08/06/2023

Phòng châm cứu tại TPHCM ở đâu tốt nhất? Thường xuyên khuân vác những công việc nặng nhọc hoặc bưng bê các vật dụng có trọng lượng lớn khiến cơ thể đau nhứt, khó chịu, ê ẩm là tình trạng thường xuyên xảy ra ở các công nhân hoặc những người nội chợ. Việc giúp họ tìm được một phòng khám châm cứu y học đã thông kinh mạch là một điều vô cùng cần thiết.

Nhưng làm sao để tìm được một phòng khám đủ kiến thức, kinh nghiệm, uy tín cũng như là an toàn hiệu quả khi châm cứu trên cơ thể chúng ta. Cùng theo chân mình điểm qua các phòng khám nổi tiếng tại TPHCM được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh đau nhứt tại đây.

Top 6 phòng châm cứu tại TPHCM uy tín nhất

1. Phòng khám đông y Bảo Minh

Người dân Sài Gòn nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng luôn có thể tin tưởng vào Phòng khám Đông y Bảo Minh bởi uy tín đã có được qua nhiều năm hoạt động. Bạn có thể thư giãn khi biết rằng tại phòng châm cứu tại TPHCM, các bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện các thao tác bấm huyệt, châm cứu, xoa bóp.

Chi phí cũng không quá cao nên Bảo Minh dễ dàng tiếp cận với các bệnh nhân có thu nhập tầm trung thuận tiện cho việc tìm kiếm phòng châm cứu tại TPHCM. Sự tân tâm, uy tín, kết hợp cùng các kỹ thuật châm cứu lâu năm sẽ mang đến những liệu pháp chữa trị hiệu quả và an toàn nhất.

Phòng khám đông y Bảo Minh
Địa chỉ châm cứu tại TPHCM uy tín| Nguồn ảnh: Phòng khám đông y Bảo Minh

Thông tin liên hệ

2. Bệnh viện Y học cổ truyền TPHCM

Bệnh viện Y học cổ truyền Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện của khu vực phía Nam và là bệnh viện đầu ngành YHCT của thành phố. Bệnh viện luôn quan tâm đến nhu cầu của bệnh nhân trong quá trình làm thủ thuật và điều chỉnh để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu tìm phòng châm cứu tại TPHCM.

Loại điều trị được sử dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân và phòng châm cứu ở TPHCM này đưa ra điều trị sẽ hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Chi phí điều trị tại đây cũng khá bình dân và phù hợp với các bệnh nhân có thu nhập không quá cao.

Bệnh viện Y học cổ truyền TPHCM
Địa chỉ châm cứu tại TPHCM uy tín| Nguồn ảnh: Bệnh viện Y học cổ truyền TPHCM

Thông tin liên hệ

3. Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Một địa điểm sở hữu phòng châm cứu tại TPHCM quan trọng và uy tín là Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn. Đặc biệt ở đây, các bài đồng dao còn lưu giữ được những tinh hoa của Đông y đang được thay thế bằng các phương pháp đương đại.

Ngoài ra, còn có nhiều chuyên gia y tế được đào tạo về châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, trong đó có bác sĩ Phan Thanh Tú và bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ vô cùng chu đáo khi đến khám tại phòng châm cứu tại TPHCM của Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn.

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn
Địa chỉ châm cứu tại TPHCM uy tín| Nguồn ảnh: Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Thông tin liên hệ

4. Phòng khám đông y La Văn Lường

Một phòng châm cứu tại TPHCM gia truyền và đã có hơn 70 năm kinh doanh. Nhiều người biết đến Phòng khám Đông y La Văn Lường bởi thâm niên cũng như sự chuyên nghiệp và đạo đức. Châm cứu sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia y tế được cấp phép tại địa điểm này.

Bởi vì việc châm cứu sai có thể làm trầm trọng thêm tình trạng của bệnh nhân nếu không phát hiện đúng bệnh kịp thời. Với những yếu tố kể trên, Phòng khám Đông y La Văn Lương chính là sự lựa chọn lý tưởng khi tìm phòng châm cứu tại TPHCM dành cho bạn để có thể được chăm sóc và điều trị bệnh tốt nhất.

Phòng khám đông y La Văn Lường
Địa chỉ châm cứu tại TPHCM uy tín| Nguồn ảnh: Phòng khám đông y La Văn Lường

Thông tin liên hệ

5. Phòng khám đông y Tâm Đức

Phòng khám Đông y Tâm Đức là một địa chỉ uy tín tiếp theo trong danh sách. Phòng châm cứu tại TPHCM này không ngừng nỗ lực để mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ và kết quả điều trị tốt nhất có thể nhờ vào đội ngũ chuyên gia y tế tài năng và tận tâm của chúng tôi.

Đặc biệt, các phương pháp châm cứu và huyết áp đặc biệt tại phòng châm cứu tại TPHCM nổi tiếng có hiệu quả trong việc giảm sưng, giảm đau và thông khí huyết. Các bệnh nhân sau khi điều trị sẽ có đươc một sức khoẻ phục hồi cũng như là giảm đau hiệu quả

Phòng khám đông y Tâm Đức
Địa chỉ châm cứu tại TPHCM uy tín| Nguồn ảnh: Phòng khám đông y Tâm Đức

Thông tin liên hệ

6. Bệnh viện Y Dược Học Dân Tộc

Cuối cùng trong danh sách các địa chỉ phòng châm cứu tại TPHCM, khám chữa bệnh kinh mạch mà mình xin giới thiệu đến bạn là Bệnh viện Y Dược Học Dân tộc. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi biết đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao và tay nghề cao. Tùy chọn theo trạng thái của bệnh nhân, bệnh viện đưa ra các phương pháp điều trị như xoa bóp, châm cứu, vật liệu trị liệu với kết quả tuyệt vời.

Bệnh viện cũng đóng một vai trò quan trọng trong công việc phát triển và bảo tồn y học cổ truyền bằng cách hỗ trợ tài nguyên cho nghiên cứu khoa học và cố vấn các chuyên gia y tế có nguyện vọng để họ có thể tiến bộ trong lĩnh vực này . Tiếp tục cung cấp cho mọi người kiểm tra y tế và điều trị ở phòng châm cứu tại TPHCM.

Bệnh viện Y Dược Học Dân Tộc
Địa chỉ châm cứu tại TPHCM uy tín| Nguồn ảnh: Bệnh viện Y Dược Học Dân Tộc

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách các địa chỉ phòng châm cứu tại TPHCM an toàn, hiệu quả được đông đảo khách hàng đến chữa trị và cho những đánh giá tích cực. mình thu thập và giới thiệu đến bạn, chúc bạn sớm tìm được cho mình một địa chỉ châm cứu phù hợp cũng như là hiệu quả cho sức khoẻ của bạn.

Có thể ban quan tâm:


5/5 - (200 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất