11/12/2023
Home Công ty Top 12 công ty thép uy tín hàng đầu tại TPHCM

Top 12 công ty thép uy tín hàng đầu tại TPHCM

0
Top 12 công ty thép uy tín hàng đầu tại TPHCM

Các công ty thép nào uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM? Như chúng ta đã biết, sắt thép là thành phần rất quan trọng trong việc xây dựng các công trình kiến trúc, phát triển cơ sở hạ tầng,….Vì vậy, muốn có một công trình bền vững trước nhiều tác động của môi trường thì việc lựa chọn một công ty chuyên sản xuất, kinh doanh sắt thép chất lượng có vai trò rất quan trọng.

Hiện nay có rất nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp lớn sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thép trên thị trường TPHCM. Để giúp các bạn tìm ra công ty nào sản xuất và kinh doanh các mặt hàng về sắt thép uy tín tại TPHCM, top10thuduc.net xin tổng hợp những thông tin quý giá nhất về các công ty thép lớn tại địa bàn TPHCM qua bài viết để hỗ trợ bạn đọc.

Top 12 công ty thép uy tín hàng đầu tại TPHCM:

1. Công ty sản xuất thép Nguyên Phát

Bằng những nỗ lực của mình, công ty thép Nguyên Phát đã khẳng định được vị thế tin cậy của mọi người tiêu dùng trong lĩnh vực các công ty thép ở Việt Nam. Với mục tiêu để mọi người biết đến là công ty chuyên nhập khẩu sắt thép công nghiệp thép tấm U, V, 1, và công ty phân phối thép chuyên phân phối sắt thép các loại từ các ngành thép Việt Nam,  thép Việt Úc, thép Pomina.

Thép ống, thép tấm, thép cuộn, thép hộp, thép hình  H, U, V, I,…là một trong những sản phẩm thép mà công ty cung cấp. Đặc biệt, tổ chức được chú trọng phát triển đội ngũ lãnh đạo và công nhân. Đội ngũ lao động chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Công ty Nguyên Phát dự kiến sẽ còn mở rộng hơn nữa trong tương lai.

Công ty thép - Công ty thép Nguyên Phát
Nguồn: Công ty thép Nguyên Phát | Nguồn: thepnguyenphat.com

Thông tin liên hệ:

2. Công ty sản xuất thép Kenzen

Công ty sản xuất thép Kenzen là địa chỉ hấp dẫn của nhiều khách hàng quan trọng như gia đình, chủ đầu tư, nhà thầu,…Nó góp phần thiết yếu thúc đẩy ngành thép TPHCM nói riêng cũng như ngành thép Việt Nam nói chung. Uy tín – Chất lượng – Trách nhiệm – Thân thiện là tiêu chí hoạt động của công ty sản xuất thép này.

Không chỉ vậy, tổ chức còn luôn nâng cao chất lượng trang thiết bị và các chứng chỉ nhằm đạt được sự phát triển bền vững hơn. Công ty thép này chuyên cung cấp thép chất lượng cao, thép tấm, thép cuộn AE 1006, thép tròn,…

Công ty thép - Công ty thép Kenzen
Nguồn: Công ty thép Kenzen | Nguồn: thepkenzen.bizz.vn

Thông tin liên hệ:

3. Công ty cổ phần Thép Pomina

Công ty cổ phần Thép Pomina là một tập đoàn với mạng lưới phân phối thép rộng khắp cả nước, thương hiệu, uy tín, phát triển vượt bậc không chỉ là công ty sản xuất thép chủ lực tại TPHCM mà còn là một trong các công ty thép ở Việt Nam dẫn đầu.  Tên tuổi của Thép Việt đã được các đối tác trong và ngoài nước biết đến sau 15 năm công ty thép này mở rộng thị trường.

Để có thể cung cấp các mặt hàng cho khách hàng một cách thuận tiện, công ty hiện đã có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và thêm các chi nhánh tại Cần Thơ, Đà Nẵng và các địa điểm khác. Các dòng sản phẩm chủ yếu của công ty CP Thép Pomina bao gồm: sắt trọng, thép Pomina, thép Tây Đô, sắt hình,…

Trong lĩnh vực sản xuất, thép Pomina là vật liệu đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi nhất trong sản xuất các công trình bê tông ngày nay. Ngoài ra, công ty thép này còn đầu tư mạnh vào nhà máy luyện phôi thép được trang bị công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

4. Công ty thép Hòa Lợi

Công ty Thép Hòa Lợi tự hào với thương hiệu chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bởi thái độ tư vấn và phục vụ nhiệt tình của đội ngũ công nhân viên, cũng như cam kết hàng hóa luôn đạt chất lượng tốt, giá thành rẻ, giao hàng đúng hẹn, chi phí vận chuyển phù hợp.

Ngoài ra, công ty thép này còn là đại lý cho các ngành công nghiệp lớn như Việt Đức, Thép Việt Nhật, Thép Miền Nam, Hòa Phát, Pomina và các công ty khác, nên không có gì ngạc nhiên khi được nhiều người biết đến.

Công ty thép Hòa Lợi
Nguồn: Công ty thép Hòa Lợi | Nguồn: thephoaloi.vn

Thông tin liên hệ:

5. Tập đoàn Hòa Phát

Bắt đầu sản xuất kinh doanh từ năm 1992, Tập đoàn Hòa Phát phát triển từ kinh doanh máy xây dựng sang kinh doanh ống thép, nội thất, thép các loại,…Trong đó, sản xuất sắt thép là lĩnh vực chiếm 80% thu nhập, tăng trưởng quan trọng nhất lợi nhuận nhất của công ty cũng như của Tập đoàn Hòa Phát.

Tập đoàn Hòa Phát là một trong số ít doanh nghiệp sản xuất thép sử dụng dây chuyền khép kín đương đại, công nghệ cao biến quặng sắt đến sản xuất thép cuối cùng. Do đó, nó hỗ trợ rất nhiều trong việc quản lý giá thành sản phẩm. Đây là thế mạnh góp phần giúp thép Hòa Phát tăng trưởng thị trường vượt trội và dài hạn.

Tập đoàn Hòa Phát
Nguồn: Tập đoàn Hòa Phát | Nguồn: hoaphat.com.vn

Thông tin liên hệ:

6. Tập đoàn Hoa Sen

Tập đoàn Hoa Sen là một công ty phân phối vật liệu xây dựng, sắt thép. Thông qua kế hoạch tăng trưởng dài hạn dựa trên năm lợi thế cạnh tranh chính. Tập đoàn Hoa Sen đã ra đời và sản xuất, giao hàng hóa chất lượng quốc tế, đa dạng, giá cả phải chăng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở hầu khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước. Sự ra đời của công ty thép này đã góp phần vào sự chuyển mình của nền kiến trúc đất nước, cũng như công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tập đoàn Hoa Sen
Nguồn: Tập đoàn Hoa Sen | Nguồn: hoasengroup.vn

Thông tin liên hệ:

7. Công ty TNHH thép Vina Kyoei

Công ty TNHH Thép Vina Kyoei hiện đang tạo ra những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng tất cả các tiêu chí theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của thế giới. Công ty này là một trong các công ty thép ở Việt Nam đã nhận được Chứng chỉ JIS từ Tổ chức Đảm bảo Chất lượng Nhật Bản và chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 từ AFNOR International được trao cho việc quản lý chất lượng phù hợp, sản xuất hiệu quả với các tiêu chuẩn công nghiệp.

Công ty thép này nằm trong danh sách các công ty sản xuất sắt thép lớn và cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong ngành thép được cấp chứng chỉ này. Công ty này luôn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, bên cạnh việc thúc đẩy đổi mới công nghệ và xây dựng thiết bị hiện đại.

Công ty thép - Công ty TNHH thép Vina Kyoei
Nguồn: Công ty TNHH thép Vina Kyoei | Nguồn: vinakyoeisteel.com.vn

Thông tin liên hệ:

8. Công ty Đầu tư kinh doanh Xuất Nhập Khẩu Lê Gia

Để tạo sự khác biệt với các doanh nghiệp sản xuất thép khác trong ngành, công ty Đầu tư kinh doanh Xuất Nhập Khẩu Lê Gia đã đi một con đường mới, lấy chữ Tín làm mục tiêu tăng trưởng lâu dài trên thị trường. Phương châm làm việc là tâm huyết với đội ngũ công nhân trẻ chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, không ngừng phục vụ người tiêu dùng một cách chân thành.

Do đó, Lê Gia là công ty thép tiên phong trong lĩnh vực sắt thép xây dựng tại thị trường sắt thép thành phố Hồ Chí Minh, kinh doanh đa dạng các mặt hàng sắt thép như thép phế liệu, thép Việt Mỹ cao cấp, thép ống, sắt vụn, thu mua phế liệu inox, sắt thép vụn,…

Công ty thép - Công ty Đầu tư kinh doanh Xuất Nhập Khẩu Lê Gia
Nguồn: Công ty Đầu tư kinh doanh Xuất Nhập Khẩu Lê Gia | Nguồn: sattheplegia.bizz.vn

Thông tin liên hệ:

9. Công ty Vinausteel

Công ty Vinausteel đã sở hữu thương hiệu “Thép Việt Úc” trong nhiều năm và là một trong những thương hiệu thép xây dựng được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam. Đơn vị này có khả năng sản xuất và cung cấp ra thị trường một lượng lớn tấn thép xây dựng mỗi năm, với sản phẩm chính là bê tông cốt thép cán nóng.

Khẩu hiệu “Hoàn hảo về Chất lượng và Dịch vụ” của công ty thép là nền tảng cho sự phát triển của công ty. Cương lĩnh này áp dụng cho tất cả các khía cạnh hoạt động của công ty, bao gồm quản lý chiến lược, kỹ thuật lãnh đạo, phát triển con người, quản lý sản xuất kinh doanh.

Công ty thép - Công ty Vinausteel
Nguồn: Công ty Vinausteel | Nguồn: vinausteel.com.vn

Thông tin liên hệ:

10. Công ty Xuất nhập khẩu thép Xuyên Á

Từ lâu, công ty Xuất nhập khẩu thép Xuyên Á đã được coi là cái tên phải có trong danh sách các doanh nghiệp sản xuất thép uy tín tại TPHCM. Công ty này đã phát triển và trở thành công ty phân phối sắt thép chính tại khu vực phía Nam bằng năng lực và sự nỗ lực của mình.

Đặc biệt, các mặt hàng thép của công ty thép này được lựa chọn và nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên toàn cầu như: Thép Việt Úc, Thép Việt Nhật, Việt Ý hay Thép Pomina,…

Công ty thép - Công ty Xuất nhập khẩu thép Xuyên Á
Nguồn: Công ty Xuất nhập khẩu thép Xuyên Á | Nguồn: thepxuyena.com.vn

Thông tin liên hệ:

11. Công ty Posco SS Vina

Công ty Posco SS Vina là một trong danh sách các công ty sản xuất sắt thép và là nhà sản xuất thép có khả năng sản xuất ra loại thép hình và thép cây cường độ cao với nhiều loại kích cỡ khác nhau từ nhỏ đến lớn. Các sản phẩm chính của công ty là là thép tấm-Cọc, thép hình chữ H và thép cây, được biết đến với kích thước đa dạng và chất lượng vượt trội đáp ứng các yêu cầu trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó công ty thép này cũng cung cấp các mặt hàng cụ thể như thép chịu động đất SHN cho khách hàng để mở rộng lựa chọn của họ. Để đảm bảo chính sách chất lượng của công ty, tất cả các sản phẩm công ty sản xuất thép đều được sản xuất và kiểm tra kỹ lưỡng trên dây chuyền sản xuất hiện đại do nhà cung cấp thiết bị cung cấp phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008.

Công ty thép - Công ty Posco SS Vina
Nguồn: Công ty Posco SS Vina | Nguồn: pyvina.com

Thông tin liên hệ:

12. Công ty thép Nam Việt

Được thành lập trong bối cảnh nền kinh tế đất nước còn nhiều khó khăn, nhưng công ty sản xuất và phân phối thép Nam Việt luôn thể hiện bản lĩnh đứng vững và phát triển mạnh mẽ trên thị trường dường như có quá nhiều doanh nghiệp cạnh tranh trong danh sách các công ty sản xuất sắt thép.

Với năng lực và kiến thức nội tại của mình, công ty sản xuất, phân phối thép này hoạt động như một nhà tuyển chọn các dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao và chi phí cạnh tranh thị trường phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện tại, công ty thép này cung cấp và phân phối đa dạng các sản phẩm thép bao gồm thép ống, thép tấm, thép xây dựng, thép cuộn,…

Công ty thép - Công ty thép Nam Việt
Nguồn: Công ty thép Nam Việt | Nguồn: namvietsteel.com.vn

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách tổng hợp 12 công ty thép uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM được nhiều khách hàng tin dùng. Hy vọng rằng khi đã xem xét tất cả những thông tin trên, các bạn đã có thể cho ra một quyết định chính xác và phù hợp nhất khi lựa cho các đơn vị trên.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)