25/02/2024
Home Làm đẹp Top 9 bác sĩ nâng mũi phong thủy đẹp và uy tín tại TPHCM

Top 9 bác sĩ nâng mũi phong thủy đẹp và uy tín tại TPHCM

0
Top 9 bác sĩ nâng mũi phong thủy đẹp và uy tín tại TPHCM
Top bác sĩ sửa mũi hợp phong thủy tại TPHCM

Nâng mũi phong thủy không chỉ đơn thuần là một quá trình thẩm mỹ thông thường mà đòi hoi bác sĩ phải kết hợp sự hiểu biết sâu sắc về cấu trúc khuôn mặt, hệ thống xương hốc mũi, các yếu tố về hình dạng và tỷ lệ cân đối của khuôn mặt, cùng với nguyên tắc phong thủy truyền thống. Vậy nên việc lựa chọn được một bác sĩ nâng mũi phong thủy giỏi ở TPHCM là điều rất cần thiết để giúp khách hàng có thể thay đổi vận mệnh của mình. Và để giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, chúng tôi đã tiến hành lập nên danh sách Top 9 bác sĩ nâng mũi phong thủy đẹp và uy tín tại TPHCM. Hãy cùng thảo khảo ngay nhé!

Danh sách các bác sĩ nâng mũi phong thủy nổi tiếng ở Sài Gòn

1. Bác sĩ Trần Ngô Phúc Quân (Thẩm mỹ Sky Love)

Bác sĩ Trần Ngô Phúc Quân nổi tiếng là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM, đã tích lũy kinh nghiệm đào tạo và làm việc tại các cơ sở uy tín và danh tiếng trong ngành:

 • Tốt nghiệp Y khoa tại Đại học Y dược TP.HCM (2006).
 • Tốt nghiệp CK1 Ngoại tổng quát (2008-2010).
 • Chuyên khoa sơ bộ tại Đại học Y khoa Y dược TP.HCM.
 • CK1 Tạo hình – Thẩm mỹ tại Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.
 • Có kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Sài Gòn, cũng như các thẩm mỹ viện khác.
 • Đảm nhận vị trí Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm thẩm mỹ Sky Love.
Bác sĩ Trần Ngô Phúc Quân là một trong các chuyên gia sở hữu nhiều kỹ thuật thẩm mỹ độc quyền
Bác sĩ Trần Ngô Phúc Quân là một trong các chuyên gia sở hữu nhiều kỹ thuật thẩm mỹ độc quyền

Kinh nghiệm thực tế từ việc làm việc tại các bệnh viện và thẩm mỹ viện tại TPHCM đã giúp Bác sĩ Trần Ngô Phúc Quân nhanh chóng nâng cao tay nghề và chuyên môn của mình. Đối diện với tình trạng ngày càng tăng về tỷ lệ biến chứng trong các phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ đã quyết định thành lập Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Sky Love với mục tiêu cung cấp các giải pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để nâng mũi đẹp, đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ và hợp phong thủy thì Thẩm mỹ Sky Love do Bác sĩ Phúc Quân điều hành, là lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy. Bác sĩ đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi kết hợp với nhân tướng học. Qua việc tạo hình mũi hài hòa và cân đối với những đường nét sẵn có, bác sĩ sẽ giúp cải thiện vận mệnh, mang lại may mắn và tài lộc cho khách hàng.

Bác sĩ Trần Ngô Phúc Quân mang đến vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên gắn liền với hạnh phúc, may mắn của mỗi người
Bác sĩ Trần Ngô Phúc Quân mang đến vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên gắn liền với hạnh phúc, may mắn của mỗi người

Trong số vô số lựa chọn có sẵn, Trung tâm thẩm mỹ Sky Love là địa chỉ được đông đảo khách hàng đánh giá cao và “chọn mặt gửi vàng” vì những yếu tố sau đây:

 • Bác sĩ Phúc Quân có nhiều năm kinh nghiệm và đảm nhận các vị trí quan trọng trong các bệnh viện lớn, bác sĩ có đủ khả năng để thực hiện từ những ca phẫu thuật nhỏ đến những ca phẫu thuật phức tạp.
 • Bác sĩ Phúc Quân đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu kỹ thuật nâng mũi độc quyền. Kỹ thuật này giúp tạo hình mũi đẹp, phù hợp với phong thủy và hài hòa với khuôn mặt.
 • Nâng mũi không gây đau, phục hồi nhanh chóng, và hiệu quả
 • Thiết kế dáng mũi dựa trên đường nét tự nhiên của mỗi người. Đáng mũi không chỉ cao và thon gọn, mà còn giữ được nét riêng biệt và tương thích với cá nhân từng khách hàng.
 • Quy trình an toàn và nhanh chóng, với các thiết bị và máy móc đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối.
 • Trung tâm thẩm mỹ Sky Love luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ làm đẹp với mức giá hợp lý nhất và thời gian bảo hành lâu dài.

Thông tin liên hệ:

2. Bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Chiếc mũi luôn là một phần thường được chỉnh sửa nhiều nhất, vì đây là cách nhanh nhất để có được một gương mặt cân đối và phù hợp với phong thủy. Sửa mũi theo phong thủy đã trở thành một xu hướng được nhiều người lựa chọn. Theo quan niệm nhân tướng học, một chiếc mũi đẹp và hợp phong thủy là mũi thẳng, dài, hai cánh mũi đều và chóp mũi tròn đầy. Những người có mũi như vậy được cho là thông minh, nhạy bén và thành công trong cuộc sống và công việc. Họ cũng có hạnh phúc và hòa thuận trong tình yêu và gia đình.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã có kiến thức sâu sắc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có thể tư vấn cho bạn về phương pháp phẫu thuật để có một chiếc mũi đẹp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đồng thời cũng sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm của mũi theo hướng phù hợp với phong thủy.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã thành công trong hàng ngàn ca phẫu thuật khác nhau cho khách hàng trong và ngoài nước. Bác sĩ có thể xử lý cả những ca đơn giản và phức tạp, bao gồm cả việc khắc phục các biến dạng và hỏng mũi. Vậy nên nếu bạn đang tìm bác sĩ sửa mũi phong thủy đẹp ở TPHCM thì đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường | Nguồn ảnh: Internet

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường áp dụng hai phương pháp nâng mũi phong thủy sau đây:

 1. Nâng mũi bọc sụn tự thân phong thủy: Phương pháp này sử dụng sụn sinh học mới và sụn vành tai tự thân, được lấy từ chính cơ thể khách hàng.
 • Sụn ​​sinh học được sử dụng để tạo hình và nâng cao sống mũi, cải thiện dáng mũi thấp.
 • Đầu mũi được bọc sụn vành tai tạo cảm giác cao hơn. Phương pháp này phù hợp với những người có sống mũi không quá thấp, mũi ít khuyết điểm và không muốn can thiệp quá sâu vào cấu trúc khoang mũi.

2. Nâng mũi cấu trúc phong thủy: Phương pháp này sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để tái cấu trúc lại toàn bộ chiếc mũi, mang lại dáng mũi hoàn hảo chuẩn tỷ lệ vàng.

 • Sụn ​​tự thân như sụn vách ngăn, sụn vành tai sẽ được lấy từ chính cơ thể khách hàng để bọc và kéo dài đầu mũi.
 • Sụn ​​nhân tạo được sử dụng kết hợp với sụn tự thân để nâng cao sống mũi và có khả năng tương thích cao với cơ thể.

Thông tin liên hệ:

3. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Phẫu thuật thẩm mỹ là quá trình mà các bác sĩ thực hiện trực tiếp lên các phần trên khuôn mặt hoặc vóc dáng của khách hàng, nhằm giúp họ cải thiện vẻ ngoài và đạt được nhan sắc mà họ mong muốn. Tuy nhiên, chỉ việc giỏi chuyên môn không đủ, mà còn đòi hỏi một sự vững chắc trong kinh nghiệm.

Trong số các bác sĩ sửa mũi hợp phong thủy ở Sài Gòn hiện nay, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm nhất. Hiện tại, Bác sĩ Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi giao phó vẻ ngoài của mình.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tốt nghiệp ngành tạo hình thẩm mỹ tại Hoa Kỳ và đã dành nhiều năm để tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng ở các quốc gia tiên tiến về công nghệ thẩm mỹ và có chất lượng đào tạo nhân tài hàng đầu trên thế giới như Hoa Kỳ, Úc, và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thường xuyên tham gia các hội thảo về thẩm mỹ lớn trên thế giới để cập nhật những xu hướng mới nhất và hiện đại nhất trong lĩnh vực này.

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã giữ nhiều vị trí quan trọng tại các tổ chức thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước, bao gồm:

 • Thành viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Quốc Tế (ISAPS).
 • Thành viên Hội Thẩm Mỹ Tp. Hồ Chí Minh.
 • Phó Giám Đốc chuyên môn tại một bệnh viện trong nhiều năm.
 • Giám Đốc chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.
Bác sĩ Ngô Mộng Hùng
Bác sĩ Ngô Mộng Hùng | Nguồn: Internet

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các quy trình nâng mũi khác nhau, bao gồm Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi S-Line, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi sụn sườn, Nâng mũi sụn phẫu thuật, Nâng mũi bọc Megaderm và Nâng mũi không phẫu thuật. Với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ có khả năng biến những khuyết điểm trên chiếc mũi của khách hàng thành những đường nét hoàn hảo, phù hợp với phong thủy.

Ngoài nâng mũi, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có chuyên môn và kỹ năng sâu rộng về nâng ngực, phẫu thuật thẩm mỹ mắt, hút mỡ, làm săn chắc da, phẫu thuật vùng kín và nâng mông. Để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho khách hàng, bác sĩ đã thành lập bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nằm tại khu vực Quận 3. Với đội ngũ bác sĩ nâng mũi tài năng, bệnh viện này đã được công nhận là địa chỉ nâng mũi theo phong thủy uy tín và an toàn tại TP.HCM. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

4. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là lựa chọn được nhiều người quan tâm khi muốn thực hiện các phương pháp thẩm mỹ nói chung và nâng mũi phong thủy tại TPHCM nói riêng. Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ có khả năng nâng mũi để mang lại vận mệnh tốt, hãy đến ngay với Bác sĩ Chiêm Quốc Thái!

Với kinh nghiệm hoạt động thị trường nhiều năm, Bác sĩ Chiêm Quốc Thái đã chiếm được lòng tin tuyệt đối của khách hàng về tay nghề của mình. Chính vì vậy, BS Thái là một trong những cái tên không thể thiếu trong danh sách này, là gợi ý đáng tin cậy mang đến trải nghiệm tốt cho bạn.

Dù có kiến ​​thức chuyên môn vững vàng nhưng Bác sĩ Chiêm Quốc Thái vẫn không ngừng học hỏi, cập nhật những phương pháp, kỹ thuật mới nhất trên thế giới để phục vụ khách hàng trong quá trình làm đẹp tốt hơn và mang lại kết quả hài lòng nhất với những dịch vụ làm đẹp an toàn.

Trong quá trình làm việc, Bác sĩ Chiêm Quốc Thái luôn đặt sự an toàn tuyệt đối của khách hàng lên lên hết. Đảm bảo phong cách tư vấn của bác sĩ chuyên nghiệp, có tâm và mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng. Bác sĩ sẽ sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi, thắc mắc mà bạn gặp phải trong quá trình nâng mũi. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng khi đến đây.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái | Nguồn ảnh: Internet

Lý do nên chọn Bác sĩ Chiêm Quốc Thái khi có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi phong thủy:

 • Kinh nghiệm: Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là người có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi. Đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật và được đào tạo bài bản về nâng mũi.
 • Chuyên môn và an toàn: Chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ đảm bảo bạn sẽ nhận được dịch vụ và điều trị chuyên nghiệp và an toàn.
 • Ứng dụng phong thủy học: Bác sĩ Chiêm Quốc Thái áp dụng thuật học Phong thủy học vào nâng mũi giúp cân bằng năng lượng và tạo sự hài hòa tổng thể cho khuôn mặt. Bằng cách kết hợp kiến ​​thức Phong Thủy với phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ có thể tạo ra kết quả tự nhiên và hài hòa cho dáng mũi của bạn.
 • Tư vấn chuyên khoa: Trước bất kỳ ca phẫu thuật nào, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn kỹ lưỡng để hiểu rõ mong muốn và mục tiêu của bạn.
 • Hỗ trợ phục hồi: Bác sĩ Thái sẽ hướng dẫn, tư vấn về quá trình phục hồi và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình phục hồi để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

5. Bác sĩ Trần Phương

Bác sĩ Trần Phương là bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, đáng tin cậy trong danh sách bác sĩ nâng mũi phong thủy tại TP.HCM có tay nghề cao. Được biết đến với việc tạo ra những dáng mũi đẹp, hợp mệnh, mang lại tài lộc cho khách hàng của mình ngay cả trong những trường hợp khó xử lý nhất.

Bác sĩ Trần Phương được đánh giá cao bởi kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng và tay nghề cao trong lĩnh vực nâng mũi. Khi đến gặp bác sĩ, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn để tìm ra giải pháp tốt nhất giúp bạn khắc phục những khuyết điểm không ưng ý trên chiếc mũi của mình.

Trái ngược với xu hướng sống mũi cao của phương Tây, bác sĩ Trần Phương chú trọng tạo dáng mũi hài hòa tự nhiên với khuôn mặt Á Đông. Bác sĩ cho rằng “không có dáng mũi đẹp nhất, chỉ có dáng mũi phù hợp nhất”. Do đó sẽ tìm đặc điểm trên khuôn mặt để có thể tạo ra sự khác biệt về hình dạng của mũi. Phương pháp này được rất nhiều chị em phụ nữ ủng hộ vì tính an toàn cao.

Bác sĩ Trần Phương
Bác sĩ Trần Phương | Nguồn: Internet

Hiện tại, bác sĩ Trần Phương đang công tác tại viện thẩm mỹ mũi NewFace, nổi tiếng trong lĩnh vực nâng mũi Sài Gòn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ đảm bảo sẽ giúp bạn có được dáng mũi như ý muốn và hài hòa với hình dáng khuôn mặt.

Nếu bạn mong muốn sở hữu dáng mũi cao tự nhiên theo phong thủy thì bác sĩ Trần Phương là gợi ý không thể bỏ qua. Hiện tại, bác sĩ không chỉ được nhiều khách hàng trong nước quan tâm mà còn được nhiều khách hàng nước ngoài tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

6. Bác sĩ Võ Thành Trung

Bác sĩ Võ Thành Trung được biết đến là một trong những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Nâng mũi tại TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ đã chứng minh được tay nghề và chuyên môn của mình qua hàng nghìn ca nâng mũi thành công, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa và đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Bác sĩ Võ Thành Trung cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao và được xem là một trong những bác sĩ nâng mũi phong thủy uy tín tại TP.HCM.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y khoa Huế, bác sĩ Võ Thành Trung theo học chuyên khoa thẩm mỹ bệnh viện Chợ Rẫy, không ngừng trau dồi kiến ​​thức và tay nghề. Nhận thấy những hạn chế của ngành phẫu thuật thẩm mỹ trong nước, bác sĩ đã đi du học và tu nghiệp tại các nước như Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản. Năm 2018, bác sĩ thành lập Học viện thẩm mỹ La Ratio, một địa chỉ hàng đầu về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Sài Gòn.

Bằng tâm huyết và tài năng, bác sĩ Võ Thành Trung đủ điều kiện năng lực để xử lý những ca phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bác sĩ thành thạo các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi sụn nhân tạo, nâng mũi cấu trúc Mega S, nâng mũi bọc sụn Megaderm, nâng mũi bọc sụn Bio Form và các phương pháp nâng mũi hiện đại khác,…

Bác sĩ Võ Thành Trung
Bác sĩ Võ Thành Trung | Nguồn: Internet

Theo đánh giá từ phía khách hàng, Bác sĩ Võ Thành Trung được xem là một người luôn tận tâm và đam mê với nghề. Bác sĩ luôn chú trọng đặt lợi ích cũng như sức khỏe của khách hàng lên trên hết mà không phải chỉ chạy theo lợi nhuận. Bên cạnh đó, Bác sĩ Võ Thành Trung cũng chính là người sáng lập và điều hành quỹ “Kết nối nụ cười trái tim”, chuyên thực hiện các ca phẫu thuật hở hàm ếch cho những bệnh nhi khó khăn, đồng hành và mang đến niềm vui cho những hoàn cảnh đáng thương này.

Nhờ tài năng vượt trội về các kỹ thuật nâng mũi, bác sĩ Võ Thành Trung có thể tạo dáng mũi theo đúng sở thích và mong muốn của từng khách hàng. Đồng thời, dáng mũi sau khi điều chỉnh đảm bảo cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, không để lại dấu vết thẩm mỹ rõ rệt. Tổng kết lại, chúng tôi có thể phần nào khẳng định rằng bác sĩ Vũ Thành Trung là một trong những bác sĩ nâng mũi hợp phong thủy ở TP.HCM mà bạn đọc nên lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

7. Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là một trong những bác sĩ nâng mũi đẹp, hợp phong thủy hàng đầu tại TP.HCM. Bác sĩ thành lập và giữ vị trí quản lý trực tiếp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, một trong những cơ sở y tế thẩm mỹ uy tín và nổi tiếng hiện nay. Với danh tiếng đạt được sau nhiều năm hoạt động mình, nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cũng như nâng mũi.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung tốt nghiệp Đại học Y dược TP.HCM. Sau đó bác sĩ tiếp tục tu nghiệp về phẫu thuật tạo hình khuôn mặt tại bệnh viện Bk Dong Yang Hàn Quốc. Để tiếp tục nâng cao tay nghề của mình, bác sĩ đã tham gia khóa học sau đại học về Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Đại học Hanyang Hàn Quốc và tham gia các khóa tu nghiệp tại Thái Lan, Mỹ.

Với trình độ chuyên môn sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã nhiều lần được mời tham dự các hội nghị lớn về phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài thời gian phục vụ khách hàng trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ dành thời gian nghiên cứu và thuyết trình khoa học tại các hội thảo quốc tế. Điều này bần nào đã thể hiện uy tín, năng lực và tay nghề của Bác sĩ Nguyễn Phan Đức Dũng.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung
Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung | Nguồn: Internet

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung nổi tiếng là một trong những người tiên phong trong các phương pháp nâng mũi bao gồm nâng mũi S-Line, nâng mũi S-Line Plus, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn, nâng mũi sườn, nâng mũi cấu trúc và nâng mũi Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng có kinh nghiệm xử trí các trường hợp gãy mũi, biến dạng mũi và các biến chứng nặng do nâng mũi mà khách hàng gặp phải tại các cơ sở kém uy tín, không đảm bảo chất lượng.

Danh tiếng và tài năng của Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã được người yêu làm đẹp công nhận và tin tưởng. Nếu bạn đang tìm kiếm bác sĩ nâng mũi phong thủy đẹp và an toàn ở Sài Gòn, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám và tư vấn trực tiếp!

Thông tin liên hệ:

8. Bác sĩ Nguyễn Quốc Định

Bác sĩ Nguyễn Quốc Định được biết đến là một chuyên gia tạo hình thẩm mỹ hàng đầu với kiến thức chuyên môn vượt trội và nhiều chứng chỉ hành nghề, bằng cấp trong lĩnh vực này. Bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Tạo hình Thẩm mỹ tại Đại học Y dược TP.HCM và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thẩm mỹ và vi phẫu. Đặc biệt, đây cũng là bác sĩ sửa mũi phong thủy nổi tiếng tại Sài Gòn, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bác sĩ Nguyễn Quốc Định đã tham gia các khóa học và tu nghiệp lâu dài, trung hạn và ngắn hạn ở các nước tiên tiến về làm đẹp như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan. Khi đến gặp Bác sĩ Nguyễn Quốc Định, khách hàng sẽ được tiếp đón và tư vấn tận tâm. Ông cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng đạt được mục tiêu làm đẹp, đặc biệt là trong việc tạo dáng mũi phù hợp với phong thủy.

Ngoài ra, bác sĩ còn tham gia các hội thảo quốc tế về phẫu thuật thẩm mỹ, từ đó học hỏi và trau dồi kiến thức từ các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, Bác sĩ Nguyễn Quốc Định đang làm việc tại bệnh viện đa khoa Tân Hưng và đảm nhận vai trò Giám đốc chuyên môn và Trưởng khoa Tạo hình Thẩm mỹ tại Saigon Lotus. Bên cạnh công việc thăm khám và phẫu thuật, bác sĩ dành thời gian nghiên cứu đáng kể để không ngừng cập nhật kiến thức mới.

Bác sĩ Nguyễn Quốc Định
Bác sĩ Nguyễn Quốc Định | Nguồn: Internet

Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Quốc Định không ngừng nghiên cứu và khám phá các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến trên toàn cầu, nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và đảm bảo mang lại kết quả tối ưu và an toàn cho khách hàng. Đa số khách hàng đã có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với Bác sĩ Nguyễn Quốc Định đều chia sẻ những ấn tượng tích cực về phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ tận tâm và quan tâm, cùng sự hài lòng với kết quả thẩm mỹ mà bác sĩ đã thực hiện. Đến thời điểm hiện tại, Bác sĩ Nguyễn Quốc Định đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, mang lại sự xinh đẹp, tự tin và cuộc sống hạnh phúc cho chị em phụ nữ.

Thông tin liên hệ:

9. Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân là người sáng lập và điều hành Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ không ngừng nỗ lực hoàn thiện và nâng cao tay nghề mỗi ngày. Bác sĩ hy vọng có thể dùng kiến ​​thức và kỹ năng của mình để giúp khách hàng thay đổi ngoại hình và tạo ra những cơ hội trong cuộc sống tốt hơn. Đây cũng chính là gợi ý cuối cùng trong danh sách các bác sĩ sửa mũi phong thủy tại Sài Gòn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

Nhiều khách hàng lựa chọn bác sĩ Nguyễn Thanh Vân vì bác sĩ luôn ưu tiên vẻ đẹp tự nhiên trong các phương pháp nâng mũi. Các bác sĩ cho rằng chiếc mũi đẹp phải phù hợp với hình dáng khuôn mặt chứ không chạy theo đám đông. Chính vì vậy, ca nâng mũi của bác sĩ Nguyễn Thanh Vân mang lại kết quả rất tuyệt vời, chiếc mũi có hình dáng tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Vì vậy, nếu bạn không biết bác sĩ nào nâng mũi phong thủy đẹp ở TPHCM thì đừng bỏ qua Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân nhé!

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân
Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân | Nguồn: Internet

Hơn 30 năm làm nghề, bác sĩ Nguyễn Thanh Vân đã từ chối nhiều ca thẩm mỹ vì yêu cầu của khách hàng không phù hợp với nguyên tắc y đức của mình. Bác sĩ không đặt lợi ích cá nhân của mình lên trên sự an toàn và sức khỏe của khách hàng. Lựa chọn bác sĩ Nguyễn Thanh Vân, khách hàng có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối trong quá trình sửa mũi.

Đối với bác sĩ Nguyễn Thanh Vân, sự hài lòng của khách hàng luôn được coi là yếu tố quan trọng nhất. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, khách hàng sẽ trải qua quá trình thăm khám và được tư vấn chi tiết về dáng mũi cũng như các phương pháp nâng mũi. Bác sĩ luôn minh bạch cao trong suốt quá trình tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn giải pháp thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách Top 8 bác sĩ nâng mũi phong thủy đẹp và uy tín tại TPHCM mà chúng tôi đã tìm hiểu được trong hơn 1 năm qua. Mong rằng những chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được cho mình bác sĩ sửa mũi phù hợp nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đánh giá bài viết