03/10/2023
Home Công ty Top 14 công ty xây dựng huyện Bình Chánh chất lượng nhất

Top 14 công ty xây dựng huyện Bình Chánh chất lượng nhất

0
Top 14 công ty xây dựng huyện Bình Chánh chất lượng nhất
Công ty xây dựng huyện Bình Chánh

Hiện nay nhu cầu chọn nơi ở, nơi làm việc , … là điều thiết yếu cần thiết . Ai cũng thích sự đẹp và sang trọng, bên cạnh đó có một view đẹp và một an ninh tốt. Đặc biệt bên trong dự án xây dựng , không hẳn 100 % dự án các công ty xây dựng huyện Bình Chánh đều uy tín, và sẽ không xây được như những căn nhà phố sang trọng, chắc chắn cả. Chính vì thế, top10thuduc đã tìm hiểu và tổng hợp được những Top 14 Công ty xây dựng huyện Bình Chánh chất lượng nhất  để bạn tham khảo nhé .

14 công ty xây dựng huyện Bình Chánh chất lượng nhất

1. Công ty xây dựng Huy Hoàng

Công ty xây dựng Huy Hoàng là một trong những công ty nhân công xây dựng nhà phố tại Quận Phú Lợi uy tín và chất lượng chắc chắn số lượng cao.công ty xây dựng huyện Bình Chánh Nhân công ty xây dựng Huy King vâng thử nghiệm kinh khủng trong sự lựa chọn đặt tiếp theo, chọn ngày giờ bắt đầu công việc, làm móng, đổ trần, đội thợ chuyên nghiệp, quản lý lao động cốt cán và giám sát lao động… để mang đến lượng vật chất cao nhất cho phố nhà.

Công ty xây dựng Huy Hoàng đã từng bước khẳng định yêu thương thương hiệu trong ngành xây dựng nhà phố với tiêu chí cao nhất là “Thuận lợi” chất lượng tiên lượng Dịch vụ đi kèm với giá cả cực kỳ phù hợp vật lý trái ngược với hàng khách ”. Vì vị trí xây dựng đã xây dựng Huy King rồi Được rất nhiều bạn trong khu vực thành phố pháo đài hồ chí minh suy nghĩ và lựa chọn lựa chọn.công ty xây dựng huyện Bình Chánh  luôn có hãy thử xây dựng Nên căn nhà chung cư long lanh, tinh tế và cực kỳ gần gũi với người dân lịch sử sử dụng .

xây dựng nhà phố Huy Hoàng-công ty xây dựng huyện Củ Chi 
xây dựng nhà phố Huy Hoàng-công ty xây dựng huyện Củ Chi

Thông tin liên hệ:

2. Công ty thiết kế xây dựng Khang Thịnh

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh được thành lập vào năm 2009, đến nay đã là một trong những doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà, nâng cấp, thi công nội ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp. Khang Thinh Construction là ngôi nhà của một nhóm các chuyên gia trẻ trong lĩnh vực kiến trúc và kỹ thuật, có tính sáng tạo cao và năng động. Thế Khang Công ty xây dựng Thịnh công ty xây dựng huyện Bình Chánh  hoàn toàn có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của từng khách hàng vì họ có đội ngũ nhân lực kỹ thuật giỏi bên cạnh đội ngũ chuyên gia đầu ngành đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc của mình.

Mỗi dự án mà Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh Theo cách riêng của mình, Thịnh đảm nhận sẽ để lại dấu ấn về không gian kiến trúc, tuổi thọ công trình và hiệu quả đầu tư. Từ khi hình thành ý tưởng cho đến khi nó được hiện thực hóa hoàn toàn, rất nhiều khách hàng đã nhận xét rằng Khang Thịnh duy trì phong cách làm việc đặc biệt tập trung và chuyên nghiệp. Kết quả là Khang Thịnh đã nỗ lực không ngừng để vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng nhà phố uy tín tại công ty xây dựng huyện Bình Chánh.

công ty xây dựng huyện Củ Chi -Khang Thịnh
công ty xây dựng huyện Củ Chi -Khang Thịnh

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Xây Dựng Đỗ Nghiệm

Khách hàng đã khen ngợi Công ty Xây dựng Đỗ Nghiệm không chỉ về chất lượng dịch vụ tuyệt vời mà còn về phong thái chuyên nghiệp của nhân viên và sự sáng tạo trong cách tiếp cận thiết kế. công ty xây dựng huyện Bình Chánh  Công ty xây dựng Đỗ Nghiêm đang đưa ngày càng nhiều nhà phố vào sản xuất và xu hướng này được dự báo sẽ tiếp tục. Điều này không chỉ thể hiện năng lực mà còn thể hiện chất lượng và uy tín của đội ngũ nhân viên tại đây.

Công ty xây dựng Đỗ Nghiệm luôn tận tâm cung cấp cho tất cả các khách hàng và đối tác kinh doanh của họ những ngôi nhà tương lai với chất lượng tốt nhất có thể. Với sự tận tâm, hào hứng và khả năng học hỏi kinh nghiệm, chúng tôi có thể mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất, những người cũng là chuyên gia xây dựng. Công ty luôn hoạt động theo tôn chỉ “TRÁI TIM nâng tầm ĐNG CẤP”, điều này có thể thấy được trong tuyên ngôn sứ mệnh của họ. Và “làm bằng chữ tín sẽ hun đúc nên thương hiệu” đó là phương châm quan trọng nhất củacông ty xây dựng huyện Bình Chánh  – Đỗ Nghiêm mong muốn trở thành công ty xây dựng nhà phố tại quận Tân Phú chất lượng nhất có thể.

công ty xây dựng huyện Củ Chi-Đỗ Nghiệm
công ty xây dựng huyện Củ Chi-Đỗ Nghiệm

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0962 004 221
 • Email: donghiem221@gmail.com
 • Website: xaydungdonghiem.vn

4. Cổ Phần Nội Thất Và Xây Dựng  KingHouse (Nhà thầu Kinghouse)

Nếu bạn đang cần một đơn vị thiết kế và thi công tạo nhà trọn gói hay hoàn thiện nội thất biệt thự, nhà phố, nhà phố thương mại tại công ty xây dựng huyện Bình Chánh  một cách chuyên nghiệp và chu đáo nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cùng trao đổi hợp tác. do Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất KingHouse (Nhà thầu Kinghouse) đồng sở hữu và vận hành

Công ty KINGHOUSE là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công “xây nhà trọn gói” cũng như hoàn thiện nội thất biệt thự, nhà phố, văn phòng tại công ty xây dựng huyện Bình Chánh  lớn tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

KINGHOUSE tâm huyết luôn mang đến cho người tiêu dùng môi trường sống lý tưởng nhất, với mục tiêu “kiến tạo môi trường sống lý tưởng”, sử dụng các giải pháp thiết kế khoa học và tiên tiến về mức độ tinh tế. Tối đa hóa tính năng vật liệu.

KINGHOUSE cam kết mang đến cho khách hàng kiến ​​trúc nội thất thân thiện với môi trường, đạt được các mục tiêu cụ thể về thẩm mỹ, tiện nghi và chất lượng trong khi vẫn duy trì chi phí xây dựng thấp nhất có thể.

KINGHOUSE tận tâm với thực tế là sẽ không bao giờ có thể cung cấp cho bạn một ngôi nhà có giá trị thấp nhất nhưng chất lượng kém. Thay vào đó, công ty xây dựng huyện Bình Chánh  sẽ chỉ có thể cung cấp cho bạn một ngôi nhà có chất lượng cao nhất, đầy đủ tiện nghi, thẩm mỹ và mức độ sang trọng cao nhất.

“KINGHOUSE Bạn nên mang theo ngai vàng với bạn. Sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi.

Vui lòng tham quan thực tế các công trình do KINGHOUSE đang thi công hoặc liên hệ với Kinghouse để nhận báo giá.

Nhà Thầu KingHouse-công ty xây dựng huyện Bình Chánh 
Nhà Thầu KingHouse-công ty xây dựng huyện Bình Chánh

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0918 246 798
 • Website: https://nhathaukinghouse.com
 • YouTube: Kinghouse Youtube Channel

5. Công ty thiết kế Xây dựng Bảo Sơn

Theo chỉ tiêu Công ty thiết kế Xây dựng Bảo Sơn, Đồng hành cùng GIA ĐÌNH VIỆT NAM, “ Lao động ty thiết kế xây dựng nói với sơn cam kết thực tế hiện nay là dịch vụ Dịch. “Nhân công xây dựng công trình không chỉ là Bế đến ngôi nhà sang trọng mà vẫn đảm bảo số lượng vật chất từ những chiếc cọc nền móng và đồng hành cùng hàng khách nhé. nộp lịch sử sử dụng đường nhà. và vẫn đảm bảo số lượng vật chất từ cái cọc nền móng và hành đồng cùng hàng khách trong quá trình lịch sử sử dụng đường nhà tại công ty xây dựng huyện Bình Chánh.

Đặt hàng khách lên hàng đầu, ơn ở đó mà dần dần Pháo đài một công ty xây dựng huyện Bình Chánh Được rất nhiều Người đặt trọn niềm tin. Công ty đã từng bước khẳng định mình trong xây dựng chi nhánh xây dựng với tiêu chí chất lượng Dịch vụ đi liền với giá.

Bạn có có thể dễ dàng liên hệ hệ thống đến Đường dây nóng của Công ty thiết kế Xây dựng Bảo Sơn đến lõi Được rồi tư vấn 24/7, lúc này sẽ luôn có lõi viên chuyên về đề tài cao sẵn sàng tư vấn các tình yêu cầu và vấn nhiễm của khách hàng quý . Bạn có có thể dễ dàng liên hệ hệ thống đến Đường dây nóng của tòa nhà Xây dựng công ty xây dựng huyện Bình Chánh Nói với Sơn đến lõi Được rồi tư vấn 24/7 riêng tư.

Công ty xây dụng nhà phố Bảo Sơn-công ty xây dựng Quận 5
Công ty xây dụng nhà phố Bảo Sơn-công ty xây dựng Quận 5

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0902 504 288
 • Email: info@cbs.vn
 • Website: cbs.vn

6. CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Do nền kinh tế của nước ta ngày càng phát triển với tốc độ nhanh như vậy nên yêu cầu của người dân cả về chất lượng cuộc sống và mức sống cũng ngày càng lớn. Công Ty Xây Dựng Minh Phương được chính thức thành lập với mục tiêu mang lại giá trị cho cuộc sống của mọi người và làm tốt nhất có thể để đáp ứng những yêu cầu trong cuộc sống của họ.

Đóng góp đáng kể vào sự phát triển của khu vực lân cận, đồng thời thiết kế không gian kiến ​​trúc nhà phố đẹp và tỏa sáng, cuối cùng là mang lại hạnh phúc cho người tiêu dùng. Công ty Minh Phương có rất nhiều mục tiêu, một trong số đó là trở thành một trong những công ty xây dựng huyện Bình Chánh  về chất lượng công trình.

Khách hàng đến với Xây Dựng Minh Phương sẽ được tiếp cận với tất cả các dịch vụ xây dựng nhà phố hiện có một cách tuyệt vời nhất, tận tâm nhất, nhanh nhất và lý tưởng nhất. Để đảm bảo công việc được hoàn thành trong khung thời gian đã định, công ty xây dựng huyện Bình Chánh  Minh Phương sẽ duy trì tình trạng sẵn sàng làm việc 24/24.

Công ty xậy dựng nhà phố Minh Phương-ông ty xây dựng huyện Bình Chánh 
Công ty xậy dựng nhà phố Minh Phương-ông ty xây dựng huyện Bình Chánh

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0904 557 884
 • Email: xdminhphuong685@gmail.com
 • Website: xaydungminhphuong.com

7. Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt

Cốt lõi của Xây dựng Xây dựng Lấy được trên con hào của chính mình đã trả lại Pháo đài một trong công ty xây dựng huyện Bình Chánh vấn đề số lượng nói riêng và trưởng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh nói chung. Lấy được hào của riêng mình đã trở lại Pháo đài một trong công ty xây dựng xây dựng thành phố quê hương Quận 5 vấn đề số lượng nói riêng và. Công ty lao động luôn lãng phí máu tim cho từng công việc lao động , nhưng tôi thực sự đang sử dụng một chiếc ô, bất kể to hay nhỏ, để nhắm đến nó bây giờ. Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nhân Đạt Bế đến thành phố quê hương Bền, Đẹp, Chất lượng Số lượng nhưng Có Giá thành Vừa vặn Phù hợp với Cầu mềm Mong muốn của Bao giờ Bế gia đình Bế về đến thành phố quê hương Bền, Đẹp, Chất lượng Số lượng

Kỹ thuật thi công lao động tạo nhà, giám thị gần chuyên ngành nghề: luôn hứa thông báo cho lao động thi là chính xác lên bằng cấp, mang đến chất lượng xuất sắc tốt nhất và chi phí cực kỳ phù hợp lý …………… ……

Nhân công xây dựng để thi công phần lõi :

 • Thêm 01 đối tượng ứng dụng tập hợp cuộn đổ lỗi riêng tư
 • trợ 01 kiến trúc sư .
 • 01 cuộn, Đặt thêm trách nhiệm một cách cẩn thận, Jutsu Xây dựng Xây dựng và An toàn
 • Một trưởng nhóm sẽ túc trực trong kỳ thi lao động sắp tới
Công ty xây dựng nhà phố Nhật Đạt-công ty xây dựng Quận 5
Công ty xây dựng nhà phố Nhật Đạt-công ty xây dựng Quận 5

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 096 731 6869
 • Email: xaydungnhandat@gmail.com
 • Website: xaydungnhandat.com.vn

8. Công ty cổ phần Việt Quang Group

Công ty cổ phần Việt Quang Group đã Được Thành lập từ năm 2013, tích cực di chuyển trong khu vực nhận xây dựng sửa chữa nhà, thiết kế, nâng cấp thi công lao động trong và ngoài nước thứ bảy công trình người dân sử dụng cũng như lao động sự nghiệp. Nhân công ty cổ phần Việt Quang Group-công ty xây dựng huyện Bình Chánh đã Được rồi Sáng tạo từ năm 2013. Họ cùng với đội ngủ kiến trúc sư, sư sư trẻ chứa đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo kết hợp với đội ngủ chuyên về gia đình có rất nhiều năm kinh khủng kinh nghiệm.

Bên cạnh, còn phải có một đội ngủ lăn bộ cẩn thận sở thuật sở hữu bằng cấp chuyên môn cao, có lực lực tư vấn đáp ứng yêu cầu cao mỗi ngày, cùng vài dạng khách khí vô giá. Mỹ phẩm.

Trong cảnh ông già được chiếu tại lễ hội đình làng ở Việt Nam, không đủ thời gian để diễn tả Phố phường đáng yêu và thanh lịch như thế nào. Những lao động nộp cho thành phố quê hương sẽ góp thêm một phần tô điểm cho bộ mặt giả tạo của phố Pháo Đài . Mỗi công trình kiến trúc xinh xắn sẽ chứa đựng Bên cạnh đó là nhiều gợi ý về sức mạnh vượt trội tạo nên sự độc đáo và lung linh của những bộ ngủ thiết kế, thi lao . kiến trúc xinh

Đến với Việt Quang , rồi mọi người lao động dù sẽ tạo ra Được rồi cái ký tên rất riêng tư không phải kiến tre, tính bền cao ổn định và quả nhãn về đầu thứ tư, tạm biệt là con đường gió đi làm ăn của đội ngủ.công ty xây dựng huyện Bình Chánh máy tính bảng cốt lõi chuyên về nghề nghiệp, trái tim cuối cùng từ khâu ý tưởng đến mốc thời gian hoàn thành.

Công ty xây dựng nhà phố Việt Quang-công ty xây dựng Quận 5
Công ty xây dựng nhà phố Việt Quang-công ty xây dựng Quận 5

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0903 272 399
 • Email: kientrucvietquang2006@gmail.com
 • Website: kientrucvietquang.net

9. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG CASACOR

Hiện nay trên địa bàn huyện Củ Chi đang có rất nhiều hoạt động về xây dựng nhà phố. Do mật độ dân số cao và sự gia tăng của các nhà máy và công ty xây dựng huyện Bình Chánh khổng lồ trong khu vực, nhiều người cảm thấy nhu cầu xây dựng nhà mới ở khu vực Củ Chi là cấp bách. Đây là trường hợp vì một số lý do khác nhau. Đặc biệt, vị trí này được hưởng lợi từ việc làm mát tự nhiên và rất thích hợp cho việc phát triển thêm các khu nhà phố.

Casacor luôn cố gắng tìm tòi và phát triển triệt để trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên tại công ty nhằm mang đến cho khách hàng khả năng đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà phố đáng kể của người dân sinh sống tại đây. Đây là một nỗ lực nhất quán của Casacor. chất lượng dịch vụ cao nhất. Việc lựa chọn được một công ty xây dựng nhà phố tại huyện Củ Chi vừa uy tín vừa chất lượng là một việc hết sức ý nghĩa và vô cùng bắt buộc. CASACOR Construction đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng trong những năm qua. Mặc dù giá dịch vụ xây dựng nhà phố tại đây có cao hơn một chút so với các cơ sở kinh doanh xây dựng khác nhưng Casacor tin chắc rằng họ có thể cung cấp cho bạn một căn hộ. Nhà phố đặc biệt sang trọng, được công ty xây dựng huyện Bình Chánh cập nhật và thiết kế hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng.

Đừng ngần ngại liên hệ với Công ty xây dựng CASACOR nếu bạn đang muốn có công ty xây dựng nhà phố chất lượng cao tại huyện Củ Chi. Nếu bạn chuyển đến công ty xây dựng huyện Bình Chánh Casacor, bạn sẽ rất nhanh chóng trở thành chủ nhân tự hào của một ngôi nhà phố tuyệt đẹp, nổi bật và tráng lệ.

Công ty xây dựng nhà phố CASACOR-công ty xây dựng huyện Củ Chi
Công ty xây dựng nhà phố CASACOR-công ty xây dựng huyện Củ Chi

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0937182243
 • Email: vuhuynh.casacor@gmail.com
 • Website: xaydungcasacor.com

10. Công Ty Tnhh Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Long Nguyễn

Thông tin liên hệ:

11. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Phước Thành

Thông tin liên hệ:

12. Công Ty TNHH Đo Đạc – Thiết Kế – Xây Dựng Bình Chánh

Thông tin liên hệ:

13. Công Ty Tnhh Xây Dựng Minh Mẫn

Thông tin liên hệ:

14. Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Thành Phố Tây

Thông tin liên hệ:

Trên đây là Top 14 công ty xây dựng huyện Bình Chánh chất lượng nhất mà chúng tôi đã tìm hiểu, tổng hợp được. Bạn không phải lo lắng về việc căn nhà phố kém chất lượng, không như ctv tư vấn cho mình nhé. Uy tín phải đặt lên hàng đầu, vì thế tôi muốn bạn lựa chọn một Công ty xây dựng huyện Bình Chánh kỹ càng và không bị mất tiền oan phí vì những căn phố không chất lượng nhé. Chúc bạn có một nơi sinh sống tốt đẹp.

5/5 - (200 bình chọn)