28/05/2022

Rất nhiều người phân vân không biết nên đến đâu để khám và trồng răng implant uy tín tại TPHCM? Công nghệ cấy ghép răng rất phức tạp do đó cần phải cân nhắc kỹ lưỡng khi đưa ra quyết định. Nếu bạn chọn một phòng nha đáng tin cậy từ danh sác top 13 địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM tốt nhất sau đây, bạn sẽ có thể tìm thấy một bác sĩ cấy ghép được đào tạo và có kinh nghiệm.

Danh sách địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM

1. Nha khoa Đông Nam – Địa chỉ trồng răng implant  uy tín tại tphcm

Nha khoa Đông Nam - Địa chỉ trồng răng implant  uy tín tại tphcm | Image: Nha khoa Đông Nam
Nha khoa Đông Nam – Địa chỉ trồng răng implant  uy tín tại tphcm | Image: Nha khoa Đông Nam

Nha Khoa Đông Nam với hơn 15 năm kinh doanh được cấp phép hoạt động của Sở Y Tế luôn đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Là địa điểm tiếp đón và điều trị hơn 8000 khách hàng trong nước và quốc tế mỗi năm, đây sẽ là điểm đến nên đến của những người tiêu dùng có nhu cầu trồng răng implant tại TPHCM để được giải quyết mọi băn khoăn của mình.

Phẫu thuật cấy ghép răng là một phương pháp điều trị cao cấp trong nha khoa có thể được thực hiện bởi một số lượng lớn các bác sĩ chuyên khoa. Vậy Nha Khoa Đông Nam có gì mà thu hút hàng nghìn khách hàng lựa chọn trồng răng Implant uy tín tại TPHCM và người thân giới thiệu bạn bè người thân đến với chúng tôi? Dưới đây là sáu lý do cụ thể tại sao bạn nên làm như vậy:

 • Trưởng Khoa Tâm Lý Đặng Quốc Dũng là bác sĩ nha khoa chuyên sâu về cấy ghép implant và có thâm niên gần 30 năm trong ngành. Bác sĩ Dũng được coi là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực trồng răng, với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện trồng răng thành công cho hàng trăm bệnh nhân từ khó đến dễ.
 • Nha Khoa Đông Nam thực hiện ghép xương miễn phí cho những bệnh nhân mất răng lâu năm, bị tiêu xương hàm. Đây là một phương pháp thay thế có hiệu quả cao về chi phí cho bệnh nhân, giảm chi phí điều trị tổng thể của họ. Đây là chính sách mà chỉ một số ít nha khoa có thể thực hiện để hỗ trợ bệnh nhân của họ.
 • Các khoản chi phí đã được ghi rõ ràng
 • Cung cấp trụ Implant chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên toàn cầu. Nha khoa đã thiết lập mối quan hệ lâu dài với các đối tác quan trọng và nổi bật nhờ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa. Trụ Implant được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, loại bỏ sự cần thiết của người trung gian, giúp khách hàng tiết kiệm hơn.
 • Đặc biệt, Implant ETK ACTIVE là loại implant chất lượng cao, đặc biệt chỉ có tại Nha Khoa Đông Nam, có thể hỗ trợ nâng cao răng tức thì chỉ sau 2-3 tuần đặt. Nhiều khách  àng bận rộn cũng như người Việt Nam định cư ở nước ngoài đã lựa chọn sản phẩm này.
 • Hướng dẫn rõ ràng và can thiệp nhẹ. Phim 3D kiểm tra luôn được sử dụng trong nha khoa để tạo ra một kế hoạch điều trị chi tiết và rõ ràng, cho phép khách hàng cảm thấy thoải mái và an toàn trước khi thực hiện bất kỳ quy trình nào.
 • Trồng răng implant tại TPHCM được bảo hành lên đến trọn đời.

Thông tin liên hệ

2. Dr.Care Implant – Địa chỉ trồng răng iplant tại TPHCM

Dr.Care Implant - Địa chỉ trồng răng iplant tại TPHCMDr.Care Implant - Địa chỉ trồng răng iplant tại TPHCM | Image: Dr.Care Implant
Dr.Care Implant – Địa chỉ trồng răng iplant tại TPHCMDr.Care Implant – Địa chỉ trồng răng iplant tại TPHCM | Image: Dr.Care Implant

Chi phí, chất lượng điều trị, cam kết thời gian và sợ khó chịu là bốn mối quan tâm đáng kể nhất mà bất kỳ ai khi trồng răng đều phải cân nhắc. Để hỗ trợ những người bị mất răng tiếp tục tận hưởng cuộc sống ở mức tốt nhất có thể: Dr. Care được thành lập để giảm bớt nỗi lo trồng răng implant uy tín tại TPHCM của người tiêu dùng, cho phép họ cười thoải mái như trước, ăn uống ngon miệng.

Những lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ trồng răng implant tại TPHCM của Dr.Care

 • Dr.Care là nha khoa đầu tiên chuyên sâu trồng răng Implant  uy tín tại TPHCM cho người trung niên tại Việt Nam
 • Dr.Care mang lại dịch vụ trồng răng imlant chất lượng quốc tế với mức giá tiết kiệm nhất cho người Việt Nam
 • Lựa chọn những hệ trụ Implant phù hợp nhất cho người mất răng trên thế giới, giúp lành thương nhanh và rút ngắn thời gian điều trị
 • Khách hàng được trải nghiệm liệu pháp trồng răng không đau được thiết kế dựa trên 12 tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay.
 • Luôn trung thực trong tư vấn và điều trị nhằm bảo đảm hiệu quả trồng răng cao nhất, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho Khách hàng.

Thông tin liên hệ

3. Nha Khoa I-Dent – Địa chỉ chuyên trồng răng implant uy tín tại TPHCM

Nha Khoa I-Dent - Địa chỉ chuyên trồng răng implant uy tín tại TPHCM | Image: Nha Khoa I-Dent
Nha Khoa I-Dent – Địa chỉ chuyên trồng răng implant uy tín tại TPHCM | Image: Nha Khoa I-Dent

Nha khoa I-Dent đơn vị chuyên thực hiện cấy ghép implant tại TPHCM đã được Sở Y tế thẩm định và cho phép.  Hơn 7000 ca trồng răng implant tại TPHCM đã được thực hiện thành công tại nha khoa I-DENT, bao gồm những tình huống hóc búa và khó khăn như: bệnh nhân mất nhiều răng, bệnh nhân mất toàn bộ răng, bệnh nhân tiêu xương nhiều, cấy ghép implant, bệnh nhân bị mất hết răng. gần dây thần kinh… Hàng ngàn bệnh nhân được hưởng lợi từ những nỗ lực của ông để cung cấp cho họ một hàm răng khỏe mạnh và sức khỏe lâu dài.

Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng, người đứng đầu danh sách, đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa và đã từng là chuyên gia về nha khoa cấy ghép implant hơn 10 năm tại Pháp. Là thành viên danh dự của International Implant Consortium, anh hiện đang hoạt động trong lĩnh vực này (ICOI).

Sự an toàn của quy trình cấy ghép implant và việc đạt được kết quả như mong muốn sau quá trình điều trị của bệnh nhân luôn được đảm bảo bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ trồng răng implant uy tín tại TPHCM ở cơ sở này.

Thông tin liên hệ

4. Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide – Trồng răng implant tại TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ - Răng hàm mặt WorldWide - Trồng răng implant tại TPHCM | Image: Bệnh viện thẩm mỹ - Răng hàm mặt WorldWide
Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide – Trồng răng implant tại TPHCM | Image: Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide

Là người đi tiên phong trong lĩnh vực cấy ghép implant, Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng, người sáng lập WorldWide đã thực hiện hàng trăm ca cấy ghép implant với tỷ lệ thành công lên đến 99% nhờ sử dụng hệ thống Nobel Biocare, Straumann,… để mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

Worldwide vui mừng thông báo là bệnh viện chuyên khoa RHM tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn hoàn chỉnh để thay thế răng mất bằng cấy ghép răng. Phù hợp với tiêu chí: Cung cấp dịch vụ trồng răng chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý tại Việt Nam – quy trình 1 lần duy trì trọn đời. Hệ thống trang thiết bị đồng bộ, thiết bị kỹ thuật số cập nhật công nghệ mới nhất, đội ngũ y bác sĩ trình độ cao đã được Bệnh viện Toàn Cầu đầu tư nhằm cung cấp tất cả các quy trình trồng răng implant tại TPHCM bao gồm:

 • Cấy ghép Implant định kỳ (Có răng trong ngày)
 • Sau khi nhổ răng, có thể cấy ghép implant ngay lập tức (tiết kiệm thời gian điều trị cho bệnh nhân)
 • Trong vòng 48 giờ, một trụ implant toàn hàm (mỗi hàm chỉ sử dụng 4-6 trụ) kết hợp với một hàm tạm cố định.
 • Ngay sau khi đặt implant, việc phục hình phải hoàn thành trong vòng 24 giờ.

Nhiều khách hàng đến từ Hoa Kỳ, Úc, Canada… đã tin tưởng lựa chọn liệu pháp cấy ghép implant tại bệnh viện Worldwide (Dr Hùng & Cs) và đã có những phản hồi rất tốt. Tại đây, bạn có thể tận hưởng những cuộc gặp gỡ êm đềm và thú vị với những người bạn yêu thương.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Quận 1
 • Hotline: (028) 39257526 – 0914 900 016
 • Email: info@nhakhoadrhung.com
 • Website: benhvienworldwide.vn
 • Fanpage: facebook.com/benhvienthammyworldwide

5. Nha khoa Viet Smile – Địa chỉ trồng răng implant uy tín tại TPHCM

Nha khoa Viet Smile - Địa chỉ trồng răng implant uy tín tại TPHCM | Iamge: Nha khoa Viet Smile
Nha khoa Viet Smile – Địa chỉ trồng răng implant uy tín tại TPHCM | Iamge: Nha khoa Viet Smile

Cấy ghép răng là một thủ thuật đầy thách thức trong nha khoa mà không phải nha sĩ nào cũng có khả năng thực hiện được. Các điều kiện sau đây phải được đáp ứng để có được kết quả cấy ghép thành công: do bác sĩ thực hiện, tình trạng răng của khách hàng, vật liệu được sử dụng và công nghệ cấy ghép được sử dụng. Nha khoa Viet Smile luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cá nhân đang tìm kiếm địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM hàng đầu.

Đối với những bệnh nhân mất răng, công nghệ trồng răng tại Nha khoa Viet Smile mang đến trải nghiệm phục hình tinh vi nhất có thể, bao gồm những lợi ích đáng kể sau:

 • Tăng độ cứng giữa xương hàm và implant, răng chắc khỏe, ăn nhai tự nhiên như răng tự nhiên là tất cả những lợi ích của cấy ghép răng.
 • Trồng răng giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương, bảo tồn môi, mặt, má không bị hóp vào, méo mó, giúp thẩm mỹ khuôn mặt đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu sở hữu được độ bám chắc, khả năng chịu lực và tính thẩm mỹ giống như răng thật.

Mỗi năm, các chuyên gia tại Nha khoa Viet Smile đã thực hiện thành công hàng trăm ca cấy ghép implant từ đơn giản đến phức tạp nhất bằng những quy trình phức tạp nhất. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ chuyên trồng răng implant tại TPHCM với hàng chục năm kinh nghiệm. Nha khoa Viet Smile còn được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại hỗ trợ thực hiện quy trình cấy ghép chuẩn quốc tế, mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân và gia đình.

Thông tin liên hệ

6. Nha khoa Peace Dentistry – Địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM

Nha khoa Peace Dentistry - Địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM | Image: Nha khoa Peace Dentistry
Nha khoa Peace Dentistry – Địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM | Image: Nha khoa Peace Dentistry

Peace Dentistry được nhiều người đánh giá là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín tại TPHCM thời điểm hiện tại. Đặc biệt, dịch vụ trồng răng Implant uy tín tại TPHCM được đánh giá là rất đặc biệt, bởi sự góp mặt của các bác sĩ chuyên khoa Implant giỏi và công nghệ tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, giá cả phải chăng đã giúp Peace Dentistry khẳng định mình là địa chỉ cấy ghép răng được lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng.

Peace Dentistry có thể được coi là địa chỉ trồng răng implant uy tín tại TPHCM vì

 • Chuyên gia phẫu thuật implant giỏi: Đội ngũ bác sĩ tại Peace Dentistry chắc chắn là một trong những điểm nổi bật nhất của hệ thống. Có hơn 40 nha sĩ làm việc tại phòng khám nha khoa này, với một số tên tuổi nổi tiếng trong chuyên ngành Implant (là chuyên ngành chính của nha khoa này) như sau:
 • Trang thiết bị implant hiện đại phù hợp với tiêu chuẩn nha khoa trên toàn thế giới bao gồm: Trong số các trang thiết bị vô cùng hiện đại tại Peace Dentistry là hệ thống chụp ảnh đa chiều CT Cone Beam (của Hoa Kỳ), máy X-quang Gendex GXDP-700 Series (còn từ Hoa Kỳ), máy Implant PS500, ghế nha khoa KAVO Primus 1058 Life (từ Anh Quốc), và phòng phẫu thuật cấy ghép vô trùng khép kín với đèn cực tím …. Đây là những phần mới nhất của trang thiết bị và công nghệ hiện có để hỗ trợ bác sĩ thực hiện những ca cấy ghép tốt nhất có thể.
 • Giá cả hợp lý, bảo hành trọn đời, trả góp không lãi suất qua 20 tổ chức tài chính khác nhau: Nha khoa hiện đang phối hợp với 20 ngân hàng triển khai chương trình trả góp mà khách hàng sẽ không bị tính lãi suất. Hơn nữa, tất cả các implant tại Peace Dentitry đều được bảo hành trọn đời, mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm tuyệt đối.
 • Tại Peace Dentistry, các chuyên khoa điều trị được chia thành nhiều loại, trong đó implant là hạng mục phổ biến nhất: Peace Dentistry được chia thành 5 chuyên khoa điều trị, trong đó trồng răng implant tại TPHCM là chuyên khoa chính và nổi bật nhất trong lĩnh vực này.

Thông tin liên hệ

7. Nha Khoa Kim – Dịch vụ trồng răn implant uy tín tại TPHCM

Nha Khoa Kim - Dịch vụ trồng răn implant uy tín tại TPHCM | Image: Nha Khoa Kim
Nha Khoa Kim – Dịch vụ trồng răn implant uy tín tại TPHCM | Image: Nha Khoa Kim

Nha khoa Kim đã nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng và năng lực, đồng thời mở rộng đối tượng khách hàng nhằm khẳng định vị thế là chuỗi hệ thống nha khoa hàng đầu  mang lại kết quả an toàn và tối ưu nhất có thể. Khi đến thăm khám và điều trị, làm hài lòng tất cả người tiêu dùng của bạn. Kể từ khi khai trương vào năm 1998, Nha khoa KIM đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng trồng răng implant tại TPHCM thành công, nâng cao hiệu quả ăn nhai và đạt được kết quả thẩm mỹ như răng thật.

Giá trị cốt lõi trong quá trình xây dựng và hoạt động của Nha khoa KIM là mang lại lợi ích lớn nhất có thể cho khách hàng và bệnh nhân. Nha khoa KIM cam kết không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cũng như cơ sở vật chất để mang lại kết quả cấy ghép implant tốt nhất.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn Nha khoa Kim để trồng răng Implant tại TPHCM?

 • Nha khoa KIM cung cấp  tiện nghi khang trang và hiện đại. Hệ thống phòng nha, ghế nha lớn, khu chức năng, phòng công nghệ cao riêng biệt, không gian sang trọng, phong cách đương đại đều có.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, các bác sĩ nha khoa cấy ghép implant đều là những người có năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã thực hiện trồng răng implant uy tín tại TPHCM thành công cho đông đảo bệnh nhân, kết quả tốt đẹp, răng tồn tại lâu dài, ăn nhai tốt mà không gặp vấn đề gì. triệu chứng
 • Nhiều loại vật liệu làm răng giả với chất lượng cao: Khách hàng có thể chọn từ nhiều loại răng implant có chất lượng cao và đến từ các doanh nghiệp có uy tín. Đặc biệt, mới đây nhất là công nghệ trồng răng Fast 3D sử dụng 2 loại trụ implant của Mỹ cho phép tiến hành cắm ghép răng nhanh chóng, hiệu quả, an toàn với chi phí cực rẻ.
 • Đặc biệt Nha khoa KIM luôn chú trọng đến sự an toàn của khách hàng, đó là lý do tại sao tất cả các dụng cụ, thiết bị sử dụng đều được khử trùng trong nồi hấp công nghệ cao, mỗi khách hàng được cung cấp một bộ tay và một bộ dụng cụ duy nhất để tránh lây nhiễm chéo. Ngoài ra, phương pháp trồng răng implant tại TPHCM được thực hiện tại đây chuẩn xác theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế, từng bước được thực hiện tỉ mỉ.
 • Khi đến Nha khoa KIM, bạn sẽ được thăm khám miễn phí, trò chuyện với các bác sĩ và chuyên gia tư vấn có năng lực về bất kỳ và tất cả các khía cạnh của quy trình cấy ghép implant. Hơn nữa, cơ sở này còn có chế độ bảo hành cho răng của khách hàng, giúp khách hàng có thể tự tin khắc phục tình trạng răng bị mất mà không phải lo lắng quá nhiều.

Thông tin liên hệ

8. Nha khoa Elite Dental – Địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM

Nha khoa Elite Dental - Địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM | Image: Nha khoa Elite Dental
Nha khoa Elite Dental – Địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM | Image: Nha khoa Elite Dental

Cấy ghép răng được nhiều người coi là loại hình thay thế răng có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, vượt trội hơn tất cả các phương pháp trước đây như làm cầu răng sứ về mọi mặt. Tuy nhiên, vì nó là một thủ tục rất phức tạp nên không phải phòng khám nha khoa nào cũng được trang bị để tiến hành.

Nha khoa Elite đã thành công rực rỡ với thủ thuật này và là một địa chỉ nha khoa uy tín. Elite Dental là phòng khám nha khoa toàn cầu cung cấp các dịch vụ chẩn đoán, khám và điều trị nha khoa tổng quát và chuyên khoa cho bệnh nhân từ khắp nơi trên thế giới. Với mục tiêu nâng cao sức hấp dẫn và sự tự tin cho nụ cười của khách hàng theo nhiều cách khác nhau. Mục tiêu của Elite Dental là trở thành một thương hiệu nha khoa nổi bật trên toàn thế giới tại Việt Nam và trên toàn khu vực Đông Nam Á.

Sau khi bạn đã có những trải nghiệm tích cực với dịch vụ trồng răng implant tại TPHCM nha khoa Elite sẽ tận tâm phục hồi vẻ thẩm mỹ cho hàm răng của bạn, giúp bạn tự tin thu hút với nụ cười rạng rỡ, rạng rỡ hơn, thời gian lành thương và tích hợp implant. xương nhanh chóng và chắc chắn, đảm bảo hiệu quả ăn nhai tương tự như răng tự nhiên, giảm thiểu thời gian điều trị, giảm số lần hẹn, hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất có thể.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1: 75 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3
 • Địa chỉ 2: 51A Tú Xương, Phường 7, Quận 3
 • Điện thoại: 0902661100 – 0902 559 888
 • Email: info@elitedental.com.vn | inquiry@elitedental.com.vn
 • Website: elitedental.com.vn
 • Facebook: facebook.com/EliteDentalVietnam

9. Nha Khoa Flora (Flora Clinic) – Trồng răng implant uy tín tại TPHCM

Nha Khoa Flora (Flora Clinic) - Trồng răng implant uy tín tại TPHCM | Image: Nha Khoa Flora (Flora Clinic)
Nha Khoa Flora (Flora Clinic) – Trồng răng implant uy tín tại TPHCM | Image: Nha Khoa Flora (Flora Clinic)

Flora nổi tiếng trong cộng đồng người Việt và Kiều Bào, và vì chất lượng của Cấy ghép Sophis 3D do nha khoa này cung cấp là 5 sao. Nha khoa Flora là một thương hiệu nổi tiếng khác mà bạn không nên bỏ qua.

Do có sự can thiệp vào xương hàm nên trồng răng implant tại TPHCM là một thủ thuật hơi khó, đòi hỏi bác sĩ nha khoa có năng lực cao, chuyên môn sâu, trang thiết bị hiện đại và thương hiệu uy tín để tránh gây viêm nhiễm và loại bỏ sau này. Và Flora là nơi mà bạn có thể cảm thấy tin rằng đây là trường hợp, bởi vì:

 • Sử dụng công nghệ 3D Sophis độc đáo, chúng tôi đã giảm thiểu được thời gian thực hiện: Phẫu thuật mất 10 phút, phục hồi 3 ngày, tích hợp xương 3 tuần, bọc răng sứ hoàn thành trong 3 tuần. Phục hình 3D, tính toán vị trí cấy ghép chính xác và khả năng dự đoán kết quả trước yêu cầu của khách hàng đều có thể thực hiện được.
 • Hơn 1000 trường hợp cấy ghép implant thành công mà không bị đào thải đã đạt được nhờ sử dụng các chuyên gia cấy ghép nha khoa.
 • Bác sĩ Nguyễn Đắc Minh là thành viên của Hiệp hội Cấy ghép răng miệng Quốc tế (ICOI), Hiệp hội Cấy ghép Thụy Sĩ (ITI) và Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) cùng nhiều tổ chức khác.
 • Những khách hàng rời Flora đều nhớ đến khả năng “phẫu thuật siêu tuyệt vời” của Bác sĩ Minh, chính xác và không đau khi quá trình điều trị đã hoàn thành.
 • Các mô cấy được sử dụng tại Flora là từ các nhà sản xuất uy tín nhất thế giới, bao gồm Straumann Thụy Sĩ, Tekka Pháp, Dentium Mỹ và Dentium Thụy Sĩ. Trụ implant được làm bằng titan với độ tinh khiết cao vượt trội, làm cho nó hoàn toàn an toàn sinh học trong môi trường miệng để sử dụng.
 • Dịch vụ trồng răng implant tại TPHCM Flora không ngần ngại cung cấp bảo hành trọn đời về cấy ghép mới cho khách hàng vì hồ sơ thành công 100% của công ty và sự tin tưởng vào vật liệu cấy ghép mà công ty sử dụng.
 • Ăn và nhai với một lực lớn, giống như bạn làm với răng thật.

Thông tin liên hệ

10. Hệ thống nha khoa Anna – Trồng răng implant tại TPHCM

Hệ thống nha khoa Anna - Trồng răng implant tại TPHCM | Image: Hệ thống nha khoa Anna
Hệ thống nha khoa Anna – Trồng răng implant tại TPHCM | Image: Hệ thống nha khoa Anna

Được hỗ trợ bởi Bác sĩ CKII Nguyễn Quang Việt, Giám đốc chuyên môn Nha khoa Anna kiêm Trưởng khoa Kỹ thuật cao Bệnh viện Răng Hàm Mặt, người có hơn 20 năm kinh nghiệm và được đánh giá là một trong những cơ quan có thẩm quyền hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nha khoa. Cấy ghép, cấy ghép, cấy ghép. Là một trong những địa chỉ trồng răng implant uy tín tại TPHCM và trên khắp Việt Nam.

Là một Trung tâm Implant uy tín, Nha khoa Anna được sự ủng hộ của đông đảo nghệ sĩ tên tuổi, hàng nghìn người tiêu dùng trong nước và quốc tế, không ngừng phát triển về chất lượng dịch vụ, dịch vụ chuyên nghiệp và cơ sở vật chất sang trọng. Hệ thống, cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại Hãy xem qua một số lợi ích ấn tượng nhất của Nha khoa Anna trong danh sách sau:

 • Đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao trong dịch vụ trồng răng implant tại TPHCM
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
 • Trụ Implant nhập khẩu chính hãng được bảo hành trọn đời

Thông tin liên hệ

11. Bệnh viện răng hàm mặt TPHCM – Địa chỉ trồng răng implant uy tín tại TPHCM

12. Nha khoa Bảo Việt – Trồng răng implant tại TPHCM

13. Viva Clinic – Địa chỉ trồng răng implant uy tín tại TPHCM

Để thoát khỏi trường hợp này càng nhanh càng tốt, giải pháp cấy ghép implant nước là lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để khôi phục bộ răng hoàn chỉnh đồng thời cải thiện diện mạo tổng thể của khuôn mặt. Lựa chọn một phòng khám nha khoa uy tín trong danh sách top 13 địa chỉ trồng răng implant tại TPHCM tốt nhất là rất quan trọng để hỗ trợ bạn giải quyết tất cả các vấn đề của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Top 15 xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM giá rẻ

5/5 - (7 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất