01/10/2022

Bạn muốn tìm một trung tâm tin học Thủ Đức dạy tốt và uy tín? Một trung tâm tốt cần đảm bảo rất nhiều yếu tố về: chất lượng giảng dạy, chương trình dạy, đội ngũ giáo viên, mức học phí,…. Vậy đâu là đơn vị tốt nhất tại Thủ Đức? Hãy cùng chúng tôi “Top 7 trung tâm tin học tốt nhất Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9” tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Top 7 Trung tâm tin học tốt và uy tín nhất tại Thủ Đức

1. Trung tâm Tin Học Đại Dương – Thủ Đức

Tin Học Đại Dương là một trong những trung tâm tin học Thủ Đức tốt nhất, chuyên đào tạo tin học với các chứng chỉ đầu ra quốc tế như: chứng chỉ tin học IC3, MOS, CCA, CCB,…. Đảm bảo có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả học viên khi đến đây. Hơn nữa Tin Học Đại Dương còn hỗ trợ học viên tự sắp xếp giờ học của chính mình một cách linh học nhất.

Hơn nữa, bạn có thể được giảm học phí khi đăng ký và đóng tiền học cùng lúc, áp dụng cho mọi khóa, mọi khung giờ. Những chính sách hỗ trợ toàn diện cho học viên chính yếu tố quan trọng giúp Tin Học Đại Dương được nhiều học viên yêu thích và tin tưởng. Mức học phí các lớp tin học tại đây trung bình khoảng từ 400.000đ – 600.000đ/một khóa.

Hiện trung tâm Tin Học Đại Dương đã có hơn 30 phòng học với sức chứa mỗi lớp khoảng 30 người. Tất cả phòng học đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết: máy tính, điều hòa, hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, micro,…. Từ đó tạo học viên một môi trường học tập tốt nhất. Đồng thời, bạn sẽ được bảo lưu việc học và có thể đăng ký học lại miễn phí vào bất cứ lúc nào mình muốn.

Trung tâm tin học Thủ Đức - Đại Dương
Trung tâm tin học Đại Dương – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm tin học Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Trung tâm tin học Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức là một trong những trung tâm dạy tin học ở Thủ Đức được rất nhiều học viên biết đến, đặc biệt là các bạn sinh viên đang có nhu cầu cải thiện kỹ năng tin học đầu ra. Trung tâm đã có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo, bồi dưỡng và cấp các chứng chỉ tin học quốc tế không chỉ cho toàn thể sinh viên của trường mà còn có những sinh viên, người đi làm bên ngoài.

Hàng tháng tại trung tâm tin học Thủ Đức này đều tổ chức các lóp đào tạo và thi chứng chỉ công nghệ thông tin. Nhà trường còn hỗ trợ tối đa để các sinh viên có thể linh hoạt hơn và phù hợp với thời gian biểu của mình. Chương trình đào tạo tin học tại Trung tâm tin học Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức luôn được làm mới, cập nhật để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của học viên.

Tất cả phòng học đều trang bị máy tính cấu hình mạnh, đảm bảo đầy đủ tiện nghi cần thiết cho việc dạy và học. Hơn nữa, đội ngũ giảng viên đào tạo tại trường đều có kiến thức chuyên môn rất cao, sẵn sàng giải đáp tận tình những thắc mắc của học viên trong quá trình học. Chắc chắn đây là một trong những trung tâm tin học Thủ Đức tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn

Trung tâm tin học Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
Trung tâm tin học Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Thông tin liên hệ

3. Trung Tâm Tin Học đại học Nông Lâm – Thủ Đức

Đây là một trong các trung tâm tin học Thủ Đức có chất lượng giảng dạy hàng đầu. Tại trường thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo công nghệ thông tin để đáp ứng nhu cầu học tập cho tất cả sinh viên trong và ngoài trường. Hơn nữa tại trung tâm tin học đại học Nông Lâm còn hổ trợ kiểm tra chất lượng tin học đầu ra cho các sinh viên không thuộc khối ngành công nghệ thông tin.

Có thể nói trung tâm tin học Thủ Đức này là đơn vị đào tạo đáng tin cậy bởi các chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Với các lớp đào tạo IC3, MOS, MCSA, CCNA…, thiết kế web, mạng máy tính, photoshop,…. Đảm bảo dù là các sinh viên không chuyên cũng có thể nắm vững các kỹ năng sử dụng phần mềm phổ biến nhất trên máy tính đáp ứng cho nhu cầu học và làm việc.

Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên của trường sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bảo trì hệ thống máy tính, bảo trì máy cá nhân,… cho những học viên có nhu cầu. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được trung tâm tin học Thủ Đức nào, hãy cân nhắc về lớp tin học tại ĐH Nông Lâm nhé.

Trung tâm tin học Đại học Nông Lâm - Thủ Đức
Trung tâm tin học Đại học Nông Lâm – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

4. Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học Số 7 – Thủ Đức

Trung tâm ngoại ngữ tin học số 7 trực thuộc trường Cao Đẳng Xây Dựng Số 2 được thành lập vào năm 2012 do Sở Giáo Dục TPHCM cấp phát hoạt động. Trung tâm tin học Thủ Đức này tổ chức các khóa đào tạo các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực tin học và ngoại ngữ.

Đối với ngoại ngữ có các lớp dạy biên dịch, phiên dịch, chứng chỉ quốc tế,… mảng công nghệ thông tin thì có các lớp về lập trình, chứng chỉ đầu ra, cài đặt các phần mềm cho thiết bị,… Cuối mỗi khóa, Trung tâm ngoại ngữ tin học số 7 sẽ tổ chức kiểm tra, và cấp bằng chứng chỉ quốc tế cho các học viên đạt yêu cầu, từ đó đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên của trường.

Hơn nữa, đội ngũ giảng viên tại đây cực kỳ tâm huyết với kiến thức chuyên môn sâu rộng, chắc chắn bạn sẽ tiếp nhận được những kiến thức hữu ích nhất. Hơn nữa, mức học phí tại đây cũng vô cùng ưu đãi đối với học viên và có nhiều chương trình ưu đãi nữa đấy. Có thể nói đây là một trong những trung tâm tin học Thủ Đức xứng đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn.

Trung tâm tin học số 7 Thủ Đức
Trung tâm tin học số 7 Thủ Đức

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm tin học Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Thủ Đức

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được trung tâm tin học Thủ Đức nào thì trung tâm tin học Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thủ Đức chính là lựa chọn vô cùng lý tưởng dành cho bạn đấy. Các giảng viên tin học tại đây đều là những cá nhân xuất sắc có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học tập tại đây. Hơn nữa mức học phí tại trường cũng rất hợp lý.

Hơn nữa, mỗi thàng trường đều tiến hành tổ chức các khóa học và thi chứng chỉ công nghệ thông tin quốc tế. Từ đó, bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian học tập phù hợp nhất với thời gian biểu của bản thân. Đảm bảo tất cả học viên đều có thể theo học tại trung tâm tin học Thủ Đức này.

Trung tâm tin học Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Thủ Đức.
Trung tâm tin học Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Thủ Đức.

Thông tin liên hệ

Tham khảo: Danh sách những trường cao đẳng tốt nhất tại Thủ Đức

6. Trung tâm ngoại ngữ tin học Cao đẳng Thủ Thiêm Quận 2

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Cao đẳng Thủ Thiêm chuyên đào tạo tin học với các trình độ từ Sơ cấp, Kỹ thuật viên và Chuyên viên theo chương trình chuẩn quốc gia. Với đội ngũ giảng viên có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, đảm bảo có thể mang đến những kiến thức thiết thực nhất cho mỗi học viên theo học tại đây. Trung tâm tin học này đã đào tạo cho hơn 30.000 học viên trong và ngoài trường mỗi năm và xây dựng mạng lưới với hơn 20 đơn vị liên kết.

Cơ sở hạ tầng tại Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Cao đẳng Thủ Thiêm được chú trọng đầu tư để không chỉ cho các lớp học ngắn ngày, mà còn đáp ứng đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất cho các khóa đào tạo dài ngày tại đây. Hơn nữa, mức học phí tại trường cũng rất hợp lý, tin rằng bất kỳ ai cũng có thể đăng ký học tin học tại đây. Bên cạnh các trung tâm tin học Thủ Đức ở trên, chắc chắn đây là một trung tâm tin học xứng đáng để bạn lựa chọn.

Trung tâm tin học Cao Đẳng Thủ Thiêm - Quận 2
Trung tâm tin học Cao Đẳng Thủ Thiêm – Quận 2

Thông tin liên hệ

7. Trung tâm tin học Sao Việt – Quận 9

Trung tâm tin học Sao Việt là một trong những cơ sở hoạt động đã hơn 10 năm. Với một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn cao. Đảm bảo có thể đào tạo cho bạn những kỹ năng tin học văn phòng phục vụ quá trình học và làm việc cũng như các kỹ năng chuyên sâu về Công nghệ thông tin.

Trung tâm Sao Việt luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị và cơ sở hạ tầng hiện đại nhất. Từ đó tạo nên một môi trường học tập tốt nhất cho các học viên khi đến đây. Với kinh nghiệm nhiều năm, tin rằng họ có thể giúp bản nâng cao kỹ năng tin học của mình chỉ trong một thời gian ngắn theo học tại đây. Nếu bạn vẫn chưa ưng ý trung tâm tin học Thủ Đức nào, hãy liên hệ đến Sao Việt để được tư vấn ngay nhé.

Trung tâm tin học Thủ Đức - Sao Việt Quận 9
Trung tâm tin học Sao Việt – Quận 9

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách 7 trung tâm tin học Thủ Đức tốt và uy tín nhất được nhiều người đánh giá cao. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm:


5/5 - (5 bình chọn)

Trí Tín
Thầy Trí Tín hiện đang công tác tại Trường Đại học Kinh Tế - Luật TPHCM và đã hợp tác với Top10 Thủ Đức hơn 3 năm. Mục tiêu của thầy chính là mang đến những kiến thức, đánh giá về học tập, định hướng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Cùng tìm hiểu các bài thầy đã viết tại đây

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất