08/06/2023

Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ sửa chữa mũi hỏng uy tín, an toàn tại TPHCM, giúp bạn khắc phục tình trạng mũi bị biến dạng sau phẫu thuật? Nâng mũi có thể giúp cho khuôn mặt của bạn trông được sắc nét và thanh thoát hơn. Nhưng bên cạnh việc mang tới hiệu quả thẩm mỹ cao thì sẽ tiềm ẩn rấ nhiều nguy cơ rủi ro như bị biến chứng nhiễm trùng, lồi sụn, mũi vẹo, đầu mũi không được cân đối. Khi gặp phải những tình trạng trên, các bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín để khắc phục lại dáng mũi. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng mình tham khảo danh sách các địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín và an toàn ở TPHCM nhé!

Danh sách 5 địa chỉ sửa chữa mũi hỏng uy tín, an toàn tại TPHCM

1. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là bệnh viện được nhiều khách hàng đánh giá là một trong các địa chỉ sửa chữa mũi hỏng chất lượng, uy tín hàng đầu tại TPHCM. Là đơn vị được chuyển giao công nghệ hiện đại trực tiếp từ Hàn Quốc – đạt 83 tiêu chuẩn của Bộ Y tế và được công nhận là một trong các bệnh viện thẩm mỹ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, Bệnh viện Gangwhoo cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ nâng, sửa mắt, mũi hỏng,… tốt nhất. Bệnh viện được trang bị đầy đủ những thiết bị y tế hàng đầu và sở hữu một đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn cao.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để chỉnh sửa chữa mũi hỏng, các bạn sẽ có cơ hội được thực hiện chỉnh mũi theo quy trình hiện đại tiên tiến chuẩn (5 sao ở Hàn Quốc) được thực hiện bởi các bác sĩ danh tiếng cónhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực. Đảm bảo bạn có thể sở hữu được dáng mũi mới không chỉ đẹp, đẳng cấp mà còn không cần phải lo lắng về vấn đề bị đau đớn, xảy ra biến chứng hay hiệu quả bền vững.

Địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo
Địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín ở Sài Gòn | Nguồn: Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Thông tin liên hệ

2. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong các địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Cs rất nhiều khách hàng tới bệnh viện khi phẫu thuật thẩm mỹ thất bại. Thế mạnh của Bệnh viện JW này là đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có năng lực giỏi, trong đó phải kể tới Tiến sĩ Nguyễn Phan Tú Dung.

Những ca mũi bị hỏng nặng sẽ do đích thân bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung phẫu thuật. Khi tới bệnh viện sửa chữa mũi hỏng ở TPHCM này, khách hàng sẽ được thăm khám trước để xác định nguyên nhân làm cho mũi bị gãy, vẹo và không cân đối. Sau đó, bệnh viện sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng phương pháp sửa mũi hỏng phù hợp với tình trạng của mũi và nhu cầu hiện tại của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ sửa mũi hỏng tại TPHCM | Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Bệnh viện thẩm mỹ sửa mũi hỏng tại TPHCM | Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện JW Hàn Quốc dùng phương pháp Sline Plus để chỉnh sửa mũi bị gãy, chấn thương, lồi sụn, bóng đỏ đầu mũi trong các ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi cho bệnh nhân. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thưucj hiện bóc tách toàn bộ chiếc mũi, sau đó tiếp tục thực hiện bóc tách sụn và dựng lại cấu trúc của chiếc mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp sống mũi nhân tạo với màng PRP để bao bọc lại đầu mũi. Màng PRP có chứa nhiều tiểu cầu, đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương và giảm thiểu những biến chứng nhiễm trùng.

Thông tin liên hệ

3. Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa mũi hỏng uy tín tại TPHCM thì có thể xem xét đến Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân. Đến nay, bệnh viện thẩm mỹ này đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành và đã tạo dựng được vị trí tên tuổi của mình nhờ vào cung cấp các dịch vụ đa dạng và chất lượng cao. Bệnh viện này chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ như dịch vụ hút mỡ, dịch vụ nâng chân mày và nâng mũi.

Những khách hàng bị chấn thương ở mũi, mũi bị vẹo, lộ sụn và tụt sụn thì có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân để thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa lại. Bệnh viện có đội ngũ các bác sĩ có năng lực giỏi, trong đó phải kế tới TS. Nguyễn Thanh Vân – Giám đốc của bệnh viện. Đi cùng bác sĩ là một đội ngũ các chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo chuyên môn bài bản.

Sửa mũi hỏng đẹp và an toàn ở Sài Gòn | Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân
Sửa mũi hỏng đẹp và an toàn ở Sài Gòn | Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Với trình độ năng lực của đội ngũ bác sĩ, những biến chứng khi nâng mũi sẽ được cải thiện chỉ sau vài giờ đồng hồ. Tùy theo tình trạng mũi của riêng từng khách hàng mà các bác sĩ sẽ lựa chọn cách để tái phẫu thuật thích hợp nhất. Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ sẽ được các bác sĩ tư vấn thật kỹ về từng dáng mũi và phương pháp để có được chiếc mũi sao cho cân đối nhất với khuôn mặt của mình. Có thể nói rằng, bệnh viện Thanh Vân chính là một trong những địa chỉ sửa chữa mũi hỏng đẹp và an toàn tại Sài Gòn mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

4. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Là một trong các bệnh viện thẩm mỹ ra đời đầu tiên tại khu vực phía Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là đơn vị tiên phong trong những dịch vụ thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ. Với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực và uy tín, chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều khách hàng khi họ có nhu cầu thẩm mỹ, đặc biệt là vấn đề sửa chữa mũi hỏng.

Đội ngũ các y bác sĩ tại đây có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa mũi bị vẹo, mũi bị biến dạng, lộ sụn, nhiễm trùng, bóng đỏ và bị chảy mủ. Để khắc phục triệt để những biến chứng sau khi phẫu thuật nâng mũi, các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ sửa mũi hỏng ở TPHCM sẽ áp dụng kỹ thuật nâng mũi kết hợp với công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Tùy theo từng biến chứng nặng nhẹ mà khách hàng gặp phải, các bác sĩ chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Do có một số trường hợp phải đợi từ 6 tới 12 tháng để mũi lành hẳn thì mới có thể thực hiện được nâng mũi lần 2.

Địa chỉ sửa mũi hỏng chất lượng và uy tín tại TPHCM | Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Địa chỉ sửa mũi hỏng chất lượng và uy tín tại TPHCM | Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thông tin liên hệ

5. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những có kinh nghiệm xử lý những biến chứng nâng mũi như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, nhiễm trùng, sưng tấy và mũi bị bầm tím. Sau khi khắc phục các biến chứng, bệnh nhân sẽ cần phải đợi khoảng từ 3 đến 6 ngày để mũi hồi phục lại hoàn toàn thì mới có thể tiến hành nâng mũi. Các bác sĩ tại bệnh viện Kangnam sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng của mũi trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa để đảm bảo an toàn tuyệt đối và đảm bảo hiệu quả.

Sửa chữa mũi hỏng ở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ gồm có sửa toàn bộ mũi, kết hợp sụn tự thân và nhân tạo để nâng cao được độ tương thích, đồng thời áp dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến để giảm thiểu tối đa các di chứng phẫu thuật. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa mũi hỏng tại địa chỉ này.

Tái phẫu thuật mũi hỏng an toàn và hiệu quả | Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
Tái phẫu thuật mũi hỏng an toàn và hiệu quả | Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với các kỹ thuật nâng mũi hiện đại, Thẩm mỹ Kangnam cam kết mũi sau khi nâng có thể duy trì gần như là vĩnh viễn và trường hợp ít nhất cũng có thể giữ được tới 10 năm. Chi phí để sửa chữa mũi hỏng sẽ dao động từ 7.000.000 đến 15.000.000 đồng cho một lần sửa tùy theo theo mức độ phức tạp. Sau khi chỉnh sửa xong, khách hàng sẽ tốn thêm chi phí để nâng mũi lần 2.

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách 5 địa chỉ sửa chữa mũi hỏng uy tín và an toàn hàng đầu tại TPHCM được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá tốt. Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết trên của Top10thuduc sẽ hỗ trợ các bạn đọc lựa chọn được cho mình một địa chỉ sửa mũi hỏng đáp ứng được được các nhu cầu của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sửa mũi hỏng ở đâu uy tín, an toàn ở TPHCM?

Những địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín và an toàn ở TPHCM là: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu,....

Những tiêu chí để đánh giá một địa chỉ sửa mũi uy tín ở TPHCM là gì?

Những tiêu chí đánh giá như: Kinh nghiệm hoạt động, cơ sở máy móc, chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ chuyên gia,....

Sửa mũi hỏng có bị đau không?

Sửa mũi hỏng sẽ không đau và rất an toàn khi được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có trình độ chuyên môn cao.


5/5 - (200 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất