03/10/2023
Home Dịch vụ Top 8 công ty sửa máy bơm nước TPHCM tốt nhất

Top 8 công ty sửa máy bơm nước TPHCM tốt nhất

0
Top 8 công ty sửa máy bơm nước TPHCM tốt nhất
Danh sách địa chỉ sửa máy bơm nước TPHCM uy tín và chất lượng nhất

Sửa máy bơm nước TPHCM ở đâu tốt nhất? Trong thời buổi tiên tiến hiện nay hầu như gia đình nào cũng sở hữu trong nhà một chiếc máy bơm nước. Tuy nhiên phục vụ nhu cầu trong cuộc sống hằng ngày với cường độ làm việc liên tục sẽ đến lúc nào đó những máy móc này sẽ bắt đầu có những triệu chứng hư hỏng nhẹ và hầu như chúng ta đều không biết sữa.

Để tiết kiệm được chi phí không phải mua một chiếc máy mới thì điều cần thiết lúc này là tìm cho mình một địa chỉ sữa chữa chất lượng và giá thành phải hợp lý. Sau đây mình xin giới thiệu đến bạn danh sách 10 công ty sữa máy bơm nước tại Sài Gòn được đông đảo khách hàng tỉn tưởng và ủng hộ trong nhiều năm.

Danh sách 8 công ty sửa máy bơm nước TPHCM nổi tiếng

1. Công ty Thịnh Phát

Nằm đầu tiên trong danh sách những địa chỉ cung cấp dịch vụ sữa máy bơm nước TPHCM uy tín chính là công ty Thịnh Phát. Bạn có bất cứ yêu cầu dịch vụ nào về khoan và bảo trì giếng chuyên nghiệp? Hãy nhanh tay liên hệ với các dịch vụ điện nước của Thịnh Phát nhé! Thịnh Phát luôn sử dụng các kỹ thuật mới nhất để đạt được hiệu quả, an toàn và bảo mật tối đa. Điều này có được là nhờ công ty có đội ngũ thợ thầy sữa ống nước và thợ điện chuyên nghiệp, lành nghề nhất và đã hoạt động kinh doanh được gần mười năm. Giúp giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh cho các dịch vụ không đáng.

Các dịch vụ sữa máy bơm nước TPHCM là lĩnh vực chuyên môn của Thịnh Phát:

 • Khi nguồn điện được kết nối, máy bơm nước không hoạt động
 • Máy bơm nước phải liên tục được mồi vì nó bị rò rỉ nước
 • Nghe có vẻ như bạc đạn, nỉ, hư tụ điện do máy bơm nước hoạt động được một thời gian
 • Khi mở điện, chập điện khiến máy bơm nước bị chập cháy
 • Cần lắp đặt và thay thế máy bơm thay thế; nó có sẵn
 • Máy bơm giếng không còn nước chính nữa
 • Máy bơm nước không hoạt động tự động như mọi ngày
 • Máy bơm nước cũng rất quan trọng vì nhiều lý do khác
Dịch vụ điện nước Thịnh Phát
Công ty dịch vụ sữa chữa máy bơm ở Sài Gòn tốt nhất| Nguồn ảnh: Dịch vụ điện nước Thịnh Phát

Thông tin liên hệ

2. Công ty Thành Phát

Ngày 16 tháng 05 năm 2008, Công ty TNHH TM-DV Bồn nước Thành Phát được thành lập với sứ mệnh hoạt động là: không ngừng đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu để theo đuổi và phát triển các dịch vụ sửa máy bơm nước TPHCM và các dịch vụ khách. ” Chúng tôi làm cho khách hàng mỉm cười với chúng tôi thay vì chỉ mỉm cười với họ “.

Với mục tiêu hỗ trợ người tiêu dùng tìm kiếm hàng hóa và dịch vụ tốt nhất, Thành Phát không ngừng nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ, thuê nhân viên có năng lực và thay đổi cơ cấu tổ chức. Và chỉ trong hơn 5 năm địa chỉ đã trở thành một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ hàng đầu được khách hàng công nhận về chất lượng dịch vụ xuất sắc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, cũng như khu vực phía Nam.

Công ty sữa máy bơm nước TPHCM – Thành Phát chuyên cung cấp các loại bồn nước cũng như dịch vụ hàn sửa bồn nước. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm đã làm việc trong lĩnh vực luôn tận tâm mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, ổn định. Thành Phát mong muốn là người bạn đồng hành cùng mọi gia đình, xử lý và khắc phục các  vấn đề liên quan đến thiết bị, bồn nước, hệ thống máy bơm từ những chi tiết nhỏ nhất, theo phương châm “Có ngay – Đúng giá – Không đổi trả – Có bảo hành”.

Thành Phát
Công ty dịch vụ sữa chữa máy bơm ở Sài Gòn tốt nhất| Nguồn ảnh: Công ty Thành Phát

Thông tin liên hệ

3. Công ty Thuận Phát Như Ý

Bạn đang gặp phải sự cố do hệ thống máy bơm nước tại gia đình hoặc cơ sở kinh doanh của bạn bị hỏng? Những thời khắc thế này, dịch vụ sửa máy bơm nước TPHCM tại nhà của Thuận Phát Như Ý luôn tận tâm trở thành trở thủ đắc lực, đáng tin cậy của bạn. Doanh nghiệp sẽ xử lý các sự cố điển hình xảy ra với máy bơm nước một cách gọn nhẹ và triệt để nhờ đội ngũ nhân viên am hiểu và dày dặn kinh nghiệm.

Tại công ty sửa máy bơm nước TPHCM – Thuận Phát Như Ý, các sự cố sửa máy bơm nước thường gặp bao gồm rò rỉ điện, rò rỉ nước, kêu to, nổ cầu chì,… Doanh nghiệp sẽ cử ngay nhân viên về nhà để khắc phục sự cố sau khi liên hệ khoảng 15 phút. Doanh nghiệp tận tâm cung cấp cho bạn thiết bị máy bơm chất lượng cao, hàng đầu trong thời gian nhanh nhất. Doanh nghiệp cũng bán vật tư xây dựng như:

 • Chống thấm cho thang máy
 • Mái nhà chống va đập chống thấm trên mái nhà
 • Chống thấm ban công
 • Chống thấm khu vực WC
 • Xây dựng dự án và nâng cấp hệ thống điện nước
 • Vùng thấm có sơn
 Công Ty Thuận Phát Như Ý
Công ty dịch vụ sữa chữa máy bơm ở Sài Gòn tốt nhất| Nguồn ảnh: Công Ty Thuận Phát Như Ý

Thông tin liên hệ

4. Công ty Thợ Việt

Luôn nhiệt tình với công việc, xử lý các sự cố máy bơm ngay khi xảy ra tại nhà của khách hàng có nhu cầu sửa máy bơm nước TPHCM, nhân viên công ty Thợ Việt chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy bơm. Để duy trì sự ổn định về chất lượng, tổ chức liên tục điều tra các trường hợp máy bơm nước khác nhau để tìm ra giải pháp khắc phục tốt nhất khi các vấn đề phát sinh. Thợ Việt hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng một hệ thống máy bơm hoạt động bền bỉ như mới trước mỗi quá trình sửa chữa.

Ngoài ra, Công ty dịch vụ sữa máy bơm nước TPHCM này cam kết cung cấp dịch vụ trung thực, uy tín, hợp túi tiền đồng thời giảm thiểu các chi phí phát sinh không cần thiết. Thơ Việt được thành lập với phương châm “ Người thợ của gia đình Việt Nam” và tham vọng đóng góp vào sự phát triển của các sản phẩm mới, được thành lập với cùng mục tiêu nâng cao giá trị cuộc sống và nhận ra những nhu cầu cơ bản của gia đình Việt Nam. Hỗ trợ gia đình Việt Nam vượt qua những thách thức của dịch vụ kỹ thuật với những lý tưởng mới. Chúng tôi đặt cho nó một cái tên mới – dịch vụ kỹ thuật cho các gia đình Việt Nam – vì nó giúp tạo ra một sự tồn tại tốt hơn và thoải mái hơn.

Công ty Thợ Việt
Công ty dịch vụ sữa chữa máy bơm ở Sài Gòn tốt nhất| Nguồn ảnh: Công ty Thợ Việt

Thông tin liên hệ

5. Công ty Long Phát

Bạn đang gặp phải sự cố do hệ thống máy bơm nước tại nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn bị hỏng? Dịch vụ sửa máy bơm nước TPHCM tại nhà luôn sẵn sàng trong những trường hợp như thế này. Sứ mệnh của công ty Long Phát là làm người bạn tin cậy cho quý khách. Doanh nghiệp sẽ xử lý các sự cố điển hình xảy ra với máy bơm nước một cách nhanh chóng và triệt để nhờ đội ngũ nhân viên am hiểu và giàu kinh nghiệm. Tổ chức Long Phát cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước tận nơi, quý khách có thể liên hệ để có kỹ thuật viên đến sau 15 phút và sửa máy bơm tại Bình Chánh, Gò Vấp, Bình Tân, Quận 10 …

Dịch vụ sửa máy bơm nước TPHCM này cung cấp cho khách hàng thiết bị máy bơm nước chất lượng cao nhất có thể bằng cách tìm các phụ tùng thay thế, thay thế chúng khi cần thiết và xác định lỗi của thiết bị một cách chính xác nhất. Máy bơm bị hư hỏng nặng có thể được sửa chữa tại chỗ hoặc tại xưởng được trang bị tốt của công ty. Ngoài ra, dịch vụ sửa chữa máy bơm của Công ty Long Phát được trang bị các công cụ sửa chữa chất lượng cao và các thiết bị cần thiết hiện đại để xử lý tất cả các dự án điện và đường ống nước, chống thấm, khoan giếng, sửa chữa giếng …

 Công ty Long Phát
Công ty dịch vụ sữa chữa máy bơm ở Sài Gòn tốt nhất| Nguồn ảnh: Công ty Long Phát

Thông tin liên hệ

6. Công ty Điện Nước Việt Nam

Với đội ngũ chuyên gia, thợ lắp đặt, sửa máy bơm nước TPHCM và các máy móc khác có trình độ chuyên môn cao cũng như thợ phục vụ rải khắp các quận huyện của Việt Nam. Điện Nước Nam Việt là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà nhanh chóng. Tại địa phương, chúng tôi là doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh, chống thấm, lắp đặt máy bơm, dò tìm rò rỉ nước ngầm, sửa chữa điện dân dụng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa điện nước 24/24. Công ty hổ trợ sữa chữa các quận huyện thành trong Sài Gòn cấp tốc.

Chính vì vậy, dịch vụ sữa máy bơm nước TPHCM của Nam Việt luôn được đánh giá là địa chỉ bảo trì, bảo dưỡng nước và năng lượng tốt nhất tại các cơ quan, văn phòng, hộ gia đình tại Sài Gòn. Công ty không ngừng làm việc để mang đến cho quý khách dịch vụ cao cấp theo phương châm “khi khó đã có công ty sửa chữa điện nước Nam Việt”. Từ năm 2008, khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Nam Việt lên đến con số hơn 1 triệu khách hàng.

Công ty Nam Việt
Công ty dịch vụ sữa chữa máy bơm ở Sài Gòn tốt nhất| Nguồn ảnh: Công ty Nam Việt

Thông tin liên hệ

7. Công ty Hương Chiến

Tại TPHCM, Hương Chiến là công ty tiên phong trong lĩnh vực chống thấm, chuyên tư vấn xây dựng công trình dân dụng, sửa chữa nhà ở nhiều lĩnh vực, chống thấm, sơn nhà, sửa máy bơm nước TPHCM. Ngoài ra còn cung cấp thiết bị vệ sinh, làm máng xối và mái tôn, lắp đặt công nghệ hiện đại vào các không gian đồ dùng trong nhà … Các chuyên gia tư vấn, kỹ thuật, kỹ sư xây dựng dày dặn kinh nghiệm bắt tay nhau hợp tác đã thành lập Công ty TNHH TM-DV-XD-Hương Chiến với sự nhìn trước được thị trường, tình hình kinh doanh được mở rộng ra nhiều khu vực khác ngoài việc mang đến cho cư dân Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận là một lựa chọn lý tưởng.

Bạn cần chuyên viên đến nhà ngay để khắc phục bất cứ điều gì, hoặc bạn muốn nhận hỗ trợ thông tin tư vấn kỹ thuật từ xa. Bất cứ khi nào bạn cần, dù ngày hay đêm, dịch vụ sửa máy bơm nước TPHCM sẽ đến tại nhà của khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ:
 • Cử nhân viên có kiến ​​thức, kinh nghiệm đến kiểm tra và giải quyết các vấn đề tại nhà bạn.
 • Trung thực trong việc sửa chữa, thay vì chặt chém để ngăn chặn các vấn đề trong tương lai
 • Giá cả phải chăng nhất có thể để duy trì sự cạnh tranh trên thị trường
 • Gợi ý để thiết lập một máy bơm nước đáng tin cậy
 • Trên các sản phẩm lắp đặt và sửa chữa đều được bảo hành chu đáo và lâu dài
Công ty TNHH TM-DV-XD-Hương Chiến
Công ty dịch vụ sữa chữa máy bơm ở Sài Gòn tốt nhất| Nguồn ảnh: Công ty TNHH TM-DV-XD-Hương Chiến

Thông tin liên hệ

8. Công ty 1 Fix

Nằm cuối cùng trong danh sách cơ sở sửa máy bơm nước TPHCM và các loại kể cả máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy, máy bơm chìm nước thải… là chuyên môn của Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sửa Chữa Nhanh ( 1Fit ). Dịch vụ này cung cấp cho khách hàng thiết bị máy bơm nước chất lượng cao nhất có thể bằng cách tìm các phụ tùng thay thế, thay thế chúng khi cần thiết và xác định lỗi của thiết bị. Máy bơm bị hư hỏng nặng có thể được sửa chữa tại địa chỉ của khách hàng hoặc tại xưởng được trang bị đầy đủ dụng cụ tốt của công ty.

Dịch vụ của công ty sửa máy bơm nước TPHCM này cam kết đảm bảo về kỹ thuật, uy tín tuyệt vời, giá cả phải chăng nhờ đội ngũ chuyên viên am hiểu dày dặn năm kinh nghiệm và kỹ thuật. Bạn có thể cho rằng mức độ phục vụ sữa chữa dịch vụ của đơn vị này có thể đáp ứng đến 99 phần trăm các nhu cầu về sửa chữa nếu bạn cộng tất cả các dịch vụ sửa chữa điện nước được cung cấp trên bảng giá hoặc trên menu của trang web dành cho khách hàng sửa chữa, lắp đặt điện nước.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sửa Chữa Nhanh
Công ty dịch vụ sữa chữa máy bơm tốt nhất| Nguồn ảnh: Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sửa Chữa Nhanh

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách những công ty sửa máy bơm nước TPHCM nổi tiếng và tốt nhất được mình thu thập từ các nguồn uy tín thông qua đánh giá tích cực của người tiêu dùng và nhiều đối tác hợp tác đã sử dụng dịch vụ cho ra kết quả công tâm nhất. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm được cho mình một địa chỉ sửa chưa thuận tiện cũng như là phù hợp với nhu cầu bạn đặt ra.

Có thẻ bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)