08/12/2023
Home Điện tử Danh sách 11 app tìm phòng trọ uy tín hàng đầu hiện nay

Danh sách 11 app tìm phòng trọ uy tín hàng đầu hiện nay

0
Danh sách 11 app tìm phòng trọ uy tín hàng đầu hiện nay
Danh sách 11 app tìm phòng trọ uy tín hàng đầu hiện nay

Bạn đang muốn tìm kiếm app tìm phòng trọ uy tín nhất hiện nay để có thể nhanh chóng tìm được một nơi ở phù hợp? Việc tìm kiếm nhà trọ có thể tốn rất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là đối với những bạn là sinh viên chuyển từ nông thôn mới lên thành phố. Nhưng trong thị trường “vàng thau lẫn lộn” như ngày nay, điều này lại còn khắc nghiệt hơn rất nhiều. Có rất nhiều thông tin không đúng sự thật và có rất nhiều người đã bị lừa khi tìm nhầm nơi ở. Trong bài viết dưới đây, mình xin giới thiệu đến các bạn danh sách 11 ứng dụng tìm phòng trọ uy tín nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé

App/website tìm phòng trọ là gì?

App/website tìm phòng trọ là ứng dụng cung cấp cho người dùng đầy đủ tất cả các thông tin như địa chỉ của nhà trọ, chủ cho thuê, chi phí thuê, hình ảnh và những lời mô tả chi tiết về nhà trọ đó. Từ đó có thể giúp cho người dùng tìm được chỗ ở phù hợp một cách nhanh chóng nhất, giúp tiết kiệm công sức và thời gian. Bên cạnh những ứng dụng cho thuê phòng trọ hiện đang được được cung cấp trên các thiết bị di động thì còn có những trang web giúp tìm kiếm phòng trọ uy tín để đem tới sự thuận tiện cho người dùng.

App/website tìm phòng trọ là nơi giúp bạn có thể nhanh chóng tìm phòng trọ như mong muốn
App/website tìm phòng trọ là nơi giúp bạn có thể nhanh chóng tìm phòng trọ như mong muốn

Lợi ích của việc sử dụng app tìm phòng trọ

Tiết kiệm thời gian

Những thông tin về nhà trọ như địa chỉ, đơn vị cho thuê, giá thuê nhà trọ, hình ảnh và mô tả chi tiết sẽ được lưu trữ tất tần tật trên những trang web và các ứng dụng tìm phòng trọ một cách chi tiết. Từ đó giúp cho người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm được cho mình một phòng trọ tốt nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Người dùng chỉ cần sử dụng một chiếc điện thoại có kết nối với mạng internet là có thể dễ dàng tải app tìm phòng trọ về và sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Tiện lợi

Các ứng dụng cho thuê phòng trọ thường cung cấp tất cả nhưungx thông tin rất chi tiết và nhanh chóng về nhà trọ như: Địa chỉ, chi phí, vị trí, thông tin chủ nhà, hình ảnh,…. Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố khác để bạn cân nhắc lựa chọn như ngõ, phố… Tất cả những gì mà bạn cần là có một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính có kết nối mạng internet, tải ứng dụng về và dùng mọi lúc, mọi nơi.

Giảm thiểu rủi ro và tăng thêm chất lượng

Người dùng có thể giảm thiểu được các rủi ro bằng cách dùng app tìm phòng trọ. Bạn có thể tìm hiểu kỹ phòng trọ mà bạn muốn thuê trước khi tới trực tiếp xem phòng. Các bài đăng trên ứng dụng thường sẽ được kiểm duyệt vô cùng chặt chẽ trước khi đăng tải lên để giúp đảm bảo được độ chính xác. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể chủ động trong việc tìm kiếm thông tin mà không sợ những tin tức sai lệch.

Giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng

Hầu hết các app tìm phòng trọ đều được thiết kế với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Chương trình dùng bản đồ tích hợp và định vị GPS để tìm ngay vị trí của phòng trọ gần với bạn nhất. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin của bạn, ứng dụng sẽ tìm kiếm phòng trọ phù hợp dựa theo mức giá, không gian nội thất và khu vực mà bạn quan tâm.

Thông tin của phòng trọ được cập nhập liên tục

Thông tin của  nhà trọ sẽ được ứng dụng cập nhật liên tục, có khi cập nhật theo hàng giờ giúp cho mọi người dễ dàng tìm được nhà trọ mà mình mong muốn. Vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không cần phải lo hết chỗ ở hay lo không tìm được phòng trọ lý tưởng cho mình.

Thông tin về các phòng trọ cho thuê sẽ được cập nhật mới nhất cho người dùng | Nguồn: Internet
Thông tin về các phòng trọ cho thuê sẽ được cập nhật mới nhất cho người dùng | Nguồn: Internet

Danh sách các app tìm phòng trọ uy tín và nhanh chóng hiện nay

1. Ứng dụng tìm nhà trọ Dithuenha.com

Một ứng dụng tìm phòng trọ Hà Nội, TPHCM,… đáng tin cậy với bố cục thân thiện với người dùng và khả năng truy cập một cách nhanh chóng là dithuenha.com. Bạn có thể thoải mái lựa chọn địa chỉ phòng trọ phù hợp với mình khi truy cập website này. Đồng thời có thể lựa chọn nơi ở phù hợp với tài chính của mình dựa trên các thông tin được Dithuenha.com đăng tải. App tìm phòng trọ này cung cấp cho người dùng những thông tin đáng tin cậy, chính xác và được cập nhật liên tục.

App tìm nhà trọ Dithuenha.com | Nguồn: Internet
App tìm nhà trọ Dithuenha.com | Nguồn: Internet

2. Ứng dụng tìm phòng trọ Timtro.vn

Ứng dụng tìm phòng trọ Timtro.vn cho phép người sử dụng đăng tin cho thuê trọ và tìm phòng trọ. App được rất nhiều khách hàng đánh giá là nhanh chóng, hiệu quả và sử dụng đơn giản. Tính tương tác cao chính là một trong những ưu điểm nổi trội của timtro.vn. Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với chủ phòng trọ hoặc xem những thông tin được đăng trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Với chức năng định vị phát hiện địa chỉ nhà trọ và dẫn đường GPS của app tìm phòng trọ timtro.vn, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm địa chỉ phòng trọ phù hợp với các yêu cầu của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký nhận bản tin mỗi khi cập nhật của ứng dụng và yêu cầu hệ thống thông báo cho bạn sau khi tìm được một phòng trọ đáp ứng được nhu cầu của mình.

Ứng dụng tìm thuê nhà trọ Timtro.vn | Nguồn: Internet
Ứng dụng tìm thuê nhà trọ Timtro.vn | Nguồn: Internet

3. Ứng dụng tìm nhà trọ Hello Rent

Hello Rent là một những công cụ tìm kiếm thông tin về lĩnh vực nhà ở và phòng trọ cho thuê. Khi sử dụng app tìm phòng trọ Hello Rent, bán sẽ có rất nhiều tiện ích được tích hợp sẵn nên sẽ vô cùng tiện lợi cho quá trình sử dụng và tìm kiếm. Ứng dụng này đảm bảo tất cả các thông tin đăng tải đều chính xác nhất có thể và tất cả mọi hình ảnh luôn chân thực nhờ có chính sách quy định nghiêm ngặt và đội ngũ nhân viên sàng lọc vô cùng kỹ lưỡng trước khi đăng tải. Vì thế, bạn thậm chí không cần phải tới trực tiếp tận nơi để xem phòng trọ.

Trên ứng dụng tìm phòng trọ này, các bạn có thể thoải mái lựa chọn một phòng trọ mà mình mong muốn. Bạn có thể tải xuống app Hello Rent từ Google Store cho hệ điều hành Android. Ứng dụng này cũng sẽ sớm được phát hành cho hệ điều hành iOS.

Ứng dụng tìm thuê nhà trọ Hello Rent | Nguồn: Internet
Ứng dụng tìm thuê nhà trọ Hello Rent | Nguồn: Internet

4. Ứng dụng tìm phòng trọ Doong

Hiện nay, có rất nhiều người dùng ứng dụng Doong để xác định và tìm kiếm bạn cùng phòng trọ cũng như tìm kiếm những thông tin chi tiết về phòng trọ. Bạn sẽ cần phải đăng ký rõ ràng và đầy đủ những yêu cầu mà bạn muốn tìm kiếm trên ứng dụng này. App tìm phòng trọ – Doong có thể được so sánh với một tổ chức giúp cho mọi người có thể điều chỉnh và tìm ra được giải pháp tốt nhất cho nhu cầu tìm nhà trọ của họ. Bên cạnh đó, lợi thế lớn nhất của ứng dụng Doong là giúp các bạn tìm được bạn cùng phòng để san sẻ chi phí thuê nhà trọ.

Chỉ những người dùng muốn tìm nhà trọ mới có thể xem thông tin hoàn toàn riêng tư mà bạn đăng tải lên ứng dụng. Doong cập nhật với hơn 1000 phòng trọ và tin tức mỗi tháng để giúp người dùng được thuận tiện hơn trong việc tìm bạn cùng phòng. Công cụ tìm kiếm của ứng dụng tìm phòng trọ Doong còn có khả năng lọc ngày và gửi thông báo ngay sau khi tìm thấy địa chỉ phù hợp với yêu cầu ban đầu.

Ứng dụng tìm thuê phòng trọ Doong | Nguồn: Internet
Ứng dụng tìm thuê phòng trọ Doong | Nguồn: Internet

5. App tìm phòng trọ Landber

Landber là một trong những ứng dụng tìm phòng trọ hàng đầu mà các bạn không nên bỏ qua. Giao diện thân thiện của ứng dụng giúp người dùng tìm kiếm thông tin của phòng trọ một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Để đánh dấu một địa điểm trong ứng dụng Landber, bạn chỉ cần lấy tay vẽ trực tiếp vào khu vực đó ở trên bản đồ. App sẽ hiển thị ngay tất cả những thông tin chi tiết về phòng trọ trong khu vực mà bạn đã lựa chọn. Ngoài ra, nếu bạn cần tìm kiếm thêm thông tin, bạn có thể gọi trực tiếp tới cho chủ nhà hoặc chat qua app tìm phòng trọ này bạn nhé!

App tìm thuê phòng trọ Landber | Nguồn: Internet
App tìm thuê phòng trọ Landber | Nguồn: Internet

6. Web tìm phòng trọ Thuephongtro.com

Thuephongtro.com cũng là một trong những trang web uy tín khác mà mình muốn chia sẻ đến các bạn đọc. Các ứng dụng tìm kiếm và cho thuê khách sạn, phòng, căn hộ, nhà nguyên căn và bạn cùng phòng đều có sẵn thông qua website này. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn nơi ở mà mình mong muốn. Những thông tin được đăng trên trang web Thuephongtro.com đều hiển thị một cách đầy đủ, rõ ràng hình ảnh gần đây nhất của chủ nhà và các thông tin liên hệ để bạn có thể trao đổi ngay với chủ thuê và tìm hiểu thêm. Có thể nói, đây là một trong các website tìm phòng trọ uy tín hàng đầu hiện nay.

Web tìm thuê nhà trọ Thuephongtro.com | Nguồn: Internet
Web tìm thuê nhà trọ Thuephongtro.com | Nguồn: Internet

7. Ứng dụng tìm phòng trọ Ohana

Xuất hiện trong chương trình Shark Tank Việt Nam, “lính mới” Ohana đã nhận được rất nhiều sự quan tâm khi là một trong những app tìm phòng trọ uy tín nhất hiện nay. Ohana là một doanh nghiệp trẻ nhưng đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Độ tin cậy cao và sử dụng đơn giản chính là những ưu điểm nổi bật của ứng dụng này. Ohana cung cấp cho người dùng những mô tả cụ thể và chi tiết về phòng trọ cho thuê, bao gồm các thông tin về điều hòa không khí, bãi đậu xe, nhà vệ sinh chung hay riêng, đồ đạc, nội thất,… Thông tin chi tiết đến mức người xem có thể dễ dàng hình dung ra được hình ảnh thực tế của phòng trọ.

Cho tới nay, TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng là 3 tỉnh thành phố lớn của Việt Nam được Ohana đưa vào hệ thống khu vực hoạt động của mình. Chính vì thế mà nếu bạn đang muốn tìm kiếm ứng dụng tìm phòng trọ Hà Nội thì không nên bỏ qua gợi ý này nhé!

Ứng dụng tìm thuê nhà trọ Ohana | Nguồn: Internet
Ứng dụng tìm thuê nhà trọ Ohana | Nguồn: Internet

8. App tìm phòng trọ Alonhadat

Alonhadat là ứng dụng cung cấp thông tin về lĩnh vực bất động sản toàn diện như thông tin cho thuê, thông tin nhà trọ, khách sạn, thông tin về việc mua bán nhà đất. Hơn 40 lĩnh vực trong ứng dụng tìm phòng trọ này có thể đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Các bạn có quyền truy cập vào những thông tin được đăng tải trên ứng dụng Alonhadat, được sắp xếp cẩn thận thành những danh mục riêng biệt vô cùng tiện lợi.

Bên cạnh đó, app tìm phòng trọ Alonhadat còn có các danh mục hiển thị những quảng cáo vi phạm liên quan tới việc tính phí quá cao, tin tức giả mạo,…. Trước khi đăng tin, ứng dụng sẽ kiểm tra tất cả các thông tin để loại bỏ những nhà cung cấp hoặc những đơn vị cho thuê trái phép. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho những ai đang có nhu cầu tìm thuê nhà trọ tại TPHCM.

Ứng dụng tìm thuê phòng trọ Alonhadat | Nguồn: Internet
Ứng dụng tìm thuê phòng trọ Alonhadat | Nguồn: Internet

9. Website tìm phòng trọ Phongtro123.com

Phongtro123.com là một trong những trang web chuyên đăng các tin tức về nhà trọ cho thuê và giúp mọi người có thể tìm được nhà trọ một cách nhanh chóng, đang có lượt truy cập mỗi ngày vô cùng cao. Trang chủ có giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng để giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin mà bạn cần về phòng trọ muốn thuê. Để giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm, Phongtro123.com cung cấp nhiều loại phòng trọ khác nhau được phân loại rõ ràng theo từng khu vực và thành phố.

Website tìm thuê phòng trọ uy tín Phongtro123.com | Nguồn: Internet
Website tìm thuê phòng trọ uy tín Phongtro123.com | Nguồn: Internet

10. Trang web tìm phòng trọ Phongtot.vn

Nhiều người dùng vẫn luôn tin tưởng và lựa chọn trang web tìm phòng trọ Phongtot.vn. Thông tin đầy đủ và chi tiết về danh sách các nhà trọ mới cho thuê sẽ được cập nhật thường xuyên để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Trang web có bố cục được thiết kế thân thiện với người dùng và nhiều hình ảnh thực tế về các nhà trọ, phòng trọ cho thuê. Tại đây, các bạn có thể lựa chọn cho mình một nhà trọ, phòng trọ phù hợp nhất về giá cho thuê và yêu cầu không gian của mình.

App tìm thuê phòng trọ Phongtot.vn | Nguồn: Internet
App tìm thuê phòng trọ Phongtot.vn | Nguồn: Internet

11. Website tìm kiếm nhà trọ Bds123.vn

Một trang web tìm nhà trọ nổi tiếng nữa với lượng người dùng truy cập hàng ngày vô cùng đông chính là bds123.vn. Trang web Bds123.vn cung cấp cho người dùng các tùy chọn tìm kiếm cho thuê căn hộ, cho thuê nhà nguyên căn, cho thuê tòa nhà mặt tiền, cho thuê phòng trọ, nhà trọ, văn phòng, cửa hàng. Nhờ những thông tin mà website tìm phòng trọ Bds123.vn cung cấp, các bạn sẽ nhanh chóng tìm thuê được một phòng trọ ưng ý. Đặc biệt, blog trên trang web còn cung cấp những thông tin chi tiết về nội thất và hợp đồng cho thuê nhà trọ. Vậy nên nếu các bạn đang tìm kiếm ứng dụng thuê phòng trọ Hà Nội, TPHCM… thì hãy tham khảo ngay website này nhé!

Website tìm thuê nhà trọ Bds123.vn | Nguồn: Internet
Website tìm thuê nhà trọ Bds123.vn | Nguồn: Internet

Ở bài viết trên Top10thuduc đã cung cấp những thông tin về danh sách 11 app tìm phòng trọ đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp các bạn tìm và chọn được cho mình một phòng trọ ưng ý, phù hợp với nhu cầu của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ứng dụng tìm phòng trọ nào ở Hà Nội uy tín?

Những ứng dụng tìm phòng trọ Hà Nội uy tín như: Hello Rent, Doong, Timtro.vn,...

Ứng dụng tìm nhà trọ TPHCM - Sài Gòn nào uy tín?

Những ứng dụng tìm phòng trọ ở TPHCM uy tín là: Ohana, Alonhadat, Phongtot.vn,...

5/5 - (200 bình chọn)