26/05/2024
Home Công ty Các công ty luật nước ngoài chuyên nghiệp tại Việt Nam

Các công ty luật nước ngoài chuyên nghiệp tại Việt Nam

0
Các công ty luật nước ngoài chuyên nghiệp tại Việt Nam

Bạn đang tìm một công ty luật nước ngoài uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp tại Việt Nam?? Bài viết này không nhằm mục đích quảng cáo cho bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân cụ thể nào, thay vào đó, cung cấp cho các bạn một cái nhìn tổng quan về “thị trường” nghề luật sư hiện nay.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình, đa số các tập đoàn, doanh nghiệp đều rất coi trọng vấn đề pháp lý. Việt Nam được đánh giá là một thị trường hấp dẫn đối với các công ty luật ở nước ngoài muốn thành lập và tiến hành hoạt động tại đây. Vì vậy, hãy cùng top10thuduc xem xét Danh sách các công ty luật nước ngoài chuyên nghiệp tại Việt Nam để tham khảo nhé.

Các yếu tố đánh giá một công ty Luật uy tín của mình

⚡🟢 Quy mô của công ty luật nước ngoài✨ Công ty có quy mô, được nhiều người biết đến và hỗ trợ đa dạng các dịch vụ pháp lý, tư vấn và kiện tụng
⚡🟢 Kinh nghiệm hoạt động✨ Có được danh tiếng, được mọi người biết đến, phong cách chuyên nghiệp kể từ khi thành lập
⚡🟢 Đội ngũ luật sư✨ Đội ngũ luật sư lành nghề, chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ các trường Đại học chuyên ngành luật
⚡🟢 Đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ✨ Được các khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá tích cực và tin tưởng trên các trang truyền thông hiện đại
10 công ty luật nước ngoài chuyên nghiệp tại Việt Nam

1. Công Ty Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC

Tại Việt Nam, Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của tổ chức Allen & Overy toàn cầu. Vào tháng 5 năm 2012, công ty đã mở cửa tại Hà Nội, Việt Nam. Dù mới chỉ có mặt trên thị trường một thời gian ngắn nhưng công ty đã có mối quan hệ với một số tập đoàn lớn của Việt Nam, bao gồm Vingroup, McDonald’s, Sabeco, Vinamilk và các tập đoàn khác.

Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC được nhiều người đánh giá là một trong các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực mua bán và sáp nhập, cũng như phát triển dự án. Ngoài ra, Công ty đã nhận được rất nhiều giải thưởng và danh hiệu từ nhiều ấn phẩm uy tín nhất trong ngành luật, bao gồm The Legal 500, Chambers Châu Á – Thái Bình Dương, Chambers,…

Hiện đang có các luật sư cấp trung đến cao cấp và các luật sư, những người làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ ngân hàng, thị trường vốn đến kinh doanh, mua bán và sáp nhập và quản trị doanh nghiệp. Các luật sư tại công ty luật nước ngoài này có kinh nghiệm với các kỹ năng pháp lý tinh vi trên cơ sở tạm thời hoặc dự án mang lại lợi ích đáng kể cho khách hàng.

Công Ty Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC
Công Ty Allen & Overy Legal (Vietnam) LLC | Nguồn từ allenovery.com

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Baker McKenzie Việt Nam

Baker McKenzie Việt Nam được thành lập vào năm 1993, là một trong các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất, trở thành lựa chọn lý tưởng cho cả các doanh nghiệp trong nước và quốc tế từ nhiều ngành công nghiệp đang tìm kiếm lời khuyên trong nước và xuyên biên giới về mọi vấn đề pháp lý.

Ngoài ra, các luật sư của Baker McKenzie Việt Nam có hiểu biết sâu sắc về khung pháp lý và quy định phức tạp của Việt Nam, chuyên tham gia vào việc soạn thảo luật liên quan đến đầu tư và luật doanh nghiệp, sáp nhập và mua lại, chứng khoán, sở hữu trí tuệ,… kết hợp với các nguồn lực ở 45 quốc gia và vùng lãnh thổ, công ty có thể phát triển các giải pháp hiệu quả, sáng tạo phù hợp.

Với đội ngũ luật sư hùng hậu có nhiều kinh nghiệm tại Việt Nam, Baker McKenzie có vị trí thuận lợi để hỗ trợ khách hàng về các kế hoạch trong tương lai, cũng như các hoạt động và lợi ích. Trong những năm qua, công ty luật nước ngoài này đã tạo dựng được uy tín trong việc cung cấp tư vấn chuyên môn về một số giao dịch quan trọng nhất tại Việt Nam.

Công ty luật Baker McKenzie Việt Nam
Công ty luật Baker McKenzie Việt Nam | Nguồn từ bakermckenzie.com

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Rajah & Tann LCT Lawyers

Văn phòng luật nước ngoài nào uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam?? Tiếp theo top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn Công Ty Rajah & Tann LCT Lawyers, là công ty luật trọn gói hàng đầu tại Việt Nam, có văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Công ty cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa các giải pháp pháp lý thiết thực và các dịch vụ đáp ứng cho nhiều khách hàng đa quốc gia và địa phương.

Ngoài việc có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực, bao gồm ngân hàng và tài chính, kiện tụng và thuế, Công Ty Rajah & Tann LCT Lawyers cũng sẵn sàng cung cấp cho khách hàng một nền tảng thực tiễn rộng về các vấn đề pháp lý quan trọng nhất ảnh hưởng đến hoạt động của họ tại Việt Nam.

Ngoài ra, sự hiểu biết của công ty về bối cảnh chính trị và thương mại địa phương vô cùng vượt trội. Kể từ khi thành lập, văn phòng luật nước ngoài này đã nổi bật nhờ tham gia vào các dự án cơ sở hạ tầng lớn và các giao dịch tài chính như xây dựng nhà máy nhiệt điện Duyên Hải, nhà máy lọc dầu Dung Quất, đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm,…

Với chuyên môn Sâu rộng trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của mình, Rajah & Tann LCT Lawyers tự hào mình là một công ty luật nước ngoài được quốc tế công nhận chuyên hỗ trợ các khách hàng đạt được các mục tiêu của mình tại Việt Nam và khắp Châu Á.

Công Ty Rajah & Tann LCT Lawyers
Các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam – Rajah & Tann LCT Lawyers | Nguồn từ rajahtannlct.com

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Mayer Brown JSM

Mayer Brown là một các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam có trụ sở chính tại Chicago, Hoa Kỳ. Công ty được thành lập vào năm 1881, hiện tại, Mayer Brown JSM có khoảng 800 nhân viên, trong đó có 300 luật sư. Văn phòng luật nước ngoài được thành lập vào năm 1994 tại cả Hà Nội và TPHCM, với nhân viên đầu tiên được thuê vào năm 1995.

Từ năm 1995, Mayer Brown đã có mặt lâu đời trên đất nước Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý tại Việt Nam và quốc tế, bất động sản, dầu khí, năng lượng, hóa chất, dược phẩm, hàng tiêu dùng, viễn thông, truyền thông,… công ty luật nước ngoài này cũng đã nhận được nhiều giải thưởng từ các tổ chức như IFLR1000, The Legal 500, Chambers Asia-Pacific,…

Công Ty Mayer Brown JSM
Công Ty Mayer Brown JSM | Nguồn từ mayerbrown.com

Thông tin liên hệ

5. Frasers Law Company

Công ty Luật Frasers là một trong các văn phòng luật nước ngoài tại Việt Nam, được thành lập bởi Mark Fraser vào năm 2004, đã làm việc trong lĩnh vực pháp lý tại Việt Nam từ năm 1994, trước khi thành lập công ty, dịch vụ bao gồm luật doanh nghiệp, sát nhập và mua lại, ngân hàng và tài chính, tái cơ cấu và phá sản, giao dịch bất động sản, dự án cơ sở hạ tầng,…

Công ty đã được các ấn phẩm như The Legal 500 Châu Á Thái Bình Dương, Asialaw Profiles, Chambers Asia Pacific, Chambers Global, và IFLR 1000 đánh giá và bình chọn là một trong danh sách công ty luật nước ngoài tại Việt Nam tốt nhất. Chỉ với sự tôn trọng cao, khách hàng của đã đặt niềm tin vào công ty khi liên quan đến tư vấn pháp lý và thương mại.

Frasers cung cấp cho khách hàng sự kết hợp độc đáo giữa kiến ​​thức, kinh nghiệm, học hỏi, cái nhìn sâu sắc và sự xuất sắc trong công việc, hoàn toàn có khả năng tư vấn các vấn đề liên quan đến việc tuân thủ pháp luật Việt Nam, nhờ sự hiện diện của các luật sư Việt Nam giàu kinh nghiệm trong đội ngũ luật sư của công ty.

Frasers Law Company
Frasers Law Company | Nguồn từ frasersvn.com

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Freshfields Bruckhaus Deringer LLP

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam chính là Công Ty Freshfields Bruckhaus Deringer LLP đã thành lập từ năm 1994, khi Việt Nam trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới, Freshfields Bruckhaus Deringer LLP là một công ty luật chuyên về các dịch vụ tư vấn mua bán và sáp nhập.

Công ty cũng đã vinh dự được nhiều tạp chí nổi tiếng trên thế giới công nhận và liên tục được xếp hạng là một trong công ty luật nước ngoài. Hơn nữa, công ty đã nhận được nhiều giải thưởng từ các ấn phẩm như The Legal 500, Chambers Global, IFLR 1000,… đi đầu trong công cuộc tái phát triển kinh tế đất nước.

Trong suốt 27 năm, Freshfields Bruckhaus Deringer LLP đã gặp và đã giải quyết thành công, đầy đủ các vấn đề pháp lý có thể phát sinh ở Việt Nam, thiết kế và triển khai các cấu trúc sáng tạo để đảm bảo sự thành công của các giao dịch, dựa trên kiến ​​thức sâu rộng về luật pháp quốc tế cũng như luật pháp địa phương.

Freshfields Bruckhaus Deringer
Freshfields Bruckhaus Deringer LLP | Nguồn từ freshfields.com

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Hogan Lovells International LLP

Được thành lập vào năm 1899, Hogan Lovells International LLP là một chi nhánh của công ty luật quốc tế Hogan Lovells, có trụ sở chính tại London, Anh. Năm 1996, Hogan Lovells mở văn phòng chi nhánh tại TPHCM và năm 2009, công ty mở văn phòng chi nhánh tại Hà Nội.

Một trong các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam này đã nhận được nhiều giải thưởng từ các ấn phẩm như The Legal 500, Chambers Châu Á – Thái Bình Dương, Chambers Global,… Hogan Lovells International LLP tại TPHCM và Hà Nội hợp tác chặt chẽ để cung cấp cho bạn lời khuyên về nhiều vấn đề, bao gồm doanh nghiệp, tài chính, sở hữu trí tuệ, dự án, bất động sản và xây dựng.

Kinh nghiệm đa dạng của công ty luật nước ngoài này kết hợp với sự hiểu biết về cách Việt Nam đang hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu, cung cấp cho các luật sư có trình độ quốc tế để cung cấp lời khuyên cho khách hàng. Không chỉ là cố vấn pháp lý mà sẽ trở thành người hướng dẫn bạn thông qua bối cảnh pháp lý luôn thay đổi.

Video giới thiệu về Hogan Lovells International LLP

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Tilleke & Gibbins

Văn phòng luật nước ngoài nào chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Sau khi trở thành một trong các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam được cấp giấy phép thành lập văn phòng đại diện vào năm 1992, Tilleke & Gibbins đã phát triển cùng với nền kinh tế đang phát triển mạnh của Việt Nam kể từ đó.

Tilleke & Gibbins đã hỗ trợ các doanh nghiệp tận dụng các cơ hội thương mại và đầu tư dồi dào do cải cách kinh tế và chính trị của đất nước, cũng như tư cách thành viên ASEAN và Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), cũng như việc gia nhập các hiệp định thương mại song phương và đa phương, chẳng hạn như CPTPP và EVFTA.

Nằm trong danh sách văn phòng luật nước ngoài tại Việt Nam nối tiếng nhất, Tilleke & Gibbins cung cấp các dịch vụ pháp lý doanh nghiệp toàn diện trong các lĩnh vực giao dịch thương mại và mua bán sáp nhập, lao động, việc làm, bất động sản, kinh doanh… đảm bảo rằng bạn có đối tác đáng tin cậy mà bạn cần để đạt được các mục tiêu thương mại của mình.

Công Ty Tilleke & Gibbins
Công Ty Tilleke & Gibbins | Nguồn từ tilleke.com

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Audier & Partners

Được công nhận bởi Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ, Audier & Partners là công ty luật quốc tế do Nicolas Audier thành lập, là một trong bốn luật sư nước ngoài duy nhất được Bộ Tư pháp Việt Nam công nhận vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển pháp luật của đất nước.

Đội ngũ của công ty luật nước ngoài này bao gồm các luật sư và cố vấn tài năng đến từ nhiều quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Pháp và Việt Nam. Từ khi thành lập cho đến nay, văn phòng luật nước ngoài này đã nhận được rất nhiều giải thưởng, bao gồm: Công ty luật hàng đầu 2014, Công ty luật tiêu biểu 2016,… và nhiều danh hiệu khác từ các tổ chức như Legal 500, Chambers, Asia Law, Asia Legal Business,…

Các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam Audier & Partners
Các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam – Audier & Partners | Nguồn từ apflpartners.com

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Allens

Ngoài việc là một trong các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam hàng đầu, Allens còn có một lịch sử lâu dài và đáng tự hào trong việc giúp hình thành tương lai cho khách hàng. Allens thành lập văn phòng tại Hà Nội vào năm 1993, đây là văn phòng luật đầu tiên được cấp phép như một công ty luật của nước ngoài làm việc và văn phòng tại TPHCM được thành lập sau bốn năm hoạt động.

Một số đối tác tại Việt Nam của Công Ty Allens bao gồm Vina Capital, Keppel Land Corporation, JSM Indochina Limited, và Talanx Group,… Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm Công ty Luật Úc của năm, Chambers Châu Á – Thái Bình Dương 2017, 2018,…

Một trong các công ty luật nước ngoài tại Việt Namnày tự hào có một số mối quan hệ khách hàng lâu đời nhất thế giới, một số mối quan hệ đã kéo dài nhiều năm và cam kết mang tài năng, chuyên môn và sự hiểu biết sâu sắc của mình để tiếp tục giải quyết các vấn đề của mọi người. Bạn đang tìm một văn phòng luật nước ngoài hàng đầu Việt Nam?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công Ty Allens
Công Ty Allens | Nguồn từ allens.com.au

Thông tin liên hệ

Hy vọng bài viết về Danh sách các công ty luật nước ngoài chuyên nghiệp tại Việt Nam sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn các công ty luật, văn phòng luật tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trên đây là danh sách các địa chỉ uy tín và chất lượng được mọi người đánh giá tích cực, chúc các bạn sẽ tìm được một công ty luật nước ngoài phù hợp cho mình.

5/5 - (200 bình chọn)