25/05/2024
Home Học tập Các trường dạy học MBA tại TPHCM tốt nhất

Các trường dạy học MBA tại TPHCM tốt nhất

0
Các trường dạy học MBA tại TPHCM tốt nhất

Bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn một địa điểm học MBA tại TPHCM phù hợp với bản thân. Việc lựa chọn một môi trường phù hợp để tiếp tục phát triển bản thân luôn là nỗi băn khoăn mà nhiều người hay gặp phải vì không biết môi trường nào thực sự hợp với mình. Vậy thì hãy để hãy để chúng mình giúp bạn nhé. Dưới đây là Top 8 trường MBA tốt nhất tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo.

8 trường dạy học MBA tại TPHCM tốt nhất hiện nay

1. Đại học Hawaii TPHCM – Quận 3

Nằm đầu tiên trong danh sách các trường dạy học MBA tại TP HCM, Đại học Hawaii TPHCM đang đào tạo chương trình VEMBA, luôn được các chuyên gia và nhà quản lý đánh giá là nơi có chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cấp cao nhất và được xem như là một hình mẫu cơ sở về đào tạo quản lý chất lượng cao tại Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đại học Hawaii với đội ngũ giáo sư chất lượng cao đến từ Mỹ và được tổ chức uy tín lâu đời của Hoa Kỳ AACSB kiểm định chất lượng. Luôn nằm trong top các trường có chất lượng dạy học MBA tại TPHCM được đánh giá cao. Bởi số lượng giảng viên và sinh viên chất lượng cao tạo nên hai yếu tố chính cho chương trình dạy học tại Đại học Hawaii ngày một lớn mạnh và uy tín.

Học MBA tại Đại học Hawaii TPHCM
Học MBA tại TPHCM – Đại học Hawaii

Thông tin liên hệ

2. Viện Quản trị và Công nghệ FSB – Quận 3

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về việc chọn địa điểm học MBA tại TPHCM. Hãy đến với Viện Quản trị và Công nghệ FSB, nơi đây sẽ khiến bạn hài lòng bởi chương trình đào tạo có tính thực tiễn cao, những bài học được cập nhật kiến thức quản trị hiện đại cùng phương pháp giảng dạy bằng học thuyết Kiến tạo của người Do Thái.

Đến với chương trình MBA tại viện Quản trị Kinh doanh FSB, học viên sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chuyên môn, doanh nhân thành đạt với bề dày kinh nghiệm. Không chỉ dừng lại ở đó, với quan điểm mang đến điều tốt nhất cho học viên và định hướng đào tạo từ những người thầy lớn các bạn học viên sẽ có nền tảng tri thức vững chắc và vượt trội.

Lọt vào TOP 30 chương trình MBA hàng đầu khu vực Đông Á, Viện Quản Trị và Công nghệ FSB đã chứng minh được sự uy tín cũng như vị thế của mình. Nên học MBA ở đâu tốt tại TPHCM? Chắc chắn FSB sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời đấy.

Học MBA tại TP HCM - Viện Quản trị và Công nghệ FSB
Học MBA tại TP HCM – Viện Quản trị và Công nghệ FSB

Thông tin liên hệ

3. Trung tâm Pháp Việt đào tạo về quản lý (CFVG) – Quận 10

Nên học MBA ở đâu tại TP. HCM đây hỡi hội “ham học” ơi?? Hơn 20 năm thành công, trở thành một tổ chức đào tạo năng động, đổi mới và có uy tín ở Việt Nam – Trung tâm Pháp – Việt đào tạo về Quản lý (CFVG). Nơi đây luôn mời đến những giảng viên quốc tế kinh nghiệm cao, các nhà quản lý hàng đầu, chuyên gia cao cấp để tạo nên một môi trường học tập đầy hứng khởi và rộng mở.

Sự kết hợp giữa kho tàng tri thức thế giới, các kiến thức quản trị tân tiến và phương pháp đổi mới giúp đây luôn là sự lựa chọn cho các học viên khi muốn học MBA tại TPHCM. Với sự giảng dạy tận tình và luôn cống hiến từ đội ngũ giảng dạy xuất sắc những học viên sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất để thành công trong kinh doanh và quản lý trên một bối cảnh toàn cầu đầy biến động như hiện nay.

Học MBA tại TPHCM - Trung tâm Pháp Việt đào tạo về quản lý (CFVG)
Học MBA tại TPHCM – Trung tâm Pháp Việt đào tạo về quản lý (CFVG)

Thông tin liên hệ

4. Đại học Ngoại Thương cơ sở II – Bình Thạnh

Đại học Ngoại Thương là một gợi ý hay cho những ai đang có nhu cầu học MBA tại TPHCM. Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên FTU và giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm cùng nhiều diễn giả đến từ các doanh nghiệp uy tín. Tại Đại học Ngoại Thương sẽ cung cấp những kiến thức và kỹ năng quý giá cho cuộc hành trang tương lai của bạn.

Ngoài ra chương trình được giám sát chặt chẽ và hỗ trợ thường xuyên bởi đội ngũ Quản lý Chương trình, Trưởng bộ môn Đại học Ngoại Thương và Hội đồng Chuyên môn của các trường đối tác. Không chỉ được tư vấn chuyên sâu giúp định hướng lộ trình học phù hợp và điều kiện công tác thì bạn còn được hướng dẫn viết luận văn 1-1 với hệ thống học liệu quốc gia phong phú.

Tham gia học chương trình MBA tại trường Đại học Ngoại thương, học viên cũng có nhiều sự lựa chọn về các chương trình đào tạo như MBA, EMBA hay MBA liên kết quốc tế. Nếu bạn chưa lựa chọn được nơi học MBA tại TPHCM nào, bạn có thể liên hệ ngay đến Đại học Ngoại Thương nhé.

Video giới thiệu Đại học Ngoại Thương cơ sở II

Thông tin liên hệ

5. Đại học Kinh tế TPHCM – Quận 3

Nên học MBA ở đâu uy tín và có chất lượng cao tại TP. HCM?? Chắc hẳn Đại học Kinh tế TPHCM là nơi không hề xa lạ đối với các bạn khối ngành kinh tế, bởi đây có thể gọi là giấc mơ đại học của biết bao bạn trẻ. Với tuổi đời 40 năm kinh nghiệm đào tạo và hơn 50.000 học viên theo học, liên kết đào tạo quốc tế mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên.

Đại học Kinh tế TPHCM cũng là một trong những địa điểm học MBA tại TPHCM uy tín và chất lượng. Chương trình đào tạo tại đây sẽ trang bị cho bạn về kiến thức, kỹ năng cũng như nâng cao khả năng quản lý, năng lực, tự tin và khả năng giải quyết một các khoa học bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Chương trình được thực hiện trong 24 tháng gồm các học phần và luận văn tốt nghiệp. Học viên sẽ được trải nghiệm, giải quyết các vấn đề quản trị điều hành thực tế tại các doanh nghiệp, địa phương. Học MBA ở đâu tốt tại TPHCM? Trường học MBA tại TPHCM này chắc chắn là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua.

Học MBA tại Đại học Kinh Tế TPHCM
Học MBA tại TPHCM – Đại học Kinh Tế TPHCM

Thông tin liên hệ

6. Đại học Hoa Sen – Quận 1

Được đánh giá là địa điểm học MBA tại TPHCM chất lượng cao, Đại học Hoa Sen thiết kế chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng. Nội dung đào tạo được xây dựng dựa trên sự liên kết và phối hợp giữa nhà trường và các doanh nghiệp hàng đầu giúp học viên có trải nghiệm thực tiễn và có cái nhìn tổng quát hơn.

Cùng đội ngũ giảng viên xuất sắc, Đại học Hoa Sen luôn có những hoạt động hỗ trợ sinh viên, không gian học tập thoải mái, thư viện luôn được cập nhật, mang đến lượng kiến thức sâu rộng cho học viên sáng tạo, chinh phục những mục tiêu đã đề ra.

Nên học MBA ở đâu tại TP. HCM?? Chắc bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đúng không??

Học MBA tại Đại học Hoa Sen TPHCM
Học MBA tại TPHCM – Đại học Hoa Sen

Thông tin liên hệ

7. Đại học Quốc tế Hồng Bàng – Bình Thạnh

Chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh của Đại Học Quốc tế Hồng Bàng cung cấp cho học viên các kiến thức  để học viên có thể xây dựng các chiến lược kinh doanh, trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh của các tập đoàn, doanh nghiệp thuộc mọi loại hình kinh tế cùng với kĩ năng cần thiết để trở thành một nhà quản trị tài năng.

Trường có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường Đại học uy tín trên thế giới. Luôn sẵn sàng hỗ trợ các học viên trong quá trình học tập tại trường. Vì thế mà Đại Học Quốc tế Hồng Bàng sẽ là một địa điểm đáng lưu ý cho bạn khi chọn cho mình một nơi học MBA tại TPHCM.

Học MBA tại TPHCM - Đại học quốc tế Hồng Bàng
Học MBA tại TPHCM – Đại học quốc tế Hồng Bàng

Thông tin liên hệ

8. Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam – Quận 7

Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (the Royal Melbourne Institute of Technology – RMIT) là một trường đại học Úc hoạt động tại Việt Nam, tường hoàn toàn được đầu tư và điều hành bởi cơ sở chính ở Australia. Trường RMIT đào tạo nhiều lĩnh vực khác nhau như Kinh doanh, thiết kế, truyền thông, công nghệ thông tin,… và các ngành đều được điều chỉnh để phù hợp với học viên Việt Nam.

Học viên tham gia vào trường học MBA tại TPHCM này sẽ được học những môn học nền tảng trong nhiều lĩnh vực. Chương trình học mang đến cho học viên một cái nhìn toàn cầu, bắt kịp các xu hướng từ những khu vực có nền kinh tế năng động nhất thế giới.

Các giảng viên và giáo sư khách mời tại trường học MBA tại TPHCM này dày dặn kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong các khối doanh nghiệp và chính phủ toàn cầu. Vì thế mà chương trình học MBA tại RMIT xứng đáng nằm trong top những trường tốt nhất. Nên học MBA ở đâu tốt nhất tại TPHCM?? Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những trải nghệm tại RMIT đâu.

Học MBA tại TPHCM - Trường RMIT
Học MBA tại TPHCM – Trường RMIT

Thông tin liên hệ

Trên đây là những trường học MBA tại TPHCM tốt và uy tín nhất được nhiều sinh viên đánh giá cao. Hi vọng những thông tin mà chúng mình cung cấp sẽ giúp bạn chọn được một nơi thích hợp với bản thân mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

4/5 - (274 bình chọn)