25/05/2024
Home Công ty Các công ty thực phẩm ở TPHCM uy tín nhất

Các công ty thực phẩm ở TPHCM uy tín nhất

0
Các công ty thực phẩm ở TPHCM uy tín nhất

Bạn có đang tìm một công ty thực phẩm uy tín để hợp tác kinh doanh, hay bạn có hiếu kỳ công ty nào cung cấp các loại lương thực tại TPHCM. Thực phẩm là nguồn cung cấp năng lượng sống còn của con người, không gì thay thế được. Tuy nhiên, trước nguy cơ mắc các bệnh ung thư do thực phẩm không còn tươi ngày càng gia tăng và việc lựa chọn thực phẩm sạch là vô cùng hữu ích cho sức khỏe của mình. Vì vậy, hãy cùng top10thuduc xem xét Top 15 công ty thực phẩm uy tín nhất TPHCM với cam kết chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm mà bạn có thể tham khảo.

15 công ty thực phẩm uy tín nhất TPHCM

1. Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam – Vinamilk

Nằm đầu tiên trong danh sách các công ty thực phẩm uy tín và có chất lượng tại TPHCM chính là Vinamilk, được thành lập vào năm 1976, là nhà sản xuất và xuất khẩu sữa lớn nhất Việt Nam. Đến nay, công ty đã thiết lập được mạng lưới phân phối chi nhánh sản xuất tại một số tỉnh thành trong cả nước. Và thương hiệu Vinamilk đã đến với một số quốc gia trong khu vực ASEAN.

Thương hiệu thực phẩm xuất hiện trên thị trường một cách thường xuyên, không ai là không biết. Các sản phẩm của Vinamilk có thể kể đến như: Sữa nước, sữa bột, sữa chua, sữa đặc có đường, bột ăn dặm và các sản phẩm dinh dưỡng.

Ngoài sản phẩm sữa, doanh nghiệp còn tham gia cung cấp công nghệ thực phẩm, thiết bị, phụ tùng và nguyên liệu hóa chất, các ngành bất động sản, kho bãi và vận tải, sản xuất, kinh doanh rượu, bia và đồ uống có cồn và ngành công nghiệp bao bì. Sau nhiều năm phát triển, Vinamilk đã khẳng định được vị thế là một thương hiệu có uy tín cao được người tiêu dùng trong nước và quốc tế tin dùng ..

Hiện Vinamilk có hơn 250 sản phẩm được chia thành nhiều loại sản phẩm khác nhau, Vinamilk rất chú trọng xây dựng chiến lược phát triển bền vững và chú trọng phát triển nguồn nguyên liệu chất lượng cao, vệ sinh an toàn thực phẩm với giá cả cạnh tranh.

Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam - Vinamilk
Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam – Vinamilk

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Dầu Thực Vật Cái Lân (CALOFIC)

Công Ty Dầu Thực Vật Cái Lân (CALOFIC) không ngừng phát huy, sáng tạo, nỗ lực để nâng cao vị thế của công ty trên thương trường. Một số lượng lớn khách hàng hiện đang ủng hộ các nhãn hiệu dầu ăn của CALOFIC, bao gồm: Neptune, Simply Cooking, Meizan, Cái Lân và các sản phẩm khác.

Các sản phẩm của công ty bao gồm dầu cọ và dầu hạt cải đã qua tinh chế và tinh khiết, dầu đậu nành, dầu hướng dương, dầu stearin cọ và các loại dầu thực vật. Việc phân phối sản phẩm hiện tại bao gồm cả thị trường trong nước và quốc tế, các sản phẩm của công ty thực phẩm này được xuất khẩu sang các nước như Trung Quốc, Bangladesh và các nước Châu Á khác.

Công Ty Dầu Thực Vật Cái Lân (CALOFIC)
Công Ty Dầu Thực Vật Cái Lân (CALOFIC)

Thông tin liên hệ

3. Công Ty TNHH Nestlé Việt Nam

Công ty 100% vốn nước ngoài này là một phần của Tập đoàn Nestlé, là công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới với hoạt động tại 191 quốc gia và 328.000 nhân viên trên toàn thế giới. Nestlé cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng trên toàn thế giới và đóng góp tích cực cho một tương lai khỏe mạnh hơn.

Tập đoàn Nestlé cam kết đầu tư cơ sở vật chất mới, mở rộng dây chuyền sản xuất tại các cơ sở hiện có, đa dạng hóa các dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam trong lĩnh vực thực phẩm, dinh dưỡng, và sống lành mạnh.

Bên cạnh nỗ lực phát triển kinh doanh, đóng góp ngân sách nhà nước và viện trợ phát triển kinh tế – xã hội, Nestlé Việt Nam đang đẩy mạnh hỗ trợ các hoạt động và dự án vì mục tiêu phát triển bền vững lâu dài cho cộng đồng và địa phương, đặc biệt chú trọng vào 3 lĩnh vực chính: dinh dưỡng, tài nguyên nước và phát triển nông thôn.

Công ty thực phẩm - Công Ty TNHH Nestlé Việt Nam
Công ty thực phẩm – Công Ty TNHH Nestlé Việt Nam

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Cổ Phần Acecook Việt Nam

Thực phẩm ở đâu uy có chất lượng cao và phù hợp với sức khỏe của mọi người?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty Cổ Phần Acecook Việt Nam, được thành lập vào năm 1993. Sau nhiều năm kinh doanh, công ty đã làm việc không mệt mỏi để trở thành công ty cung cấp thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam

Theo khẩu hiệu “Công nghệ Nhật Bản, vị Việt Nam”, công ty sản xuất thực phẩm vừa an toàn, vừa có giá trị dinh dưỡng cao, vừa mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm an toàn, bổ dưỡng. Các sản phẩm ăn liền của công ty như bún, phở,… đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của đông đảo công chúng.

Công ty thực phẩm này còn chuyên sản xuất nhiều loại sản phẩm đóng gói tiện dụng như mì gói (kể cả ramen), cháo ăn liền, dầu ăn, nước mắm mang nhãn hiệu Hảo Hảo, Lẩu Thái, Đệ Nhất, Phú Hương. Acecook Việt Nam tự hào là thương hiệu mì gói được người tiêu dùng tin tưởng và hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm sau hơn hai thập kỷ hình thành và phát triển.

Công ty thực phẩm - Công Ty Cổ Phần Acecook Việt Nam
Công ty thực phẩm – Công Ty Cổ Phần Acecook Việt Nam

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina

Một trong những công ty sản xuất bánh kẹo nổi tiếng nhất Việt Nam, Công Ty TNHH Thực phẩm Orion Vina, được xuất khẩu, phân phối và sử dụng hơn 65 quốc gia trên thế giới. Chocopie, Custas và các sản phẩm Orion nổi tiếng khác tại Việt Nam đã được công nhận về chất lượng và thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Cơ sở sản xuất của Orion đều sản xuất có năng suất cao, cung cấp đủ bánh kẹo, snack cho thị trường Bắc, Trung, Nam và xuất khẩu sang một số nước khác . Bên cạnh đó, Orion thành lập trang trại O’star tại Việt Nam để tự chủ nguyên liệu khoai tây tươi cho sản phẩm snack khoai tây. Bạn đang tìm một công ty thực phẩm để liên kết kinh doanh?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công Ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina
Công Ty TNHH Thực Phẩm Orion Vina

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Cổ Phần Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan)

Vissan hoạt động vào năm 1974, là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm, công ty chuyên sản xuất và chế biến các sản phẩm thịt tươi sống, đông lạnh và chế biến cũng như các loại thực phẩm có nguồn gốc từ động vật. Tất cả các sản phẩm cam kết an toàn, vệ sinh và chất lượng, không hàn the.

Sau hơn 46 năm hình thành và phát triển, Công Ty Vissan đã và đang xây dựng và thực hiện quy trình liên kết khép kín trong hoạt động sản xuất, đồng thời không ngừng cải tiến quy trình này nhằm nâng cao chất lượng thực phẩm. Ngoài ra, Vissan còn hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi lợn, bò và còn tham gia vào việc phân phối rau, trái cây và các mặt hàng tiêu dùng khác.

Các sản phẩm của công ty thực phẩm này được thị trường Việt Nam vô cùng ưa chuộng và đã có mặt tại hầu hết các chuỗi siêu thị, bao gồm Big C, Metro, Satrafood, Aeon và Coopmart.

Công Ty Cổ Phần Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan)
Công Ty Cổ Phần Việt Nam kỹ nghệ súc sản (Vissan)

Thông tin liên hệ

7. Công Ty Cổ Phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam (Vifon)

Vifon được thành lập vào năm 1963, là công ty đầu tiên tại Việt Nam đặt nền móng cho sự phát triển của ngành thực phẩm ăn liền cả nước. Vifon đã trở thành một thương hiệu quen thuộc và gắn bó với người tiêu dùng thông qua việc sản xuất các sản phẩm sợi ăn liền và gia vị.

Công ty thực phẩm này với năng lực sản xuất lớn và đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết, đã không ngừng nâng cấp trang thiết bị và đầu tư đáng kể vào nghiên cứu để phát triển đa dạng các sản phẩm có chất lượng cao nhất có thể.

Vifon hiện đang vận hành mạng lưới phân phối trải dài trên 65 tỉnh thành và các sản phẩm mang thương hiệu Vifon bao gồm: bột canh, phở ăn liền, bún riêu cua, cháo ăn liền,…. Sản phẩm của Vifon không chỉ được tin tưởng và sử dụng ở Hoa Kỳ mà còn ở một số nước ngoài trên thế giới.

Công Ty Cổ Phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam (Vifon)
Công Ty Cổ Phần kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam (Vifon)

Thông tin liên hệ

8. Công Ty CP Hàng Tiêu Dùng Masan

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty thực phẩm lớn và uy tín tại TPHCM mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Công Ty CP Hàng Tiêu Dùng Masan, hiện được coi là một trong những công ty hàng tiêu dùng lớn nhất cả nước.

Công ty sản xuất và phân phối đa dạng các sản phẩm thực phẩm và đồ uống, bao gồm gia vị (nước mắm, tương ngọt, tương ớt), thực phẩm tiện lợi (mì gói, bữa sáng tiện lợi, v.v.) và nước giải khát. sản phẩm (cà phê hòa tan, ngũ cốc hòa tan và nước khoáng).

Công ty bắt đầu hoạt động vào năm 2000 và kể từ đó đã thành công trong việc mở rộng danh mục sản phẩm và hệ thống phân phối để đạt được vị trí thống lĩnh trên thị trường thực phẩm và đồ uống. Masan đã phát triển một số thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam, bao gồm Chinsu, Omachi, Kokomi, Nam Ngư và các thương hiệu khác.

Công Ty Masan nhập khẩu phụ gia và phụ tùng từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Hoa Kỳ và các nước phát triển cao khác để sử dụng trong sản xuất của mình. Tại thị trường trong nước, các sản phẩm thực phẩm được cung cấp một cách rộng rãi và người người, nhà nhà đều biết. Bạn nhớ lưu lại địa chỉ nhé, phòng khi cần đấy.

Công ty thực phẩm - Công Ty CP Hàng Tiêu Dùng Masan
Công ty thực phẩm – Công Ty CP Hàng Tiêu Dùng Masan

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Thực phẩm Á Châu

Công ty thực phẩm nào có chất lượng cao và trải rộng khắp Việt Nam?? Công Ty Thực phẩm Á Châu được thành lập từ năm 1989, là nhà sản xuất các sản phẩm ăn liền hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp hàng tỷ bữa ăn ngon, chất lượng cao, tiện lợi cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế mỗi năm.

Cho đến nay, sản phẩm của Công Ty Á Châu đã được ra mắt tại một số thị trường nước ngoài, bao gồm Nga, Đức, New Zealand, Ba Lan, Campuchia và các nước khác. Các sản phẩm ăn liền như Mì ăn liền Gấu Đỏ, Mì Trứng Vàng, Cháo Gấu Đỏ, Phở Gấu Đỏ và các loại khác được công ty cung cấp đến tay người tiêu dùng.

Công ty thực phẩm - Công Ty Thực phẩm Á Châu
Công ty thực phẩm – Công Ty Thực phẩm Á Châu

Thông tin liên hệ

10. Heineken Việt Nam

Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam được thành lập năm 1991, chuyên sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia như Heineken, Tiger, Larue, BGI, BIVINA, Desperados, Affligem, và nước táo lên men Strongbow. Trong đó, có những sản phẩm được sáng tạo bởi chính các chuyên gia nấu bia Việt Nam, dành riêng cho người yêu bia trên khắp Việt Nam

Là một công ty thực phẩm không ngừng đổi mới sáng tạo, kết hợp kinh nghiệm quốc tế với những bí quyết và hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam để mang đến cho người tiêu dùng Việt danh mục sản phẩm đa dạng, phù hợp với những nhu cầu, sở thích và thời điểm thưởng thức khác nhau.

Công ty thực phẩm - Heineken Việt Nam
Công ty thực phẩm – Heineken Việt Nam

Thông tin liên hệ

11. Công Ty Cổ Phần Kinh Đô (Mondelez Kinh Đô)

Công Ty Cổ Phần Kinh Đô chủ yếu tập trung vào sản xuất và kinh doanh thức ăn nhẹ, với sản phẩm chính của công ty là bánh ngọt, kẹo và kem. Sản phẩm của Kinh Đô không còn là một khái niệm xa lạ với đa số người tiêu dùng trong nước.

  • Bánh quy
  • Crackers in AFC – Cozy
  • Sô cô la
  • Kẹo cứng và mềm
  • Bánh mì mặn và ngọt
  • Bánh mãng cầu
  • Bánh trung thu Kinh Đô,…

Công ty thực phẩm này hiện là công ty sản xuất và chế biến bánh kẹo hàng đầu tại thị trường Việt Nam, 7 năm liền được người tiêu dùng công nhận là Đơn vị cung cấp Hàng Việt Nam Chất lượng cao. Sản phẩm thực phẩm của công ty được xuất khẩu sang các nước trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu, Úc và Trung Quốc, Đông Nam Á, Singapore và Đài Loan.

Công Ty Cổ Phần Kinh Đô (Mondelez Kinh Đô)
Công Ty Cổ Phần Kinh Đô (Mondelez Kinh Đô)

Thông tin liên hệ

12. Suntory PepsiCo Việt Nam

Công ty nước giải khát nào uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam?? Tiếp theo top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn Công Ty Suntory PepsiCo Việt Nam, được thành lập với 100% vốn đầu tư nước ngoài chuyên sản xuất đồ uống không cồn và nước khoáng để phân phối khắp cả nước.

Công Ty Suntory PepsiCo là một trong những tập đoàn đồ uống lớn nhất Nhật Bản, một trong những tập đoàn đồ uống lớn nhất thế giới, kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào và quy trình theo tiêu chuẩn của họ và được đánh giá cao.

Công ty thực phẩm này đang tiếp tục củng cố và phát triển để trở thành nhà cung cấp nước giải khát hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Nhiều người tiêu dùng ủng hộ các sản phẩm do công ty sản xuất, bao gồm: đồ uống có ga, nước tăng lực, nước đóng chai, nước trái cây, trà và cùng nhiều thứ khác. Với các thương hiệu nổi tiếng như Pepsi, Sting, 7up, Aquafina và nhiều hãng khác.

Công ty thực phẩm - Suntory PepsiCo Việt Nam
Công ty thực phẩm – Suntory PepsiCo Việt Nam

Thông tin liên hệ

13. Tổng Công ty CP Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco)

Tổng Công ty CP Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) chuyên sản xuất các loại đồ uống như bia, rượu, nước ngọt. Các thương hiệu sản phẩm sau được biết đến: bia Sài Gòn, bia 333, rượu Bình Tây, nước khoáng Dakai,…

Sabeco liên tục được đánh giá là đơn vị dẫn đầu ngành trong suốt thời gian hoạt động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của ngành, cộng đồng địa phương và cả nước. Chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu của công ty thực phẩm này, trong đó có các thương hiệu nổi tiếng như Bia Sài Gòn, Bia 333 đã được khẳng định bằng hệ thống phân phối rộng khắp hơn 40 tỉnh thành trong cả nước.

Tổng Công ty CP Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco)
Tổng Công ty CP Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (Sabeco)

Thông tin liên hệ

14. Công Ty TNHH URC Việt Nam

URC Việt Nam là công ty con của Tập đoàn Universal Robina (URC), là công ty tiên phong trong ngành thực phẩm và đồ uống tại Philippines, có hơn 60 năm kinh nghiệm và hoạt động trên khắp khu vực ASEAN và Châu Đại Dương.

Công ty thực phẩm này sở hữu hơn mười nhãn hiệu thức ăn ngon và nước tăng lực, năm nhà máy sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Ngay cả sau 18 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, URC vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành sản xuất hàng thực phẩm tại Việt Nam bằng việc không ngừng cải tiến công nghệ và đầu tư vào nghiên cứu phát triển.

Cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm thực phẩm vừa có giá trị vừa có chất lượng cao, nâng cao chất lượng cuộc sống. Bằng việc sản xuất bằng công nghệ hiện đại, phục vụ bằng trái tim chân thành và mang lại sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng là những điều mà URC Việt Nam luôn phấn đấu.

Công ty thực phẩm - Công Ty TNHH URC Việt Nam
Công ty thực phẩm – Công Ty TNHH URC Việt Nam

Thông tin liên hệ

15. Công Ty TNHH INTERFLOUR Việt Nam

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty thực phẩm chất lượng và có tiếng tại TPHCM chính là Công Ty TNHH Interflour Việt Nam, công ty chuyên sản xuất và kinh doanh bột mì và mạch nha. Ngoài ra, còn cung cấp dịch vụ cho thuê cảng và nhà kho, cũng như các mặt hàng ngũ cốc khác như lúa mạch, ngô và bột hạt cải, trong số những mặt hàng khác.

Công Ty TNHH Interflour cũng xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, bao gồm Thái Lan, Trung Quốc, Philippines, Singapore, Campuchia và các nước châu Á khác, ngoài thị trường trong nước. Dịch vụ thực phẩm này sử dụng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, từ thu mua lúa mì đến xay bột, phát triển sản phẩm, kiểm soát chất lượng và bán hàng,

Bạn có còn đang phân vân các loại sản phẩm thực phẩm mình hay ăn có nguồn gốc từ đâu, hay bạn đang có nhu cầu hợp tác kinh doanh mà chưa biết địa chỉ?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty thực phẩm - Công Ty TNHH INTERFLOUR Việt Nam
Công ty thực phẩm – Công Ty TNHH INTERFLOUR Việt Nam

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 15 công ty thực phẩm uy tín nhất TPHCM chất lượng nhất được rất nhiều bạn hàng tin tưởng và lựa chọn. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty thực phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

5/5 - (200 bình chọn)