11/12/2023
Home Mua sắm Top 15 xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM giá rẻ

Top 15 xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM giá rẻ

0
Top 15 xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM giá rẻ
Top 15 xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM giá rẻ | Image: Top10totnhat

Bạn đang tìm xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM? Ngày nay, ngày càng có nhiều xưởng may quần áo giá sỉ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn; tuy nhiên, chúng ta có thể tìm được xưởng sản xuất chất lượng cao và đáng tin cậy ở đâu để có thể lấy hàng cho doanh nghiệp của mình? Để bạn tiện theo dõi, chúng tôi đã tổng hợp danh sách top 15 xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM giá rẻ.

Danh sách xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM

1. Kho Hàng Sỉ Lami – Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM

Kho Hàng Sỉ Lami - Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM | Image: Kho Hàng Sỉ Lami
Kho Hàng Sỉ Lami – Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM | Image: Kho Hàng Sỉ Lami

Kho Hàng Sỉ Lami hiện đang nỗ lực xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực thời trang thiết kế cũng như làm nguồn cung cấp hàng VNXK trên toàn quốc. Khi chọn xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM giá sỉ từ Lami, các chủ kinh doanh có thể thoải mái lựa chọn với nhiều nhãn hàng, mẫu mã, cũng như kích thước, màu sắc đa dạng tùy chọn. Cam kết mang đến cho khách hàng những bộ quần áo hotgirl, đồ bộ nữ, váy đầm được làm từ những chất liệu vải tốt nhất và được thiết kế tỉ mỉ đến từng đường may, mũi chỉ.

Riêng tại Kho Hàng Sỉ Lami nếu bạn cần hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh thời trang, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi thứ, từ tư vấn trực tiếp cách xác định nguồn hàng phù hợp hất đến quy trình chuẩn bị và chiến lược.

 hông tin liên hệ

2. Xưởng chuyên sỉ quần áo Ann – Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM

Xưởng chuyên sỉ quần áo Ann - Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM | Image: Xưởng chuyên sỉ quần áo Ann
Xưởng chuyên sỉ quần áo Ann – Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM | Image: Xưởng chuyên sỉ quần áo Ann

Một trong những xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM được nhiều người biết đến thì phải kể đến xưởng sỉ quần áo ANN chuyên may quần áo nữ. Xưởng ANN là cái tên mà nhiều chủ kinh doanh quần áo đã quá quen thuộc, đặc biệt là những đơn vị phục vụ đối tượng khách hàng nữ.

Sản xuất ANN cung cấp dịch vụ sỉ và lẻ cho người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh so với giá của các xưởng may. Các sản phẩm được làm từ chất liệu bền lâu, trong đó có nhiều sản phẩm là hàng thiết kế, kiểu dáng bằng da được thay đổi thường xuyên để phản ánh xu hướng thời trang mới nhất của giới trẻ.

Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM ANN có một chính sách tuyệt vời, mang đến cho người tiêu dùng mua số lượng lớn từ xưởng quần áo sự ưu đãi. Đổi trả, thử đồ, kiểm tra chất lượng, giao hàng, sau đó làm thủ tục thanh toán trên toàn quốc, không phụ thuộc tỉnh thành. ANN có một danh tiếng tốt và một lượng lớn người tiêu dùng, nhưng nó không được hưởng lợi từ danh tiếng này bằng cách đưa các sản phẩm chất lượng thấp ra thị trường.

Trong đó trang phục hotgirl là mặt hàng chủ đạo và được đưa ra thị trường thường xuyên nhất. Những chiếc váy thời trang, hợp thời trang và theo xu hướng thời trang của giới trẻ. Chúng tôi luôn có đủ hàng hóa trong kho để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bất kể thời tiết hay bất kỳ hoàn cảnh nào. Chúng tôi sẽ cung cấp và trả lại hàng hóa đầy đủ. Một số mặt hàng mà xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM ANN bán trên thị trường là váy, áo, quần chất lượng cao với nhiều chất liệu khác nhau.

Thông tin liên hệ

3. Xưởng bỏ sỉ quần áo hotgirl alvinstore.vn – Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM

Xưởng bỏ sỉ quần áo hotgirl alvinstore.vn - Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM | Image: Xưởng bỏ sỉ quần áo hotgirl alvinstore.vn
Xưởng bỏ sỉ quần áo hotgirl alvinstore.vn – Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM | Image: Xưởng bỏ sỉ quần áo hotgirl alvinstore.vn

Có vô số xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM nhưng bạn có thể tìm được cơ sở kinh doanh nào để có thể đặt niềm tin và mua với số lượng nhiều về bán lại? Alvinstore.vn là shop mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

Alvinstore là xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl giá rẻ TPHCM được đông đảo mọi người quan tâm và mua hàng. Tại đây, những bộ trang phục hotgirl hot nhất luôn được xưởng cập nhật ngay lập tức, giúp bạn luôn đi trước đối thủ một bước và giúp bạn luôn dẫn đầu đối thủ. Hơn nữa, Alvinstore may trực tiếp, đảm bảo rằng giá cả luôn cạnh tranh và không qua trung gian, cho phép bạn kiếm nhiều tiền hơn trong quá trình này.

Alvinstore không chỉ cung cấp quần áo hotgirl giá sỉ mà còn là nền tảng chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm bán hàng đỉnh cao, cũng như hỗ trợ bạn trở thành cửa hàng thời trang được nhiều bạn trẻ yêu thích và ưa chuộng.

Thông tin liên hệ

4. Xưởng may Shop Khởi Nghiệp – Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM

Xưởng may Shop Khởi Nghiệp - Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM | Image: Xưởng may Shop Khởi Nghiệp
Xưởng may Shop Khởi Nghiệp – Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM | Image: Xưởng may Shop Khởi Nghiệp

Trong số rất nhiều xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM thì không nên bỏ qua Shop Khởi Nghiệp. Đã từ lâu hàng may mặc hot girl đã là mặt hàng chủ lực của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ nên việc lựa chọn một nhà phân phối thích hợp là điều khá quan trọng. Shop Khởi Nghiệp có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà kinh doanh, kể cả những nhu cầu liên quan đến giá cả, chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng.

Được thành lập từ năm 2013, hoạt động được hơn 5 năm, khởi đầu là một cửa hàng thời trang với quy mô khiêm tốn và dần mở rộng trở thành xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM. Bên cạnh đó, Shop Khởi Nghiệp cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao, hiện đại và có thiết kế khác biệt, được nhiều bạn trẻ yêu thích và đón nhận.

Thông tin liên hệ

5. Haymuasi.com – Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM

Haymuasi.com - Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM | Image: Haymuasi.com
Haymuasi.com – Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM | Image: Haymuasi.com

Được thành lập vào năm 2013 với tư cách là xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM bao gồm quần jean, áo khoác, váy đầm,… Khách hàng mua sỉ và lẻ quần áo hotgirl giá rẻ từ chúng tôi có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng tổng thể khi mua hàng.

Thông tin liên hệ

6. Anhoastore.com – Xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM

Anhoastore.com - Xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM | Image: Anhoastore.com
Anhoastore.com – Xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM | Image: Anhoastore.com

Nếu bạn đang tìm xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl giá rẻ TPHCM thì anhhoastore.com là một nơi tốt để bạn bắt đầu. Đây là địa chỉ được nhiều người quen thuộc và lấy làm nguồn hàng nhập khẩu.

Ngoài những mặt hàng chính mà bạn tham khảo như váy, áo, quần hàng hiệu các loại bằng mọi chất liệu, còn rất nhiều mặt hàng khác để bạn cân nhắc. Thì anhhoastore.com nhận thiết kế và đặt xưởng may theo quy cách đặt hàng của khách. Khách hàng có thể lựa chọn chất liệu mà mình muốn và tạo kiểu dáng cho chúng, sau đó nhà sản xuất sẽ ghép chúng lại với nhau theo quy cách của họ. Một số ít các xưởng may trong thành phố tham gia vào hoạt động này.

Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM Anhoastore.com cam kết đảm bảo rằng các sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường là hấp dẫn nhất hiện có. Từng đường kim mũi chỉ đều được may tỉ mỉ và trải qua nhiều khâu kiểm tra trước khi tung ra thị trường. Vì Anhoastore.com là xưởng may trực tiếp không qua trung gian nên giá cả khá cạnh tranh, bạn có thể tận dụng để quảng bá cho hoạt động kinh doanh của mình.

Thông tin liên hệ

7. Xưởng may 360Teen – Xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl giá rẻ TPHCM

Xưởng may 360Teen - Xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl giá rẻ TPHCM | Image: Xưởng may 360Teen
Xưởng may 360Teen – Xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl giá rẻ TPHCM | Image: Xưởng may 360Teen

Trong số những xưởng chuyên sĩ quần áo hot girl TPHCM đây được coi như một thương hiệu mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

8. Trùm giá sỉ – Xưởng chuyên sỉ quần hot girl TPHCM

Trùm giá sỉ - Xưởng chuyên sỉ quần hot girl TPHCM | Image: Trùm giá sỉ
Trùm giá sỉ – Xưởng chuyên sỉ quần hot girl TPHCM | Image: Trùm giá sỉ

Trùm Giá Sỉ cũng là địa chỉ xưởng chuyên bỏ sỉ quần áo hot girl ở tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo để tìm hiểu thêm. Trùm Giá Sỉ là sự lựa chọn tuyệt vời cả về giá cả, chất liệu, chất lượng. Ba mặt hàng chính của công ty là váy nhập từ Quảng Châu, váy do công ty trực tiếp thiết kế và nhiều lựa chọn quần áo.

Khi đến tay khách hàng mục tiêu, tất cả những điều này sẽ được đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng. Mọi lỗi do nhà sản xuất đều được trả lại cho khách hàng và được đền bù thỏa đáng. Hàng tuần, hàng tháng đều có mẫu thiết kế mới để các cửa hàng kinh doanh lựa chọn và nhập vào hoạt động của mình. Mẫu mã hợp thời trang, được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, màu sắc đa dạng hợp thời trang, không kén chọn trang phục.

Thông tin liên hệ

9. Xưởng may Phương Uyên – Xưởng chuyên sỉ quần áo giá rẻ TPHCM

Xưởng may Phương Uyên - Xưởng chuyên sỉ quần áo giá rẻ TPHCM | Image: Xưởng may Phương Uyên
Xưởng may Phương Uyên – Xưởng chuyên sỉ quần áo giá rẻ TPHCM | Image: Xưởng may Phương Uyên

Những người mua sắm nữ đặc biệt bị thu hút bởi quần áo hot girl đây là một trong những xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM phổ biến nhất trên thị trường. Do đó, đây là một trong những hạng mục mà khi được đầu tư và xem xét một cách nghiêm túc, nó có thể mang lại lợi nhuận đáng kể. Trong lĩnh vực thời trang, Phương Uyên được biết đến là một trong những địa chỉ chuyên bỏ sỉ quần áo hot girl, váy đầm, quần áo chất lượng cao với mức giá vô cùng cạnh tranh và chiết khấu đáng kể.

Thông tin liên hệ

10. Xưởng may Thu Vân – Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM

Xưởng may Thu Vân - Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM | Image: Xưởng may Thu Vân
Xưởng may Thu Vân – Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM | Image: Xưởng may Thu Vân

Hàng có sẵn để nhận bất cứ lúc nào thuận tiện cho bạn. Và khi nó đến tay bạn sẽ không còn điều gì phải lo lắng về một mặt hàng kém chất lượng. Từng đường kim mũi chỉ đã được đội ngũ công nhân kiểm tra trước khi xuất kho để đảm bảo luôn giữ được uy tín của công ty đối với khách hàng. Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM này coi trọng chất lượng hơn là số lượng nên không có hàng kém chất lượng trong cửa hàng của anh. Bằng cách sử dụng phương pháp chăm sóc, tất cả các yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng một cách nhiệt tình và cân nhắc.

Thông tin liên hệ

11. Diễm Shop – Shop chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM

Diễm Shop - Shop chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM | Image: Diễm Shop
Diễm Shop – Shop chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM | Image: Diễm Shop

Không chỉ để giữ vững hình ảnh của shop mà còn để gây ấn tượng với những khách hàng sỉ quần áo nữ đẹp từ xa đến. Là xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM giá rẻ trên thị trường, cam kết mang đến cho khách hàng những bộ quần áo thời trang và sành điệu nhất.

Thông tin liên hệ

12. Sieusi.vn – Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM

Sieusi.vn - Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM | Image: Sieusi.vn
Sieusi.vn – Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM | Image: Sieusi.vn

Sieusi.vnxưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM giá rẻ, nếu bạn bỏ lỡ sẽ rất tiếc. Nhà sản xuất chuyên về các mặt hàng từ Quảng Châu và Thái Lan. Sieusi.vn duy trì hơn 1000 mẫu trang phục Hotgirl tại cửa hàng, trải dài từ trẻ trung, nhí nhảnh, năng động, cá tính đến bánh bèo, tiểu thư.

Mua sỉ tại xưởng, bạn có thể lựa chọn hàng Quảng Châu với giá siêu hấp dẫn hoặc quần áo hotgirl Thái Lan chất lượng cao nhưng giá sẽ nhỉnh hơn hàng Quảng Châu một chút. Nhà sản xuất trang phục hotgirl giá sỉ Sieusi.vn chiết khấu lớn cho khách hàng mua sắm với số lượng lớn.

Thông tin liên hệ

13. Xưởng may Phố Sỉ – Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM

Xưởng may Phố Sỉ - Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM | Image: Xưởng may Phố Sỉ
Xưởng may Phố Sỉ – Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM | Image: Xưởng may Phố Sỉ Xưởng may Phố Sỉ – Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM | Image: Xưởng may Phố Sỉ

Xưởng may Phố Sỉ hoạt động theo phương châm “chất lượng tạo nên uy tín” nên chất lượng của từng sản phẩm thời trang luôn được quan tâm hàng đầu. Nói đến các mặt hàng quần áo giá sỉ thì váy đầm hotgirl luôn được xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM này lựa chọn rất kỹ lưỡng về kiểu dáng, mẫu mã và từng đường may của sản phẩm đều được xưởng quần áo hotgirl giá sỉ rất chú trọng.

Khi mua hàng của xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM này, bạn sẽ được hưởng những lợi thế sau:

  • Khi nói đến các bản in, chúng sắc nét và được tạo ra với màu sắc in chất lượng cao, sống động và bền lâu khi giặt.
  • Thiết kế của xưởng quần áo tại Phố Siêu luôn đi đầu xu hướng thời trang mới nhất năm 2021 cho ra những sản phẩm đẹp, hợp thời trang cho khách hàng.
  • Có 3 phương thức thanh toán: trực tiếp tại kho xưởng may Đồ Sỉ, COD (nhận hàng thu tiền), chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Thông tin liên hệ

14. Sỉ Đầm Đẹp – Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM

Sỉ Đầm Đẹp - Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM | Image: Sỉ Đầm Đẹp
Sỉ Đầm Đẹp – Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM | Image: Sỉ Đầm Đẹp

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và tôn trọng Sỉ Đầm Đẹp chuyên bỏ sỉ quần áo hotgirl tại TPHCM. Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCm này có nguồn hàng chất lượng cao đáng tin cậy đã tạo được niềm tin và sự đánh giá cao của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua.

Đánh vào sở thích thời trang của giới trẻ xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM Sỉ Đầm Đẹp liên tục cập nhật hàng tồn kho, cho ra đời những kiểu dáng, mẫu mã đổi mới phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay.

Thông tin liên hệ

15. Quỳnh Chi Shop – Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM

Quỳnh Chi Shop - Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM | Image: Quỳnh Chi Shop
Quỳnh Chi Shop – Xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl giá rẻ TPHCM | Image: Quỳnh Chi Shop

Quỳnh Chi Shop xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM. Hãng có nhiều nguồn và giá cả khác nhau, từ bình dân đến cao cấp.

Đặc biệt, nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi, bạn có thể đổi trả; giá sỉ được tính từ 5 sản phẩm trở lên với chiết khấu đáng kể sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những ai có tài chính eo hẹp. Ngoài ra, xưởng may Quỳnh Chi nhận đặt may theo mẫu với chất lượng cao, đúng mẫu mã.

Thông tin liên hệ

Sau đây là top 15 xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM giá rẻ mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Trang chúc bạn tiếp tục thành công trong công việc kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM tốt nhất hiện nay

5/5 - (200 bình chọn)