25/02/2024
Home Sức khỏe Top 8 phòng khám nam khoa Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9

Top 8 phòng khám nam khoa Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9

0
Top 8 phòng khám nam khoa Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9

Bạn muốn tìm phòng khám nam khoa Thủ Đức tốt nhất? Bệnh nam khoa là một trong những căn bệnh có nguy cơ viêm nhiễm diện rộng, từ đó ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và đe dọa trực tiếp đến khả năng sinh sản. Vậy đâu là địa chỉ uy tín và an toàn nhất hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu Top 8 phòng khám nam khoa ở Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9 trong bài viết này nhé.

8 phòng khám nam khoa tốt nhất Quận Thủ Đức

1. Nam khoa bệnh viện Thành Phố Thủ Đức

Bệnh viện Thành Phố Thủ Đức là một trong những phòng khám nam khoa Thủ Đức uy tín và an toàn nhất mà bạn có thể tìm đến. Tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực điều trị các bệnh nam khoa. Khoa Ngoại Tiết niệu – Nam khoa Bệnh viện Thành Phố Thủ Đức chắc chắn sẽ cung cấp những dịch vụ khám và điều trị chuẩn xác với độ an toàn cao.

Khi tới đây, với bầu không khí thân thiện, nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp bạn không bị bối rối trước tình trạng bệnh của mình. Bệnh viện Thành Phố Thủ Đức xứng đáng là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Thủ Đức mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Các dịch vụ tại Bệnh viện Thành Phố Thủ Đức bao gồm: Chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, điều trị rối loạn cương dương, cấp cứu các tình trạng liên quan đến dương vật, cấp cứu tình trạng chảy máu sau cắt bao quy đầu, điều trị chấn thương tinh hoàn,…. Mức khám thông thường từ 100.000 đồng/người, khám hẹn giờ và chọn lựa bác sĩ từ 200.000 đồng/người.

Nam khoa bệnh viện Quận Thủ Đức
Nam khoa bệnh viện Quận Thủ Đức

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh viện Bình Triệu – Thủ Đức

Bệnh viện Bình Triệu là một cơ sở y tế có phòng khám khoa nam khoa được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá rất cao bởi các dịch vụ thăm khám và cách xử lý công việc vô cùng nhanh chóng, an toàn.

Phòng khám nam khoa Thủ Đức này sở hữu một đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm công tác tại nước ngoài với kỹ năng chuyên môn rất cao. Đảm bảo có thể dễ dàng chuẩn đoán bệnh một cách chính xác và đưa ra những phương án xử lý phù hợp nhất.

Phòng khám nam khoa của Bệnh viện Bình Triệu chuyên điều trị rối loạn cương dương, mãn dục nam, hẹp bao quy đầu, xuất tinh máu, xuất tinh sớm, xuất tinh đau, đau bìu, vô sinh – hiếm muộn, phẫu thuật vi phẫu điều trị giãn tĩnh mạch tinh, nối ống dẫn tinh sau triệt sản, cong dương vật…. Mức giá khám bệnh chỉ từ 100.000đ – 150.000đ/người.

Nam khoa bệnh viện Bình Triệu Thủ Đức
Nam khoa bệnh viện Bình Triệu Thủ Đức

Thông tin liên hệ

3. Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức là một trong những phòng khám lâu đời tại Thủ Đức và đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Không gian khám chữa bệnh tại đây vô cùng rộng rãi, sạch sẽ. Thái độ làm việc của nhân viên rất nhanh chóng và hòa nhã nên người bệnh đến đây đều có tâm lý rất thoải mái.

Khoa Tiết Niệu & Nam Khoa của bệnh viện này  được trang bị đầy các hệ thống máy móc cần thiết để hỗ trợ quá trình khám và điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng, an toàn và chuẩn xác nhất.

Họ đã có hơn 20 năm trong việc điều trị: xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, khám và điều trị các bệnh về bao quy đầu, hệ tiết niệu, tinh hoàn, tiền liệt tuyến, rối loạn cương dương, thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, điều trị vô sinh – hiếm muộn,… Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức chắc chắn là một trong những phòng khám nam khoa Thủ Đức xứng đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn.

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức
Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức

Thông tin liên hệ

4. Phòng khám nam khoa Mặt Trời – Quận 2

Bệnh viện Mặt Trời là một trong những nơi khám bệnh nam khoa tốt nhất tại Quận 2. Bởi vì số lượng bệnh nhân tại đây khá đông vì thế bạn nên đến sớm để tránh phải chờ đợi lâu. Bạn có thể chủ động đặt lịch khám qua tổng đài để chủ động thời gian. Chi phí khám thường có giá 100.000đ – 150.000đ/người, khám hẹn giờ và lựa chọn bác sĩ từ 200.000đ.

Tại đây có một đội ngũ bác sĩ chuyên ngành nam khoa đã hơn 10 năm kinh nghiệm. Đảm bảo có thể chuẩn đoán bệnh một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Tại phòng khám nam khoa Thủ Đức này chuyên điều trị: yếu sinh lý, xuất tinh; cấp cứu các tình trạng về dương vật như gãy, đứt; điều trị rối loạn cương dương, liệt dương; cấp cứu tình trạng chảy máu sau cắt bao quy đầu; điều trị chấn thương tinh hoàn;….

Phòng khám đa khoa Mặt Trời Quận 2
Phòng khám đa khoa Mặt Trời (hình minh họa)

Thông tin liên hệ

5. Nam khoa Bệnh viện Quận 2

Bệnh viện Quận 2 được xây dựng từ những năm 2008 đã thực hiện khám và chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân trên địa bàn Quận 2 và những khu vực lân cận. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, hiện nay bệnh viện đã phát triển toàn diện về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị và chất lượng khám chữa bệnh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến đây để khám chữa bệnh nam khoa

Bệnh viện Quận 2 cung cấp dịch vụ khám và điều trị các vấn đề về: rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, tạo hình dương vật, sửa dương vật cong vẹo, ngắn,…. Chi phí khám trong giờ hành chính: 100.000đ; khám hẹn giờ trong giờ hành chính là 120.000đ. Khám ngoài giờ: 150.000đ và khám hẹn ngoài giờ là 170.000đ. Bên cạnh các phòng khám nam khoa Thủ Đức ở trên, thì đây là một địa chỉ mà bạn nên lựa chọn.

Nam khoa bệnh viện Quận 2
Bệnh viện Quận 2

Thông tin liên hệ

6. Phòng Khám Đông Y Dược Nam An

Phòng khám Đông Y Dược Nam An chuyên điều trị các bệnh nam khoa: xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, điều trị các bệnh về bao quy đầu, rối loạn cương dương hệ tiết niệu, tiền liệt tuyến; cắt bao quy đầu thẩm mỹ, điều trị vô sinh, tư vấn điều trị dự phòng ung thư,… với mức khám chỉ 100.000 đồng.

Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn phương pháp điều trị cả về mặt thể chất và tinh thần cho bệnh nhân. Ngoài ra, Phòng khám Đông Y Dược Nam An còn có mạng lưới cộng tác và hỗ trợ hội chẩn từ các chuyên gia trên thế giới trong trường hợp bệnh lý phức tạp. Đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh cũng như độ uy tín tại phòng khám nam khoa Thủ Đức này.

Phòng Khám Đông Y Dược Nam An
Phòng Khám Đông Y Dược Nam An

Thông tin liên hệ

7. Bệnh viện Quân dân y Miền Đông – Quận 9

Nam Khoa Bệnh viện Quân dân y Miền Đông là một trong những cơ sở y tế được trang bị hệ thống máy móc rất hiện đại, luôn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn do Bộ y tế đề ra. Không gian khám chữa vô cùng rộng rãi và sạch sẽ,… đảm bảo mang lại cho bạn một tâm lý thoải mái nhất khi đến đây khám chữa bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Quân dân y Miền Đông đều kinh nghiệm làm việc lâu năm với kĩ năng chuyên môn rất cao, chắc chắn sẽ chuẩn đoán bệnh và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất với cơ địa của mỗi người.

Chuyên chữa trị, Yếu sinh lý, Rối loạn xuất tinh, Bệnh bao quy đầu, Viêm đường tiết niệu, Bệnh về tinh hoàn, Liệt dương,…. Đây là một trong những phòng khám nam khoa Thủ Đức xứng đáng để bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Bệnh viện Quân dân y Miền Đông - Quận 9
Bệnh viện Quân dân y Miền Đông – Quận 9

Thông tin liên hệ

8. Bệnh viện Quận 9

Khoa Nam khoa Bệnh viện Quận 9 là một trong những phòng khoa Nam khoa Thủ Đức được nhiều bệnh nhân đánh giá rất cao và tin tưởng. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Nam khoa vô cùng tâm huyết với nghề mà còn có những kiến thức chuyên môn sâu rộng, đảm bảo có thể “khám đúng bệnh, kê đúng thuốc” một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Khoa Nam khoa Bệnh viện Quận 9 hiện đang điều trị các vấn đề liên quan đến rối loạn tình dục và cương dương với phương pháp chữa trị như: thuốc uống, thuốc tiêm, liệu pháp tâm lý, phẫu thuật, bổ sung hormone,…

Mỗi bệnh nhân sẽ được đội ngũ y bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng và có biện pháp điều trị riêng phù hợp với cơ địa của mỗi bệnh nhân. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được phòng khám nam khoa Thủ Đức, hãy đến đây để được đội ngũ bác sĩ tư vấn nhé.

Nam khoa bệnh viện Quận 9
Nam khoa bệnh viện Quận 9

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách 8 phòng khám nam khoa Thủ Đức uy tín cả về chất lượng dịch vụ lẫn độ an toàn. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Xem thêm:

5/5 - (200 bình chọn)