25/05/2024
Home Công ty Top 12 cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM uy tín nhất

Top 12 cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM uy tín nhất

0
Top 12 cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM uy tín nhất

Cửa hàng vật tư nông nghiệp nào uy tín, chất lượng tốt nhất tại TPHCM? Nông nghiệp là ngành nghề quan trọng, bên cạnh việc con người hiểu biết rõ các kỹ thuật bón phân, chăm sóc cây trồng, thì các loại vật tư nông nghiệp sẽ góp phần không nhỏ cho năng suất làm ra. Chính vì vậy, các cửa hàng cung cấp vật tư nông nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều để hỗ trợ cho con người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay Top 12 cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM uy tín nhất qua bài viết sau đây nhé.

12 cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM uy tín nhất

1. Vườn Sài Gòn

Vườn Sài Gòn là một trong những cửa hàng vật tư nông nghiệp uy tín nhất hiện nay. “Mang đến không gian xanh cho gia đình bạn” là mục đích của đơn vị, tại đây cung cấp các sản phẩm và dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực cây trồng. Không những hỗ trợ mức giá cạnh tranh, Vườn Sài Gòn còn đưa ra chế độ hậu mãi chu đáo nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Vườn Sài Gòn đã hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp hơn 5 năm, chuyên phân phối hàng nông sản quan trọng nhất trong khu vực. Vì thế, bạn có thể yên tâm sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm địa chỉ này. Đơn vị còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ mong muốn mua hàng của bạn.

Vườn Sài Gòn cung cấp các dịch vụ sau:

 • Các loại chậu để bàn, cây đẹp trang trí nội thất, cây văn phòng, cây cảnh sân vườn đều.
 • Cây công trình cây xanh được bán.
 • Nhận xây dựng cảnh quan và bãi cỏ.
 • Cây trong khuôn viên và khu vườn đều có thể được chăm sóc.

Bạn có thể tham quan hoặc mua những chậu cây đẹp về sử dụng trong sân vườn, nhà ở, cơ sở kinh doanh, nhà hàng, khách sạn của mình khi đến cửa hàng vật tư nông nghiệp này. Một lựa chọn khác là cây trang trí có thể được cho thuê khi cần thiết cho các sự kiện, chẳng hạn như hội thảo và hội nghị. Vườn Sài Gòn không ngừng nghiên cứu và tìm kiếm những sản phẩm cây xanh, cây cảnh mới, lạ, dễ chăm sóc để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn
Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn

Thông tin liên hệ

2. Nông Nghiệp Phố

Gợi ý về tiếp theo cho bạn khi tìm kiếm cửa hàng vật tư nông nghiệp chính là Phố Nông Nghiệp. Đơn vị được thành lập vào tháng 4 năm 2017 và đến nay đã mở rộng ra ba thành phố lớn trên cả nước: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Có thể nói, đây là điểm đến tin cậy của hàng triệu khách hàng, những người làm theo ngành nông trên khắp đất nước.

Ngoài việc kinh doanh các sản phẩm kết nối với lĩnh vực trồng rau sạch và hoa cây cảnh đô thị, Nông Nghiệp Phố còn tư vấn tận tình cho nhu cầu của bà con nông dân và người trồng trọt nói chung. Khi đến thăm địa chỉ này, bạn sẽ tìm thấy sự lựa chọn toàn diện về các sản phẩm nông nghiệp và vật tư để chăm sóc hoa và cây trồng, bao gồm:

 • Hạt giống
 • Có sẵn khay, chậu trồng cây
 • Đất và chất nền không có chất gây ô nhiễm
 • Vật liệu trồng lan
 • Nguồn cung cấp cho thủy canh
 • Phân bón
 • Thuốc chống lại bệnh tật
 • Thiết bị làm vườn

Cửa hàng vật tư nông nghiệp này luôn chọn những sản phẩm chất lượng cao nhất từ các thương hiệu được công nhận nhất với mức giá cạnh tranh nhất hiện có. Sự hài lòng của khách hàng luôn là độn lực để Nông Nghiệp Phố cố gắng và cải thiện, nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Nông Nghiệp Phố
Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Nông Nghiệp Phố

Thông tin liên hệ

3. Đồng Thành Công

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Đồng Thành Công là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm nông nghiệp, như phân bón, đất, hạt giống, cây xanh …. Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị này đã tham gia vào việc cung cấp và phân phối hàng nông sản chất lượng cao trên toàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Phân bón cây trồng và đất trồng tại Đồng Thành Công , bao gồm xơ dừa, trấu, vỏ lạc, phân trùn quế và các vật liệu hữu cơ khác. Đơn vị còn cung cấp màng nhà kính, là một sản phẩm mới, cực kỳ quan trọng để thúc đẩy hiệu quả của nền nông nghiệp hiện đại. Hàng hóa màng nhà kính của Đông Thành Công đều là sản phẩm màng nhựa PE dẻo chuyên dụng dùng để che phủ nhà kính chống tia cực tím, đa dạng về kích thước và mẫu mã.

Đồng Thành Công sử dụng công nghệ tiên tiến, cung cấp sản phẩm chất lượng cao – năng suất vượt trội – sản xuất sản phẩm siêu sạch. Một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của công nghệ sinh học hữu cơ, sẽ được mở ra bởi sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, kết hợp với tinh thần trách nhiệm cao và tinh thần làm việc nghiêm túc. Cửa hàng vật tư nông nghiệp Đồng Thành Công luôn nỗ lực cả về nhân lực và vật lực để thực hiện phương châm “Hợp tác cùng thành công”.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Đồng Thành Công
Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Đồng Thành Công

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Nông Nghiệp Xuyên Á

Nông Nghiệp Xuyên Á là chắc chắn là địa chỉ không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM. Công ty này mang đến người tiêu dùng hầu như tất cả các loại nông sản, chăm sóc cây trồng chất lượng cao và giá cả phù hợp nhu cầu thị trường, đảm bảo làm hài lòng nhu cầu của đại đa số bà con nông dân.

Thuốc trừ sâu, rầy, nhện, thuốc trừ sâu, chế phẩm sinh học Trichoderma, dung dịch đạm phủ và phân bón lá là những mặt hàng có sẵn tại cửa hàng này. Bên cạnh đó, các loại rệp (rầy xanh, ruồi vàng, rệp sáp, siêu chích hút, rầy trắng,…) cũng đều có các loại thuốc đặc trị đến từ Vật tư Nông nghiệp Xuyên Á, đảm bảo tiêu diệt sạch, nhanh, an toàn.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Xuyên Á
Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Xuyên Á

Thông tin liên hệ

5. Hạt Giống F1508

Hạt Giống F1508 là công ty phân phối hạt giống hoa và rau trên toàn nước. Đến với địa chỉ này, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những hạt giống yêu thích để gieo trồng. Hạt giống siêu thị nhập khẩu từ Nga, Mỹ chất lượng cao, nảy mầm nhanh, kháng bệnh tốt. Hạt giống F1508 cung cấp nhiều loại hạt giống khác nhau, từ hạt giống rau như atisô, bạc hà, hành tây, hẹ, rau bina và các loại rau xanh khác đến hạt giống hoa, củ và trái cây,…

Hạt Giống F1508 cũng cung cấp nhiều loại vật tư nông nghiệp cho canh tác thủy canh bao gồm dung dịch, giá thể và rọ thủy canh, cũng như lựa chọn phân bón cho hoa và cây trồng. Phân bón, thuốc trừ sâu và các sản phẩm nông nghiệp khác, chẳng hạn như hạt hút ẩm, móc treo và thiết bị làm vườn, cũng có sẵn, cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt trong khi mua sắm mọi thứ để trồng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng vật tư nông nghiệp đáng tin cậy thì đây là lựa chọn thích hợp.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Hạt giống F1508
Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Hạt giống F1508

Thông tin liên hệ

6. Lực Sĩ Nhà Nông

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Lực Sĩ Nhà Nông chuyên cung cấp những sản phẩm phục vụ ngành nông nghiệp công nghệ cao nhằm góp phần nâng tầm nền nông nghiệp Việt Nam lên một vị thế mới. Đơn vị được thành lập dựa trên sự thành công của gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất các loại lưới nhựa, bạt địa và sản phẩm dệt PP (bao jumbo) cho thị trường Nhật Bản, Châu Âu và Châu Mỹ trong những năm gần đây.

Với tư cách là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp, Lực Sĩ Nhà Nông mang đến các loại lưới nông nghiệp chất lượng cao, bao gồm lưới chắn bọ, lưới che nắng lưới che nắng cho ao nuôi tôm và lưới nuôi trồng thủy sản cũng như lưới xây dựng,… Bên cạnh đó, còn có các loại hàng hóa vải địa kỹ thuật có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng bao gồm xây dựng nhà lưới, canh tác cây trồng, nuôi trồng thủy sản, xây dựng và các mục đích thương mại khác.

Vật tư nông nghiệp Lực Sĩ Nhà Nông có hệ thống nhà máy sản xuất các sản phẩm của mình bằng thiết bị tiên tiến và công nghệ Châu Âu. Công ty tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và tinh thần chất lượng Nhật Bản. Năng suất, chi phí và hiệu quả là yếu tố quan trọng trong việc thay thế hàng nhập khẩu, hỗ trợ doanh nghiệp và nông dân tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm đáng kể việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và nhân công, tăng năng suất đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm.

Lực Sĩ Nhà Nông là thương hiệu hợp tác thuộc sở hữu của Tập đoàn Minh Hưng, nằm trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Từ năm 2010 đến năm 2018, là thương hiệu tư nhân lớn nhất Việt Nam, nằm trong top 50 thương hiệu tiêu biểu nhất cả nước và được công nhận là “Thương hiệu quốc gia” từ năm 2016. Bạn có thể yên tâm ghé qua cửa hàng vật tư nông nghiệp này để lựa chọn những sản phẩm ưng ý.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Lực Sĩ Nhà Nông
Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Lực Sĩ Nhà Nông

Thông tin liên hệ

7. Nông Nghiệp Đẹp

Nông Nghiệp Đẹp là cửa hàng vật tư nông nghiệp bạn không nên bỏ qua. Cơ sở này chuyên bán các loại lan cắt cành, phân bón, thuốc diệt côn trùng. Đơn vị tự tin vào chất lượng của các sản phẩm mà họ bán cho khách hàng của mình. Đảm bảo hàng hóa đạt chất lượng cao nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Nông Nghiệp Đẹp cam kết những điều sau:

 • Duy trì sự tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và giá cả hợp lý bằng cách tích cực lắng nghe và phản hồi ý kiến của họ.
 • Khuyến khích sử dụng công nghệ hiện đại ở các thị trường mới, đồng thời hỗ trợ nông dân ở các nước trưởng thành đối phó với những khó khăn như cỏ dại và sâu bệnh, cũng như nhu cầu mở rộng của chuỗi cung ứng.
 • Hạnh phúc về tài chính và tinh thần của nhân viên sẽ tăng lên do việc tạo ra các triển vọng việc làm vững chắc.

Nông Nghiệp Đẹp lấy “Uy Tín – Chất Lượng” đặt lên hàng đầu, hướng tới những sản phẩm nông nghiệp xanh, sạch không chỉ theo nhu cầu của thị trường mà còn mang tính nhân văn, đảm bảo an toàn sức khỏe của người nông dân. Mục tiêu của thương hiệu Nông Nghiệp Đẹp là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất và cung cấp nông sản, sản phẩm, vật tư và các dịch vụ đi kèm với chất lượng vượt trội.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Nông nghiệp Đẹp luôn đồng hành cùng bà con nông dân trong việc phát triển các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao như phân bón hữu cơ, phân bón vô cơ, thuốc bảo vệ thực vật và các sản phẩm liên quan khác. Cửa hàng vật tư nông nghiệp này sẽ hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam trong tương lai không xa để đạt được bước đột phá trong tăng trưởng.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Nông Nghiệp Đẹp
Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Nông Nghiệp Đẹp

Thông tin liên hệ

8. Shop Mẹ Kem

Shop Mẹ Kem là một trong những cửa hàng vật tư nông nghiệp nổi tiếng trên địa bàn TP.HCM. Đại lý này kinh doanh vật tư nông nghiệp, vật tư kỹ thuật chuyên ngành nông nghiệp và bảo vệ thực phẩm. Trong suốt thời gian hoạt động, đơn vị luôn được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như sự tận tâm trong việc chăm sóc khách hàng.

Shop Mẹ Kem được thành lập và phát triển với quy mô lớn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với mục tiêu trở thành một trong những cửa hàng hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nông cụ, cây trồng các loại. Đại lý của Shop Mẹ Kem chuyên giao hàng nông sản cho khách sỉ và lẻ, bao gồm:

 • Thuốc trừ sâu và phân bón được sử dụng (đặc biệt là phân cừu)
 • Những con ruồi vàng đều có bẫy sẵn để diệt.
 • Thuốc trừ sâu và phân bón cho khách sạn, các công trình xanh.
 • Tư vấn cách sử dụng thuốc diệt côn trùng hợp lý cho cây trồng.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Shop Mẹ Kem cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm đa dạng, phong phú về mẫu mã, đồng thời duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao và mang đến cho người tiêu dùng mức giá cạnh tranh. Đơn vị luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng hoàn toàn bằng cách cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất có thể.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Shop Mẹ Kem
Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Shop Mẹ Kem

Thông tin liên hệ

9. Vật Tư Nông Nghiệp Minh Hưng

Trong nhiều năm, Minh Hưng là cửa hàng vật tư nông nghiệp tiếng tại TP.HCM. Tất cả là nhờ các mặt hàng chất lượng cao, chính hãng, giá cả hợp lý phù hợp túi tiền của người nông dân và sự nhiệt tìnhtư vấn của nhân viên. Công ty Minh Hưng được thành lập vào năm 2007 và bắt đầu hoạt động vào năm 2008. Hoạt động kinh doanh chính của công ty là nhập khẩu và kinh doanh các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi, bao gồm thủy sản, dược phẩm, thuốc thú y, phân bón và nhiều thứ khác.

Không chỉ cung cấp sản phẩm được người dùng trong nước ưa chuộng, Minh Hưng còn xuất khẩu với số lượng lớn sang một số nước lân cận, nên Minh Hưng đã có tiếng là đối tác tin cậy của các đối tác trong nước và quốc tế. Có thể nói, Vật Tư Nông Nghiệp Minh Hưng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm các mặt hàng nông sản chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Minh Hưng
Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Minh Hưng

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Khang Ngọc Khánh

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khang Ngọc Khánh là đơn vị chuyên cung cấp các liệu pháp chăm sóc, xử lý hoa, cây trồng và kinh doanh vật tư nông nghiệp Israel với số lượng lớn. Khang Ngọc Khánh là công ty duy nhất tại Việt Nam tiếp cận với công nghệ bảo quản hoa do Gadot Israel phát triển. Khang Ngọc Khánh đã tạo dựng được “chỗ đứng” cho mình trên thị trường sau hơn bảy năm hoạt động cả về công nghệ và uy tín thương hiệu.

Các mặt hàng tại Công ty Khang Ngọc Khánh bao gồm:

 • Sau khi thu hoạch, công nghệ xử lý được sử dụng để giữ cho hoa cắt cành được tươi lâu. Bao gồm 12 sản phẩm sinh học TOG được sử dụng trong ngành công nghiệp trồng hoa và cung cấp dịch vụ trồng hoa để xử lý các loại hoa khác nhau.
 • Kỹ thuật bảo quản hoa tươi lâu đảm bảo hoa tươi trong thời gian dài và giảm nhu cầu bổ sung hoa sự kiện, hoa định kỳ, hoa xốp theo thời gian.
 • Sử dụng gói bột cắm hoa Longlife, hoa sẽ tươi lâu hơn gấp 2 lần và bạn không phải thay nước trong vòng 14 ngày.
 • Bẫy côn trùng cuộn màu vàng dính – Bẫy côn trùng vàng Israel – 100m.
Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khang Ngọc Khánh
Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Khang Ngọc Khánh

Thông tin liên hệ

11. Gapro Việt Nam

Được thành lập dựa trên tiêu chí uy tín, chất lượng và hiệu quả, Siêu thị Gapro là cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM đáng tin cậy. Cơ sở này chuyên cung cấp nhiều loại nông sản, bao gồm cả nguyên liệu để sản xuất phân NPK, phân hữu cơ, vi sinh, cùng nhiều thứ khác. Một loạt các sản phẩm nông nghiệp và phân bón được nhập khẩu và xuất khẩu từ trong nước cũng như từ các nơi khác trên thế giới.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Gapro cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng việc không ngừng nâng cao chuyên môn. Mong muốn đạt được sự hợp tác lâu dài và đôi bên cùng có lợi. Gapro Việt Nam đã làm việc với nhiều công ty nổi tiếng, bao gồm cả Techcombank và Maritime Bank và các đối tác thương mại khác.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Gapro Việt Nam
Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Gapro Việt Nam

Thông tin liên hệ

12. Sài Gòn Hoa

Cửa hàng vật tư nông nghiệp cuối cùng chúng tôi muốn nhắc đến chính là sài Gòn Hoa. Đây là công ty chuyên cung cấp các loại vật tư nông sản chất lượng cao. Song song đó là tư vấn liệu trình chăm sóc các loại loại cây, hoa. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại cây cảnh và các vật dụng, nguyên liệu cần thiết để hoàn thành mong muốn gieo trồng của mình.

Từ khi hoạt động cho đến nay, Sài Gòn Hoa luôn nhận được sự tín nhiệm của người dùng. Đơn vị cung cấp cây trồng, các loại giống hoa, chậu cảnh phân bón,… với giá cả cạnh tranh. Bạn cũng có thể đặt sản phẩm online thông qua website của đơn vị, sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn chu đáo cho nhu cầu mua hàng của mỗi cá nhân.

Cửa hàng vật tư nông nghiệp Sài Gòn Hoa
Ảnh minh họa: Cửa hàng vật tư nông nghiệp Sài Gòn Hoa

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 12 cửa hàng vật tư nông nghiệp TPHCM uy tín nhất để mọi người cùng tham khảo. Hy vọng từ những thông tin này, bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ cung cấp vật tư nông nghiệp chất lượng cao nhất có thể. Chúc bạn thành công và nhiều sức khỏe trong cuộc sống.

 

5/5 - (200 bình chọn)