11/12/2023
Home Học tập Top 16 trung tâm dạy nghề ở TPHCM uy tín nhất

Top 16 trung tâm dạy nghề ở TPHCM uy tín nhất

0
Top 16 trung tâm dạy nghề ở TPHCM uy tín nhất
Trung tâm dạy nghề tại TPHCM uy tín tốt nhất

Trung tâm dạy nghề tại TPHCM ở đâu tốt nhất? Ngày nay các bạn học sinh không còn quá xa lạ với những trung tâm học nghề nữa vì những cơ sở này sẽ cho bạn những kiến thức chuyên môn và các kỹ năng của ngành nghề mà bạn mong muốn theo đuổi một cách chính xác nhất ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nhưng có khá nhiều trường đào tạo khiến bạn phải đau đầu lựa chọn. Hãy cùng theo chân mình điểm qua danh sách các địa chỉ trung tâm dạy học nghề nổi tiếng tốt nhất ở Sài Gòn.

Top 17 trung tâm dạy nghề ở TPHCM chất lượng nhất

1. Trung tâm nghề Nông nghiệp Công Nghệ Cao

Nằm đầu tiên trong danh sách các trung tâm dạy nghề tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất là Trung tâm Nông nghiệp Công nghệ cao. Với những giáo viên và thạc sĩ có tay nghề cao, địa chỉ này đã chuẩn bị cho ra thị trường một số sinh viên có năng lực kỹ thuật vững vàng cho thị trường. Đồng thời, do hợp tác liên kết với các trường đại học đạt chuẩn quốc tế nổi tiếng trên toàn thế giới, bạn sẽ được truyền tải các thông tin và kỹ thuật với các công nghệ canh tác tiên tiến khi theo học tại đây!

Ngoài ra, trung tâm dạy nghề tại TPHCM này còn thực hiện nghiên cứu các khoa học bằng cách đưa các mô hình trình diễn tiên tiến vào hoạt động thí nghiệm tại trường. Sau khi học trung tâm sẽ tư vấn cho bạn những địa chỉ thực tập tốt nhất.

Trường dạy học nghề tại TPHCMTrung tâm nghề Nông nghiệp Công Nghệ Cao
Trường dạy học nghề tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm nghề Nông nghiệp Công Nghệ Cao

Thông tin liên hệ

2. Trường cao đẳng nghề Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ là một trong những trung tâm dạy nghề nghề tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh mà mình khuyên bạn nên ghé thăm và tham gia các khoá học. Đây là một trường tư thục được mở cửa vào năm 2006 và dựa trên quy trình giảng dạy quốc tế như các trường taị tại Hoa Kỳ. Nhờ đó, bạn sẽ được tiếp cận với những chương trình học hiện đại nhất khi theo học tại ngôi trường này.

Trường Cao đẳng Bách khoa Hoa Kỳ (APC) là một trong những trường cao đẳng nổi bật nhất của Việt Nam. Trung tâm dạy nghề ở Sài Gòn này mang đến cho sinh viên lộ trình đào tạo khoa học, có tính ứng dụng cao và phù hợp với nhu cầu thị hiếu của thị trường.

Trường Cao đẳng nghề Việt – Mỹ
Trường dạy học nghề tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trường Cao đẳng nghề Việt – Mỹ

Thông tin liên hệ

3. Trường cao đẳng An ninh mạng ISPACE

Từ năm 2008, Trường cao đẳng An ninh mạng iSPACE là trung tâm dạy nghề tại Thành phố Hồ Chí Minh, theo tiêu chuẩn đầu vào, hiện đang tuyển dụng. Trường tổ chức một chương trình chiêu mộ sinh viên mới và đào tạo đặc biệt mang tên “CNTT – Học để Làm ngay”, đem đến cho những người trẻ nhiều cơ hội học tập và làm việc.

Chương trình học “ Công nghệ thông tin Học để làm việc ngay” có điểm mạnh là học viên sẽ được tham gia khoá học 70% thời gian thực hành, 100% đi làm ngay, 100% có việc làm thêm. Bên cạnh việc đầu tư vào chương trình giảng dạy, trường còn chú trọng đến hệ thống cơ sở trang thiết bị chuyên dụng.

Hiện nay, Trường Cao đẳng iSPACE là trung tâm dạy nghề TP.HCM đang lan rộng và nâng cấp cơ sở vật chất lên mức tiên tiến mới. Trường dự định trong thời gian tới sẽ nghiên cứu các chương trình và môi trường học tập sáng tạo, phù hợp với các tiêu chuẩn theo hướng trường học quốc tế.

Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE
Trường dạy học nghề tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE

Thông tin liên hệ

4. Trường đào tạo Bếp Vàng

Trường đào tạo Bếp Vàng, một trong những trung tâm dạy nghề tiếp theo tại TPHCM, là nơi sản sinh ra những đầu bếp ưu tú nhất trong làng nấu ăn hiện nay. Bạn sẽ được nâng cao tay nghề kỹ năng nấu nướng từ những đầu bếp bậc thầy hàng đầu Việt Nam như chị Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân, anh Alain Nghĩa, anh David Thái và những người khác khi học tại đây. Đồng thời, bạn sẽ được giáo dục và tìm hiểu sự thật hấp dẫn về ẩm thực chỉ có tại Việt Nam so với nền ẩm thực thế giới.

Tất cả các chương trình đào tạo của trung tâm dạy nghề tại TPHCM này bao gồm 90-95 phần trăm thời gian thực hành tại lớp. Hướng dẫn trực tiếp sẽ được cung cấp bởi giảng viên là các đầu bếp chuyên nghiệp. Họ là những đầu bếp có năng lực và kinh nghiệm đang trực tiếp nắm giữ các vai trò quan trọng như bếp trưởng, bếp trưởng. Nhờ đó, Bếp Vàng tự tin khẳng định vị thế là một trong những địa chỉ dạy nghề được các học viên yêu thích nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình đào tạo của Trung tâm Bếp Vàng như sau:

 • Chef de Ẩm thực
 • Chef de Ẩm thực asiatique
 • Bếp Âu
 • Chef de Ẩm thực Việt Nam
Trường đào tạo Bếp Vàng
Trường dạy học nghề tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trường đào tạo Bếp Vàng

Thông tin liên hệ

5. Trường trung cấp nghề Tôn Đức Thắng

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Tôn Đức Thắng có lịch sử lâu đời về chất lượng giảng dạy xuất sắc trong giới học thuật. Hơn nữa, bạn có thể tiếp cận những mô hình trung tâm dạy nghề kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay trong việc giảng dạy tại một trong những trường dạy nghề tại TP.HCM này!

Chương trình đào tạo của Trường Trung cấp Kỹ thuật Nghiệp vụ Tôn Đức Thắng như sau:

 • Bảo hộ lao động là một nghề kỹ thuật
 • Công nghệ Thông tin và Truyền thông (Ứng dụng Phần mềm)
 • Điện công nghiệp (nghề trọng điểm quốc gia)
  Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính (nghề trọng điểm quốc gia)
 • Quản trị mạng máy tính (nghề trọng điểm quốc gia)
 • Thiết kế đồ họa thời trang may mặc

Nghề nghiệp tại trung tâm dạy nghề Tôn Đức Thắng:

 • Bán hàng của siêu thị
 • Tình nguyện trong cộng đồng
 • Kế toán doanh nghiệp
 • Thư hành chính
 • Bộ trưởng Ngoại giao các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Trường trung cấp nghề Tôn Đức Thắng
Trường dạy học nghề tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trường trung cấp nghề Tôn Đức Thắng

Thông tin liên hệ

6. Trường trung cấp nghề Nguyễn Hữu Cảnh

Trường Trung cấp Kinh tế Nguyễn Hữu Cảnh là một trong những trung tâm dạy nghề tại TPHCM được biết đến nhiều nhất về chất lượng và uy tín. Sẽ thật sơ suất nếu danh sách này không bao gồm nó. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những trường trung cấp nghề lớn của thành phố. Với hơn 28 khối chuyên ngành để lựa chọn, bao gồm mười chuyên ngành, đây là một nơi tuyệt vời để học tập.

Trung tâm dạy nghề tại TPHCM này chuyên cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên ngành và thực hành thông qua nhiều ngành đào tạo. Nhờ đó, học viên có thể mạnh dạng xin việc với nhiều vị trí phù hợp và mang về mức thu nhập khá hợp lý.

Trường Trung Cấp Kinh Tế Nguyễn Hữu Cảnh
Trường dạy học nghề tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trường Trung Cấp Kinh Tế Nguyễn Hữu Cảnh

Thông tin liên hệ

7. Trường trung cấp nghề Du lịch – Sài Gòn Tourist

Trung tâm dạy nghề tại TPHCM – Saigontourist được coi là một trong những trường dạy nghề lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh từ khi mở cửa vào năm 1989. Trường tập trung vào giảng dạy cho các học viên thích ngành du lịch và tọa lạc tại khách sạn hàng đầu của thành phố. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao của trường là một trong những tài sản mạnh nhất của trường.

Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist đã thu được một số con số ấn tượng:

 • Đã có gần 70000 học viên được đào tạo.
 • Đào tạo với quy mô lớn, với hơn 5000 học viên hàng năm.
 • Có hơn 190 giảng viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm và năng động.
Trường trung cấp nghề Du lịch - Sài Gòn Tourist
Trường dạy học nghề tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trường trung cấp nghề Du lịch – Sài Gòn Tourist

Thông tin liên hệ

8. Trường trung cấp nghề Lê Thị Riêng

Trường Trung cấp nghề Lê Thị Riêng là một cái tên trung tâm dạy nghề nổi bật của thành phố, do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thành lập. Trường được thành lập với mục tiêu đào tạo nghề và giải quyết việc làm khu vực phía Nam cho người lao động nói chung và lao động nữ giới nói riêng.

Trung tâm dạy nghề tại TPHCM này là một địa điểm đào tạo và rèn luyện kỹ năng việc làm cho đông đảo các lao động có được nền tảng kiến thức và các kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu.

Tại Trường Cao đẳng nghề Lê Thị Riêng có một số ngành đào tạo đáng chú ý:

 • Chăm sóc vẻ ngoài của bạn
 • Kỹ thuật nấu ăn
 • Dịch vụ chăm sóc người thân trong gia đình
 • Kế toán doanh nghiệp
 • Trang phục theo phong cách
 • Chuẩn bị thức ăn
Trường trung cấp nghề Lê Thị Riêng
Trường dạy học nghề tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trường trung cấp nghề Lê Thị Riêng

Thông tin liên hệ

9. Trường trung cấp nghề Du lịch & Tiếp thị Quốc tế ISTM

Trường Đào tạo nghề Du lịch & Tiếp thị Quốc tế ISTM là một trong những trung tâm dạy nghề tại TPHCM giáo dục du lịch và tiếp thị uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Nhà trường luôn luôn chiêu mộ và giúp đỡ học sinh một cách chu đáo, nhờ hệ thống trang thiết bị tiên tiến.

Trường Dạy nghề Du lịch & Tiếp thị Quốc tế ISTM có phải là ngôi trường phù hợp với tôi không?

 • Một nhóm các nhà giáo dục đam mê công việc của họ và có bằng cấp cao.
 • Chất lượng đào tạo của trường được đánh giá cao bởi một số doanh nghiệp lớn trên địa bàn.
 • Cơ sở vật chất hiện đại và thư viện được trang bị đầy đủ các tài liệu hữu ích.
 • Nhiều chuyên gia giỏi nhất thế giới giảng dạy và nói chuyện trực tiếp với sinh viên.
 • Có nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu và ngắn hạn khác nhau.
Trường trung cấp nghề Du lịch & Tiếp thị Quốc tế ISTM
Trường dạy học nghề tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trường trung cấp nghề Du lịch & Tiếp thị Quốc tế ISTM

Thông tin liên hệ

10. Trường trung cấp nghề Công nghệ Bách Khoa

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Bách Khoa là một nơi lý tưởng để lựa chọn nếu bạn muốn theo học ngành kỹ thuật hoặc công nghệ. Đây là một trong những địa chỉ trung tâm dạy nghề tại TP.HCM thu hút số lượng lớn học viên mỗi năm do chất lượng giảng dạy cao.

Bạn sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên có kiến ​​thức sâu rộng trong lĩnh vực tại trung tâm dạy nghề tại TPHCM này. Hiện tại, trường đào tạo 23 lĩnh vực khác nhau. Chăn nuôi – Thú y, Thú y, Kinh doanh xăng dầu, Lao động và Bảo vệ Môi trường, Chăm sóc Sắc đẹp, Kỹ thuật Chế biến Thực phẩm, và những ngành khác là những ngành có thành tựu và đang là xu hướng nổi bật nhất.

Trường trung cấp nghề Công nghệ Bách Khoa
Trường dạy học nghề tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trường trung cấp nghề Công nghệ Bách Khoa

Thông tin liên hệ

11. Trung tâm đào tạo thiết kế Green Academy

Green Academy là trung tâm dạy nghề ở TP.HCM góp mặt tiếp theo trong danh sách này. Đây rất có thể là một trong những cái tên trường dạy nghề mà các em học sinh đã nghe đi nghe lại nhiều lần. Ngoài mảng đào tạo chính là thiết kế hội họa, địa điểm này còn cung cấp các chuyên ngành như CNTT và tiếng Hàn để bạn có thể học thoải mái tỏng việc lựa chọn ngành học.

Green Academy HCM thiết kế các chương trình học tại trung tâm đào tạo:

 • Thiết kế
 • Chương trình
 • Hàn Quốc
 • Chính thức

Trung tâm dạy nghề thiết kế HCM của Green Academy cung cấp các khóa học sau:

 • Giới thiệu về lập trình cho các nhà phát triển di động
 • Nghệ sĩ trò chơi 3D Hàn Quốc
 • Nhà thiết kế đồ họa cho doanh nghiệp
 • Lập trình trò chơi
Trung tâm đào tạo thiết kế Green Academy
Trường dạy học nghề tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm đào tạo thiết kế Green Academy

Thông tin liên hệ

12. Trung tâm nghề Thẩm mỹ Thanh Kinh

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thanh Kinh là cơ sở đào tạo đã hoạt động hơn chục năm. Khi đăng ký học tại một trong những trung tâm dạy học nghề tại Thành phố Hồ Chí Minh này, bạn có thể mong đợi tương lai việc làm với mức lương khá tốt sau một quá trình học tập và thực hành nghiêm túc. Sau đó, bạn sẽ học các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để vận hành thẩm mỹ viện của riêng bạn một cách tốt nhất.

Tại sao bạn nên chọn Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ Thành Kinh?

 • Các khóa học về nhiều môn học với chi phí vừa phải
 • Cơ sở vật chất được trang bị tốt
 • Học viên được giảng viên tận tình hướng dẫn thực hành
 • Học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ có thể mài giũa các
 • kỹ năng của họ và tạo ra một thẩm mỹ viện
 • Bằng cấp được công nhận trong nước cũng như ở một số quốc gia khác
Trung tâm nghề Thẩm mỹ Thanh Kinh
Trường dạy học nghề tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm nghề Thẩm mỹ Thanh Kinh

Thông tin liên hệ

13. Trung tâm nghề Yumi

Trung tâm dạy nghề tại TPHCM – YUMI rất có thể là một trong những trung tâm dạy học nghề tại TPHCM dành cho các bạn yêu thích làm đẹp nên lưu ý. Địa điểm này chuyên đào tạo về tạo mẫu tóc, vẽ móng và mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp nhất.

Ưu điểm khi đăng ký học tại trung tâm dạy nghề YUMI là gì?

 • Công việc có thể được học trong 3 đến 5 tháng.
 • Sẽ chú trọng đào tạo thực tập, cũng như thường xuyên cắt tóc, uốn, duỗi và nhuộm tóc thật.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể thành thạo tất cả các thao tác cắt, uốn, nhuộm từ cơ bản đến nâng cao, cơ hội nghề nghiệp 100%.
 • Các kỹ năng yếu sẽ được đào tạo miễn phí.

Ngoài chất lượng trong từng quy trình giảng dạy các học viên tại Yumi việc nắm trong tay một nền tảng vững chắc về kiến thức và cả thực hành. Trung tâm còn hổ trợ bạn tìm các spa lớn cho bạn thực tập và rèn luyện nâng cao tay nghề.

Trung tâm nghề Yumi
Trường dạy học nghề tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm nghề Yumi

Thông tin liên hệ

14. Trung tâm nghề Thành Công

Đối với bất kỳ ai muốn tìm hiểu về một nghề trong lĩnh vực giao thông vận tải, Trung tâm dạy nghề tư thục Thành Công là một nơi không thể bỏ qua. Bạn sẽ phải trải qua một quá trình đào tạo nghiêm ngặt theo quy định tại một trong những trường dạy nghề tại TP.HCM này, để chắn chăn bạn sẽ có được bằng lái xe hạng B1, B2, C. Do đó, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội sử dụng bằng lái xe sau khi tốt nghiệp, trở thành tài xế chuyên nghiệp

Hướng dẫn dạy lái xe tại trường dạy nghề TPHCM – Thành Công:

 • Thủ tục đăng ký
 • địa chỉ e-mail để nhận tệp PSD
 • Thông tin về các khóa học đã được đăng ký
 • Học lý thuyết
 • Học cách quan sát
 • Giấy chứng nhận hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp
Trung tâm nghề Thành Công
Trường dạy học nghề tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm nghề Thành Công

Thông tin liên hệ

15. Trung tâm nghề Nhất Hương

Hàng ngàn học viên đã chọn trung tâm dạy nghề Nhất Hương là trường dạy nghề tiếp theo tại TP.HCM. Nhất Hương cũng mở các lớp khoá hộc đào tạo dạy làm bánh và có uy tín lâu năm với các sản phẩm làm bánh chất lượng cao và được thiết kế tuyệt đẹp từ bàn tay của cá nghệ nhân làm bánh lâu năm trong nghề. Bạn sẽ nhận được rất nhiều kiến ​​thức chuyên môn và các kỹ thuật làm bánh cần thiết từ các lớp học ở đây và bạn sẽ có thể tạo nên thương hiệu cửa hàng của riêng mình.

Có nên đăng ký học tại Trung tâm dạy nghề làm bánh Nhất Hương TPHCM không?

 • Cơ sở đào tạo làm bánh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
 • Máy móc thiết bị hiện đại
 • Các nhà giáo dục có bằng cấp cao
 • Sinh viên được dạy nhiều kỹ năng khác nhau bên cạnh chuyên môn thực tế của họ
Trung tâm nghề Nhất Hương
Trường dạy học nghề tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm nghề Nhất Hương

Thông tin liên hệ

16. Trường cao đẳng nghề Kinh tế – Công nghệ TPHCM

Trường Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (tên thường gọi là Hiast) là một trong những nơi học tập tốt nhất cho sinh viên. Đây là một trong những trung tâm dạy nghề tại TPHCM nổi tiếng , thu hút đông đảo học viên theo học. Từ ngoài nhìn vào khung cảng trường tỏ ra khá chuyên nghiệp, chất lượng khá tốt.

Đồng thời, trung tâm dạy nghề tại TPHCM này còn tổ chức theo các chuyên đề và việc làm trong thời gian ngắn, kết nối giảng dạy đại học trong và ngoài nước, v.v. Nhờ đó, học sinh có thể mạnh dạn phát triển bản thân khi đi học. Hơn nữa, tổ chức luôn hỗ trợ nhiều sáng kiến ​​khuyến khích sinh viên theo đuổi giáo dục đại học và tăng năng suất làm việc của họ.

Hiện trường đào tạo hơn 40 lĩnh vực, bao gồm:

 • Tài chính – Quản trị – Kinh tế Công nghệ
 • Dịch vụ Dược – Du lịch
 • Tiếng Anh
Trường Cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ
Trường dạy học nghề tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trường Cao đẳng nghề Kinh tế Công nghệ

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách các trung tâm dạy nghề tại TPHCM nổi tiếng và uy tín nhất được Top10thuduc thu thập thông qua nhiều đánh giá thực tế từ các học viên đã và đang tham gia học tại các trung tâm đào tạo này. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một địa phù hợp cũng như là chọn được một nơi dạy ngành nghề mà mình yêu thích nhất.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (203 bình chọn)