27/09/2023
Home Công ty Top 10 đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM tốt nhất

Top 10 đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM tốt nhất

0
Top 10 đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM tốt nhất

Để tìm được một đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM đáng tin cậy là điều không quá dễ. Như đã biết, thẻ điện thoại là một mặt hàng khá thông dụng và cần thiết cho những người sử dụng điện thoại để liên lạc hiện nay. Do đó, mặt hàng này trở nên cực kỳ phổ biến.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh card điện thoại và muốn tìm một đại lý bán hàng uy tín ở TPHCM, bạn không nên bỏ qua bài viết này. Hôm nay, top10thuduc.net sẽ giới thiệu cho các bạn top 10 đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM uy tín nhất mà bạn có thể suy xét để có sự lựa chọn đúng đắn.

Top 10 đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM tốt nhất hiện nay:

1. Đại lý card điện thoại Thúy Hằng

Đại lý card điện thoại Thúy Hằng là một nhà cung cấp thẻ cào giá sỉ TPHCM được đông đảo người tiêu dùng lớn nhỏ biết đến là đơn vị bán card điện thoại chiết khấu cao hiện nay tại TPHCM. Các nhà mạng như Vina – Mobi – Vietnamobile – Viettel – Beeline đều có thể mu được tại đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM này cùng với những lợi ích của các dịch vụ như:

  • Dịch vụ khách hàng nhiệt tình.
  • Cung cấp một loạt các nhà khai thác mạng.
  • Đặt hàng rất đơn giản và nhanh chóng.
  • Khách hàng nên được cung cấp những thứ với mức chiết khấu cao.
Đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM - Đại lý card điện thoại Thúy Hằng
Đại lý card điện thoại Thúy Hằng

Thông tin liên hệ:

2. Công ty thiết bị số 5S

Trong hơn nhiều năm hoạt động, đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM này đã phát triển trở thành đối tác phân phối dịch vụ, hàng hóa của các nhà mạng hàng đầu Việt Nam, bao gồm Viettel, Mobifone và Vinaphone. Mạng lưới đại lý phân phối thẻ cào với mạng lưới phân phối đến các điểm bán hàng và doanh nghiệp tập trung chủ yếu ở khu vực TP.HCM.

Công ty thiết bị số 5S chuyên phân phối thẻ cào và bán sim 4G với dung lượng data đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Card và sim bán ra luôn được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo đầy đủ, đảm bảo đúng bao bì.

Công ty thiết bị số 5S
Công ty thiết bị số 5S

Thông tin liên hệ:

3. Đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM – Thành Viễn

Đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM Thành Viễn là cơ sở chuyên cung cấp cho các đại lý bán thẻ cào cho các công ty – doanh nghiệp nhỏ hay đại lý cấp 1, cấp 2, các loại đại lý khác…đây là cái tên chất lượng trong danh sách các đại lý bán thẻ cào điện thoại TPHCM hiện nay. Nhiều loại thể của các nhà mạng như Mobifone, Viettel, Vinaphone…đều có tại đây.

Bên cạnh đó, đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM Thành Viễn còn cung cấp các dịch vụ như:

  • Thanh toán hóa đơn điện thoại trả trước và trả sau của bạn trực tuyến.
  • Nạp thẻ điện thoại trực tuyến
  • Hỗ trợ thanh toán trực tuyến.
  • Với một loạt các dịch vụ, một cách tiếp cận chuyên nghiệp và các mặt hàng được công nhận
  • Hỗ trợ nhận hóa đơn điện tử dựa trên danh sách số thuê bao.
Đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM - Thành Viễn
Thành Viễn

Thông tin liên hệ:

4. Công ty cổ phần TM – DV Easyonline

Công ty cổ phần TM – DV Easyonline là một trong những nhà phân phối thẻ game online, thẻ cào uy tín nhất hiện nay mà khách hàng không thể bỏ qua. Đơn vị cung cấp thẻ cào giá sỉ TPHCM này  chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thẻ game, thẻ điện thoại với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Hơn nữa, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách mua thẻ điện thoại trực tuyến tại đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM này hay bạn có thể khám phá thêm các ưu đãi, đặc quyền hấp dẫn.

Công ty cổ phần TM – DV Easyonline
Công ty cổ phần TM – DV Easyonline

Thông tin liên hệ:

5. Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà là nhà phân phối thẻ cào có tiếng tại TPHCM, cung cấp một số loại thẻ điện thoại và thẻ game nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thẻ game, thẻ điện thoại với chi phí thấp và chiết khấu cao nhất thị trường.

Hơn nữa, đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM này còn chuyên phân phối sim di động cùng , thẻ cào điện thoại với khá ổn. Khách hàng có thể mua thẻ điện thoại từ các mạng với giá cực hợp lý. Vì đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM này là một trong số rất ít đối tác lâu năm của các nhà mạng. Kết nối trực tiếp với nhà điều hành mạng mà không cần sử dụng bất kỳ địa chỉ trung gian nào.

Đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM - Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Thông tin liên hệ:

6. Đại lý card điện thoại P&K

Đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM P&K là đại lý bán buôn thẻ điện thoại giá sỉ hàng đầu được khách hàng tin tưởng. Đây là đơn vị bán card điện thoại chiết khấu cao
có xuất xứ quốc tế và trong nước với nhiều mức giá ưu đãi cho các đại lý lớn nhỏ. Khi bạn chọn nhà cung cấp thẻ cào giá sỉ TPHCM này, bạn sẽ nhận được một số lợi ích, bao gồm: Với mức giá ưu đãi, nhiều nhà mạng hỗ trợ cả các cơ quan, xí nghiệp nhỏ và lớn.

Công ty này với thế mạnh của mình sẽ là địa chỉ bán thẻ điện thoại giá sỉ mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn có những mặt hàng thẻ cào xuất sắc. Hãy liên hệ đến số điện thoại bên dưới để nhận được tư vấn từ đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM này.

Đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM - Đại lý card điện thoại P&K
Đại lý card điện thoại P&K

Thông tin liên hệ:

7. Đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM – Hưng Phát

Đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM Hưng Phát là đơn vị chuyên cung cấp thẻ cào điện thoại giá sỉ. Nơi đây từ mua bán thẻ điện thoại đến thu mua mã thẻ đều có. Bên cạnh đó đơn vị cung cấp thẻ cào giá sỉ TPHCM này có đủ các loại thẻ cào điện thoại chiết khấu cao.

Đặc biệt khi lựa chọn đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM này, bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí do ở đây các loại thẻ đều giữ mức giá phù hợp kèm theo chiết khấu cao và nhiều chính sách ưu đãi khác…

Hưng Phát
Hưng Phát

Thông tin liên hệ:

8. Công ty TNHH MTV Viễn Thông Tin Học Huế Hiền

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Viễn thông Tin học Huế Hiền là địa chỉ bán buôn thẻ điện thoại giá sỉ đáng tin cậy tại TPHCM và là một cái tên uy tín bạn không thể bỏ qua. Khi mua thẻ cào ở đây, bạn sẽ được hưởng những lợi ích hấp dẫn như: cung cấp đầy đủ các nhà mạng, bao gồm Viettel, Mobi, Vietnamobile, Vina với mức chiết khấu hấp dẫn và bảo hành sản phẩm chất lượng cao…Khách hàng chắc chắn sẽ có được nhiều ưu đãi đảm bảo với giá cả hợp lý khi chọn đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM này làm nhà cung cấp.

Đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM - Công ty TNHH MTV Viễn Thông Tin Học Hiếu Hiền
Công ty TNHH MTV Viễn Thông Tin Học Huế Hiền

Thông tin liên hệ:

9. Đại lý sim card điện thoại Tiến Quân

Đại lý sim card điện thoại Tiến Quân là nhà cung cấp thẻ cào giá sỉ TPHCM và chuyên phân phối sỉ và lẻ tất cả các mạng điện thoại với chi phí cạnh tranh và tiết kiệm lớn. Khách hàng sẽ được đại lý tặng thẻ cào thấp nhất thị trường. Với chất lượng cao, sự phấn khích và cam kết bền vững đối với tất cả người tiêu dùng. Liên hệ ngay với đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM này để có được mức giá và chiết khấu tốt nhất.

Đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM - Đại lý sim card điện thoại Tiến Quân
Đại lý sim card điện thoại Tiến Quân

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Toàn Thắng

Nếu bạn là cửa hàng nhỏ lẻ, công ty đang tìm kiếm card điện thoại giá sỉ tại TPHCM thì công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Toàn Thắng là đơn vị bán card điện thoại chiết khấu cao bạn nên lưu ý. Đại lý này đã tạo được nhiều niềm tin từ khách hàng trên thị trường nhờ kinh nghiệm hoạt động lâu năm của mình.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhà phân phối thẻ cào này cung cấp nhiều loại thẻ cào của các nhà mạng trong nước, cùng các dịch vụ hỗ trợ vô cùng tiện lợi. Với lợi ích từ nhà mạng đa dạng, chất lượng sản phẩm, chiết khấu dành cho khách hàng, giá thẻ cào với nhiều ưu đãi, chắc chắn đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM này sẽ làm bạn hài lòng.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Toàn Thắng
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Toàn Thắng

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách 10 đại lý bán card điện thoại giá sỉ TPHCM đáng tin cậy bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu. Hy vọng với các thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý cần thiết để giúp quá trình lựa chọn nhà cung cấp, công ty, đại lý bán thẻ điện thoại của bạn được thực hiện một cách nhanh và hiệu quả.

5/5 - (200 bình chọn)