11/12/2023
Home Sức khỏe Top 10 phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM tốt nhất

Top 10 phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM tốt nhất

0
Top 10 phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM tốt nhất
Phòng khám tai mũi họng TPHCM

Với mức độ ô nhiễm đáng báo động hiện nay ở TPHCM, thì việc tìm kiếm phòng khám tai mũi họng TPHCM là điều vô cùng quan trọng bởi không chỉ với trẻ em mà ngay cả người lớn cũng dễ dàng mắc các căn bệnh về Tai – Mũi – Họng. Nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách, nó sẽ dễ dàng trở thành những căn bệnh mãn tính đu bám dai dẳng. Vì vậy mà hôm nay mình đưa ra danh sách 10 địa chỉ khám Tai Mũi Họng TPHCM tốt nhất cho các bạn cùng tham khảo.

Danh sách 10 phòng khám Tai Mũi Họng tốt nhất TPHCM

1. Bệnh viện Chợ Rẫy – Khoa Tai Mũi Họng – Quận 5

Nằm đầu tiên trong danh sách các phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM uy tín và chất lượng chính là Bệnh viện Chợ Rẫy, một bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia, phục vụ toàn miền Nam. Đây cũng là một trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất tại Việt Nam, các khoa thế mạnh của bệnh viện gồm có:

 • Khoa Tai Mũi Họng
 • Khoa Nội tim mạch
 • Khoa Phẫu thuật
 • Khoa Ngoại thần kinh
 • Khoa Chấn thương chỉnh hình

Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Chợ Rẫy được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại và cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa liên quan đến Tai Mũi Họng như: Phẫu thuật nội soi mũi, phẫu thuật cắt thanh quản, phẫu thuật tai, Phẫu thuật chỉnh hình và tái tạo vùng mặt,…

Lưu ý: Vì là bệnh viện tuyến cuối nên có rất đông bệnh nhân, mọi người nên tìm hiểu thời gian khám trước để có thể sắp xếp được thời gian hợp lý.

Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM - Bệnh viện Chợ Rẫy
Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM – Bệnh viện Chợ Rẫy

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 6 từ 7:00 – 16:00, thứ 7 từ 7:00 – 11:00
 • Số điện thoại: (84-028) 3855 4137 – (84-028) 3855 4138
 • Email: bvchoray@choray.vn
 • Website: choray.vn

2. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Quận 1

Bạn đang muốn tìm một phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM tốt và uy tín nhất? Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Sài Gòn là sự lựa chọn tốt dành cho bạn, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, bệnh viện tự hào là một bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi Họng tư nhân có trang thiết bị hiện đại đáp ứng tất cả các nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao.

Tại phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM này, các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên khoa chuyên sâu Tai – Mũi – Họng trong nước và nước ngoài, có khả năng khám chữa, các bệnh khó về Tai, Mũi Xoang và Họng Thanh Quản. Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm trong chăm sóc người bệnh.

Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM - Bệnh viện Tai - Mũi - Họng Sài Gòn
Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM – Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Sài Gòn

Thông tin liên hệ

3. Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM – Quận 3

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM là bệnh viện hạng I thuộc Sở Y Tế TPHCM. Bệnh viện được phân công khám, chữa bệnh, tiếp nhận và xử lý những trường hợp cấp cứu. Tham gia hội chuẩn, cho ý kiến chuyên môn, mổ phối hợp với các bệnh viện khác về những trường hợp có liên quan đến chuyên khoa Tai Mũi Họng.

Là một cơ sở khám chữa bệnh lâu năm, phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM này có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa với kinh nghiệm phong phú, già dặn, cùng trang thiết bị y khoa chuẩn hóa hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM - Bệnh viện Tai - Mũi - Họng TPHCM
Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM – Bệnh viện Tai – Mũi – Họng TPHCM

Thông tin liên hệ

4. Bệnh viện đa khoa Tâm Anh – Tân Bình

Nếu bạn vẫn chưa biết Khám Tai Mũi Họng ở đâu tốt nhất thì hãy cùng xem thử Bệnh viện đa khoa Tâm Anh nhé. Bệnh viện được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn, chú trọng đến việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cho hoạt động chuyên môn khám chữa bệnh, đồng thời mang lại những trải nghiệm chất lượng cao cho khách hàng về mặt không gian, cảnh quan, phòng nội trú, nhà hàng…

Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM này còn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam đầu tư lớn cho các trang thiết bị máy móc, phương pháp chuẩn đoán và điều trị bệnh hàng đầu thế giới. Sở hữu nhiều trang thiết bị máy móc có số lượng ít trên thế giới và hiếm có ở Việt Nam, nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi khám chữa bệnh tại đây.

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh có hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên y tế tận tình, chu đáo, khoa Tai Mũi Họng BVĐK Tâm Anh luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao của người bệnh.

Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM - Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM – Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Thông tin liên hệ

5. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – Quận 10

Địa chỉ tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến các bạn chính là Phòng Khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1, đây là Phòng Khám đầu tiên được thành lập theo mô hình hợp tác công – tư giữa Bệnh viện Đại Học Y Dược Tp. HCM và Công Ty Cổ Phần Y Việt.

Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM này được đầu tư cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị máy móc hiện đại của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 đáp ứng được tất cả các nhu cầu khám sức khoẻ toàn diện cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, cho các cá nhân và công ty, cũng như chuẩn đoán và điều trị ngoại trú các chuyên khoa nêu trên với mức chi phí hợp lý.

Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM - Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1
Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM – Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1

Thông tin liên hệ

6. Phòng khám đa khoa Việt Gia – Quận 1

Nếu bạn vẫn chưa biết khám Tai Mũi Họng ở đâu tốt nhất TPHCM thì Phòng khám đa khoa Việt Gia trực thuộc CTCP chăm sóc sức khỏe Việt Gia là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn đấy. Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ y tế được tín nhiệm và tin yêu trong cộng đồng doanh nghiệp TPHCM và các vùng lân cận.

Phòng khám có các chuyên khoa nội tim mạch, nội huyết học, nội tiêu hoá, phụ khoa, tai mũi họng, răng hàm mặt, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm. Quy trình khám bệnh tại Phòng khám đa khoa Việt Gia khá đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn không để khách hàng phải chờ lâu.

Với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn, quy trình nghiêm ngặt đảm bảo kết quả chuẩn đoán chính xác và nhanh chóng cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám thì hãy nhớ ghi lại phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM này nhé.

Khám tai mũi họng ở TPHCM - Phòng khám đa khoa Việt Gia
Khám tai mũi họng ở TPHCM – Phòng khám đa khoa Việt Gia

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 7 từ 7:30 – 11:30 và 13:00 – 16:30
 • Số điện thoại: (028) 3911 8485 – (028) 3911 5115
 • Email: info@vietgiaclinic.com
 • Website: vietgiaclinic.com

7. Phòng Khám Đa Khoa Vigor Health – Quận 3

Nằm trong danh sách các phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM tiếp theo là Phòng khám Vigor Health. Phòng khám với 10 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, thăm khám sức khỏe và chữa bệnh đã tạo được uy tín, sự tin tưởng đến các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước.

Phòng khám Vigor Health luôn nỗ lực hết mình, đồng thời thường xuyên lắng nghe ý kiến góp ý của bệnh nhân để cải tiến quy trình khám chữa bệnh và kết hợp nâng cấp, đầu tư thêm máy móc, thiết bị y khoa nhằm mang đến trải nghiệm thăm khám sức khỏe tốt nhất dành cho các khách hàng.

Khám tai mũi họng ở TPHCM - Phòng Khám Đa Khoa Vigor Health
Khám tai mũi họng ở TPHCM – Phòng Khám Đa Khoa Vigor Health

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 102A Trương Định, P.9, Q.3, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 7 từ 7:30 – 11:30 và 13:00 – 17:00
 • Số điện thoại: (84-28) 3931 2889 – (84-28) 3911 5315
 • Email: info@healthcare.com.vn
 • Website: vigorhealth.com.vn – healthcare.com.vn

8. Phòng Khám Quốc Tế EXSON – Quận 10

Bạn đã biết Khám Tai Mũi Họng ở đâu tốt nhất TPHCM chưa? Nếu chưa thì mình sẽ giới thiệu đến các bạn Phòng Khám Quốc Tế EXSON, phòng khám đi đầu trong việc chữa trị các căn bệnh liên quan đến Tai Mũi Họng. Bên cạnh đó, tại đây còn đầu tư các trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại như phần mềm quản lý y tế e-Clinic, hệ thống phòng xét nghiệm, phòng tập vật lý trị liệu hiện đại…

Không chỉ chú trọng đến những bệnh nhân – khách hàng của mình, các bác sĩ và nhân viên của phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM này luôn chú trọng đến việc phát triển chuyên môn, tham gia huấn luyện và đào tạo giúp cho các cơ sở khác, cả trong nước và quốc tế. Nhiều điều dưỡng, kĩ thuật viên đã được EXSON hỗ trợ huấn luyện cho các cơ sở tại Việt Nam và Cambodia.

Khám tai mũi họng ở TPHCM - Phòng Khám Quốc Tế EXSON
Khám tai mũi họng ở TPHCM – Phòng Khám Quốc Tế EXSON

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 722 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 7 từ 7:30 – 11:30 và 13:00 – 17:00
 • Số điện thoại: (028) 3857 0670
 • Email: exson@exson.com.vn
 • Website: exson.com.vn

9. Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix Medical Center – Quận 5

Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix Medical Center là trung tâm điều trị chuyên khoa chuyên sâu về Tai Mũi Họng, Mắt và ung bướu. Tất cả công tác khám chữa bệnh, theo dõi tái khám đều được quản lý bằng hệ thống bệnh án điện tử giúp quy trình khám chữa bệnh được nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật.

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM này gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành Mắt, Tai Mũi Họng, Ung bướu, được đào tạo bài bản tại các nước như Mỹ, Pháp, Úc,… Các bác sĩ kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề tại các bệnh viện đầu ngành, giảng dạy tại các Trường đại học Y, đặc biệt tận tâm với bệnh nhân.

Khám tai mũi họng ở TPHCM - Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix Medical Center
Khám tai mũi họng ở TPHCM – Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix Medical Center

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 18-20 Phước Hưng, P.8, Q.5, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 6 từ 16:00 – 19:00, thứ 7 từ 7:00 – 11:00
 • Số điện thoại: (84-28) 3856 7666
 • Email: phoenixmedvn@gmail.com
 • Website: phoenixmed.vn

10. Phòng khám Tai Mũi Họng Quốc tế Vinmec Sài Gòn – Quận 1

Nằm cuối cùng trong danh sách các phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM, chính là Phòng khám Tai Mũi Họng Quốc tế Vinmec Sài Gòn, Phòng khám có sự kết nối thông tin, chia sẻ dữ liệu và nhận được sự phối hợp hỗ trợ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park (TP. HCM) và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City (Hà Nội) để có khả năng thực hiện sàng lọc chuyên sâu, chuẩn đoán bệnh ung thư sớm.

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu thường xuyên của khách hàng. Nếu bạn chưa biết khám Tai Mũi Họng ở đâu tốt nhất tại TPHCM thì hãy đến đây ngay nhé!

Phòng khám Tai Mũi Họng Quốc tế Vinmec Sài Gòn
Phòng khám Tai Mũi Họng Quốc tế Vinmec Sài Gòn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 2 Trần Cao Vân, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6 từ 08:00 – 12:00, 13:00 – 17:00; thứ 7 từ 08:00 – 12:00
 • Số điện thoại: (028) 3520 3366
 • Email: info@vinmec.com
 • Website: vinmec.com

Trên đây là danh sách 10 phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM tốt nhất, uy tín cả về chất lượng dịch vụ lẫn độ an toàn. Hi vọng những thông tin mà Top10thuduc cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với nhu cầu của bản thân.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Phòng khám Tai Mũi Họng nào giỏi ở TPHCM?

Các phòng khám Tai Mũi Họng giỏi TPHCM như: Phòng khám Tai Mũi Họng Quốc tế Vinmec Sài Gòn, Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix Medical Center, Phòng Khám Quốc Tế EXSON, Phòng Khám Đa Khoa Vigor Health...

Các yếu tố đánh giá một phòng khám Tai Mũi Họng giỏi là gì?

Các yếu tố đánh giá một phòng khám Tai Mũi Họng giỏi như: đội ngũ bác sĩ, kinh nghiệm, đánh giá của bệnh nhân, trang thiết bị...

5/5 - (201 bình chọn)