25/05/2024
Home Công ty Các dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc tại TPHCM giá rẻ

Các dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc tại TPHCM giá rẻ

0
Các dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc tại TPHCM giá rẻ

Vận chuyển hàng Trung Quốc ở đâu chất lượng, uy tín với giá rẻ tại TPHCM?? Hàng Trung Quốc trong những năm gần đây trở nên nổi tiếng và ngày càng nhiều bạn trẻ ưu chuộng và mong muốn trải nghiệm. Vì vậy, để tìm kiếm thông tin liên quan và tham gia các dịch vụ của một nhà giao nhận hàng hóa uy tín và chuyên nghiệp là một yêu cầu cơ bản và quan trọng cần phải được đáp ứng. Vì vậy, hôm nay hãy cùng top10thuduc xem xét Top 15 dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ tại TPHCM để có thể lựa chọn dịch vụ cho riêng mình nhé.

15 dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ tại TPHCM

1. Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất hiện nay. Đơn vị chuyên nhập khẩu các mặt hàng Trung Quốc chất lượng cao cũng như thanh toán tiền mua hàng và vận chuyển hàng hóa qua lại giữa Việt Nam và Trung Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm, luôn được khách hàng tin tưởng, Võ Minh Thiên còn cung cấp các ứng dụng như phần mềm quản lý đơn hàng vận chuyển, cho phép bạn theo dõi vị trí của hàng hóa của mình.

Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển hàng Võ Minh Thiên còn bổ sung thêm dịch vụ thanh toán đơn hàng 1688, Taobao,… Với hệ thống chặt chẽ và thông minh, tránh việc gửi nhầm hàng hóa và thất thoát hàng hóa, nó thông báo cho người dùng về hệ thống tra cứu giá vận chuyển tự động và quá trình di chuyển hàng hóa, hiển thị rõ ràng quá trình giao hàng.

Các bạn yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của công ty vì hệ thống đã tối ưu hóa mọi chi phí đồng thời hỗ trợ các bạn không phải tốn thời gian và nhân lực theo dõi, kiểm soát giao dịch. Ngoài ra, Võ Minh Thiên còn hướng dẫn nguồn hàng tự do từ những nhà cung cấp uy tín nhất để chủ động hơn, giảm chi phí nhập hàng Trung Quốc, tăng hiệu quả kinh doanh.

Vận chuyển hàng Trung Quốc - Võ Minh Thiên
Vận chuyển hàng Trung Quốc – Võ Minh Thiên

Thông tin liên hệ

2. CTCP Thương Mại & Dịch vụ ALI Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc tiếp theo dành cho bạn là CTCP Thương mại & Dịch vụ ALI Việt Nam. Được thành lập vào năm 2018, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kinh doanh và dịch vụ cho khách hàng tại Việt Nam. Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tự hào là đơn vị hàng đầu trong ngành về việc cung cấp giải pháp thương mại điện tử xuyên biên giới.

CTCP Thương mại & Dịch vụ ALI Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất được cung cấp theo cách thức chuyên nghiệp nhất, nâng cao khả năng cạnh tranh, đồng thời đáp ứng yêu cầu mua hàng quốc tế của họ

Công ty nổi tiếng là đối tác đầu tiên của Alibaba tại thị trường Việt Nam, ALI được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và khả năng hỗ trợ khi đáp ứng nhu cầu thực tế và yêu cầu của mỗi cá nhân. Nhập hàng Trung Quốc theo yêu cầu với số lượng lớn được đáp ứng tốt cho phép việc kinh doanh của mỗi cá nhân và đáp ứng một cách tối đa nhất có thể.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, cung cấp hệ thống dịch vụ phong phú và hỗ trợ toàn diện phù hợp với nhu cầu và yêu cầu thực tế của các bạn. ALI là một địa điểm vô cùng thích hợp đối với bạn.

CTCP Thương Mại & Dịch vụ ALI Việt Nam
CTCP Thương Mại & Dịch vụ ALI Việt Nam

Thông tin liên hệ

3. Thương Đô Logistics

Vận chuyển hàng Trung Quốc ở đâu giá rẻ với chất lượng cao tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu với các bạn Thương Đô Logistics, một công ty logistics hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp dịch vụ order hàng.

Thương Đô Logistics không ngừng nỗ lực cống hiến, học hỏi và đổi mới liên tục đồng thời giữ thái độ tích cực và yêu nghề để “tạo ra một giải pháp đơn giản hóa tất cả các giao dịch thương mại trên toàn thế giới”. Do đội ngũ nhân viên có chuyên môn và năng lực vận chuyển lớn nên thời gian giao hàng nhanh chóng, hiệu quả từ 2-3 ngày với mức phí ký gửi thấp.

Là một trong số ít doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Thương Đô Logistics có khả năng mang đến cho các chủ shop những dịch vụ chất lượng. Hơn nữa, hàng hóa luôn trong tình trạng an toàn, không có dấu hiệu mất mát, hư hỏng, đổ vỡ.

Vận chuyển hàng Trung Quốc - Thương Đô Logistics
Vận chuyển hàng Trung Quốc – Thương Đô Logistics

Thông tin liên hệ

4. Lâm Phong china

Lâm Phong china là công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ nhất có thể đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ cộng thêm cho khách hàng. Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc kết nối, vận chuyển, phân phối hàng Trung Quốc cho các cửa hàng, đại lý, cửa hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Lâm Phong china, một nhà giao nhận vận tải quốc tế hiện đại, luôn không ngừng cải thiện dịch vụ và chất lượng của nhân viên để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, am hiểu địa phương có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề nêu trên. Lâm Phong china cũng duy trì mối quan hệ làm việc tích cực với các đơn vị sản xuất và kinh doanh của Trung Quốc.

Lâm Phong china sở hữu đặc điểm của một công ty vận chuyển hàng hóa đa năng mang đến cho khách hàng nhiều gói dịch vụ đa dạng để lựa chọn. Lamphongchina sẽ thu hàng từ khách hàng sau khi đã lựa chọn, sau đó vận chuyển hàng hóa về Việt Nam từ các kho hàng tại Quảng Châu hoặc Đông Hưng theo các điều khoản của dịch vụ này.

Vận chuyển hàng Trung Quốc - Lâm Phong china
Vận chuyển hàng Trung Quốc – Lâm Phong china

Thông tin liên hệ

5. Quý Nam

Nằm tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín với chất lượng tốt và giá thành hợp lý tại TPHCM chính là Quý Nam, cung cấp các mặt hàng từ quần áo, giày dép đến phụ kiện thời trang và đồ nội thất trên Taobao, 1688, Alibaba … tất cả đều rẻ và uy tín.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi. Thu mua nhanh chóng, thủ tục đơn giản, giá web như trước và theo yêu cầu của khách hàng. Quý Nam đảm bảo hàng hóa an toàn, có chất lượng phù hợp, đủ số lượng và hoàn toàn không bị hư hại.

Quý Nam có số lượng xe tải, xe container lớn tại Trung Quốc và Việt Nam vì là một trong những công ty vận chuyển hàng có quy mô lớn và uy tín nhất. Hàng hóa sẽ được di chuyển liên tục, hàng hóa đến và đi, đảm bảo thời gian. Khi sử dụng dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa của Quý Nam, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vận chuyển hàng Trung Quốc - Quý Nam
Vận chuyển hàng Trung Quốc – Quý Nam

Thông tin liên hệ

6. Hải Tàu Logistics

Nằm tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín và chất lượng cao tại TPHCM chính là Hải Tàu Logistics. Hoạt động trên thị trường khoảng 12 năm, được công nhận là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc có tiếng và chuyên nghiệp nhất. Hơn nữa, khả năng hỗ trợ đặt hàng theo yêu cầu giúp Hải Tàu Logistics khẳng định là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Các bạn được đảm bảo nhận được dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả và bảo mật cao nhất có thể. Hải Tàu Logistics tập trung phát triển các công cụ phần mềm để việc mua hàng trở nên nhanh chóng – tiện lợi hơn. Các bạn có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình nhờ hệ thống quản lý đơn hàng chuyên nghiệp.

Hải Tàu Logistics có 70% nhân viên ở Trung Quốc là người dân địa phương, những người thông thạo các hoạt động giao thương cũng như mua bán với các nhà máy. Đội ngũ mua hàng có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm nguồn cung ứng và tư vấn tìm nguồn cung ứng.

Sử dụng hệ thống kho bãi thuận tiện, Hải Tàu Logistics có thể tối ưu hóa quy trình vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam, hạ phí vận chuyển xuống mức cạnh tranh trên thị trường. Nếu mặt hàng của bạn bị mất hoặc bị hỏng trong quá trình vận chuyển, bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền.

Video giới thiệu về Hải Tàu Logistics

Thông tin liên hệ

7. nhanshiphang.com

Công ty nhanshiphang.com là dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc được thành lập từ năm 2009. Đơn vị chuyên hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Bên cạnh đó là tư vấn mua hàng, lựa chọn và tìm kiếm những sản phẩm, hàng hóa tốt nhất từ ​​các trung tâm bán buôn, bán lẻ hàng đầu tại Trung Quốc như như 1688.com, taobao.com, tmall.com,…

Các dịch vụ của nhanshiphang.com bao gồm:

  • Giúp việc mua hàng và kiểm tra hàng hóa
  • Đóng gói và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
  • Hỗ trợ đổi trả hàng và khiếu nại nhà cung cấp nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi

Công ty nhanshiphang.com còn nỗ lực xúc tiến thương mại giữa hai nước bằng việc vận chuyển hàng hóa. Đồng thời luôn là đơn vị chủ động lắng nghe nguyện vọng của khách hàng và làm mọi cách để đáp ứng nhu cầu mua sắm và tiêu dùng thông minh của khách hàng. Công việc được thực hiện với tinh thần tận tâm, chuyên nghiệp cao, thái độ làm việc vui vẻ.

nhanshiphang.com
nhanshiphang.com

Thông tin liên hệ

8. Vận chuyển Tín Mã

Tín Mã là công ty chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM giá rẻ nhất có thể trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất có thể và nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng. Tín Mã nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa bao gồm quần áo, giày dép, trang sức, mỹ phẩm, đồ gia dụng, hàng công nghiệp, hàng điện tử,…

Các bạn chỉ cần cung cấp thông tin về số lượng hàng cần nhập, địa chỉ nhập hàng, phương thức vận chuyển, địa chỉ nhận hàng cho Công ty Tín Mã qua email hoặc điện thoại. Sau khi kiểm tra hàng, chúng tôi sẽ báo giá và tiến hành ký kết hợp đồng. Sau đó, vận chuyển hàng về kho hàng của công ty tại Quảng Châu, tại đây sẽ được thông quan sau đó vận chuyển vào TPHCM để giao cho khách hàng.

Tín Mã hiện có quan hệ làm ăn với nhiều nhà mạng uy tín nhất Trung Quốc. Hơn nữa, còn có bề dày kinh nghiệm vận tải đường bộ cũng như đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Sài Gòn – TPHCM hiệu quả và an toàn nhất. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua hàng Trung Quốc uy tín và chuyên nghiệp?? Bạn đã có kết quả rồi đấy nhé.

Vận chuyển Tín Mã
Vận chuyển Tín Mã

Thông tin liên hệ

9. Davitrans

Vận chuyển hàng Trung Quốc ở đâu uy tín, chuyern nghiệp với giá thành tốt nhất tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu với các bạn về Davitrans, chuyên lĩnh vực gửi hàng, giao nhận, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá quốc tế Trung Quốc – Việt Nam và vận chuyển hàng hoá nội địa trong nước.

Davitrans với đội ngũ nhân sự làm việc rộng khắp từ Quảng Châu, Đông Hưng, Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng tốt nhất, uy tín nhất. Tất cả hàng hóa của các bạn đều được kiểm tra kỹ càng khi nhận, và đóng gói đảm bảo nguyên kiện.

Các bạn hoàn toàn yên tâm khi giao hàng cho dịch vụ Davitrans , hàng hoá của khách hàng khi giao sẽ bàn giao nguyên đai nguyên kiện và số Kg hàng được ghi trên mỗi thùng hàng để khách hàng có thể kiểm tra hàng hoá. Nên bạn nhớ lưu lại địa điểm dịch vụ này phòng nếu cần nhé.

Vận chuyển hàng Trung Quốc - Davitrans
Vận chuyển hàng Trung Quốc – Davitrans

Thông tin liên hệ

10. DHD Logistics

Nằm cuối cùng trong danh sách các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín và chất lượng cao tại TPHCM chính là DHD Logistics, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, DHD Logistics đã dần hoàn thiện được một bộ máy chuyên nghiệp để có thể nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Việt của DHD Logistics sẽ giúp các bạn hoàn thành những thủ tục một cách đơn giản, nhanh chóng nhất để đảm bảo hàng hóa vận chuyển nhanh chóng, đúng lịch. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, am hiểu tiếng Trung, nhiều kinh nghiệm cùng một hệ thống phương tiện, kho bãi tạo nên một hệ sinh thái hoàn hảo.

Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trong quá trình chuyển hàng, DHD Logistics sẽ đứng ra để bảo vệ quyền lợi, đền bù và chịu trách nhiệm. Nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng như hàng điện tử, gia dụng, vật liệu xây dựng, cơ khí,… DHD Logistics mang đến dịch vụ vận chuyển với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

DHD Logistics
DHD Logistics

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH Tia Chớp

Công ty TNHH Tia Chớp là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất TPHCM. Dịch vụ do công ty cung cấp luôn được đánh giá là đáng tin cậy, an toàn và giá thành khá rẻ. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty tự tin vào khả năng cung cấp dịch vụ mang lại sự hài lòng cao nhất có thể cho khách hàng.

Tổng cộng 90% các trang web thương mại điện tử của Trung Quốc được hỗ trợ bởi Công ty TNHH Tia Chớp. Chúng bao gồm Taobao (Tmall), Alibaba (Tmall), 1688 (Gmarket), Coupang (JD), Paipai (Suning), Yhd (Yhd), Dangdang (Jumei), Aliexpress (Alibaba). Đơn vị sử dụng thiết bị tiên tiến và các phương pháp vận chuyển chuyên nghiệp, để đảm bảo an toàn cho các mặt hàng khi vận chuyển. Đồng thời, công ty cũng có chính sách an ninh hàng hóa, áp dụng trong trường hợp hàng hóa bị hư hỏng.

Vận chuyển hàng trung quốc công ty TNHH Tia Sáng
Công ty TNHH Tia Sáng

Thông tin liên hệ

12. Nhaphangthuongmai.com

Một trong những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc nổi bật mà bạn không nên bỏ qua là Nhaphangthuongmai.com. Đây là đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, đảm bảo chất lượng, hỗ trợ nhiều loại cước phí khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Hơn hết, tại Nhaphangthuongmai.com còn có mức chiết khấu ưu đãi dành cho khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Thông tin chi tiết về chi phí và phí vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam, bạn có thể tham khảo trên website của công ty. Nhaphangthuongmai.com luôn tận tâm cung cấp báo giá gửi hàng đi Trung Quốc chính xác và cạnh tranh nhất. Theo chính sách cụ thể về hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng, đơn vị đồng ý chịu trách nhiệm cho bất kỳ mặt hàng nào xảy ra lỗi. Hiện công ty có hệ thống kho hàng khổng lồ ở Quảng Châu, Trung Quốc, cũng như ở Hà Nội và TPHCM, cho phép lưu trữ an toàn số lượng lớn sản phẩm trong khi chờ vận chuyển.

Vận chuyển hàng trung quốc công ty nhaphangthuongmai.com
nhaphangthuongmai.com

Thông tin liên hệ

13. Công Ty Indochina Post

Trong trường hợp bạn vẫn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Công ty Indochina Post sẽ là câu trả lời thích hợp, đơn vị hiện đang cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn với tiến độ nhanh chóng, mức giá khá rẻ và cam kết giữu an toàn tuyệt đối cho tất cả các loại mặt hàng đảm nhận.

Công ty Indochina Post luôn đưa ra mức giá ưu đãi, tiết kiệm đến 50%, những khách hàng thân thiến của công ty sẽ nhận được chiết khấu tốt nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, vận tải đa phương thức cũng được cung cấp nhiều gói cước phí khác nhau để bạn lựa chọn. Các chính sách hậu mãi, bảo hiểm vận chuyển và dịch vụ khách hàng tận tâm luôn được công ty Indochina Post đặt lên hàng đầu và cam kết giữ bí mật thông tin hoàn toàn.

Vận chuyển hàng trung quốc công ty Indochina Post
Công ty Indochina Post

Thông tin liên hệ

14. Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu EDX

Gợi ý tiếp theo về đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc đáng tin cậy chính là Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu EDX. Đây Là công ty cổ phần với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập hàng Trung Quốc và vận chuyển các mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của công ty, bạn có thể tin tưởng rằng thời gian giao hàng sẽ nhanh chóng, chi phí được giữ ở mức thấp nhất có thể và chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Một số tùy chọn vận chuyển hàng hóa Trung Quốc do EDX International Shipping đảm nhận:

  • Dịch vụ vận chuyển các mặt hàng nhỏ, có thể di chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.
  • Nhập hàng từ Taobao, Tmall, Alibaba và các chợ trực tuyến khác
  • Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa.
  • Dịch vụ thanh toán để nạp tiền vào tài khoản Alipay của bạn.
  • Dịch vụ vận tải hàng hóa nội địa.
  • Dịch vụ tư vấn xúc tiến xuất khẩu các sản phẩm của nước ta ra thế giới.
  • Dịch vụ tư vấn xuất khẩu có sẵn trực tuyến.
Vận chuyển hàng trung quốc công ty xuất nhập khẩu EDX
Công ty Xuất Nhập khẩu EDX

Thông tin liên hệ

15. Công Ty HQC247

Khách hàng có thể lựa chọn kho hàng thuận tiện nhất cho mình vì công ty vận chuyển hàng trung quốc – HQC247 có nhiều kho hàng khác nhau trên khắp cả nước. Trọng điểm nhất là hai văn phòng chính tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, giúp việc chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn là một quá trình dễ dàng và nhanh chóng.

Đặc biệt đáng chú ý tại Công ty HQC247 là dịch vụ vận chuyển giá rẻ đặc biệt có trên thị trường. Hơn nữa, thời gian giao hàng của công ty thực sự rất ngắn. Để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển vào Sài Gòn một cách an toàn nhất, công ty cung cấp các dịch vụ đi kèm như kiểm đếm, đóng gỗ, bảo vệ theo đơn hàng.

Vận chuyển hàng trung quốc công ty HQC247
Công ty HQC247

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 15 dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ tại TPHCM được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)