25/05/2024
Home Học tập Các địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM uy tín nhất

Các địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM uy tín nhất

0
Các địa chỉ học thiết kế nội thất tại TPHCM uy tín nhất
Danh sách trường dạy học thiết kế nội thất tại TPHCM

Trường dạy học thiết kế nội thất tại TPHCM ở đâu chất lượng nhất? Những năm gần đây trang trí nội thất nhà ở đang trở thành một cơn sốt ngành học được các tân sinh viên lựa chọn theo học. Đặc trưng của ngành này giúp khơi gợi cho học viên nhiều sự sáng tạo và đổi mới cho kiến trúc nhà cửa cho khách hàng. Những người trẻ thì luôn luôn mới và những thứ mới thường hấp dẫn và đôi khi còn tốt hơn những thứ cũ. Sẽ mang đến cho khách hàng những lợi ích mới và tối ưu hơn.

Nhưng để tìm cho mình một địa chỉ dạy nghề thiết kế cũng là một vấn đề khá nan giải. Sau đây Top10thuduc xin giới thiệu đến bạn những địa chỉ dạy học nghề uy tín nhất tại TPHCM được nhiều học viên tham gia và uy tín nhất.

Top 12 địa chỉ học thiết kế nội thất chất lượng nhất tại TPHCM

1. Trung tâm Picasso

Điều đặt biệt mà không phải trung tâm dạt học thiết kế nội thất tại TPHCM nào cũng làm đươc chính là Trung tâm Picasso chỉ nhận 5 học viên cho một lớp để đảm bảo tính chất lượng lớp học. Trung tâm cho phép học viên lưạ chọn khung giờ học đa dạng phù hợp cho những nhân viên đi làm muốn nâng cao tay nghề.

Trung tâm Picasso cam kết đầu ra cho toàn bộ học viên sau khi hoàn thành khoá học cho các học viên mới bắt đầu bước vào chặng đường học thiết kết nội thất. Các giảng viên chuyên nghiệp sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu làm nền tảng vững chắc các học viên sau này đi làm. Học viên sẽ được áp dụng học kèm với các công nghệ hổ trợ tiên tiến phục vụ cho việc học được tốt hơn. Một môi trường thoải mái sẽ cho học viên sáng tạo tối đa và hiệu quả cao hơn trong công việc. Nếu bạn không biết nên học thiết kế ở đâu tại TPHCM thì đây là nơi lý tưởng và phù hợp dành cho bạn.

Trung tâm thiết kế Picasso
Cơ sở dạy thiết kế nội thất tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm thiết kế Picasso

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm Thời Đại Mới – IDC

IDC là cơ sở giảng dạy học thiết kế nội thấy lâu đời tại Việt Nam, cùng đó cũng là đơn vị hàng đầu về úng dụng công nghệ thông tin vào kiến trúc xây dựng. Chương trình giảng dạy và đào tạo tại đây được các giảng viên đã là các chuyên gia, kiến trúc sư chuyên nghiệp lành nghề.

Các học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức hữu ích và thực hành thực tế từ các dự án thật của các chuyên gia. Hầu như sau khi kết thúc khoá học các học viện đều đủ điều kiện từ những nhà tuyển dụng trên cả nước. Bên cạnh đó nhà trường còn khuyến khích học viên tự luyện tập và nâng cao khả năng của bản thân bằng cách tự học hoặc tìm thêm thông tin trên mạng.

Các chương trình tại trung tâm dạy học thiết kế nội thất đều được nghiên cứu và thiết kế theo bài bản với sự giám sát của các thạc sĩ, kiến trúc sư,…nổi tiếng. Những khoá học trọn gói với học phí cực kì bình dân và hợp túi tiền.

Địa chỉ dạy thiết kế nội thất tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm Thời Đại Mới – IDC

Thông tin liên hệ

3. Khóa học thiết kế nội thất ArcLine

Tiếp theo trong danh sách là Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Không Gian Việt. Một trung tâm chuyên dạy học kiến trúc nội thất chuyên nghiêpj trọn gói tại TPHCM. Các giảo trình dựa trên những trải nghiệm thực hơn là những mô phỏng tượng tượng giúp học viên thực hàng tốt hơn.

Để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của học viên đam mê với thiết kế nội thất, Trung Tâm Học Thiết Kế Nội Thất Tại TPHCM – Arcline thường xuyên cung cấp các khóa học Autocad, Sketchup, 3Dmax, phong thủy và các khóa học khác. Nhà trường chỉ nhận học viên 8 – 10 lớp để bảo đảm chất lượng giảng dạy cũng như là kiến thức được truyền đạt tới học viên.

Giúp cho những học viên theo học không kịp hoặc những lý do khách quan vắng học nhà trường hổ trợ quay lại những video giảng dạy bằng phần mềm công nghệ cao. Nhà trường sẽ kèm cặp và hướng dẫn bạn cho đến khi tay nghề cứng cáp và kiến thức vững chãi.

Trung tâm dạy thiết kế nội thất tại TPHCM | Nguồn ảnh: Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng Không Gian Việt

Thông tin liên hệ

4. Trung tâm Đồ họa kiến trúc DOA

Hoạt động suốt 10 năm trong thị trường giảng dạy học thiết kế nội thất cho các hoc viên ở TPHCM, DOA sở hữu cho mình đội ngũ giáo viên giảng dạy đầy nhiệt huyết và tài giỏi. Sinh viên được học và thực hành bằng những ứng dụng công nghệ hiện đại bật nhất từ nhà trường, giúp học viết thiết kế những bản vẽ một cách dễ dàng nhất.

Xuyên suốt quá trình học các học viên sẽ được thực hành thường xuyên thông qua các lớp học thiết kế nội thất tại Sài Gòn này. Trung tâm cam kết sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ được nhân chứng chỉ và nắm trong tay những kỹ năng vững vàng cũng như là kiến thức chuyên sâu nhất. Bạn còn chưa biết học thiết kế nội thất ở đâu uy tín Trung tâm DOA chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Cơ sở dạy thiết kế uy tín tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm Đồ họa kiến trúc DOA

Thông tin liên hệ

5. Trung tâm đồ họa 3DKID

3DKID chuyên nhận đào tạo các khoá học thiết kế nội thất tại TPHCM trọn gói trong thời gian ngắn cho các chuyên ngành 3DMax, Sketchup và Photoshop được sử dụng trong thiết kế kiến ​​trúc, thiết kế nội thất 3D và vẽ kiến ​​trúc. Đây là một địa chỉ phù hợp cho những bạn cần tìm kiếm những khoá học cấp tốc nhưng chất lượng và hiệu quả.

Điều đầu tiên khi bước chân đến trung tâm học viên sẽ choáng ngợp trước những trang thiết bị hiện đại và các giảng viên đứng lớp đều là các chuyên gia hoặc kiến trúc sư nổi tiếng trong ngành. Phương pháp giảng dạy thông qua các phần mềm cũng như là ứng dụng công nghệ thông tin vào giáo trình dạy học thiết kế nội thất. Tạo cho học viên cảm giác tò mò, thích thú, khơi gợi những sáng tạo bên trong của từng học viên. Bằng kinh nghiệm giảng dạy và thực hành tại các dự án lớn giảng viên  tại 3DKID cam kết giúp học viên vững vàng trong nghề.

Trung tâm thiết kế nội thất tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm đồ họa 3DKID

Thông tin liên hệ

6. Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS

Trung tâm CBS là một trong những địa chỉ dạy học thiết kế nội thất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Để phục vụ tốt hơn trong việc giảng dạy nhà trường đã bắt tay với Trường đại học công nghệ TPHCM để cung cấp cho học viên những công nghệ và tiết bị hiện đại. Trung tâm sẽ truyền đạt cho những học viên những kiến thức nền tảng đi đôi với thực hành trực tiếp sẽ được nhà trường cung cấp những ứng dụng hổ trợ tiện ích.

Đa phần các kiến trúc sư dạy học thiết kế nội thất tại CBS đều được cấp chứng chỉ từ các trường Đại học danh giá tại Việt Nam. Tất cả các giảng viên đều phải chuẩn bị giáo trình tỉ mỉ và chi tiết để truyền đạt nội dung cần thiết nhất từ đó sẽ phát triển đươc những sáng tạo, cũng như là điều mới.

Sinh viên sẽ được phát triển một cách tốt nhất nhờ vào thường xuyên thực hành và truyền đạt kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ giảng viên ở trường. Sau khoá học các học viên sẽ trở từ một người không biết gì trở thành chuyên viên thiết kế đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Cơ sở dạy thiết kế nội thất tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS

Thông tin liên hệ

7. Trường đại học kiến trúc TPHCM

Đại học kiến trúc ( HCMCUA ) là một một cơ sở dạy học thiết kế nội thất tại TPHCM uy tín và chất lượng tốt nhất. Đội ngũ giảng viên có trình độ kiến thức chuyên môn sâu rộng. Tại địa chỉ này đã cho ra đời những chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp, năng động và trẻ trung đầy tài năng.

Không gian phòng học rộng rãi và thoải mái, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại tạo nên nền tảng vững vàng cho học viên. Các khoá học theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao kèm theo thực hành thực tế trên dự án cải thiện và nâng cao tay nghề một cách tốt nhất. Tạo cho học viên một môi trường phát triển toàn diện và hữu ích nhất.

Cơ sở dạy thiết kế nội thất tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trường đại học kiến trúc

Thông tin liên hệ

8. Green Academy Vietnam

Green Academy Vietnam là đơn vị chuyên dạy học thiết kế nội thất , lập trình viên code, ngôn ngữ Hàn,…được dày hoàn toàn bằng tiếng Hàn. Sau khi kết thúc khoá học sẽ được nhận chính chỉ hành nghề đạt chuẩn quốc tế có thể áp dụng trong nước và nước ngoài.

Các kỹ năng thiết kế những bản vẽ nội thất bằng hình ảnh 3D tại trung tâm dạy hoc thiết kế này đều toát lên vể chuyên nghiệp và sáng tạo. Thẩm chí còn có những bản thiết kế mang tính đột phá ấn tượng đến từ bàn tay vàng của những kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế là giảng viên của trường. Nhà trường sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội thực hành trong xuyên suốt quá trình học.

Thông tin liên hệ:

9. Khoa Học Xây Dựng

Cái tên cũng nói lên phần nào mục tiêu mà trung tâm dạy học thiết kế tại TPHCM – Trung tâm đào tạo Khoa Học Xây Dựng mong muốn áp dụng chương trình học một cách khoa học cho các ứng viên yêu thích ngành xây dựng. Những sáng tạo và thiết kế của các học viên sẽ được mô tả chân thật nhất nhờ vào các thiết bị đào tạo và giáo trình học chuyên nghiệp tại đây.

Đây là môi trường tốt nhất cho bạn tiếp cận các kỹ thuật vẽ và thiết kế bản phát thảo nội thất chân thật một cách chuyên nghiệp. Đây là nơi sẽ giúp bạn lắp đầy những khoảng trống về kiến thức thiết kế cũng như kỹ thuật thực hành thực trên dự án. Sinh viên sẽ được truyền đạt những kiến thức cũng như kinh nghiệm từ những giảng viên lành nghề và tận tâm trong công tác giảng dạy.

Trung tâm dạy thiết kế nội thất tại TPHCM | Nguồn ảnh: Khoa Học Xây Dựng

Thông tin liên hệ

10. Vietacademy

Vietacademy là môi trường dành cho việc dạy học thiết kế nội thất cho các học viên chập chững mới bước vào nghề. Trung tâm sẽ đào tạo theo lộ trình rõ ràng cơ bản đến chuyên sâu thông qua các ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại hổ trợ như autocad, 3dsmax, sketchup, sẽ giúp bạn cải thiện được khả năng và kiến thức về ngành thiết kế.

Học viên sẽ được truyền tải cũng như lắng nghe những kiến thức bổ ích từ kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên đã từng tham gia vào các công trình quy mô rộng lớn. Tất cả những gì Vietacademy muốn truyền tải cho học viên đều sẽ làm nền tảng vững chắc cho công việc sau này.

Cơ sở dạy thiết kế nội thất tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trường Vietacademy

Thông tin liên hệ

11. Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên

Là một trong những trường đại học danh giá nhất tại TPHCM, Trường Đại học Khoa Học và Tự Nhiên nhận dạy học thiết kế nội thất và cam kết đầu ra việc làm cho các học viên. Các học viên sẽ phải tham gia các khoa liên tục theo yêu cầu của nhà trường để đảm bảo chất lượng khoá học và các gỉảng viên sẽ kèm cặp cũng như là hổ trợ học viên giải quyết mọi khó khăn một cách chuyên nghiệp.

Sau khi hoàn thành khoá học thiết kế nội thất tại Đại Học Khoa Học Tự Nhiên học viên sẽ nắm trong tay những kiến thức và các kỹ năng sử dụng thành thạo như Autocad, 3DS Max, Sketchup, …Nếu bạn vẫn chưa chọn đươc cho mình cơ sở đào tạo học thiết kế chuyên nghiệp thì đây chính là sự lựa chọn lý tưởng.

Trường dạy thiết kế nội thất tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên

Thông tin liên hệ

12. Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT

Với hệ thống chương trình giảng dạy của Úc, phòng học máy tính hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ kiến ​​trúc sư giảng dạy, Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT là trung tâm dạy học thiết kế nội thất uy tín nhất tại TP.HCM.

Chương trình daỵ học thiết kế nội thất Interior là một chương trình giảng dạy chuyên biệt trên toàn thế giới được thiết lập và tạo ra để đáp ứng các yêu cầu của QAA (Công nhận của Anh về Giáo dục). Nếu bạn mong muốn được làm việc trong các công trình xây dựng quy mô lớn thì trường dạy thiết kế nội thất tại TPHCM này là dành cho bạn. Ánh sáng nội thất, màu sắc, vật liệu và đồ đạc cần được thiết kế và tổ chức một cách hiện đại phù hợp và tiện dụng cho các khoá học.

Với tôn chỉ “Học từ chuyên gia – trải nghiệm thực tế”, Trung tâm dạy học thiết kế nội thât Quốc tế KENT đã tạo ra một chương trình giáo dục gắn liền với thực tế việc làm, đảm bảo rằng học viên sẽ có thể:

  • Bày trí có kiến ​​thức, tư duy chức năng hợp lý dựa trên nền tảng hiện trạng
  • Tư vấn công năng và cung cấp hình ảnh sản phẩm thiết kế
  • Thực hiện các sáng kiến ​​thiết kế cho các văn phòng trưng bày sản phẩm, gia đình, doanh nghiệp và các địa điểm khác
  • Trình bày các khái niệm và sản phẩm thiết kế cho khách hàng và thuyết phục họ
  • Lập hồ sơ thiết kế, bản vẽ, thiết kế phối cảnh 3D bằng phần mềm chuyên nghiệp (Photoshop, Sketchup / 3D Max, Autocad)
  • Đọc bản vẽ kỹ thuật, đánh giá yêu cầu của khách hàng, phác thảo thông tin hiện tại, đưa ra ý tưởng mới, lập phương án thiết kế nội thất và thiết kế mặt tiền nội ngoại thất là tất cả những kỹ năng bạn cần
Cơ sở dạy thiết kế nội thất tại TPHCM | Nguồn ảnh: Trung tâm Đào tạo Quốc tế KENT

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách 12 địa chỉ dạy học thiết kế nội thất tại TPHCM tốt nhất và uy tín. mình chúc bạn sớm tìm được địa chỉ phù hợp và yêu thích để hổ trợ cho ước mơ được trở thành chuyên gia nổi tiếng trong ngành thiết kế.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (200 bình chọn)