03/07/2022

Công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai uy tín, chất lượng ở đâu tốt nhất? Các dự án nhà ở tại Đồng Nai đang được người dân đầu tư cải tạo lại rất nhiều. Nên việc tìm cho mình một công ty xây dựng đủ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên có tay nghề cứng đảm bảo được sự an toàn và tính thẩm mỹ của công trình gia chủ là một điều cần thiết.

Sau đây Top10thuduc xin giới thiệu đến bạn những công ty đã được đông đảo khách hàng tin tưởng giao phó những căn nhà thân yêu của mình và nhận lại được những kết quả vượt hơn sự mong đợi và kỹ vọng ban đầu. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như là công sức trong việc tìm kiếm, hơn hết là an tâm hơn về độ uy tín và chất lượng công trình mà các công ty xây dựng này mang lại

Top 10 công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai chuyên nghiệp

1. Công Ty CP DoNac

Công ty cổ phần DoNac là đơn vị đầu tiên trong số những công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai mà Top10thuduc muốn giới thiệu đến các bạn. Để trở thành công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, đơn vị đang từng bước tiến lên những nấc thang trong ngành xây dựng Đồng Nai. Sự thành công của doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào việc giành được niềm tin của khách hàng và các đối tác kinh doanh của bạn.

Do sự hòa hợp trong nội bộ và sự tin tưởng của người tiêu dùng, cho đến nay Công ty Cổ phần DoNac đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Bộ phận đổi mới, sử dụng các nghiên cứu kỹ thuật tiên tiến và không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình. Công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai là một đối tác đáng tin cậy luôn theo sát nhu cầu của bạn và cùng bạn hoàn thành các nhiệm vụ xuất sắc.

Công Ty CP DoNac
Công ty thiết kế dự án nhà ở, công ty, doanh nghiệp ở Đồng Nai | Nguồn ảnh: Công Ty CP DoNac

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Xây Dựng Đức Trường Phát

Để thúc đẩy sự phát triển bền vững trong tương lai, Công ty TNHH Xây dựng Đức Trường Phát không ngừng tạo ra các công cụ và công nghệ xây dựng tiên tiến. Đổi mới chiến lược quản lý, tổ chức và hoạt động được thực hiện đồng thời với việc tăng tiềm năng nghề nghiệp của nhân viên tại công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai này.

Công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai – Đức Trường Phát luôn cam kết đảm bảo chất lượng, thiết kế không rủi ro và giá cả phải chăng. Công ty cam kết đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn và mong muốn hợp tác với cả cá nhân tư nhân và khách hàng doanh nghiệp ở nước ngoài.

 Công Ty Xây Dựng Đức Trường Phát
Công ty thiết kế dự án nhà ở, công ty, doanh nghiệp ở Đồng Nai | Nguồn ảnh: Công Ty Xây Dựng Đức Trường Phát

Thông tin liên hệ

3. Xây Dựng Chính Nam

Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty Xây dựng Chính Nam là công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai. Nhờ có đội ngũ nhân sự lành nghề và năng động, công ty sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ toàn diện để đáp ứng nhu cầu của bạn. Xây Dựng Chính Nam hiện đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cung cấp dịch vụ tư vấn cho các công trình lớn và nhỏ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Công trình của công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai được hoàn thành đúng tiến độ, trong ngân sách và đúng với các điều khoản của hợp đồng nhờ các quy trình tư vấn xây dựng, thiết kế thi công, và thi công. Bạn không nên bỏ qua công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm này.

Thông tin liên hệ

4. Công Ty Xây Dựng Huy Hoàng

Công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai nào uy tín, chuyên nghiệp? Công ty xây dựng Huy Hoàng có một lượng lớn kiến ​​thức và kinh nghiệm xây dựng. Tất cả các kỹ sư đã được đào tạo chuyên nghiệp từ các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế.

Công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai – Huy Hoàng luôn tiến hành nghiên cứu và sử dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất hiện có để đảm bảo sự phát triển, sự hài lòng của khách hàng và các điều chỉnh đa dạng phù hợp với xu hướng. sử dụng nhân viên kỹ thuật, kỹ sư và công nhân lành nghề. Doanh nghiệp cam kết đảm bảo thiết kế phù hợp, thời gian phù hợp và hiệu suất công việc chất lượng cao.

Công Ty Xây Dựng Huy Hoàng
Công ty thiết kế dự án nhà ở, công ty, doanh nghiệp ở Đồng Nai | Nguồn ảnh: Công Ty Xây Dựng Huy Hoàng

Thông tin liên hệ

5. Công Ty TNHH MTV Phú Thọ

Phương án thi công do Công ty TNHH MTV Phú Thọ cung cấp, toàn bộ thiết kế được giám sát bởi một nhóm kỹ sư có trình độ chuyên môn cao. Cùng với khách hàng, đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư và công nhân xây dựng lành nghề của công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai này tạo nên những dự án căn hộ như mơ ước của họ. Quá trình xây dựng đơn giản và nhất quán giúp tiết kiệm chi phí cố định của người tiêu dùng.

Sử dụng một nhóm các kiến ​​trúc sư và nhà xây dựng sáng tạo, có năng lực cao, những người có hiểu biết vững chắc về thiết kế nội thất, kiến ​​trúc và nhà ở. Bạn có thể lựa chọn hàng trăm phương án nội thất và mẫu nhà đẹp tinh tế mà công ty Phú Thọ hân hạnh cung cấp. Bạn có thể tin tưởng vào công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai này để cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp, vật liệu xây dựng hàng đầu và giá cả hợp lý.

Công Ty TNHH MTV Phú Thọ
Công ty thiết kế dự án nhà ở, công ty, doanh nghiệp ở Đồng Nai | Nguồn ảnh: Công Ty TNHH MTV Phú Thọ

Thông tin liên hệ

6. Công Ty Vinahous

Sau đây là danh sách những công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai uy tín và hiểu biết. Một đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, bao gồm kỹ sư kỹ thuật, kiến ​​trúc sư và kỹ sư kết cấu, làm việc cho đơn vị. Vinahouse là đối tác tin cậy của người tiêu dùng và luôn cải tiến và phát triển không ngừng. Hàng hóa của công ty là kết quả của kinh nghiệm dày dặn, tư duy sáng tạo và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai – Vinahouse cung cấp nhiều kinh nghiệm tại Đồng Nai khi thực hiện các dự án thiết kế, xây dựng và cải tạo. Đối với dự án, công ty còn cung cấp vật liệu cho phần bên trong và bên ngoài. Khách hàng đánh giá cao khả năng của đơn vị để đáp ứng nhu cầu của họ một cách nhất quán và mang đến cho mỗi dự án một diện mạo sang trọng, đương đại.

 VinaTrends
Công ty thiết kế dự án nhà ở, công ty, doanh nghiệp ở Đồng Nai | Nguồn ảnh: Vina House

Thông tin liên hệ

7. Công Ty CP Xây Dựng Biên Hòa (BBCC)

Công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai không thể không nhắc đến Công ty BBCC. Tổ chức có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Bộ phận luôn xây dựng hàng hóa đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, trình độ kỹ thuật và mỹ quan. Mọi người tiêu dùng sẽ rất vui nếu công ty có một đội ngũ kỹ sư, chuyên gia xây dựng và lao động có tay nghề cao.

Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình thân thiện với môi trường thì BBCC là một lựa chọn sáng suốt. Sử dụng các kỹ thuật xây dựng đơn giản, thân thiện với môi trường trong khi đảm bảo hiệu quả là trọng tâm liên tục của công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai này.

Công Ty CP BBBC
Công ty thiết kế dự án nhà ở, công ty, doanh nghiệp ở Đồng Nai | Nguồn ảnh: Công Ty CP BBCC

Thông tin liên hệ

8. Công Ty Lê Gia Khang

Công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai nào uy tín và kinh nghiệm nhất? Đội ngũ nhân công tại Lê Gia Khang tự tin vào khả năng của mình để mang đến cho người tiêu dùng những công trình xây dựng đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, nâng tầm giá trị tài sản của bạn và thú vị, trải nghiệm và khác biệt. Khi làm việc với tổ chức này, bạn sẽ hài lòng với cách sắp xếp cuộc sống của mình.

Lê Gia Khang luôn cam kết chỉ đưa ra những sản phẩm hàng đầu và đúng tiến độ thi công đã thỏa thuận. Họ làm điều này bằng cách liên tục tạo ra và cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng tốt nhất. Công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai này đầu tư liên tục vào việc nâng cấp công nghệ, nâng cao năng lực của thiết bị và tạo ra tất cả các khuôn khổ cần thiết để nhân viên của mình nhận được sự đào tạo và phát triển mà họ cần.

Công Ty Lê Gia Khang
Công ty thiết kế dự án nhà ở, công ty, doanh nghiệp ở Đồng Nai | Nguồn ảnh: Công Ty Lê Gia Khang

Thông tin liên hệ

9. Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Và Vật Liệu Đồng Nai

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Vật liệu Đồng Nai không ngừng nỗ lực mang đến những tài năng thiết kế tốt nhất và cho ra đời những mẫu thiết kế sáng tạo cho mọi thành phần của dự án, từ thi công nội thất đến xây dựng chương trình tối ưu. Thực hiện cạnh tranh công bằng và bình đẳng thông qua tinh thần đồng đội và sự bền bỉ, với mục tiêu chung là nâng cao danh tiếng của công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai này.

Các ngành sau do công ty thiết kế xây dựng Đồng Nai này phục vụ:

  • Khai thác và kinh doanh các loại đá, đất, cát
  • Sản xuất bê tông trộn sẵn và kinh doanh nó
  • Làm gạch cho đường hầm
  • Tận dụng xi măng cốt liệu để tạo gạch
  • Lấp đầy trái đất
  • Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông và thủy lợi.
  • Cơ sở hạ tầng dành cho kinh doanh, phát triển và đầu tư bao gồm các khu công nghiệp, nhà ở, trung tâm mua sắm, tòa nhà cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, văn phòng cho thuê

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Vật Liệu Đồng Nai
Công ty xây dựng uy tín | Nguồn ảnh: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Vật Liệu Đồng Nai

Thông tin liên hệ

10. VinaTrends

Nằm cuối cùng trong danh sách các công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai VinaTrends là công ty mà Top10thuduc muốn giới thiệu đến các bạn. Các công trình được xây dựng bởi các doanh nghiệp, bao gồm nhà ở, nhà phố, biệt thự, chung cư, công trình cao tầng, nhà hàng, khách sạn, showroom thời trang, cửa hàng, văn phòng công ty, v.v. Viatrends luôn tận tâm cung cấp cho bạn nguồn cung cấp phù hợp, quy trình đáng tin cậy và giá cả phù hợp thực sự có lợi cho bạn. Nếu bạn cần một công ty xây dựng đáng tin cậy, hãy liên hệ ngay với văn phòng của chúng tôi!

Sử dụng dịch vụ “Xây nhà – Chìa khóa trao tay” của công ty thiết kế xây dựng ở Đồng Nai – VinaTrends, cả gia đình bạn sẽ dọn đến nhà mới theo đúng lịch trình và được hưởng mọi quyền lợi mà không mất thời gian, công sức, đau đầu, tiền bạc (vì mọi người chưa thống nhất chi phí rõ ràng ban đầu …).

VinaTrends
Công ty thiết kế dự án nhà ở, công ty, doanh nghiệp ở Đồng Nai | Nguồn ảnh: VinaTrends

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là danh sách các địa chỉ công ty xây dựng ở Đồng Nai được đông đảo khách hàng tin tưởng đã sử dụng các gói xây dựng cho dự án nhà cửa của gia chủ được đánh giá chuyên nghiệp, khách quan mà Top10thuduc muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn sớm tìm được cho mình một địa chỉ phù hợp cũng như là yêu thích với dự định sắp tới của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất