25/02/2024
Home Công ty Top 10 dịch vụ sửa cửa cuốn Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9

Top 10 dịch vụ sửa cửa cuốn Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9

0
Top 10 dịch vụ sửa cửa cuốn Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9

Bạn muốn tìm một đơn vị sửa cửa cuốn Thủ Đức uy tín và chuyên nghiệp? Một công ty uy tín cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, chuyên môn, chi phí, hậu mãi,…và để tìm được một địa chỉ như vậy không phải điều dễ dàng. Vậy đâu là nơi sửa cửa cuốn tốt nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu trong bài viết “Top 10 dịch vụ sửa cửa cuốn Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9” dưới đây.

Top 10 dịch vụ sửa cửa cuốn Thủ Đức tốt nhất

1. Sửa cửa cuốn Minh Nghĩa – Thủ Đức

Công ty Minh Nghĩa là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn Thủ Đức được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao. Bởi cách tác phòng làm việc nhanh chóng và chuyên môn vững vàng của đội ngũ nhân viên. Hơn nữa mức chi phí sửa chữa và bảo trì cửa cuốn tại Minh Nghĩa Door cũng rất cạnh tranh.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, còn cung cấp những dich vụ bảo trì khác về: cửa kính thủy lực, motor cửa cổng, remote cửa cuốn, cửa nhôm các loại motorn, cửa tự động,…

Những loại cửa cuốn Minh Nghĩa Door chuyên sửa chữa:

 • Sửa cửa cuốn của công nghệ Úc: cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tốc độ cao, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn tấm liền…
 • Sửa cửa cuốn của công nghệ Đức: cửa cuốn khe thoáng, các loại cửa cuốn hai lớp, cửa cuốn cháy, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt…
 • Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ của: AluDoor Hưng Phú Thành, ALLUDOOR Khải Đức Thành, MITADOOR, AUSTDOOR, NEWDOOR, DEDO, HAPPYDOOR, SMARTDOOR, TITADOOR, Boodoor, Safetydoor,..
 • Sửa cửa cuốn của công nghệ Đài Loan: cửa cuốn lò xo kéo, cửa cuốn Motor, cửa xếp…
Sửa cửa cuốn Minh Nghĩa - Thủ Đức
Sửa cửa cuốn Minh Nghĩa – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

2. Sửa cửa cuốn Kim Hoàn Linh – Thủ Đức

Dịch vụ sửa cửa cuốn Kim Hoàn Linh được đánh giá là một trong những đơn vị có độ uy tín rất cao với một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và có khả năng xử lý các lỗi của cửa cuốn một cách nhanh chóng. Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của khách hàng.

Kim Hoàn Linh chuyên cung cấp những dịch vụ như: Cửa cuốn Đức Titadoor; Sửa bình lưu điện cửa cuốn; Phân phối motor cửa cuốn; Cửa cuốn Úc Titadoor; Sửa khóa cửa cuốn; Phụ kiện kinlong; Sửa mô tơ cửa cuốn…. Tin rằng đây là một trong những đơn vị sửa cửa cuốn Thủ Đức hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Vì sao bạn nên lựa chọn Kim Hoàn Linh:

 • Thời gian sửa cửa cuốn nhanh chóng
 • Hệ thống dịch vụ sửa chữa 24/24 với mức chi phí phải chăng nhất
 • Phân phối cửa cuốn và thi công lắp đặt
 • Miễn phí khảo sát và tư vấn
 • Chế độ bảo hành dài lâu từ 3 – 6 tháng đối với dịch vụ sửa chữa
 • Bảo hành 12 – 24 tháng khi thay thế linh kiện tại Kim Hoàn Linh
 • Đảm bảo không phát thêm bất kỳ chi phí gì trong quá trình sửa chữa.
Sửa cửa cuốn Kim Linh Hoàn - Thủ Đức
Sửa cửa cuốn Kim Linh Hoàn – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

3. Sửa cửa cuốn Quốc Bảo – Thủ Đức

Công ty Quốc Bảo là một trong những đơn vị sở hữu đội thợ sửa chữa hàng đầu tại Thủ Đức, sẽ nhanh chóng có mặt và xử lý vấn đề ngay trong ngày. Họ sẽ có mặt từ 15 – 30 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu, giúp tiết kiệm thời gian và giải quyết hư hỏng cửa trong thời gian ngắn nhất.

Họ đã có kinh nghiệm sửa cửa cuốn Thủ Đức hơn 10 năm, không chỉ khắc phục tình trạng hư hỏng mà còn tư vấn cách bảo trì và sử dụng sao cho cửa cuốn bền bỉ nhất. Bất kỳ người thợ kỹ thuật nào tại đây đều luôn trung thực với khách hàng và tận tâm với công việc. Hơn nữa, công ty Quốc Bảo có mức chi phí sửa chữa và bảo trì cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

Với kinh nghiệm sửa chữa cho hàng trăm công trình, chắc chắn họ có thể hồi phục cửa cuốn cửa bạn về với tình trạng tốt nhất. Hơn nữa họ còn có chế độ hỗ trợ bảo hành dài hạn đối với dịch vụ sửa cửa cuốn Thủ Đức và các dịch vụ thi công lắp đặt. Tinh rằng đây là một trong những đơn vị hàng đầu tại Thủ Đức mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Sửa cửa cuốn Quốc Bảo - Thủ Đức
Sửa cửa cuốn Quốc Bảo – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

4. Sửa cửa cuốn Tiger – Thủ Đức

Đội thợ sửa cửa cuốn của công ty Tiger được đánh giá rất cao bởi sự chuyên nghiệp và kỹ năng chuyên môn rất cao. Hơn nữa, các linh kiện sửa chữa tại đây đều là hàng chính hãng đạt chất lượng cao và có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Hơn nữa, đường dây tư vấn hỗ trợ khách hàng luôn mở 24/24 để giúp tư vấn cho bạn tự sửa đối với những lỗi cơ bản và đơn giản thường gặp. Trong nhiều trường hợp cửa cuốn gặp những hư hỏng nặng và cần thay thế mới linh phụ kiện. Công ty Tiger sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên đến kiểm tra và báo giá trực tiếp cho bạn một cách công khai.

Cửa cuốn của bạn sẽ được sửa chữa ngay trong ngày, đảm bảo không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của khách hàng. Ngoài ra, họ còn cung cấp giấy bảo hành dài hạn từ 6 – 12 tháng giúp khách hàng an tâm về dịch vụ sửa cửa cuốn Thủ Đức của họ.

Sửa cửa cuốn Tiger Thủ Đức
Sửa cửa cuốn Tiger – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

5. Sửa cửa cuốn NamWindows – Thủ Đức

NamWindows đã thực hiện hàng trăm dự án thi công lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn cho các cá nhân, doanh nghiệp, bệnh viện, nhà hàng,…. Có thể nói đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn Thủ Đức tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Bởi mức chi phí sửa chữa và thay thế linh phụ kiện tại đây vô cùng phải chăng. Nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng khiến bạn hài lòng.

Những dịch vụ mà công ty Namwindow cung cấp như: Sửa chữa và thay thế tay điều khiển cửa cuốn, khắc phục lỗi mô tơ cửa cuốn bị hỏng, Thay thế mô tơ mới, phân phối bình lưu điện cho cửa cuốn, thay thế nan lá cho cửa cuốn của Đức, Đai Loan,….

Dù là dịch vụ nào thì họ đều sẽ tiến hành báo giá công khai minh bạch và đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình sửa chữa. Tin rằng đây là công ty sửa cửa cuốn Thủ Đức lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn.

NamWindows - Thủ Đức
Sửa cửa cuốn NamWindows – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

6. Sửa cửa cuốn 24H – Thủ Đức

Sửa cửa cuốn 24H là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, thiết kế và thi công cửa cuốn cho nhiều cá nhân và công trình khắp Thủ Đức. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, tin rằng họ có thể sửa chữa lỗi của cửa cuốn một cách nhanh chóng và đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất của bạn. Có thể nói đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn Thủ Đức hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Những loại cửa cuốn mà công ty sửa cửa cuốn 24H tiếp nhận sửa chữa: Cửa cuốn Austdoor, Alusmart, Aludoor, Euro Door, Alumax, Smartdoor, ATP Door, Mitadoor, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn trong suốt, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tốc độ cao, siêu trường,…. Đảm bảo quá trình kiểm tra và khảo sát hoàn toàn miễn phí cùng với mức phí sửa chữa cạnh tranh nhất.

Cửa cuốn 24H - Thủ Đức
Sửa cửa cuốn 24H – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

7. Sửa cửa cuốn Toàn Thành Phát – Thủ Đức

Công ty Toàn Thành Phát sở hữu một đội thợ thi công dày dặn kinh nghiệm và có khả năng xử lý tình huống một cách nhanh chóng. Từ đó tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho các khách hàng của mình. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong ngành, họ có thể dễ dàng sửa chữa nhiều loại cửa cuốn hiện đại đang có trên thị trường như: Austdoor, Alusmart, Aludoor, Alumax, Euro Door,….

Chỉ cần từ 15 – 30 phút là họ sẽ có mặt ngay tại nhà bạn để kiểm tra và báo giá ngay. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị sửa cửa cuốn Thủ Đức nào thì Thoàn Thành Phát chính là sự lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho bạn đấy.

Những dịch vụ mà công ty Toàn Thành Phát chuyên cung cấp:

 • Thay thế linh phụ kiện chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Có hoá đơn VAT, bảo hành theo nhà sản xuất hoặc nhập khẩu.
 • Cung cấp và thay thế motor cửa cuốn, bình lưu điện, hộp điều khiển,…
 • Thi công, lắp đặt và thay thế các loại cửa cuốn trên thị trường với mức chi phí phải chăng
Toàn Thành Phát - Thủ Đức
Sửa cửa cuốn Toàn Thành Phát – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

8. Công ty YHDOOR – Thủ Đức

Công ty YHDOOR Việt Nam chuyên tiếp nhận gia công lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn cho các khách hàng là: hộ gia đình, văn phòng, công trình, tòa nhà chung cư,… đảm bảo hoàn thành nhanh chóng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn tiên hổ trợ khắc phục những lỗi nhỏ trực tiếp qua điện thoại. Với những lỗi phức tạp hơn, họ sẽ cử các kỹ thuật viên xuống kiểm tra và tiến hành sửa chữa ngay trong ngày. Tin rằng bạn sẽ được nhận một dịch vụ sửa cửa cuốn Thủ Đức với mức chi phí sửa chữa và thay thế phải chăng nhất.

Vì sao bạn nên lựa chọn công ty YHDOOR: 

 • Chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa từ 12 – 24 tháng
 • Chế độ hậu mãi hấp dẫn dành cho những khách hàng thân thiết
 • Nhanh chóng có mặt chỉ từ 30p tiếp nhận thông tin
 • Các loại linh phụ kiện đều là sản phẩm chính hãng có độ bền cao
 • Luôn đặt sự uy tín và niềm tin lên hàng đầu để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tham khảo: Top 7 dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại Thủ Đức

Sửa cửa cuốn YHDOOR - Thủ Đức
Sửa cửa cuốn YHDOOR – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

9. Sửa cửa cuốn Hoàng Long – Quận 2

Hoàng Long là một trong những địa chỉ sửa cửa cuốn Thủ Đức và các quận lân cận như Quận 2, Quận 9, Bình Thạnh, Gò Vấp, Bình Dương,…. Họ sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên luôn túc trực 24/24 và sẽ có mặt ngay chỉ từ 30p sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn. Hơn nữa, Hoàng Long còn có chế độ bảo hành từ 3 – 6 tháng và sẽ bảo trì miễn phí nếu sau khi đã sửa mà cửa cuốn vẫn còn bị lỗi.

Bên cạnh việc sửa chữa, Công ty Hoàng Long còn cung cấp dịch vụ gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp như: cửa cuốn (Đức, Đài Loan, Úc,…), cửa sắt, cửa nhôm, các loại moter, cửa kéo Đài Loan, remote cửa cuốn,…. Đảm bảo tất cả sản phẩm tại đây đều là hàng chính hãng có giấy tờ xuất sứ rõ ràng. Tin rằng Hoàng Long đơn vị sửa cửa cuốn Quận Thủ Đức uy tín nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Các dịch vụ công ty Hoàng Long cung cấp:

 • Sửa motor cửa cuốn
 • Sửa cửa cuốn
 • Sửa remote cửa cuốn quận Thủ Đức uy tín giá rẻ
 • Bảo trì và sửa chữa Bình Lưu Điện Cửa Cuốn
 • Bảo trì cửa cuốn – lắp đặt cửa cuốn quận Thủ Đức
Hoàng Long Quận 2
Sửa cửa cuốn Hoàng Long Quận 2

Thông tin liên hệ

10. Sửa cửa cuốn Khang Gia Phát – Quận 9

Công ty Khang Gia Phát đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cửa cuốn không chỉ tại Quận 9 mà còn cả những quận huyện lân cận. Đây là một trong những địa chỉ được nhiều người đánh giá rất cao bởi sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc cùng với sự thân thiện, tận tâm của đội ngũ nhân viên ở đây.

Các người thợ kỹ thuật đều là những cá nhân xuất sắc đã hoàn thành sửa cửa cuốn Thủ Đức cho hơn 200 cá nhân, doanh nghiệp. Tin rằng họ có thể nhanh chóng tìm ra lỗi và tiến hành sửa chữa ngay cho bạn chỉ trong vòng vài giờ.

Bên cạnh việc dịch vụ sửa cửa cuốn, Công ty Khang Gia Phát còn cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị phụ kiện như: mô tơ cửa cuốn, remote điều khiển, hộp nhận sóng remote, bình lưu điện, phụ kiện bo mạch cửa cổng, cửa xếp,….

Tất cả phụ kiện đều được họ cam kết là hàng chính hãng và có hóa đơn nguồn gốc rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng những dịch vụ mà Khang Gia Phát cung cấp. Nếu vẫn chưa lựa chọn được đơn vị nào sửa cửa cuốn Thủ Đức, hãy liên hệ ngay với Khang Gia Phát để được tư vấn nhé.

Khang Gia Phát Quận 9
Sửa cửa cuốn Khang Gia Phát Quận 9

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách 10 đơn vị cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn Thủ Đức được nhiều đơn vị đánh giá cao nhất. Đây là những công ty đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, chuyên môn, chi phí, hậu mãi. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)