05/12/2022

Môi trường ngày càng bị ô nhiễm, khiến làn da chị em phụ nữ bị chảy xệ, nám và tàn nhan bắt đầu nổi lên khiến chị em cảm thấy tự ti. Vì quá nhiều tình trạng như vậy các đơn vị đã đáp ứng chu cầu đã thành lạp nhiều spa, thẩm mỹ nổi bật. Nhưng vì quá nhiều sự lựa chọn, chị em lo lắng không biết spa điều trị nám ở đâu chất lượng cả. Bài viết dưới đây là những thông tin bổ ích giành cho bạn. Top 24 Spa điều trị nám da mặt uy tín và tốt ở TPHCM , mời bạn tham khảo cùng chúng tôi.

24 Spa điều trị nám da mặt uy tín và tốt ở TPHCM

1. La Ratio Clinic (Viện thẩm Mỹ La Ratio)

La Ratio Clinic có thế mạnh về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ của Dịch thuật thẩm mỹ như nâng mũi, cắt mí, nhấn mí, phẫu thuật nâng cơ… Bên cạnh đó, viện thẩm mỹ. La Ratio cũng đóng một vai trò trong sự phát triển của cơ quan Dịch vụ đánh giá bộ phận nội bộ của Hoa Kỳ. Mục tiêu của bộ phận là hỗ trợ người chị mà bạn đại diện vẽ một khuôn mặt khá hoàn chỉnh trong khi vẫn đảm bảo về ngoại hình của cơ thể bản sao. Tại thời điểm này, Spa điều trị nám La Ratio Clinic cam kết đóng một vai trò nổi bật trong sự phát triển của , một số lượng toàn diện và toàn diện.

Hàng khách: vâng, cầu mềm đãi em; hương phai: có, có thể xem xét; một số, xin vui lòng; Giám khảo của Viện hướng Pháp Mỹ La Ratio là một túi sử dụng áp lực cũng bao gồm PRP và thuốc tiêm để điều trị Mesotherapy . Tại địa điểm đó, PRP đang định hướng lịch sử của nước Pháp bằng cách sử dụng máu của hàng khách chính. Sau đó, trái tim quay được dùng để gắp cầu tiểu và cấy vào vùng da bị tổn thương của tôi. Spa điều trị nám Tiểu cầu có tác dụng tái tạo , phục hồi da phục hồi và cân bằng sắc tố trơn trên bề mặt da mặt, qua đó cải thảo làm tốt các đốm nâu do nám , tàn nhang và thâm mụn lâu năm. Xiao cầu có tác dụng tái tạo , phục hồi phục hồi da và cân yếu tố sắc nét trên bề mặt da mặt.

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể lựa chọn tiêm Meso Therapy để loại bỏ tế bào sậm màu và phục hồi làn da rạng rỡ, mịn màng và đều màu. La Ratio Phương pháp điều trị này thâm nhập sâu hơn vào lớp hạ bì so với các phương pháp thông thường, giúp cải thiện nám và tàn nhang triệt để hơn, giảm khả năng bùng phát trong tương lai và giảm thời gian điều trị.

Sau khi hoàn thành một buổi điều trị, La Ratio Clinic đảm bảo rằng tình trạng nám da của bệnh nhân sẽ cải thiện 90-95% và tàn nhang sẽ giảm khoảng 95-99%. Sau khi được điều trị, Spa điều trị nám bệnh nhân sẽ được cung cấp thông tin về chăm sóc tại nhà và các biện pháp chăm sóc lâu dài để ngăn ngừa tái phát.

Viện thẩm mỹ La Ratio
Viện thẩm mỹ La Ratio

Thông tin liên hệ:

2. Thẩm mỹ viện Medika

Thẩm phán viện bệnh Mỹ Medika Được rồi, chị nhiều, em nghĩ, hãy chọn khi cầu có mềm đối xử với em, để hương tàn, và thẩm định độ hấp dẫn của làn da em. Được rồi, chúng ta hãy nói chuyện riêng về máy móc, móc nối, công nghệ và các quy định về chế độ ngủ của đội tụ điện. Các cô lương y tốt bụng, bệnh viện Mang về, cung cấp cho phái rất nhiều giải Pháp thẩm mỹ nghệ cao, an toàn, và nhãn hiệu quả đẹp. Shen America Medika không phải là lịch sử; thay vào đó, họ sử dụng hướng đi cũ của Pháp bằng cách chế biến trái cây theo thương hiệu, và họ đã để rất nhiều thời gian trôi qua trước khi mang đến một màn trình diễn thực sự. Hiện tại, Spa điều trị nám các nhà nghiên cứu tại bệnh viện đang áp dụng công nghệ laser Spectra trong nỗ lực điều trị nám và tàn nhang.

Spa điều trị nám có Công nghệ Laser Spectra đang được sử dụng để di chuyển sâu vào cấu trúc của da và tre. Tùy vào tình trạng tàn hương mà em và chú bác sẽ làm bước chỉnh sóng để bẻ gãy khúc trúc và kết luận lại. Medika  Ở giữa các tế bào hắc tố có tầm quan trọng kinh tế. Ngoài công dụng của nó, công nghệ laser Spectra công cộng cũng tạo nên lịch sử sử dụng ánh sáng bóng và lượng nhiệt nhằm mục đích tăng lượng máu hoàn chỉnh trong tuần, kích thích sản phẩm tạo ra elastin và collagen để hỗ trợ phục hồi độ đàn hồi của da, căng bóng và sáng khỏe.

Nám và tàn nhang đều có thể được điều trị với sự hỗ trợ của công nghệ Spectra Laser, được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, am hiểu và giàu kinh nghiệm. Bệnh viện thẩm mỹ Medika luôn tận tâm duy trì quy trình điều trị khép kín và vô trùng, cơ sở sẽ đảm bảo mọi dụng cụ đều được vô trùng hoàn toàn trước khi sử dụng cho bệnh nhân. Khách hàng đến điều trị nám , tàn nhang tại Spa điều trị nám Medika sẽ được theo dõi và hỗ trợ sát sao trong suốt quá trình điều trị.

Nám , tàn nhang được thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Medika TP.HCM, sau đây là bảng giá của các dịch vụ đó:

 • Giá một liệu trình trị nám da là ba triệu đồng một buổi
 • Giá trị tàn nhang mỗi buổi là ba triệu đồng
 • Kế hoạch điều trị sẽ bao gồm từ ba đến sáu buổi, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của nám và số lượng tàn nhang hiện có trên da của bệnh nhân.

Thẩm mỹ viện MEDIKA
Thẩm mỹ viện MEDIKA

Thông tin liên hệ:

3. Belas Spa

Belas là spa sang trọng duy nhất trong vùng . Thuốc trị nám ở đâu uy tín chất lượng tại tphcm. Các công việc lao động mạnh mẽ của spa chuyển giao và ứng dụng sử dụng hướng mà Pháp đang làm rất mục tiêu lớn. Mang trái cây thương hiệu ưu tối, được đánh giá bởi dịch vụ Dịch ở Hoa Kỳ. Tại thời điểm này, Spa điều trị nám Belas Spa đang ứng dụng công nghệ laser Revlite SL Plus và sử dụng nó để thực hiện chuyển dạ. Quyền vận chuyển và phân phối chất độc đang được cấp từ Hoa Kỳ.

Công nghệ lao động này di chuyển sâu vào chân me, và từ đó giúp làm mờ nhãn hiệu và ngăn ngừa tình trạng thâm đen đa tình tái diễn ……………. Điều trị nám tàn nhang , công nghệ laser công cộng tại Belas Spa sử dụng áp suất vẫn hỗ trợ cải thiện làn da khỏe mạnh, đồng thời tăng độ căng bóng và mịn màng. Ưu điểm khi điều trị nám , tàn nhang tại Belas Spa là quy trình thực hiện nhẹ nhàng ngay lập tức, không gây tổn thương cho làn da thân yêu, không mất thời gian nghỉ dưỡng và hiệu quả tận gốc. Nhược điểm khi điều trị nám , tàn nhang tại Spa điều trị nám Belas Spa là quy trình thực hiện nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho làn da thân yêu

Những khách hàng đã từng trải qua Spa điều trị nám quá trình nám da, tàn nhang sẽ được bác sĩ da liễu đánh giá mức độ ảnh hưởng của nám , tàn nhang. Sau khi tiến hành thăm khám và trò chuyện với khách hàng, lương y sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp. Điều này sẽ đảm bảo việc điều trị thành công nhất có thể đồng thời cũng giảm đáng kể thời gian thực hiện.

khách hàng đã từng điều trị nám , tàn nhang tại Belas Spa đều bày tỏ lòng biết ơn đối với dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, hiệu quả không thể phủ nhận và tiết kiệm chi phí của spa. Ngoài ra, việc mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc vừa chuyên nghiệp vừa chu đáo giúp Spa điều trị nám Belas Spa “ghi điểm” trong mắt khách hàng.

Trị nám Belas spa
Trị nám Belas spa

Thông tin liên hệ:

4. Lavender By Chang

Lavender By Chang là một cái tên nữ tính mà vẫn chưa xa lạ với những “credit ” “love” làm đáng yêu. Spa có thể chấp nhận được đối với tư bộ phận cơ Tầng mùa hè và nghệ làm việc cao, máy móc hiện tại tham vọng lớn Mang tới đích không xa sang không gian, thư giãn, tối ưu thương hiệu quả làm cho Dịch. đáng yêu. Spa điều trị nám  Lavender By Chang đã có một vị thế vững chắc với dịch vụ Tắm trắng và giảm béo không phải là kết quả của các thủ thuật phẫu thuật. Ngoài lợi thế ở đó, spa còn mang về giải thưởng cho nước Pháp. Chuyên gia Mela sẽ dành thời gian của mình cho khách hàng yêu thích chính xác tình trạng nám , tàn nhang, tàng nhang.

Spa điều trị nám Tiền sử chuyển dạ này nghệ nên sử dụng liên kết laser và nên phù hợp với một số nghệ lao động Chỉ sau một lần điều trị, cắt hỗ trợ từ Hoa Kỳ và Châu Âu giúp loại bỏ sạch 90% nám . Được rồi, vậy là loại tinh bột nghệ công cộng do Lavender By Chang phân phối đã phát triển phép độc với kết luận phù hợp với túi Pháp bốn phương. Những hướng này bao gồm Laser Pico Plus, tế bào Biocell tươi , Nhau thai nguyên bản của tế bào, và nghiên cứu sinh SR sáng bóng nghệ lao động .

Lavender By Chang được phục vụ cho khách liên tiếp. Luôn sử dụng một chiếc ô và chỉ nộp đơn đăng ký của bạn theo một hướng ở Pháp, nhưng với bản phác thảo của một loại hóa chất lõi cá nào đó. quá trình một cái gì đó điều trị sẽ. Mang lại thương hiệu cao của trái cây đó và xử lý cho dù bạn không còn nhiều thời gian. Bên ngoài trong,Spa điều trị nám  công nhân đang di chuyển theo hướng Pháp, và phần bắp cải cụ thể này là bất kỳ có, bắp cải có thể tốt một số câu hỏi bệnh da liễu khác như da chảy máu, da chảy xệ, thiếu đàn hồi, và lỗ chân lông lớn.

trị tàn nhang Lavender By Chang
trị tàn nhang Lavender By Chang

Thông tin liên hệ:

5. Thẩm mỹ viện Opal Beauty Spa

Thẩm Mỹ Opal Beauty Spa liên tục được xếp hạng trong số các spa tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh về điều trị tàn nhang và tàn nhang Uy tín. Spa có thế mạnh về đội ngủ cẩn thận viên thuật tay nghề cao, công nghệ hiện đang tuyệt vời, tiên lượng và chi phí hợp lý. Spa có thế mạnh về đội ngủ cẩn thận viên ngọc tay. Khách hàng gặp đúng tình trạng nám , tàn nhang và tàng nhang sẽ được. Bác sĩ tại Spa điều trị nám  Opal Beauty Spa sẽ tư vấn riêng và lên phác thảo điều trị xem có phù hợp hay không.

Spa điều trị nám Với việc sử dụng công nghệ Yang Laser trong lao động, các spa hiện nay có khả năng xác định mảng mem vật lý , bao gồm độ đậm chân, độ sánh và độ tàn nhang, mức độ từ nhẹ đến nặng. Tùy theo tình trạng da của khách mà bác sĩ sẽ chỉ định điều chỉnh bằng tia laser bước sóng phù hợp hay không. Để phác thảo bất cứ thứ gì trong bóng tối, để yêu cầu sự ưu ái, sự vượt trội và sự phán xét Opal Beauty Spa luôn tận tâm với khách hàng của mình. Mang theo trái cây thương hiệu một lần nữa, dao động từ 80 đến 95 phần trăm chỉ sau một vòng xử lý hạn và trạng thái tình yêu phát lại.

thẩm mỹ viện trị nám Opal Beauty Spa
thẩm mỹ viện trị nám Opal Beauty Spa

Thông tin liên hệ:

6. Diyou Medi Spa

Trải qua chặng đường hơn 15 năm, Diyou Medi Spa đã phát triển cả về quy mô và danh tiếng. Diyou Medi Spa là chuyên gia trong việc cung cấp các liệu pháp điều trị nghiêm ngặt cho nhiều tình trạng da, bao gồm nhưng không giới hạn ở lão hóa da, sắc tố, nếp nhăn và triệt lông vĩnh viễn. Ngoài ra, Spa điều trị nám Diyou Medi Spa cung cấp các dịch vụ giúp bạn thư giãn đồng thời chăm sóc da. Các dịch vụ này bao gồm dưỡng ẩm da mặt, dưỡng trắng da mặt, chăm sóc da mặt chống lão hóa, v.v.

Tại Diyou Medi Spa, tất cả các liệu trình chăm sóc da kết nối y tế đều được thực hiện bởi các bác sĩ da liễu am hiểu về da theo phác đồ được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Tình trạng da riêng biệt của mỗi khách hàng sẽ được chuyên gia y tế đánh giá kỹ lưỡng, sau đó sẽ tư vấn, nghiên cứu, đưa ra câu trả lời và đưa ra phương án điều trị chuyên sâu cho bệnh nhân. Spa điều trị nám Điều này sẽ cho phép quá trình hoàn thành nhanh chóng hơn trong khi vẫn duy trì mức hiệu quả cao như cũ.

Phương pháp điều trị nám của Diyou Medi Spa là Fotona Qx Max. Đây hiện là một trong những công nghệ được đánh giá là một trong những phương pháp điều trị nám da toàn diện. Để ngăn ngừa những tổn thương không mong muốn cho da của bệnh nhân, Fotona Qx MAX có khả năng điều trị chính xác từng vùng da nâu. Ngoài phương pháp điều trị không xâm lấn với bước sóng 1064nm, máy Fotona Qx-Max còn có thể điều trị cả nám trên bề mặt da bằng bước sóng 585nm. Chính vì vậy, Spa điều trị nám các chuyên gia thẩm mỹ đã coi Fotona Qx Max là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong điều trị nám.

Các dịch vụ sau đây được đảm bảo sẽ được cung cấp bởi Diyou Medi Spa:

 • Bạn nên ưu tiên sự sạch sẽ và an toàn cho khách hàng của mình mọi lúc.
 • các phương pháp điều trị tiên tiến nhất
 • Các loại thuốc và thiết bị được sử dụng tại Diyou Medi Spa đã nhận được sự chấp thuận của FDA
 • Công nghệ tiên tiến nhất hiện có, được thiết kế để tối đa hóa cả năng suất và bảo mật cho từng khách hàng của chúng tôi.

Không gian DIYOU Medi Spa
Không gian DIYOU Medi Spa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6B Trần Cao Vân, Q1, TP.HCM
 • Điện thoại: 028 2249 9911
 • Email: diyoumedispa@gmail.com
 • Fanpage: facebook.com/DIYOUMediSpa

7. Emira Beauty – Spa trị nám tốt nhất

Emira Beauty là spa tại Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá tích cực. Họ cung cấp các liệu pháp spa cho tôi và hương tàn phai.

Emira là một cái tên phụ nữ đứng cuối cùng trong cuốn sách tên. Các spa điều trị nám , tàn nhang, tàng nhang bao gồm những thuật ngữ đó. Uy tín và số lượng môn tại Tp. Luôn sử dụng một chiếc ô mới. Đi vào, các bước di chuyển không dài lắm, nhưng dịch vụ Opal Beauty Spa dịch thuật có thể xử lý tốt nhiều dạng và một lượng lớn tài liệu. Spa ở phía sau pháo đài là nơi duy nhất mà bạn cần phải rất quen thuộc với người chị.

Ngược lại, với hàng khách là đáp ứng đúng câu hỏi, dễ sinh ra các yếu tố sắc da như tàn hương, me mảng, me trầm, me hỗn hợp, v.v. Phương pháp Laser Toning được đánh giá cao cuối cùng đã đến với Thẩm mỹ viện Emira . Ngoài cạnh đó, spa còn sử dụng các sản phẩm từ lịch sử phù hợp để chăm sóc da chăm chỉ và thuốc như một loại thuốc đặc trị thâm hiệu quả. Với quy định trình điều trị có giá trị 14 công đoạn, dịch vụ trị nám tàn nhang tại công trình thẩm mỹ  Spa điều trị nám Emira Beauty chuyển toàn bộ khuôn mặt đến cấu trúc làn da, khử đốm nâu chấm dứt điểm, và dưỡng da sáng khỏe, mịn màng là một số liệu trình liên quan.

thẩm mỹ viện trị nám Thẩm mỹ viện Emira
thẩm mỹ viện trị nám Thẩm mỹ viện Emira

Thông tin liên hệ:

8. Miss Tram Spa: Chuyên điều trị nám, tàn nhang uy tín hơn 15 năm ở HCM

Khách hàng đánh giá cao trung tâm thẩm mỹ Miss Tram Spa (Miss Tram – Natural) ở sự uy tín, trách nhiệm, nhiệt tình và hiệu quả do đội ngũ chuyên gia am hiểu từng loại da. Miss Tram Spa có hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên nghiên cứu về chăm sóc và điều trị (nám, tàn nhang, mụn) da liễu cho cả nam và nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Spa điều trị nám Miss Tram Spa (Miss Tram – Natural) Beauty Center) được khách hàng đánh giá cao về uy tín, trách nhiệm,

Miss Tram – Natural Beauty Center đảm bảo không gây khó chịu, Spa điều trị nám không tổn thương da, không cần nghỉ dưỡng vì với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn.

Sau đây là những trường hợp mà cô Trâm chuyên điều trị:

 • Nám da là một dạng tàn nhang do ánh nắng mặt trời tiếp xúc với bức xạ UVA và UVB (nám nông hoặc nổi lên thành từng mảng lớn trên mặt)
 • Nám da do lão hóa (thường gặp ở phụ nữ tuổi 30)
 • Nám da sau khi sinh
 • Các vết nám hình thành do sự dao động của nồng độ hormone (nám chân sâu, nám tập trung thành từng chum nhỏ màu đen)
 • Nám da do tác hại của việc thoa mỹ phẩm kém chất lượng.
 • Có thể điều trị nám kết hợp với các sắc tố khác (nám hỗn hợp, nám mảng và nám chân sâu)

Điểm đặc biệt:

 • Ứng dụng an toàn cho 16 loại da hỗn hợp vùng mặt (được các chuyên gia hàng đầu thế giới xác định như sau: da khô và da dầu, da khỏe và nhạy cảm, da nám, da căng và nhăn).
 • Nhận điều trị tất cả các loại nám, kể cả tàn nhang ẩn sau mụn cũng như nám hỗn hợp (khó điều trị nhất).
 • Đặc biệt, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi cảm giác trên da ngay sau lần điều trị đầu tiên. Trong trường hợp trị liệu không thành công, khách hàng được hoàn lại số tiền đã trả cho Miss Tram.
 • Có quy định hỗ trợ học sinh, sinh viên, thanh toán chia thành nhiều đợt.

Trước khi phẫu thuật thực sự, một cuộc kiểm tra da liễu sẽ được thực hiện. Spa điều trị nám Chi phí có thể tham khảo trên mạng dao động từ 800 nghìn đến 3,5 triệu đồng một buổi tùy theo mức độ nám, tàn nhang. Trong hầu hết các trường hợp, lớp học chỉ họp từ hai đến ba lần, giữa mỗi lần họp một tháng.

Miss Tram Spa chào đón cả người dân địa phương và du khách đến từ các quốc gia khác. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, người nổi tiếng và người nước ngoài từ Hoa Kỳ, Úc, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore và Nhật Bản đã đến thăm địa điểm này tại Việt Nam vì đây được coi là Spa điều trị nám điểm đến độc quyền để chăm sóc sắc đẹp.

Khuyết điểm:

 • Tại sao Ít phải làm việc vào ban đêm: Miss Tram Spa chỉ mở cửa đến khoảng sáu giờ tối, sau thời gian đó sẽ không tiếp nhận thêm khách hàng. Do đó, việc sắp xếp các cuộc hẹn với những khách hàng bận rộn trong giờ làm việc thường xuyên có thể là một thách thức.
 • Do lượng khách hàng đến Miss tram Spa ngày một đông nên bạn nên đặt lịch hẹn trước để tránh tình trạng phải chờ đợi mất thời gian đáng kể.
 • Không có nhiều chương trình khuyến mãi, và nếu có, bạn sẽ phải tìm chúng trên Facebook; tuy nhiên, trang web hiếm khi được cập nhật.
 • Bãi đậu xe máy rộng rãi, tuy nhiên bãi đậu xe ô tô chỉ chứa được hai xe cùng một lúc.

Miss Tram Spa
Miss Tram Spa

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 1900 7018 | 0899 194 519
 • Website: thammymisstram.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/MissTramSpa/

9. Thẩm Mỹ Viện LAVA | Địa chỉ trị nám da tốt Sài Gòn

Phụ nữ nhận ra giá trị của ngoại hình và đối xử với nó bằng sự tôn trọng và quan tâm hàng ngày. Do đó, THAN FACE và MAM được coi như những “Hiệp sĩ” dù không chung một thiên đường. Thực tế là Thẩm mỹ viện LAVA đã hoạt động hơn 10 năm, đã được ghi nhận với việc nhận được giải thưởng Điều trị nám tốt nhất trong 5 năm hoạt động vừa qua (2013, 2014, 2015, 2016, 2017) và Spa điều trị nám luôn được người tiêu dùng tin tưởng.

Những lý do sau:

 • Các chuyên gia điều trị nám có trình độ và kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam
 • Công nghệ Laser trị nám tiên tiến nhất hiện có ở mọi nơi trên thế giới
 • Hệ thống soi da chuẩn quốc tế hỗ trợ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh với tỷ lệ lên đến 99 phần trăm.
 • Hơn 10.000 khách hàng đã điều trị nám thành công nhờ phác đồ điều trị khoa học được đưa ra tại spa trị nám này.
 • Cơ sở hạ tầng phát triển cao và cập nhật
 • Cơ sở điều trị nám uy tín đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn chị em trong suốt hơn chục năm qua.

Công nghệ trị nám đã được đưa vào sử dụng tại Viện thẩm mỹ LAVA nhằm hỗ trợ chị em vượt qua nỗi lo về làn da lão hóa, không đều màu và xuất hiện nhiều vết tàn nhang. Phương pháp điều trị này dựa trên một công nghệ hydro độc quyền. Công nghệ trị nám bạn có thể tham khảo tại đây. Peeling không xâm lấn, không gây bong tróc và quan trọng nhất là không làm tổn thương da. Spa điều trị nám Nó mang lại kết quả có lợi tốt nhất có thể và đảm bảo an toàn cho làn da, giúp phụ nữ nhanh chóng có được làn da mịn màng, tươi trẻ. , biến mất hoàn toàn tàn nhang và nám da

Thẩm mỹ viện LAVA cam kết sau:

 • Nên điều trị nám ngay cả trên vùng da có mao mạch.
 • Tận tâm để tối đa hóa cả hiệu quả và an toàn
 • Nám có thể được kích hoạt đến 90% chỉ với một đợt điều trị
 • Không bong tróc, không xâm nhập

Nám da là một trong những rối loạn da khó điều trị nhất và các triệu chứng của nó chỉ có thể giảm dần theo thời gian. Vì vậy, để trị nám an toàn và cải thiện vẻ ngoài phù hợp, bạn nên đến các Spa điều trị nám có uy tín, và Thẩm mỹ viện LAVA là một trong những lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Thẩm mỹ viện LAVA
Thẩm mỹ viện LAVA

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 02838 3939 67
 • Website: vienthammylava.vn

10. Viện Thẩm Mỹ Ladova | Địa chỉ điều trị nám da tốt Sài Gòn

Nám và tàn nhang đều có thể điều trị hiệu quả tại Spa điều trị nám tại TP.HCM: Viện thẩm mỹ Ladova. Thành lập của nó đã giữ vị trí này trong một thời gian rất dài. Hồ Chí Minh nhờ công nghệ trị nám có một không hai do Nobel White phát triển.

Sau đây là một số lợi ích đáng chú ý mà bạn có thể nhận được khi sử dụng công nghệ trị nám Nobel White:

 • Được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ công nhận là an toàn và hiệu quả
 • Nám da có thể được điều trị và nó không gây hại cho da xung quanh các khu vực bị ảnh hưởng vì nó chỉ ảnh hưởng đến các vùng da có đủ sắc tố ở những vị trí đó.
 • Nó giúp loại bỏ sự hình thành các đốm đen một cách trực tiếp và toàn diện, đồng thời kích thích sản sinh collagen cũng như sản sinh elastin, góp phần phục hồi làn da đều màu và khỏe mạnh.
 • Tác động sâu đến từng tế bào riêng biệt để cấp nước và nuôi dưỡng da hiệu quả, mang lại cảm giác mềm mượt, đồng thời đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa trên da mặt.
 • Đánh tan hoàn toàn chân nám ẩn sâu dưới da, làm mờ và xóa mờ vết thâm, đánh bật mạnh mẽ hắc tố melanin để đào thải ra bên ngoài, giúp da sạch nám trở nên trắng sáng và sạch mụn.
 • Nám da sẽ không quay trở lại vì hắc tố melanin được thay đổi theo hướng ức chế hoàn toàn quá trình tăng sinh.
 • Cực kỳ thành công trong việc điều trị nám và tàn nhang (lên đến 98 phần trăm)
 • Không cần rạch, không đau, không mài mòn và hoàn toàn không có rủi ro cho sức khỏe con người.

Thời gian và tiền bạc của mỗi khách hàng luôn được Thẩm mỹ viện Ladova coi trọng. Do đó, spa trị nám này luôn đặt tiêu chí “Vẻ đẹp từ trái tim” trong tâm trí họ mọi lúc để hỗ trợ mỗi khách hàng đạt được vẻ đẹp tuyệt vời, tinh thần thanh thản và thể chất thoải mái mỗi khi đến địa điểm này. để nhận các dịch vụ làm đẹp. Tại Spa điều trị nám Viện thẩm mỹ Ladova, hàng năm có tới 10.000 khách hàng đến điều trị nám, theo thống kê có sẵn.

Viện thẩm mỹ Ladova dành riêng cho những điều sau:

 • Nhân viên y tế của Ladova, cả bác sĩ đa khoa và bác sĩ chuyên khoa, đều nêu cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và cam kết cao nhất đối với công việc của họ.
 • Sử dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện có và nhập khẩu tất cả các sản phẩm của họ trực tiếp từ các quốc gia trên toàn thế giới có ngành thẩm mỹ đang bùng nổ.
 • Không gian làm đẹp vô cùng xa hoa mà vẫn giữ được bầu không khí thoải mái
 • Đảm bảo rằng sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp sản phẩm không hoạt động như quảng cáo.
 • Ladova không ngừng tìm cách học hỏi những điều mới và cải thiện chất lượng dịch vụ của họ hàng ngày.

Thẩm mỹ viện Ladova
Thẩm mỹ viện Ladova

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0937 217 333
 • Email: Vienthammyladova@gmail.com
 • Website: vienthammyladova.vn

11. Thẩm mỹ viện Đông Á | Địa chỉ trị nám da uy tín Sài Gòn

Đông Á là một trong những địa chỉ trị nám được nhiều người biết đến tại TPHCM. Họ sử dụng công nghệ , giúp loại bỏ nám trong thời gian ngắn nhất có thể. Phương pháp điều trị này đặc biệt hiệu quả đối với nám da xuất hiện ở chân. được chứng nhận bởi cả CE và FDA, và Spa điều trị nám đảm bảo không tạo ra bất kỳ vấn đề khó chịu hoặc bong tróc nào trên da.

Sử dụng công nghệ tiên tiến Yellow Laser tại Đông Á đi kèm với những ưu điểm sau:

 • Liệu pháp trị nám sâu sau 30 đến 60 phút có thể giúp da bạn trở nên sạch và sáng hơn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Da trắng hồng rạng rỡ, mịn màng, se khít lỗ chân lông: Tia laser trong liệu trình có tác động tăng cường sản sinh elastin và collagen, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào da mới, giúp da sáng hồng, se khít lỗ chân lông. Điều này mang lại làn da tươi sáng và mịn màng. tóc
 • Loại bỏ chân nám trên bề mặt da cực kỳ hiệu quả, điều trị hiệu quả từng mảng nám riêng biệt giúp loại bỏ khả năng nám quay trở lại.

Khi đến với Đông Á, khách hàng còn có cơ hội được thăm khám và điều trị ngay bởi các bác sĩ da liễu có chuyên môn sâu như Bác sĩ Đỗ Tiến Dũng, Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như, những người luôn cam kết mang đến dịch vụ khách hàng. Spa điều trị nám hài lòng với hàng hóa.

Thẩm mỹ viện Đông á
Thẩm mỹ viện Đông á

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0968 77 88 66
 • Website: thammyviendonga.com

12. Oanh Beauty Spa

Nám da, trái ngược với mụn trứng cá, là một tình trạng da phổ biến ảnh hưởng đến những người trung niên cũng như phụ nữ mang thai. Nếu bạn nhận thấy những nốt mụn nhỏ bắt đầu mọc trên mặt, điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra da. Hãy đến gặp bác sĩ da liễu để kiểm tra da và nhận một số lời khuyên chuyên nghiệp . Nhưng địa chỉ đường nào trong Spa điều trị nám thành phố được cho là đáng tin cậy và nổi bật nhất? HCM, và có hỗ trợ bạn trị nám hiệu quả không? Oanh Beauty Spa là một lựa chọn tuyệt vời khác không nên bỏ qua trong danh sách các spa trị nám hàng đầu mà chị em không nên bỏ qua.

Oanh Beauty Spa sẽ thăm khám cho bạn trước khi bắt đầu điều trị nám:

 • Cho phép bạn quan sát làn da của mình rõ ràng hơn để đánh giá khả năng bị thương và ảnh hưởng của quá trình lão hóa đối với các lớp sâu hơn của da
 • Bạn nên tránh lãng phí thời gian cộng với chi phí vô ích cho việc thẩm mỹ
 • Có cơ sở khoa học vững chắc để xác định rõ ràng tình trạng bệnh cả trước và trong khi điều trị.
 • Độ chính xác rất cao nhờ việc sử dụng các thiết bị hiện đại phù hợp với các tiêu chí đã thiết lập.

Spa Oanh Beauty hiện là đại lý độc quyền phân phối các giải pháp điều trị da độc quyền được phát triển bởi MURAD, chuyên gia da liễu hàng đầu Hoa Kỳ. Ngoài ra, Oanh Beauty Spa còn được Murad công nhận với một số giải thưởng, bao gồm “Viên uống trị nám hiệu quả nhất 2017”, “Viên uống trị nám hiệu quả nhất 2017” và “Viên uống trị nám tốt nhất 2017”. Phương án điều trị của Spa điều trị nám Oanh Beauty đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo á quân, hoa hậu, nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí.

Oanh beauty trị nám
Oanh beauty trị nám

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0903 731 345
 • Email: oanhbeautyspasaigon@gmail.com
 • Website: oanhbeauty.com

13. Thẩm mỹ Kangnam | Địa chỉ trị nám da tốt TPHCM

Kangnam được nhiều người đánh giá là một trong những spa trị nám hiệu quả nhất khu vực TP.HCM. Họ sử dụng một số thiết bị Laser Toning tiên tiến nhất hiện nay. Spa điều trị nám Công nghệ này được chế tạo với cơ chế hoạt động hết sức tinh vi đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và kiểm chứng về hiệu quả cũng như độ an toàn cho làn da của người sử dụng.

Ưu điểm của liệu pháp Laser Toning bao gồm:

 • Vì trị nám rất hiệu quả nên chỉ sau buổi đầu tiên bạn đã có thể nhận thấy sự khác biệt.
 • Laser toning là phương pháp hỗ trợ điều trị nám sâu và hỗn hợp cực kỳ hữu ích, mang lại hiệu quả cao.
 • Nó đã được đánh giá bởi FDA, và do đó, nó an toàn để sử dụng kết hợp với điều trị da.
 • Không cho phép mình có quá nhiều thời gian để thư giãn.
 • Trị nám không rủi ro, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh vùng bị nám, không gây tổn thương, không để lại sẹo.

Khách hàng đến thăm khám tại Kangnam sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và nhận được các khuyến nghị riêng từ các chuyên gia y tế về phương pháp điều trị sao cho có lợi nhất. Spa điều trị nám Sử dụng công nghệ tiên tiến cập nhật các tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang lại hiệu quả sản xuất cao nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấnThông tin liên hệ:

14. H&T Spa

Hồ Chí Minh, H&T Spa được đánh giá là spa trị nám nổi bật và hàng đầu. Có sẵn đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, bên cạnh hệ thống công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay. Thêm vào đó, phong cách phục vụ đặc biệt có năng lực và tận tâm đã mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho một lượng lớn khách hàng đến spa từ cả Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Spa điều trị nám H&T vô cùng tự hào với danh tiếng là spa mà mọi phụ nữ đều hướng đến để chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy.

Khách hàng sẽ sớm được điều trị tại H&T Spa ứng dụng công nghệ tiên tiến như ánh sáng New E-light, có thể “đánh bay” tới 95% nám hiện diện trên bề mặt da chỉ sau một lần điều trị. phiên họp. Vì vậy, Spa điều trị nám nó sẽ hỗ trợ bạn nói lời “tạm biệt” với những vết nám dai dẳng và hỗ trợ tốt trong việc hỗ trợ quá trình tái tạo da, giúp da trắng sáng, mịn màng và săn chắc hơn.

H&T spa cam kết sau:

 • Loại bỏ sắc tố da
 • Nó giúp đóng lỗ chân lông.
 • Đảm bảo rằng da sẽ không bị tổn hại.
 • Nám da cần được điều trị để loại bỏ khả năng hình thành trong tương lai.
 • Da ở vùng được điều trị được hồi sinh, và kết quả là nó sáng lên và cảm thấy mềm mại hơn .
 • Tiết kiệm tài chính và thời gian

Khách hàng có khả năng kết hợp trực tiếp nhiều khía cạnh của quy trình công nghệ White Skin, bao gồm khả năng làm trắng da, trẻ hóa da, hỗ trợ làm da căng bóng.

H&T Spa
H&T Spa

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0932 947 879
 • Website: htspa.vn

15. Angel Beauty

Angel Beauty sử dụng công nghệ trị nám da bằng Blue Toning Laser, đây là phương pháp trị nám da vô cùng hiệu quả đã xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông. , và hiện đã có mặt tại Việt Nam. Angel Beauty là một trong những thẩm mỹ viện duy nhất tại Việt Nam thực hiện phương pháp điều trị này. Spa điều trị nám Công nghệ Blue Tonning Laser đã nhận được sự khen ngợi rộng rãi từ các chuyên gia trong ngành do khả năng loại bỏ các gốc nám dai dẳng nhất.

Ưu điểm của quy trình Laser Toning bao gồm:

 • Kết quả điều trị nám có thể được quan sát ngay sau lần hẹn khám đầu tiên.
 • Khi nói đến điều trị nám sâu và nám hỗn hợp, laser toning đã được chứng minh là một lựa chọn điều trị cực kỳ thành công.
 • Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) đã tiến hành các thử nghiệm lâm sàng về nó, vì vậy bạn có thể cảm thấy an toàn khi sử dụng nó để bổ sung cho việc điều trị da của mình.
 • Điều trị nám không có rủi ro, không gây tổn thương da và không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả việc hình thành sẹo.
 • Việc phục hồi sau khi được trị liệu không cần nhiều thời gian.

Angel Beauty may mắn có được đội ngũ bác sĩ, chuyên viên cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. Các bác sĩ, chuyên gia này đều đã từng công tác tại các bệnh viện lớn có uy tín và được đào tạo chuyển giao kỹ thuật từ các bệnh viện danh tiếng. Spa điều trị nám Các chuyên gia đến từ một số quốc gia dẫn đầu lĩnh vực mỹ phẩm trên toàn thế giới như Singapore, Israel, Hàn Quốc và Thái Lan …

Ngoài ra, Angel Beauty còn tự hào là spa trị mụn luôn cập nhật kịp thời các phương pháp điều trị da mới, công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu trên thế giới, sử dụng các dòng mỹ phẩm cao cấp … đáp ứng mọi nhu cầu về làn da của khách hàng. Spa điều trị nám quan tâm trong khi hỗ trợ họ trở nên tự tin và thành công hơn.

Angel Beauty
Angel Beauty

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0988 448 877
 • Website: angelbeauty.com.vn

16. Thẩm mỹ viện Diamond

Thẩm mỹ Diamond hiện là spa trị nám được đánh giá cao nhất tại TP.HCM. Phòng khám này sử dụng công nghệ tiên tiến Spectra Laser Toning để hỗ trợ xóa tận gốc tàn nhang, nám trên da mà không để lại sẹo. Phương pháp Spa điều trị nám không đau nhưng hoàn toàn an toàn. không nghi ngờ gì, không nghi ngờ gì nữa. Đặc biệt, vì không tiêu diệt tế bào nên sau khi điều trị nám bằng Spectra Laser Toning, làn da không bị thâm sạm rõ rệt nữa. Ngoài ra, các sắc tố trên da nhanh chóng bị phá hủy, giúp da trở nên trắng sáng và mịn màng hơn.

Sau đây là một số lý do bạn nên đến với dịch vụ trị nám của Diamond :

 • Nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc da đã làm việc trong một thời gian dài và có nhiều bằng cấp uy tín (hiện đang là giảng viên Bộ môn Da liễu Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh)
 • Cực kỳ thích ứng về quy trình điều trị, được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc tiên tiến liên tục được cập nhật với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ từ khắp nơi trên thế giới.
 • Chuyên môn, kiến thức chuyên sâu, am hiểu về da và thuốc mà các chuyên gia tại Diamond Cosmetics sở hữu đã đem đến sự hài lòng cho hàng trăm bệnh nhân đến điều trị nám tại phòng khám.

Diamond spa trị nám
Diamond spa trị nám

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0909 450 645
 • Website: thammydiamond.com

17. Bo Clinic

Bo Clinic là một trong những spa trị nám an toàn và nổi bật nhất TP.HCM hiện nay bởi luôn đón đầu những xu hướng và công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất từ khắp nơi trên thế giới. Liệu pháp tái tạo bề mặt da của Bo Clinic, dựa trên vitamin C, có thể giúp bạn duy trì vẻ ngoài trẻ trung hàng ngày. Bạn sẽ được kỹ thuật viên thẩm mỹ sử dụng thiết bị chăm sóc da mặt chuyên dụng tại Bo Clinic để tiêm trực tiếp vitamin C nguyên chất với nồng độ cao vào da của bạn. Do đó, Spa điều trị nám lớp đáy của biểu bì da sẽ được cung cấp đầy đủ lượng vitamin C, giúp kích thích sản sinh các sợi collagen, ngăn chặn hiệu quả việc tạo ra sắc tố melanin và làm cho sắc tố sáng dần lên ( nguyên nhân chính hình thành nám).

Đặc biệt, liệu pháp tái tạo bề mặt da bằng vitamin C tại Bo Clinic kết hợp với công nghệ Oxy Jet còn có khả năng cung cấp một lượng lớn oxy tinh khiết với nồng độ lên đến 99 phần trăm. Điều này có thể giúp đẩy nhanh hiệu quả Spa điều trị nám , mụn cũng như xóa nếp nhăn, xóa vết thâm, trẻ hóa làn da của cả phụ nữ và nam giới.

BO Clinic hân hạnh mang đến cho người tiêu dùng những thiết bị, công nghệ thẩm mỹ, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. BO Clinic là đơn vị đi đầu trong việc đón đầu các xu hướng trị nám tiên tiến nhất. Trị nám mà thực sự thành công. Quy trình chăm sóc da tại Bo Clinic được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia được coi là đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc da như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản … Được các chuyên gia trong ngành y tế kiểm chứng là an toàn và hiệu quả. Spa điều trị nám lĩnh vực chăm sóc. Khi nói đến việc tiến hành.

Bo Clinic trị nám
Bo Clinic trị nám

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0934 099 011
 • Website: boclinic.vn

18. Thu Cúc Sài Gòn

Trị nám bằng công nghệ Laser YAG tại Thu Cúc Sài Gòn được cấu hình với hai bước sóng chính là 532nm và 1064nm. Có thể điều trị nám bằng phương pháp này bằng cách bác sĩ chuyên khoa chiếu tia laser với bước sóng phù hợp nhất vào vùng da bị nám. Tia laser sẽ phát ra các chùm ánh sáng có cường độ cao ngắn. Tia laser này có khả năng xuyên qua cả lớp biểu bì và hạ bì, tập trung năng lượng vào hắc tố gây sạm da. Nhờ đó, có thể điều trị nám tận gốc mà không làm tổn thương da các vùng lân cận. Do đó, Spa điều trị nám không ngạc nhiên khi Thu Cúc liên tục được xếp hạng trong số các Spa trị nám chất lượng nhất trong nhiều năm liền.

Sau khi điều trị, các kết quả sau có thể được mong đợi:

 • Cải thiện sắc tố để có màu da đều hơn và vẻ ngoài tự nhiên hơn của tuổi trẻ
 • Nám da trên mặt, bao gồm tất cả các loại nám hỗn hợp, có thể loại bỏ tới 90–95% với phương pháp điều trị này.
 • Ngăn ngừa các trường hợp nám mới phát triển.

Tại sao bạn nên quyết định điều trị nám tại Thu Cúc?

 • Hệ thống cơ khí tối tân, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước hiện đang dẫn đầu thế giới về công nghệ; điều này giúp đảm bảo rằng mọi người luôn an toàn.
 • Tại Thu Cúc Spa, bác sĩ da liễu, chuyên gia thẩm mỹ uy tín sẽ ngay lập tức đánh giá, tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị chuyên sâu về tình trạng nám da.
 • Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình trạng nám da của bạn, bạn có thể được điều trị bằng một trong số các phương pháp tiếp cận chuyên biệt và thích hợp khác nhau được thiết kế để hỗ trợ loại bỏ số lượng nám lớn nhất có thể.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên đã được đào tạo chuyên sâu về các chủ đề y tế khác nhau.
 • Các dịch vụ làm đẹp có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và có các chương trình ưu đãi hấp dẫn theo từng mùa trong năm.

Thu Cúc Beauty
Thu Cúc Beauty

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0904 521 288
 • Website: thammythucuc.vn

19. Viện sắc đẹp ở Madina

Khách hàng có thể tận dụng đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Viện thẩm mỹ Madina, bao gồm thải độc, nâng cơ trẻ hóa da, giảm béo, tắm trắng, massage thư giãn, chăm sóc da, trị mụn, xông hơi đá muối, xông hơi giải độc, và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, dịch vụ trị nám tận gốc mới là dịch vụ nổi bật hơn cả. Spa điều trị nám  Hiệp hội phụ nữ đã công nhận Madina là spa trị nám có tầm cỡ cao nhất vì nó kết hợp các phương pháp làm đẹp truyền thống và đương đại và các liệu pháp của nó được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo.

Mục tiêu hiện tại của Viện thẩm mỹ Madina là chuyển mình thành một spa phù hợp với tiêu chí của Hiệp hội Spa Quốc tế nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ cao cấp nhất với chi phí hợp lý nhất. Spa điều trị nám  Nội thất của Madin được tạo ra để kết hợp các yếu tố của phong cách lãng mạn Pháp và các yếu tố thiết kế Nhật Bản như sự tinh tế, mộc mạc và gọn gàng.

Phương pháp cấy mô nội sinh được áp dụng để Spa điều trị nám tại cơ sở này. Phương pháp này bao gồm việc đưa chất dinh dưỡng vào lớp hạ bì của da bệnh nhân bằng cách sử dụng một microneedle, cũng như một số thiết bị bổ sung, thiết bị và quy trình khoa học. Tinh chất sẽ được đưa vào độ sâu tối ưu để hỗ trợ nuôi dưỡng quá trình tái tạo và loại bỏ dần sắc tố gây nám da bằng tinh chất. Ngoài ra, Viện thẩm mỹ Madina bằng cách sử dụng quy trình này, làn da được khuyến khích tự sản sinh collagen tự nhiên, giúp nuôi dưỡng làn da từ trong ra ngoài và hồi sinh làn da một cách toàn diện.

Sau đây là một số lợi ích của việc điều trị nám da nội sinh:

 • Tái tạo da đều
 • Giảm sự xuất hiện của nám hơn 80 phần trăm trong khi vẫn giữ được hiệu quả lâu dài
 • Ức chế việc sản xuất melanin trong lớp hạ bì ở mức độ không tốt cho sức khỏe
 • Không gây tổn thương da, không có tác dụng lột tẩy, không gây dị ứng.
 • Cung cấp cho các tế bào da khỏe mạnh của bạn được nuôi dưỡng từ trong ra ngoài
 • Đảm bảo làn da của bạn mịn màng bên ngoài trong khi săn chắc bên trong.
 • Ngăn ngừa sự xuất hiện của các đốm đen trên da và làm cho chúng biến mất nhanh hơn
 • Sử dụng kỹ thuật này để chữa nám sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, kể cả cháy nắng.

Viện sắc đẹp Madina
Viện sắc đẹp Madina

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0818 881 055
 • Website: madina.com.vn

20. Kay Spa

Kay Spa là địa chỉ được nhiều người đánh giá là có chất lượng và uy tín hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên gồm các chuyên gia y tế được cấp phép hành nghề, các chuyên gia tư vấn có nhiều kiến thức trong lĩnh vực chăm sóc da, máy móc công cụ hiện đại và cam kết không ngừng nâng cao và tiên tiến các công nghệ hiện có. Khách hàng đến thăm Spa điều trị nám Kay Spa có thể mong đợi đỉnh cao tuyệt đối của sự sang trọng khi nói đến không gian, mức độ dịch vụ và sản phẩm được cung cấp của cơ sở.

Có thể điều trị nám tại Kay Spa bằng huyết tương giàu tiểu cầu (PRP), giúp vết thương nhanh lành hơn bình thường. Hiệu quả của việc điều trị trở nên rõ ràng sau khoảng ba tuần và tiếp tục cải thiện cho đến 18 tháng sau đó. Hội chị em đặt niềm tin vào công nghệ PRP Spa điều trị nám hiện đã được ứng dụng rộng rãi và lựa chọn sử dụng.

Sau đây là một số lợi ích đáng chú ý của PRP:

 • Loại bỏ nhanh chóng các vết thâm, nám, tàn nhang: Do huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) rất giàu collagen nên có thể thay thế các mô liên quan đến lão hóa và xơ cứng. Ngoài ra, nó có thể tăng cường sự tăng sinh mô, có nghĩa là nó có thể giúp làn da của bạn trở nên sáng và mịn hơn sau khi điều trị.
 • Tái tạo sức sống cho làn da Liệu pháp huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) mang lại hiệu quả rõ rệt chỉ sau một liệu trình điều trị
 • Huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) làm giảm kích thước lỗ chân lông, giảm sản xuất bã nhờn và làm cho làn da tươi trẻ và mịn màng hơn.
 • Vì các yếu tố tăng trưởng chứa bên trong tiểu cầu khuyến khích sự phân chia tế bào tươi, góp phần vào sự tăng trưởng liên tục, phương pháp điều trị này đặc biệt hiệu quả.
 • Vì PRP được chiết xuất từ máu của chính bệnh nhân, nên không có nguy cơ lây nhiễm, và cũng không có phản ứng dị ứng hoặc tác động tiêu cực.

Kay Spa
Kay Spa

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 1900 3055
 • Website: kayspa.com

21. SeoulSpa

SeoulSpa đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kiểm tra nghiêm ngặt về trình độ của bác sĩ chuyên khoa, cơ sở vật chất, công nghệ tiên tiến, … và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn khi thực hiện tại đây, nơi đây đã được khẳng định là cơ sở trị nám uy tín nhất. tại Thành phố Hồ Chí Minh. Spa điều trị nám Nó được đông đảo chị em phụ nữ tại thành phố này biết đến.

Điều trị nám tại SeoulSpa được khuyên dùng vì những lý do sau:

 • Một phương pháp điều trị hiệu quả và có thể xóa nám cho tới năm mươi phần trăm bệnh nhân sau vòng đầu tiên. Loại bỏ bất kỳ và tất cả các dạng nám, nhưng đặc biệt chú ý đến nám sâu và dai dẳng.
 • Khách hàng được cung cấp kết quả điều trị hiệu quả nhất có thể nhờ công nghệ mài da vi điểm chính hãng của Hàn Quốc được sử dụng trên họ.
 • Dịch vụ chăm sóc trực tiếp được cung cấp bởi một nhóm bác sĩ da liễu có chứng chỉ đặc biệt.
 • Nhập khẩu trực tiếp công nghệ và hệ thống mới, cùng với bộ máy hiện đại, tiên tiến, tất cả vì mục tiêu an toàn tối đa.

Nám da có thể được điều trị bằng một kỹ thuật gọi là mài da vi điểm, được chứng minh bởi khoa học và đảm bảo sự hài lòng. Tuy nhiên, Spa điều trị nám quy trình này có thể mang lại kết quả khiến bạn ngạc nhiên. Đã có một số lượng đáng kể khách hàng đã tận hưởng thời gian của họ tại SeoulSpa. Nơi nào bạn đứng? Hãy đến đây ngay khi bạn có thể và tận mắt chứng kiến ​​những kết quả tuyệt vời mà SeoulSpa có thể tạo ra.

 SeoulSpa
SeoulSpa

Thông tin liên hệ:

22. Viện Thẩm Mỹ DIVA – Hóc Môn

Thông tin liên hệ:

23. Thẩm Mỹ Viện Sothic – Chuyên Điều Trị Mụn, Sẹo, Nám

Thông tin liên hệ:

24. Hiền Vân Spa

Thông tin liên hệ:

Hy vọng qua Top 13 Spa điều trị nám da mặt uy tín và tốt ở TPHCM trong bài viết, bạn đọc có thể lựa chọn địa chỉ uy tín và phù hợp với cầu mềm của bản thân. Trước khi lựa chọn vượt qua được thực hiện, bạn nên Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về chi phí, dịch vụ và mức độ tham lam. Hãy xem phần đánh giá nằm ở phía trên này để thực hiện đàn làm đẹp để tránh chọn nhầm những spa điều trị nám hay thẩm mỹ viện ở mỹ viện nhé Dịch vụ ít quan trọng số lượng và tốn kém chi phí đỏ.

 


5/5 - (4 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất