25/02/2024
Home Dịch vụ Top 10 dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín nhất TPHCM

Top 10 dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín nhất TPHCM

0
Top 10 dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín nhất TPHCM
Danh sách địa điểm dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM chất lượng

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM nào tốt nhất? Ngày nay, mở công ty là một trong những hoạt động được thực hiện nhằm biến ý tưởng kinh doanh của một cá nhân hoặc một nhóm trong thực tế. Quyết định khởi nghiệp là quyết định quan trọng cần được xã hội khuyến khích và ủng hộ.

Bạn muốn bắt đầu kinh doanh, nhưng bạn không có đủ thời gian để thực hiện đầy đủ từng khâu và sợ rủi ro. Các dịch vụ mở công ty tại Sài Gòn trọn gói sẽ giải quyết mọi điều mà bạn đang lo lắng. Cùng tham khảo mình điểm qua những công ty cung ứng dịch vụ mở công ty chất lượng ngay sau đây nhé.

Danh sách 10 dịch vụ thành lập công ty TPHCM giá rẻ, chất lượng

1. Công ty Luật NTV

Nằm cuối cùng của danh sách là Công ty Luật NTV được thành lập từ năm 2011 đến nay đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành, là công ty trực thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng rằng NTV sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng làm hài lòng bạn dựa trên kinh nghiệm làm việc với hơn 10.000 công ty khởi nghiệp tại Việt Nam.
NTV hiện đang cung cấp các dịch vụ sau:

 • Đăng ký thông tin sở hữu trí tuệ
 • Đăng ký thành lập doanh nghiệp
 • Đăng ký đầu tư
 • Hoàn thiện hỗ trợ dịch vụ hành chính …

Với hơn 11 năm kinh nghiệm hổ trợ các thủ tục, giấy tờ cho hơn 11.000 doanh nghiệp và khách hàng ký kết hợp đồng thành lập doanh nghiệp không chỉ trong và ngoài nước thành công. Xuyên suốt quá trinh luôn được thực hiện tuân thủ theo quy định và pháp luật hiện hành của nhà nước Việt Nam. Công ty luật NTV cam kết cung cấp tất cả các giải pháp hổ trợ cho khách hàng miễn phí trọn đời. Những luật sư và đội ngũ nhân viên tại văn phòng luôn cố gắng nổ lực hết mình để tìm ra được những quá trình giải quyết thủ tục một các khoa học, hợp lý, tiết kiệm thời gian và những chính sách ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty ở Sài Gòn.

NTV
Dịch vụ hổ trợ thành lập công ty | Nguồn Ảnh : NTV

Thông tin liên hệ

2. Công ty Kế toán và Tư vấn Luật Hùng Phát

Tiếp theo trong danh sách là Công ty Hưng Phát là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Sài Gòn chuyên nghiệp và uy tín. Chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói về kế toán và tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp.

Dịch vụ mở rộng tại Hưng Phát:

 • Tư vấn và cập nhật những thay đổi về luật của nhà nước chính xác nhất
 • Nhân viên tư vấn tại địa chỉ làm việc
 • Hổ trợ thủ tục từ đầu đến khi đi vào hoạt động

Đội ngũ chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, đã từng cộng tác với các đối tác lớn nhỏ tại Sài Gòn. Hưng Phát luôn tận tâm cung cấp các giải pháp dịch vụ thành lập công ty TPHCM tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn dựa trên kinh nghiệm của mình. Sử dụng dịch tại Hưng Phát bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và tiền bạc.

Hùng Phảt
Dịch vụ hổ trợ thành lập công ty | Nguồn Ảnh : Hùng Phảt

Thông tin liên hệ

3. Song Kim

Tiếp theo trong danh sách là dịch vụ thành lập công ty ở Sài Gòn – Song Kim luôn được đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ nổi trội trong số các công ty cung cấp dịch vụ mở công ty. Song Kim đã phục vụ hơn 2.000 doanh nghiệp suốt gần 10 năm hoạt động và được khách hàng biết đến công ty có dịch vụ tư vấn tận tình, giải quyết hồ sơ nhanh lẹ, hợp pháp.

Với ba gói dịch vụ giá rẻ, uy tín , chất lượng, bạn có thể bắt đầu kinh doanh ngay. Song Kim hỗ trợ doanh nghiệp tiest kiệm chi phí bằng cách đưa ra nhiều gói phù hợp từng mục tiêu kinh doanh.

Bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ sau với cước phí trọn gói từ 990.000đ:

 • Tư vấn những hạng mục cần khi thành lập công ty.
 • Biên soạn và ký xác nhận hồ sơ tại địa điểm của khách.
 • Nộp hồ sơ thành lập tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM thay khách hàng.
 • Lưu giữ hồ sơ và xin giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh miễn phí.
 • Cấp con dấu của công ty
 • Bàn giao mọi giấy tờ thủ tục tận nơi.
 • Các dịch vụ mở rộng tại dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM – Song Kim
 • Toàn bộ dịch vụ kế toán
 • Hổ trợ khách hàng khi có nhu cầu thay đổi địa chỉ, bổ sung công việc, nhân viên,..
Song Kim
Dịch vụ hổ trợ thành lập công ty tại Sài Gòn | Nguồn Ảnh : Song Kim

Thông tin liên hệ

4. Công ty luật Việt An

Công ty Luật Việt An hoạt động trong một thập kỷ, dẫn đầu trong dịch vụ thành lập công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty cung ứng pháp lý trong các ngành sau: kinh doanh, đầu tư, thương mại, lao động, v.v.

Với đội ngũ chuyên nghiệp của Công ty dịch vụ Luật Việt An sở hữu các luật sư, chuyên gia tư vấn, luật sư cấp cao, … có dày dặn kinh nghiệm và đã được đào tạo tại các tổ chức pháp luật tại Việt Nam, đã và đang làm việc với luật quốc tế. Tất cả thủ tục, quy trình thành lập công ty được hoàn thành nhanh chóng, bảo mật, đảm bảo chất lượng, theo đúng quy định của Luật pháp Việt Nam.

Một tổ chức phải dựa vào các quy định pháp luật để xây dựng một nền tảng nguồn lực vững chắc trong quá trình thực hiện các hoạt động kinh doanh nếu nó hy vọng tồn tại và phát triển một cách đúng đắn. Các nghĩa vụ pháp lý của văn phòng dịch vụ thành lập công ty ở Sài Gòn – Việt An áp dụng cho tất cả các nguồn lực thiết yếu, bao gồm nguồn tài chính, cơ sở hạ tầng, nhà xưởng, máy móc, thiết bị và sở hữu trí tuệ. Doanh nghiệp phải dựa vào các quy định của pháp luật để thay đổi các quan hệ pháp luật đó nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình hoạt động nhằm phát triển các mối quan hệ chặt chẽ cho các nguồn lực của mình hoạt động thương mại.

Việt An
Dịch vụ hổ trợ thành lập công ty tại TPHCM| Nguồn Ảnh : Việt An

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Dịch vụ Huỳnh Gia Hân

Công ty Huỳnh Gia Hân đã có 5 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, cung cấp các giải pháp về pháp lý cho các công ty, kế toán, doanh nghiệp. Huỳnh Gia Hân là đơn vị cung ứng dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM uy tín, chất lượng. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ và khắc phục tất cả vấn đề về dịch vụ mà công ty cung cấp.

Dịch vụ thành lập công ty ở TPHCM này sẽ tiết kiệm cho chủ doanh nghiệp rất nhiều chi phí và thời gian. Bạn sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ về kinh phí, trang thiết bị , nhân viên, tài sản,v.v. Hơn nữa, công ty sẽ hỗ trợ thiết lập tư cách pháp nhân và loại hình kinh doanh của công ty bạn với giá chỉ 250.000đ. Các quy trình chuẩn bị thủ tục để hoàn thiện được sớm đầy đủ các giấy tờ thành lập công ty trong thời gian sớm nhất, được các luật sư cũng như nhân viên tại văn phòng nghiên cứu và cho ra được một quy trình chuyên nghiệp. Giúp khách hàng an tâm hơn về dịch vụ và các hồ sơ khi được công ty trao đến tay một cách cẩn thận. Công ty Huỳnh Gia Hân luôn đảm bảo tuân thủ theo quy định hiện hành của nhà nước pháp luật Việt Nam, góp phần tạo nên uy tín và sự hài lòng cho khách hàng trong nhiều năm liền

Huỳnh Gia Hân
Dịch vụ hổ trợ thành lập công ty | Nguồn Ảnh : Huỳnh Gia Hân

Thông tin liên hệ

6. Công ty Quốc Luật

Công ty Quốc Luật đã làm việc với hơn 8.300 khách hàng là các cá nhân, tổ chức ở Sài Gòn. Dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại TPHCM uy tín này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất về pháp lý với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm xử lý thủ tục chuyên nghiệp.

Lý do bạn nên chọn Công ty Luật Quốc:

 • Tư vấn thủ tục pháp lý miễn phí
 • Thời gian hoàn thành ngắn
 • Không phát sinh chi phí khác
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm trước và sau khi thành lập công ty

Phí dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM trọn gói: 1.500.000đ đã bao gồm tất cả các khoản phí. Đối tác sẽ nhận được tất cả giấy phép kinh doanh và mộc đỏ sau 3 ngày kể từ khi ký hợp đồng.

Quốc Luật
Dịch vụ hổ trợ thành lập công ty | Nguồn Ảnh : Quốc Luật

Thông tin liên hệ

7.Công ty TNHH Đại Lý Thuế Kế Toán – Hoàng Gia

Đại lý thuế Kế toán Hoàng Gia hoạt động mãnh mẽ với các chuyên gia, thạc sĩ kinh tế, luật sư, kiểm toán viên, kế toán, … chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM uy tín nhất sau hơn mười năm hoạt động và phát triển. Dịch vụ tại công ty Hoàng Gia gầy dựng uy tín vững chắc trong lĩnh vực pháp lý cho khách hàng thấy được các dịch vụ chất lượng tại đây.

Các gói dịch vụ Công ty Hoàng Gia:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Mã doanh nghiệp (đồng thời là mã xuất nhập khẩu và mã số thuế)
 • Con dấu tròn công ty; mẫu dấu công ty (xác nhận được đăng trên cổng thông tin quốc gia bắt đầu từ tháng 7 năm 2015)
 • Điều lệ công ty và các tài liệu nội bộ
 • Nếu chưa có kế toán chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ lưỡng cách kê khai thuế theo tháng, quý để doanh nghiệp chủ động thực hiện (tránh những rắc rối không đáng có khi làm việc với cơ quan thuế)

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tai TPHCM này bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến kí nhận giấy phép hoàn thiện. Cơ sở kinh doanh dịch vụ trọn gói của công ty Hoàng Gia cam kết tuân thủ mọi quy định của pháp luật nhà nước. Điều bạn cần chuẩn bị là các giấy tờ theo yêu cầu của công ty, phần còn lại sẽ do chuyên gia xử lý.

Hoàng Gia
Dịch vụ hổ trợ thành lập công ty | Nguồn Ảnh : Công ty Hoàng Gia

Thông tin liên hệ

8. Công ty Nam Việt Luật

Công ty Việt Luật hoạt động lâu năm trong lĩnh vực hổ trợ dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM giá rẻ. Hiện tại công ty được điều hành bởi các nhà lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Sở hữu đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và uy tín về đầu tư nước ngoài, cung cấp sổ đỏ, thành lập công ty, sở hữu trí tuệ và các lĩnh vực khác.

Cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn chất lượng cao với giá cả phải chăng. “Nhanh chóng – Chính xác” là nguyên tắc làm việc của dịch vụ thành lập công ty ở Sài Gòn này.

Công ty Nam Việt Luật truyền đạt toàn bộ kiến ​​thức về luật pháp chuyên sâu cũng như tư vấn hoàn toàn miễn phí các dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM trước khi sử kí hợp đồng tại công ty. Ngoài ra còn nhiều dịch vụ khác bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn kĩ hơn nhé.

Việt Luật
Dịch vụ hổ trợ thành lập công ty tạ TPHCM | Nguồn Ảnh : Việt Luật

Thông tin liên hệ

9. Luật Quốc Việt

Theo yêu cầu của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Dịch vụ thành lập công ty tại Sài Gòn – Luật Quốc Việt giúp hoàn thiện các thủ tục giấy tờ cần thiết. Yêu cầu doanh nghiệp ký ngay vào hồ sơ. Xin giấy phép kinh doanh và thay mặt tổ chức nộp các thủ tục giấy tờ tại Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đăng tuyên bố về công ty của bạn trên Cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc gia. Con dấu công ty có khắc, xuất trình địa điểm có con dấu và giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.

Gói Cơ Bản ( 1.200.000đ ):

 • Giấy phép hoạt động kinh doanh
 • Dấu mộc
 • Hồ sơ điều lệ, danh sách nhân viên
 • Đăng kí thành lập công ty tại cổng thông tin doanh nghiệp Việt Nam
 • Tạo tài khoản liên kết ngân hàng không tốn phí
 • Thủ tục về chữ kí số doanh nghiệp, phát hành hóa đơn chứng từ, khai báo thuế,..

Gói Hoàn thiện ( 3.500.000 VND ):

 • Tất cả hạng mục của gói cơ bản
 • Thêm thông báo STK của ngân hàng cho cơ quan thuế không mất phí.
 • Bảng hiệu công ty (mica)
 • Đăng ký thuế điện tử
 • Tờ khai thuế đầu tiên
 • Chữ ký số hạn sử dụng 12 tháng
 • Con dấu chức danh

Gói Nâng Cao ( 5.000.000 VND ):

 • Tất cả hạng mục từ các gói cơ bản và hoàn thiện, thêm 2 dịch vụ
 • 500 hóa đơn điện tử
 • Thủ tục cấp hóa đơn điện tử miễn phí

Công ty Quốc Việt chuyên cung ứng dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM theo hình thức gói dịch vụ, đảm bảo rõ ràng, minh bạch. Tư vấn về loại hình doanh nghiệp, cách tốt nhất để đặt tên công ty, tên đã được đặt hay chưa, địa chỉ trụ sở chính, ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ đã đăng ký, các thủ tục cần thiết sau khi thành công và các loại thuế phải nộp được thanh toán khi doanh nghiệp đang hoạt động.

Luật Quốc Việt
Dịch vụ thành lập công ty ở TPHCM | Nguồn Ảnh : Luật Quốc Việt

Thông tin liên hệ

10. Công ty Anpha

Công ty Anpha khai trương từ năm 2007 và là một nhà cung ứng dịch vụ thành lập công ty đời đầu tại Việt Nam. Công ty Anpha có mạng lưới chi nhánh rộng cả nước và cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM và khắp các tỉnh lân cận. Các kênh truyền hình nổi tiếng tại Việt Nam như kênh VTV1, đài truyền hình Vĩnh Long … đã hổ trợ quảng bá và giới thiệu đến hội doanh nghiệp  và các công ty khởi nghiệp trên cả nước.

Chỉ với 1 triệu đồng ngân sách và 3 ngày thực hiện, dịch vụ hổ trợ thành lập công ty tại TPHCM này sẽ cam kết hoàn thành cho bạn, hoặc nếu bạn cần gấp giấy tờ để kịp hợp thức hóa công ty Anpha “Nhận giấy phép kinh doanh và khắc dấu trong 24h” nếu bạn yêu cầu.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM – Anpha, họ sẽ hổ trợ tư vấn cho bạn các vấn đề về thuế, kế toán, hóa đơn theo các chuẩn quy luật quy, tắc hiện hành, cũng như các vấn đề về thuế và các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách 10 địa điểm dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM uy tín, chất lượng mà mình đã chọn lọc từ nhiều nguồn uy tín đê giới thiệu đến bạn. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một công ty phù hợp và ưng ý nhé.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)