25/05/2024
Home Công ty Các công ty luật, văn phòng luật sư TPHCM uy tín nhất

Các công ty luật, văn phòng luật sư TPHCM uy tín nhất

0
Các công ty luật, văn phòng luật sư TPHCM uy tín nhất

Ngành luật đã không còn là một điều quá mới mẻ, tuy nhiên để tìm được một công ty luật uy tín hay một văn phòng luật sư TPHCM chuyên nghiệp là một điều không hề dễ. Các công ty, văn phòng mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và luật trở thành một công cụ đắc lực cho các các nhân cũng như doanh nghiệp. Vì vậy, sau đây hãy cùng xem xét Top 30 công ty luật, văn phòng luật sư uy tín nhất tại TPHCM nhé.
Các yếu tố đánh giá một công ty luật uy tín của mình

🌟🟥 Kinh nhiệm làm việc của văn phòng luật sư TPHCM🎯 Công ty có nhiều năm làm việc với chất lượng cao, xử lý các vụ án lớn nhỏ, cũng như hỗ trợ khách hàng hết mình
🌟🟥 Kỹ năng giao tiếp khách hàng🎯 Có nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân viên giao tiếp tốt với khách hàng, đem lại cho khách hàng nhiều niềm tin, sự lựa chọn để làm hài lòng mọi khách hàng
🌟🟥 Nhân viên văn phòng luật sư TPHCM🎯 Được đào tạo chuyên môn, tốt nghiệp từ các trường đại học có tiếng và chuyên nghiệp về ngành luật, có thái độ lịch sự, hòa nhã với khách hàng
🌟🟥 Sự đánh giá, phải hồi của khách hàng🎯 Được các khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá cao và tin tưởng.
30 công ty luật, văn phòng luật sư uy tín nhất tại TPHCM

1. Công Ty Luật GV LAWYERS

Công ty luật uy tín nào được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất tại TPHCM? Công Ty Luật GV LAWYERS chứ ở đâu nữa, là công ty được thành lập bởi một nhóm những luật sư tận tụy và nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại các các công ty luật tại TPHCM.

Đội ngũ nhân viên pháp lý của GV LAWYERS bao gồm gần 60 Luật Sư Cao Cấp, Luật Sư và Trợ Lý Luật Sư là những luật sư có nhiều kinh nghiệm, kiến thức với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm với sự sáng tạo, sự tinh tế xen lẫn mãnh liệt, để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Để đáp lại sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và với sự phát triển kinh tế nhanh chóng và đa dạng, phạm vi hành nghề của GV LAWYERS bao gồm cả Giao Dịch và Tố Tụng trong những lĩnh vực rất đa dạng như Thuế, Lao Động & Việc Làm, Sáp Nhập & Mua Lại, Bất Động Sản, Sở Hữu Trí Tuệ, Thương Mại,… Chắc chắn đây là một trong những văn phòng luật sư TPHCM hàng đầu mà bạn nên ghé qua.

Công Ty Luật GV LAWYERS
Công Ty Luật GV LAWYERS | Nguồn ảnh: Công ty Global Vietnam Lawyers

Thông tin liên hệ

2. Công Ty luật Hợp danh YKVN

Bạn đang tìm kiếm một trong các công ty luật tại TPHCM có chất lượng? Hãy cùng đến với công ty mà top10thuduc sẽ giới thiệu đến bạn nhé. YKVN được công nhận rộng rãi là công ty luật uy tín hàng đầu TPHCM trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý ở trình độ cao nhất đã tạo cho công ty một vị trí riêng biệt tại TPHCM.

Đội ngũ nhân sự của văn phòng luật sư TPHCM này là những nhân tố hàng đầu trong lĩnh vực, được đào tạo và công nhận hành nghề tại Hoa Kỳ, Úc, Anh và Singapore, Hàn Quốc và Pháp. Các luật sư thành viên cấp cao của YKVN từng giữ vai trò luật sư thành viên tại các hãng luật quốc tế.

Văn phòng luật sư TPHCM YKVN
Các công ty luật tại TPHCM – YKVN | Nguồn ảnh: Công ty Hợp danh YKVN

Thông tin liên hệ

3. Công Ty luật LNT and Partners

Nằm tiếp theo trongdanh sách công ty luật uy tín tại TPHCM chính là LNT and Partners, công ty chuyên tham gia tranh tụng và tố tụng trọng tài cho các vụ việc phức tạp và tư vấn, giao dịch trong các lĩnh vực kinh tế có danh tiếng hàng đầu tại TPHCM.

LNT and Partners với đội ngũ hơn 60 chuyên gia hoạt động sáng tạo, chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao. LNT đã xuất sắc vượt qua các công ty khác để trở thành công ty luật duy nhất đạt giải thưởng của tạp chí Financial Times: “Top 25 công ty luật sáng tạo Châu Á Thái Bình Dương” 2015 và 2016 và còn đạt được rất nhiều những giải thưởng lớn nhỏ khác nhau trong nước và quốc tế.

Công ty liên tục duy trì và phát triển quan hệ đối tác chiến lược với các công ty luật quốc tế hàng đầu có trụ sở tại Mỹ, Anh, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và sự gia tăng các giao dịch xuyên biên giới phức tạp. Công ty nổi bật như một văn phòng luật TPHCM được quốc tế công nhận với kiến thức đặc biệt về bối cảnh kinh doanh trong nước và quốc tế.

Video giới thiệu Công ty luật LNT and Partners

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Quốc Luật

Bạn đang tìm một trong các công ty luật tại TPHCM uy tín và có chất lượng? Tiếp theo top10thuduc sẽ giới thiệu đến bạn Công ty Quốc Luật, một trong những hãng luật uy tín tại TPHCM, được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá rất cao. Các lĩnh vực Công ty Quốc Luật đang xử lý bao gồm:

 • Tư vấn đầu tư dự án trong và ngoài nước
 • Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp
 • Chuyển nhượng dự án
 • Thuế
 • Sở hữu trí tuệ
 • Các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác

Với 20 luật sư, tự hào về uy tín, tính chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các giao dịch đầu tư, mua bán sáp nhập doanh nghiệp nói chung và giao dịch chuyển nhượng dự án nói riêng. Văn phòng luật sư TPHCM này cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư và kinh doanh.

Với nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, văn phòng luật TPHCM này đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Văn phòng luật sư TPHCM Quốc Luật
Các công ty luật tại TPHCM – Quốc Luật | Nguồn ảnh: Công ty Quốc Luật

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Luật TNHH Trí Minh (Luật Trí Minh)

Công ty Luật Trí Minh Được hình thành và phát triển trên sự tâm huyết của Luật sư Nguyễn Minh Anh và các cộng sự. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý.

Các lĩnh vực mà văn phòng luật sư TPHCM này hiện đang xử lý: Tư vấn và xin các các giấy phép hoạt động cho các lĩnh vực năng lượng, y tế, giáo dục,… Trực tiếp tham gia bảo vệ khách hàng là các yếu nhân trong xã hội trong những vụ án tranh chấp dân sự, kinh tế, cũng như vụ án hình sự tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, trọng tài thương mại.

Cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng, do vậy, một trong các công ty luật tại TPHCM đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng. Nếu như các bạn đang có nhu cầu thì chớ bỏ qua địa chỉ văn phòng luật sư TPHCM này nhé.

Văn phòng luật sư TPHCM Trí Minh
Công ty Luật TNHH Trí Minh | Nguồn ảnh: Công ty Trí Minh

Thông tin liên hệ

6. Văn phòng luật sư Quang Thái

văn phòng luật sư TPHCM nào uy tín và có kỹ năng chuyên môn cao? Văn phòng luật sư Quang Thái hướng đến xây dựng và phát triển để trở thành tổ chức Luật sư uy tín hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực luật sư tư vấn và tranh tụng.

Hiện tại một trong các công ty luật tại TPHCM này đang có các dịch vụ sau: Tư vấn cách thức giải quyết tranh chấp, hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trình tự thủ tục khởi kiện,…Văn phòng luật sư Quang Thái tiến hành điều tra, kiểm tra đánh giá chứng cứ – tài liệu để trình trước Tòa,…

Văn phòng luật sư Quang Thái là nơi hội tụ các luật sư giỏi, luật sư uy tín, các chuyên gia tư vấn Luật có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm kết hợp với những chuyên viên tư vấn trẻ, năng động, nhiệt huyết trong các lĩnh vực tư vấn pháp luật khác nhau và đã từng thực hiện nhiều giao dịch có yếu tố nước ngoài, lĩnh vực chuyên môn sâu.

Văn phòng luật sư tại TPHCM Quang Thái
Văn phòng luật sư tại TPHCM – Quang Thái | Nguồn ảnh: Công ty Quang Thái

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Luật Baker & McKenzie (Việt Nam)

Baker McKenzie Việt Nam là một trong các công ty luật tại TPHCM uy tín lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất tại TPHCM – và luôn được đánh giá là tốt nhất. Là công ty dẫn đầu thị trường về Doanh nghiệp & Thương mại và Mua bán & Sáp nhập, tư vấn về các vấn đề phát triển chính, tài chính dự án,…

Là văn phòng luật sư uy tín TPHCM, Baker McKenzie Việt Nam cam kết mang đến những tài năng phù hợp cho mọi vấn đề của khách hàng, bất kể khách hàng ở đâu. Ngoài ra, công ty còn hợp tác với khách hàng của mình để cung cấp các giải pháp tại các nền kinh tế lớn nhất thế giới cũng như các thị trường mới mở.

Baker McKenzie tự hào có một đội ngũ luật sư hùng hậu với nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng về các kế hoạch tương lai cũng như các hoạt động và lợi ích đang diễn ra của họ tại TPHCM. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, cứ liên lạc với văn phòng luật sư TPHCM này nhé.

Văn phòng luật sư tại TPHCM Luật Baker & McKenzie
Các công ty luật tại TPHCM – Luật Baker & McKenzie (Việt Nam) | Nguồn ảnh: Công ty Baker & McKenzie

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Apolat Legal

Công ty luật Apolat Legal là một trong những văn phòng luật sư TPHCM hàng đầu, tự hào với sự uy tín và chuyên nghiệp. Công ty là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho khách hàng và các đối tác khi có đội ngũ nhân sự là các luật sư trẻ, thành thạo ngoại ngữ và có nhiều kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực pháp lý hiện nay tại TPHCM.

 • Giải quyết tranh chấp
 • Tư vấn đầu tư
 • Tư vấn thường xuyên
 • Thẩm định pháp lý
 • Phiên dịch tài liệu
 • Sở hữu trí tuệ
 • Đào tạo pháp lý

Công Ty luật Apolat Legal chỉ với hơn 6 năm kinh nghiệm, tuy nhiên đã nhanh chóng phát triển, tạo dựng được danh tiếng và sự tin tưởng từ khách hàng khi liên tiếp hợp tác với các công ty danh tiếng trong và ngoài nước như : AEON Mall, LG Electronics, CITIGYM, Wall Streets English,…

Văn phòng luật sư tại TPHCM Apolat Legal
Các công ty luật tại TPHCM – Apolat Legal | Nguồn ảnh: Công ty Apolat Legal

Thông tin liên hệ

9. Công ty luật ACC

Nằm tiếp theo trong danh sách công ty luật uy tín tại TPHCM và có chất lượng chính là Công ty luật ACC, tự hào là văn phòng luật sư TPHCM hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.
Công ty Luật ACC là một trong những công ty Luật uy tín và có sức ảnh hưởng lớn trong ngành. Đứng giữa thị trường đa sắc màu và nhiều công ty Luật lớn nhỏ khác nhau, Công ty Luật ACC trở thành một trong những đơn vị uy tín với những dịch vụ vô cùng đa dạng. Công ty Luật ACC được thành lập bởi một nhóm những luật sư tận tụy với nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng và đẩy mạnh sự nghiệp của mình tại các công ty luật hàng đầu của Việt Nam.

Công ty luật ACC
Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM – Công ty luật ACC | Nguồn ảnh: Công ty ACC

Với đội ngũ chuyên viên pháp lý và luật sư cộng sự nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Luật ACC được khách hàng trên cả nước đánh giá cao, tin tưởng và hợp tác. Công ty Luật ACC cung cấp nhiều dịch vụ như thành lập doanh nghiệp, xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài…. được khách hàng đánh giá là một trong số ít những đơn vị sở hữu mức chi phí phù hợp và thủ tục nhanh gọn nhất.
Nhờ đội ngũ nhân sự không ngừng phát triển về số lượng cũng như kỹ năng chuyên môn, Công ty Luật ACC đa dạng về lĩnh vực hoạt động với nhiều dịch vụ thế mạnh khác như kế toán – kiểm toán, thủ tục hành chính,…. tất cả đều được nhận định là xử lý chính xác và uy tín
Nhờ chuỗi văn phòng luật sư hiện đang không ngừng mở rộng và phát triển rất mạnh mẽ trên địa bàn TP.HCM. Công ty luật ACC sẽ là một giải pháp vô cùng thuận tiện nếu bạn muốn những vấn đề về pháp lý của mình được giải quyết một cách nhanh chóng.
Với tất cả những yếu tố trên, Công ty luật ACC hoàn toàn là một lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn đang muốn tìm cho mình một dịch vụ luật sư phù hợp.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ HCM: 520-526 CMT8, P.11, Q.3, TPHCM
 • Địa chỉ Hà Nội: Tầng 8, 18 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Địa chỉ Bình Dương: 30/10 Hoàng Hoa Thám, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một
 • Địa chỉ Đà Nẵng: Tầng 3, Số 5 Cao Thắng, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu
 • Địa chỉ Đồng Nai: 42/8 Đặng Đức Thuật, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 1900 3330 – (028) 7770 0888
 • Email: info@accgroup.vn
 • Website: accgroup.vn
 • Fanpage: fb.com/congtyluatacc

10. Công Ty luật TNHH Giải Pháp Việt

Công ty Luật Giải Pháp Việt là một văn phòng luật sư TPHCM uy tín, cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý tại TPHCM được khách hàng tin tưởng về việc tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực với những giải pháp mang tính thực tiễn cao nhất. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu.

Hiện tại các dịch vụ mà Công Ty luật TNHH Giải Pháp Việt đang thực hiện, bao gồm: Thành lập, mua bán, hợp nhất – sáp nhập doanh nghiệp, đầu tư (địa ốc, chứng khoán, tài chính – ngân hàng,…), tư vấn và dịch thuật hợp đồng kinh tế – dân sự, tham gia tố tụng tại Tòa án các cấp, trung tâm trọng tài kinh tế.

Đội ngũ văn phòng luật sư TPHCM này còn có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề chuyên sâu không chỉ trong lĩnh vực tư vấn mà còn cả trong lĩnh vực tranh tụng. Là một trong các công ty luật tại TPHCM và đa dạng, đa ngôn ngữ kết hợp với đội ngũ các Cố vấn, Luật sư, Chuyên viên thuộc nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau.

Văn phòng luật sư TPHCM Giải Pháp Việt
Văn phòng luật sư uy tín TPHCM – Giải Pháp Việt | Nguồn ảnh: Công ty Giải Pháp Việt

Thông tin liên hệ

11. Công ty luật Lê Nguyễn

Nằm tiếp theo trong danh sách công ty luật uy tín tại TPHCM thì phải nhắc đến Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn (Lê Nguyễn) – một trong những đơn vị giàu uy tín tại TPHCM với bề dày lịch sử phát triển và thành tựu đạt được. Tập trung xử lý công việc theo từng lĩnh vực pháp lý một cách chuyên nghiệp mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Văn phòng luật sư Lê Nguyên còn được đánh giá cao ở sự đa dạng trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng cho khách hàng trong và nước ngoài. Tập hợp đội ngũ của những luật sư yêu nghề luật, hết lòng vì công việc của khách hàng. Văn phòng luật sư TPHCM nào uy tín và có chất lượng? Bạn đã có câu trả lời cho mình rồi nhé.

Các công ty luật tại TPHCM Lê Nguyễn
Các công ty luật tại TPHCM – Lê Nguyễn | Nguồn ảnh: Công ty Lê Nguyễn

Thông tin liên hệ

12. Công Ty luật Hưng Đạo

Hãng luật Hưng Đạo – Tự hào là một trong các công ty luật tại TPHCM cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, uy tín, kiểm soát rủi ro pháp lý và bảo vệ tối đa quyền lợi hợp pháp cho đối tác/khách hàng.

Các dịch vụ mà văn phòng luật sư TPHCM này hiện đang xử lý: Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp/tập đoàn, thực hiện các thủ tục về doanh nghiệp/đầu tư cho nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, xử lý các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Soạn thảo, rà soát, tư vấn, thực hiện: Các loại hợp đồng, các loại đơn/thư, di chúc, thừa kế,…

Công ty luật này là nơi hội tụ nhiều Luật sư, Luật gia, Chuyên gia pháp lý giỏi, có thâm niên công tác trong lĩnh vực pháp luật. Hãng luật Hưng Đạo là lựa chọn hàng đầu về dịch vụ pháp lý, nơi gửi gắm niềm tin cho các bạn đấy nhé. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một văn phòng luật sư TPHCM uy tín và chuyên nghiệp, hãy đến đây để được tư vấn nhé.

Công ty luật uy tín - Văn phòng Hưng Đạo
Công ty luật uy tín – Văn phòng Hưng Đạo | Nguồn ảnh: Công ty Hưng Đạo

Thông tin liên hệ

13. Công Ty tư vấn luật Nam Sài Gòn

Nam Sài Gòn Là một văn phòng luật sư uy tín TPHCM với đội ngũ luật sư giỏi hàng đầu và công sự là các luật sư uy tín tuyệt đối, mỗi thành viên trong công ty thường đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong hầu hết các lĩnh vực về pháp luật tại TPHCM và Bình Dương cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

Thế mạnh của văn phòng luật sư TPHCM này là đàm phán và thương lượng trong các vụ án dân sự, kinh doanh thương mại, bên cạnh đó còn chuyên tư vấn, tranh tụng, bảo vệ quyền lợi, nhận tham gia tại tất cả các cấp Tòa án trong nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp tốt nhất, bảo vệ hiệu quả nhất quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và sự năng động nhiệt tình đến từ đội ngũ luật sư giỏi, trẻ, năng động, am hiểu chuyên sâu, uy tín tuyệt đối. Chắc chắn khi đến với một trong các công ty luật tại TPHCM này sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Văn phòng luật sư TPHCM - Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn
Văn phòng luật sư TPHCM – Công ty tư vấn luật Nam Sài Gòn | Nguồn ảnh: Công ty Nam Sài Gòn

Thông tin liên hệ

14. Công Ty Luật TNHH BLawyers Vietnam

Bạn đã tìm được văn phòng luật sư TPHCM uy tín nào chưa? Nếu chưa thì công ty sau đây có thể là lựa chọn phù hợp với bạn đó. Công ty Luật BLawyers Vietnam phục vụ khách hàng từ khắp nơi trên lãnh thổ và quốc tế từ năm 2018. Để là một đối tác về pháp lý đáng tin cậy, đem lại cho khách hàng một giá trị tốt nhất.

Luật sư của BLawyers Vietnam là những chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết. Họ không chuyên biệt về một lĩnh vực hành nghề duy nhất mà có thể xử lý nhiều vấn đề pháp lý khác nhau. Với việc tận dụng những hiểu biết và kinh nghiệm sâu rộng của mình, văn phòng luật sư này cam kết có thể bao quát nhiều lĩnh vực hành nghề và cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện.

Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM - Văn phòng BLawyers Vietnam
Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM – Văn phòng BLawyers Vietnam | Nguồn ảnh: Công ty BLawyers Vietnam

Thông tin liên hệ

15. Công Ty luật TNHH Quốc tế Việt Nam (Vilaf – Hồng Đức)

Một trong các công ty luật tại TPHCM uy tín hàng đầu – VILAF – Hồng Đức với đội ngũ luật sư kinh doanh nói tiếng Anh lớn nhất TPHCM hiện nay, được công nhận là những luật sư hàng đầu, luật sư được giới thiệu hoặc luật sư đoạt nhiều giải thưởng.

Với kinh nghiệm quốc tế dày dặn và kiến ​​thức chuyên sâu về văn hóa chính trị và diễn biến pháp luật của, các luật sư của văn phòng luật sư TPHCM này luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về luật pháp. Phương pháp tiếp cận của VILAF là tập trung vào đánh giá rủi ro và định hướng giải pháp.

Văn phòng luật sư TPHCM VILAF
Văn phòng luật sư TPHCM – VILAF – Hồng Đức | Nguồn ảnh: Công ty Quốc Tế Việt Nam

Thông tin liên hệ

16. Công Ty Luật TNHH ADK & Co Việt Nam Lawyers

ADK & Co Việt Nam Lawyers lấy khách hàng làm trung tâm và mang đến “Sự hài lòng và Thành công của Khách hàng”. Không dừng lại ở việc chỉ là một trong các công ty luật tại TPHCM mà còn là người bạn pháp lý đồng hành cùng khách hàng.

ADK & Co Việt Nam Lawyers được vận hành bởi các luật sự chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghệm đáng kể trong đa lĩnh vực cùng đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt huyết. Mong muốn vận dụng nền tảng kiến thức pháp lý sâu rộng, ánh nhìn đa chiều và thái độ tích cực để cung cấp dịch vụ pháp lý hoàn thiện và đầy đủ nhất.

Công ty xây dựng phạm vi dịch vụ pháp lý đa dạng, thiết thực nhất trong nhiều lĩnh vực. Từ đó, trên cơ sở đánh giá rủi ro và định hướng phương án, văn phòng luật sư TPHCM này đưa ra những giải pháp pháp lý hiệu quả nhằm loại bỏ hoặc giảm thiếu tối đa các rủi ro pháp lý trong hoạt động kinh doanh và trong đời sống hàng ngày của khách hàng.

Văn phòng luật sư TPHCM - ADK & Co Việt Nam Lawyers | Nguồn từ adk-lawyers.com
Các công ty luật tại TPHCM – ADK & Co Việt Nam Lawyers | Nguồn từ adk-lawyers.com

Thông tin liên hệ

17. Công Ty Luật TNHH SMiC

Thành lập năm 2001, sau hơn 18 năm hoạt động, SMiC đã không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những văn phòng luật sư TPHCM hàng đầu về uy tín. SMiC tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn cho hàng trăm tập đoàn kinh tế lớn, giúp họ hạn chế được tối đa các rủi ro pháp lý.

Thế mạnh của SMiC là tư vấn dự án đầu tư, quản trị doanh nghiệp, bất động sản, xây dựng, lao động, thương mại, hợp đồng, tái cấu trúc, mua bán & sáp nhập và tranh tụng. Bên cạnh đó, SMiC cũng đang vươn lên mạnh mẽ, khẳng định mình trong các tư vấn về tài chính, chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm, sở hữu trí tuệ…

SMiC hiện quy tụ được trên 50 luật sư và chuyên gia tư vấn am hiểu pháp luật và thực tiễn kinh doanh trong nước và quốc tế. Họ đều trải qua đào tạo ở các quốc gia phát triển và từng hành nghề nhiều năm ở các hãng luật danh tiếng của thế giới. Kiến thức, kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp của họ đảm bảo mang đến cho khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện, sáng tạo và hiệu quả nhất.

Với ba văn phòng luật sư TPHCM, Hà Nội, Singapore cùng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng luật ở New York, London, Melbourne, Tokyo và Seoul, SMiC tự tin có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu tư vấn của khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Các công ty luật tại TPHCM SMiC
Các công ty luật tại TPHCM – SMiC | Nguồn từ smic.org.vn

Thông tin liên hệ

18. Công Ty Luật ATS

Công ty luật nào uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty Luật ATS, đang từng bước mở rộng hoạt động ra các nước khác, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại quốc tế và xuất nhập cảnh, chuyên tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp nhà nước, tổ chức phi chính phủ, các công ty và nhà đầu tư trên toàn cầu.

Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ pháp lý cho khách hàng trong các lĩnh vực đầu tư, quản lý nhân sự, thuế, sở hữu trí tuệ và mua bán, sáp nhập doanh nghiệp. Sau nhiều năm hoạt động, đội ngũ chuyên gia của Công Ty Luật ATS đã hỗ trợ nhiều khách hàng trong và ngoài nước trong nhiều lĩnh vực hoạt động kinh doanh, bao gồm xây dựng, thương mại, bảo hiểm, năng lượng, y tế và các lĩnh vực khác.

Với chuyên môn chuyên sâu Công Ty Luật ATS luôn cam kết hiệu quả, sự tin cậy và đáp ứng toàn diện các yêu cầu trợ giúp pháp lý của từng khách hàng, hỗ trợ khách hàng triển khai các hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực cần phải có kiến thức sâu rộng về pháp lý và vận dụng các quy định pháp luật liên quan để khách hàng có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình.

Đội ngũ chuyên gia pháp lý của Công Ty Luật ATS luôn được đánh giá cao trong việc hỗ trợ đảm bảo lợi ích và mối quan hệ thương mại giữa các khách hàng trong khối ASEAN. Bạn đang tìm một văn phòng luật sư TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Video giới thiệu về Công Ty Luật ATS

Thông tin liên hệ

19. Văn phòng luật sư TP LAW

Công ty luật TNHH Thanh và Cộng sự luôn đồng hành cùng khách hàng trong hoạt động kinh doanh, các vụ án hình sự và vụ việc, giao dịch dân sự, TP LAW luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện, hiệu quả, đồng thời tạo dựng và duy trì mối quan hệ bền lâu với khách hàng.

Đến với một trong các công ty luật tại TPHCM, các bạn không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật tận tâm mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai. Với mục tiêu đó, TP LAW đã dành được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Cùng với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm trong nghề và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề pháp lý, văn phòng luật sư TPHCM hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho các khách hàng bao gồm: Tư vấn thường xuyên, theo vụ việc cho doanh nghiệp, cá nhân, Đại diện theo ủy quyền cho khách hàng,…

Văn phòng luật sư TPHCM TP LAW
Các công ty luật tại TPHCM – TP LAW | Nguồn từ tplaw.vn

Thông tin liên hệ

20. Công Ty Luật TNHH Hạnh Minh

Luật Hạnh Minh hiện đăng ký hoạt động trên nhiều lĩnh vực liên quan đến pháp luật, không đơn thuần là văn phòng luật sư uy tín TPHCM cung cấp dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng mà còn hỗ trợ, tư vấn các giải pháp pháp lý tốt nhất cho Khách hàng nhằm đảm bảo sự an toàn cho quyền lợi của Khách hàng.

Với đội ngũ Luật sư, Luật gia, Chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm trong nghề, văn phòng luật sư TPHCM này luôn cam kết cung cấp cho mọi đối tượng Khách hàng của mình các dịch vụ pháp lý an toàn, chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực, đồng thời là điểm tựa pháp lý an toàn, tin cậy cho Khách hàng.

Văn phòng luật sư TPHCM Hạnh Minh
Văn phòng luật sư TPHCM – Hạnh Minh | Nguồn từ luathanhminh.vn

Thông tin liên hệ

21. Công Ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân

Công Ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân là một công ty luật uy tín được những người bạn và luật sư Nguyễn Cao Trí thành lập nên. Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM này có một đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn đã giải quyết những thách thức pháp lý đáng kể phát sinh trong thực tế cuộc sống ở Việt Nam.

Văn phòng luật sư TPHCM này chuyên bào chữa, tư vấn pháp lý và bảo vệ quyền lợi của bạn trong các vấn đề như hình sự, hành chính, dân sự, đầu tư, kinh doanh, hôn nhân gia đình, thừa kế, đất đai, sở hữu trí tuệ,… Khi đến với văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ được sử dụng một hệ thống dịch vụ pháp lý có năng lực, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất so với các văn phòng luật sư TPHCM khác.

Văn phòng luật sư TPHCM - Công Ty Luật TNHH Sài Gòn Chí Nhân

Văn phòng luật sư TPHCM – Chí Nhân | Nguồn từ luatsunguyencaotri.com

22. Công Ty luật NVCS

Công Ty luật NVCS được thành lập nhằm đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực pháp lý, tài chính, thuế, kế toán. Công ty luật uy tín này luôn không ngừng nghiên cứu các văn bản pháp luật mới nhất về Luật – Thuế – Kế toán, cũng như việc sử dụng công nghệ thông tin để cung cấp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất.

Văn phòng luật sư TPHCM này sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất bằng cách tập hợp một kế toán trưởng và chuyên viên thuế có năng lực, đội ngũ luật sư, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và tư cách đạo đức tốt. Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM này sau hơn 10 năm kinh doanh đã có hơn 5000 khách hàng. Hiện tại, hàng trăm khách hàng coi văn phòng luật sư TPHCM này là cố vấn đáng tin cậy và là bộ phận kế toán và pháp lý của công ty.

Văn phòng luật sư TPHCM - Công Ty luật NVCS
Các công ty luật tại TPHCM – NVCS | Nguồn từ nvcs.vn

23. Công Ty Luật TNHH Nguyễn Tâm & Partners

Công ty Luật Nguyễn Tâm & Partners là thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh và được thành lập năm 2017. Công ty luật uy tín này luôn mong muốn trở thành một tổ chức tư vấn dựa trên tiền đề “Thành công vững chắc – An toàn pháp lý”. Trợ giúp pháp lý đáng tin cậy, bảo vệ và giảm thiểu rủi ro tốt nhất có thể cho người tiêu dùng.

Kể từ khi thành lập, công ty văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM này đã tạo dựng được vị thế riêng và tên tuổi của mình thông qua chuyên môn và sự tận tâm của các chuyên gia pháp lý và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và năng động. Vì thế văn phòng luật sư TPHCM này rất được người tiêu dùng tin tưởng.

Văn phòng luật sư TPHCM - Công Ty Luật TNHH Nguyễn Tâm & Partners
Văn phòng luật sư TPHCM – Nguyễn Tâm & Partner | Nguồn từ congtyluatnguyentam.com.vn

24. Công Ty Luật TNHH Đức Tín & Partners

Công Ty Luật TNHH Đức Tín & Partners là công ty luật chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực: hình thành doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, cơ cấu tổ chức, mua bán cổ phiếu, tư vấn thường xuyên, mua bán trái phiếu, luật bất động sản, luật thuế, thừa kế, nợ khó đòi nghị quyết…

Với tiêu chí hoạt động: an toàn – hiệu quả – minh bạch – nhanh chóng – giá cả hợp lý, khách hàng đến với văn phòng luật sư TPHCM này sẽ được đội ngũ luật sư tại công ty luật uy tín này tư vấn, xử lý theo các chuẩn mực đạo đức hành nghề. Các luật sư, cố vấn và chuyên gia pháp lý có kinh nghiệm, tận tâm, chuyên môn cao và dịch vụ khách hàng vô song để giúp bạn tiết kiệm công sức, tiền bạc và thời gian nhất có thể.

Công Ty Luật TNHH Đức Tín & Partners
Văn phòng luật sư TPHCM – Đức Tín & Partners | Nguồn từ luatductin.vn

25. Công Ty Luật Nguyễn Đoàn

Công Ty Luật Nguyễn Đoàn sẽ không ngừng hỗ trợ, đồng hành và giúp đỡ bạn trong tất cả các mối quan tâm liên quan đến tài sản, danh tính và công việc của bạn. Công ty luật uy tín này sẽ đưa ra câu trả lời tốt nhất cho những khó khăn của bạn đồng thời tránh những rủi ro pháp lý không cần thiết để bảo vệ lợi ích hợp pháp và quyền lợi của bạn.

Đội ngũ chuyên gia pháp lý, luật sư và các đồng nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực cung cấp cho văn phòng luật sư TPHCM này kỹ năng tư duy linh hoạt và kiến thức pháp lý toàn diện khi làm việc với các cơ quan truyền thông, với sự cộng tác của khách hàng và sự tin tưởng của họ.

Công Ty Luật Nguyễn Đoàn
Các công ty luật tại TPHCM – Nguyễn Đoàn | Nguồn từ luatnguyendoan.com

26. Công Ty Luật TNHH Phạm Anh

27. Công Ty Luật TNHH Phước & Partners

28. Văn Phòng luật sư Phạm Tuấn Anh

29. Văn phòng luật Gia Luật

30. Công Ty Luật TNHH MTV LCA

Hy vọng bài viết về Top 30 công ty luật, văn phòng luật sư TPHCM sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn các công ty luật, văn phòng luật tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trên đây là danh sách các văn phòng luật sư TPHCM uy tín và chất lượng được mọi người đánh giá tích cực, chúc các bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp cho mình.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)