28/03/2023

Bạn muốn tìm một lớp học tiếng Nhật Thủ Đức uy tín và tốt nhất? Để tìm được một trung tâm đáp ứng đầy đủ các yếu tố về môi trường học tập, đội ngũ giảng viên, chương trình học, mức học phí,… không phải điều dễ dàng. Vậy đâu là trung tâm hội tụ đầy đủ các tiêu chí ấy? Cùng tìm hiểu “Top 10 trung tâm học tiếng Nhật Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9” trong bài viết dưới đây.

Top 10 trung tâm tiếng Nhật tốt và uy tín nhất Thủ Đức

1. Trung tâm Nhật ngữ Sakae – Thủ Đức

Trung tâm Nhật ngữ Sakae là một tron những địa chỉ học tiếng Nhật Thủ Đức tốt nhất với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tại Nhật ngữ Sakae, bạn sẽ được kết hợp giữ học lý thuyết và thực hành giao tiếp với giáo viên người Nhật. Ưu điểm có thể kể đến tại đây chính là tỷ lệ giáo viên người bản xứ cao nhất trong những trung tâm dạy tiếng Nhật ở Thủ Đức. Đảm bảo bạn có thể nhanh chóng cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình.

Trung tâm Nhật ngữ Sakae sở hữu một đội ngũ giảng viên có kiến thức và kỹ năng giảng dạy nhiều năm và có kinh nghiệm dạy học ở nước ngoài. Hơn nữa lại vô cùng tâm huyết và nhiệt tình, bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào của bạn cũng sẽ được họ giải đáp một cách cụ thể nhất.

Khi đến đây, bạn sẽ được kiểm tra kiến thức đầu vào và được sắp xếp lớp tương ứng với trình độ của mình. Tin rằng đây là một trong những trung tâm tiếng Nhật Thủ Đức tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Trung tâm học tiếng Nhật Sakae - Thủ Đức
Trung tâm học tiếng Nhật Sakae – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

2. Trung tâm Nhật ngữ Sakura – Thủ Đức

Nhật ngữ Sakura là một trong những lớp học tiếng Nhật Thủ Đức đã hoạt động từ những năm 1989 với tên gọi là trung tâm Văn hóa Việt Nhật. Dù đã trải qua rất nhiều năm nhưng chất lượng đào tạo tại đây vẫn không hề giảm đi chút nào.

Bởi chương trình giảng dạy luôn thường xuyên được cập nhật và đổi mới, từ đó có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu học tập cần thiết của học viên. Những khóa học nổi bật nhất tại Nhật ngữ Sakura chính là các lớp học giao tiếp, học thi chứng chỉ (N5, N4, N3,…), lớp học tiếng Nhật du học,….

Hệ thống phòng học tại đây luôn được trang bị đầy đủ các máy móc, dụng cụ cần thiết cho quá trình học tập của học viên. Bên cạnh đó, giảng viên tại trung tâm học tiếng Nhật Thủ Đức này đều là được đào tạo tại các trường Nhật ngữ uy tín trong và ngoài nước. Đảm bảo bạn sẽ được trang bị đầy đủ tri thức và kỹ năng để hoàn thiện bản thân và hoàn thành tốt nhất các kỳ thi sắp tới.

Lớp nhật ngữ Sakura - Thủ Đức
Lớp nhật ngữ Sakura – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Kiến Minh (Nhật ngữ Hajime Nippon) – Thủ Đức

Nhật ngữ Kiến Minh là một trong những trung tâm tiếng Nhật tốt nhất trong khu vực Thủ Đức được nhiều học viên đánh giá rất cao. Bởi hệ thống phòng học hiện đại cùng đội ngũ giáo viên trẻ với trình độ tiếng Nhật rất cao (N1, N2). Khi đến đây bạn sẽ không phải lo lắng lớp học quá đông bởi tại Kiến Minh số lượng học viên chỉ 8 – 20 người/lớp. Từ đó giáo viên có thể dễ dàng tương tác và hỗ trợ học viên hơn.

Các học viên tại trung tâm học tiếng Nhật Thủ Đức này đều sẽ được tiếp cận tất cả các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và KANJI học. Đảm bảo học viên sẽ nhanh chóng thành thao và có thể chỉ lấy chứng chỉ N5 – N3 trong vòng 10 tháng. Tin rằng Nhật ngữ Kiến Minh chính là địa điểm học tiếng Nhật Thủ Đức lý tưởng mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn tại Thủ Đức.

Học tiếng Nhật ở Thủ Đức - Kiến Minh
Trung tâm Kiến Minh – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Nhật ngữ NewSky – Thủ Đức

Trung tâm Nhật ngữ Newsky là một trong những trung tâm tiếng Nhật lâu đời tại Thủ Đức. Trung tâm này đã hoạt động được 15 năm và rất nhiều học viên đánh giá cao bởi mức học phí phải chăng cùng sự nhiệt tình của các giảng viên. Dù bạn là người mới bắt đầu học tiếng Nhật hay đã có nền tảng tiếng Nhật cơ bản thì trung tâm Newsky sẽ có các lớp đào tạo phù hợp nhất.

Từ đó giúp học viên có thể hoàn thiện kỹ năng và nâng cao kỹ năng của mình để đáp ứng các nhu cầu cá nhân như: du học, làm việc, xuất khẩu lao động,… một cách thiết thực nhất. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm Newsky đều là những cá nhân xuất sắc có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật nhiều năm.

Hơn nữa, họ rất nhiệt tình và tận tâm với nghề luôn sẵn sàng truyền thụ những “bí kíp” giúp bạn dễ dàng nắm bắt kiến thức nhất. Tin rằng chỉ sau một thời gian ngắn học tập tại đây, bạn sẽ thấy bất ngờ với trình độ của mình đấy. Có thể nói Newsky là một trong những trung tâm học tiếng Nhật Thủ Đức tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Trung tâm Nhật ngữ NewSky – Thủ Đức
Trung tâm Nhật ngữ NewSky – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina – Thủ Đức

Trung tâm Saigon Vina là một trong những lớp học tiếng Nhật Thủ Đức uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Trung tâm Saigon Vina đã hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ. Và các giảng viên tại đây đều vô cùng nhiệt tình, thân thiện mà còn có kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực ngôn ngữ Nhật.

Hệ thống cơ sở vật chất tại Trung tâm Saigon Vina đều được đầu tư rất kỹ lưỡng, đảm bảo mỗi phòng học đều có đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc học tập của học viên. Cung cấp rất nhiều khóa đào tạo tiếng Nhật đáp ứng những nhu cầu khác nhau của học viên như: khóa học chứng chỉ N1 – N2 – N3…, đào tạo tiếng Nhật cho mục đích du học, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật chuyên ngành, tiếng Nhật giao tiếp,….

Hơn nữa các chương trình học tập tại Saigon Vina đều được cập nhật thường xuyên, đảm bảo sát với tình hình thực tế nhất. Ngoài ra, trung tâm học tiếng Nhật Thủ Đức này còn nhận giảng dạy cho danh nghiệp, cá nhân theo giờ nữa đấy.

Địa chỉ học tiếng Nhật Thủ Đức - Saigon Vina
Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm Nhật Ngữ Shizen – Thủ Đức

Trung tâm Nhật Ngữ Shizen là một trong những trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Thủ Đức và được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và học tập. Đội ngũ giảng viên của Shizen là những cá nhân giỏi có kiến thưc chuyên môn cao và đã tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản. Đảm bảo các kiến thức mà họ cung cấp đều thiết thực nhất từ đó giúp bạn dễ dàng nắm bắt hơn khi học tập tại đây.

Trung tâm học tiếng Nhật Thủ Đức sở hữu hệ thống phòng học rất hiện đại, được trang bị đầy đủ tivi, máy lạnh, máy chiếu, micro,… tạo nên một môi trường học tập lý tưởng nhất cho học viên và giảng viên. Mỗi tháng, Nhật ngữ Shizen đều tổ chức các buổi ngoại khóa để học viên giao lưu học hỏi lẫn nhau như: vẽ tranh, hóa trang, hội thoại…

Phương pháp giảng dạy tại Nhật Ngữ Shizen độc đáo và trực quan đó là sử dụng hình ảnh trình chiếu trong mỗi tiết học từ đó tăng cường khả năng tiếp thu và ghi nhớ của mỗi học viên. Trung tâm này cung cấp nhiều khóa học tiếng Nhật như: luyện thi JLPT (N5, N4, N3,…), khóa học giao tiếp cấp tốc, Kaiwa với người Nhật,…

Trung tâm học tiếng Nhật Shizen - Thủ Đức
Trung tâm học tiếng Nhật Shizen – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

7. Nhật ngữ Hướng Minh – Thủ Đức

Khi học tập tại Nhật ngữ Hướng Minh bạn sẽ cơ hội việc làm với hơn 200 đối tác doanh nghiệp. Và học viên còn được hỗ trợ tư vấn du học cũng như giới thiệu việc làm lương cao sau khi hoàn thành khóa học. Chương trình học tại đây được xây dựng một cách khoa học nên phù hợp cho mọi đối tượng học viên từ: học sinh, công nhân viên, sinh viên, cán bộ chuyên môn, kỹ sư,….

Trung tâm học tiếng Nhật Thủ Đức này luôn đầu tư cập nhật các trang thiết bị, phòng học hiện đại, hỗ trợ tối đa việc tương tác giữa học viên và giảng viên. Những kiến thức Tiếng Nhật tại trung tâm hoàn toàn có thể ứng dụng vào những công việc thực tế tại các công ty Nhật.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ giảng viên đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngôn ngữ Nhật. Hơn nữa, Nhật ngữ Hướng Minh luôn chú trọng xây dựng và tư vấn cho học viên lộ trình học tập tiếng Nhật phù hợp theo trình độ của mỗi học viên.

Sử dụng và kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại và khoa học, học viên học tại đây sẽ nắm bắt được bài học một cách nhanh chóng, hoàn thiện tốt cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Nhật ngữ Hướng Minh
Nhật ngữ Hướng Minh – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

Tham khảo: Top 10 trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Thủ Đức

8. Trung tâm học tiếng Nhật Izumi – Quận 2

Trung tâm nhật ngữ IZUMI cực kỳ nổi tiếng tại khu vực Quận 2 với các khóa học tiếng Nhật dành cho thiếu nhi. Nhưng không chỉ có trẻ em, họ còn có những khóa học Nhật ngữ chuyên sâu dành cho sinh viên, người đi làm có nhu cầu luyện thi JLPT các cấp độ, tiếng Nhật du học, làm việc tại Nhật Bản hoặc tiếng Nhật chuyên ngành phục vụ công việc.

Chương trình học tại IZUMI chủ yếu sẽ giúp học viên luyện giải đề của các năm để làm quen với cấu trúc và kỹ năng làm bài thi JLPT. Còn đối với các lớp giao tiếp và chuyên ngành, đa phần thời gian học viên sẽ giao tiếp với giảng viên để nâng cao khả năng phản xạ khi giao tiếp. Khi thực hành, giảng viên sẽ đưa ra những tình hướng thực tế và hướng xử lý tốt nhất, đồng thời xử các lỗi sai của học viên khi giao tiếp.

Với phương pháp giảng dạy vừa học vừa thực hành này, đảm bảo bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ và nâng cao trình độ của mình. Bên cạnh các địa chỉ học tiếng Nhật Thủ Đức ở trên, Nhật ngữ IZUMI cũng là một đơn vị xứng đáng được bạn tin tưởng lựa chọn.

Trung tâm học tiếng Nhật Izumi - Quận 2
Trung tâm học tiếng Nhật Izumi – Quận 2

Thông tin liên hệ

9. Nhật ngữ Sanko – Quận 2

Nhật ngữ Sanko là một trong những trung tâm dạy tiếng Nhật được nhiều học viên đánh giá rất cao. Bởi bạn học tiếng Nhật vì bất kỳ nhu cầu nào cũng có thể tìm được khóa học phù hợp tại đây. Từ đi làm, đi du học cho đến xuất khẩu lao động. Trong suốt khóa học tại Sanko, bạn sẽ được tiếp cận những phương pháp học tập tiên tiến nhất.

Hơn nữa, họ còn tổ chức những câu lạc bộ tiếng Nhật để giáo viên và mọi học viên cùng nhau giao lưu và trau dồi kiến thức. Bạn sẽ được học tập trong một môi trường học tập tuyệt vời cùng đội ngũ giáo viên Việt Nam và Nhật Bản có trình độ và kỹ năng chuyên môn cao. Trung tâm Nhật ngữ Sanko đem tới những khóa học hiệu quả dành cho mọi đối tượng.

Sanko sẽ được sử dụng giáo trình Minna No Nihongo nổi tiếng, dễ dàng kiến thức hơn. Bên cạnh các lớp học tiếng Nhật Thủ Đức được liệt kê ở trên thì Nhật ngữ Sanko chính là sự lựa chọn rất phù hợp cho bạn đấy.

Nhật ngữ Sanko
Nhật ngữ Sanko – Quận 2

Thông tin liên hệ

10. Trung tâm Nhật Ngữ Thành Công – Quận 9

Trung tâm Nhật ngữ Thành Công là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Nhật với hệ thống thống cơ sở vật chất hiện đại và mức học phí vô cùng phải chăng. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều đã công tác tại Nhật Bản nhiều năm vì thế mà có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng ngôn ngữ Nhật.

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm, bạn sẽ được trang bị đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và cách phản xạ, xử lý khi giao tiếp một cách lưu loát nhất. Khi theo học tại Nhật ngữ Thành Công, bạn sẽ được thử sức với chương trình học tiếng Nhật online. Bởi phương pháp học kết hợp giữa online và học trực tiếp đã mang lại thành công cho nhiều bạn học viên đã từng học tại đây.

Hơn nữa, Nhật ngữ Thành Công sẽ xây dựng một chương trình giảng dạy riêng phù hợp với trình độ của mỗi học viên, đảm bảo có thể nhanh chóng thích ứng và tiến bộ. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được nơi học tiếng Nhật Thủ Đức nào, hãy cân nhắc về trung tâm Thành Công nhé.

Trung tâm tiếng Nhật Quận 9
Trung tâm Nhật Ngữ Thành Công – Quận 9

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách 10 trung tâm học tiếng Nhật Thủ Đức được nhiều học viên yêu thích và đánh giá cao nhất. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được một trung tâm phù hợp với mong muốn và nhu cầu của mình.

Xem thêm: Top 10 trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại Thủ Đức


5/5 - (200 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất