03/10/2023
Home Học tập Top 10 trung tâm luyện thi Ielts cấp tốc ở TPHCM tốt nhất

Top 10 trung tâm luyện thi Ielts cấp tốc ở TPHCM tốt nhất

0
Top 10 trung tâm luyện thi Ielts cấp tốc ở TPHCM tốt nhất
Trung tâm luyện thi ielts cấp tốc TPHCM chất lượng

Bạn muốn đến trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tốt nhất TPHCM? Bạn là học sinh, sinh viện hoặc nhân viên văn phòng không có nhiều thời gian nhưng lại muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ của bản thân. Việc học tiếng anh trong thị trường phát triển như hiện nay là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Đừng quá lo lắng mình sẽ giới thiệu đến bạn 10 trung tâm luyện thi cấp tốc tại TPHCM, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển hoàn toàn miễn phí.

Một trung tâm luyện thi uy tín và chất lượng sẽ cho bạn nhiều kiến thức và phương pháp học hữu ích để hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn sợ nhàm chán và không tiếp thu như những cách học cũ tại các trường THPT thì đừng lo, các trung tâm này có các phương pháp vừa học vừa chơi tạo cho bạn một cảm giác thú vị trong từng buổi học.

Top 10 trung tâm luyện thi Ielts cấp tốc TPHCM hiệu quả nhất

1. Trung tâm IEL360

IEL360 là cái tên đầu tiên trong danh sách những trường luyện thi IELTS cấp tốc nổi tiếng nhất TP.HCM. Trung tâm tự tin vào khả năng cung cấp những khóa học chất lượng cao, không gian học tập thoải mái và phù hợp với từng sinh viên. Đội ngũ giám sát có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc tuyển chọn giáo viên ngoại ngữ kỹ lưỡng, uy tín để giảng dạy và đưa ra lộ trình học Ielts hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Để phát triển các kỹ năng mềm và cứng một cách tốt nhất, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi vui chơi ngoại khóa sau giờ học ở trường. Các em sẽ được thư giãn và hiểu bài một cách tốt nhất. Bạn vẫn còn đang băn khoăn chọn cho mình một trung tâm luyện thi chứng chỉ ielts cấp tốc thì IEL360 là nơi bạn cần đến giúp bạn cải thiện toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Trung tâm dạy ielts cấp tốc uy tín| Nguồn ảnh: Trung tâm IEL360

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Zim

Trung tâm ngoại ngữ Zim là một trong những địa chỉ nhận đào tạo và luyện thi ielts cấp tốc tốt nhất TPHCM. Trung tâm cam kết sẽ hoàn lại toàn bộ học phí nếu như học viên không đạt được số điểm mong muốn và đồng thời hổ trợ lệ phí thi IDP và BC trị giá 4.750.000. Đồng thời sẽ hổ trợ học viên được thi lại trong thời gian ngắn nhất. Khóa học này nhắm đến các học viên mong muốn số điểm 6.5 trong thời gian nhanh nhất.

 • Làm bài tập và sữa lỗi : 50 giờ (required) – 80 giờ ( optional )
 • Tổng thời gian 90 -120 giờ
Trung tâm luyện thi ielts cấp tốc TPHCM| Nguồn ảnh: Trung tâm Zim

Thông tin liên hệ

3. DOL IELTS Đình Lực

IELTS Đình Lực – DOL English là một trong những doanh nghiệp đầu tiên đưa công nghệ vào đào tạo và thực hành trong việc luyện thi ielts cấp tốc ở TPHCM. Nhằm giúp cho học viên nhiều cơ hội thực hành hơn bên ngoài lớp học, công nghê trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp vào các ứng dụng quản lý học tập và thực hành. Hổ trợ học viên có được bầu không khí học sinh động, hiệu quả hơn.

IELTS Đình Lực – DOL English là địa chỉ luyện thi ielts cấp tốc thông qua website trực tuyến vào đầu năm 2021. Trang web này giúp có hình ảnh và âm thanh khá chất lượng và hoàn toàn không tốn phí nên những người muốn luyện thi ielts thông qua các bài kiểm tra, làm bài và đọc chính tả cùng nhiều tính năng thông minh khác. Đây là một phương pháp học mới cực kì hiệu quả giúp tiết kiệm được chi phí, thời gian và vui nhộn.

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm IELTS Đình Long

Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tốt nhất HCM? Trung tâm Ielts Đình Long là đơn vị hợp tác chính thức của Hội Đồng Anh. Khi tham gia các khóa học cấp tốc tại Ielts Đình Long bạn sẽ được:

 • Giảm 5% lệ phí khi dự thi
 • Đăng ký giữ chỗ ưu tiên
 • Tham gia miễn phí chương trình ” Road to Ielts”
 • Miễn phí vào thư viện và mượn tài liệu
 • Miễn phí thi thử
 • Tham gia các buổi hội thảo tư vấn thi Ielts miễn phí
Trường luyện thi ielts cấp tốc TPHCM uy tín, hiệu quả| Nguồn ảnh: Trung tâm Đình Long

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Khoa Trí

Trung tâm Khoa Trí là địa chỉ tiếp theo trong danh sách các trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc tại TPHCM. Tại trung tâm, học viên sẽ được hòa mình vào môi trường sống như người bản địa, giúp các em tiến bộ thuần thuật cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh xuyên suốt thực tế và hấp dẫn, người học sẽ dần hình thành các phản xạ giao tiếp, nâng cao sự tự tin và khả năng giải quyết vấn đề.

Xin đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong quá trình học của bạn. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giáo viên và nhân viên nhiệt tình và tận tụy nhất trong hành trình cải thiện ngoại ngữ tại trung tâm luyện thi Ielts cấp tốc Khoa Trí.

Địa chỉ dạy ielts cấp tốc TPHCM| Nguồn ảnh: Trung tâm Khoa Trí

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm KTDC Group

KTDC English là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các học viên có nhu cầu học IELTS, đặc biệt là IELTS cấp tốc. Trung tâm này cung cấp các buổi học thuận tiện cho các học viên vào buổi sáng và buổi tối để giúp học viên chuẩn bị cho kỳ thi IELTS một cách nhanh chóng.

 • Khóa học luyện thi Ielts cấp tốc buổi sáng được học vào 8h30 – 11h30, tổng giờ học lên đến 72 giờ và yêu cầu học viên phải đạt Ielts 2 chấm ( trình độ trung cấp )
 • Khóa học Ielts cấp tốc buổi tối được học vào 18h – 21h và tổng lên đến 72 giờ học, đạt chứng chỉ ielts 2 chấm
Nguồn ảnh: Trung tâm đào tạo ielts cấp tốc TPHCM – Trung tâm KTDC Group

Thông tin liên hệ

7. Anh ngữ TalkFirst

TalkFirst nổi danh là trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc chất lượng cao nhất tại TP.HCM. Bạn an tâm tin tưởng vào chất lượng giảng dạy cơ sở này vì nơi đây áp dụng các phương pháp dạy IELTS hoàn toàn mới lạ. TalkFirst cam kết tất cả học viên sẽ đạt được đầu ra bằng văn bản với kết quả kiểm tra thực tế uy tín tại IDP và BC.

Nhờ các chiến lược luyện thi IELTS khoa học hổ trợ học viên tại trung tâm sẽ được củng cố các kỹ năng Đọc, Nghe, Viết, Nói cũng như nâng cao điểm IELTS trong thời gian nhanh nhất. Tất cả các giáo viên tại TalkFirst IELTS đều đạt chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường quốc tế. Các giảng viên cũng có chứng chỉ giáo dục từ các tổ chức nước ngoài như CELTA, DELTA, TEFL, TESOL và các tổ chức khác.

Chương trình giảng dạy tại trung tâm luyện thi Ielts cấp tốc TalkFirst là đơn vị ký hợp đồng với chuẩn IDP và BC tai Việt Nam, cam kết học viên tham gia đầy đủ và đạt được điểm tốt khi sau mỗi bài học. Tại trung tâm, các chủ đề và buổi học IELTS đều ứng dụng thực tế từ các cuộc thi mới nhất.

Nguồn ảnh: Trung tâm học ielts cấp tốc TPHCM – Trung tâm TalkFirst

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm Hội Đồng Anh

Hội đồng Anh đã đào tạo  và truyền đạt kiến thức ngoại ngữ suốt 75 năm qua và các giáo viên tại trung tâm luyện thi ielts cấp tốc này đều sở hữu cho mình trình độ chuyên môn cao sẽ giúp đỡ học sinh trong việc rèn luyện và thu nhận kiến thức mới trong kỳ thi IELTS. Học viên đăng ký khóa học luyện thi ngoại ngữ tại trụ sở của Hội đồng Anh sẽ được ưu đải đặc biệt giảm 10% học phí và lệ phí thi. Học viên sẽ được tham gia chương trình luyện thi từ xa “Road to IELTS” thông qua internet.

Có được nhận chứng chỉ IELTS sẽ hổ trợ bạn tìm được một công việc có thu nhập ổn định, dễ dàng lên chức và đạt được thành công sớm nhất. Khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Hội Đồng Anh giúp học viên chuẩn bị kỹ lưỡng nhất có thể cho kỳ thi IELTS trong thời gian sớm nhất nhằm đạt được kết quả tốt phù hợp với mục tiêu bản thân đặt ra.

Học ielts cấp tốc ở TPHCM| Nguồn ảnh: Hội Đồng Anh

Thông tin liên hệ

9. Trung tâm ILTS

Nhiều học viên đã tin tưởng ILTS, một trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc nổi tiếng tại TP.HCM. Trường cung cấp các lớp đào tạo IELTS cấp tốc chỉ dài một tháng cho trẻ em từ 16 tuổi trở lên. Các bài giảng buổi sáng, buổi chiều và buổi tối được tổ chức ba lần mỗi tuần và trong bốn tuần mỗi khóa học tại trung tâm.

Lộ trình luyện thi ielts cấp tốc nâng cấp điểm tại ILTS:

 • Mục tiêu của Pre-IELTS là thiết lập và củng cố nền tảng IELTS cho sinh viên (Học phí 3.500.000 VND, chưa giảm 50%)
 • IELTS 5.0+: IELTS 5.0 với 5.5 mục tiêu, phù hợp với sinh viên mới học IELTS nhưng đã có trình độ tiếng Anh khá
 • IELTS 6.0+: Yêu cầu đạt IELTS 5.5 hoặc tương đương đầu ra là IELTS 6.0 và 6.5.
 • IELTS 7.0 (Viết, Nói): Nhấn mạnh hai kỹ năng: viết và nói, với IELTS 6.0 hoặc tiêu chí xét tuyển tương đương
Nguồn ảnh: Cơ sở luyện thi ielts tại TPHCM – Trung tâm ILTS

Thông tin liên hệ

10. Anh ngữ Quốc tế GIGI

Nằm cuối cùng trong danh sách các trung tâm luyện thi Ielts cấp tốc nhất TPHCM có thể kể đến Anh ngữ Quốc Tế GiGi. Các thành tựu tại trung tâm anh ngữ này khiến các trung tâm khác cũng phải có gần ghen tị khi các học viên tại đây đều đạt số điểm tuyệt đối từ năm 2010. Điển hình là cuộc thi Ielts vào 18/2/2021 và 3/3/2022 trung tâm GIGI là cơ sở có những bài thi tốt nhất đạt số điểm 7.5 – 8.5.

Độ uy tín, chất lượng, và hiệu quả giảng dạy của trung tâm thông qua kết quả của các bài thi chính là lời khẳng định chắc chắn nhất mà các học viên mang về cho trung tâm.

Các giáo viên người bản ngữ được cấp chứng chỉ giảng dạy từ các trường quốc tế nổi tiếng như Úc, Hoa kỳ, Canada. Và theo quy định phải đạt chứng chỉ 9.0 Ielts có vài người còn đạt đến trình độ Celta/Tesol. Họ sẽ có nhiệm vụ nghiên cứu và đưa đến cho học viên những lộ trình luyện thi ielts cấp tốc rõ ràng và phù hợp nhất, giúp các học viên đạt được số điểm như họ mong muốn từ đầu.

Trung tâm luyện ielts cấp tốc TPHCM| Nguồn ảnh: Anh ngữ quốc tế GiGi

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách 10 địa chỉ luyện thi ielts cấp tốc mà mình muốn giới thiệu đến bạn thông qua nhiều nguồn uy tín, chất lượng từ lượt bình chọn của các phụ huynh và học viên đã từng học và đang học tại trung tâm. Chúc bạn sớm tìm được cho mình trung tâm phù hợp cũng như là ưng ý nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)