25/05/2024
Home Công ty Các công ty xây dựng nước ngoài ở Việt Nam

Các công ty xây dựng nước ngoài ở Việt Nam

0
Các công ty xây dựng nước ngoài ở Việt Nam

Công ty xây dựng nước ngoài ở Việt Nam nào là những là tổ chức kinh tế được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam, có nhà đầu tư nước ngoài là thành viên hoặc cổ đông…Những tổ chức này có tiềm lực rất lớn, từ nguồn lao động dồi dào.

Sau đây mình sẽ liệt kê danh sách các công ty xây dựng nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam ngay sau đây, chắc chắn sẽ mang lại thông tin hữu ích dành cho các bạn.

Danh sách các công ty xây dựng nước ngoài ở Việt Nam

1. Công ty Vinacad

Mở đầu trong danh sách những công ty xây dựng nước ngoài ở Việt Namcông ty Vinacad. Đây là đơn vị thuộc tập đoàn Yabashi, được thành lập năm 1961 hoạt động mạnh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng.

Nhà thầu xây dựng nước ngoài ở Việt Nam – Vinacad có trụ sở chính tại Hà Nội được phân chia thành 5 phòng ban riêng biệt gồm: kiến trúc, hệ thống công nghệ thông tin, điều hòa, máy móc, xây dựng hạ tầng cầu đường và cảnh quan.

công ty xay dựng nước ngoài ở Việt Nam adcad
Một trong những tập đoàn xây dựng tại Việt Nam có trụ sở chính ở nước ngoài Vinacad | Nguồn ảnh: Công ty Vinacad

Thông tin liên hệ

2. Nihon Sekkei Việt Nam

Đúng thứ 2 trong danh sách những công ty xây dựng nước ngoài ở Việt Nam công ty Nihon Sekkei Việt Nam. Công ty có trụ sở chính tại Nhật Bản với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng.

Lĩnh vực chính được xem là thế mạnh của đơn vị này đó là: phát triển đô thị, môi trường, thiết kế kiến trúc và đánh giá. Nihon Sekkei luôn nổi tiếng với công nghệ hiện đại, kinh nghiệm dày dặn nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

công ty xây dựng nước ngoài ở việt nam nihon sekkei
Công ty xây dựng nước ngoài ở việt nam | Nguồn ảnh: Nihon Sekkei Việt Nam

Thông tin liên hệ

3. Nihon Sekkei Civil Engineering

Nihon Sekkei Civil Engineeringcông ty xây dựng nước ngoài ở Việt Nam được tác ra từ tập đoàn Nihon Sekkei. Đây là đơn vị chuyên cung cấp mảng thiết kế, lắp đặt, giám sát các công trình, phát triển các khu đô thị, kiểm tra môi trường, đo lường và một số dịch vụ hữu ích liên quan khác.

Đơn vị xây dựng nước ngoài ở Việt Nam – Nihon Sekkei Civil Engineering từng vinh dự nhận đạt giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên đạt được nhiều thành tựu lớn kể từ khi thành lập từ năm 2001.

công ty xây dựng nước ngoài ở việt nam nihon sekkei
Đơn vị chuyên cung cấp mảng thiết kế, lắp đặt, giám sát các công trình | Nguồn ảnh: Nihon Sekkei Civil Engineering

Thông tin liên hệ

4. Rinkai Nissan Construction

Công ty Rinkai Nissan Construction có trụ sở chính được đặt tại Nhật Bản. Đơn vị này là một trong những công ty xây dựng nước ngoài ở Việt Nam chuyên về lĩnh vực liên quan đến xây dựng các tòa nhà cao ốc, cơ sở hạ tầng giao thông, sân bay, bến cảng, đường hầm và đường điện ngầm…

Với công nghệ cao và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, đơn vị xây dựng người ngoài Việt Nam – Công ty Rinkai Nissan Construction đã mang đến cho khách hàng giải pháp thi công công trình trọn gói, bao gồm nhiều hạng mục phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao.

công tycông ty xây dựng nước ngoài ở việt nam rinkai nissan construction
Đơn vị chuyên về lĩnh vực liên quan đến xây dựng các tòa nhà cao ốc, cơ sở hạ tầng giao thông | Nguồn ảnh: Rinkai Nissan Construction

Thông tin liên hệ

5. Obayashi Việt Nam

Tiếp theo những công ty xây dựng nước ngoài ở Việt NamCông ty Obayashi Việt Nam được biết đến là đơn vị tốt nhất khi thực hiện các dự án trong nước và ngoài khu vực như:

 • Công trình Lãnh sự quán Nhật Bản
 • Công trình Cầu Thanh Trì
 • Công trình Ga hành khách sân bay Tân Sơn Nhất…

Hiện nay, Công ty Obayashi Việt Nam đã có các chi nhánh mở rộng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

công ty xây dựng nước ngoài ở việt nam obayashi
Công ty có các chi nhánh mở rộng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Hải Phòng. | Nguồn ảnh: Obayashi Việt Nam

Thông tin liên hệ

6. Công ty Nippon Koei

Thứ 6 trong danh sách những công ty xây dựng nước ngoài ở Việt NamCông ty Nippon Koei được thành lập từ năm 2012, với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản.

Ngay từ khi mới thành lập, nhà thầu xây dựng nước ngoài tại Việt Nam này đã chiếm trọn được lòng tin của nhiều đối tác khách hàng. Đơn vị thực hiện thành công hoàn thành nhiều dự án thi công xây dựng trong các lĩnh vực như hạ tầng giao thông vận tải, quy hoạch khu đô thị, năng lượng, kỹ thuật môi trường…

công ty xây dựng nước ngoài ở việt nam nippon koei
Công ty thực hiện thành công hoàn thành nhiều dự án thi công xây dựng | Nguồn ảnh: Công ty Nippon Koei

Thông tin liên hệ

7. Công ty Fujinami Architects and Associates

Công ty xây dựng nước ngoài ở Việt NamFujinami Architects and Associates được thành lập năm 1989 tại Singapore. Đến năm 2004, công ty này đã có đơn vị thành viên tại Việt Nam được đặt tên là Fujinami Construction Consultant.

Fujinami Construction Consultant mang lại giải pháp và ứng dụng toàn diện cho chủ đầu tư bao gồm phát triển các khu đô thị, khu cao ốc, các khu dân cư, thiết bị nội thất, kiến trúc và dự án khu công nghiệp.

công ty xây dựng nước ngoài ở việt nam fuhinami architects and associates
Công ty mang lại giải pháp và ứng dụng toàn diện cho chủ đầu tư bao gồm phát triển nhiều hạng mục lớn| Nguồn ảnh: Công ty Fujinami Architects and Associates

Thông tin liên hệ

8. Westerntech Việt Nam

Nổi bật trong những công ty xây dựng nước ngoài ở Việt Nam không thể nhắc đến Công ty cổ phần Westerntech VN. Đây là đơn vị chuyên cung cấp trang thiết bị xử lý nước sạch và nước thải sinh hoạt.

Các sản phẩm dịch vụ phổ biến tại Westerntech bao gồm: song chắn rác thải, máy phân tách rác tự động, van cửa, thiết bị lắng cát, thiết bị sục khí…

công ty xây dựng nước ngoài ở việt nam westerntech
công ty cung cấp trang thiết bị xử lý nước sạch và nước thải sinh hoạt | Nguồn ảnh: Westerntech Việt Nam

Thông tin liên hệ

9. Akiko Việt Nam

Tiếp sau đó công ty xây dựng nước ngoài ở Việt Nam – Akiko. Đây là một doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng bao gồm:

 • Giám sát công trình công trình và dự án xây dựng
 • Tư vấn thiết kế công trình và dự án
 • Thiết kế kiến trúc nội – ngoại thất
 • Đại lý (visa, giấy phép lao động, giấy phép kinh doanh…)
 • Dịch vụ đặt vé máy bay, khách sạn, xúc tiến thương mại…
công ty xây dựng nước ngoài ở việt nam akiko
Nhà thầu lĩnh vực xây dựng nước ngoài uy tín tại nước ta | Nguồn ảnh: Akiko Việt Nam

Thông tin liên hệ

10. Fukken & Minami Consultant

Thứ 10 trong danh sách những công ty xây dựng nước ngoài ở Việt NamFukken & Minami consultant hoạt động dựa trên mục tiêu phát triển bền vững thân thiện với môi trường. Công ty được đầu tư 100% vốn từ Nhật Bản, thành lập từ năm 2007.

Hoạt động của nhà thầu xây dựng nước ngoài ở Việt Nam Fukken & Minami consultant thực hiện mạnh mẽ gồm các dịch vụ:

 • Dịch vụ tư vấn kỹ thuật
 • Dịch vụ giám sát – quản lý
 • Thiết kế, thi công công trình công nghiệp
 • Công trình giao thông
 • Công trình vật chất đô thị
 • Khảo sát hiện trang và môi trường dự án.
công ty xây dựng nước ngoài ở việt nam fukken minami consultant
Công ty hoạt động dựa trên mục tiêu phát triển bền vững thân thiện với môi trường | Nguồn ảnh: Fukken & Minami Consultant

Thông tin liên hệ

11. Xây Dựng APECO

Công ty Tư Vấn Công Trình Châu Á Thái Bình Dương (APECO) được thành lập từ năm 1992, với gần 30 năm phát triển và trưởng thành, đến nay APECO đã trở thành công ty xây dựng nước ngoài hàng đầu Việt Nam, với chức năng chính là: Tư vấn Khảo sát – Thiết kế, lập quy hoạch và giám sát thi công cho các dự án giao thông, thủy lợi, xây dựng dân dụng,…

Là sự kết hợp giữa kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn. Nếu được làm việc trong APECO người lao động không chỉ được làm việc với mức lương tốt nhất mà còn được học hỏi, trau dồi và phát triển bản thân. Chẳng phải khi không mà mình lại xếp công ty này vào danh sách những công ty xây dựng nước ngoài ở Việt Nam uy tín và chất lượng.

công ty xây dựng nước ngoài ở việt nam apeco
Doanh nghiệp là sự kết hợp giữa kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn| Nguồn ảnh: Xây Dựng APECO

Thông tin liên hệ

12. Công ty Supertech Vina

Kế tiếp danh sách những công ty xây dựng nước ngoài ở Việt NamSupertech Vina. Đây là công ty chuyên phân phối các sản phẩm xây dựng, đặc biệt là nhựa kỹ thuật và nhôm kỹ thuật. Được thành lập từ năm 2015, từ một nhà thầu xây dựng nước ngoài ở Việt Nam không tên tuổi, Supertech Vina đã lớn mạnh trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh.

Sở hữu hàng nghìn nhân viên, Supertech Vina luôn nỗ lực tạo nên môi trường làm việc thân thiện, tạo ra các nhân viên ưu tú, chuyên nghiệp cùng các mức ưu đãi hấp dẫn nhất.

công ty xây dựng nước ngoài ở việt nam vina
Công ty chuyên phân phối các sản phẩm xây dựng, đặc biệt là nhựa kỹ thuật | Nguồn ảnh: Công ty Supertech Vina

Thông tin liên hệ

13. Xây Dựng Phú An Thành

Cuối cùng trong danh sách những công ty xây dựng nước ngoài ở Việt NamCông ty TNHH thương mại xây dựng Phú An Thành. Đây sẽ là một trong những phương án bạn không nên bỏ qua.

Ngay từ khi thành lập, đơn vị đã nỗ lực hết mình phát triển với định hướng trở thành phát triển thi công xây dựng chất lượng tại Việt Nam. Không chỉ cam kết “Đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của chủ đầu tư”, đơn vị còn luôn phát triển nhịp độ bên trong nội tại công ty bằng cách chú trọng xây dựng niềm vui, lòng tin và môi trường phát triển cho nhân viên ở đây.

công ty xây dựng nước ngoài ở việt nam
Chú trọng xây dựng niềm vui, lòng tin và môi trường phát triển cho nhân viên | Nguồn ảnh: Xây Dựng Phú An Thành

Thông tin liên hệ

Sau đây là danh sánh 13 công ty xây dựng nước ngoài ở Việt NamTop10thuduc đã tìm hiểu dành tới cho bạn. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên có thể giúp bạn có những lựa chọn sáng suốt để tìm cho mình những đối tác nhà thầu thi công ưng ý cho các dự án và công trình của mình nhé. Xin cám ơn đã theo dõi!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Công ty xây dựng nước ngoài nào ở Việt Nam??

Hiện nay những nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam bao gồm: Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Công ty cổ phần xây dựng Coteccons, Tổng công ty Xây Dựng Hà Nội,...

Tiêu chí để đánh giá các nhà thầu xây dựng nước ngoài ở Việt Nam của mình là gì?

Những nhà thầu và công ty xây dựng nước ngoài ở Việt Nam được mình đánh giá qua các tiêu chí sau: Thâm niên trên thương trường, các công trình và dự án đã hoàn thiện, mức độ nổi tiếng trên báo chí và truyền thông, tầm nhìn của đội ngũ lãnh đạo, thái độ và tinh thần làm việc của đội ngũ nhân viên, tiến độ thực hiện dự án,...

5/5 - (200 bình chọn)