05/12/2022

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm visa ở Thành phố Hồ Chí Minh? Thị thực là một tài liệu chứng minh bạn là người nước ngoài được phép nhập cảnh hoặc rời khỏi quốc gia nơi thị thực được cấp. Thị thực ngày càng được sử dụng nhiều hơn cho việc đi lại và các hoạt động khác, chẳng hạn như du học.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhận được visa ngay trong ngày nộp hồ sơ. Bởi vì tài liệu liên quan rất nhiều, bạn phải chuẩn bị nhiều hơn và đầu tư nhiều thời gian nếu bạn làm điều đó không chính xác. Bạn có thể chọn bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ xử lý thị thực nào được đánh giá cao. Cùng theo chân Top10thuduc điểm qua một số địa chỉ làm visa chuyên nghiệp tại Sài Gòn được đông đảo khách hàng tin tưởng trong nhiều năm liền.

Danh sách các địa chỉ dịch vụ làm visa ở Sài Gòn chất lượng, giá rẻ

1. Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT)

Khách hàng khen ngợi dịch vụ làm visa tại TPHCM nổi tiếng, giá cả hợp lý do Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) cung cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với chuyên gia và dịch vụ xử lý thị thực nhanh chóng, đơn vị đảm bảo rằng phần lớn các đơn xin thị thực được chấp thuận.

Quản lý các vấn đề phức tạp, chẳng hạn như những vấn đề liên quan đến thị thực hết hạn, thị thực nhập cảnh sân bay khẩn cấp, dịch vụ gia hạn thị thực quốc tế và gia hạn thị thực, hiện đang là chuyên môn của PNVT. Công dân nước ngoài có thể xin chứng nhận và hợp pháp hóa lãnh sự, thẻ tạm trú tại Việt Nam, giấy phép lao động và các dịch vụ kèm theo.

Quyết định sử dụng dịch vụ làm visa của PNVT được thúc đẩy bởi:

 • Dịch vụ đáng tin cậy và thanh toán nhanh chóng
 • Chi phí hợp lý nhất, dễ chấp nhận nhất
 • Bạn chỉ cần xuất trình hộ chiếu gốc; quá trình đã được sắp xếp kỹ lưỡng
 • Làm việc thoải mái và nhanh chóng báo cáo mọi tình huống mới
 • Đổi lại bạn phải chịu mọi trách nhiệm và hoàn lại toàn bộ tiền nếu dịch vụ không được cung cấp

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT)
Công ty hổ trợ giấy tờ visa tại TPHCM chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT)

Thông tin liên hệ

2. Công ty Cổ phần Việt Nam Booking (Vietnam Booking)

Bạn muốn xin visa để chuẩn bị cho một chuyến du lịch nước ngoài, dù là vì lý do công tác, du lịch hay một lý do nào khác, nhưng bạn không biết phải đến đâu tại TP.HCM để có được tấm visa nhanh chóng và chất lượng. Đề xuất hàng đầu về dịch vụ làm visa tại TPHCM là Công ty Cổ phần Đặt vé Việt Nam (Vietnam Booking), sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn.

Đối với các quốc gia thuộc khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Âu, Vietnam Booking, nhà cung cấp visa trọn gói với tỷ lệ đậu cao, tập trung cung cấp dịch vụ visa với chi phí hợp lý và thiết thực. Châu Úc. Với đội ngũ chuyên gia tận tâm, Vietnam Booking đã được công nhận về khả năng xử lý các hồ sơ xin visa khó trong suốt nhiều năm qua.

Tại sao bạn nên chọn công ty làm visa uy tín tại TPHCM Vietnam Booking:

 • Vietnam Booking là công ty cung cấp dịch vụ xin visa uy tín. Nó có nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ cố vấn có trình độ
 • Tư vấn lựa chọn phương án tốt nhất với giá hợp lý, giúp người tiêu dùng đạt được nhiều lợi ích nhất. Doanh nghiệp không phát sinh thêm chi phí ngoài mức quy định trong hợp đồng
 • Trong quá trình đăng ký, khách hàng phải luôn nhận được thông tin mới nhất
 • Đối với visa quốc tịch nước ngoài: Chuyên xử lý các thủ tục giấy tờ quốc tịch phức tạp, hồ sơ thất lạc, visa bị trễ hạn
 • Trước khi đến Đại sứ quán làm việc tại chỗ, đơn vị có thể tìm hiểu các vấn đề về hồ sơ, nâng cao khả năng tài chính và luyện phỏng vấn xin visa Việt Nam
 • Việc chấp thuận visa được đảm bảo lên đến 98 phần trăm
 • Công nhân phát tài liệu miễn phí

Vậy còn chần chừ gì nữa nếu bạn được Công ty Cổ phần Đặt vé máy bay Việt Nam (Vietnam Booking) cung cấp dịch vụ làm visa TPHCM uy tín, chất lượng cao mà không tốn nhiều chi phí? Ngoài ra, đơn vị này còn mang đến cho bạn những chuyến du lịch bằng máy bay giá cả phải chăng, những chuyến du ngoạn hạng nhất và hỗ trợ tốt nhất cho chuyến đi của bạn một cách hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

Những chi tiết nêu trên chỉ chạm đến một phần nhỏ chất lượng của Vietnam Booking. Để được hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng truy cập website vietnambooking.com hoặc gọi trực tiếp đến hotline 1900 636 167 nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các yêu cầu visa hoặc cần dịch vụ visa trọn gói bao gồm các yêu cầu về visa. Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản.

Công ty Cổ phần Việt Nam Booking (Vietnam Booking)
Công ty hổ trợ giấy tờ visa tại TPHCM chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Công ty Cổ phần Việt Nam Booking (Vietnam Booking)

Thông tin liên hệ

3. 24h Visa

Visa 24h là một trong những nhà cung cấp Visa cho các bạn lựa chọn. Đáp ứng thông tin của bạn với nhu cầu của người xin thị thực là mục tiêu của Visa 24h. Dựa trên thực tế chiến đấu trong nhiều năm qua, công ty làm visa uy tín tại TPHCM này sẽ nghiên cứu và đưa ra những bằng chứng thuyết phục nhất cho cơ quan cấp visa.

Hiện tại, 17 cửa hàng trên toàn quốc cung cấp dịch vụ làm Visa 24/24 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ đã được nhập và xuất cảnh với sự hỗ trợ của công ty. Mọi người đều nhận thức rằng khi thời đại hội nhập của thế kỷ XXI bắt đầu, đây là thời điểm quan trọng để trao đổi và hội nhập, và Visa 24h hy vọng sẽ là cầu nối cho tất cả mọi người. Mặc dù đạt được 300.000 người tiêu dùng hài lòng là một thách thức, nhưng công ty đã thành công.

Visa 24h luôn coi Chất lượng, Giá cả, Hệ thống Lưu trữ Thông tin Khách hàng An toàn và Kiến thức là những yếu tố quan trọng nhất khi cung cấp dịch vụ của mình. Visa 24h đã hoạt động kinh doanh tại Việt Nam trong nhiều năm và luôn tự hào là đơn vị có uy tín vững chắc.

Các nhân viên phải hiểu biết sâu sắc về cả tâm lý khách hàng và quy trình xin visa khó khăn của từng quốc gia để có thể cung cấp dịch vụ visa trọn gói. Nhà cung cấp dịch vụ làm visa TPHCM này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn visa cho cả người nước ngoài đến thăm Việt Nam và công dân Việt Nam đi du lịch nước ngoài.

Visa 24h muốn dành ít thời gian và tiền bạc nhất có thể để không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ đặc biệt. Mục tiêu của Visa 24h là “Giữ Niềm Tin Hơn Chữ Vàng”, ưu tiên sự hài lòng của khách hàng và thiết lập các hoàn cảnh du lịch thân thiện.

24h Visa
Công ty hổ trợ giấy tờ visa tại TPHCM chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: 24h Visa

Thông tin liên hệ

4. Công Ty CP Thương Mại và Du Lịch OHANA (OhanaTour)

Công ty dịch vụ làm visa đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh, OhanaTour có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu, nhiệt tình và tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý visa. Bộ phận này hiện đang làm việc với các công ty du lịch, nhà nghỉ và vận chuyển có uy tín trên toàn thế giới với tư cách là đối tác lâu dài.

OhanaTour tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ visa tại TP.HCM, bao gồm dịch vụ xin visa du lịch, thăm thân, việc làm, định cư dài hạn. OhanaTour có một đội ngũ đặc biệt có kỹ năng trong việc đánh giá hồ sơ xin thị thực, xác định ưu điểm và hạn chế của hồ sơ cũng như các sai sót và thiếu logic để xác định các lựa chọn xử lý tốt nhất.

Hiện tại, OhanaTour cung cấp dịch vụ tư vấn visa cho các quốc gia sau:

 • Visa cho Canada
 • Visa cho Mỹ
 • Visa cho Anh
 • Visa cho Úc
 • Visa cho Châu Âu
 • Visa cho New Zealand

Nhiều khách hàng luôn tin tưởng vào dịch vụ làm visa tại TPHCM Ohana Tour vì:

 • Đảm bảo hiệu quả cho từng khách hàng và nâng cao vị thế của Ohana Tour
 • Có đến 99 phần trăm yêu cầu về dịch vụ xin visa được đáp ứng: Do có trình độ chuyên môn sâu rộng nên đơn vị rất “Cao tay” khi quản lý các loại thủ tục giấy tờ
 • Nhanh chóng và thành thạo Đội ngũ nhân viên xem xét cẩn thận từng hồ sơ trước khi lựa chọn, phân loại và tham khảo ý kiến ​​khi họ đã tìm ra câu trả lời tốt nhất. Để nhận được thị thực của bạn tại văn phòng, tất cả những gì được yêu cầu là các giấy tờ mà Ohana đã yêu cầu
 • Đáp ứng các yêu cầu khác nhau, chẳng hạn như những yêu cầu đối với thị thực để kinh doanh, du lịch và đầu tư
 • Nhân viên sẽ giao hàng tận nhà cho bạn nếu bạn không có thời gian đến lấy

Ohana Tour cũng có một số lượng lớn khách sạn, khu nghỉ dưỡng hoặc quán cà phê cho du khách lựa chọn. Để có thể đi du lịch, gặp gỡ người thân và nâng cao triển vọng sống tại khu vực bạn chọn, hãy liên hệ với OhanaTour để nhận được sự tư vấn miễn phí, chọn hành trình phù hợp và làm thủ tục xin visa.

Công Ty CP Thương Mại và Du Lịch OHANA (OhanaTour)
Công ty hổ trợ giấy tờ visa tại TPHCM chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Công Ty CP Thương Mại và Du Lịch OHANA (OhanaTour)

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH công nghệ số Á Châu

Á Châu là cái tên tiếp theo trong danh sách các văn phòng cung cấp dịch vụ làm visa tại TP.HCM. Bạn có thể nhận được giải pháp xin thị thực nhanh chóng và hiệu quả tại đây để thực hiện kế hoạch du lịch của mình ở nhiều quốc gia khác nhau.

Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Công nghệ số Á Châu là đơn vị cung cấp visa uy tín với 15 năm kinh nghiệm và tỷ lệ đậu visa rất cao 99,9%. Để xin thị thực tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, tại đây có hỗ trợ kiểm tra giấy tờ, thẩm định hồ sơ và tư vấn các phương án xin thị thực cụ thể.

Hiện nay, Á Châu là một khu vực quan trọng trong việc củng cố thương hiệu bằng những giá trị đích thực và chiếm được cảm tình và niềm tin của khách hàng. Uy tín – Nhanh chóng – Tiết kiệm là khẩu hiệu làm việc của Châu Á nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất từ ​​một tổ chức hàng đầu.

Dịch vụ làm visa tại TPHCM – Á Châu, quy trình xin thị thực có rất nhiều điểm đặc biệt:

 • Ý tưởng cốt lõi: Các giá trị của Châu Á phải được thể hiện qua những việc làm và sự hài lòng của khách hàng. Asia kiên định cam kết luôn ghi nhớ và nhấn mạnh bốn cụm từ “tín, trí, tốc, kiệm” mỗi ngày
 • Uy tín: Châu Á cần phải theo kịp và liên tục nâng cao vị thế của mình trên thị trường cho hoạt động kinh doanh của mình
 • Thuật ngữ tâm trí trong ngữ cảnh này đề cập đến sự cam kết. Hãy nhớ rằng nỗ lực của bạn phải được suy nghĩ cẩn thận. Luôn cố gắng tìm ra giải pháp cho các vấn đề và lo lắng của khách hàng. Đặt khách hàng lên hàng đầu và mục tiêu chính của bạn phải là giải quyết vấn đề của họ
 • Tốc độ: Thị thực phải được xử lý càng nhanh càng tốt và không có bất kỳ sự chậm trễ nào để khách hàng giữ được thời gian đã hẹn
 • Tiết kiệm: Một dịch vụ xuất sắc đòi hỏi một phần thưởng xứng đáng. Asia tiếp tục đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu và cố gắng giữ chi phí ở mức thấp nhất có thể đồng thời tiết kiệm tối đa cho khách hàng

Công ty TNHH công nghệ số Á Châu
Công ty hổ trợ giấy tờ visa tại TPHCM chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Công ty TNHH công nghệ số Á Châu

Thông tin liên hệ

6. Việt Uy Tín

Hồ Chí Minh, Việt Uy Tín mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ làm visa đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, bao gồm dịch vụ gia hạn visa Việt Nam và visa đi các nước. Kể từ khi thành lập vào tháng 5 năm 2008, Công ty Việt Uy Tín đã xin cấp mới và gia hạn visa cho hơn 30.000 khách hàng trong và ngoài nước khi xuất nhập cảnh vào Việt Nam cũng như visa đi các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Á.

Việt Uy Tín đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn người tiêu dùng là nhà cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói đáng tin cậy tại TPHCM, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phận đã cam kết mang đến cho người tiêu dùng sự chính trực và chuyên nghiệp để họ có được trải nghiệm tích cực bằng cách mở rộng phạm vi hoạt động lên 3 chi nhánh trên toàn quốc.

Lợi ích khi sử dụng visa của Việt Uy Tín:

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm và 50 chuyên gia, Việt Uy Tín là nhà cung cấp dịch vụ làm visa tại TPHCM khá lớn.
 • Đơn vị có mối quan hệ tương tác độc đáo với các tổ chức có thẩm quyền, bao gồm các cơ quan xuất nhập cảnh và lãnh sự quán từ nước ngoài.
 • tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương án tốt nhất với chi phí thấp nhất đồng thời tối đa hóa lợi thế.
 • Khách hàng luôn được cung cấp thông tin mới nhất trong quá trình chuẩn bị, nộp và trả hồ sơ.
 • Dựa trên thông tin công ty cung cấp, Lãnh sự quán có tỷ lệ thành công tốt trong việc cấp visa.
 • Không có chi phí nào liên quan đến thủ tục thực hiện.
 • Nhân viên giao nhận tài liệu miễn phí.
 • Thị thực cho người nước ngoài: xử lý thị thực nhập cảnh khẩn cấp tại sân bay, giấy tờ quốc tịch phức tạp, giấy tờ còn thiếu, và thị thực người nước ngoài bị trì hoãn với chuyên ngành.
 • Để tăng khả năng thị thực Việt Nam được chấp thuận, khắc phục các lỗi của hồ sơ, xây dựng các ưu điểm của nó và thực hành các cuộc phỏng vấn chính thức với nhân viên lãnh sự.

Việt Uy Tín
Công ty hổ trợ giấy tờ visa tại TPHCM chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Việt Uy Tín

Thông tin liên hệ

7. Visa Tiện Ích

Tiện Ích Visa có thể hỗ trợ bạn dịch vụ làm visa tại TPHCM nhanh chóng và uy tín và các tỉnh thành khác vì họ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên thị trường dịch vụ visa tại đó. Tùy thuộc vào thời hạn gửi thư ưu tiên của khách hàng và loại giấy tờ chính thức mà Visa Tiện Ích cung cấp các chiết khấu và chi phí dịch vụ khác nhau.

Khách hàng có thể chủ động nhận được sự trợ giúp từ các chuyên gia lành nghề tại Công ty Tiện ích Visa trong việc lựa chọn loại thị thực phù hợp. Ngoài ra, các nhân viên ở đây có thể sử dụng dữ liệu do khách hàng cung cấp theo yêu cầu của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Các dịch vụ của thị thực Tiện ích:

 • Visa nhập cảnh: Làm dịch vụ làm visa nhập cảnh nhanh chóng cho nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đến Việt Nam
 • Visa Xuất cảnh: Cung cấp dịch vụ cấp visa xuất cảnh nhanh chóng cho nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đi các nước

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty, bao gồm:

 • Tư vấn các quy định pháp luật hiện hành liên quan đến hồ sơ xuất nhập cảnh
 • Tư vấn các thủ tục xuất nhập cảnh
 • Tư vấn các loại giấy tờ, tài liệu cần thiết để làm hồ sơ xuất nhập cảnh
 • Tư vấn loại tài liệu phù hợp với nhu cầu của bạn
 • Tư vấn các vấn đề khác có liên quan
 • Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế. Hỗ trợ dịch vụ chứng minh tài chính

 Visa Tiện Ích
Công ty hổ trợ giấy tờ visa tại TPHCM chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Visa Tiện Ích

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH Visa Năm Châu

Visa Năm Châu là một trong những bộ phận am hiểu chuyên cung cấp dịch vụ làm visa tại TP.HCM cho khách hàng trong và ngoài nước. Dịch vụ cấp visa thành công và thiết thực của công ty đã giúp đỡ hàng ngàn khách hàng trong suốt những năm qua.

Khi sử dụng Visa Năm Châu, các cá nhân Việt Nam muốn xin visa đi công tác nước ngoài cũng như các doanh nghiệp, doanh nghiệp lớn có thể hoàn toàn tin tưởng. Cam kết cung cấp một dịch vụ nhanh chóng, không tốn kém và đáng tin cậy.

Dịch vụ làm visa của Công ty Năm Châu được thực hiện trên cơ sở am hiểu sâu sắc luật pháp Việt Nam. Khi liên hệ với Công ty Năm Châu để được phục vụ tận tình và trách nhiệm, nếu bạn có bạn bè, khách hàng là người nước ngoài, người Việt Nam có nhu cầu xin visa đi du lịch thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Công ty TNHH Visa Năm Châu
Công ty hổ trợ giấy tờ visa tại TPHCM chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Công ty TNHH Visa Năm Châu

Thông tin liên hệ

9. Visa Liên Đại Dương

Sau 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cấp thị thực cho người nước ngoài đến thăm Việt Nam, Visa Liên Đại Dương được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu xin thị thực ngày càng tăng của công dân Việt Nam đi du lịch nước ngoài. Công ty này cũng cung cấp các tour du lịch.

Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ làm visa nhanh tại TPHCM có đội ngũ nhân viên hỗ trợ hiểu biết để đối phó với những tình huống khó khăn và cấp bách. Ngoài ra, một đội ngũ chuyên gia hợp tác chặt chẽ với Đại sứ quán để lên kế hoạch cho các cuộc hẹn, lấy số cuộc hẹn, thu thập thủ tục giấy tờ từ khách hàng, xử lý đơn xin thị thực và theo dõi kết quả thị thực. Mỗi giai đoạn trong quy trình dịch vụ của Liên Đại Dương đều được tạo ra để tăng sự thoải mái và hiệu quả về thời gian cho khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn thị thực liên đại dương:

 • Quy trình đơn giản: Chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút, thông tin sẽ nhanh chóng được tải thẳng lên website, tiết kiệm thời gian của khách hàng
 • Hỗ trợ 24/7: Đội ngũ có chuyên môn và kinh nghiệm giải quyết các tình huống độc đáo. Họ là những người tận tâm, có trách nhiệm và có thái độ thích hợp với công việc. Không có chi phí hướng dẫn
 • Xử lý nhanh Thời gian phản hồi nhanh chóng, các yêu cầu được xử lý ngay trong ngày và khách hàng có thể nhận được các dịch vụ khẩn cấp
 • Dịch vụ tận tâm: Hỗ trợ lập kế hoạch chuyến đi, đặt phòng khách sạn và chuyến bay, và bảo hiểm

Các bước dịch vụ làm visa ở Liên Dương:

 • Cung cấp cho Inter Oceanic Visa tối thiểu thông tin (1 phút) để có thể liên hệ và tư vấn nhanh chóng. Thông tin cá nhân của bạn được giữ hoàn toàn riêng tư
 • Chờ nhân viên phản hồi: Nhân viên Visa Liên Đại Dương sẽ liên hệ với bạn trong vòng 4 giờ để tư vấn và hướng dẫn bạn trong khi bạn chuẩn bị thủ tục giấy tờ
 • Hoàn thành thủ tục giấy tờ (2-3 ngày) Một nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn điền vào đơn xin thị thực và thấy rằng tất cả các bước cần thiết được thực hiện để đảm bảo tỷ lệ đậu tốt nhất có thể
 • Nhận visa: Visa Liên Đại Dương sẽ cho bạn biết khi có kết quả để bạn có thể đến nhận visa. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký dịch vụ giao hàng tận tay

Visa Liên Đại Dương
Công ty hổ trợ giấy tờ visa tại TPHCM chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Visa Liên Đại Dương

Thông tin liên hệ

10. Công Ty TNHH XNK Đại Phú Quý

Do sự hội nhập quốc tế sâu rộng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và những thay đổi liên tục của pháp luật, ngày nay người nước ngoài có nhiều yêu cầu xin visa Việt Nam hơn so với trước đây. Việt Nam cũng có thể xin visa một cách nhanh chóng và thuận tiện để đi du lịch, công tác, học tập, thăm thân ở nước ngoài. Công ty TNHH XNK Đại Phú Quý được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nhận thấy xu hướng này, Đại Phú Quý được thành lập và từ đó khẳng định mình là nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho các quốc gia yêu cầu dịch vụ làm visa tại TPHCM nhanh chóng, chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. chuyên nghiệp và không tốn kém. Khách hàng nhận được giá tốt nhất. Nhiều khách hàng trên toàn quốc đã tìm đến Đại Phú Quý để được hỗ trợ xin visa du học, du lịch, định cư Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Canada, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc. Doanh nghiệp tự hào có đội ngũ cố vấn tận tâm và gần 20 năm kinh nghiệm.

Thống kê chỉ ra rằng Đại Phú Quý và công ty chuyên hỗ trợ các thủ tục giấy tờ khó khăn nhất đã “rớt” 9 lần khi làm visa Mỹ, nơi được cho là khó xin visa nhất hiện nay. Ổn định, đảm bảo tỷ lệ thành công rất cao và hỗ trợ bạn dễ dàng trong tương lai.

Tổ chức Đại Phú Quý hiện cung cấp các dịch vụ tư vấn xin visa Mỹ như sau:

 • Thị thực Hoa Kỳ cho khách du lịch, sinh viên và người nhập cư
 • Triển vọng đầu tư vào ngành tư vấn Hoa Kỳ với doanh thu đáng kể.
 • EB3, EB5, Hôn nhân, Đoàn tụ gia đình: Tư vấn về việc Xin Thị thực Định cư Hoa Kỳ

Công ty Đại Phú Quý, được ghi nhận với cam kết bền bỉ với cộng đồng và nhiều giải thưởng xuất sắc, chưa bao giờ từ bỏ và tiếp tục phấn đấu để đạt được thành công. Một số điểm nổi bật bao gồm:

 • Năm 2015, Hội đồng Khoa học và Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam đã công nhận “Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam”.
 • Ông Trần Quốc Bảo, Tổng giám đốc công ty được Ban tổ chức chương trình “Doanh nghiệp – Doanh nhân tiêu biểu vì sự phát triển cộng đồng trao tặng chữ“ Tâm và chữ tín ”và giải thưởng Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2016.

Đại Phú Quý luôn hân hạnh là công ty dịch vụ làm visa uy tín tại TPHCM và một số quốc gia khác về visa du học. Với sự hỗ trợ của đội ngũ luật sư có trình độ học vấn cao, giàu kinh nghiệm, Đại Phú Quý đã xử lý hàng trăm hồ sơ liên kết du học mỗi năm. Do đó, nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ ngay với công ty để được tư vấn miễn phí.

Công Ty CP Thương Mại và Du Lịch OHANA (OhanaTour)
Công ty hổ trợ giấy tờ visa tại TPHCM chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Công Ty CP Thương Mại và Du Lịch OHANA (OhanaTour)

Thông tin liên hệ

11. Công ty thương mại Oriental

Công ty Phương Đông và một nhóm chuyên gia cố vấn chỉ tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ làm visa tại Thành phố Hồ Chí Minh cao cấp. Cùng với các chuyên gia tư vấn về thị thực, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và hướng dẫn đi lại, bộ phận này cũng phụ trách việc mang đến cho người tiêu dùng sự thoải mái và yên tâm.

Một trong những doanh nghiệp làm visa uy tín tại TP.HCM tính đến thời điểm này là Công ty Thương mại Phương Đông. Hỗ trợ thị thực cho các chuyến du lịch, tái định cư, hoặc thăm gia đình. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn doanh nghiệp nào cho dịch vụ làm visa trọn gói, hãy cho Oriental một cơ hội vì họ sẽ không làm bạn thất vọng.

Lợi ích của nhà cung cấp dịch vụ visa Á Châu:

 • Xin thị thực càng sớm càng tốt
 • Việc theo dõi sẽ tiếp tục cho đến khi có visa
 • Thủ tục ngắn gọn và đơn giản.
 • Hướng dẫn từng bước đầy đủ
 • Tư vấn nhanh chóng và khôn ngoan
 • Cống hiến cho kết quả nghề nghiệp thành công
 • Hoàn thành tất cả các thủ tục và quy trình giấy tờ

Công ty thương mại Oriental
Công ty hổ trợ giấy tờ visa tại TPHCM chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Công ty thương mại Oriental

Thông tin liên hệ

12. Visa 247

Hồ Chí Minh, Visa 247 là nhà cung cấp dịch vụ làm visa tại TPHCM nhanh nhất và hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu xử lý visa nhanh chóng của khách hàng. Các nhân viên tại Visa 247 luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ cấp visa nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất tại TP.HCM nhờ vào bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên kết làm thủ tục visa.

Là một trong những doanh nghiệp dịch vụ cấp visa tại TPHCM uy tín, Visa 247 có đội ngũ nhân viên chuyên sâu về mọi lĩnh vực, làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm. Quá trình chuyển đổi liền mạch từ tư vấn đến thực hiện sẽ khiến khách hàng kinh ngạc.

Công ty Visa 247 phục vụ khách hàng cung cấp:

 • Hướng dẫn tốt nhất về các quy định của pháp luật hiện hành
 • Thủ tục xin visa và các thủ tục giấy tờ cần thiết để quá trình cấp phép diễn ra nhanh chóng
 • Tư vấn cho khách hàng về loại thị thực tốt nhất cho nhu cầu của họ
 • Hướng dẫn đầy đủ về các vấn đề khác phù hợp với yêu cầu thị thực khẩn cấp
 • Ngay khi có phát hiện, Visa 247 đã mạnh tay liên hệ với người tiêu dùng và gửi visa cho họ

Visata Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm visa?

 • Thời gian xử lý nhanh chóng và dễ dàng
 • Thông tin chính xác
 • Chi phí lý tưởng tối thiểu
 • Hỗ trợ 24 giờ

Visa 247
Công ty hổ trợ giấy tờ visa tại TPHCM chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Visa 247

Thông tin liên hệ

13. Vietvisa

Tiếp theo, Vietvisa một công ty uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm visa tại TP.HCM. Nhằm mang đến cho bạn sự an tâm để có thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình, công ty Vietvisa hiện cung cấp dịch vụ cấp visa, bao gồm visa du lịch, visa thăm thân, visa công tác.

Khi sử dụng dịch vụ của Vietvisa, một thương hiệu nổi tiếng và có tiếng trên thị trường về dịch vụ visa trọn gói, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Khách hàng có thể giải quyết các vấn đề về thị thực (Visa) trong và ngoài nước hiệu quả nhất với đội ngũ chuyên gia vững vàng về kiến ​​thức và năng lực chuyên môn.

Những lợi ích khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ làm visa Vietvisa bao gồm:

 • Vietvisa cung cấp visa với mức giá cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường
 • Với đội ngũ chăm sóc khách hàng lành nghề, Vietvisa sẽ luôn đáp ứng ngay lập tức mọi thắc mắc và yêu cầu liên quan đến visa Schengen hoặc các dịch vụ visa khác của bạn
 • Đến với Vietvisa, bạn có thể chắc chắn rằng tất cả các thông tin cá nhân và giá trị tra cứu của bạn được đảm bảo bởi vì công ty là một trong những tổ chức tư vấn thị thực uy tín nhất
 • Ở đây, tỷ lệ đậu cho khách hàng đã tăng lên 99 phần trăm nhờ vào kiến ​​thức và khả năng

Vietvisa
Công ty hổ trợ giấy tờ visa tại TPHCM chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: Vietvisa

Thông tin liên hệ

14. VISATA

Bạn muốn đi du lịch quốc tế nhưng không chắc chắn về thủ tục xin VISA. Bạn có thành viên gia đình đang sống, làm việc hoặc học tập ở nước ngoài. Mặc dù rất háo hức đến thăm nhưng bạn lại lo lắng về thủ tục xin thị thực vì không phải lúc nào cũng thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xin visa đi du lịch nước ngoài, bạn cũng nên lưu ý VISATA – Dịch vụ làm visa quốc tế chuyên nghiệp.

Ngoài dịch vụ chính là hỗ trợ và hoàn thiện hồ sơ xin visa du học Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu, VISATA còn có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ xin visa tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với những chuyến thăm từ người thân, nó cũng cung cấp dịch vụ xin visa du lịch. Nếu bạn quá bận, quá xa hoặc cần nhiều dịch vụ hỗ trợ toàn diện, VISATA có thể thay mặt bạn xin visa ngoài việc tư vấn và hỗ trợ thủ tục hồ sơ.

Giấy tờ tự nộp thường xuyên bị sai sót mặc dù bề ngoài toàn diện, khiến nhiều người mất ăn mất ngủ, phải hủy chuyến bay, chỗ ở, cuộc hẹn cũng như lỡ việc và hộ chiếu bị đóng dấu “từ chối”. . VISATA luôn cố gắng cung cấp dịch vụ visa trọn gói tốt nhất với tỷ lệ đậu cao nhất bằng sự thấu hiểu và chia sẻ cùng khách hàng. Hồ sơ của bạn sẽ được hoàn thiện bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm của công ty dịch vụ làm visa tại TPHCM uy tín.

Điều gì khiến VISATA – Dịch vụ Visa Quốc tế Chuyên nghiệp trở nên tốt nhất:

 • Xin visa du lịch, công tác hoặc đi thăm gia đình tại Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu …
 • Đảm bảo tỷ lệ đậu lên đến 100%
 • Nhận hỗ trợ để tập hợp một gói tài liệu trước, trong và sau thủ tục xin thị thực!
 • Hơn 5 năm kinh nghiệm với tư cách là chuyên gia tư vấn và xử lý trường hợp.
 • Đăng ký nhanh chóng, không cần đánh số hoặc chờ đợi
 • Giá cả phải chăng, đáng tin cậy và dịch vụ chuyên nghiệp

VISATA
Công ty hổ trợ giấy tờ visa tại TPHCM chuyên nghiệp | Nguồn ảnh: VISATA

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách các cơ sở cung cấp dịch vụ làm visa tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp với mức giá phải chăng nhất được nhiều khách hàng sử dụng trong nhiều năm liền. Top10thuduc muốn giới thiệu đến bạn những địa chỉ tốt nhất mong rằng bạn sớm tìm được cho mình một địa chỉ phù hợp cũng như là nhanh chóng sở hữu được visa trong thời gian nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm:


Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất