25/02/2024
Home Công ty Top 15 công ty diệt mối quận 6 chuyên nghiệp, uy tín

Top 15 công ty diệt mối quận 6 chuyên nghiệp, uy tín

0
Top 15 công ty diệt mối quận 6 chuyên nghiệp, uy tín

Loài mối thuộc nhóm côn trùng họ hàng với loài gián, chúng hoạt động ẩn nấu và sống theo bầy đàn, sinh sống theo tập tính xã hội rất hệ thống. Vì thế khi căn nhà hay nơi làm việc của bạn có những loài len lỏi này phá hoại, ảnh hưởng đến căn nhà hay nơi làm việc mình đang ở  thì hãy diệt mối ngay. Không những đau đầu vì sự len lỏi của loài mối mà còn đau đầu vì không biết chọn đơn vị nào uy tín chất lượng để diệt mối tận quận 6 đúng không nào? Bạn đừng lo lắng, chúng tôi đã thấu sự lo lắng của bạn. Vì thế chúng tôi đã tổng hợp ra Top 15 công ty diệt mối tại quận 6 chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ cho bạn. Mời bạn tham khảo nhé.

15 công ty diệt mối quận 6 chuyên nghiệp, uy tín

1. Công ty diệt mối TRẦN ANH.

Công ty diệt mối Trần Anh tại quận 6 bằng phương pháp hóa học an toàn, hiệu quả, chất lượng cao, bảo hành dài hạn. Công ty diệt mối quận 6 nhận diệt mối tận gốc của người dân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, nhà máy.

Phương thức  dịch vụ diệt mối :

 • Chuyên viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để khảo sát thực tế và đưa ra báo giá. Ký hợp đồng, thanh toán trước và cử dịch vụ đặt hộp mồi câu . ( trong ngày)
 • Kỹ thuật viên quay lại sau 10 đến 14 ngày để chữa trị những con mối đã trú ngụ trong hộp nhử mối.
 • Sau 7 đến 10 ngày kể từ khi mối bị nhiễm bệnh, kỹ thuật viên tiến hành thu dọn hộp nhử và phun hóa chất lần 3. Để chống mối mọt, người ta dùng bã. Cần khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, cũng như thanh toán các khoản còn lại.
 • ký kết ghi nhớ bảo hành

 Cam kết chất lượng cao khi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 6:

 • Diệt mối và côn trùng kém hiệu quả; do đó, một khoản hoàn lại được yêu cầu
 •  Thời gian bảo hành từ một đến năm năm.
 •  Sản phẩm không độc hại, không nguy hại, thân thiện với môi trường được đảm bảo.
 • Mỗi loại hóa chất mà Công Ty Diệt Mối Trần Anh sử dụng đều được sản xuất bởi các công ty nổi tiếng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cục Bảo vệ thực vật đã cấp phép cho việc phân phối và sử dụng.

Tìm hiểu thêm về quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty diệt mối Trần Anh:

 • Khi đặt mồi diệt mối, chuyên viên của công ty sử dụng hộp nhử mối để đặt mồi ở những nơi có mối tiêu thụ nhằm thu hút sự chú ý của mối vào hộp nhử mối. (Mục đích là để dụ những con mối tập trung hết sức vào việc ăn mồi.)
 • Khi kỹ thuật viên quay lại chữa mối sau khi đặt hộp nhử mối từ 10 đến 15 ngày thì mối đã bị nhiễm bệnh và lây lan về tổ. Mối chúa bị giết khi toàn bộ tổ mối bị phá hủy. (Nó nhằm mục đích lây lan bệnh tật cho toàn bộ đàn mối.)
 • Kỹ thuật viên sẽ thăm khám lần cuối sau 7 ngày kể từ thời điểm xử lý ổ mối xâm nhiễm để thu dọn hộp nhử mối và tiến hành phun hóa chất dạng dung dịch để bảo dưỡng trong khu vực. Tuy nhiên, đây là nơi nó quan trọng. Nó được dự định làm như vậy để ngăn chặn mối mọt.

  Công ty diệt mối Trần Anh
  Nhân viên thực hiện đặt mồi ăn để tiêu diệt mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Trần Anh

 Thông tin liên hệ:

2. Công ty diệt mối tại Anh Thư

Nhằm mang đến cho bạn những sản phẩm diệt mối tận tay , thân thiện với người dùng và an toàn khi sử dụng, công ty diệt mối Anh Thư tại quận 6 đã nhận ủy quyền phân phối các sản phẩm, hóa chất diệt côn trùng độc hại từ các tập đoàn nổi tiếng ở nhiều nước phát triển, trong đó có Anh Quốc. , Nhật Bản, Hoa Kỳ và Hàn Quốc, trong số những người khác.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty Anh Thư đã nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm khẳng định vị thế là một thương hiệu nổi bật và có uy tín trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại. Đây xứng đáng được công nhận là một trong những công ty diệt mối quận 6 uy tín nhất, cung cấp dịch vụ cao cấp nhất.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Công Ty Diệt Mối Anh Thư trẻ trung và được đào tạo bài bản, làm việc dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm 40 năm trong lĩnh vực diệt trừ côn trùng. Kết quả là, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với các dịch vụ được cung cấp ở đây.

Những ưu điểm của Anh Thư: 

 • Luôn cung cấp dịch vụ chất lượng cao, từ trang thiết bị hiện đại nhất đến những người thợ am hiểu nhất. Nhờ đó, đảm bảo việc diệt mối toàn diện và hiệu quả nhất.
 • Tất cả các loại hóa chất diệt mối, thuốc diệt mối đã được cho phép sử dụng, được phân phối rộng rãi, được truy xuất nguồn gốc.
 • Sau mỗi lần phun thuốc hàng tháng, hãy lên lịch kiểm tra định kỳ.
 • Anh Thư đảm bảo rằng mọi việc đã thỏa thuận với khách hàng luôn được thực hiện một cách chính xác và đầy đủ.
 • Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để đánh giá tình hình miễn phí cho khách hàng hoặc tổ chức của họ. Từ đó đưa ra phương án xử lý phù hợp với hoàn cảnh hiện có cũng như báo giá diệt mối tận gốc trong một ngày để bạn xem xét.

  Công ty diệt mối Anh Thư
  Tiến hành phun thuốc diệt trừ mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Anh Thư

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 124 Hậu Giang, Phường 11,Quận 6
 • Điện thoại : 0903 897 181 | 0344 933 669
 • Email: Dietcontrunganhthu@gmail.com

  3. Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo

  Công ty Trịnh Gia Bảo đã phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp các dịch vụ diệt mối và kiểm soát côn trùng gây hại và các sản phẩm diệt mối uy tín nhất tại Quận 6, nhận được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp và gia đình. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm diệt mối cho nhiều gia đình, công trình, căn hộ, bệnh viện, cơ quan, trường học, xí nghiệp, và các cơ sở khác. Họ tự tin vào khả năng của mình sẽ đưa ra một dịch vụ diệt mối quận 6 tốt nhất và không để bạn phải thất vọng.

  Khách hàng được hưởng lợi từ quy trình kiểm soát mối mọt nghiêm ngặt giúp họ chuyển từ việc lấy thông tin sang hoàn thiện dịch vụ trong thời gian ngắn nhất có thể, tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất có thể. Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo tại quận 6 liên tục cập nhật các phương pháp kiểm soát mối mọt tiên tiến nhất hiện có ở mọi nơi trên toàn cầu và áp dụng chúng vào thực tế tại Việt Nam. Các loại thuốc diệt mối mà họ sử dụng đều đã được cho phép sử dụng, đảm bảo không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

  Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo
  Nhân viên khảo sát mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Trịnh Gia Bảo

  Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 961 Hậu Giang, Phường 11, Quận 6 TP HCM
 • Điện thoại: 0903 877 678.

4. Công ty diệt mối Đại Toàn Việt

Một công ty kiểm soát dịch hại có năng lực tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Đại Toàn Việt là một trong những doanh nghiệp có uy tín nhất trong khu vực, cung cấp mức giá vô cùng phải chăng. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm thực tế dày dặn. Điều này đảm bảo rằng dự án được hoàn thành một cách kịp thời và hiệu quả. Ngoài ra, hệ thống máy móc thiết bị tại Đại Toàn Việt tại công ty diệt mối quận 6 đã được trang bị những thiết bị tốt nhất và hóa chất chuyên dụng, đảm bảo sẽ loại bỏ hoàn toàn những con mối đáng sợ ra khỏi cơ sở.

Để phù hợp với yêu cầu của Bộ Y tế, Công ty Đại Toàn Việt đã lựa chọn các loại hóa chất diệt mối an toàn để sử dụng cho các khu dân cư và thương mại. Hãy chắc chắn rằng dịch vụ diệt mối quận 6 của công ty là an toàn cho sức khỏe của bạn và môi trường xung quanh trước khi thuê họ. Đặc biệt, tổ chức sẽ thường xuyên tiến hành các chương trình bảo hành dài hạn từ 3 đến 6 tháng, đảm bảo mối mọt không quay trở lại cơ sở.

Công ty diệt mối Đại Toàn Việt
Nhân viên tiến hành quá trinhf diệt trừ mối| Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Đại Toàn Việt

Thông tin liên hệ:

5. Công ty diệt mối Tân Nguyên

Công ty Tân Nguyên chúng tôi có bề dày kiến thức và kinh nghiệm trong việc diệt trừ các loại côn trùng nguy hiểm như gián, ruồi, muỗi, các loại côn trùng có thể truyền bệnh truyền nhiễm cho con người. Bạn không nên bỏ qua Tân Nguyên nếu còn đang phân vân không biết nên chọn cơ sở diệt mối quận 6 nào uy tín.

Khi nói đến chất lượng dịch vụ, tổ chức luôn sử dụng công nghệ mới nhất và thiết bị cập nhật nhất hiện có. Tân Nguyên đã tập hợp một đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và tỉ mỉ trong cách tiếp cận, tin rằng điều này sẽ mang lại mức độ dịch vụ cao nhất có thể.

Sau đây là một số lợi thế cạnh tranh của Tân Nguyên so với các công ty khác trên thị trường:

 • sử dụng hóa chất diệt mối an toàn cho con người và môi trường;

• Cần xử lý và diệt mối tận gốc để đảm bảo không tái phát.

• Kỹ thuật viên tư vấn và hướng dẫn miễn phí cho khách hàng cách vệ sinh để tránh bị lỗi xâm nhập.

• Sau khi phun thuốc diệt côn trùng, hãy kiểm tra và giám sát khu vực đó một cách thường xuyên để đảm bảo rằng mối không xuất hiện trở lại.

Công ty diệt mối Tân Nguyên
Xử lý thuốc diệt trừ mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Tân Nguyên

Thông tin liên hệ:

6. Công ty diệt mối Hoa Lâm

Tài năng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty diệt mối Hoa Lâm được đông đảo công chúng đánh giá cao. Hệ thống công nghệ, thiết bị diệt mối khá đương đại và được tiếp thu từ các nước nên đảm bảo hiệu quả. Điều này sẽ hỗ trợ quá trình diệt mối được thực hiện thành công và nhanh chóng nhất có thể. Nếu bạn lo lắng về độ an toàn của các loại hóa chất được sử dụng để diệt mối, bạn có thể yên tâm rằng chúng không gây hại cho con người hoặc vật nuôi khi sử dụng theo cách này.

Chỉ cần gọi đến đường dây nóng của Hoa Lâm, đội ngũ chuyên gia sẽ đến nhà hoặc văn phòng của bạn để đánh giá vấn đề và đưa ra khuyến nghị về các phương pháp diệt mối phù hợp nhất dựa trên kịch bản và chi phí hiện tại. hợp lý . Họ sẽ trích dẫn chính xác và nhanh chóng để bạn hiểu những gì họ đang nói. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi dịch vụ diệt mối quận 6 do Hoa Lâm cung cấp được đông đảo mọi người quan tâm và săn đón.

Công ty diệt mối Hoa Lâm
Tiến hành phun thuốc diệt trừ mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Hoa Lâm

Thông tin liên hệ:

7. Công ty diệt mối Pest – Solutions

 Pest-Solutions là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối quận 6 và các khu vực lân cận trên toàn thành phố. Chuyên diệt côn trùng tận gốc (mối, ruồi, muỗi, kiến, gián) trong nhà, chung cư, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, kho tàng, đình chùa và các nơi công cộng khác kể cả chùa chiền.

Dịch vụ công ty diệt mối quận 6 của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên địa bàn bằng cách kết hợp các công nghệ diệt mối sinh học từ các nước phương Tây.

Ở các đàn mối, sử dụng thuốc diệt mối để ngăn chặn dịch bệnh lây lan. Để chuẩn bị cho việc này, Công ty Pest – Solutions sẽ tiến hành khoan móng tại khu vực bị mối xâm nhập để bơm thuốc vào sâu dưới lòng đất.

Ưu điểm tại công ty diệt mối Pest – Solutions:

 • Tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí.
 • “Hết mới mới lấy tiền.”
 • Giá cả hợp lí.
 • Bảo hành trong thời gian dài.
 • Làm việc suốt ngày đêm, kể cả ngày nghỉ.
 • Có mặt trong thời gian 30-60 phút đầu tiên kể từ khi nhận được điện thoại.
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 6 có nhiều ưu đãi định kỳ
 • Miễn phí vận chuyển và xử lý (khi khách hàng mua hóa chất diệt mối).

Quy trình diệt mối Pest – Solutions tận gốc quận 6 :

 • Nhận cuộc điện thoại từ khách hàng 
 •  Cử nhân sự đến Quận 6 để đánh giá tình hình
 • Lập kế hoạch và tiến hành diệt mối.
 • Ký hợp đồng
 •  Bảo hành dịch vụ diệt mối 

Lý do bạn nên thuê một công ty diệt mối Pest – Solutions:

 • Làm việc nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho khách hàng của bạn.
 • Nó không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng khi họ đang làm việc.
 •  Tư vấn về cách ngăn chặn mối mọt trong tương lai.
 • An toàn và không độc hại đối với sức khỏe con người

Tự diệt mối đôi khi cũng là cách hay, giúp chúng ta tìm tòi giải quyết những vấn đề trong cuộc sống. Tuy nhiên, mối mọt thì không đơn giản như bạn nghĩ.
Bạn có thể áp dụng những cách diệt mối trên Internet như dùng hộp nhử hoặc dầu hôi. Nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng với những cách đó bạn không thể tiêu diệt được mối chúa.
Với phương pháp diệt mối sinh học, công ty diệt mối quận 6 khẳng định sẽ trừ khử được mối chúa mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc nền móng căn nhà bạn.

Công ty diệt mối Pest - Solutions
Nhân viên thực hiện quá trình diệt trừ mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Pest – Solutions

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0901415012 hoặc 01222670876 
 • Email: dietmoisieunhanh@gmail.com

8. Công ty diệt mối Tùng My

Công ty Tùng My nhận diệt mối tận nhà khách hàng tại diệt mối quận 6 tphcm, cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt mối để phòng chống mối công trình xây dựng, áp dụng phương pháp diệt mối bằng phương pháp truyền bệnh truyền nhiễm, sử dụng hộp nhử mối và sinh học. thuốc diệt côn trùng để thực hiện những nhiệm vụ này.

Nhận thi công diệt mối cho nhà ở, diệt mối cho doanh nghiệp, công ty diệt mối quận 6 cho các cơ quan, trường học, các cơ sở học tập. Định kỳ kiểm tra và xử lý mối nhà kho, bến bãi, nhà ở tại Quận 6 TpHCM đảm bảo không lây lan. Thời gian phục vụ khách hàng được phân bổ là có hạn. Tất cả các ngày trong tuần, 24/24 khi cần đến dịch vụ diệt mối tại quận 6, đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động không quản ngại thức khuya để hoàn thành công việc. Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc chất lượng cao.

Chúng tôi tự tin vào khả năng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao nhất vì chúng tôi có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm. Thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 72 tháng tùy theo thiết bị mua về xử lý mối và phòng chống mối giá cả phải chăng.

Nguyên tắt làm việc của công ty Tùng My:

 • Khi nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu diệt mối tại nhà, công ty sẽ cử chuyên viên kỹ thuật đến địa điểm để khảo sát và báo giá ngay. Sau khi các bên và người Hàn Quốc thống nhất về giá cả, hợp đồng sẽ được ký kết và quá trình này sẽ bắt đầu. Khi nói đến kiểm soát mối, mọi thứ được hoàn thành trong vòng một ngày theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty diệt mối Tùng My chuyên  diệt mối và thuốc trừ sâu như: phun thuốc diệt Ruồi – Muỗi – Kiến – Gián – Chuột …, công ty đã thực hiện chiến lược tiết kiệm chi phí. Khi đến với công ty diệt mối quận 6 TPHCM.

Công ty diệt mối Tùng My
Nhân viên khảo sát mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Tùng My

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0909 735 078.
 • Email: dietmoitungmy.com

9. Công ty diệt mối PEST247 – GFC

PEST247 – GFC chúng tôi có một đội ngũ trẻ trung, năng động, và năng động, được hướng dẫn bởi các chuyên gia tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối. Hơn nữa, đối với người dân, xí nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ, công ty luôn nhập khẩu các thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới để làm sạch và phòng chống mối với hiệu quả cao nhất. Xử lý mối đã được triển khai trên nhiều công trình xây dựng, cũng như nhà hàng, trường học và các cơ sở khác.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn và chưa biết nên chọn đơn vị nào là công ty diệt mối tận gốc uy tín, giá rẻ tại công ty diệt mối quận 6 thì hãy liên hệ với chúng tôi. Do đó, PEST247 – GFC là giải pháp lý tưởng dành cho bạn.

Quy trình làm việc tại PEST247- GFC:

 • Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát miễn phí tại các vị trí đã có mối.
 • Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho người tiêu dùng bảng báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc ngay trong ngày để họ đưa ra quyết định sáng suốt.
 • Kiểm tra lại tình hình khi đã hoàn thành dịch vụ để đảm bảo rằng mối không có cơ hội xuất hiện trở lại.
 • Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ đều được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

Ưu điểm của PEST247 – GFC:

 • Diệt trừ mối trong nhà để bảo vệ an toàn và sức khỏe cho gia đình bạn, mang lại hiệu quả tuyệt vời đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.
 • Sử dụng các hóa chất an toàn cho con người và môi trường xung quanh để tiêu thụ. Bộ Y tế TP.HCM đã cấp phép cho tất cả các loại thuốc này được lưu hành trong nước.

  Công ty diệt mối PEST247 - GFC
  Nhân viên thực hiện phun diệt trừ mối| Nguồn ảnh: Công ty diệt mối PEST247 – GFC

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại:  1900 3046 | 028 4455 3046
 • Email: khutrungxanh@gmail.com

 10. Công ty diệt mối HOÀN MỸ

Hoàn Mỹ Là công ty lớn trong lĩnh vực diệt mối quận 6 tận gốc tại TPHCM, cụ thể là tại quận 6, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể. Có đội ngũ nhân viên hùng hậu được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và ủng hộ.

Công ty diệt mối Hoàn Mỹ luôn sử dụng các loại thuốc trong danh mục cho phép và tuân thủ tất cả các quy định hiện hành về môi trường và an toàn sức khỏe con người. Các loại côn trùng nguy hiểm khác được chúng tôi diệt trừ hiệu quả bao gồm gián, bọ chét, muỗi, chuột bọ, kiến và nhiều loại côn trùng khác thường gặp ở diệt mối quận 6.

Tại Quận 6, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại cho người tiêu dùng ở nhiều cơ sở khác nhau, bao gồm các tòa nhà, trường học, văn phòng và trung tâm thương mại, v.v. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những kết quả tốt nhất với mức giá rẻ, cho phép mọi người tận hưởng một môi trường sống an toàn và trong lành.

Quy trình diệt mối tại quận 6 của Hoàn Mỹ:

 • Bước 1: Các chuyên gia diệt mối đến hiện trường và tiến hành tìm hiểu tình hình, đánh giá mức độ thiệt hại và phân loại tổ mối.
 • Bước 2: là dựa vào những nơi phát hiện có mối, sau đó đặt các hộp nhử mối đã được làm ướt sẵn vào đường đi của mối. Nếu đường mòn của mối ở trên tường, bạn có thể làm giá đỡ để giữ hộp nhử mối tại chỗ. Các chuyên gia sẽ tính toán và đặt số lượng hộp nhử mối phù hợp dựa trên số lượng tổ mối được tìm thấy.
 • Bước 3: Sau khoảng 10-15 ngày, chuyên viên diệt mối tại Quận 6 Hoàn Mỹ sẽ mở hộp nhử và loại bỏ toàn bộ mồi, mối bên trong. Sau đó anh sẽ dùng bột PMC90 để phân bố đồng đều mối, mồi và sắp xếp chúng vào vị trí thích hợp. Đóng gói lại các mặt hàng trong bao bì ban đầu của chúng và để chúng ở vị trí ban đầu. Mối sẽ rút về tổ trong 5-7 ngày tới, mang theo bệnh và lây lan khắp tổ.
 • Bước 4:là phun hóa chất sinh học lên tổ mối sau khi đã được xử lý để ngăn sự tái phát trở lại của mối.

Đó là mục tiêu của Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ công ty diệt mối quận 6 chất lượng cao, có hiệu quả diệt trừ hoàn toàn mối mà không gây nguy hại đến sức khỏe con người. Ở Quận 6, Hoàn Mỹ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng đang tìm kiếm một công ty diệt mối Hoàn Mỹ đáng tin cậy để trừ mối ra khỏi tài sản của mình.

Công ty diệt mối Hoàn Mỹ
Nhân viên tiến hành diệt mối| Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: +44 (0) 975 233 556
 • Website: www.dietmoitangoc247.com

11. Công ty diệt mối Quý An

Công ty diệt mối Quý An tại Quận 6 TpHCM, công ty diệt mối quận 6 nhận cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại tphcm. Thợ xây dựng quận 6 đang tiến hành phòng chống mối mọt phá hoại phần móng công trình của mình. Ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột và các loại côn trùng khác đều bị tiêu diệt bằng phương pháp này. Theo một số tài liệu, ở Việt Nam có khoảng 30 loại mối gây hại cho các công trình xây dựng.

Ảnh hưởng của mối trên nền của một cấu trúc như sau:

 • Những tổ mối lớn, trưởng thành thuộc các chi Macrotermes và Odontotermes có thể chiếm vài chục mét vuông diện tích mặt đất. Rất khó để loại bỏ chúng nếu tổ của chúng nằm ngay dưới sàn nhà hoặc nhà kho của bạn. Khi tổ mối có một khoang rỗng rất lớn, móng có thể bị sập bất cứ lúc nào do sức nặng của khoang.

Công ty diệt mối Quý An tận gốc tại quận 6 cam kết gắn bó lâu dài với khách hàng. Với chính sách chăm sóc khách hàng lành nghề và nhạy bén, số lần yêu cầu hoàn tiền là không có hạn. Việc cung cấp dịch vụ diệt mối, mọt tủ bếp cao cấp nhất cho người tiêu dùng. Kỳ vọng cao nhất của khách hàng được đáp ứng mọi lúc.

Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao:

Diệt mối và côn trùng, tuy nhiên chúng không hiệu quả; xin vui lòng trở lại.

Bảo hành 1 – 6 năm về linh kiện và nhân công.

100% hiệu quả, không độc hại, không gây ô nhiễm; đảm bảo giá rẻ nhất tại quận 6 tphcm; 100% hiệu quả, không độc hại, không gây ô nhiễm

Chúng tôi nhận cuộc gọi và sẽ đến trong vòng 30 phút

Quy trình dịch vụ diệt mối :

 •  Nhân viên sẽ đến địa điểm của bạn để khảo sát thực tế và đưa ra mức giá ngay trong ngày. (Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.)
 •  Kí hợp đồng và nhận tiền tạm ứng ngay trong ngày.
 • Dịch vụ sẽ có sau 2 đến 3 tuần.
 •  Nghiệm thu dịch vụ và thanh toán phí, lệ phí
 •  Ghi phiếu bảo hành và ký tên.

  Công ty diệt mối Quý An
  Nhân viên thực hiện phun thuốc diệt trừ mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Quý An

 Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0936 117 039 
 • Email: dietmoiquyan@gmail.com

12. Công ty diệt mối  Thành Công 

Công ty diệt mối Thành Công Là một công ty xử lý mối quận 6 với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị kiểm soát mối hiện đại, chất lượng cao và quy trình diệt mối sinh hóa tiên tiến, chúng tôi tự tin vào khả năng cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể. Dịch vụ diệt mối quận 6 chất lượng cao với giá rẻ nhất có thể.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ diệt mối Thành Công tại quận 6 của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mối sẽ được diệt trừ tận gốc vì chúng tôi sẽ bảo hành dài hạn lên đến một năm cho công trình. Nếu mối xuất hiện trở lại trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ tiêu diệt mối miễn phí cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH diệt mối quận 6 nhận làm dịch vụ diệt mối tận gốc tại tphcm uy tín nhất, chất lượng nhất. Nếu bạn muốn diệt mối tận gốc một cách an toàn và hiệu quả thì lựa chọn dành cho bạn đó là sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 6

Khi bắt gặp tổ mối, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Ngay sau đó, đại diện của tổ chức sẽ đến tận nhà tại quận 6 hoặc bất kỳ quận nào trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ bạn. Hồ Chí Minh để khảo sát, phân tích tình trạng bệnh và đưa ra gói dịch vụ diệt mối Thành Công tiết kiệm chi phí nhất .

Công ty diệt mối Thành Công
Phun thuốc trừ mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Thành Công

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 8.66.75.70.80 và 0982. 751. 119.
 • Email: Dietmoithanhcong@gmail.com 

13. Công ty TNHH Mối và Côn trùng Phượng Hoàng

Công ty TNHH Mối và Côn trùng Phượng Hoàng cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà rất thành công thông qua việc sử dụng công nghệ diệt mối sinh học, dẫn đến cái chết của hàng triệu con mối trong tổ chỉ trong vòng một năm xử lý. Thời gian tồn tại ngắn ngủi của nó có thể là do sự phát tán theo cấp số nhân của thuốc diệt mối thông qua một số lượng nhỏ mối thợ bị nhiễm bệnh. Sau một khoảng thời gian rất ngắn, hình thức dịch vụ diệt mối quận 6 này đảm bảo rằng toàn bộ mối trong tổ bị tiêu diệt.

Công ty TNHH Mối và Côn trùng Phượng Hoàng cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà rất thành công thông qua việc sử dụng công nghệ diệt mối sinh học, dẫn đến cái chết của hàng triệu con mối trong tổ chỉ trong vòng một năm xử lý. Thời gian tồn tại ngắn ngủi của nó có thể là do sự phát tán theo cấp số nhân của thuốc diệt mối thông qua một số lượng nhỏ mối thợ bị nhiễm bệnh. Sau một khoảng thời gian rất ngắn, hình thức dịch vụ diệt mối quận 6  này đảm bảo rằng toàn bộ mối trong tổ bị tiêu diệt.

Công ty diệt mối Phượng Hoàng
Tiến hành khoan nền đưa thuốc diệt mối xuống | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Phượng Hoàng

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 08 3508 0311 – 0906 932 254 – 08 3508 0311
 • Website: http://www.congtydietmoi.com.vn/

14. Công ty diệt mối công ty Thăng Long

Thông tin liên hệ:

15. Công ty diệt mối Cường Thịnh Phát

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0869 786 147
 • Email: dendietcontrungwell@gmail.com

Diệt mối là điều cần thiết cho nhà ở tại khu vực quận 6. Nếu không nhanh chóng diệt trừ sẽ bị những con mối phá hoại đồ dùng trong nhà của bạn trong phút chốc. Chúng rất lợi hại vì thế thuốc diệt mối là kẻ thù của mối. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ diệt mối tại Top 15 công ty diệt mối quận 6 do mình đã tổng hợp cho bạn lựa chọn. Đảm bảo sự uy tín, cũng như sự chuyên nghiệp của từng đơn vị. Bạn tham khảo “Top 15 công ty diệt mối chuyên nghiệp, uy tín “ tại quận 6 và đừng quá lo lắng nhé. Hãy theo dõi mình để có nhiều tin hay và bổ ích.

5/5 - (200 bình chọn)