25/05/2024
Home Công ty Các công ty logistic lớn ở TPHCM uy tín nhất

Các công ty logistic lớn ở TPHCM uy tín nhất

0
Các công ty logistic lớn ở TPHCM uy tín nhất

Bạn đang tìm một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM để đảm bảo chuyển hàng một cách chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng?? Do môi trường kinh tế toàn cầu hóa hiện nay, các dịch vụ hậu cần đã trở thành lựa chọn khả thi cho việc vận chuyển và trung chuyển trong nước và quốc tế, cũng như hỗ trợ các hoạt động sản xuất, tiếp thị và thương mại của công ty.

Là hoạt động thương mại trong đó thương nhân tổ chức thực hiện một hoặc nhiều nhiệm vụ, chẳng hạn như nhận sản phẩm, giao hàng, lưu kho, làm thủ tục hải quan, các thủ tục giấy tờ khác và cung cấp dịch vụ tư vấn, cùng những việc khác. Vì vậy, hãy cùng top10thuduc xem xét Top 20 công ty logistic lớn ở TPHCM uy tín nhất để tham khảo nhé.

Các yếu tố đánh giá một công ty logistic uy tín của mình

🟩⭐ Chất lượng kho bãi, hậu cần của các công ty Logistics lớn ở TPHCM🎯 Hệ thống kho bãi giữ đồ đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ, chống ẩm mốc, thuận tiện khi vận chuyển, có hệ thống chữa cháy đảm bảo an toàn,…
🟩⭐ Cước phí vận chuyển của các công ty Logistics lớn ở TPHCM🎯 Cước phí không quá rẻ và quá cao, phù hợp với túi tiền của mọi người và có chính sách ưu đãi, để tối ưu chi phí và tiết kiệm
🟩⭐ Thời gian giao hàng🎯 Cam kết giao hàng hóa đúng với thời hạn hợp đồng, tư vấn cụ thể về các chính sách và pháp lý giao hàng sao cho phù hợp và đảm bảo tiền trình của khách hàng.
🟩⭐ Dịch vụ chăm sóc khách hàng🎯 Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, ân cần, tư vấn rõ ràng và giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách kịp thời.
🟩⭐ Điều khoản bảo hiểm🎯 Việc vận chuyển lúc nào cũng có các điều khoản bảo hiểm với các chính sách hỗ trợ, đền bù thiệt hại hàng hóa phù hợp.
20 công ty logistic lớn ở TPHCM uy tín nhất

1. DHL Logistics

DHL là một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM với hoạt động tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL liên kết mọi người trên toàn thế giới, nhờ nỗ lực của hơn 400.000 nhân viên, cung cấp các dịch vụ tích hợp và các giải pháp phù hợp để quản lý và vận chuyển thư, hàng hóa và thông tin.

Đội ngũ chuyên gia quốc tế của DHL làm việc không mệt mỏi và với niềm đam mê cháy bỏng để hỗ trợ các đối tác đạt được thành công trong nhiều môi trường khác nhau, từ đường hầm đến đường băng. DHL Logistics cam kết giá luôn ổn định trong thời gian dài và rẻ hơn thị trường khoảng 20%, có đội xe khổng lồ đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn nhất.

Tất cả các hợp đồng vận chuyển, hóa đơn và biên lai vận chuyển phải được viết rõ ràng, chính xác và đầy đủ. DHL Logistics chịu hoàn toàn trách nhiệm trong trường hợp các mặt hàng bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ. Có một đội phụ trách bốc xếp, đóng gói và gia cố hàng hóa trước khi chất lên xe tải.

Các công ty Logistics lớn ở TPHCM - DHL Logistics | Nguồn từ dhl.com
Các công ty Logistics lớn ở TPHCM – DHL Logistics | Nguồn từ dhl.com

Thông tin liên hệ

2. Dương Minh Logistics

Được thành lập vào năm 2005 đến năm 2017, Dương Minh Logistics vinh dự lọt vào “Danh sách các Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017” nhằm ghi nhận chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển. Là sự đóng góp và nỗ lực của tất cả các nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu của đất nước.

Tự hào là một trong số ít các công ty Logistics lớn ở TPHCM cung cấp dịch vụ khai thuế hải quan, dịch vụ thanh lý, báo cáo quyết toán chuyên nghiệp và toàn diện nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ tư vấn lành nghề, công ty Dương Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khó khăn, tất cả các câu hỏi đều được giải đáp cặn kẽ trong khoảng thời gian ngắn.

Thông qua việc sử dụng hệ thống công nghệ thông tin và đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản từ các chuyên gia trong ngành, Công Ty Dương Minh cam kết báo cáo cho khách hàng về số liệu kiểm kê hàng tháng đầy đủ và chính xác, cũng như báo cáo quyết toán cho hải quan với tốc độ cực nhanh và hoàn hảo đến từng milimet sự chính xác.

Các công ty Logistics lớn ở TPHCM - Dương Minh Logistics | Nguồn từ duongminhvn.com
Các công ty Logistics lớn ở TPHCM – Dương Minh Logistics | Nguồn từ duongminhvn.com

Thông tin liên hệ

3. CTCP Vận Chuyển Á Châu

CTCP Vận Chuyển Á Châu được thành lập vào năm 2010, hiện tại đang làm việc tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng, cũng như mạng lưới các văn phòng chi nhánh trên khắp cả nước, phủ khắp các tỉnh miền Bắc, Trung, Nam đáp ứng đa dạng các phương thức vận tải bao gồm xe nhỏ, xe tải trọng lớn, xe đầu kéo, xe container, xe đông lạnh….

Công ty được thành lập mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất có thể cho khách hàng, công ty đã liên tục mở rộng các dịch vụ của mình, phát triển mạng lưới hoạt động, nâng cấp khả năng chuyên môn của mình và triển khai công nghệ tiên tiến để đảm bảo một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM này đáp ứng các yêu cầu của bạn một cách hiệu quả nhất có thể.

Các công ty Logistics lớn ở TPHCM - Á Châu | Nguồn từ vanchuyenachau.com.vn
Các công ty Logistics lớn ở TPHCM – Á Châu | Nguồn từ vanchuyenachau.com.vn

Thông tin liên hệ

4. CTCP Vinalines Logistics Việt Nam

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty logistics chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín tại TPHCM mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn CTCP Vinalines Logistics Việt Nam, là công ty tiên phong trong lĩnh vực vận tải đa phương thức và dịch vụ logistics, đã đầu quân cho Tổng công ty Hàng hải Việt Nam với tư cách là công ty thành viên từ năm 2004.

Công ty luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả và các giải pháp hướng tới sự phát triển và quan hệ đối tác lâu dài. Vinalines Logistics tự hào khi được công nhận là một trong số các công ty Logistics lớn ở TPHCM trở thành đối tác tin cậy nhất trong lĩnh vực vận tải đa phương thức với mọi khách hàng.

Vinalines Logistics là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực hậu cần. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, bao gồm vận chuyển siêu trường, thùng mui bạt, máy móc thiết bị xây dựng, hàng nguy hiểm,… thông qua phong cách làm việc linh hoạt, chuyên nghiệp và nhanh nhẹn. Thêm vào đó, khách hàng sẽ được cung cấp từ các dịch vụ kho bãi như kho CFS, kho ICD, kho ngoại quan, bãi trung chuyển,…

Lợi thế cạnh tranh của Vinalines Logistics so với các công ty logistics khác là cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục hải quan, bao gồm hướng dẫn khách hàng quy trình khai báo hải quan từ khi hoàn thành bộ chứng từ xuất nhập khẩu đến khi được cấp quyền thông quan. Bạn đang tìm một trong các các công ty Logistics lớn ở TPHCM để vận chuyển?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Video giới thiệu về Vinalines Logistics

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Project Shipping

Project Shipping nổi bật so với các công ty Logistics lớn ở TPHCM khác bởi sự cống hiến của công ty trong việc trở thành một công ty được công nhận, chuyên nghiệp và kịp thời. Project Shipping đã tập hợp một đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và được trang bị đầy đủ để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ, thời gian giao hàng và lựa chọn vận chuyển hiệu quả nhất về chi phí.

Các ngành vận tải thuộc Project Shipping rất rộng, bao gồm: vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng dự án, hàng thương mại, dịch vụ thuê tàu và vận tải hàng không toàn thời gian,… Project Shipping là một trong những nhà thầu vận tải uy tín nhất TPHCM, có các nguồn lực, cả về nhân viên và cơ sở vật chất và thiết bị vận chuyển, để hỗ trợ chuỗi cung ứng sản xuất và hoạt động thương mại của công ty.

Để đảm bảo rằng khách hàng hoàn toàn hài lòng, Project Shipping luôn sử dụng phương án giao hàng hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí và an toàn nhất. Đó cũng là một trong những lý do vì sao nhiều năm qua rất nhiều đại lý, nhà máy, xí nghiệp đã chọn một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM để làm đối tác lâu dài.

Các công ty Logistics lớn ở TPHCM - Project Shipping | Nguồn từ projectshipping.vn
Các công ty Logistics lớn ở TPHCM – Project Shipping | Nguồn từ projectshipping.vn

Thông tin liên hệ

6. Vinamexco logistics

Nằm tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vận tải và logistics chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TPHCM mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn Vinamexco logistics, đã có những bước tiến đáng kể trong 13 năm hoạt động, luôn nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất có thể và những nỗ lực đã được đền đáp bằng sự tin tưởng, yêu mến, khen ngợi và sự gắn bó lâu dài của khách hàng.

Trong thời gian qua, công ty luôn là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng bởi uy tín từ con người và chất lượng dịch vụ cao, giá cả rất hợp lý. Bên cạnh đó, một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm xen kẽ với những nhân viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạo, năng động, được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

Với tinh thần phục vụ tận tâm, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự an tâm, không ngừng nỗ lực để cải thiện và vươn lên dẫn đầu trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM, cung cấp cho khách hàng dịch vụ vượt quá mong đợi để có thể bền vững hơn và làm việc chăm chỉ hơn để đạt được thành công.

Bạn có thể tin tưởng vào chất lượng của dịch vụ vì quy trình làm việc nhanh chóng, các chính sách được thực hiện rõ ràng và khách hàng được cung cấp tất cả các thông tin họ yêu cầu. Chi phí vận chuyển đường biển hợp lý, cũng như Vinamexco logistics có các chính sách toàn diện để đảm bảo an toàn cho bưu kiện.

Vinamexco logistics | Nguồn từ dichvuhaiquanvn.com
Vinamexco logistics | Nguồn từ dichvuhaiquanvn.com

Thông tin liên hệ

7. ITS Logistics Vietnam

Kể từ khi thành lập, ITS Logistics đã trở nên nổi tiếng trong các doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ tuyệt vời cũng như tính hiệu quả và tính chuyên nghiệp vượt trội. ITS hứa rằng sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu của bạn theo cách tốt nhất có thể, mà còn vượt quá mong đợi của bạn và cung cấp sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng thiết kế các tuyến đường vận chuyển hàng hóa linh hoạt, cho phép họ tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ngoài quan hệ đối tác lâu dài với nhiều hãng tàu khác nhau, một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM này còn có mối quan hệ với các hệ thống đại lý lớn và được công nhận trên thế giới. đảm bảo rằng các mặt hàng của bạn luôn được bảo vệ và vận chuyển một cách cẩn thận.

Giám sát chặt chẽ các lô hàng và cung cấp thông tin giao hàng cho khách hàng một cách kịp thời để đảm bảo rằng họ hài lòng. Tất cả các dịch vụ hậu cần và vận chuyển hàng hóa ITS Logistics cung cấp sẽ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, giúp thúc đẩy lưu thông hàng hóa, vì lợi ích của toàn bộ cộng đồng.

Các công ty Logistics lớn ở TPHCM - ITS Logistics | Nguồn từ itslogistics.wixsite.com
Các công ty Logistics lớn ở TPHCM – ITS Logistics | Nguồn từ itslogistics.wixsite.com

Thông tin liên hệ

8. Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn

Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn là một tập đoàn hoạt động dựa trên ba trụ cột chính: khai thác cảng, vận tải biển và dịch vụ hậu cần. Là nhà khai thác cảng chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ vận tải đa phương thức, bốc xếp,… và có thị phần container chiếm 90% thị phần miền Nam và hơn một nửa thị phần cả nước.

Tổ chức, đơn vị vận hành hệ thống kết nối khoảng 20 cảng lớn trên cả nước, được xướng tên đầu tiên trong danh sách các công ty Logistics lớn ở TPHCM. Các dịch vụ vận chuyển bao gồm vận tải đường thủy, đường bộ và đường hàng không, cũng như quản lý chuỗi cung ứng, phương thức vận tải và kho bãi,…

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn đã phát triển thành nhà khai thác cảng container chuyên nghiệp và hiện đại nhất Việt Nam. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ khai thác cảng biển, bao gồm: hàng hóa, dịch vụ hậu cần, dịch vụ hàng hải và vận tải đa phương thức,…

Video giới thiệu về Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn

Thông tin liên hệ

9. SOTRANS Logistics

NĂM 1975, SOTRANS được thành lập với hệ thống kho bãi và vận chuyển chính của ngành thương mại. Năm 2007, SOTRANS Logistics chuyển đổi từ doanh nghiệp nhà nước sang công ty cổ phần và hoạt động tích cực trong các lĩnh vực kinh doanh kho bãi đa năng, kinh doanh xăng dầu và giao nhận vận tải quốc tế.

Dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và kho bãi đa năng đều được cung cấp bởi SOTRANS, hiện là một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM. Với hoạt động đầu tư vào cảng, trung tâm phân phối, logistics, trung tâm thương mại, khách sạn, khu phức hợp văn phòng, công ty sẽ tiếp tục phát triển đa ngành trong thời gian tới.

Với mạng lưới đại lý mạnh mẽ tại các cảng lớn trên thế giới, cũng như mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng tàu nổi tiếng, dịch vụ của SOTRANS Logistics luôn được cung cấp đúng thời gian và giá cước cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Dịch vụ của SOTRANS được bảo vệ bằng bảo hiểm trách nhiệm toàn diện, giúp giảm thiểu rủi ro cho khách hàng trong trường hợp có sự cố. Thông tin về hàng hóa được cập nhật thường xuyên, với những khách hàng lớn, công ty thường xuyên cử người đến văn phòng của khách hàng để giải quyết ngay những yêu cầu, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá là một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM.

SOTRANS Logistics | Nguồn từ sotrans.com.vn
SOTRANS Logistics | Nguồn từ sotrans.com.vn

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Vận Chuyển Danko Logistics

Chuyển hàng ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng và giá hợp lý tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty Vận Chuyển Danko Logistics, đã hoạt động hơn 22 năm và có sự phát triển vượt bậc trong suốt thời gian đó, bao gồm các văn phòng chi nhánh tại hai cảng biển lớn và quan trọng nhất nước ta là TPHCM và Hải Phòng.

Danko Logistics đã có sự phát triển đáng kể trong ngành nhờ cam kết mang đến cho khách hàng mức độ hài lòng cao nhất đồng thời bảo vệ tất cả lợi ích của họ. Công ty không ngừng di chuyển, nỗ lực hàng ngày để đảm bảo có thể theo kịp tốc độ mở rộng nhanh chóng trong lĩnh vực vận tải và phát triển kinh tế cũng như sự kỳ vọng ngày càng lớn của khách hàng trong lĩnh vực vận tải.

Đội ngũ điều hành và nhân sự của công ty đều là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận, có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và nhiệt tình. Sử dụng hệ thống đại lý trên toàn thế giới thuộc hệ thống đại lý WCA, một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM này sẽ có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao nhận và vận chuyển toàn diện, trọn gói.

Luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng lịch trình vận chuyển phù hợp, thời gian vận chuyển tối ưu, giá cước cạnh tranh, thời gian thông quan nhanh chóng và giao hàng đúng hẹn nhằm đáp ứng nhu cầu của họ. Khi nói đến dịch vụ khách hàng, một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM này luôn lắng nghe những gì họ nói và trả lời nhanh nhất có thể với những dữ kiện hỗ trợ có giá trị.

Công Ty Vận Chuyển Danko Logistics | Nguồn từ danko.com.vn
Công Ty Vận Chuyển Danko Logistics | Nguồn từ danko.com.vn

Thông tin liên hệ

11. Đại Phúc Logistics

Đại Phúc Logistics là một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh đặt hàng và vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc. Taobao, Alibaba, Tmall, 1688 và các nền tảng thương mại điện tử lớn khác của Trung Quốc nằm trong số nhiều nhà cung cấp nổi tiếng và quan trọng mà Đại Phúc Logistics đã thiết lập mối quan hệ.

Đại Phúc Logistics có hơn ba năm chuyên môn và một đội ngũ nhân viên năng động, mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, được thực hiện bằng niềm đam mê, hiểu biết về văn hóa Trung Quốc và kiến ​​thức về hàng hóa Trung Quốc.

Khả năng phản ứng nhanh là điểm khác biệt của Đại Phúc Logistics so với các đối thủ cạnh tranh, công ty luôn cố gắng giảm thiểu thời gian hoàn thành và xử lý đơn hàng để đảm bảo hàng hóa được giao đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể, từ đó tiết kiệm thời gian của khách hàng. Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ khắp các tỉnh thành của Trung Quốc về Việt Nam.

Đại Phúc Logistics đang và sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để tạo dựng thương hiệu uy tín và niềm tin với người tiêu dùng thông qua các dịch vụ mà công ty cung cấp. Bạn đang tìm một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM để đảm bảo uy tín và chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Đại Phúc Logistics | Nguồn từ daiphuclogistics.com
Đại Phúc Logistics | Nguồn từ daiphuclogistics.com

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Dịch Vụ EMS ASIA Việt Nam Express

Công Ty Dịch Vụ EMS ASIA Việt Nam Express là công ty vận chuyển bưu kiện, hàng hóa, bao gồm cả tài liệu và vật dụng cá nhân đến các điểm đến cả trong và ngoài nước với số lượng vô hạn, với thời gian vận chuyển được tuân thủ nghiêm ngặt từ 24 đến 48 giờ và thời gian vận chuyển quốc tế từ 4 đến 7 ngày, nhờ mạng lưới đại lý rộng lớn trải dài khắp 64 tỉnh thành và hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Nhằm giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM cung cấp các dịch vụ bổ sung đa dạng, bao gồm: Dịch vụ “Giao hàng tận tay”,… và sẽ được bồi thường một số tiền tương đương với giá trị của hàng hóa trong trường hợp mất mát.

Các công ty Logistics lớn ở TPHCM - EMS ASIA Việt Nam Express | Nguồn từ emsvietnam.net
Các công ty Logistics lớn ở TPHCM – EMS ASIA Việt Nam Express | Nguồn từ emsvietnam.net

Thông tin liên hệ

13. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ PALM Logistics Việt Nam

là một công ty trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ PALM Logistics Việt Nam là công ty giao nhận và vận chuyển hàng hóa toàn cầu, cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, bao gồm xuất nhập khẩu, vận tải quốc tế bằng đường biển và đường hàng không, vận tải nội địa, khai báo hải quan, lưu kho và đóng gói,…

Phối hợp với các đối tác là các hãng tàu và đại lý hậu cần hàng đầu thế giới, PALM Logistics cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả. Cung cấp tất cả các giải pháp đại lý vận tải biển, giao nhận hàng hóa quốc tế, giải pháp kinh doanh trong nhiều năm.

Tài sản lớn nhất của công ty là đội ngũ nhân viên có phong cách làm việc, đạo đức, kỹ năng và nhân cách tốt nhất, đảm nhận nhiều dự án và vấn đề ở nhiều cấp độ khác nhau và họ thực hiện trong một môi trường làm việc cởi mở, khuyến khích nhân viên cảm thấy mình là một phần của PALM Logistics và thúc đẩy họ đóng góp vào thành công của công ty.

Các công ty Logistics lớn ở TPHCM - PALM Logistics | Nguồn từ palmlogvn.com
Các công ty Logistics lớn ở TPHCM – PALM Logistics | Nguồn từ palmlogvn.com

Thông tin liên hệ

14. Knight Logistics

Nằm tiếp theo trong danh sác các dịch vụ vận tải và logistics chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TPHCM chính là Knight Logistics, bắt đầu hoạt động vào năm 2004. Là một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM đầu tiên tham gia vào lĩnh vực và tự tin vào khả năng mang đến cho khách hàng mức độ hài lòng lớn nhất về dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với chi phí rẻ.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, cùng đội ngũ công nhân viên luôn làm việc với tinh thần “Tận tâm, Nhanh chóng, Chính xác và Sáng tạo”, Knight Logistics có thể mang đến cho khách hàng và đối tác sự tin cậy và cao dịch vụ chất lượng với chi phí vận chuyển cạnh tranh.

Kể từ khi thành lập, Knight Logistics đã có những bước phát triển không ngừng, cũng như phát triển và mở rộng mạng lưới văn phòng, tất cả đều nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Vì vậy, công ty được trang bị để xử lý bất kỳ chuyến hàng xuất nhập khẩu quốc tế nào từ Việt Nam đến các quốc gia khác hoặc ngược lại.

Các công ty Logistics lớn ở TPHCM - Knight Logistics | Nguồn từ knight.com.vn
Các công ty Logistics lớn ở TPHCM – Knight Logistics | Nguồn từ knight.com.vn

Thông tin liên hệ

15. Công Ty vận tải Trường Thành Logistics

Trường Thành Logistics là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong lĩnh vực kinh doanh giao nhận hàng hóa tại TPHCM. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ vận tải đa dạng và toàn diện, cũng như các giải pháp hậu cần sáng tạo và hiệu quả nhất về chi phí.

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm hoạt động, cam kết cung cấp cho các bạn dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất có thể. Trường Thành Logistics cung cấp các dịch vụ giao hàng tận nơi đơn giản cũng như giá cả bao trọn gói bao gồm thuế và vận chuyển một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Vận tải bằng đường bộ với đầy đủ các thiết bị và phương tiện cần thiết: Xe tải, container và máy kéo,… Ngoài ra, Trường Thành còn là một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM là thành viên chính thức của một số hiệp hội giao nhận hàng hóa nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Các công ty Logistics lớn ở TPHCM - Trường Thành Logistics | Nguồn từ truongthanhlogistics.com
Các công ty Logistics lớn ở TPHCM – Trường Thành Logistics | Nguồn từ truongthanhlogistics.com

Thông tin liên hệ

16. CTCP Thương mại vận tải BASON

Vận chuyển ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín hàng đâu tại TPHCM?? CTCP Thương mại vận tải BASON, với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề sẽ góp phần hỗ trợ cho các bạn cách giảm thiểu công sức, chi phí và thời gian phải bỏ ra cho nhu cầu vận chuyển.

Bên cạnh việc đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng vật chất, công nghệ và sử dụng các phương thức vận tải hiện đại, CTCP Thương mại vận tải BASON còn chú trọng đào tạo và phát triển nhân sự nhằm duy trì và liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ. Cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Công ty đã nhập khẩu hơn 30 máy kéo từ Nhật Bản và Hàn Quốc vào năm 2015 và sẽ trở thành một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM uy tín nhất về dịch vụ vận tải và logistics trong và ngoài nước. Bạn đang tìm một công ty logistics chuyên nghiệp và chất lượng tại TPHCM?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Các công ty Logistics lớn ở TPHCM - BASON | Nguồn từ bason.vn
Các công ty Logistics lớn ở TPHCM – BASON | Nguồn từ bason.vn

Thông tin liên hệ

17. THD Logistics

THD Logistics là công ty hậu cần chuyên về dịch vụ vận tải, phân phối và kho bãi, được thành lập vào năm 2009, với đội ngũ nhân viên năng động, có trình độ chuyên môn cao và có trách nhiệm, tự tin vào khả năng cung cấp cho khách hàng trọn vẹn sự hài lòng đồng thời đảm bảo lợi ích lớn nhất có thể cho khách hàng.

THD Logistics không ngừng nỗ lực đa dạng hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm trờ thành một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM đáp ứng nhu cầu của thị trường giao nhận và vận tải cạnh tranh, bao gồm hội nhập nhanh chóng với các khu vực trong nước và quốc tế nhằm kết nối với khách hàng và đối tác nhằm mang thành công và hiệu quả.

Công ty có đội ngũ nhân sự năng động, trình độ cao, trách nhiệm, tin rằng việc chú trọng đến chất lượng dịch vụ sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, đảm bảo rằng các bạn sẽ nhận được sự đãi ngộ tốt nhất khi đến với công ty. THD Logistics cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ mọi người trong mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa và dịch vụ.

Công ty đang ngày càng thể hiện rõ vị thế của mình trong lĩnh vực vận tải đa hàng hóa, đa phương thức như hiện nay là nhờ có quy trình làm việc khoa học, năng lực tài chính vững mạnh và ngành nghề kinh doanh tin cậy. Tự hào là một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM uy tín với chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

Các công ty Logistics lớn ở TPHCM - THD Logistics | Nguồn từ thdlog.com
Các công ty Logistics lớn ở TPHCM – THD Logistics | Nguồn từ thdlog.com

Thông tin liên hệ

18. Công Ty Logistics Toàn Việt

Là sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn hàng vận chuyển, Công Ty Logistics Toàn Việt luôn đi trước một bước trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, đồng thời cam kết phát triển hệ thống dịch vụ vận tải. Nhiều công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới như Federal Express (FedEx) đã hợp tác với VTL để cung cấp các dịch vụ luân chuyển đơn hàng, lưu kho và vận chuyển nội địa.

Quan hệ đối tác bổ sung với các hãng hàng không lớn, bao gồm Vietnam Airlines, United Airlines, Japan Airline,… cũng như các công ty vận tải hàng đầu như Hyundai, Wanhai, Evergreen,… cho phép Logistics Toàn Việt không chỉ đảm bảo an toàn cho dịch vụ vận chuyển mà còn đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu vận chuyển linh hoạt của khách hàng.

Công ty chuyên kho vận Toàn Việt tại TP.HCM có đội ngũ chuyên gia trong các hoạt động thuế quan, luật xuất nhập khẩu và quản lý hiệu quả các vấn đề phát sinh. Công ty được đánh giá là một các công ty Logistics lớn ở TPHCM giao nhận hàng hóa tổng hợp hàng đầu, với đội ngũ quản lý có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận và vận tải hàng hóa trong nước và quốc tế.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên đặc biệt giàu kinh nghiệm thực tế và chuyên môn chuyên sâu, làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng hàng hóa được chuyển đến địa điểm chính xác vào thời điểm thích hợp mà vẫn giữ được chất lượng ban đầu. Đến với một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM này, bạn chắc chắn sẽ không thất vọng đâu.

Công Ty Logistics Toàn Việt | Nguồn từ vtl.com.vn
Công Ty Logistics Toàn Việt | Nguồn từ vtl.com.vn

Thông tin liên hệ

19. Công Ty Legend Cargo Logistics

Công Ty Legend Cargo Logistics được thành lập bởi Alex, Giám đốc điều hành của công ty, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh giao nhận và vận tải. Cung cấp các dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy, nhất quán và tận tâm với các giải pháp hậu cần toàn diện với mức giá cạnh tranh.

Công ty đã mở rộng dịch vụ và phát triển trở thành một trong những nhà giao nhận vận tải quốc tế hàng đầu của TPHCM. Legend Cargo Logistics đã tập trung vào các thị trường Hoa Kỳ, Canada và Úc trong nhiều năm và tự tin vào khả năng quản lý hàng hóa một cách nhanh chóng và mượt mà.

Legend Cargo Logistic luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải tại Sài Gòn, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Bắc Mỹ, với tư cách là đối tác tin cậy trong nhiều năm. Là một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM đã hợp tác với nhiều công ty như ONE Shipping, YANGMING Shipping, EVERGREEN Shipping và các công ty khác.

Việc vận chuyển được hoàn thành kịp thời theo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng, quản lý thủ tục giấy tờ và thủ tục thông quan một cách chủ động nhằm loại bỏ sự chậm trễ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của khách hàng. Một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM này cam kết đảm bảo sự an toàn của hàng hóa, cũng như không bị mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Công Ty Legend Cargo Logistics | Nguồn từ legendcargo.com.vn
Công Ty Legend Cargo Logistics | Nguồn từ legendcargo.com.vn

Thông tin liên hệ

20. CTCP Vận Tải Sài Gòn (VTSG)

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty Logistics lớn ở TPHCM chính là CTCP Vận Tải Sài Gòn (VTSG), được thành lập vào năm 2001, đã hơn 19 năm hoạt động và phát triển, Vận Tải Sài Gòn đã và đang khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải và chuyển phát lớn tại TPHCM.

Thế mạnh của Vận Tải Sài Gòn (VTSG) là vận tải hàng hóa đường bộ nội địa, công ty có đội xe tải đường dài và xe vận tải liên tỉnh đáng kể các loại với chi phí cạnh tranh. Cam kết tạo dựng một thương hiệu vững mạnh, đáp ứng sự mong đợi của Quý khách về uy tín, chất lượng, nhanh chóng và chính xác, nhằm đảm bảo đáp ứng tiến độ giao hàng trong khi vẫn duy trì chi phí thấp nhất có thể.

Theo thỏa thuận giữa khách hàng và công ty, sẽ đưa ra phương thức đóng gói, bảo quản, vận chuyển phù hợp cho từng loại hàng hóa riêng biệt. Đặc biệt, dịch vụ vận tải đường bộ của Vận Tải Sài Gòn (VTSG) có vô số ưu điểm, đáp ứng đại đa số yêu cầu của khách hàng: Thời gian vận chuyển ngắn – lượng hàng lớn – hàng hóa vận chuyển an toàn.

Đội ngũ nhân viên giao hàng lành nghề đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, đảm bảo hàng hóa được giao đến địa điểm chính xác và đúng thời gian. Ngoài ra, một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM này không ngừng đầu tư trang thiết bị mới và đội xe, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhạy cảm về thời gian.

Các công ty Logistics lớn ở TPHCM - CTCP Vận Tải Sài Gòn (VTSG) | Nguồn từ vantaisaigon.vn
Các công ty Logistics lớn ở TPHCM – CTCP Vận Tải Sài Gòn (VTSG) | Nguồn từ vantaisaigon.vn

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 20 công ty logistic lớn ở TPHCM uy tín nhất được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM uy tín phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)