm đồ họa tại chỗ, và các dịch vụ khác liên quan đến máy tính. Sửa máy in, đổ mực máy in tận nơi giá rẻ từ công ty uy tín.

Hãy đưa Hợp Thành Thịnh vào danh sách những địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM uy tín để bạn có thể nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết sau này.

Khu vực phục vụ: Có hơn 15 kỹ thuật viên túc trực tại tất cả các quận huyện TPHCM, sẵn sàng đến tận nhà và khắc phục sự cố cho bạn. Trong 2O-3Op, chuyên viên được cử đến tận nơi để sửa chữa siêu tốc tại 21 quận và Thủ Đức (bảo hành cao cấp – đã xuất hóa đơn đỏ VAT).

Thông tin liên hệ

4. Icare Center – Địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM

Icare Center - Địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM | Image: Icare Center
Icare Center – Địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM | Image: Icare Center

Tất cả các khách hàng của Icare Center đều được hưởng lợi từ độ chính xác của các chẩn đoán, độ chính xác của báo giá và sự tận tâm của các đại diện dịch vụ. Khi bạn sử dụng biểu mẫu trực tuyến của chúng tôi để phát hiện hư hỏng và xác định lỗi máy tính, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian trước khi đến sửa chữa máy tính xách tay của mình tại đây. Hãy đưa Icare Center vào danh sách những nơi sửa máy tính ở TPHCM của bạn để có thể được hỗ trợ khi cần.

Thông tin liên hệ

5. Vi tính Thiên Ân – Địa chỉ sửa máy tính ở TPHCM

Vi tính Thiên Ân - Địa chỉ sửa máy tính ở TPHCM | Image: Vi tính Thiên Ân
Vi tính Thiên Ân – Địa chỉ sửa máy tính ở TPHCM | Image: Vi tính Thiên Ân

Thiên Ân Computer luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách nghiêm ngặt nhất, đồng thời đảm bảo các thiết bị, linh kiện trong máy tính của khách hàng luôn an toàn, không bị ảnh hưởng bởi hàng nhái, hàng giả, hàng nhái. . Hãng cũng đảm bảo hoàn lại tiền trong trường hợp lỗi được sửa chữa hai lần nhưng không thu được kết quả như mong muốn. Khi khách hàng lựa chọn trung tâm máy tính Thiên Ân, khách có thể tin tưởng rằng sẽ nhận được sự phục vụ nhanh chóng và lịch sự tại địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM này.

Thông tin liên hệ

6. Sbit Computer – Địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM

Sbit Computer - Địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM | Image: Sbit Computer
Sbit Computer – Địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM | Image: Sbit Computer

Những khách hàng bị áp lực về thời gian do tính chất công việc hoặc những bà mẹ chịu trách nhiệm nuôi dạy con cái ở nhà sẽ đánh giá cao dịch vụ mà Sbit Computer cung cấp. Vì thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng nên Sbit Computer có thể cung cấp dịch vụ hài lòng nhất có thể, bao gồm cả chính sách sửa chữa tận nơi khi cần thiết. Hơn nữa, mức giá cạnh tranh và rẻ hơn so với giá thị trường thông thường sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái và yên tâm thực sự, bất kể tình huống nào. Sbit Computer là một trong những địa chỉ sửa máy tính ở TPHCM mà bạn có thể đặt niềm tin.

Thông tin liên hệ

7. ITs Computer – Địa chỉ sửa máy tính ở TPHCM

ITs Computer - Địa chỉ sửa máy tính ở TPHCM | Image: ITs Computer
ITs Computer – Địa chỉ sửa máy tính ở TPHCM | Image: ITs Computer

ITS Computer là địa chỉ được nhiều người lựa chọn trong danh sách những địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM trong suốt quá trình hoạt động gần đây của công ty. Bạn sẽ không thấy khó chịu nếu phải chờ đợi lâu vì tất cả các khâu đón khách, đánh giá máy móc, điều trị đều được thực hiện theo đúng phương pháp của chuyên gia. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên CNTT mạnh mẽ và có kỹ năng sẽ hỗ trợ người tiêu dùng điều hướng hệ thống và giải đáp các thắc mắc của họ.

Thông tin liên hệ

8. Sài Gòn Computer – Địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM

Sài Gòn Computer - Địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM | Image: Sài Gòn Computer
Sài Gòn Computer – Địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM | Image: Sài Gòn Computer

Sài Gòn Computer đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng trên địa bàn thành phố những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất. Bộ phận kỹ thuật nòng cốt, sở hữu kỹ năng và kinh nghiệm xuất sắc, luôn tận tâm sửa chữa những lỗi nhỏ nhất, cũng như những lỗi khó nhất, nhằm mang lại kết quả trọn vẹn cho khách hàng đã tin tưởng gửi gắm niềm tin vào Sài Gòn Computer.

Thông tin liên hệ

9. Laptop24h – Địa chỉ sửa máy tính ở TPHCM

Laptop24h - Địa chỉ sửa máy tính ở TPHCM | Image: Laptop24h
Laptop24h – Địa chỉ sửa máy tính ở TPHCM | Image: Laptop24h

Mạng lưới các cơ sở sửa chữa và chăm sóc máy tính của công ty trải dài từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh và bao gồm các địa điểm ở thành phố Hà Phòng và Hải Dương. Laptop24h đã không để khách hàng thất vọng với dịch vụ sửa chữa laptop, Macbook, PC tuyệt vời tại bất kỳ thành phố nào mà công ty hoạt động. Do đó, đây là địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM sẽ được đưa vào danh sách tìm kiếm của bạn trong tương lai.

Thông tin liên hệ

10. Cấp Cứu Laptop – Địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM

Cấp Cứu Laptop - Địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM | Image: Cấp Cứu Laptop
Cấp Cứu Laptop – Địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM | Image: Cấp Cứu Laptop

Cấp cứu Laptop là một trong những cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng laptop có tiếng tại TPHCM mà bạn nên cân nhắc khi ghé thăm. Khi bạn mang máy đến đây để sửa, chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú vì dịch vụ nhanh chóng, giá rẻ, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ

11. Laptop Xanh – Địa chỉ sửa máy tính ở TPHCM

Laptop Xanh - Địa chỉ sửa máy tính ở TPHCM | Image: Laptop Xanh
Laptop Xanh – Địa chỉ sửa máy tính ở TPHCM | Image: Laptop Xanh

Laptop Xanh có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề về nguồn, âm thanh, màn hình, thiết bị ngoại vi, bàn phím, nhiệt, sự cố, đứt cáp và các vấn đề khác phát sinh từ tất cả các dòng PC, từ Windows đến các dòng máy chuyên dụng như Macbook và Asus Gaming, trong số khác. Đặc điểm đáng chú ý nhất của địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM này là dịch vụ sửa chữa bản lề, chất lượng cao hơn so với dịch vụ do các cơ sở khác cung cấp, sử dụng quy trình và công nghệ riêng biệt.

Thông tin liên hệ

12. Hoàng Vũ Center – Địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM\

  • Địa chỉ: 395A CMT8, Phường 13, Quận 10
  • Hotline: 028 6264 7180
  • Email: hoangvucenter@gmail.com
  • Website: hoangvucenter.com
  • Fanpage: Facebook.com/pg/Hoagvucenter/services

13. MrLaptop.vn – Địa chỉ sửa máy tính ở TPHCM

14. Điện Thoại Vui – Địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM

15. Trung tâm Bảo Hành One (Laptop One) – Địa chỉ sửa máy tính ở TPHCM

Trên đây là thông tin top 15 địa chỉ sửa máy tính uy tín ở TPHCM được tổng hợp từ nguồn uy tín hy vọng có thể giúp bạn tìm được địa chỉ thích hợp.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 nhà thuốc đông y uy tín ở TPHCM


5/5 - (7 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất