25/05/2024
Home Dịch vụ Các công ty in ấn bao bì tại TPHCM chuyên nghiệp, tốt nhất

Các công ty in ấn bao bì tại TPHCM chuyên nghiệp, tốt nhất

0
Các công ty in ấn bao bì tại TPHCM chuyên nghiệp, tốt nhất
Danh sách các công ty in ấn bao bì tại TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng

Bạn cần tìm công ty in ấn bao bì tại TPHCM uy tín, tốt nhất? Một sản phẩm hoàn hảo được đánh giá về cả chất lượng và tính ứng dụng. Hình thức của sản phẩm bị ảnh hưởng bởi bao bì bên ngoài của nó. Mặc dù người ta thường biết rằng “Đừng đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó”, nhưng người mua thường bị thu hút bởi tính thẩm mỹ của sản phẩm hơn là khả năng sử dụng của chúng.

Bao bì có hai chức năng: “làm đẹp” sản phẩm và bảo vệ sản phẩm khỏi những tác động bên ngoài. Đừng bỏ qua bài viết của mình về công ty sản xuất bao bì hàng đầu tại Sài Gòn nếu bạn đang tìm nơi thiết kế và sản xuất bao bì chất lượng cao.

Top 11 công ty in ấn bao bì tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

1. Công ty TNHH SX-TM Bao bì Phát Thành

Nếu bạn đang tìm một công ty in ấn bao bì chất lượng cao giá cả phải chăng thì không nên bỏ qua Phát Thành. Công ty Phát Thành là đơn vị chuyên cung cấp các loại bao bì đựng thực phẩm, phân bón, khăn lạnh, … sử dụng chất liệu cao cấp, giá cả hợp lý, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Cơ sở kinh doanh bao bì Phát Thành này chắc chắn sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, làm hài lòng khách hàng với đội ngũ công nhân lành nghề và trang thiết bị sản xuất tại Nhật Bản.

Ngoài ra còn có các ưu đãi đặc biệt để thu hút khách hàng mới khi Công ty Phát Thành ngày càng phát triển về quy mô. Các chuyên gia tư vấn không ngừng làm việc để đưa ra các giải pháp tốt nhất có thể nhằm giảm chi phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty in ấn bao bì ở TPHCM chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Công ty TNHH SX-TM Bao bì Phát Thành
Doanh nghiệp in ấn bao bì tại TPHCM| Nguồn ảnh: Công ty TNHH SX-TM Bao bì Phát Thành

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH Bao bì Nhật Bản

Năm 1996, Công ty TNHH Bao bì Nhật Bản được thành lập tại Việt Nam là kết quả của sự liên minh giữa Chubu Shiko và Nissho Iwai, một công ty Nhật Bản. Công ty in ấn bao bì tại TPHCM có ba cơ sở sản xuất tại Việt Nam với công suất sản xuất hàng tháng lên đến 4,5 triệu gói sau 20 năm hoạt động. Có thể tạo ra một dây chuyền sản xuất khép kín, được kiểm tra kỹ lưỡng bằng cách tập hợp một đội ngũ công nhân bao gồm các kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo trực tiếp từ Nhật Bản. Chỉ những mẫu sản phẩm chất lượng cao nhất mới được cung cấp bởi cơ sở kinh doanh bao bì TPHCM này.

Túi kraft nguyên sinh nhiều lớp, túi kraft nguyên sinh tráng màng PE, túi kraft sơ cấp nhiều lớp và các loại bao bì khác là một trong những sản phẩm mà Công ty TNHH Bao bì Nhật Bản chuyên sản xuất. Tính nhất quán của hàng hóa là điểm mạnh nhất của công ty in ấn bao bì tại TPHCM chất lượng cao này. Khi so sánh với các nhà sản xuất bao bì khác trên thị trường, hàng hóa này có chất lượng cao hơn nhiều và giá thành thấp hơn rất nhiều.

 Công ty TNHH Bao bì Nhật Bản
Doanh nghiệp in ấn bao bì tại TPHCM| Nguồn ảnh: Công ty TNHH Bao bì Nhật Bản

Thông tin liên hệ

3. Công ty CP Bao bì Bình Minh

Hồ Chí Minh công ty nào làm bao bì nhựa tốt nhất? Sau hơn 10 năm hoạt động và trưởng thành, Công ty Bình Minh được thành lập năm 2007 đã vươn lên là một trong những nhà cung cấp bao bì chất lượng và nổi tiếng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty in ấn bao bì tại TPHCM chuyên nghiệp này có rất nhiều chứng nhận chất lượng và an toàn thực phẩm từ ISO.

Sau đây là quy mô và năng lực của Bình Minh:

 • Trụ sở chính có 2.000 mét vuông, trong khi khu vực sản xuất là 5.000 mét vuông
 • Đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở sản xuất và đóng gói ở nước ngoài
 • Thiết bị in ống đồng, máy kéo khô, máy tách cuộn và các máy móc tiên tiến khác được bao gồm trong hệ thống này
 • đã được chứng nhận ISO 9001: 2008, HACCP-GMP và ISO 9001: 2015
 • Năng lực sản xuất hàng ngày là 16 tấn hàng hóa
 • Các doanh nghiệp lớn như Acecook, Vifon, Miliket, Cholimex, … đã làm việc với công ty in ấn bao bì tại TPHCM này

Để đảm bảo rằng khách hàng hoàn toàn hài lòng, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản của Công ty Bình Minh liên tục nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm. Tại Bình Minh, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm đặc biệt như bao bì giấy cao cấp, bao bì hộp carton và các mặt hàng nổi bật khác.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH SX Bao bì Phạm Gia

Các ngành công nghiệp quần áo, thực phẩm và gia dụng đều sử dụng vào sản phẩm thuộc Công ty Phạm Gia với tư cách là nhà cung cấp bao bì hàng đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm bao bì nhựa, túi ni lông hoặc bất kỳ loại vật liệu đóng gói sản phẩm nào khác, bạn không nên bỏ qua công ty in ấn bao bì tại TPHCM.

Công ty Phạm Gia sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao, đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân lành nghề giám sát toàn bộ quá trình sản xuất. Khách hàng được hứa hẹn hoàn toàn hài lòng với các sản phẩm.

Công ty in ấn bao bì Phạm Gia là một quyết định sáng suốt do:

 • Sử dụng thiết bị tiên tiến và nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao đáng tin cậy để sản xuất trên dây chuyền khép kín
 • Chất lượng sản phẩm ổn định và lâu dài giúp giảm chi phí đáng kể
 • Nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn
 • Công ty có thể cung cấp các giải pháp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn vì đã có bề dày kinh nghiệm làm đối tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc
Công ty TNHH SX Bao bì Phạm Gia
Doanh nghiệp in ấn bao bì tại TPHCM| Nguồn ảnh: Công ty TNHH SX Bao bì Phạm Gia

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Đại Á Âu

Sau đây công ty TNHH Đại Á Âu chúng tôi điểm danh những công ty in ấn bao bì tại TPHCM mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Để đứng trong top đầu các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng đóng gói, đơn vị đã không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất sản phẩm. Công ty luôn duy trì việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với mục tiêu thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Đại Á Âu đã tự hào được hợp tác với nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Để sản xuất các sản phẩm lý tưởng cho nhu cầu của bạn, cần phải có đủ quy mô và kinh nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng các đơn hàng quy mô lớn có thể được thực hiện và hoàn thành nhanh nhất có thể với quy trình sản xuất khép kín và trang thiết bị hiện đại.

Các mặt hàng chủ đạo của Công ty in ấn bao bì tại TPHCM – Đại Á Âu bao gồm bao bì cuộn, bao bì công nghiệp, bao bì văn phòng phẩm, bao bì may mặc, bao bì thực phẩm, và các loại bao bì khác.

Công ty TNHH Đại Á Âu
Doanh nghiệp in ấn bao bì tại TPHCM| Nguồn ảnh: Công ty TNHH Đại Á Âu

Thông tin liên hệ

6. Công ty SX Bao bì Greensun

Tiếp theo trong danh sách công ty in ấn bao bì tại TPHCM nỗ lực ngăn chặn tác hại môi trường từ rác thải nhựa và nâng cao nhận thức của người tiêu dùng, Công ty TNHH Greensun đã giới thiệu các sản phẩm bao bì có thể phân hủy sinh học, thân thiện với môi trường.

Việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường luôn được khách hàng đánh giá cao, những người ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và môi trường. Chính vì vậy, thời gian gần đây rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đã ký kết hợp tác lâu dài với công ty in ấn bao bì chất lượng cao Greensun.

Công ty Greensun là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các loại bao bì tự hủy, túi đục lỗ, túi zipper và các loại hàng hóa khác được tạo ra trong các cơ sở sản xuất khép kín với máy móc công nghệ cao của Nhật Bản. Bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng cao từ cơ sở kinh doanh bao bì này tại Thành phố Hồ Chí Minh, mà không cần nghi ngờ gì nữa. Nếu bạn đang tìm một xưởng sản xuất bao bì uy tín và giá cả hợp lý thì không nên bỏ qua Greensun.

Công ty SX Bao bì Greensun
Doanh nghiệp in ấn bao bì tại TPHCM| Nguồn ảnh: Công ty SX Bao bì Greensun

Thông tin liên hệ

7. Thuận Phát Hưng

Hiện công ty in ấn bao bì Thuận Phát Hưng đã có các cơ sở tại Việt Nam, Philippines, Malaysia, Thái Lan và Ấn Độ. Được thành lập vào năm 2001. Với trọng tâm là sự tiện lợi, an toàn, chất lượng, tốc độ và tối ưu hóa, công ty này dẫn đầu thị trường về cung cấp thành phẩm, giải pháp bảo quản và hóa chất cho ngành bao bì giấy. Giá cả luôn cạnh tranh với thị trường do có đội ngũ R & D có năng lực.

Các sản phẩm từ TPH được tạo ra bao gồm:

 • Để đóng gói và bảo quản, sử dụng 2-3 lớp bìa cứng, thùng giấy tròn, lõi và ống bìa cứng, giấy tráng và giấy bồi
 • Kẹp giấy, một vài lớp giấy gợn sóng và bao bì vận chuyển chống va đập (nẹp góc, thanh chữ V bằng giấy)
 • Giấy, dung dịch và gel tẩy rỉ sét VCI. Túi PE chống rỉ

Công ty in ấn bao bì tại Thành phố Hồ Chí Minh này có phương án đóng gói tốt nhất cho thực phẩm tiêu dùng, mỹ phẩm, điện tử, điện lạnh, nội thất, thời trang, giao thông vận tải, vật liệu xây dựng, xuất nhập khẩu, thương mại điện tử, dược phẩm, thủ công mỹ nghệ và máy móc kỹ thuật.

Thuận Phát Hưng
Doanh nghiệp in ấn bao bì tại TPHCM| Nguồn ảnh: Thuận Phát Hưng

Thông tin liên hệ

8. Công ty CP-TM-SX Bao bì Nam Tiến

Công ty in ấn bao bì tại TPHCM nào uy tín tốt nhất? Để phục vụ thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu, Công ty Nam Tiến được thành lập với mục tiêu xây dựng nhà máy sản xuất bao bì tiên tiến. Với nhiều năm làm việc với các đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước, chắc chắn nhà sản xuất bao bì này là nơi đáng tin cậy.

Hàng hóa chính của Công ty in ấn bao bì Nam Tiến như sau:

 • Thùng carton có kích thước khác nhau
 • Túi giấy làm từ nhiều chất liệu khác nhau, hộp giấy in offset, …
 • Tem, nhãn dán, danh mục, v.v.

Nam Tiến là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì các yếu tố sau:

 • Sản xuất hàng loạt nhiều sản phẩm
 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, vì vậy họ có thể đảm bảo cung cấp các sản phẩm tốt nhất với mức giá thấp hơn so với các công ty khác.
 • Ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm thực phẩm, phân bón, bánh kẹo, …
 • Thẩm mỹ và phù hợp với sở thích của người tiêu dùng
 • Tư vấn miễn phí, giao hàng nhanh chóng và định giá “tỷ lệ nghịch” với tầm cỡ của sản phẩm cuối cùng
 Công ty CP-TM-SX Bao bì Nam Tiến
Doanh nghiệp in ấn bao bì tại TPHCM| Nguồn ảnh: Công ty CP-TM-SX Bao bì Nam Tiến

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH SX Bao bì Tân Phú Hưng

Công ty Tân Phú Hưng, một doanh nghiệp chuyên về dịch vụ in ấn, phát triển và sản xuất các loại bao bì, được thành lập vào năm 2005. Các công ty trong ngành thực phẩm, dược phẩm, thủy sản, bánh kẹo, gốm sứ và các ngành khác là một trong những đối tác chính của công ty in ấn bao bì Tân Phú Hưng .

Doanh nghiệp bao bì tại Sài Gòn này tự tin có thể cung cấp cho khách hàng những mẫu bao bì chất lượng cao bởi đội ngũ công nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm vận hành dây chuyền sản xuất khép kín.

Hàng hóa đặc biệt của Công ty Tân Phú Hưng bao gồm:

 • Bao bì sản xuất hàng xuất khẩu
 • Hộp đựng thức ăn
 • Bao bì hỗn hợp, bao bì hỗn hợp
 • Túi PP, túi nylon PE, v.v.
 • In màng co, màng ép, bao bì nhựa, v.v

Lợi ích khi làm việc với công ty in ấn bao bì Tân Phú Hưng:

 • Đảm bảo quy trình sản xuất tuân thủ theo khuyến cáo của Bộ Y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Máy in UV hiện đại mang lại màu sắc sống động và hình ảnh sắc nét
 • Với quy mô lớn, với hai nhà máy tại KCN Tân Đô và Bình Tân, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và số lượng theo thỏa thuận

Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm kinh doanh của Tân Phú Hưng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên thương hiệu. Kể từ thời điểm đó, họ đã khẳng định mình là một trong những nhà sản xuất bao bì chất lượng và uy tín nhất TP.HCM.

Công ty TNHH SX Bao bì Tân Phú Hưng
Doanh nghiệp in ấn bao bì tại TPHCM| Nguồn ảnh: Công ty TNHH SX Bao bì Tân Phú Hưng

Thông tin liên hệ

10. Công ty CP- SX Bao bì Ánh Sáng

Công ty in ấn bao bì tại TPHCM muốn dựa vào sức khoẻ con người để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao mang đến cho khách hàng giá trị thực. Tại Công ty Ánh Sáng, đời sống của nhân viên liên tục được nâng cấp và cải thiện để họ có thể chuyên tâm đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Công ty tuân theo một quy trình sản xuất nghiêm ngặt bao gồm: thiết kế, sản xuất, kiểm tra và giao hàng. Công ty Ánh Sáng thành phố Hồ Chí Minh này sản xuất bao bì BOPP ống đồng chất lượng cao, bao bì giấy in offset, bao bì giấy in Flexco, và nhiều sản phẩm khác để đóng gói nhiều loại sản phẩm.

Bao Bì Ánh Sáng là đối tác chiến lược của một số doanh nghiệp lớn trong ngành nông nghiệp, xây dựng, hóa chất và đã có hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Bộ phận này không ngừng phát triển để ngày càng sản xuất tốt hơn những mặt hàng đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng. Công ty in ấn bao bì tại TPHCM chuyên nghiệp hoạt động nhiều năm, sau đó đã lọt vào danh sách 10 công ty sản xuất bao bì hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các hàng hóa sau đây của công ty có sẵn trên thị trường:

 • Bao bì đựng phân bón
 • Đóng gói vật tư xây dựng
 • Bao bì thức ăn chăn nuôi
 • Đóng gói bằng giấy Kraft
 • Túi ngũ cốc
 • Túi chất
Công ty CP- SX Bao bì Ánh Sáng
Doanh nghiệp in ấn bao bì tại TPHCM| Nguồn ảnh: Công ty CP- SX Bao bì Ánh Sáng

Thông tin liên hệ

11. Công ty Cổ phần EIL Việt Nam

Công ty Cổ phần EIL Việt Nam đã hơn 20 năm sản xuất bao bì chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tập hợp một nhóm nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và hiểu biết để vận hành máy móc tiên tiến và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của khách hàng.

Đối với mặt hàng thắt lưng, túi xách và các mặt hàng khác, công ty in ấn bao bì tại TPHCM này cung cấp màng PE công nghiệp, băng dính, chất bảo vệ bề mặt sản phẩm.

Hàng hóa của Công ty in ấn bao bì tại TPHCM – EIL Việt Nam luôn được sản xuất dưới sự giám sát nghiêm ngặt và được làm bằng hóa chất không độc hại. Sau đó sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng trước khi gửi đến tay khách hàng.

Công ty Cổ phần EIL Việt Nam
Doanh nghiệp in ấn bao bì tại TPHCM| Nguồn ảnh: Công ty Cổ phần EIL Việt Nam

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách các công ty in ấn bao bì tại TPHCM chuyên nghiệp, đẹp nhất mà mình muốn giới thiệu đến bạn. Thông qua các dữ liệu đánh giá chất lượng và công tâm từ phía người tiêu dùng, chúc bạn sớm tìm được cho mình một địa chỉ in ấn phù hợp với nhu cầu cũng như là yêu thích nhất.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)