25/02/2024
Home Sức khỏe Top 10 cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM tốt nhất hiện nay

Top 10 cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM tốt nhất hiện nay

0
Top 10 cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM tốt nhất hiện nay
Top 10 cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM tốt nhất hiện nay | Image: Top10tphcm

Quần áo bảo hộ lao động bao gồm quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, giày bảo hộ, dây an toàn, khẩu trang và kính bảo hộ, tất cả đều được thiết kế để giữ an toàn nhất có thể cho người lao động. Người lao động trong các ngành nghề nguy hiểm như xây dựng, khai thác mỏ, cơ khí, hóa chất và các lĩnh vực tương tự khác phải được kiểm tra sức khỏe và cơ thể thường xuyên. Mục tiêu của bạn là mua quần áo bảo hộ lao động giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn khi bạn làm việc hoặc làm việc tại nhà? mình sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM tốt nhất hiện nay để các bạn có thể tự tin và an tâm mua sắm.

Danh sách cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM

1. An Phát Safety – Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM

An Phát Safety - Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM | Image: An Phát Safety
An Phát Safety – Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM | Image: An Phát Safety

Ngoài sản xuất găng tay cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM An Phát chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động, khẩu trang KT5 các loại. Họ cũng cung cấp găng tay da hàn điện, găng tay Tig, găng tay Mig, găng tay len, găng tay cotton và khẩu trang KT5 các loại, cũng như quần may và các loại quần áo khác.

Trong khi đó, công ty chuyên làm đại lý phân phối cho một số thương hiệu nổi tiếng trong các ngành: hàng không, xăng dầu, sản xuất chế biến thép, thực phẩm, đồ uống, Sơn, dầu khí, xi măng, chất bôi trơn, khí ga, và các sản phẩm liên quan khác.

Thông tin liên hệ

2. Bảo hộ Bình An – Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM

Bảo hộ Bình An - Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM | Image: Bảo hộ Bình An
Bảo hộ Bình An – Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM | Image: Bảo hộ Bình An

Trang bị bảo hộ lao động là hoàn toàn cần thiết trong xã hội phát triển ngày nay. Hơn 80% doanh nghiệp đã cung cấp thiết bị bảo hộ cho nhân viên của họ. Khi đến với cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM Bình An bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều loại quần áo bảo hộ, giày dép, mũ, thắt lưng, và các phụ kiện khác. Sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu tại Bình An đơn vị hoạt động theo phương châm “Làm việc an tâm, về nhà an tâm”.

Công ty bán đồ bảo hộ lao động TPHCM Bình An là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo hộ lao động, đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hộ. Điều này khiến Bình An trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu bảo hộ lao động của bạn.

Các sản phẩm tại cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM Bình An đáp ứng đủ các tiêu chí:

 • Chất lượng được đảm bảo
 • Giá trị của đồng tiền
 • Thân thiện với môi trường.
 • Sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng
  Cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng.

Bình An đã có những bước phát triển vượt bậc trên thị trường bảo hộ lao động trong nước.
Nằm trong kế hoạch chiến lược đến năm 2025 của mình, công ty bảo hộ lao động Bình An không ngừng nâng cao quy mô và chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, đồng thời mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất. Để đạt được sự công nhận quốc tế cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM Bình An cố gắng liên tục cung cấp giá trị cao nhất.

Thông tin liên hệ

3. Bảo hộ Thái Sơn – Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM

Bảo hộ Thái Sơn - Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM | Image: Bảo hộ Thái Sơn
Bảo hộ Thái Sơn – Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM | Image: Bảo hộ Thái Sơn

Thái Sơn được thành lập năm 1997. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết. Công ty không ngừng nỗ lực để tối đa lợi ích cho khách hàng, tận tâm cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Do đó, khách hàng và người sử dụng sản phẩm của cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM Thái Sơn sẽ yên tâm hơn.

Hiện tại Thái Sơn trực tiếp sản xuất và kinh doanh các mặt hàng được sản xuất trong nước. Đồng thời được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Hoa Kỳ, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, và các nước Châu Á khác.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm bảo hộ lao động tiêu biểu cửa cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động Thái Sơn:

 • May quần áo bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng
 • May áo thun đồng phục và áo thun quảng cáo là điều tôi rất thích làm.
 • Găng tay an toàn tại nơi làm việc
 • Giày có mức độ bảo vệ cao
 • Nút tai chống ồn (khẩu trang)
 • Mặt nạ hàn cho máy hàn khí
 • Mặt nạ hàn cơ khí
 • Thiết bị phòng cháy
 • Thiết bị bảo vệ phòng sạch
 • Dây thừng chở hàng được dùng làm dây an toàn.
 • Thiết bị điều khiển giao thông – đang vận hành
 • Ngoài các dạng thiết bị bảo hộ lao động khác

Ngoài ra nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm và dịch vụ của quần áo bảo hộ lao động có thể liên hệ với chúng tôi. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM Thái Sơn càng sớm càng tốt luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn và đáp ứng nhiệt tình ngay cả khi đó là ngày lễ hay ngoài giờ làm việc.

Thông tin liên hệ

4. Bảo hộ lao động Việt An – Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM

Bảo hộ lao động Việt An - Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM | Image: Bảo hộ lao động Việt An
Bảo hộ lao động Việt An – Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM | Image: Bảo hộ lao động Việt An

Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động Việt An là nhà phân phối chính thức cho các thương hiệu BHLĐ trong nước và nhập khẩu như: 3M, Safety Jogger, Honeywell, HANS, Takumi, Delta Plus, ABC, XP, Oxypas, VGlove, EZcare, Blue Eagle, Dikson, Protector, K2 , King, và nhiều người khác.

Đồng thời công ty quần áo bảo hộ lao động TPHCM Việt An chuyên thiết kế và sản xuất đồng phục bảo hộ cho công nhân, may đồng phục này với giá tận xưởng chiết khấu cao, mẫu mã hợp lý bao gồm nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

5. Bảo Hộ Xanh – Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM

Bảo Hộ Xanh - Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM | Image: Bảo Hộ Xanh
Bảo Hộ Xanh – Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM | Image: Bảo Hộ Xanh

Với tư cách là nhà cung cấp bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam và khẳng định mình là một thương hiệu có uy tín trên toàn thế giới. Định hướng trở thành tổ chức sản xuất và bán buôn, đồng thời là nhà bán lẻ Bảo hộ lao động hàng đầu tại Việt Nam, với mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín trên toàn thế giới. Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM Bải Hộ Xanh là một tập thể trẻ cam kết phát triển trên cơ sở “tiếp thu tinh hoa thế giới và kết tinh trong tinh thần Việt Nam”.

Trong lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM này đang nghiên cứu và triển khai các giải pháp về an toàn lao động trong sản xuất cũng như bán buôn, bán lẻ bảo hộ lao động cho các tổ chức thuộc nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Thông tin liên hệ

6. Bảo Hộ Lao Động Việt – Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM

Bảo Hộ Lao Động Việt - Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM | Image: Bảo Hộ Lao Động Việt
Bảo Hộ Lao Động Việt – Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM | Image: Bảo Hộ Lao Động Việt

Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM Bảo Hộ Lao Động Việt là nhà cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín nhất tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Công ty khởi đầu là một cửa hàng bán đồ bảo hộ ka động TPHCM bán lẻ nhỏ lẻ đã lớn mạnh và phát triển thành như ngày nay. Các thiết bị bảo hộ đầu như: mũ bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, mũ trùm y tế, thiết bị bảo vệ mắt và tai bao…

Thông tin liên hệ

7. Bảo Hộ Lao Động Toàn Thắng – Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM

Bảo Hộ Lao Động Toàn Thắng - Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM | Image: Bảo Hộ Lao Động Toàn Thắng
Bảo Hộ Lao Động Toàn Thắng – Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM | Image: Bảo Hộ Lao Động Toàn Thắng

Toàn Thắng là công ty chuyên sản xuất các loại đồng phục cũng như cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động. Toàn Thắng không ngừng trau dồi và nâng cao lợi thế cạnh tranh ở các sản phẩm chủ lực như đồng phục, quần áo bảo hộ lao động, bảo hộ lao động,…

Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM Toàn Thắng được thành lập từ năm 2006, trải qua hơn một thập kỷ trưởng thành và phát triển đã vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất các loại đồng phục và cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động. Việc thị trường bảo hộ lao động tại Việt Nam vẫn còn là một lĩnh vực mới, việc tiếp cận với người lao động và các nhà quản lý doanh nghiệp còn rất hạn chế, cũng như gặp nhiều khó khăn không làm nản lòng các thành viên của Toàn Thắng cố gắng từng bước tạo dựng niềm tin và thuyết phục khách hàng bằng cách nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của đồng phục và quần áo.

Thông tin liên hệ

8. Bảo Hộ Lộc An – Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM

Bảo Hộ Lộc An - Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM | Image: Bảo Hộ Lộc An
Bảo Hộ Lộc An – Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM | Image: Bảo Hộ Lộc An

Công ty bảo hộ lao động Lộc An luôn coi trọng và thực hiện đầy đủ các yêu cầu của khách hàng, cho ra đời những sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động tại nơi làm việc.  Phân phối sỉ cho các cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM và trên toàn quốc. Với số lượng đặt hàng không giới hạn, cam kết giá cả cạnh tranh cũng như giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Đảm bảo rằng chất lượng và số lượng được kiểm tra nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn trước khi xuất xưởng.

Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM này được các chứng nhận và giải thưởng bao gồm:  huy chương vàng “Chất lượng Việt Nam đạt tiêu chuẩn”. IAS VN đã công nhận việc đạt được chứng chỉ ISO 9001: 2015 và ứng dụng thực tế của các chứng chỉ này trong hệ thống quản lý và sản xuất.

Thông tin liên hệ

9. Bảo hộ lao động An Bắc – Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM

Bảo hộ lao động An Bắc - Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM | Image: Bảo hộ lao động An Bắc
Bảo hộ lao động An Bắc – Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM | Image: Bảo hộ lao động An Bắc

Để tiếp tục quá trình nghiên cứu và ứng dụng trong lĩnh vực an toàn lao động phòng chống bệnh nghề nghiệp và bảo vệ sức khỏe người lao động. Công ty được thành lập trên nền tảng này vào năm 2004.

Sản phẩm cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM An Bắc cung cấp có nhiều hình dạng và kích thước, mẫu mã đa dạng đáp ứng các yêu cầu về khả năng bảo vệ, yếu tố vệ sinh, thẩm mỹ, độ tin cậy, dễ sử dụng, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và quốc tế . Thiết bị an toàn, bảo hộ lao động và các công cụ chuyên dụng là một trong những sản phẩm và dịch vụ được cung cấp.

Thông tin liên hệ

10. An Toàn Lao Động Ty Gôn – Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM

An Toàn Lao Động Ty Gôn - Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM | Image: An Toàn Lao Động Ty Gôn
An Toàn Lao Động Ty Gôn – Cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM | Image: An Toàn Lao Động Ty Gôn

Tạo chỗ đứng trong lòng mỗi khách hàng vì mong muốn có được niềm tin và sự trung thành của họ. Cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động TPHCM này không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm chính hãng cũng như sự phục vụ tận tình

Công ty chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động, quần áo kỹ thuật, quần áo công sở, quần áo học sinh, áo nhóm. Ngoài các thiết bị bảo hộ công trình còn có các thiết bị chữa cháy. In logo, thông tin các loại vải, mũ. Có huấn luyện và cấp chứng chỉ về an toàn lao động cũng như chứng chỉ sơ cấp nghề.

Thông tin liên hệ

Trên đây là thông tin top 10 cửa hàng quần áo bảo hộ lao động TPHCM tốt nhất hiện nay được nhiều công ty tin dùng. Hy vọng có thể cung cấp cho bạn địa chỉ uy tín nhất phục vụ công việc của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Top 12 trung tâm dạy anh văn tại nhà TPHCM

5/5 - (200 bình chọn)