25/09/2022

Phòng khám tai mũi họng TPHCM nào uy tín và chất lượng??? Với mức độ ô nhiễm đáng báo động hiện nay ở TP. HCM, không chỉ với trẻ em mà ngay cả người lớn cũng dễ dàng mắc các căn bệnh về Tai – Mũi – Họng. Nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách, nó sẽ dễ dàng trở thành những căn bệnh mãn tính đu bám dai dẳng. Vì vậy mà hôm nay top10thuduc đưa ra danh sách Top 10 địa chỉ khám Tai Mũi Họng TPHCM tốt nhất cho các bạn cùng tham khảo.

Top 10 phòng khám Tai Mũi Họng tốt nhất ở TPHCM

1. Bệnh viện Chợ Rẫy – Khoa Tai Mũi Họng – Quận 5

Nằm đầu tiên trong danh sách các phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM uy tín và chất lượng chính là Bệnh viện Chợ Rẫy, một bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia, phục vụ toàn miền Nam. Đây cũng là 1 trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất tại Việt Nam, các khoa thế mạnh của bệnh viện gồm:

 • Khoa Tai Mũi Họng
 • Khoa Nội tim mạch
 • Khoa Phẫu thuật
 • Khoa Ngoại thần kinh
 • Khoa Chấn thương chỉnh hình

Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại và cung cấp đa dạng các dịch vụ khám chữa liên quan đến Tai Mũi Họng: Phẫu thuật nội soi mũi, phẫu thuật cắt thanh quản, phẫu thuật tai, Phẫu thuật chỉnh hình và tái tạo vùng mặt,…

Lưu ý: Vì là bệnh viện tuyến cuối nên rất đông bệnh nhân, mọi người nên tìm hiểu thời gian khám trước để có thể sắp xếp thời gian hợp lý.

Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM - Bệnh viện Chợ Rẫy
Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM – Bệnh viện Chợ Rẫy

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 6 từ 7:00 – 16:00, thứ 7 từ 7:00 – 11:00
 • Số điện thoại: (84-028) 3855 4137 – (84-028) 3855 4138
 • Email: bvchoray@choray.vn
 • Website: choray.vn

2. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn – Quận 1

Bạn đang tìm một phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM tốt và uy tín nhất? Tiếp theo top10thuduc sẽ giới thiệu đến bạn Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Sài Gòn, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, tự hào là một bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi Họng tư nhân có trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao.

Tại phòng khám Tai Mũi Họng TPHCMnày, các bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên khoa sâu Tai – Mũi – Họng trong nước và nước ngoài, có khả năng khám chữa, các bệnh khó về Tai, Mũi Xoang và Họng Thanh Quản. Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm trong chăm sóc người bệnh.

Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM - Bệnh viện Tai - Mũi - Họng Sài Gòn
Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM – Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Sài Gòn

Thông tin liên hệ

3. Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM – Quận 3

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM là bệnh viện hạng I thuộc Sở Y Tế TP. HCM. Bệnh viện được phân công khám, chữa bệnh, tiếp nhận và xử lý mọi trường hợp cấp cứu. Tham gia hội chẩn, cho ý kiến chuyên môn, mổ phối hợp với các bệnh viện bạn những trường hợp có liên quan đến chuyên khoa Tai Mũi Họng.

Là một cơ sở khám chữa bệnh lâu năm, phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM này với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm phong phú, già dặn, cùng với đầu tư trang thiết bị y khoa chuẩn hóa hiện đại, bạn có thể hoàn toàn yên tâm thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM - Bệnh viện Tai - Mũi - Họng TPHCM
Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM – Bệnh viện Tai – Mũi – Họng TPHCM

Thông tin liên hệ

4. Bệnh viện đa khoa Tâm Anh – Tân Bình

Khám Tai Mũi Họng ở đâu tốt nhất? Vậy hãy cùng xem thử Bệnh viện đa khoa Tâm Anh nhé. Bệnh viện được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn chú trọng đến việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện cho hoạt động chuyên môn khám chữa bệnh, đồng thời mang lại những trải nghiệm chất lượng cao của khách hàng về mặt không gian, cảnh quan, phòng nội trú, nhà hàng…

Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM này còn là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam đầu tư lớn cho các trang thiết bị máy móc, phương pháp chẩn đoán và điều trị bệnh hàng đầu thế giới. Nhiều trang thiết bị máy móc có số lượng ít trên thế giới và hiếm có ở Việt Nam, nên các bạn hoàn toàn an tâm khi khám chữa bệnh tại đây.

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh với hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên y tế tận tình, chu đáo, khoa Tai Mũi Họng BVĐK Tâm Anh sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao của người bệnh.

Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM - Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM – Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Thông tin liên hệ

5. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 – Quận 10

Địa chỉ tiếp theo mà top10thuduc muốn giới thiệu đến các bạn chính là Phòng Khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1, là Phòng Khám đầu tiên được thành lập theo mô hình hợp tác công – tư giữa Bệnh viện Đại Học Y Dược Tp. HCM và Công Ty Cổ Phần Y Việt.

Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM này được đầu tư cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị máy móc hiện đại của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 đáp ứng nhu cầu khám sức khoẻ toàn diện cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, cho các cá nhân và công ty, cũng như chẩn đoán và điều trị ngoại trú các chuyên khoa nêu trên với mức chi phí hợp lý.

Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM - Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1
Phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM – Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1

Thông tin liên hệ

6. Phòng khám đa khoa Việt Gia – Quận 1

Khám Tai Mũi Họng ở đâu tốt nhất TPHCM? Phòng khám đa khoa Việt Gia trực thuộc CTCP chăm sóc sức khỏe Việt Gia. Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ y tế được tín nhiệm và tin yêu trong cộng đồng doanh nghiệp TP. HCM và các vùng lân cận.

Phòng khám có các chuyên khoa nội tim mạch, nội huyết học, nội tiêu hoá, phụ khoa, tai mũi họng, răng hàm mặt, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm. Quy trình khám bệnh tại Phòng khám đa khoa Việt Gia đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn không để khách hàng phải chờ lâu.

Với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo cập nhật kiến thức mới, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn, quy trình nghiêm ngặt đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác và nhanh chóng cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thăm khám, nhớ ghi lại phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM này nhé.

Khám tai mũi họng ở TPHCM - Phòng khám đa khoa Việt Gia
Khám tai mũi họng ở TPHCM – Phòng khám đa khoa Việt Gia

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 7 từ 7:30 – 11:30 và 13:00 – 16:30
 • Số điện thoại: (028) 3911 8485 – (028) 3911 5115
 • Email: info@vietgiaclinic.com
 • Website: vietgiaclinic.com

7. Phòng Khám Đa Khoa Vigor Health – Quận 3

Nằm trong top các phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM, Phòng khám Vigor Health với 10 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, thăm khám sức khỏe và chữa bệnh đã tạo được uy tín, sự tin tưởng đến khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Đội ngũ Vigor Health luôn nỗ lực hết mình, đồng thời thường xuyên lắng nghe ý kiến góp ý của bệnh nhân để cải tiến quy trình khám chữa bệnh và kết hợp nâng cấp, đầu tư thêm máy móc, thiết bị y khoa nhằm mang đến trải nghiệm thăm khám sức khỏe tốt nhất dành cho các khách hàng.

Khám tai mũi họng ở TPHCM - Phòng Khám Đa Khoa Vigor Health
Khám tai mũi họng ở TPHCM – Phòng Khám Đa Khoa Vigor Health

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 102A Trương Định, P.9, Q.3, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 7 từ 7:30 – 11:30 và 13:00 – 17:00
 • Số điện thoại: (84-28) 3931 2889 – (84-28) 3911 5315
 • Email: info@healthcare.com.vn
 • Website: vigorhealth.com.vn – healthcare.com.vn

8. Phòng Khám Quốc Tế EXSON – Quận 10

Khám Tai Mũi Họng ở đâu tốt nhất TPHCM? Top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn Phòng Khám Quốc Tế EXSON, phòng khám đi đầu trong việc chữa trị các căn bệnh liên quan đến Tai Mũi Họng. Bên cạnh đó, còn đầu tư các trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại như phần mềm quản lý y tế e-Clinic, hệ thống phòng xét nghiệm, phòng tập vật lý trị liệu hiện đại…

Không chỉ chú trọng đến những bệnh nhân – khách hàng của mình, phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM này các bác sĩ và nhân viên luôn chú trọng đến việc phát triển chuyên môn, tham gia huấn luyện và đào tạo giúp cho các cơ sở khác, cả trong nước và quốc tế. Nhiều điều dưỡng, kĩ thuật viên đã được EXSON hỗ trợ huấn luyện cho các cơ sở ở Việt Nam và Cambodia.

Khám tai mũi họng ở TPHCM - Phòng Khám Quốc Tế EXSON
Khám tai mũi họng ở TPHCM – Phòng Khám Quốc Tế EXSON

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 722 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 7 từ 7:30 – 11:30 và 13:00 – 17:00
 • Số điện thoại: (028) 3857 0670
 • Email: exson@exson.com.vn
 • Website: exson.com.vn

9. Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix Medical Center – Quận 5

Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix Medical Center là trung tâm điều trị chuyên khoa sâu về Tai Mũi Họng, Mắt và ung bướu. Tất cả công tác khám chữa bệnh, theo dõi tái khám được quản lý bằng hệ thống bệnh án điện tử giúp công tác khám chữa bệnh được nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật.

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM này gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên ngành Mắt, Tai Mũi Họng, Ung bướu được đào tạo bài bản tại các nước Mỹ, Pháp, Úc,… Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề tại các bệnh viện đầu ngành, giảng dạy tại các Trường đại học Y, đặc biệt tận tâm với bệnh nhân.

Khám tai mũi họng ở TPHCM - Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix Medical Center
Khám tai mũi họng ở TPHCM – Phòng khám kỹ thuật cao Phoenix Medical Center

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 18-20 Phước Hưng, P.8, Q.5, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – thứ 6 từ 16:00 – 19:00, thứ 7 từ 7:00 – 11:00
 • Số điện thoại: (84-28) 3856 7666
 • Email: phoenixmedvn@gmail.com
 • Website: phoenixmed.vn

10. Phòng khám Tai Mũi Họng Quốc tế Vinmec Sài Gòn – Quận 1

Nằm cuối cùng trong danh sách các phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM, chính là Phòng khám Tai Mũi Họng Quốc tế Vinmec Sài Gòn, Phòng khám có sự kết nối thông tin, chia sẻ dữ liệu và nhận được sự phối hợp hỗ trợ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park (TP. HCM) và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City (Hà Nội) để có khả năng thực hiện sàng lọc chuyên sâu, chẩn đoán ung thư sớm.

Đặc biệt, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu thường xuyên của khách hàng. Khám Tai Mũi Họng ở đâu tốt nhất tại TPHCM? Chắc bạn đã có câu trả lời cho mình rồi đấy.

Giới thiệu Phòng khám Tai Mũi Họng Quốc tế Vinmec Sài Gòn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 2 Trần Cao Vân, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6 từ 08:00 – 12:00, 13:00 – 17:00; thứ 7 từ 08:00 – 12:00
 • Số điện thoại: (028) 3520 3366
 • Email: info@vinmec.com
 • Website: vinmec.com

Trên đây là danh sách Top 10 phòng khám Tai Mũi Họng TPHCM tốt nhất và uy tín cả về chất lượng dịch vụ lẫn độ an toàn. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:


4.8/5 - (17 bình chọn)

Khánh Nhi
Khánh Nhi là cựu sinh viên khoa Xã hội học trường Đại học KHXH & Nhân văn. Cô có 3 năm làm việc ở vị trí Content Writer và đã biên tập bài viết ở một số lĩnh vực sức khỏe. Với vai trò là một Writer ở Top10 Thủ Đức, cô luôn sản xuất các bài viết với mục tiêu cung cấp cho độc giả những thông tin, kiến thức hữu ích về chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Hy vọng những nội dung mà cô mang đến sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình dễ dàng và hiệu quả. Cùng tìm hiểu một số bài viết của cô tại đây.

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất