26/05/2024
Home Học tập Các văn phòng phẩm Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9 uy tín

Các văn phòng phẩm Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9 uy tín

0
Các văn phòng phẩm Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9 uy tín

Bạn muốn tìm một địa chỉ văn phòng phẩm Thủ Đức? Dù là mua sỉ hay lẻ, điều chúng ta quan tâm hàng đầu chính là chất lượng, giá cả, dịch vụ hỗ trợ, giao hàng,…. Nhưng để tìm được một văn phòng phẩm đáp ứng được toàn bộ các tiêu chí này không phải điều dễ dàng. Vậy đâu là địa chỉ tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tham khảo danh sách “Danh sách các văn phòng phẩm Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9 uy tín” này nhé.

10 văn phòng phẩm Quận Thủ Đức uy tín nhất

1. Văn phòng phẩm Thanh Long – Thủ Đức

Văn phòng phẩm Đặng Văn Bi – Thanh Long là một trong những văn phòng phẩm Thủ Đức cung cấp sỉ và lẻ tất cả các loại dụng cụng cụ văn phòng với mức chi phí rất cạnh tranh. tại đây có đầy đủ tất cả những sản phẩm thông thường, thậm chí những loại bút lông Nhật, bảng màu Nhật khó tìm nhất cũng được trưng bày tại cửa hàng. Bạn có thể đến trực tiếp để tham khảo mức giá và xem hàng. Hoặc có thể đặt mua qua địa chỉ Facebook hoặc số Hotline của Thanh Long.

Dù ở bất kỳ đâu tại Thủ Đức, Văn phòng phẩm Thanh Long cũng cam kết hỗ trợ giao hàng miễn phí và tận nơi theo thời gian đã cam kết với khách hàng. Hơn nữa, tại văn phòng phẩm Thủ Đức này còn hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ, hóa đơn trực tiếp và hỗ trợ công nợ đối với khách hàng là công ty, văn phòng.

Bạn có thể tìm thấy tại Văn phòng phẩm Thủ Đức Thăng Long:

 • Các loại bút: Bút bi thường, bút ký, bút chì, bút lông viết bảng, bút dạ quang, bút nhớ dòng,…
 • Dụng cụ văn phòng: Gôm, bông khăn lau bảng, bút xóa, bảng trắng, nam châm hút bảng.
 • Các loại sổ sách kế toán: sổ hóa đơn, sổ công văn, phiếu thu chi, sổ ghi chép.
 • Các loại giấy in, giấy photocopy đầy đủ kích thước A0, A1, A2,…
Văn phòng phẩm Thanh Long - Thủ Đức
Văn phòng phẩm Quận Thủ Đức – Thanh Long

Thông tin liên hệ

2. Văn phòng phẩm Ánh Hằng – Thủ Đức

Văn Phòng Phẩm Ánh Hằng là một trong những đơn vị nổi tiếng tại Thủ Đức và được đánh giá rất cao bởi các sản phẩm chất lượng với mức giá rất phải chăng. Họ đã có hơn 5 năm cung cấp văn phòng phẩm cho nhiều trường học, công ty, nhà máy,… không chỉ tại Thủ Đức mà còn cả những khu vực lân cận. Hơn nữa, địa chỉ văn phòng phẩm Thủ Đức này còn có chế độ hậu mãi rất hấp dẫn đối với những khách hàng thân thiết nữa đấy.

Bạn có thể thấy bất kỳ loại đồ dùng văn phòng nào Ánh Hằng như: đồ dùng văn phòng, nhu yếu phẩm, giấy các loại: giấy dùng để viết, in, photocopy, fax, ghi chú, sổ tay,…. File tài liệu: file còng, kẹp rút gáy, trình ký, túi cúc…. Bút các loại: bút bi, bút chì, bút dạ, bút đánh dấu, bút tẩy…. Dụng cụ: kéo, dao rọc giấy, tẩy, ghim, dập ghim…. Chắc chắn đây là một trong những Văn phòng phẩm Quận Thủ Đức hàng đầu bạn có thể tin tưởng.

Văn phòng phẩm Ánh Hằng - Thủ Đức
Văn phòng phẩm Quận Thủ Đức – Ánh Hằng

Thông tin liên hệ

3. Văn phòng phẩm An Lộc Việt – Thủ Đức

Hệ thống phân phối văn phòng phẩm An Lộc Việt không chỉ tiếp nhận các đơn hàng sỉ lẻ tại Thủ Đức mà họ còn có hệ thống chi nhanh rộng khắp. Từ đó có thể giao hàng tới tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Tất cả các mặt hàng văn phòng phẩm tại đây đều được nhập khẩu và tuyển chọn trực tiếp từ đơn vị sản xuất: Thiên Long, Plus, Ik Plus, Hồng Hà, Supreme, Double A,…. không qua trung gian. Vì thế văn phòng phẩm Quận Thủ Đức này có thể đảm bảo được mức giá tốt nhất cho khách hàng của mình.

Hơn nữa An Lộc Việt còn có chính sách bán hàng vô cùng hợp lý, với mức chiết khấu ưu đãi cho những đơn hàng lớn tại Thủ Đức. Nếu bạn không thể đến trực tiếp, họ có đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ bạn suốt quá trình mua hàng. Tin rằng đây là một trong những văn phòng phẩm Thủ Đức mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Văn phòng phẩm An Lộc Việt - Thủ Đức
Văn phòng phẩm Quận Thủ Đức – An Lộc Việt

Thông tin liên hệ

4. Văn phòng phẩm Hoàng Huy – Thủ Đức

Văn phòng phẩm Hoàng Huy là đại lý cấp một của nhiều nhà sản xuất văn phòng phẩm lớn hiện nay như: Thiên Long, Casio, Duoble A,…. Cho nên họ có thể đảm bảo được mức giá gốc cho những khách hàng của mình. Hơn nữa, mua hàng tại đây bạn không cần lo lắng về hàng kém chất lượng bởi mỗi lô hàng đều có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng để bạn kiểm tra. Có thể nói đây cũng là một văn phòng phẩm Thủ Đức sỉ lẻ mà bạn có thể tìm đến và lựa chọn.

Sản phẩm bạn có thể tìm thấy tại Văn phòng phẩm Thủ Đức – Hoàng Huy:

 • Bấm kim, dụng cụ bấm lỗ, kim bấm, băng keo;
 • Giấy Double A,, giấy than, giấy màu giấy note, giấy fax các loại, giấy gói quà,…
 • Các loại tập vở, sổ caro, sổ da, sổ tay, sổ name card,
 • Đồ dùng văn phòng: ẹp giấy, bìa đựng hồ sơ;
 • Kệ Mika, khay mica, kệ nhựa, khay nhựa, …
 • Hóa đơn, phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho, mực dấu, hộp dấu, cùi xé,
 • Bút bi, bút chì, bút lông các loại bút xóa, bút dạ quang;
Văn phòng phẩm Hoàng Huy - Thủ Đức
Văn phòng phẩm Thủ Đức – Hoàng Huy

Thông tin liên hệ

5. Văn phòng phẩm Thiên An Phước – Thủ Đức

Điều khiến Thiên An Phước được nhiều đơn vị tin tưởng chính là bảng giá văn phòng phẩm tại đây luôn được niêm yết công khai và minh bạch. Nếu bạn cần đặt những đơn hàng sỉ có số lượng lớn, đội ngũ tư vấn viên sẽ báo giá mức giá sỉ qua số Holine hoặc Email để bạn dễ dàng tham khảo và so sánh giá.Hơn nữa, văn phòng phẩm Thủ Đức này còn có nhiều chế độ ưu đãi dựa trên số lượng đơn hàng nhưng chắc chắn là thấp hơn nhiều so với những đơn vị khác tại Thủ Đức đấy.

Bạn có thể yên tâm về độ uy tín của Thiên An Phước, bởi họ đã có hơn 7 năm cung cấp văn phòng phẩm cho rất nhiều trường học, công ty, cửa hàng khắp TPHCM. Đồng thời họ sẽ giao hàng miễn phí đến chỗ của bạn trong thời gian ngắn nhất. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được văn phòng phẩm Thủ Đức nào, hãy liên hệ đến đây để được tư vấn nhé.

Thiên An Phước
Văn phòng phẩm Thủ Đức – Thiên An Phước

Thông tin liên hệ

6. Cửa hàng văn phòng phẩm Minh Anh – Thủ Đức

Văn phòng phẩm Minh Anh cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng của mình. Họ sẽ có những hóa đơn nguồn gốc rõ ràng khi bạn mua hàng sỉ tại đây.

Điều đặc biệt là tại Văn phòng phẩm Thủ Đức này còn có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt như: hỗ trợ công nợ 30 ngày cho những doanh nghiệp, giao hàng tận nhà dù là đơn hàng số lượng nhỏ, mức giá cạnh tranh, chế độ ưu đãi khách hàng thân thiết,… Có thể nói đây là một trong những văn phòng phẩm Thủ Đức uy tín và tốt nhất mà bạn nên ghé qua một lần.

Sản phẩm bạn có thể tìm thấy tại văn phòng phẩm Thủ Đức – Minh Anh:

 • Giấy in, giấy photocopy các khổ từ A0 đến A3, giấy in liên tục, Bìa màu, giấy ghi nhớ…
 • Băng keo: bang keo trong, đục, simili dán gáy, xốp, băng keo giấy, hai mặt …
 • Bút mực: Bút bi, bút dạ quang, bút long bảng, bút lông dầu, bút chì, bút xóa, chuốt chì…
 • Sổ tập: Sổ lò xo – sổ caro – sổ da – tập học sinh – bao thư văn phòng
 • File bìa hồ sơ: bìa còng – bìa lá lỗ – bìa sơ mi – bìa 3 dây – bìa hộp…
 • Văn phòng phẩm khác: máy tính casio, chuột văn phòng, thước, kéo, cắt băng keo, nhu yếu phẩm..
 • Bấm kim : kim bấm – bấm kim – đục lỗ – gỡ kim chính hãng- kẹp bướm…
Văn phòng Phẩm Minh Anh
Văn phòng phẩm Thủ Đức – Minh Anh

Thông tin liên hệ

7. Văn phòng phẩm Hồng Phúc  – Võ Văn Ngân

Hồng Phúc là cửa hàng văn phòng phẩm Thủ Đức hiếm hoi nằm trên đường Võ Văn Ngân với hơn 10 năm hoạt động. Dù là sỉ hay lẻ, bạn đều sẽ có mức giá tốt nhất khi đến đây. Nếu đơn hàng ở Thủ Đức, dù là số lượng nhỏ, họ cũng sẽ có nhân viên giao hàng tận nhà cho bạn hoàn toàn miễn phí. Khi đến đây, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn bất kỳ loại sản phẩm nào và có chế độ đổi trả nếu sản phẩm có lỗi.

Các sản phẩm chính được trưng bày Văn phòng phẩm Quận Thủ Đức này:

 • Sản phẩm học sinh” dòng bảng viết bút lông, bảng viết phấn
 • Sách giáo khóa, vở học sinh
 • Văn phòng phẩm của thiên long, plus, deli,….
 • Các dòng bút viết, dụng cụ vẽ, compa,…
Văn phòng phẩm Hồng Phúc
Văn phòng phẩm Hồng Phúc

Thông tin liên hệ

8. Nhà sách Hồng Bách – Thủ Đức

Nhà Sách Hồng Bách là một trong số ít nhà sách tại Thủ Đức có cửa hàng văn phòng phẩm bên trong. Nếu bạn có nhu cầu mua văn phòng phẩm với số lượng ít, có thể đến trực tiếp nhà sách này để tham khảo.

Lí do khiến Hồng Bách đặc biệt chính là mức giá. Chỉ khi bạn đến đây để tham khảo mới thấy rằng mức giá của văn phòng phẩm thấp hơn những nhà sách khác rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại sách vở, bút viết, sáp màu, giấy in,… tại đây. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được địa chỉ văn phòng phẩm Thủ Đức nào, hãy đến đây ngay nhé.

Nhà sách Hồng Bách Thủ Đức
Nhà sách Hồng Bách Thủ Đức

Thông tin liên hệ

9. Văn phòng phẩm Ngọc Sơn – Quận 2

Văn Phòng phẩm Ngọc Sơn trên đường Trần Não Quận 2 chắc hẳn không phải một nơi xa lạ với người dân nơi đây. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm tốt nhất từ các thương hiệu nổi tiếng như: Deli, Hồng Hà, Thiên Long,… với mức giá hợp lý.

Không chỉ có các sản phẩm văn phòng, họ còn có các mặt hàng quà lưu niệm phong phú, lung linh và rất xinh xắn. Nhược điểm là văn phòng phẩm nơi đây không quá đa dạng, nhưng mức giá ở đây rất rẻ nên vẫn được rất nhiều người tìm đến. Bên cạnh các cửa hàng văn phòng phẩm Thủ Đức ở trên, chắc chắn Ngọc Sơn là địa điểm lý tưởng mà bạn nên ghé qua đấy.

Văn phòng phẩm Ngọc Sơn Quận 2
Văn phòng phẩm Ngọc Sơn Quận 2

Thông tin liên hệ

10. Văn phòng phẩm Sang Hà – Quận 9

Sang Hà là một trong những công ty có tiếng nhất tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Có một số sản phẩm khó tìm cũng có thể tìm thấy tại đây. Hơn nữa, họ có những văn phòng đại lý tại TPHCM, Bình Dương Đồng Nai, Long An nên dù bạn ở đâu họ cũng có thể giao hàng tận nơi mà không mất quá nhiều thời gian. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị văn phòng phẩm Thủ Đức thì đừng bỏ qua Sang Hà nhé.

Vì sao bạn nên mua văn phòng phẩm tại Sang Hà:

 • Miễn phí giao hàng đơn hàng từ 300k
 • Sản phẩm mới 100% – Có đầy đủ giấy tờ đi kèm
 • Hóa đơn đầy đủ, rõ ràng, thông tin mạch lạc có chứng nhận.
 • Hổ trợ giao hàng nhanh + Trong ngày
 • Có đầy đủ hơn 10.000 sản phẩm văn phòng phẩm tha hồ lựa chọn
 • Hổ trợ công nợ đối với các công ty yêu cầu
 • Có xuất hóa đơn đỏ (Vat 10%)
Văn phòng phẩm Sang Hà Quận 9
Văn phòng phẩm Sang Hà Quận 9

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách 10 địa chỉ văn phòng phẩm Thủ Đức được nhiều trường học, công ty, văn phòng lựa chọn nhất. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)