25/02/2024
Home Công ty Top 10 công ty diệt mối quận 4 chuyên nghiệp nhất

Top 10 công ty diệt mối quận 4 chuyên nghiệp nhất

0
Top 10 công ty diệt mối quận 4 chuyên nghiệp nhất

Diệt mối là nổi ám ảnh của mọi người, bạn đang lo lắng sự phá hoại của chúng dẫn đến gây hại của sức khỏe, đồ vật trong nhà của bạn. Dù bạn làm nhiều cách nhưng cũng không thể diệt trừ mối tận gốc. Càng nhức nhối hơn là phải đau đầu suy nghĩ nên lựa chọn một nơi nào có thể tiêu diệt mối tận gốc uy tín, chuyên nghiệp. Phải chăng bạn đang tìm kiếm thông tin về quận 4? Vậy bạn có thể tham khảo “Top 10 công ty diệt mối quận 4 chuyên nghiệp nhất” ngay dưới đây nhé.

 10 công ty diệt mối quận 4 chuyên nghiệp nhất

1.Công ty diệt mối tận gốc Anh Thư

Công ty diệt mối Anh Thư đã cung cấp dịch vụ cho hơn 1.000 khách hàng và hoàn thành hàng trăm dự án thành công trong thập kỷ qua. Xử lý diệt mối Quận 4 là một trong những công ty diệt mối uy tín trên địa bàn mà bạn có thể tin tưởng. Công ty diệt mối quận 4 cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ diệt côn trùng và khử trùng cho nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm nhà ở, khu công nghiệp, khu công nghiệp, doanh nghiệp và trường học.

Công ty Anh Thư bao gồm một nhóm nhân viên đã được đào tạo chuyên sâu về việc sử dụng kiến thức chuyên môn và khả năng khi cung cấp dịch vụ. Chất lượng dịch vụ của Anh Thư đã không ngừng tăng lên trong suốt quá trình lịch sử của công ty, cho phép công ty Anh Thư tại diệt mối quận 4 mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể hàng ngày.

Sau đây là một số dịch vụ nổi bật mà công ty diệt mối Anh Thư cung cấp :

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho khách sạn, cơ quan, tòa nhà, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, nhà ở tư nhân…
 • Xử lý côn trùng tại các khu công nghiệp một cách thường xuyên theo các điều khoản của hợp đồng đã ký kết.
 • Loại bỏ côn trùng và ngăn ngừa sự tái sinh của côn trùng và động vật gặm nhấm nguy hiểm vào môi trường

Sau đây là những lý do bạn nên chọn Anh Thư:

 • Khách hàng được hưởng lợi từ chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm thực hành của bộ phận. Nhân sự của bộ phận được chuẩn bị sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhằm đưa ra những giải pháp tốt nhất có thể.
 • Nhân viên sẽ đến ngay hiện trường để khảo sát miễn phí và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất với chi phí thấp nhất có thể.
 • Các thiết bị và dụng cụ được sử dụng bởi nhân viên là những thiết bị cập nhật nhất hiện có.
 • Sử dụng các hợp chất hóa học diệt côn trùng cực kỳ an toàn cho con người và thân thiện với môi trường
 • Một chế độ bảo hành, cũng như kiểm tra thường xuyên, được cung cấp để đảm bảo rằng mối không xuất hiện trở lại.

  Công ty diệt mối Anh Thư
  Tiến hành phun diệt trừ mối | Nguồn ảnh :Công ty diệt mối Anh Thư

Thông tin liên hệ:

2. Công ty Tiên Phong Pest Control

Tiên Phong không ngừng lựa chọn và sử dụng các công nghệ diệt mối quận 4 an toàn và hiệu quả nhất cho tình hình. Các loại thuốc diệt côn trùng mà công ty sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng, đảm bảo hoàn toàn an toàn cho sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn.

Pest Control đã phát triển một quy trình kiểm soát mối được thiết kế phù hợp. Từ khảo sát đến báo giá đến khi hoàn thành công việc, chúng tôi cố gắng cung cấp chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất cho tất cả các khách hàng của mình. Công ty có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ công nghệ và thiết bị hiện đại nhất. Tien Phong Pest Control Company tại diệt mối quận 4 sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Sau đây là một số dịch vụ chính do Tiền Phong Pest Control cung cấp:

 • Dịch vụ kiểm soát và diệt trừ mối
 • Dịch vụ kiểm soát mối mọt và dịch hại cho văn phòng
 • Dịch vụ kiểm soát mối mọt và dịch hại
 • Dịch vụ chống mối cho nền móng
 • Dịch vụ diệt và phòng chống mối
 • Dịch vụ khử trùng cũng có sẵn.
Công ty Tiên Phong Pest- Control
Nhân viên thực hiện quá trình diệt trừ mối |Nguồn ảnh: Công ty Tiên Phong Pest- Control

Thông tin liên hệ:

3. Công ty diệt mối Bình Minh

Khi nhắc đến các công ty diệt mối quận 4 tốt nhất, bạn không nên bỏ qua công ty diệt trừ mối Bình Minh. Dịch vụ diệt mối tận gốc được cung cấp bởi một công ty đã được sự tin tưởng và lựa chọn cao. Tổ chức luôn cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng (mối, mọt, kiến, gián, v.v.) ở mức độ hiệu quả cao và khả năng chi trả.

Công ty Bình Minh có đội ngũ nhân viên thông thạo trong lĩnh vực của mình và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Ngoài ra, công ty diệt mối quận 4 môi trường làm việc chuyên nghiệp và cần sự quan tâm đến từng chi tiết. Tất cả các thiết bị tại cơ sở này đều được nhập khẩu trực tiếp từ các đơn vị uy tín tại Đức, Nhật, Mỹ, Hàn Quốc….

Thuốc BVTV Bình Minh đưa ra đã được Bộ Y tế cho phép lưu hành trên toàn quốc. Sau khi bạn đã sử dụng dịch vụ diệt mối của đơn vị cung cấp thì sẽ được bảo hành trong thời gian từ một đến ba năm. Kết quả là người dân quận 4 rất tin tưởng vào công ty diệt mối này ..

Sau đây là một số dịch vụ chính của công ty:

 • Dịch vụ kiểm soát và diệt trừ mối
 • Có các dịch vụ diệt gián.
 • Dịch vụ xịt phòng muỗi
 • Dịch vụ kiểm soát và diệt trừ mối
 • Dịch vụ phun thuốc diệt mối để xua đuổi mối
 • Dịch vụ kiểm soát mối mọt và dịch hại
 • Cung cấp thuốc trừ sâu và tiền chất diệt côn trùng

  Công ty diệt mối Bình Minh
  Nhân viên thực hiện khảo sát mối| Nguồn ảnh:Công ty diệt mối Bình Minh

Thông tin liên hệ:

4. Công ty diệt mối Đại Việt Pest Control

Công Ty Đại Việt Pest Control là đơn vị diệt mối chuyên nghiệp còn cung cấp dịch vụ kiểm soát các loại côn trùng gây hại khác như: chuột, gián, kiến, mối, mọt, mối, …. Hơn nữa, tổ chức sở hữu một nguồn nhân lực đáng kể cũng như hệ thống máy móc hiện đại và thiết bị công nghệ cao hiện đại. Do đó, tổ chức hoàn toàn có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về xử lý mối mọt của bạn. Khách hàng cũng bày tỏ sự hài lòng về chế độ bảo hành sau bán hàng của công ty diệt mối quận 4

Khi mang đến các giải pháp phòng chống mối và côn trùng, Đại Việt Pest Control luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, kết quả là nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể. Các vật liệu sử dụng trong phòng chống mối mọt, côn trùng đều được Bộ Y tế Việt Nam cho phép sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi của người tiêu dùng sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm rằng quy trình diệt mối quận 4 đã được đánh giá rộng rãi để đảm bảo rằng nó không có tác động tiêu cực đến môi trường.

Sau đây là một số dịch vụ nổi bật của công ty:

 • Tại khu vực quận 4 có dịch vụ diệt mối tận gốc.
 • Dịch vụ kiểm soát mối mọt và dịch hại
 • Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp
 • Dịch vụ diệt muỗi
 • Có sẵn dịch vụ kiểm soát muỗi.
 • Có các dịch vụ diệt gián.

  Công ty diệt mối Đại Việt Pest control
  Nhân viên thực hiện quá trình diệt trừ mối |Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Đại Việt Pest control

Thông tin liên hệ:

5. Công ty diệt mối PEST247 – GFC

Trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại và diệt trừ mối, PEST247 – GFC là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại và diệt mối liên quan đến. Các hộ gia đình, khách hàng thương mại và khu công nghiệp sẽ được hưởng lợi từ PEST247 – dịch vụ tập trung và chu đáo của GFC tại diệt mối quận 4, sẽ giải quyết nhu cầu loại bỏ côn trùng độc hại ra khỏi môi trường.

Công ty PEST247 – GFC có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại. Nhờ đó, doanh nghiệp và gia đình bạn sẽ được công ty bảo vệ chống lại các loại côn trùng phá hoại như mối mọt. Vấn đề của bạn hoàn toàn có thể được giải quyết bằng cách sử dụng các giải pháp hiện tại an toàn nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất được nhân viên tư vấn tại công ty diệt mối quận 4

Sau đây là những lý do tại sao bạn nên sử dụng PEST247 – GFC:

 • Những con mối do công ty PEST247 – GFCsử dụng phải tuân theo những hạn chế nghiêm ngặt và quy định, và chúng được Bộ Y tế Vương quốc Anh cấp phép. Do đó, tất cả mọi người trong khu vực lân cận được đảm bảo an toàn hoàn toàn.
 • Có một đội ngũ sẵn sàng tư vấn cho bạn chi tiết và cụ thể về các giải pháp riêng lẻ sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn đồng thời là phương án tiết kiệm chi phí nhất.
 • Các kỹ thuật viên trong nhóm có nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm soát dịch hại, có nghĩa là họ sẽ hoạt động một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Các dịch vụ tiêu diệt côn trùng khác nhau, bao gồm các dịch vụ diệt chuột, mối, muỗi, và các loài gây hại khác; mối, tất nhiên, được loại bỏ một cách hiệu quả.
 • Các dịch vụ được cung cấp cho cả nhà máy và nhà hàng, trường học, bệnh viện, khách sạn, công trường xây dựng, quán cà phê và các cơ sở khác, tất cả với mục tiêu cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng.

  Công ty diệt mối Pest247- GFC
  Nhân viên tiến hành phun diệt trừ mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Pest247- GFC

Thông tin liên hệ:

6. Công ty diệt mối Nhanh

Công ty diệt mối NHANH hân hạnh là công ty diệt mối tận gốc uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý tại Quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã kinh doanh hơn một thập kỷ. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, dược phẩm đạt yêu cầu của Bộ Y tế, công ty diệt mối quận 4 cam kết sẽ đáp ứng và vượt trên sự mong đợi của cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

Nền tảng của Diệt mối NHANH được xây dựng dựa trên kinh nghiệm có được trong quá trình làm việc cho công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực diệt mối, côn trùng và kiểm soát sinh vật gây hại khác.

Khi bạn gặp vấn đề về mối mọt, côn trùng hay các loài gây hại khác, hãy gọi cho dịch vụ diệt mối Nhanh. Những năm tháng làm việc chăm chỉ đó đã giúp chúng tôi có thể xây dựng nên một trung tâm dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp với thương hiệu DIETMOINHANH.VN mà chúng tôi rất vui mừng được phát triển trong nhiều năm qua.

Nhận thức được những mối đe dọa mà mối mọt, côn trùng và các loài gây hại khác có thể gây ra cho con người, cùng mục tiêu mang lại một môi trường sống trong lành và an toàn cho bản thân cũng như cho những người khác, chẳng hạn như các thành viên trong gia đình, công ty diệt mối quận 4 chúng tôi cam kết đưa ra những giải pháp tốt nhất trong trong khoảng thời gian ngắn nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Như đã nói trước đây, chúng tôi cung cấp các phương pháp để loại bỏ mối mọt, côn trùng và các loài gây hại khác khỏi nhà bạn, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 •  Bộ rễ của mối
 • Thuốc diệt côn trùng được sử dụng để kiểm soát côn trùng.
 •  Diệt chuột

…. Ngoài ra,  công ty diệt mối NHANH còn cung cấp một số mặt hàng hỗ trợ người tiêu dùng “tự giải quyết vấn đề của mình” nhằm tiết kiệm chi phí như thuốc diệt mối, thuốc diệt côn trùng, thuốc phòng chống mối, diệt côn trùng …

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ của DIETMOINHANH là ai?

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc thân thiện với khách hàng được cung cấp cho mọi đối tượng chủ sở hữu bất động sản.
 • – Mối và côn trùng đã gây thiệt hại đáng kể cho cơ quan, nhà máy, tập đoàn của bạn. Chúng không chỉ cản trở quá trình làm việc mà còn tạo ra một môi trường mất vệ sinh.
 • Gần đây bạn nhận thấy đồ đạc bằng gỗ trong nhà đang có dấu hiệu bị mối mọt tấn công, gây ra những thiệt hại đáng kể cả về mặt thị giác và tiền bạc cho công trình kiến trúc.
 • Đối với những hộ gia đình, cơ sở kinh doanh đang có mối, dịch vụ diệt mối tận gốc nhanh chóng sẽ giúp họ khắc phục nhanh chóng những sự cố đang mang lại. Đảm bảo sự an toàn của người lao động và thiết bị, cũng như chất lượng chung của cuộc sống và môi trường làm việc.
 • Đối với những khách hàng chưa phát hiện có mối trong nhà thì việc thuê dịch vụ diệt mối tận gốc sẽ không gây nguy hại gì; ngược lại, nó sẽ giúp hạn chế hơn nữa khả năng xuất hiện của mối trong tương lai.

Những lợi ích của việc sử dụng giải pháp diệt mối NHANH :

 • Như bạn đã biết, mối thường sống thành từng đàn lớn, đôi khi lên đến hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn cá thể. Đôi khi, bạn sẽ không thể phát hiện ra chúng cho đến khi tình trạng đồ đạc trong nhà đã xuống cấp ở mức độ đáng kể.
 • Phần lớn chúng sẽ tiêu tốn nội thất, dẫn đến hiệu ứng rỗng và cuối cùng sẽ mở rộng ra bên ngoài. Cho đến khi phát hiện ra sự xuất hiện của mối trong nhà thì phần lớn đồ đạc trong nhà không thể khắc phục, sửa chữa được.
 • Hơn nữa, không phải tình trạng mối mọt của khách hàng nào cũng giống như tình trạng mối mọt khác. Do đó, việc mua thuốc sử dụng cho mục đích cá nhân sẽ không mang lại hiệu quả cao. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, chúng có thể được kiểm soát. Theo đó, nó sẽ tiếp tục bùng phát và lan rộng ra toàn thế giới.

Do đó, sự tồn tại của một công ty diệt mối quận 4 tận gốc là hoàn toàn có lợi. Diệt mối  NHANH sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Sau đó, có những lựa chọn hiệu quả nhất cho khách hàng.

Nếu tình trạng nhẹ thì tiến hành phun thuốc để lau nhà (đuổi ruồi, muỗi và các loài gây hại khác). Việc thuê dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp là hoàn toàn cần thiết, nhất là đối với các trường hợp diệt mối (đặt mồi, sau đó phun bột, phun chất lỏng). Từ đó, giải quyết triệt để vấn đề và ngăn chặn sự tái xuất hiện của côn trùng nhiều nhất có thể. Khách hàng cần được cung cấp một môi trường sống an toàn và thoải mái nhất có thể.

Công ty diệt mối Nhanh
Nhân viên tiến hành diệt trừ mối| Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Nhanh

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0971.897.840
 • Email: info@dietmoinhanh.vn

7. Công ty diệt mối  Thành Công

Thành Công là nơi có cơ sở diệt mối tận gốc tại quận 4. “DIỆT HẾT MỐI MỚI LẤY TIỀN” Không có mùi, không độc hại và không gây ô nhiễm môi trường. Không có tác động xấu đến sức khỏe con người.

Công ty THÀNH CÔNG nhận diệt mối tại nhà, xí nghiệp, cơ quan nhà nước, trường học, cơ sở y tế. Với đội ngũ kỹ sư là các chuyên gia về an toàn nhà máy, cũng như đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm tại công ty diệt mối quận 4

Để phục vụ khách hàng tại Quận 4 tốt hơn, CÔNG TY THÀNH CÔNG đã xác lập các tiêu chí: hiệu quả cao, không độc hại, không ô nhiễm môi trường, giá cả cạnh tranh và bảo hành dài hạn.

Thuận lợi:

 • Phương pháp “sinh hóa” không cần đào; Thuốc không mùi và an toàn cho trẻ em; nó không gây ô nhiễm trường học; và nó không gây trở ngại cho các hoạt động thường xuyên của bạn.
 • Do cả đàn mối bị bệnh chết trong đất nên không bị ô nhiễm môi trường.
 •  Thời gian bảo hành thuốc diệt mối là 12 tháng và miễn phí cho khách hàng.
 •  Phòng chống mối cho nền móng của các công trình xây dựng mới được tổ chức chúng tôi chấp nhận.
 • Cung cấp dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng, diệt chuột tận gốc giá rẻ tại TPHCM.
 • Ngoài ra không tính giá dịch vụ khảo sát diệt mối, diệt côn trùng.
Công ty diệt mối Thành Công
Tiến hành thực hiện diệt trừ mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối Thành Công

Thông tin liên hệ:

8. Công ty diệt mối Khử Trùng Xanh

GFC được sở hữu và kiểm soát bởi Tổng công ty cổ phần GFC GROUP. Global Food Management (GFC) là công ty quốc tế có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và động vật nguy hại tại 63 tỉnh thành trên cả nước và trên toàn cầu.

Với các thương hiệu chính là GFC Pest Control trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật gây hại và GFC CLEAN trong lĩnh vực giải pháp vệ sinh công nghiệp, đội ngũ nhân viên của công ty diệt mối quận 4 tiếp tục tăng trưởng và phát triển qua từng năm để giữ vững vị thế là một công ty Kiểm soát Dịch hại, theo cho công ty. Ngay tại Việt Nam, bạn sẽ tìm thấy những thứ tốt nhất.

GFC là công ty diệt trừ mối có thương hiệu uy tín tại Việt Nam, nằm trong top 50 thương hiệu mạnh và uy tín nhất khu vực đến năm 2020, thường xuyên được báo chí, đài truyền hình Việt Nam như VTV, VTC, HTV, … đưa tin. phương tiện truyền thông.

 Công ty diệt mối quận 4 phục vụ nhiều đối tượng khách hàng từ cá nhân đến hộ gia đình. Nhờ việc thực hiện xuất sắc các tiêu chuẩn quốc tế như ISO, AIB, HACCP, BRC, HALAL và các tiêu chuẩn khác, các doanh nghiệp, công ty và nhóm quốc tế có thể hoạt động với chi phí rất phải chăng. Ví dụ về các khách hàng tiêu biểu bao gồm: Vin Group, TTC Group, SamSung Group, Lotte , Saigon Beer Corporation, Kinh Đô Corporation, Olam Corporation, CP Group, Coop Mart, AEON Corporation, CJ Corporation, Continental Hotel, VinPearl Corporation, Hyundai Corporation, và khác.

Công ty diệt mối khử trùng xanh
Quá trình xử lí mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối khử trùng xanh

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 1900 3046  | 0914.916.951 | 0901.924.951
 • Email: Khutrungxanh@gmail.com | info@khutrungxanh.com
 • Website: https://khutrungxanh.com/

 9. Công ty diệt mối Hoàn Mỹ

Với chi nhánh tại 23 quận, huyện của thành phố và quận 4 nói riêng, Công ty Hoàn Mỹ là một tổ chức nổi tiếng trong lĩnh vực diệt mối và các loại côn trùng nguy hiểm tại TP.HCM. Công ty sử dụng một đội ngũ khổng lồ gồm các chuyên gia có năng lực để cung cấp dịch vụ cho người tiêu dùng. Khách hàng nhận được một dịch vụ diệt mối uy tín chất lượng cao với chi phí hợp lý tại công ty HOÀN MỸ tại diệt mối quận 4

Khi nói đến thuốc chữa bệnh, Hoàn Mỹ chỉ sử dụng những loại thuốc trong danh mục đã được phê duyệt an toàn cho môi trường và sức khỏe con người. Ngoài mối, Hoàn Mỹ còn diệt được gián, ruồi, muỗi, chuột, kiến và một loạt côn trùng nguy hiểm khác ngoài mối mà nó diệt được.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Hoàn Mỹ của tôi ? Đây là một số lý do:

 • Diệt mối nguy hại tận gốc trên diện rộng bằng vật dụng chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài có thể thực hiện hiệu quả.
 • Không gây ô nhiễm môi trường và hoàn toàn an toàn cho con người sử dụng trong quá trình điều trị.
 • Nhân viên có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành
 • Nhiều khách hàng đã được hưởng lợi từ những lời khuyên nhanh chóng và nhiệt tình.
 • Giá cả hợp lý, khá cạnh tranh trên thị trường.

  Công ty Hoàn Mỹ
  Nhân viên tiến hành quá trình diệt trừ mối | Nguồn ảnh: Công ty Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 028 5446 0099 –  028 3765 6084
 •  Website : http://trumoihoanmy.com/.

10. Công ty UNICARE ATALIAN ( PestCARE )

Được thành lập vào năm 1995, UniCARE là một trong những công ty đầu tiên của đất nước chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp và kiểm soát mối mọt cho các khu dân cư và thương mại.

của UniCARE có thể được đo lường bằng sự gia tăng số lượng người tiêu dùng cũng như sự trung thành của những khách hàng đó theo thời gian. Bộ phận PestCARE được thành lập năm 2008 nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực diệt mối quận 4 nhờ kết quả phát triển vượt bậc.

Trong suốt lịch sử hình thành, PestCARE đã khẳng định mình là một chuyên gia đáng tin cậy, có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và xử lý mối mọt tại Việt Nam.

PestCARE cung cấp một số phương pháp diệt mối được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của họ.

Các phương pháp này bao gồm:

 • Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp
 • Dịch vụ diệt ruồi
 • Dịch vụ kiểm soát và diệt trừ mối
 • Có dịch vụ diệt kiến.
 • Dịch vụ diệt muỗi
 • Có các dịch vụ diệt gián.

Đầu năm nay, Công ty UniCARE ATALIAN chính thức trở thành thành viên của mạng lưới Dịch vụ Toàn cầu ATALIAN, là một tập đoàn tư nhân của Pháp, là nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu hàng đầu ở Châu Âu, đặc biệt là công ty diệt mối quận 4

Công ty diệt mối UniCARE-ATALIAN
Nhân viên thực hiện bỏ thuốc diệt trừ mối | Nguồn ảnh: Công ty diệt mối UniCARE-ATALIAN

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 1800 1217
 •  Website: https://atalian.vn/

Trên đây là “Top 10 Công ty tiêu diệt mối quận 4 chuyên nghiệp nhất”. Rất mong sẽ hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn được cho mình một công ty diệt mối quận 4. Hãy theo dõi mình để biết thêm nhiều thông tin hay và bổ ích nhé.

 

 

 

 

 

5/5 - (200 bình chọn)