03/10/2023
Home Học tập Top 8 Trung tâm dạy tiếng Thái TPHCM tốt nhất

Top 8 Trung tâm dạy tiếng Thái TPHCM tốt nhất

0
Top 8 Trung tâm dạy tiếng Thái TPHCM tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm? Ngày nay, song song với nhu cầu học tập và làm việc tại đất nước chùa Vàng tăng cao. Thì việc lựa chọn địa chỉ học tiếng Thái uy tín, chất lượng cũng trở thành mối lưu tâm lớn của nhiều người. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp Top 8 Trung tâm dạy tiếng Thái TPHCM tốt nhất để mọi người có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

8 Trung tâm dạy tiếng Thái Lan TPHCM tốt nhất

1. Phương Nam Education

Phương Nam Education là một trong những trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm tốt nhất hiện nay. Các lớp học tiếng Thái ở tất cả mọi trình độ đều được cung cấp tại đây. Phương Nam Education sử dụng giáo trình “Tiếng Thái cho người mới bắt đầu”, bao gồm tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm, ngữ điệu và bài tập. Các khóa học tại đây được thiết kế linh hoạt về thời gian, cho phép học viên tham gia khi nào thuận tiện nhất.

Phương Nam Education cung cấp một số khóa học như sau:

 • Khóa học tiếng Thái cho người mới bắt đầu
 • Khóa học tiếng Thái chuyên sâu.
 • Kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Thái được dạy trong khóa học này. – du lịch lữ hành
 • Hướng dẫn tiếng Thái qua Skype (online).
 • Khóa học ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Thái.
 • Khóa học tiếng Thái cho người đi làm, không có nhiều thời gian rảnh.

Đặc biệt, đối với học viên tại Phương Nam Education, chương trình học được thiết kế song ngữ, giúp bạn vừa học tiếng Thái vừa nâng cao trình độ tiếng Anh cùng lúc. Khi học viên đăng ký khóa học tại trung tâm, họ sẽ được tặng một bộ giáo trình miễn phí. Học phí cho khóa học tiếng Thái căn bản 1 tại đây là 2.500.000 VNĐ/8 tuần (36 giờ). Phương Nam Education cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi, chi tiết xem trên website của trung tâm.

Trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm Phương Nam Education
Ảnh minh họa: Trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm Phương Nam Education

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức

Gia sư Tâm Tài Đức sẽ là lựa chọn đáng tin cậy khi bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm. Trung tâm không chỉ được biết đến ở ở khu vực phía Nam mà còn trên khắp 3 miền của đất nước. Tâm Tài Đức mở rộng nhiều chi nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các học viên muốn tham gia các chương trình học ngoại ngữ. Trung tâm cung cấp các lớp dạy tiếng Thái và còn dạy nhiều ngoại ngữ khác như tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Thái tại Trung tâm Gia sư Tâm Tài Đức gồm những cá nhân có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giảng dạy. Hơn nữa, giáo trình học tiếng Thái được xây dựng một cách khoa học và chặt chẽ. Nhờ đó, học sinh có thể học và giao tiếp bằng tiếng Thái nhanh chóng, thành thạo. Nhiều sinh viên đã chọn địa điểm này để học tiếng Thái tại Thành phố Hồ Chí Minh vì vô số lợi thế mà nó mang lại.

Trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm Gia sư Tâm Tài Đức
Ảnh minh họa: Trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm Gia sư Tâm Tài Đức

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm nghiên cứu Việt Nam & Đông Nam Á

Trong trường hợp bạn đang băn khoăn không biết trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm nào uy tín nhất thì Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam & Đông Nam Á có một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Địa điểm này đáp ứng tất cả các yêu cầu cho sinh viên đăng ký một khóa học tiếng Thái. Viện hoạt động từ những năm 1990, với sứ mệnh thực hiện nghiên cứu khoa học, mở rộng kết nối Việt Nam – Thái Lan.

Các lớp dạy tiếng Thái nói riêng cũng như các khóa đào tạo ngoại ngữ khác nói chung do Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam & Đông Nam Á cung cấp luôn được đông đảo mọi người đón nhận. Một điểm nhỏ cần nhắc đến là tất cả giảng viên ở đây đều là người Việt Nam. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì họ có trình độ chuyên môn xuất sắc và cam kết hỗ trợ sinh viên thông thạo tiếng Thái trong thời gian ngắn nhất.

Hàng tháng, đơn vị luôn khai giảng các khóa học mới với mức độ khó khác nhau, từ sơ cấp đến nâng cao. Thời gian biểu vô cùng linh hoạt, học phí hợp lý cho sinh viên đại học. Do đó, đây sẽ là một trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm đáng để bạn đăng ký học ngay từ bây giờ.

Trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm Trung tâm Nghiên Cứu Việt Nam và Đông Nam Á
Ảnh minh họa: Trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm Trung tâm Nghiên Cứu Việt Nam và Đông Nam Á

Thông tin liên hệ:

4. Trung tâm tiếng Thái Sài Gòn Vina

Sài Gòn Vina là điểm đến tuyệt vời cho những bạn đang có nhu cầu tìm trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm tốt nhất, để bắt đầu hành trình của mình. Nhờ sự kết hợp của các các giáo viên Thái Lan chuyên nghiệp và đội ngũ giáo viên người Việt trình độ cao, Sài Gòn Vina được đánh giá tốt về chất lượng đào tạo học viên.

Sau đây sẽ là một số khóa học nổi bật tại Sài Gòn Vina:

 • Giáo dục tiếng Thái cho người mới bắt đầu
 • Giáo dục tiếng Thái cho người học nâng cao.
 • Đào tạo tiếng Thái cho du lịch và học tập tại Thái Lan.

Học viên sẽ tuân theo một chương trình giảng dạy tiêu chuẩn, phù hợp với nhu cầu của họ. Mỗi lớp học tại Sài Gòn Vina sẽ chỉ có tối đa từ 6-12 học viên tham gia, học viên được tự đặt lịch học. Các học viên ở xa trung tâm hoặc không có thời gian rảnh để ổn định chỗ học sẽ có giáo viên đến tận nơi để trực tiếp dạy cho các bạn. Đây là yêu cầu mà chỉ một số trung tâm dạy tiếng Thái TPHCM mới đáp ứng được.

Trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm Sài Gòn Vina
Ảnh minh họa: Trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm Sài Gòn Vina

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Thái Lan tại nhà trong thời gian rảnh rỗi, thì Gia sư Tài Năng Trẻ – trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Đơn vị cung cấp các lớp dạy kèm tiếng Thái trong sự thoải mái tại nhà của học viên. Có tất cả các khóa học tiếng Thái từ sơ cấp đến nâng cao cho bạn thoải mái lựa chọn theo nhu cầu.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có đội ngũ giảng viên tại gồm những cá nhân đã có bằng cấp cao, từng tu nghiệp ở nước ngoài và đã có kinh nghiệm giảng dạy tại Thái Lan. Đảm bảo giáo dục và truyền đạt kiến ​​thức một cách chính xác và hiệu quả cao. Do đó, đây là một địa chỉ học tiếng Thái ở TP.HCM tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm Gia sư Tài Năng Trẻ
Ảnh minh họa: Trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm Gia sư Tài Năng Trẻ

Thông tin liên hệ:

6. Trung tâm nghiên cứu Thái Lan

Bạn đang phân vân trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm nào uy tín, hiệu quả? Trung tâm nghiên cứu Thái Lan của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là câu trả lời phù hợp. Trải qua nhiều năm hoạt động và học tập từ năm 1993, chuyên ngành Thái Lan của Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan đã đạt được những bước tiến đáng kể trong những năm gần đây.

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ ngoại ngữ cao và phương pháp giáo dục, truyền đạt tốt. Trung tâm Nghiên cứu Thái Lan là địa chỉ quan trọng nếu bạn quan tâm đến việc học tiếng Thái tại Thành phố Hồ Chí Minh. Học phí cho khóa học tiếng Thái tại đây cũng khá phù hợp với học sinh, sinh viên. Hãy đặt niềm tin rằng đơn vị sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.

Trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm Trung tâm Nghiên Cứu Thái Lan
Ảnh minh họa: Trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm Trung tâm Nghiên Cứu Thái Lan

Thông tin liên hệ:

7. VIET-EDU

Bạn có thể học tiếng Thái Lan tại VIET-EDU – trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm nếu bạn đang có nhu cầu. Tổ chức có đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và năng lực, sẽ giúp bạn trong suốt quá trình học tập để trở nên thông thạo tiếng Thái. Trung tâm có cơ sở giảng dạy tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, các văn phòng khác trên cả nước.

Tại sao bạn nên lựa chọn học tiếng Thái tại VIET-EDU:

 • Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ chương trình đào tạo chất lượng cao với giá rẻ, cũng như một số ưu đãi.
 • Thời gian học phù hợp với tất cả các khóa học đều có sẵn.
 • Trong một lớp học tiếng Thái, số lượng lớp học nhỏ từ 5-8 học sinh cho phép tạo ra sự tương tác nhiều hơn.
 • Giáo viên và quản trị viên lớp học thường xuyên tải các bài học và bài tập mới lên nhóm lớp, đảm bảo học viên bắt kịp chương trình học.
 • Các hoạt động ngoại khóa có thể được tổ chức như một phần của quá trình học tập, nhằm thay đổi môi trường học tập, nâng cao hiệu quả tiếp thu.
 • Các phòng học có máy lạnh và được trang bị tiện nghi, để đáp ứng nhu cầu của tất cả học viên.
 • Nếu học viên học cả năm học mà vẫn không đạt kết quả như ý, -EDU sẽ hỗ trợ miễn phí một buổi học lại.

Học viên hoàn thành khóa học tiếng Thái tại Trung tâm VIET-EDU sẽ có khả năng giao tiếp tự nhiên với người nói tiếng Thái. Họ có thể tiếp tục tự học tiếng ngôn ngữ này hoặc đăng ký vào các chương trình tiếng Thái nâng cao hơn cho các nhu cầu cá nhân: du học, làm việc tại đất nước chùa Vàng,…

Trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm VIET-EDU
Ảnh minh họa: Trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm VIET-EDU

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: Phòng đào tạo 0964 86 86 25 (Mr.Hoàng) – 0984 422 131 (Ms.Mai)
 • Email: nnvietedu@gmail.com
 • Website: viet-edu.com

8. Trung tâm dạy tiếng Thái Wish Education

Wish Education là trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm được đánh giá cao về uy tín và chất lượng đào tạo. Trung tâm cung cấp các khóa học ở mọi trình độ học từ cơ bản đến nâng cao. Cho dù bạn là người mới học tiếng Thái tại hay muốn tìm hiểu và chuẩn bị chuyên sâu về ngôn ngữ này, Wish Education là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Các lớp học tiếng Thái tại trung tâm Wish Education chú trọng kỹ năng giao tiếp bằng miệng. Ngoài các giờ học trên lớp, các học viên sẽ luyện nói tiếng Thái trong lớp và hoàn thành bài tập về nhà để củng cố kiến ​​thức của mình. Mỗi lớp học chỉ giới hạn tối đa 10 người nhằm duy trì hiệu quả dạy và học cao. Wish Education sẽ là địa chỉ học tiếng Thái khiến bạn không khỏi hài lòng.

Trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm Wish Education
Ảnh minh họa: Trung tâm dạy tiếng Thái Tphcm Wish Education

Thông tin liên hệ:

 • Email: wish.edu.vn@gmail.com
 • Website: https://ulis.vnu.edu.vn

Trên đây là những chia sẻ về Top 8 Trung tâm dạy tiếng Thái TPHCM tốt nhất. Hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích, giúp bạn lựa chọn được trung tâm dạy tiếng Thái tphcm uy tín, chất lượng nhất. mình sẽ tiếp tục cập nhật nhiều nội dung hấp dẫn mỗi ngày, vì thế hãy theo dõi chúng tôi nhé.

4.9/5 - (208 bình chọn)