25/02/2024
Home Công ty Top 16 công ty xây dựng quận 4 uy tín

Top 16 công ty xây dựng quận 4 uy tín

0
Top 16 công ty xây dựng quận 4 uy tín
Công ty xây dựng quận 4

Bạn đang tìm kiếm công ty xây dựng quận 4? Lựa chọn một công ty xây dựng nhà phố uy tín và có đầy đủ năng lực để xây dựng nhà phố chính xác theo mong muốn của mình thì không phải là một việc đơn giản. Không phải công ty nào cũng uy tín, chắc chắn. Vì thế bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến cho bạn Top 16 công ty xây dựng quận 4 uy tín. 

16. công ty xây dựng quận 4 uy tín

1. Công ty TNHH MTV Dịch vụ Công ích Quận 4

Khách hàng dành sự tôn trọng lớn đối với Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Ích, một trong những doanh nghiệp xây dựng tại Quận 4, bởi chất lượng công trình vượt trội và phương thức hướng tới khách hàng. Để đáp ứng hoàn toàn và tối ưu các yêu cầu của từng khách hàng, các tiêu chuẩn xây dựng và bảng giá mà công ty sử dụng đều vô cùng hợp lý. Công ty đặt mục tiêu mang lại chất lượng dịch vụ cao ốc tốt nhất có thể tại Thành phố Hồ Chí Minh, và tiêu chí giá cả hợp lý và chất lượng là định hướng hàng đầu giúp công ty đạt được mục tiêu này. Công ty xây dựng quận 4 HCM.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Công Ích sẽ tự chịu trách nhiệm về việc tự cung cấp vật tư, tổ chức thi công, tổ chức giám sát kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động và mọi người. Hỗ trợ khách hàng trong việc xúc tiến và hợp lý hóa quá trình xây dựng các dự án của Công ty xây dựng quận 4 trong khi vẫn duy trì mức độ kiểm soát chất lượng cao nhất có thể.

Công ty xây dựng quận 4
Công ty xây dựng quận 4

Thông tin liên hệ:

2. Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Tiên Phong.

Sau hơn 25 năm hình thành và mở rộng, Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Tiên Phong đã phát triển thành một công ty xây dựng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thành tích này được thực hiện bởi sự cống hiến của công ty đối với chất lượng công việc. HCM tiêu chuẩn ngành ngày nay. Cho đến thời điểm này, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Tiên Phong đã đảm nhận thiết kế, thi công và xây dựng hàng nghìn công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng … Không có gì ngạc nhiên khi người tiêu dùng rất đông. tình cảm dành cho công ty xây dựng quận 4 do danh tiếng nổi bật, chất lượng dịch vụ cao và giá cả cạnh tranh.

Tiên Phong có một nhóm người có kinh nghiệm, nhiệt tình và trách nhiệm cần thiết để hỗ trợ các thiết bị của công ty vận hành chính xác theo phương hướng đã được xác định. Nhóm này được gọi là Ban quản lý. Các kỹ sư xây dựng tại Tiên Phong có tinh thần làm việc cao, được đào tạo bài bản và trải qua một chương trình đào tạo chuyên sâu. Điều này góp phần tạo nên văn hóa làm việc tích cực của công ty. Ưu tiên hàng đầu của Xây Dựng Nhân Đạt là khẳng định mình là một trong những công ty xây dựng quận 4 có uy tín và danh tiếng lớn nhất.

công ty xây dựng quận 4
công ty xây dựng quận 4

Thông tin liên hệ:

3. Xhome Sài Gòn

Xhome Sài Gòn là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua nếu đang tìm kiếm một công ty xây dựng quận 4 có uy tín vững chắc và cho ra đời những công trình đạt chất lượng cao. Xhome Sài Gòn với 6 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công và xây dựng cùng với đội ngũ công nhân viên và kỹ sư xây dựng vô cùng kinh nghiệm sẵn sàng mang đến cho bạn những công trình đẹp nhất, bền nhất có thể. Xhome Saigon cũng có danh tiếng xuất sắc trong ngành. Công ty xây dựng quận 4 bền bỉ với thời gian.

Qua nhiều năm kinh doanh, Xhome Sài Gòn đã củng cố uy tín của mình là đơn vị đi đầu trong ngành xây dựng nhà phố bằng việc chú trọng mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao với giá cả vô cùng phải chăng. Chính vì vậy, rất nhiều người tiêu dùng tại Quận 4 đã đặt niềm tin vào Xhome Sài Gòn – Công ty xây dựng quận 4 mục đích hợp tác.

Công ty xây dựng quận 4
Công ty xây dựng quận 4

Thông tin liên hệ:

4. Công ty TNHH Thiết kế – Xây dựng Nội thất Nhà ấm.

Một quốc gia đang phát triển tốt về kinh tế sẽ có những công trình tráng lệ mang bản sắc và tầm vóc riêng biệt để thể hiện. Cùng những lý do trên, Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng – Nội Thất Nhà Ấm hân hạnh cung cấp những tác phẩm có chất lượng cao và phản ánh những ý tưởng độc đáo và sáng tạo.

Công ty TNHH Xây Dựng – Thiết Kế Nội Thất Nhà Ấm không ngừng ưu tiên nhu cầu của khách hàng và làm việc không mệt mỏi để nâng cao chất lượng của từng dịch vụ mà họ cung cấp hàng ngày. Việc các nhân viên của Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng – Nội Thất Tổ Ấm đều là những kiến trúc sư, kỹ sư tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng, có trình độ chuyên môn đặc biệt cao, sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực của mình đã tạo nên sự lợi thế quan trọng nhất của công ty so với các đối thủ cạnh tranh. Nhờ đó, Nội Thất Nhà Ấm đã phát triển thành một trong những công ty xây dựng quận 4 với chất lượng hàng đầu.

Sau đây là một số lý do tại sao bạn nên cân nhắc hợp tác với Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng về dự án Nội Thất Nhà Ấm:

 • Đội ngũ có tổng cộng hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây dựng.
 • Tận tâm theo đuổi sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng thông qua sự quan tâm thường xuyên đến các yêu cầu của họ
 • Đảm bảo không phát sinh thêm chi phí nào và mọi chi phí sẽ được công bố theo quy định của hợp đồng.
 • Có đội ngũ nhân viên trực hotline luôn túc trực để tư vấn nhằm mang đến dịch vụ hiệu quả nhất.
công ty xây dựng quận 4
công ty xây dựng quận 4

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH Xây Dựng Vạn Thành.

Không thể bỏ sót cái tên Công ty Xây Dựng Vạn Thành rong danh sách 5 doanh nghiệp xây dựng chất lượng hàng đầu quận 4 bởi nó luôn đứng thứ hạng cao như vậy. Các nhân viên tại công ty này đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành xây dựng. Họ đã hỗ trợ hơn 500 khách hàng trong việc đưa các dự án – Công ty xây dựng quận 4 của họ thành hiện thực theo cách phù hợp với thiết kế cũng như yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Đội ngũ nòng cốt sáng lập và phát triển Công ty TNHH Xây dựng Vạn Thành bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng. Với mục đích mang lại công trình xây dựng chất lượng cao phù hợp với sở thích của từng khách hàng, tổ chức sẽ tính đến hy vọng, ý tưởng và thị hiếu cá nhân của họ. Công ty xây dựng quận 4 Công ty xây dựng Vạn Thành cam kết đáp lại niềm tin và sự yêu mến của khách hàng một cách tận tâm và nhiệt tình.

Công ty xây dựng quận 4
Công ty xây dựng quận 4

Thông tin liên hệ:

6. Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh được thành lập vào năm 2009, đến nay đã là một trong những doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà, nâng cấp, thi công nội ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp. Khang Thinh Construction là ngôi nhà của một nhóm các chuyên gia trẻ trong lĩnh vực kiến trúc và kỹ thuật, có tính sáng tạo cao và năng động. Thế Khang Công ty xây dựng Thịnh công ty xây dựng quận 4 hoàn toàn có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của từng khách hàng vì họ có đội ngũ nhân lực kỹ thuật giỏi bên cạnh đội ngũ chuyên gia đầu ngành đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc của mình.

Mỗi dự án mà Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh Theo cách riêng của mình, Thịnh đảm nhận sẽ để lại dấu ấn về không gian kiến trúc, tuổi thọ công trình và hiệu quả đầu tư. Từ khi hình thành ý tưởng cho đến khi nó được hiện thực hóa hoàn toàn, rất nhiều khách hàng đã nhận xét rằng Khang Thịnh duy trì phong cách làm việc đặc biệt tập trung và chuyên nghiệp. Kết quả là Khang Thịnh đã nỗ lực không ngừng để vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng nhà phố uy tín tại công ty xây dựng quận 4.

công ty xây dựng quận 4-Khang Thịnh
công ty xây dựng quận 4-Khang Thịnh

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0936889986
 • Email: congtythietkexaydung.net@gmail.com
 • Website: congtythietkexaydung.net

7. Công ty thiết kế và xây dựng Bảo Sơn

Tại công ty xây dựng quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố cao cấp hàng đầu. Đội ngũ nhân sự cốt lõi của công ty có hơn tám năm kinh nghiệm thực tế và đã hỗ trợ hàng trăm cá nhân đưa các dự án của họ, từ thiết kế đến xây dựng, thành hiện thực.

Công ty Thiết kế Xây dựng Bảo Sơn được thành lập và được phát triển bởi một nhóm kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành. Bởi vì bạn không bao giờ được để ý rằng mỗi nỗ lực của bạn đều thể hiện sự nhiệt tình, nỗ lực và mong đợi của cả cuộc đời bạn. Công ty thiết kế xây dựng Bảo Sơn đã không ngừng hướng tới mục tiêu thiết kế và xây dựng những công trình nhà phố có tính thẩm mỹ cao nhất. Cố gắng khẳng định mình là công ty xây dựng hàng đầu cho các công trình nhà phố tại công ty xây dựng quận 4 .

công ty xây dựng quận 4
công ty xây dựng quận 4

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0903620168
 • Email: voson@cbs.vn
 • Website: cbs.vn

8. CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TM DV ST SÀI GÒN

Đây là một trong những công ty xây dựng quận 4 được đánh giá tốt về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. Tiêu chuẩn xây dựng và bảng giá dưới đây khá hợp lý, đáp ứng chính xác yêu cầu của từng khách hàng. Mục tiêu chi phí hợp lý và chất lượng là kim chỉ nam để công ty ST SÀI GÒN luôn mong muốn mang đến những dịch vụ chất lượng nhất trong lĩnh vực xây dựng nhà phố.

Công ty sẽ cung cấp vật tư, bố trí thi công, tổ chức giám sát kỹ thuật để đảm bảo an toàn lao động cho người thi công và người sử dụng.

Công ty cam kết mọi công việc như sau:

 • Bảo hành 1 năm đối với công việc hoàn thiện
 • Bảo hành 5 năm cho cấu trúc hoàn chỉnh
 • Cam kết không bán thầu
 • Chính sách hậu mãi trọn đời
Công ty xây dựng nhà phố ST Sài Gòn-công ty xây dựng quận 4
Công ty xây dựng nhà phố ST Sài Gòn-công ty xây dựng quận 4 

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0914818386
 • Email: bachkhoaxaydunghcm@gmail.com
 • Website: bachkhoaxaydung.com

9. CÔNG TY TNHH TM TK & XD CASACOR

Có thể thấy tiến độ phát triển nhà phố tại huyện Nhà Bè cực kỳ nhanh chóng trong thời điểm hiện tại. Khu vực lân cận Nhà Bè rất đông dân cư, gần đây có rất nhiều công ty xây dựng quận 4 xí nghiệp, nhà máy lớn được xây dựng tại đây. Đây là một trong những lý do tại sao rất nhiều người quan tâm đến việc xây dựng nhà ở đó. Vị trí này có khí hậu dễ chịu, là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc xây dựng các công trình CÔNG TY TNHH TM TK & XD CASACOR.

Casacor luôn cố gắng tìm tòi để phát huy chuyên môn của đội ngũ chuyên nghiệp tại công ty, để có đủ năng lực cung cấp dịch vụ thi công nhà phố chất lượng cao nhất. Điều này là do Casacor nhận thức được nhu cầu xây dựng nhà phố ngày càng lớn của cư dân khu vực này. Việc tìm kiếm một công ty xây dựng quận 4 vừa uy tín chất lượng lại là một việc hết sức quan trọng và cần phải làm.

Công ty xây dựng nhà phố CASACOR-công ty xây dựng quận 4 
Công ty xây dựng nhà phố CASACOR-công ty xây dựng quận 4 

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0937182243
 • Email: vuhuynh.casacor@gmail.com
 • Website: xaydungcasacor.com

10. Công ty Xây Dựng Đỗ Nghiệm

Khách hàng dành sự tôn trọng lớn đối với cách làm việc của Công ty Xây dựng Đỗ Nghiệm, cũng như chất lượng dịch vụ và sự sáng tạo mà công ty thiết kế các tòa nhà. Xây dựng Đỗ Nghiêm đang đưa ngày càng nhiều nhà phố vào sản xuất và xu hướng này được dự báo sẽ tiếp tục diễn ra. Đây là bằng chứng thể hiện năng lực thực sự của nhân viên, công ty xây dựng quận 4 bên cạnh uy tín và chất lượng công việc của họ.

Công ty xây dựng Đỗ Nghiệm luôn tận tâm mang đến cho khách hàng và đối tác kinh doanh những dự án nhà ở sắp tới đạt tiêu chuẩn tốt nhất có thể. Có thể mang lại niềm vui cho ngay cả những khách hàng sành điệu và thông thạo nhất nếu sử dụng đủ nhiệt tình, sự tận tâm và học hỏi kinh nghiệm. Các quyết định kinh doanh của công ty đều được dẫn dắt bởi nguyên tắc “ TRÁI TIM nâng tầm các TẦM NHÌN”. Để trở thành một công ty xây dựng quận 4 có chất lượng tốt nhất, phương châm quan trọng nhất mà xây dựng Đỗ Nghiêm thực hiện là “Uy tín của dịch vụ sẽ tạo nên thương hiệu”.

Công ty xây dựng nhà phố Đỗ Nghiệm-công ty xây dựng quận 4
Công ty xây dựng nhà phố Đỗ Nghiệm-công ty xây dựng quận 4

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0962 004 221
 • Email: donghiem221@gmail.com
 • Website: xaydungdonghiem.vn

11. Công ty Xây dựng Huy Hoàng

công ty xây dựng quận 4, Huy Hoàng được nhiều người đánh giá là một trong những doanh nghiệp xây dựng nhà phố chất lượng nhất. Tổ chức có nhiều kinh nghiệm trong quá trình lập kế hoạch cũng như đặt móng, đổ trần và thi công từ A đến Z. Việc phát triển nhà phố chất lượng sẽ là kết quả của sự quản lý kỹ lưỡng về lực lượng lao động, kiểm soát chặt chẽ quá trình xây dựng Huy Hoàng và việc tuyển dụng các đội công nhân có tay nghề cao.

Công ty xây dựng Huy Hoàng đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng nhà phố bằng việc tuân thủ tôn chỉ “Chất lượng dịch vụ ưu tiên với giá cả cực kỳ rẻ”. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng tại khu vực Nhà Bè, Tp.HCM đã đặt niềm tin vào công ty và lựa chọn công ty để xây dựng cho mình những căn nhà phố sang trọng và lấp lánh. Nếu bạn nhận thấy có nhu cầu thi công nhà phố thì không nên bỏ qua cơ hội làm việc với công ty xây dựng quận 4 này.

xây dựng nhà phố Huy Hoàng-công ty xây dựng quận 4 
xây dựng nhà phố Huy Hoàng-công ty xây dựng quận 4 

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0909 521 889
 • Email: xaydunghuyhoang2008@gmail.com
 • Website: xaydunghuyhoang.vn

12. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt

Kể từ khi thành lập cách đây hơn 15 năm, CÔNG TY TNHH TV-ĐT-XD NHÂN ĐẠT đã đảm nhiệm thiết kế, thi công và giám sát thi công rất nhiều công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng tại TP.HCM. Trong thời gian này, công ty đã sản xuất một số lượng lớn các thiết kế và xây dựng một số lượng lớn các tòa nhà. công ty xây dựng quận 4 Nhan Đạt đã thành công trong việc chinh phục nhiều người tiêu dùng sành điệu và có đầu óc kỹ thuật trong ngành xây dựng nhờ giá cả phải chăng, dịch vụ đáng tin cậy và sản phẩm chất lượng cao.

CÔNG TY TNHH TV-ĐT-XD NHÂN ĐẠT đội ngũ , một hệ thống hoạt động cho tổ chức phù hợp với các tiêu chuẩn, một đội ngũ nhân viên xây dựng được đào tạo và chọn lọc tốt, và một văn hóa làm việc hiệu quả và tích cực.

Những khách hàng đến với công ty xây dựng quận 4  đã tìm được đối tác tin cậy, công trình của họ đạt chất lượng tốt, bền vững, giá thành rẻ, giá trị thẩm mỹ cao.

Chính sách hậu mãi hấp dẫn tại các công ty xây dựng nổi bật như Nhất Tư vấn Xây dựng và Xây dựng Đạt , luôn cam kết:

 • Bảo hành ba mươi năm cho tất cả các bộ phận kết cấu
 • Bảo hành năm năm đối với các lớp hoàn thiện
 • Lời hứa từ chối bán các đề nghị
 • Hợp đồng xây dựng rõ ràng và thực sự công khai, trung thực.
 • Cam kết không phát sinh
 • Giấy phép xây dựng miễn phí
 • Miễn phí thiết kế toàn bộ giấy tờ xây dựng
 • Nhóm lao động có năng lực trong ngành xây dựng
 • Miễn phí tư vấn về bản vẽ thiết kế và hợp đồng thi công
 • Quyền truy cập không hạn chế vào các cơ quan thanh tra và quản lý
 • Luôn có một kỹ sư có mặt tại công trình để phục vụ với tư cách là người giám sát trong toàn bộ quá trình xây dựng.
 • Nguyên liệu ban đầu có chất lượng được coi là tiêu chuẩn

công ty xây dựng quận 4
công ty xây dựng quận 4

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 096 731 6869
 • Email: xaydungnhandat@gmail.com
 • Website: xaydungnhandat.com.vn

13. Công ty Thiết kế & Xây dựng Nhật Lam.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi và đầy áp lực, gia đình khiêm tốn của bạn sẽ rất vui khi trở về ngôi nhà là nơi họ có thể chung sống hòa thuận. Có rất nhiều gia đình ngoài kia đã tích cóp tiền trong nhiều năm để có đủ tiền xây nhà. Chính vì vậy, trong khi thi công nhà phố,công ty xây dựng Nhật Lam . ai cũng muốn xây một ngôi nhà chắc chắn về kết cấu bên trong và nhìn từ bên ngoài vào trong lung linh, tươi sáng khiến khách đến thăm công trình phải thích thú mỗi khi bước vào.

Việc lựa chọn một công ty xây dựng quận 4 đáng tin cậy là điều tối quan trọng; do đó, hãy gọi ngay hotline của công ty xây dựng Nhật Lam để đội thợ giỏi, am hiểu về công trình Nhật Lâm hỗ trợ bạn thi công xây dựng nhà. một ngôi nhà phố bề thế với vẻ ngoài lộng lẫy đã thể hiện được sự vững chãi theo thời gian.

công ty xây dựng quận 4-Nhật Lam
công ty xây dựng quận 4-Nhật Lam

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 028 66 865
 • Email: kientrucnhatlam@gmail.com
 • Website: kientrucnhatlam.com

14. Công ty TNHH Nhà Đẹp Vườn Xinh

Thông tin liên hệ:

15. Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Art Design

Thông tin liên hệ:

16. Công ty Cổ phần Tư Vấn Xây Dựng Đầu Tư Dinh Phát

Thông tin liên hệ:

Qua bài viết trên, hi vọng bạn đọc gần xa cũng như những chủ đầu tư sẽ nắm bắt được thêm những thông tin về các công ty xây dựng quận 4 để từ đó có sự chọn lựa phù hợp nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn chưa tìm được đơn vị vận chuyển vật liệu xây dựng hay cần chuyển đồ, dọn nhà thì có thể tìm đến dịch vụ cho thuê xe ba gác uy tín tại Top 16 công ty xây dựng quận 4 uy tín TPHCM . Chúc bạn luôn có một không gian riêng phù hợp, thoải mái nhé!

5/5 - (200 bình chọn)