27/10/2021

Top 30 công ty luật, văn phòng luật sư TPHCM uy tín nhất

Ngành luật đã không còn là một điều quá mới mẻ đối với Việt Nam, tuy nhiên để tìm được một công ty luật uy tín hay một văn phòng luật sư TPHCM chuyên nghiệp là một điều không hề dễ. Các công ty, văn phòng mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và luật trở thành một công cụ đắc lực cho các các nhân cũng như doanh nghiệp. Vì vậy, sau đây hãy cùng xem xét Top 30 công ty luật, văn phòng luật sư uy tín nhất tại TPHCM nhé.

30 công ty luật, văn phòng luật sư uy tín nhất tại TPHCM

1. Công Ty Luật GV LAWYERS – Quận 3

Công ty luật uy tín nào được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất tại TPHCM? Công Ty Luật GV LAWYERS chứ ở đâu nữa, là công ty được thành lập bởi một nhóm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại các văn phòng luật sư hàng đầu của Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên pháp lý của GV LAWYERS bao gồm gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư là những luật sư có nhiều kinh nghiệm, kiến thức với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm với sự sáng tạo, sự tinh tế xen lẫn mãnh liệt, để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Để đáp lại sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và với sự phát triển kinh tế nhanh chóng và đa dạng, phạm vi hành nghề của GV LAWYERS bao gồm cả Giao Dịch và Tố Tụng trong những lĩnh vực rất đa dạng như Thuế, Lao Động & Việc Làm, Sáp Nhập & Mua Lại, Bất Động Sản, Hạ Tầng, Hàng Hải & Vận Tải, Sở Hữu Trí Tuệ, Thương Mại,… Chắc chắn đây là một trong những văn phòng luật sư TPHCM hàng đầu mà bạn nên ghé qua.

Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM - Công Ty Luật GV LAWYERS
Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM – Công Ty Luật GV LAWYERS | Nguồn ảnh: Công ty Công ty Global Vietnam Lawyers

Thông tin liên hệ

2. Công Ty luật TNHH Quốc tế Việt Nam (Vilaf – Hồng Đức) – Quận 1

Văn phòng luật sư nào uy tín tại TPHCM? Một trong những công ty luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam – VILAF – Hồng Đức với đội ngũ luật sư kinh doanh nói tiếng Anh lớn nhất Việt Nam hiện nay, được công nhận là những luật sư hàng đầu, luật sư được giới thiệu hoặc luật sư đoạt giải thưởng tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm quốc tế dày dặn và kiến ​​thức chuyên sâu về văn hóa chính trị và diễn biến pháp luật của Việt Nam, các luật sư của VILAF luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về luật pháp Việt Nam. Phương pháp tiếp cận của VILAF là tập trung vào đánh giá rủi ro và định hướng giải pháp.

Văn phòng luật sư TPHCM - Công ty luật TNHH Quốc tế Việt Nam (Vilaf - Hồng Đức)
Nguồn ảnh: Công ty Quốc Tế Việt Nam

Thông tin liên hệ

3. Công Ty luật LNT and Partners – Quận 1

Nằm tiếp theo trong danh sách các văn phòng luật sư TPHCM uy tín chính là LNT and Partners, công ty chuyên tham gia tranh tụng và tố tụng trọng tài cho các vụ việc phức tạp và tư vấn, giao dịch trong các lĩnh vực kinh tế có danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam.

LNT and Partners với đội ngũ hơn 60 chuyên gia hoạt động sáng tạo, chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao. LNT đã xuất sắc vượt qua các công ty khác để trở thành công ty luật Việt Nam duy nhất đạt giải thưởng của tạp chí Financial Times: “Top 25 công ty luật sáng tạo Châu Á Thái Bình Dương” 2015 và 2016 và còn đạt được rất nhiều những giải thưởng lớn nhỏ khác nhau trong nước và quốc tế.

Công ty liên tục duy trì và phát triển quan hệ đối tác chiến lược với các công ty luật quốc tế hàng đầu có trụ sở tại Mỹ, Anh, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và sự gia tăng các giao dịch xuyên biên giới phức tạp. Công ty nổi bật như một văn phòng luật TPHCM được quốc tế công nhận với kiến thức đặc biệt về bối cảnh kinh doanh trong nước và quốc tế.

Video giới thiệu Công ty luật LNT and Partners

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Quốc Luật – Quận 1

Bạn đang tìm một văn phòng luật sư TPHCM uy tín và có chất lượng? Tiếp theo top10thuduc sẽ giới thiệu đến bạn Công ty Quốc Luật, một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao. Các lĩnh vực Công ty Quốc Luật đang xử lý bao gồm:

 • Tư vấn đầu tư dự án trong và ngoài nước
 • Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp
 • Chuyển nhượng dự án
 • Thuế
 • Sở hữu trí tuệ
 • Các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác

Với 20 luật sư, tự hào về uy tín, tính chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các giao dịch đầu tư, mua bán sáp nhập doanh nghiệp nói chung và giao dịch chuyển nhượng dự án nói riêng. Công Ty Quốc Luật cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

Với nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, văn phòng luật TPHCM này đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Văn phòng luật sư TPHCM - Công ty Quốc Luật
Văn phòng luật sư TPHCM – Công ty Quốc Luật | Nguồn ảnh: Công ty Quốc Luật

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Luật TNHH Trí Minh (Luật Trí Minh) – Quận 1

Công ty Luật Trí Minh Được hình thành và phát triển trên sự tâm huyết của Luật sư Nguyễn Minh Anh và các cộng sự. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý.

Các lĩnh vực mà công ty luật này hiện đang xử lý: Tư vấn và xin các các giấy phép hoạt động cho các lĩnh vực năng lượng, y tế, giáo dục,… Trực tiếp tham gia bảo vệ khách hàng là các yếu nhân trong xã hội trong những vụ án tranh chấp dân sự, kinh tế, cũng như vụ án hình sự tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trọng tài thương mại.

Cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng, do vậy, công ty đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng. Nếu như các bạn đang có nhu cầu thì chớ bỏ qua địa chỉ văn phòng luật sư TPHCM này nhé.

Văn phòng luật sư TPHCM - Công ty Luật TNHH Trí Minh
Văn phòng luật sư TPHCM – Công ty Luật TNHH Trí Minh | Nguồn ảnh: Công ty Trí Minh

Thông tin liên hệ

6. Văn phòng luật sư Quang Thái – Quận 1

văn phòng luật sư TPHCM nào uy tín và có kỹ năng chuyên môn cao? Văn phòng luật sư Quang Thái hướng đến xây dựng và phát triển để trở thành tổ chức Luật sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực luật sư tư vấn và tranh tụng.

Hiện tại văn phòng luật sư này đang có các dịch vụ sau: Tư vấn cách thức giải quyết tranh chấp, hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trình tự thủ tục khởi kiện,… Tiến hành điều tra, kiểm tra đánh giá chứng cứ – tài liệu để trình trước Tòa. Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ tại tòa án các cấp trong các vụ án hình sự,…

Văn phòng luật sư Quang Thái là nơi hội tụ các luật sư giỏi, luật sư uy tín, các chuyên gia tư vấn Luật có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm kết hợp với những chuyên viên tư vấn trẻ, năng động, nhiệt huyết trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật khác nhau và đã từng thực hiện nhiều giao dịch có yếu tố nước ngoài, lĩnh vực chuyên môn sâu.

Văn phòng luật sư tại TPHCM - Văn phòng luật sư Quang Thái
Văn phòng luật sư tại TPHCM – Văn phòng luật sư Quang Thái | Nguồn ảnh: Công ty Quang Thái

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Luật Baker & McKenzie (Việt Nam) – Quận 1

Baker McKenzie Việt Nam là một trong những công ty luật uy tín quốc tế lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất tại Việt Nam – và luôn được đánh giá là tốt nhất. Là công ty dẫn đầu thị trường về Doanh nghiệp & Thương mại và Mua bán & Sáp nhập, tư vấn về các vấn đề phát triển chính, tài chính dự án,…

công ty luật toàn cầu, cam kết mang đến những tài năng phù hợp cho mọi vấn đề của khách hàng, bất kể khách hàng ở đâu. Ngoài ra, công ty còn hợp tác với khách hàng của mình để cung cấp các giải pháp tại các nền kinh tế lớn nhất thế giới cũng như các thị trường mới mở.

Baker McKenzie tự hào có một đội ngũ luật sư hùng hậu với nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng về các kế hoạch tương lai cũng như các hoạt động và lợi ích đang diễn ra của họ tại Việt Nam. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, cứ liên lạc với văn phòng luật sư TPHCM này nhé.

Văn phòng luật sư tại TPHCM - Văn phòng Luật Baker & McKenzie (Việt Nam)
Văn phòng luật sư tại TPHCM – Văn phòng Luật Baker & McKenzie (Việt Nam) | Nguồn ảnh: Công ty Baker & McKenzie 

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Apolat Legal – Quận 3

Công ty luật Apolat Legal là một trong những văn phòng luật sư TPHCM hàng đầu, tự hào với sự uy tín và Chuyên nghiệp. Công ty là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho khách hàng và các đối tác khi có đội ngũ nhân sự là các luật sư trẻ, thành thạo ngoại ngữ và có nhiều kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực pháp lý hiện nay tại Việt Nam.

 • Giải quyết tranh chấp
 • Tư vấn đầu tư
 • Tư vấn thường xuyên
 • Thẩm định pháp lý
 • Phiên dịch tài liệu
 • Sở hữu trí tuệ
 • Đào tạo pháp lý

Văn phòng luật sư này chỉ với hơn 6 năm kinh nghiệm, tuy nhiên đã nhanh chóng phát triển, tạo dựng được danh tiếng và sự tin tưởng từ khách hàng khi liên tiếp hợp tác với các công ty danh tiếng trong và ngoài nước như : AEON Mall Việt Nam, LG Electronics, CITIGYM, Wall Streets English,…

Văn phòng luật sư tại TPHCM - Công ty Apolat Legal
Văn phòng luật sư tại TPHCM – Công ty Apolat Legal | Nguồn ảnh: Công ty Apolat Legal

Thông tin liên hệ

9. Công Ty luật Hợp danh YKVN – Quận 1

Bạn đang tìm kiếm một văn phòng luật sư TPHCM có chất lượng? Hãy cùng đến với công ty mà top10thuduc sẽ giới thiệu đến bạn nhé. YKVN được công nhận rộng rãi là công ty luật uy tín hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý ở trình độ cao nhất đã tạo cho công ty một vị trí riêng biệt ở Việt Nam và ở Đông Nam Á.

Đội ngũ nhân sự của văn phòng luật sư TPHCM này là những nhân tố hàng đầu trong lĩnh vực, được đào tạo và công nhận hành nghề tại Việt Nam, Hoa Kỳ, Úc, Anh và Singapore, Hàn Quốc và Pháp. Các luật sư thành viên cấp cao của YKVN từng giữ vai trò luật sư thành viên tại các hãng luật quốc tế.

Công ty luật uy tín - Văn phòng luật Hợp danh YKVN
Công ty luật uy tín – Văn phòng luật Hợp danh YKVN | Nguồn ảnh: Công ty Hợp danh YKVN

Thông tin liên hệ

10. Công Ty luật TNHH Giải Pháp Việt – Quận 3

Công ty Luật Giải Pháp Việt là một văn phòng luật sư TPHCM uy tín, cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng về việc tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực với những giải pháp mang tính thực tiễn cao nhất. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu.

Hiện tại các dịch vụ mà công ty luật này đang thực hiện, bao gồm: Thành lập, mua bán, hợp nhất – sáp nhập doanh nghiệp, đầu tư (địa ốc, chứng khoán, tài chính – ngân hàng,…), tư vấn và dịch thuật hợp đồng kinh tế – dân sự, tham gia tố tụng tại Tòa án các cấp, trung tâm trọng tài kinh tế.

Đội ngũ Luật sư của Chúng tôi còn có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề chuyên sâu không chỉ trong lĩnh vực tư vấn mà còn cả trong lĩnh vực tranh tụng. Là một công ty luật uy tín và đa dạng, đa ngôn ngữ kết hợp với đội ngũ các Cố vấn, Luật sư, Chuyên viên thuộc nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau.

Công ty luật uy tín - Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt
Công ty luật uy tín – Công ty luật TNHH Giải Pháp Việt | Nguồn ảnh: Công ty Giải Pháp Việt

Thông tin liên hệ

11. Công ty luật Lê Nguyễn – Quận 1

Nằm tiếp theo trong top các công ty luật uy tín tại TPHCM thì phải nhắc đến Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn (Lê Nguyễn) – một trong những đơn vị giàu uy tín tại Việt Nam với bề dày lịch sử phát triển và thành tựu đạt được. Tập trung xử lý công việc theo từng lĩnh vực pháp lý một cách chuyên nghiệp mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Văn phòng luật sư Lê Nguyên còn được đánh giá cao ở sự đa dạng trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng cho khách hàng Việt Nam và nước ngoài. Tập hợp đội ngũ của những luật sư yêu nghề luật, hết lòng vì công việc của khách hàng. Văn phòng luật sư TPHCM nào uy tín và có chất lượng? Bạn đã có câu trả lời cho mình rồi nhé.

Công ty luật uy tín - Công ty luật Lê Nguyễn
Công ty luật uy tín – Công ty luật Lê Nguyễn | Nguồn ảnh: Công ty Lê Nguyễn

Thông tin liên hệ

12. Công Ty luật Hưng Đạo – Bình Thạnh

Hãng luật Hưng Đạo – Tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, uy tín, kiểm soát rủi ro pháp lý và bảo vệ tối đa quyền lợi hợp pháp cho đối tác/khách hàng.

Các dịch vụ mà công ty luật này hiện đang xử lý: Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp/tập đoàn, thực hiện các thủ tục về doanh nghiệp/đầu tư cho nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, xử lý các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Soạn thảo, rà soát, tư vấn, thực hiện: Các loại hợp đồng, các loại đơn/thư, di chúc, thừa kế,…

Công ty luật này là nơi hội tụ nhiều Luật sư, Luật gia, Chuyên gia pháp lý giỏi, có thâm niên công tác trong lĩnh vực pháp luật. Hãng luật Hưng Đạo là lựa chọn hàng đầu về dịch vụ pháp lý, nơi gửi gắm niềm tin cho các bạn đấy nhé. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một văn phòng luật sư TPHCM uy tín và chuyên nghiệp, hãy đến đây để được tư vấn nhé.

Công ty luật uy tín - Văn phòng Hưng Đạo
Công ty luật uy tín – Văn phòng Hưng Đạo | Nguồn ảnh: Công ty Hưng Đạo

Thông tin liên hệ

13. Công Ty tư vấn luật Nam Sài Gòn – Quận 1

Nam Sài Gòn Là một công ty luật với đội ngũ luật sư giỏi hàng đầu và công sự là các luật sư uy tín tuyệt đối, mỗi thành viên trong công ty thường đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong hầu hết các lĩnh vực về pháp luật tại Tphcm và Bình dương cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

Thế mạnh của văn phòng luật sư TPHCM này là đàm phán và thương lượng trong các vụ án dân sự, kinh doanh thương mại, bên cạnh đó còn chuyên tư vấn, tranh tụng, bảo vệ quyền lợi, nhận tham gia tại tất cả các cấp Tòa án trong nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp tốt nhất, bảo vệ hiệu quả nhất quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và sự năng động nhiệt tình đến từ đội ngũ luật sư giỏi, trẻ, năng động, am hiểu chuyên sâu, uy tín tuyệt đối. Chắc chắn khi đến với văn phòng luật sư TPHCM này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Văn phòng luật sư TPHCM - Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn
Văn phòng luật sư TPHCM – Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty Nam Sài Gòn

Thông tin liên hệ

14. Công Ty Luật TNHH BLawyers Vietnam – Quận 1

Bạn đã tìm được văn phòng luật sư TPHCM uy tín nào chưa? Nếu chưa thì công ty sau đây có thể là lựa chọn phù hợp với bạn đó. Công ty Luật BLawyers Vietnam phục vụ khách hàng từ khắp nơi trên lãnh thổ Việt Nam và quốc tế từ năm 2018. Để là một đối tác về pháp lý đáng tin cậy,

Luật sư của BLawyers Vietnam  là những chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết. Họ không chuyên biệt về một lĩnh vực hành nghề duy nhất mà có thể xử lý nhiều vấn đề pháp lý khác nhau.

Với việc tận dụng những hiểu biết và kinh nghiệm sâu rộng của mình, văn phòng luật sư này cam kết có thể bao quát nhiều lĩnh vực hành nghề và cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện. Đem lại cho khách hàng một giá trị tốt nhất.

Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM - Văn phòng BLawyers Vietnam
Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM – Văn phòng BLawyers Vietnam | Nguồn ảnh: Công ty BLawyers Vietnam

Thông tin liên hệ

15. Công ty luật ACC – Quận 3

Nằm cuối cùng danh sách các văn phòng luật sư TPHCM uy tín và có chất lượng chính là Công ty luật ACC, tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.

Công ty luật ACC tự hào là đơn vị đi đầu hỗ trợ pháp lý trên toàn quốc, với hệ thống văn phòng trải khắp ba miền Bắc Trung Nam. Với đội ngũ luật sư đông đảo và kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn, chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp, sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.

Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM - Công ty luật ACC
Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM – Công ty luật ACC | Nguồn ảnh: Công ty ACC

Thông tin liên hệ

16. Công Ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers – Quận 1

17. Công Ty Luật TNHH SMiC – Quận 1

18. Công Ty Luật ATS – Quận 1

19. Văn phòng luật sư TP LAW – Gò Vấp

20. Công Ty Luật TNHH Hạnh Minh – Tân Bình

21. Công Ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân – Quận 1

22. Công Ty luật NVCS – Quận 1

23. Công Ty Luật TNHH Nguyễn Tâm & Partners – Gò Vấp

24. Công Ty Luật TNHH Đức Tín & Partners – Gò Vấp

25. Công Ty Luật Nguyễn Đoàn – Quận 6

26. Công Ty Luật TNHH Phạm Anh – Quận 1

27. Công Ty Luật TNHH Phước & Partners – Quận 2

28. Văn Phòng luật sư Phạm Tuấn Anh – Quận 1

29. Văn phòng luật Gia Luật – Quận 3

30. Công Ty Luật TNHH MTV LCA – Quận 10

Hy vọng bài viết về Top 30 công ty luật, văn phòng luật sư TPHCM sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn các công ty luật, văn phòng luật tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trên đây là danh sách các văn phòng luật sư TPHCM uy tín và chất lượng được mọi người đánh giá tích cực, chúc các bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp cho mình.

Đức Ninh
Mr Đức Ninh là người công tác đồng hành cùng Top10thuduc trong nhiều bài viết. Đức Ninh là một người đã có rất nhiều trải nghiệm đối với các dịch vụ trong cuộc sống thường ngày tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội. Cùng khám phá các bài đánh giá của Ninh tại đây

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất