25/05/2024
Home Công ty Các công ty luật, văn phòng luật sư tại Hà Nội uy tín

Các công ty luật, văn phòng luật sư tại Hà Nội uy tín

0
Các công ty luật, văn phòng luật sư tại Hà Nội uy tín

Bạn đang tìm một công ty luật Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng?? Không nghi ngờ gì nữa, một quốc gia văn minh gắn liền với sự tiến bộ của các nguyên tắc luật pháp. Ngày nay, luật pháp đang dần dần tiến sâu vào mọi khía cạnh của cuộc sống chúng ta, chúng ta phải giảm dần việc sử dụng “luật rừng” để giải quyết những bất đồng trong công việc và trong cuộc sống cá nhân.

Do đó, việc tôn trọng và hiểu biết pháp luật là vô cùng quan trọng, vì thế bạn sẽ chọn công ty luật nào khi bạn có nhu cầu hỗ trợ pháp lý? mình giới thiệu đến các bạn Top 20 công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội, trong trường hợp đang cư trú trên địa bàn thành phố hoặc có yêu cầu tư vấn pháp luật.

20 công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội

1. Công Ty GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS)

Nằm đầu tiên trong danh sách văn phòng luật uy tín tại Hà Nội, chất lượng mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS), hoạt động qua hơn 20 năm, là một trong những công ty luật chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện

Kể từ khi thành lập, công ty luật Hà Nội này đã không ngừng lớn mạnh về quy mô tổ chức, đồng thời thể hiện năng lực pháp luật và nhận được sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng, tự hào là nhà tư vấn pháp lý cho nhiều tập đoàn, công ty đa quốc gia,… Với các dịch vụ sau: Tư vấn pháp lý về các vấn đề thuế cho doanh nghiệp, pháp lý của nhượng quyền thương mại, tranh chấp thương mại,…

Công ty có đội ngũ luật sư, luật sư, chuyên gia tư vấn có kiến ​​thức sâu rộng, kinh nghiệm, trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, được đào tạo bài bản tại các cơ sở chính quy, uy tín của ngành luật Việt Nam. Công ty luật Hà Nội này đảm bảo rằng khách hàng trong nước và quốc tế nhận được các dịch vụ tư vấn pháp luật tốt nhất và an toàn nhất hiện có tại Việt Nam.

GLOBAL VIETNAM LAWYERS (GV LAWYERS) đã củng cố được vị thế của mình nhờ sự đa dạng, uy tín và tận tâm của đội ngũ luật sư và các chuyên gia giàu kinh nghiệm đã cộng tác cùng nhau. Cam kết đảm bảo rằng mỗi khách hàng đều nhận được sự hài lòng trọn vẹn từ các dịch vụ được cung cấp.

Công ty luật Hà Nội Gvlawyers
Hình ảnh đội ngũ nhân viên của GV Lawyers | Nguồn ảnh: GV LAWYERS

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Luật SB – LAW

Công Ty Luật SB – LAW tự hào là một trong những công ty luật uy tín tại Hà Nội sở hữu trí tuệ và doanh nghiệp uy tín. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý tại SB – LAW là những người có nhiều năm kinh nghiệm và đã được đào tạo và tốt nghiệp từ một số trường luật danh tiếng nhất trên thế giới, bao gồm Úc, Pháp, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Công ty chuyên tranh tụng tại Tòa án – Trọng tài – Thi hành án, đăng ký nhãn hiệu, quyền sở hữu tài sản trí tuệ cho các đối tác lớn như IBM, VINACONEX, VNPT, VTC Online,… Không chỉ vậy, các thành viên của Công ty luật Hà Nội này còn không ngừng nâng cao và mở rộng kiến ​​thức chuyên môn của mình thông qua các hoạt động đào tạo và những phản hồi nhận được từ khách hàng trong quá trình tư vấn.

Công Ty Luật SB – LAW đã nhận được sự tôn trọng của các doanh nghiệp lớn trong nước và các tập đoàn quốc gia trong hoạt động của mình như một công ty luật Hà Nội được đánh giá cao về hoạt động pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả.

Công ty luật Hà Nội - SB - LAW
Công ty luật Hà Nội – SB – LAW | Nguồn từ vi.sblaw.vn

Thông tin liên hệ

3. Công Ty Luật TNHH Sao Việt

Công ty Luật Sao Việt được thành lập năm 2006, quy tụ đội ngũ luật sư, thẩm phán, kiểm sát viên, chánh án tòa án cấp cao, chuyên gia tư vấn am hiểu pháp luật dày dặn kinh nghiệm. Nhờ đó, Luật Sao Việt đã phát triển trở thành một trong những công ty luật uy tín tại Hà Nội, được nhiều đối tác, khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn công ty để tư vấn pháp luật cho mình.

Sau hơn 14 năm hoạt động đã có những bước phát triển đáng kể trong các lĩnh vực thuế và kế toán, luật doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tham gia tố tụng dân sự và hình sự,…. Bạn đang tìm một công ty luật Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty luật Hà Nội Luật Sao Việt
Công ty luật uy tín tại Hà Nội – Luật Sao Việt | Nguồn từ saovietlaw.com

Thông tin liên hệ

4. Hãng Luật IMC

Công ty luật nào uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp tại Hà Nội?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Hãng Luật IMC đã từng bước khẳng định mình là một công ty luật uy tín tại Hà Nội hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý. Công ty đã tập hợp một nhóm luật sư và chuyên gia pháp lý xuất sắc, có trình độ cao, năng động và sáng tạo.

Hãng Luật IMC tạo ra những thay đổi tích cực trong hoạt động quản lý, đầu tư và kinh doanh của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và phát triển vị thế cạnh tranh thông qua việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, quản lý và đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện.

IMC cũng tiếp tục mở rộng hợp tác với các chuyên gia tư vấn cấp cao từ nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ mà IMC cung cấp cho khách hàng. Với kinh nghiệm dày dặn và cam kết cung cấp dịch vụ toàn diện, hiệu quả và công ty luật Hà Nội có đầy đủ năng lực và cam kết hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cả trong nước và quốc tế.

Công ty luật Hà Nội IMC
Công ty luật Hà Nội – Hãng Luật IMC | Nguồn từ interimc.org.vn

Thông tin liên hệ

5. Công Ty Luật Trí Minh

Công Ty Luật Trí Minh hoạt động vào năm 2007, là văn phòng luật Hà Nội với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng và đã tư vấn thành công trong nhiều lĩnh vực dịch vụ. Với đội ngũ luật sư chất lượng hàng đầu, mong muốn trở thành một công ty luật Hà Nội đa lĩnh vực, có uy tín trong nước và quốc tế, cung cấp dịch vụ đa dạng.

Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý của Trí Minh có nhiều năm kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu, cũng như có tâm với nghề và tận tâm với khách hàng. Vì vậy, công ty luật Hà Nội này có thể được coi là người bạn đồng hành thân thiết với nhiều khách hàng lớn như Vinaconex, Viettin Bank, Toshiba, Shisedo,…

Đây cũng là văn phòng luật Hà Nội chuyên tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp, hỗ trợ pháp lý cho khách hàng từ khi thành lập cho đến khi bắt đầu hoạt động kinh doanh. Công ty luật Hà Nội này không chỉ thay mặt doanh nghiệp tư vấn, xin giấy phép lao động, còn tích cực tham gia bảo vệ khách hàng trong các vụ án tranh chấp dân sự, vụ án kinh tế, hình sự,…

Video giới thiệu về Luật Trí Minh

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Luật Đại Việt

Công Ty Luật Đại Việt là một trong những công ty luật uy tín tại Hà Nội, đã có gần mười năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực, mong muốn cung cấp một dịch vụ toàn diện và chất lượng cao cho khách hàng bằng cách cung cấp đầy đủ các giao dịch công chứng phù hợp với các quy định hiện hành.

Đến đây các bạn sẽ được tư vấn pháp lý phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ về mọi mặt pháp lý bởi đội ngũ nhân viên và luật sư đông đảo. Ngoài ra, công ty luật Hà Nội này còn hợp tác với một số tổ chức trong nước và quốc tế, giúp trau dồi kinh nghiệm đồng thời hợp tác với nhau trong các hoạt động pháp lý.

Công ty luật Hà Nội Đại Việt
Công ty luật Hà Nội – Đại Việt | Nguồn từ luatdaiviet.vn

Thông tin liên hệ

7. Văn phòng luật sư Thái Minh

Văn phòng luật sư Thái Minh là tổ chức hành nghề luật sư chuyên nghiệp do Luật sư Bùi Thế Vinh và các cộng sự sáng lập, luôn tự hào có thể cung cấp các dịch vụ pháp lý, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đảm bảo chất lượng bởi quy tụ đội ngũ luật sư là các chuyên gia pháp lý nhiều năm kinh nghiệm.

Công ty luật Hà Nội này với khẩu hiệu hành động “Trách nhiệm – Sáng tạo – Hiệu quả”, luôn nỗ lực nêu cao tinh thần trách nhiệm và sự sáng tạo trong mọi công việc mà mình đảm nhận, với mục tiêu cuối cùng là bảo vệ chính đáng quyền và lợi ích của khách hàng.

Công ty luật Hà Nội Thái Minh
Văn phòng luật Hà Nội – Thái Minh | Nguồn từ luatthaiminh.vn

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Luật Hà Trần

Năm 2009, Công Ty Luật Hà Trần được thành lập với mục tiêu trở thành nhà tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực pháp luật. Trong nhiều năm hoạt động, Thương hiệu Luật Hà Trần đã không ngừng phát triển trở thành một trong những công ty luật uy tín tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Luôn nỗ lực và cố gắng để trở thành một trong những công ty luật Hà Nội uy tín nhất, chuyên tư vấn doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài, tư vấn pháp luật về hợp đồng trong giao dịch thương mại, giải quyết tranh chấp và nhiều lĩnh vực khác, được đông đảo khách hàng đặt niềm tin vào công ty để lựa chọn và đồng hành trong suốt cuộc đời và công việc.

Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn của Luật Hà Trần không chỉ có trình độ chuyên môn cao, am hiểu pháp luật mà còn có bề dày kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh. Do đó, công ty luật Hà Nội này cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện và tiết kiệm chi phí nhất tốt nhất có thể.

Luật Hà Trần đã tạo dựng được bản sắc riêng của mình thông qua sự năng động, đổi mới và tận tâm và đã được chứng minh là bí quyết để chinh phục khách hàng. Nhờ đó, công ty được các cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế đánh giá cao. Bạn đang tìm một công ty luật uy tín tại Hà Nội?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Video giới thiệu về Công Ty Luật Hà Trần

Thông tin liên hệ

9. Công Ty Luật Minh Gia

Văn phòng luật ở đâu ở đâu uy tín, chuyên nghiệp với giá hợp lý tại Hà Nội?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty Luật Minh Gia, cam kết đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng đã đặt niềm tin bởi quan điểm rõ ràng và toàn diện trong hoạt động tư vấn pháp luật.

Với trọng tâm hàng đầu là tranh tụng và giải quyết tranh chấp, Luật Minh Gia cử luật sư tham gia tố tụng tại tòa để bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức. Kết quả của những nỗ lực không ngừng, đã trở thành một trong những công ty luật Hà Nội uy tín nhất trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Với kiến ​​thức, chuyên môn và kinh nghiệm tổng hợp của các luật sư kỳ cựu, cũng như sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ, công ty luật Hà Nội này có thể đạt được những điều tuyệt vời. Ngoài ra, cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất được tuân theo bởi cách làm việc hiệu quả nhất.

Công ty luật Hà Nội Luật Minh
Công ty luật uy tín tại Hà Nội – Luật Minh | Nguồn từ Gialuatminhgia.com.vn

Thông tin liên hệ

10. Công Ty luật TNHH Nguyễn Chiến

Công Ty Luật Nguyễn Chiến là một trong số ít công ty luật uy tín tại Hà Nội với bề dày lịch sử hơn 30 năm, cũng như đội ngũ luật sư đông đảo với nhiều năm kinh nghiệm, thực sự là sự lựa chọn đáng tin cậy của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Với đội ngũ Luật sư và chuyên gia tư vấn giàu kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn, công ty luật Hà Nội này có thể hỗ trợ pháp lý tốt nhất đồng thời tạo dựng lòng tin một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, phản hồi một cách nhanh chóng nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mọi người được bảo vệ ở mức độ cao nhất có thể.

Ngoài việc được đào tạo bài bản về lĩnh vực chuyên môn, các luật sư, chuyên gia tư vấn tại Luật Nguyễn Chiến đã thể hiện được năng lực và kiến ​​thức sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và tranh tụng, dân sự, hôn nhân – gia đình, thương mại, đầu tư, sở hữu trí tuệ,…

Công ty luật Hà Nội Nguyễn Chiến
Công ty luật Hà Nội – Nguyễn Chiến | Nguồn từ nguyenchien.vn

Thông tin liên hệ

11. Công Ty luật Apolat Legal

Năm 2014, Apolat Legal được thành lập với mục tiêu trở thành một trong những công ty luật uy tín tại Hà Nội, có khả năng cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp cho nhiều dự án của khách hàng trong cả nước. Khi tham gia vào hoạt động, công ty luật Hà Nội này đã tích lũy được nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế quý giá từ việc tư vấn và hỗ trợ đa dạng khách hàng.

Apolat Legal cung cấp rất nhiều dịch vụ nổi bật bao gồm: Thẩm định pháp lý, tư vấn thường xuyên, tư vấn đầu tư, giải quyết tranh chấp, sở hữu trí tuệ,… Và hợp tác với các khách hàng lớn Asus, LG, Gemadept Việt Nam, AEON (Nhật Bản), The Body Shop, và công ty luật Hà Nội này tin tưởng rằng các dịch vụ pháp lý do cung cấp sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho các doanh nghiệp.

Công ty luật Hà Nội Apolat Legal
Công ty luật uy tín tại Hà Nội – Luật Apolat Legal | Nguồn từ apolatlegal.com

Thông tin liên hệ

12. Công Ty Luật Dân Việt

Nằm tiếp theo trong danh sách văn phòng luật uy tín tại Hà Nội, chất lượng và chuyên nghiệp mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn chính là Công ty Luật Dân Việt, được thành lập năm 2008 bởi tập thể luật sư có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề và tham gia vào nghề luật sư đã được Sở Tư pháp Hà Nội cấp giấy phép hoạt động để hoạt động kinh doanh.

Đội ngũ nhân viên của công ty luật Hà Nội đều là những cá nhân năng động, sáng tạo, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn ưu tiên mục tiêu tối đa hóa hiệu quả công việc và mang đến những dịch vụ pháp lý tốt nhất nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng được bảo vệ ở mức độ cao nhất có thể.

Vượt trội trong việc tư vấn pháp luật và tham gia tố tụng dịch vụ của Công Ty Luật Dân Việt bao gồm: Luật hình sự, đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, hôn nhân và gia đình, hành chính, lao động,… Bạn đang tìm một công ty luật uy tín tại Hà Nội chuyên nghiệp với giá hợp lý tại?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty luật Hà Nội Dân Việt
Văn phòng luật Hà Nội – Dân Việt | Nguồn từ luatdanviet.vn

Thông tin liên hệ

13. Công Ty Luật Equity

Là công ty luật uy tín tại Hà Nội hàng đầu trong lĩnh vực tranh tụng, tư vấn và đại diện ngoài tòa án, tự hào là đơn vị tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp và cá nhân. Công Ty Luật Equity đã trở thành thương hiệu uy tín bằng việc cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả, có tính chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng phức tạp của khách hàng.

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực luật dân sự, kinh doanh thương mại, luật đất đai, luật hôn nhân và gia đình, kinh doanh, cấp giấy phép con, luật hình sự,… Và nhiều năm kinh nghiệm làm việc và kỹ năng pháp lý chuyên nghiệp, văn phòng không ngừng đổi mới về mọi mặt, đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty luật Hà Nội này.

Công Ty luật Hà Nội Equity
Công Ty Luật Equity | Nguồn từ equitylaw.vn

Thông tin liên hệ

14. Văn phòng Luật sư Phạm và Liên Danh

Năm 1991, Văn phòng Luật sư Phạm và Liên Danh được thành lập tại Hà Nội, nằm trong danh sách văn phòng luật uy tín sở hữu trí tuệ đầu tiên của cả nước. Công ty luật uy tín tại Hà Nội tiên phong trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ vào thời điểm đất nước mới hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu.

Như vậy chỉ sau vài năm hoạt động, đã phát triển trở thành một trong những công ty luật uy tín tại Hà Nội, tạo dựng được uy tín nghề nghiệp trong lĩnh vực luật sở hữu trí tuệ trong nước và quốc tế. Công ty luật Hà Nội đã tích cực tham gia và hỗ trợ lĩnh vực sở hữu trí tuệ, không chỉ ở nước sở tại, mà còn ở các thị trường tiềm năng nước ngoài.

Đội ngũ pháp lý của Văn phòng Luật sư Phạm và Liên Danh đều có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật và luật pháp, có thể giải quyết mọi vấn đề liên quan tới bảo hộ sáng chế/giải pháp hữu ích trong các lĩnh vực cơ khí, điện – điện tử, hóa học, công nghệ sinh học,… Nên khách hàng có thể đặt niềm tin hoàn toàn vào đây.

Công ty luật Hà Nội Phạm và Liên Danh
Công ty luật Hà Nội – Phạm và Liên Danh | Nguồn từ pham.com.vn

Thông tin liên hệ

15. Văn phòng luật Hà Thành Asia

Công ty luật ở đâu địa chỉ, chuyên nghiệp và giá hợp lý tại Hà Nội?? Văn phòng luật Hà Thành Asia, đảm bảo vận dụng kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng hành nghề chuyên nghiệp, tâm huyết với công việc nhằm cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao nhất, bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng và gia đình khách hàng.

Các luật sư tại công ty luật Hà Nội này luôn quan tâm đến những suy nghĩ và mong muốn của khách hàng và họ luôn cố gắng để thấu hiểu những điều đó. Văn phòng luật Hà Thành Asia luôn cố gắng hướng tới mức độ hoàn thiện cao nhất, đồng thời duy trì trình độ sáng tạo không ngừng và luôn tận tâm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Ngoài bề dày kinh nghiệm, các luật sư tại Văn phòng luật Hà Thành Asia còn am hiểu kiến ​​thức pháp luật và am hiểu sâu sắc văn hóa địa phương, chuyên tư vấn, luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp các vướng mắc của khách hàng một cách chính xác và kịp thời.

Công ty luật Hà Nội Hà Thành Asia
Văn phòng luật Hà Nội – Hà Thành Asia | Nguồn từ luatsuhathanh.com

Thông tin liên hệ

16. Công Ty Luật Dragon

Xuất phát từ xu thế hội nhập và phát triển, Công Ty Luật Dragon được thành lập trong thời điểm nền kinh tế đất nước đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Sau nhiều năm hoạt động, công ty luật uy tín tại Hà Nội đã tích lũy được một số thành tích và tạo được uy tín là văn phòng luật trong lĩnh vực tư vấn pháp luật.

Ngoài đội ngũ luật sư được đào tạo bài bản, có bề dày kinh nghiệm và óc phân tích sáng suốt, các thành viên của Công Ty Luật Dragon còn có tấm lòng trong sáng, dũng cảm, lấy pháp luật và đạo đức xã hội làm nền tảng, giành được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Công ty luật Hà Nội này đang nỗ lực hết sức để hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục và tháo gỡ những vướng mắc trong kinh doanh và cuộc sống cá nhân một cách hợp pháp và hiệu quả nhất có thể. Chuyên cung cấp các dịch vụ bao gồm: Luật hình sự, tố tụng dân sự, luật hôn nhân và gia đình, sở hữu trí tuệ. đất và các lĩnh vực liên quan khác.

Công ty Luật Dragon đã có hơn mười năm kinh nghiệm và đã giải quyết thành công hàng nghìn vụ việc lớn nhỏ trên khắp cả nước. Trong nhiều năm, đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và uy tín đã tạo dựng được tên tuổi trên thị trường và tự hào được công nhận là một trong những công ty luật Hà Nội uy tín nhất.

Công ty luật Hà Nội Luật Dragon
Công ty luật uy tín tại Hà Nội – Luật Dragon | Nguồn từ congtyluatdragon.com

Thông tin liên hệ

17. Văn phòng Luật Sư Long Việt

Văn phòng Luật sư Long Việt được thành lập vào năm 2005 và được cấp phép hoạt động kinh doanh từ đó đến nay. Long Việt đã và đang cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng và hiệu quả cao cho khách hàng trong hoạt động kinh doanh, dựa trên kinh nghiệm tích lũy trong hơn 20 năm hành nghề.

Dịch vụ được thực hiện bởi các luật sư chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý. Công ty luật Hà Nội này luôn nỗ lực quan tâm và thấu hiểu mọi suy nghĩ của khách hàng, xác định và phát triển nhân tài, đào tạo và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của mỗi cá nhân làm việc cho công ty luật uy tín tại Hà Nội này.

Công ty luật Hà Nội - Long Việt
Công ty luật Hà Nội – Long Việt | Nguồn từ luatlongviet.com

Thông tin liên hệ

18. Công Ty tư vấn luật Phamlaw

Công ty luật nào tại uy tín, chuyên nghiệp với giá phải chăng tại Hà Nội?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty Luật Phamlaw, là một trong những công ty luật uy tín tại Hà Nội tư vấn pháp luật nổi tiếng hiện nay. Phamlaw đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực pháp lý trong những năm qua, nhờ vào sự tín nhiệm cao của khách hàng.

Phamlaw là tập hợp các luật sư và chuyên gia pháp lý nổi bật nhất từ ​​khắp các lĩnh vực pháp lý, năng động, giỏi chuyên môn, được đào tạo chính quy, bài bản tại các học viện đào tạo luật nổi tiếng trong nước và quốc tế. Công ty luật Hà Nội này chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý, tham gia tố tụng trong các lĩnh vực dân sự, hình sự, hôn nhân và gia đình,…

Thành công với sự kết hợp giữa sự quyết đoán, sáng tạo, đổi mới, trí tuệ của thế hệ luật sư trẻ với kinh nghiệm và bản lĩnh của các thế hệ luật sư đi trước đã tạo cho Phamlaw sức mạnh và sự phát triển lâu dài. Bạn đang tìm một công ty luật Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

Công ty luật Hà Nội Phamlaw
Công ty luật uy tín tại Hà Nội – Phamlaw | Nguồn từ phamlaw.com

Thông tin liên hệ

19. Luật Hải An

Luật Hải An là một tổ chức hành nghề luật sư trực thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội được thành lập và đang hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam với sự tâm huyết của các luật sư sáng lập và các cộng sự của họ. Công ty luật Hà Nội này cung cấp các dịch vụ pháp lý và tư vấn pháp lý cho tất cả các khách hàng của mình.

Luật Hải An tự hào là công ty luật uy tín tại Hà Nội chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực, bao gồm luật hình sự, dân sự, đất đai, hôn nhân và gia đình, kinh doanh thương mại, luật doanh nghiệp, luật lao động và các dịch vụ pháp lý khác. Văn phòng luật này cũng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý và đại diện bên ngoài trong các vụ kiện tụng.

Hoạt động chuyên môn sâu và mức độ trách nhiệm cao nhất trong nghề, Luật Hải An, sử dụng sự hiểu biết sâu sắc và đầy đủ về pháp luật, cũng như bề dày kinh nghiệm và tài năng nghề nghiệp của mình để đảm bảo lợi ích của khách hàng được bảo vệ ở mức độ cao nhất có thể, tuân thủ các yêu cầu pháp lý và thông lệ được chấp nhận.

Công ty luật Hà Nội Hải An
Công ty luật Hà Nội – Luật Hải An | Nguồn từ congtyluathaian.com

Thông tin liên hệ

20. HSLAW

HSLAW – Văn phòng luật sư Nam Hà Nội được thành lập vào tháng 8 năm 2009 bởi một nhóm luật sư. HSLAW luôn tận tâm cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, đã, đang và tiếp tục là người bạn, đối tác tin cậy của đông đảo khách hàng. Khách hàng của văn phòng luật này không chỉ có được cố vấn pháp lý theo yêu cầu mà còn có thể xem xét các giải pháp pháp lý chuyên sâu cho nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Đội ngũ luật sư và nhân viên của HSLAW là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có kiến ​​thức chuyên sâu về từng lĩnh vực pháp luật cụ thể. Đa số họ cũng là giáo sư luật của các trường đại học danh tiếng. Hơn nữa, công ty luật Hà Nội này đã phát triển nhiều mối quan hệ hợp tác tích cực với các Văn phòng Luật sư và Công ty Luật cả trong nước và quốc tế.

Video giới thiệu về HSLAW 

Thông tin liên hệ

Hy vọng bài viết về Top 20 công ty luật, văn phòng luật sư uy tín tại Hà Nội sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn các công ty luật, văn phòng luật tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trên đây là danh sách các địa chỉ uy tín và chất lượng được mọi người đánh giá tích cực, chúc các bạn sẽ tìm được một công ty luật Hà Nội phù hợp cho mình.

5/5 - (200 bình chọn)