25/05/2024
Home Địa điểm vui chơi Top 3 sân golf Thủ Đức tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay

Top 3 sân golf Thủ Đức tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay

0
Top 3 sân golf Thủ Đức tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay
Top 3 sân golf Thủ Đức tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay | Image: Goflgroup

Thủ Đức là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa sầm uất cả nước và không thể tránh khỏi bóng dáng của những tay golf chuyên nghiệp. Cần phát triển hệ thống sân gôn hiện đại, đáp ứng nhu cầu tham gia ngày càng cao. Trong bài viết này, mình xin giới thiệu top 3 sân golf Thủ Đức tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay.

1. BINHGOLF

BINHGOLF | Image: BINHGOLF
BINHGOLF | Image: BINHGOLF

Với trọng tâm là các sân gôn, cho thuê gậy gôn, bán gậy gôn và bộ chơi gôn, sân gofl Thủ Đức này cung cấp các chương trình học tập chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn ngành do đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với hơn mười năm giảng dạy và kinh nghiệm giảng dạy. Vì bạn tự học chơi golf trên mạng nên sẽ hỗ trợ bạn cách tập chơi golf đúng tư thế nhằm bảo vệ các khớp và cơ không bị chấn thương. Các lớp học được tổ chức thường xuyên, thời gian biểu linh hoạt phù hợp với nhu cầu của học viên. Học viên có thể học và thực hành ngay trên sân golf, với độ khó khác nhau của sân golf tùy thuộc vào trình độ học tập và rèn luyện của học viên.

Sân golf Thủ Đức này được thúc đẩy bởi niềm đam mê và mong muốn cung cấp các sản phẩm đích thực giúp nâng cao tinh thần của người chơi gôn bằng cách cung cấp các sản phẩm và phụ kiện chơi gôn chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

2. Vietnam Golf & Country Club

Vietnam Golf & Country Club | Image: Vietnam Golf & Country Club
Vietnam Golf & Country Club | Image: Vietnam Golf & Country Club

Vietnam Golf & Country Club là câu lạc bộ golf đầu tiên của đất nước và được nhiều người coi là điểm đến chơi gôn hàng đầu của đất nước. Sân golf Thủ Đức này chỉ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 20 km và cũng là câu lạc bộ gôn gần thành phố nhất.
Có hai sân gôn đáng kinh ngạc nằm ẩn mình giữa 300 ha đất, cả hai đều được tạo ra từ khu rừng hiện có với ít chuyển động trên đất, tạo cảm giác rằng khu đất luôn được định sẵn để trở thành một sân gôn, nơi tạo ra một sân gôn. món ăn. Trang trí và thiết kế cũng rất tự nhiên.

Theo thống kê, sân thu hút khoảng 1.000 golfer trong nước và quốc tế vào các ngày cuối tuần và tất cả các ngày trong tuần. Những người chơi golf này không chỉ bao gồm các tỷ phú trong giới kinh doanh, mà còn có các quan chức cấp cao và các nhà ngoại giao nước ngoài. Được thiết kế theo tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới và tận dụng nguồn sông tự nhiên sẵn có. Thủ Đức đã trở thành một địa điểm chơi gôn nổi tiếng, cho phép các gôn thủ tận hưởng khoảng thời gian thư giãn nhất có thể trên sân cỏ.

Sân tập golf Thủ Đức có mức giá hợp lý mặc dù chất lượng cơ sở vật chất và dịch vụ cao. Nó cũng được cập nhật và thay đổi thường xuyên, giúp khách hàng có thể vừa chơi gôn vừa thư giãn cùng một lúc tại sân. Đặc biệt thường xuyên diễn ra các chương trình khuyến mãi tại sân gôn Thủ Đức nói riêng.

Sân golf Thủ Đức này không chỉ là điểm đến chơi gôn hấp dẫn mà còn là nơi thư giãn của gôn thủ và khách du lịch vào những ngày cuối tuần và những ngày nghỉ lễ. Ngoài ra, sân còn cung cấp nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của người chơi golf, bao gồm nhà hàng, biệt thự, cửa hàng chuyên nghiệp, phòng riêng, caddie và các tiện nghi khác.

Thông tin liên hệ

3. Sân Golf Rạch Chiếc

Sân Golf Rạch Chiếc | Image: Sân Golf Rạch Chiếc
Sân Golf Rạch Chiếc | Image: Sân Golf Rạch Chiếc

Với tổng diện tích 5 ha được bao phủ bởi thảm cỏ xanh mướt, sân tập golf Rạch Chiếc tạo nên một khung cảnh bình dị với thảm thực vật thiên nhiên tươi tốt được đánh giá là triển vọng mới của ngành du lịch TP.HCM.

Khách hàng mô tả nhân viên phục vụ tại sân golf Thủ Đức này rất vui vẻ và nhiệt tình, tư vấn cho họ cách chọn gậy chơi golf phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của họ. Việc thành lập các sân gôn này là hết sức cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người chơi gôn trên địa bàn thành phố, cũng như khách du lịch trong nước và quốc tế đến thăm Thành phố Hồ Chí Minh công tác, nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, tại sân golf Rạch Chiếc còn có quầy bar được trang trí bắt mắt mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn sau những bài tập căng thẳng. Cửa hàng cũng nằm ở tầng trệt, sẽ cung cấp tuyển chọn toàn diện các thương hiệu nổi tiếng, cũng như các thiết bị cần thiết cho mục đích tập luyện.

Thông tin liên hệ

Trên đây là thông tin top 3 sân golf Thủ Đức tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay hy vọng có thể giúp bạn tìm được địa điểm lý giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi.

5/5 - (200 bình chọn)