26/05/2024
Home Học tập Các địa chỉ dạy học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức uy tín

Các địa chỉ dạy học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức uy tín

0
Các địa chỉ dạy học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức uy tín
Học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức

Học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức – Học thiết kế nói chung và học thiết kế đồ họa nói riêng là một trong những ngành học đang được nhiều bạn trẻ theo đuổi hiện nay. Để tìm được một địa chỉ đào tạo thiết kế đồ họa thích hợp, uy tín cũng là một vấn đề khó khăn của các bạn trẻ. Vì có quá nhiều trung tâm đào tạo ngành học này. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số địa chỉ đào tạo thiết kế đồ họa tốt nhất TP Thủ Đức nhé!

Danh sách top 5 địa chỉ học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức bạn nên biết

1. Đồ họa 3DKID

Đồ họa 3DKID chắc chắn là địa chỉ học thiết kế đồ hoạ ở Thủ Đức mà bạn nên tìm đến và đây cũng là cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này. Bên cạnh việc nhận đào tạo thiết kế đồ họa thì 3DKID còn có những khóa học được đánh giá cao như 3DMAX, COREL, ILLUSTRATOR, PHOTOSHOP, REVIT…

Nhằm cung cấp nguồn nhân lực trẻ tuổi và có chất lượng cao cho thị trường, Đồ họa 3DKID đã thiết kế một chương trình đào tạo dựa vào yêu cầu của các công việc thực tế, nắm bắt nhanh chóng những xu hướng nổi trên thị trường, đồng thời luôn cập nhật công nghệ và phần mềm mới nhất thường xuyên. Thông qua đó, trung tâm đã giúp học viên có được những kiến thức để chuẩn bị hành trang, kinh nghiệm và bản lĩnh tự tin khi tiếp xúc với nghề.

Đồ họa 3DKID cam kết:

  • Dạy học thêm (không tốn phí) nếu các bạn vẫn chưa thiết kế thành thạo sau khoá học.
  • Hoàn tiền 100% nếu học viên vẫn chưa đạt yêu cầu công việc.
  • Bảo lưu khoá học lên tới 3 năm nếu học viên có việc bận phải nghỉ học đột xuất.
Địa chỉ học thiết kế đồ họa tại Thủ Đức | Nguồn: Đồ họa 3DKID
Địa chỉ học thiết kế đồ họa tại Thủ Đức | Nguồn: Đồ họa 3DKID

Thông tin liên hệ 

2. Trung tâm đào tạo đồ họa VITADU

Trung tâm đào tạo đồ họa VITADU thiết kế nội dung bài học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức rất bài bản. Thậm chí nếu bạn là người mới bắt đầu hay là người không hề biết gì về đồ họa thì bạn cũng có thể nắm bắt bài học một cách nhanh chóng và thành thạo các phần mềm đồ họa dễ dàng.

Được đào tạo hướng dẫn tận tình, giảng dạy theo phương thức truyền nghề, học tới đâu thì hiểu tới đó, có thể thiết kế được ngay sau khi kết thúc khóa học. Bạn sẽ được chỉ dạy các mẹo và thủ thuật của chuyên gia để làm việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khi đến với VITADU bạn sẽ được tham gia thiết kế những dự án thiết kế thực tế của trung tâm. Được hỗ trợ trọn đời sau khi kết thúc khóa học.

ViTaDu là đơn vị thường xuyên tổ chức những cuộc thi sáng tạo thiết kế đồ họa. Nơi đây hội tụ nhiều chuyên gia kỹ sư đồ họa, nghệ sỹ nhiếp ảnh có khả năng thẩm mỹ cao và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Khoa học – Hài hước – Độc lạ – Thực tế là phong cách đào tạo tại VITADU.

Học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức tại đây bạn sẽ được học và được sử dụng các phần mềm ứng dụng như: Photoshop, Illustrator, Corel, Indesign. Ngoài ra bạn còn được học những kiến thức về mỹ thuật đồ họa, cách lựa chọn màu sắc, các kỹ thuật nhiếp ảnh, phát triển ý tưởng thiết kế, phân tích cách trình bày ấn phẩm đồ họa đẹp mắt,…

Địa chỉ học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức | Nguồn: VITADU
Địa chỉ học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức | Nguồn: VITADU

Thông tin liên hệ 

3. Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa Graphic Express

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức thì chắc chắn trung tâm đào tạo đồ họa Graphic Express sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Ở đây bạn sẽ có thể tìm được khóa học thiết kế đồ họa tại Thủ Đức phù hợp với mình.

Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa Graphic Express với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, giáo trình luôn được đổi mới liên tục và quan trọng hơn là cách dạy kèm cầm tay chỉ việc, được thực hành thực tế trên máy tính và làm những sản phẩm thực tế . Đây là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, định hướng giúp bạn trở thành một Desinger giỏi.

Theo học Thiết kế đồ họa ở Thủ Đức tại trung tâm Graphic Express thì các bạn học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng về lĩnh vực này và cách thiết kế, áp dụng thành thạo những phần mềm thiết kế đồ họa như Sketchup, Photoshop, Illsutrator, Corel Draw, Indesign.

Khi tham gia vào Khóa học thiết kế đồ họa tại Thủ Đức ở đây học viên sẽ có cơ hội làm việc với mức lương cao và xin việc rất dễ dàng. Theo thống kê của Trung tâm dự báo Nhân lực và Thị trường lao động tại TPHCM vào năm 2021, Việt Nam cần 1.000.000 nhân lực cho lĩnh vực Thiết kế đồ họa.

Trung tậm dạy thiết kế đồ họa ở Thủ Đức | Nguồn: Graphic Express
Trung tậm dạy thiết kế đồ họa ở Thủ Đức | Nguồn: Graphic Express

Thông tin liên hệ 

4. Học thiết kế đồ họa GenZ Academy

Sau 2 năm GenZ Academy được thành lập, đội ngũ giảng viên của trung tâm đã vinh dự vì đồng hành truyền thông và đào tạo cùng nhiều đơn vị doanh nghiệp khởi nghiệp. Ngoài ra, niềm tự hào lớn nhất của GenZ Academy là truyền đạt được các kỹ năng, kiến thức cho rất cả sinh viên tại làng Đại học Quốc Gia.

GenZ Academy được ra đời từ tháng 8/2019 nhằm phát triển cộng đồng sinh viên học tập ngành Thiết kế đồ họa và Marketing có nền tảng vững chắc, chia sẻ những bài viết về thiết kế đồ họa, tìm kiếm các hướng dẫn, tài liệu kiến thức hữu ích. Cùng với những đơn vị liên kết với trung tâm như hocphotoshop.net, jackybyme.com.

Chương trình đào tạo ở GenZ Academy luôn mang tính thực tế cao, ứng dụng vào các dự án thực tiễn cao. Nhờ thế mà các bạn được đào tạo ở đây sau khi ra trường sẽ dễ dàng được các nhà tuyển dụng chú ý đến. Trung tâm luôn tập trung kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, với mục đích giúp cho các bạn học viên tự tin hơn sau khi kết thúc khóa học.

Đội ngũ giảng viên ở đây có nhiều kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn tốt, có thể truyền được cảm hứng sáng tạo cho các bạn học viên. Hơn nữa, sau khi hoàn thành khóa học tại đây thì các bạn học viên còn nhận được các hỗ trợ từ giảng viên khi đang thực hiện những dự án riêng của mình. Với phương châm giảng dạy là tận tụy, nhiệt tình, luôn học hỏi và tìm tòi những kiến thức mới. GenZ Academy được đánh giá rất cao trong mắt của các học viên tại đây.

Trung tậm dạy thiết kế đồ họa tại Thủ Đức | Nguồn: GenZ Academy
Trung tậm dạy thiết kế đồ họa tại Thủ Đức | Nguồn: GenZ Academy

Thông tin liên hệ 

5. Trung tâm đào tạo đồ họa Sài Gòn

Đây là một trong những trung tâm mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn đang muốn học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo và giảng dạy ngành thiết kế đồ họa. Học viên sẽ được trải nghiệm qua các dự án thực tế trong mỗi bài học.

Đồ Họa Sài Gòn sẽ dạy kèm cho từng học viên nhằm đảm bảo uy tín và chất lượng. Không dạy theo các phương pháp đại trà khác, trung sẽ luôn giải quyết mọi vấn đề mà học viên yêu cầu. Quá trình học sẽ được thực hành 100%, tham gia vào các dự án thực tế.

Giảng viên tại Đồ Họa Sài Gòn là những kỹ sư, chuyên viên thiết kế có kinh nghiệm nhiều năm làm việc và giảng dạy ở nhiều trường đại học, trung tâm, công ty…tại các khu vực ở TP Thủ Đức, TP HCM, Hà Nội trong ngành đồ họa. Chắc chắn sẽ đảm bảo được 2 yếu tố là có kinh nghiệm thực tế và khả năng truyèn đạt giỏi.

Với khả năng và kinh nghiệm hiện tại, Đồ Họa Sài Gòn tự tin sẽ là trung tâm dạy học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức hàng đầu trong tương lai về phương pháp học áp dụng giữa thực hành thực tế với kinh nghiệm làm việc để giúp học viên có được nền tảng vững chãi về kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành.

Trung tậm dạy thiết kế đồ họa Thủ Đức | Nguồn: đồ họa Sài Gòn
Trung tậm dạy thiết kế đồ họa Thủ Đức | Nguồn: đồ họa Sài Gòn

Thông tin liên hệ 

Nội dung của bài viết luôn được cập nhật mới nhất dựa vào những phản hồi của khách hàng cho Top10thuduc để có được những nội dung hữu ích nhất! Hy vọng qua những gợi ý cho các bạn về “Top 5 địa chỉ dạy học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức” được tham khảo từ nhiều tài liệu uy tín sẽ giúp bạn có thể tìm được trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa phù hợp cho mình.

Có thể bạn quan tâm: 

Câu Hỏi Thường Gặp:

Các trung tâm dạy học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức có uy tín không?

Các trung tâm dạy học thiết kế đồ họa ở Thủ Đức trong bài viết mà trang top10thuduc đưa ra điều là những trung tâm uy tín và có tiếng tại Việt Nam.

Các yếu tố nào để đánh giá trung tâm dạy học thiết kế đồ họa tại Thủ Đức?

Các yếu tố như vị trí, kinh nghiệm , và các bài đánh giá, review tốt của khách hàng...

5/5 - (201 bình chọn)