11/12/2023
Home Dịch vụ Top 10 địa chỉ thu gọn cánh mũi ở TPHCM đẹp, uy tín và an toàn nhất

Top 10 địa chỉ thu gọn cánh mũi ở TPHCM đẹp, uy tín và an toàn nhất

0
Top 10 địa chỉ thu gọn cánh mũi ở TPHCM đẹp, uy tín và an toàn nhất

Thu gọn cánh mũi ở TPHCM ngày nay đang được rất nhiều bạn quan tâm. Với dáng mũi thấp, lệch, mũi gồ, cánh mũi bè…. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến ngoại hình và tâm lý. Để phần nào giúp bạn không còn lo lắng về vấn đề này, Top10 Thuduc xin giới thiệu “Top 10 địa chỉ thu gọn cánh mũi ở TPHCM an toàn và uy tín nhất“. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Danh sách các địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín ở TPHCM

1. Bác sĩ Lê Trần Duy – Địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp, an toàn nhất TPHCM

Thẩm mỹ chỉnh sửa mũi, đặc biệt là thu gọn cánh mũi do trực tiếp bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện trở thành chọn lựa hàng đầu của nhiều khách hàng.

Mỗi ngày, có đến hàng chục lượt khách hàng tìm đến bác sĩ Lê Trần Duy để được tư vấn làm đẹp
Mỗi ngày, có đến hàng chục lượt khách hàng tìm đến bác sĩ Lê Trần Duy để được tư vấn làm đẹp | Nguồn: Bác sĩ Lê Trần Duy

Là người trực tiếp thăm khám, tư vấn, cũng như thực hiện các trường hợp cần thu nhỏ cánh mũi, bác sĩ Duy mang đến sự hài lòng cho khách hàng với 2 tiêu chí trong làm đẹp:

Thứ nhất, đó chính là sự an toàn. Đây là điều đặc biệt quan trọng, mỗi ngày, bác sĩ chỉ thực hiện 3 ca thẩm mỹ, để bảo toàn được sức khỏe và sự tỉnh táo nhất, đảm bảo khách hàng được chỉnh sửa mũi với tiêu chí: không đau, không sẹo, không biến chứng.

Thứ 2, đó chính là đẹp tự nhiên. Với bác sĩ Duy, chiếc mũi cao không phải là chiếc mũi đẹp nhất. Một chiếc mũi đẹp cần phải đạt được sự hài hòa, tự nhiên, như được “điêu khắc’ trên gương mặt.

Do đó, dù thu gọn cánh mũi so với chuyên môn của bác sĩ Duy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng bác sĩ đều thực hiện với tất cả tâm huyết, mỗi khách hàng đều được làm tỉ mỉ, cẩn thận, bàn tay khéo léo, khiếu thẩm mỹ tinh tế.

Thu gọn cánh mũi đẹp do bác sĩ Duy thực hiện
Thu gọn cánh mũi đẹp do bác sĩ Duy thực hiện | Nguồn: Bác sĩ Lê Trần Duy

Mỗi khách hàng sau khi được chỉnh sửa, đều hài lòng với hình dáng chiếc mũi mới nhẹ nhàng, thanh thoát, sang trọng, đó là tiền đề để bắt đầu một cuộc sống mới hạnh phúc hơn.

Chúng ta hãy nghe chia sẻ từ chị Mai, Tân Phú, đã thực hiện sửa mũi thu gọn tại đây:

Trải nghiệm làm đẹp của mình xưa nay rất đa dạng, tốt có, xấu có, tuy nhiên từ khi biết đến bác sĩ Lê Trần Duy, thì đây luôn là chọn lựa làm đẹp số 1 của mình.

Gương mặt mình nhìn cũng được, nhiều người khen xinh trừ chiếc mũi. Nó khá thô và còn to bè nữa, nên nhìn mặt có vẻ như bị bạnh ra, nhiều lúc mình ngại chụp hình cũng vì nó.

Mũi sau khi chỉnh sửa trở nên thon gọn, đặc biệt hiệu quả thẩm mỹ an toàn, tự nhiên
Mũi sau khi chỉnh sửa trở nên thon gọn, đặc biệt hiệu quả thẩm mỹ an toàn, tự nhiên | Nguồn: Bác sĩ Lê Trần Duy

Mình đến bác sĩ Lê Trần Duy để thực hiện thẩm mỹ sửa mũi, sau khi thăm khám, đo vẽ tỉ mỉ các thứ, bác sĩ cho mình biết trường hợp của mình nên thu gọn cánh mũi là đã cải thiện được.

Mình cũng không nghĩ là hiệu ứng thẩm mỹ lại tuyệt vời như thế, bác sĩ đã làm chiếc mũi mình thon gọn hẳn, lỗ mũi hạt chanh tròn đẹp, và quả thật gương mặt của mình đã có những thay đổi rất bất ngờ.

Mình tin tưởng rằng, chọn đúng bác sĩ giỏi, những điều kỳ diệu nhất sẽ đến với bạn.

Hãy liên hệ bác sĩ Lê Trần Duy để được tư vấn thu gọn cánh mũi, lưu ý là rất đông khách hàng đặt lịch làm đẹp nên bạn phải đặt lịch sớm từ 10 – 15 ngày nhé.

Thông tin liên hệ

2. Viện Thẩm Mỹ Đông Á – Nơi thu gọn cánh mũi ở TPHCM

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách nơi thu gọn cánh mũi chất lượng ở TPHCM là Viện Thẩm Mỹ Đông Á. Nơi mang đến cho khách hàng một không gian sang trọng và đẳng cấp.

Đối với thẩm mỹ mũi, bạn có thể trải nghiệm các kỹ thuật nâng mũi, thu gọn cánh mũi tự nhiên ở đây mà không lo cơ thể bị ảnh hưởng, tác dụng phụ. Quá trình thu gọn cánh mũi ở TPHCM được thực hiện theo phương pháp chuyên nghiệp khép kín, cùng với đó là đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, được đào tạo từ nước ngoài.

Thẩm Mỹ Viện Đông Á thực sự là địa điểm quy tụ những ưu điểm vượt trội về sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ. Điều các khách hàng thích nhất khi thu gọn cánh mũi ở đây có lẽ là các kỹ thuật, công nghệ mới đều được cập nhật nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi tại Viện thẩm mỹ Đông Á

 • Đầu tiên, bạn sẽ gặp bác sĩ tư vấn của mình và nhân lời khuyên về hình dáng mũi sau khi thu gọn phù hợp
 • Sau đó, một quá trình kiểm tra sức khỏe để ngăn chặn các “biến số” trong lúc phẫu thuật
 • Đo và vẽ tỷ lệ mũi phù hợp
 • Thực hiện phẫu thuật 60 – 90 phút
Viện Thẩm Mỹ Đông Á – Nơi thu gọn cánh mũi ở TPHCM
Viện Thẩm Mỹ Đông Á – Nơi thu gọn cánh mũi ở TPHCM/ Nguồn: Viện Thẩm Mỹ Đông Á

Thông tin liên hệ

3. KAT Cosmetic Surgery ( Bác sĩ Khoa Thảo ) – Nơi thu gọn cánh mũi giá rẻ ở TPHCM

KAT Cosmetic Surgery – Bác sĩ Khoa Thảo là nơi có thể đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng cá nhân của từng khách hàng khi có mong muốn tìm một nơi thu gọn cánh mũi giá rẻ ở TPHCM.

Khi các khách hàng đến đây thu gọn cánh mũi, sự chuyên nghiệp từ khâu kiểm tra ban đầu, đánh giá tình trạng mũi và nghiên cứu các lộ trình và kiểu dáng chọn thu gọn phù hợp với khuôn mặt độ tuổi từng khách hàng, được hoàn thiện tỉ mỉ mọi công đoạn từ A – Z, chuẩn ba tiêu chí: “đẹp, an toàn, lâu dài” dám chắc ngay cả những “thượng đế” khó tính nhất cũng phải vô cùng hài lòng khi lần đầu nhìn thấy và trải nghiệm hiệu quả tuyệt vời trên đôi mắt hay chiếc mũi của mình. KAT Cosmetic Surgery – Bác sĩ Khoa Thảo đảm bảo sự dễ chịu cho khách hàng.

Khi đến đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tạm biệt vĩnh viễn kẻ thù mang tên “mũi cà chua” đáng ghét. Nơi đây sẽ là một trong những nơi thu gọn cánh mũi ở TPHCM với giá cả không thể hợp lý hơn và nhiều người lựa chọn để chăm sóc sắc đẹp.

KAT Cosmetic Surgery ( Bác sĩ Khoa Thảo ) - Nơi thu gọn cánh mũi giá rẻ ở TPHCM
KAT Cosmetic Surgery ( Bác sĩ Khoa Thảo ) – Nơi thu gọn cánh mũi giá rẻ ở TPHCM/ Nguồn: KAT Cosmetic Surgery ( Bác sĩ Khoa Thảo )

Thông tin liên hệ

3. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi thu gọn cánh mũi ở TPHCM uy tín

Không phải ngẫu nhiên mà Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus xuất hiện trong danh sách những nơi thu gọn cánh mũi chất lượng ở TPHCM. Nơi đây đã và đang là là một trong các địa chỉ có tiếng và uy tín nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao “mặt tiền” của mình cho các sản phẩm nơi đây.

Khi đến đây quý khách sẽ được tư vấn về các gói dịch vụ thu gọn cánh mũi ở TPHCM trước khi làm. Viện luôn luôn áp dụng những công nghệ mới nhất nhằm đưa những sản phẩm đẹp nhất đến với khách hàng.

Những ưu điểm chỉ có tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

 • Trường hợp cánh mũi to, thành mũi dày: Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở ranh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi và cắt bỏ phần sụn, mô mềm dư thừa được xác định trước đó. Kết thúc phẫu thuật thu gọn cánh mũi, vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
 • Bạn có thể bonus thực hiện thêm bọc sụn cắt mí mili, hoàn thiện trọn vẹn combo cho vẻ ngoài thêm phần tươi tắn. Không để lại di chứng, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
 • Trường hợp cánh mũi to, thành mũi mỏng: Bác sĩ rạch một đường nhỏ trong chân cánh mũi, cuộn cánh mũi vào bên trong và dùng chỉ thẩm mỹ khâu 2 bên để thu gọn cánh mũi.
 • Trường hợp cánh mũi 2 bên thiếu cân xứng: Bác sĩ tiến hành 1 trong 2 kĩ thuật cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi, hoặc kết hợp để sửa mũi sao cho cánh mũi đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể.
 • Chiếc mũi nhỏ gọn, tự nhiên: qua sự “phù phép” của “nghệ nhân”, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi thanh thoát, tự nhiên.
Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus - địa chỉ thu gọn cánh mũi ở TPHCM đẹp, uy tín
Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus – Nơi thu gọn cánh mũi uy tín ở TPHCM/Nguồn: Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế Phạm Văn Đồng – Nơi thu gọn cánh mũi an toàn ở TPHCM

Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế Phạm Văn Đồng sở hữu không gian rộng rãi ấm cúng với cách bài trí ngăn nắp theo ba tiêu chí: “đẹp, bền, an toàn”. Ngoài ra, đây chính là một trong những điểm thu gọn cánh mũi ở TPHCM được yêu thích nhất. Với không gian thoáng mát, sạch sẽ cùng những vật dụng làm đẹp đều được vệ sinh một cách thường xuyên và được vô trùng, đem đến cảm giác yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Trong suốt quá trình thực hiện sẽ gần như không cảm thấy quá đau đớn, thời gian phục hồi tương đối nhanh là những thành quả hết sức tuyệt vời mà dịch vụ thu gọn cánh mũi ở TPHCM này mang đến.

Những ưu điểm dịch vụ nổi bật tại Trung tâm Thẩm mỹ Quốc Tế Phạm Văn Đồng

 • Chiếc mũi nhỏ gọn, tự nhiên, thanh thoát
 • Không gây hại mũi, an toàn tuyệt đối với kĩ thuật thu gọn cánh mũi hết sức điêu luyện
 • Dáng mũi đúng chuẩn, phù hợp với những gương mặt và độ tuổi khác nhau
 • Khắc phục mũi to, mũi lệch do tai nạn hoặc bẩm sinh
 • Cam kết không có cảm giác khó chịu sau khi tiểu phẫu bạn sẽ có chiếc mũi như mong muốn ban đầu
 • Hiệu quả bền vững, lâu dài với thời gian.
Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế Phạm Văn Đồng
Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế Phạm Văn Đồng – Nơi thu gọn cánh mũi chất lượng ở TPHCM/Nguồn: Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế Phạm Văn Đồng

Thông tin liên hệ

5. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Trung tâm thu gọn cánh mũi ở TPHCM uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là một trong những đơn vị thẩm mỹ được khách hàng TPHCM tin tưởng . Tại đây, cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp cho đến thẩm mỹ chuyên sâu như chỉnh hàm mặt, tạo hình vóc dáng, điều trị các vấn đề da liễu.

Trung tâm thu gọn cánh mũi uy tín ở TPHCM này luôn đề cao yếu tố an toàn và mang đến vẻ đẹp tự nhiên trong các dịch vụ làm đẹp. Toàn thể đội ngũ nhân viên luôn phát triển không ngừng, với mong muốn đem đến những dịch vụ làm đẹp đa dạng như: nâng mũi bọc sụn, sửa mũi gồ, nâng mũi cấu trúc Mega S, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, nâng mũi sụn nhân tạo, chỉnh sửa mũi đã phẫu thuật…

Dịch vụ thu gọn cánh mũi tại đây luôn được thực hiện do chính các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đây sẽ là một địa chỉ tốt và an toàn nếu bạn đang muốn thực hiện thu gọn cánh mũi ở TPHCM. Khi đến đây, khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn kỹ lưỡng, bác sĩ tư vấn dịch vụ phù hợp với độ tuổi, khuôn mặt và khả năng tài chính.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - địa chỉ thu gọn cánh mũi ở TPHCM đẹp, uy tín
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Trung tâm thu gọn cánh mũi uy tín ở TPHCM/Nguồn:Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thông tin liên hệ

6. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc (Bs Ngô Mộng Hùng) – Địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn ở TPHCM

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thu gọn cánh mũi chất lượng ở TPHCM để khách hàng có thể thực hiện thu gọn cánh mũi ở TPHCM. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng trang bị đầy đủ trang thiết bị cũng như đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn để mang đến sự yên tâm và hài lòng cho bạn.

Sự ra đời của trung tâm Thẩm mỹ viện Hàn Quốc ( Bs Ngô Mộng Hùng) là địa chỉ mà bạn có thể suy nghĩ đến. Đây được xem là điểm thu gọn cánh mũi ở TPHCM được áp dụng công nghệ Hàn Quốc đích thực. Giữa hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ trên khắp cả nước, tại đây đã nhận được nhiều sự ủng hộ tích cực và đã trở thành một địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn tại TPHCM.

Những yếu tố tạo nên thành công của Thẩm mỹ viện

 • Công nghệ thu gọn cánh mũi đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện ứng dụng thành công cho hơn 2.000 ca mỗi năm.
 • Thẩm mỹ viện tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa, thuận tiện với không gian làm đẹp đúng với 2 chữ “đẳng cấp”.
 • Chi phí thu gọn cánh mũi để phẫu thuật mắt to hơn vô cùng “hạt dẻ”. Bạn đã có thể tự tin sở hữu một cánh mũi đầy quyến rũ ngoài sức mong đợi.
 • Với gần 20 năm kinh nghiệm, Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được biết đến với cái tên “bàn tay vàng” trong việc thu gọn cánh mũi ở TPHCM. Hầu hết đội ngũ Bác sĩ đều có chuyên môn cao.
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc (Bs Ngô Mộng Hùng) - địa chỉ thu gọn cánh mũi ở TPHCM đẹp, uy tín
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc (Bs Ngô Mộng Hùng) – Địa chỉ thu cánh mũi chất lượng ở TPHCM/Nguồn: Thẩm mỹ viện Hàn Quốc (Bs Ngô Mộng Hùng)

Thông tin liên hệ

7. Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ – Địa chỉ thu gọn cánh mũi ở TPHCM

Đây là một trong các địa chỉ thu gọn cánh mũi ở TPHCM tốt và uy tín luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ tích cực của nhiều khách hàng tại TPHCM. Khi đến đây thực hiện những dịch vụ làm đẹp, bạn sẽ được Bác sĩ Chiêm Quốc Thái thăm khám trực tiếp và tư vấn. Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ mang trên mình sứ mệnh biến ước mơ của chị em thành hiện thực.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ đáp ứng nhiều dịch vụ thẩm mỹ nổi bật như nâng ngực nội soi, nâng mũi Hàn Quốc Sline, hút mỡ bụng, độn cằm V Line, nâng mông nội soi, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc,…Ngoài ra, tại đây còn có nhiều dịch vụ thẩm mỹ như xóa xăm, trị mụn, chứng tăng tiết mồ hôi dưới cánh tay, điều trị sẹo.

Một cánh mũi thon gọn sẽ giúp bạn tự tin hơn về ngoại hình một cách ngoạn mục. Hiểu được điều đó nên Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ cung cấp những dịch vụ làm đẹp như thu gọn cánh mũi ở TPHCM, tạo hình mũi, nâng mũi… Đây có lẽ là một địa chỉ gọn hẹp cánh mũi chất lượng ở TPHCM giúp bạn sở hữu được một cánh mũi thon gọn và đầy tự tin.

Bảng giá phẫu thuật mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

 • Mài gù (dành cho sống mũi bị gồ), cuộn cánh mũi,  tạo hình xương mũi (thu gọn cánh mũi) có giá 10.000.000 đồng
 • Nâng mũi sửa lại: 15 – 20.000.000 đồng
 • Nâng mũi Hàn Quốc: 8 – 10.000.000 đồng
 • Nâng mũi S-Line sụn sườn: 55.000.000 đồng
 • Nâng mũi S-Line cấu trúc: 40.000.000 đồng
 • Tạo hình mũi lân: 30.000.000 đồng
 • Tạo hình mũi két: 35.000.000 đồng
 • Nâng mũi S-Line cấu trúc sửa lại: 45.000.000 đồng
 • Nâng mũi S-Line sụn sườn toàn bộ: 75.000.000 đồng
 • Chỉnh sửa mũi méo, tạo hình khuyết mũi: 15.000.000 đồng
 • Nâng mũi S-Line bọc cân – Bọc sụn: 20.000.000 đồng
 • Nâng mũi S-Line bọc cân – Bọc sụn sửa lại: 25.000.000 đồng
Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ - địa chỉ thu gọn cánh mũi ở TPHCM đẹp
Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ – Địa chỉ thu gọn cánh mũi chất lượng ở TPHCM/Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Thông tin liên hệ

8. Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Thu Cúc Sài Gòn – Địa chỉ thu gọn cánh mũi tin cậy và uy tín ở TPHCM

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, các bạn cần phải lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi ở TP.HCM để thực hiện thu gọn. Thu Cúc Sài Gòn là một địa chỉ thu cánh mũi tin cậy ở TPHCM do chính Sở Y tế cấp phép đi vào hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nơi đây đã được nhiều khách hàng bình chọn là địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn nhất TP.HCM.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Thu Cúc Sài Gòn đang sở hữu đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Cơ sở thẩm mỹ này đã cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ mũi như thu nhỏ nâng mũi Liftderm S 5D, nền mũi, tạo hình đầu mũi, rút chất liệu mũi, chỉnh sửa mũi bị gồ, sửa mũi đã phẫu thuật, thu nhỏ cánh mũi. Thu gọn cánh mũi ở TPHCM được rất nhiều người đánh giá khá tự nhiên với quy trình thực hiện êm dịu và ít gây đau.

Bảng giá chỉnh sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Thu Cúc Sài Gòn

 • Nâng mũi High-Line: 30.000.000 đồng
 • Nâng mũi Hight-Line bán cấu trúc: 40.000.000 đồng
 • Nâng mũi High-Line cấu trúc: 50.000.000 đồng
 • Nâng mũi High-Line bán sụn sườn: 80.000.000 đồng
 • Nâng mũi High-Line sụn sườn: 100.000.000 đồng
 • Thu gọn đầu mũi (hở): 15.000.000 đồng
 • Sửa mũi đã nâng với công nghệ High-Line:10 – 15.000.000 đồng/ tùy mức độThu nhỏ lỗ mũi/ Thu nhỏ cánh mũi: 8.000.000 đồng
 • Rút chất liệu mũi (không kết hợp nâng mũi): 10.000.000 đồng
 • Tạo hình đầu mũi do dị tật bẩm sinh: 20 – 25.000.000 đồng/ tùy mức độ
 • Chỉnh sửa loại bỏ sống mũi gồ (không kết hợp nâng sống mũi): 25.000.000 đồng và có giá 15.000.000 đồng nếu kết hợp với nâng sống mũi
 • Thu nhỏ nền mũi: 8.000.000 đồng
Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Thu Cúc Sài Gòn - địa chỉ thu gọn cánh mũi ở TPHCM đẹp
Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Thu Cúc Sài Gòn – Địa chỉ thu gọn cánh mũi tin cậy và uy tín ở TPHCM/Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Thu Cúc Sài Gòn

Thông tin liên hệ

9. Viện thẩm mỹ La Ratio – Địa chỉ thu gọn cánh mũi ở TPHCM uy tín

Bạn đang tìm địa chỉ thu gọn cánh mũi ở TPHCM uy tín? Đây sẽ là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Viện thẩm mỹ La Ratio hoạt động theo tiêu chí “Hướng đến vẻ đẹp thẩm mỹ tỷ lệ vàng”. Do đó, cơ sở áp dụng liên tục các công nghệ thẩm thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại trong những dịch vụ làm đẹp. Chưa dừng lại tại đó, đội ngũ các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất trên toàn thế giới.

Hiện tại, Viện thẩm mỹ La Ratio có rất nhiều dịch vụ nổi bật như: độn thái dương, nâng mũi, thẩm mỹ mắt, trẻ hóa da mặt. Cơ sở này cung cấp nhiều dịch vụ như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc Mega S, thu gọn cánh mũi, sửa mũi gồ, nâng mũi sụn nhân tạo, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh sửa mũi đã phẫu thuật. Các dịch vụ chỉnh sửa mũi , thu gọn cánh mũi ở TPHCM của viện đều được thực hiện theo trình tự chuẩn, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế.

Chi phí nâng mũi, thu gọn cánh mũi tại Viện thẩm mỹ La Ratio

 • Nâng mũi sụn Mỹ bọc Megaderm: 30.000.000 đồng
 • Nâng mũi sụn Hàn Quốc bọc Megaderm: 26.000.000 đồng
 • Nâng mũi sụn Mỹ: 20.000.000 đồng
 • Nâng mũi sụn Hàn Quốc: 16.000.000 đồng
 • Nâng mũi cấu trúc Mega S: 70.000.000 đồng
 • Nâng mũi cấu trúc Mega S+: 80.000.000 đồng
 • Nâng mũi sụn mềm bọc cân cơ thái dương: 32.000.000 đồng
 • Nâng mũi sụn mềm + bọc sụn tai: 34.000.000 đồng
 • Thu gọn cánh mũi: 8.000.000 đồng
Viện thẩm mỹ La Ratio - địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp ở TPHCM
Viện thẩm mỹ La Ratio – Địa chỉ thu gọn cánh mũi ở TPHCM uy tín/Nguồn: Viện thẩm mỹ La Ratio

Thông tin liên hệ

10. Viện thẩm mỹ Khơ Thị – Địa chỉ thu gọn cánh mũi chất lượng ở TPHCM

Viện thẩm mỹ Khơ Thị do chính Hoa hậu Quý bà Thu Hoài thành lập và hoạt động với sứ mệnh đem đến các dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp cho nhiều chị em trên địa bàn TPHCM và các khu vực khác lân cận.

Đây sẽ là địa chỉ thu gọn cánh mũi tốt và an toàn ở TPHCM cho những bạn có nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là thu gọn cánh mũi ở TPHCM. Nơi đây có nhiều dịch vụ thẩm mỹ nổi bật như: thu gọn cánh mũi, sửa mũi gồ, nâng mũi cấu trúc Mega S, thu nhỏ đầu mũi, nâng mũi sụn nhân tạo, chỉnh sửa mũi đã phẫu thuật… Tất cả các dịch vụ nơi đây đều được đảm bảo tính thẩm mỹ, thời thượng và an toàn cho khách hàng. Điều này hoàn toàn xứng đáng khi Khơ Thị là địa chỉ thu gọn cánh mũi chất lượng ở TPHCM.

Bên cạnh đó, viện thẩm mỹ Khơ Thị còn những dịch vụ thẩm mỹ lấy bọng mắt, tạo hình mắt 2 mí, điều trị sa trễ mi trên ở người cao tuổi. Các dịch vụ phẫu thuật mắt tại đây đều được thực hiện với công nghệ, máy móc hiện đại. Do đó hạn chế đối đa mức độ xâm lấn cũng như thời gian phẫu thuật nhanh chóng (khoảng 20 – 30 phút), rút ngắn thời gian phục hồi chỉ từ 1 – 3 tháng.

Viện thẩm mỹ Khơ Thị - Địa chỉ thu gọn cánh mu8xi đẹp ở TPHCM
Viện thẩm mỹ Khơ Thị – Địa chỉ thu gọn cánh mũi chất lượng ở TPHCM/Nguồn: Viện thẩm mỹ Khơ Thị

Thông tin liên hệ

Trên đây là những địa chỉ thu gọn cánh mũi ở TPHCM chất lượng và an toàn nhất mà Top10 Thuduc gửi đến bạn. Hy vọng, với những chia sẻ trên đây bạn đọc đã tìm được cho mình một nơi thu gọn cánh mũi ở TPHCM ưng ý cho mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp và uy tín ở TPHCM?

Top 10 Uytin gửi đến bạn những địa chỉ thu cánh mũi đẹp và uy tín ở TPHCM như: Viện thẩm mỹ Dr Duy, Thẩm mỹ viện JW, Thẩm mỹ viện Kangnam...

Thu gọn cánh mũi ở TPHCM có đau không?

Hiện nay việc thực hiện thu gọn cánh mũi ở TPHCM có rất nhiều phương pháp can thiệp gây tê khác nhau tùy vào từng thẩm mỹ viện sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái và không gây đau nhức.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp ở TPHCM?

Top 10 Uytin đánh giá địa thu gọn cánh mũi đẹp ở TPHCM qua thái đội phục vụ, dịch vụ chăm sóc hậu phẫu thuật, các thiết bị máy móc tân tiến hiện đại,...

5/5 - (200 bình chọn)