25/02/2024
Home Công ty Top 15 công ty thiết kế nhà, biệt thự xịn sò và uy tín TPHCM

Top 15 công ty thiết kế nhà, biệt thự xịn sò và uy tín TPHCM

0
Top 15 công ty thiết kế nhà, biệt thự xịn sò và uy tín TPHCM

Với thời đại 4.0 hiện nay, việc tự làm ra tiền, tự thưởng cho bản thân một món quà đẹp và đắt tiền để thưởng thức là điều hiển nhiên có thể xảy ra. Yêu cầu đối với một ngôi nhà không kết thúc với việc cung cấp không gian sống cho toàn bộ gia đình nó còn bao hàm cả yêu cầu về cái đẹp và tính thẩm mỹ cao. Chính vì điều này khiến cho việc tìm đến những công ty thiết kế nhà đẹp uy tín nhất trong thời đại ngày nay là điều vô cùng cần thiết. Và việc tìm kiếm một công ty thiết kế nhà một cách chuyên nghiệp nhất không phải là điều dễ dàng, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp Top 15 công ty thiết kế nhà, biệt thự xịn sò và uy tín TPHCM để mọi người tham khảo.

 15 công ty thiết kế nhà, biệt thự xịn sò và uy tín TPHCM

1. Công ty TNHH TKXD kiến trúc Nhà Xinh

Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi luôn sáng tạo, công ty thiết kế nhà đã có thể đạt được thành công nhất quán và có được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Trong quá trình thực hiện, công ty thiết kế Nhà Xinh luôn đặt trọng tâm vào khâu tư vấn thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng về vị trí và khả năng tài chính. Giám sát thi công có thể hỗ trợ giảm thiểu số lượng lỗi xảy ra trong quá trình xây dựng, cùng với lượng rác phát sinh và số lượng sửa chữa phải thực hiện sau khi công việc hoàn thành.

Công ty TNHH TKXD kiến trúc Nhà Xinh
Công ty thiết kế nhà | Nguồn ảnh: Công ty TNHH TKXD kiến trúc Nhà Xinh

Thông tin liên hệ:

2. Công ty xây dựng Nhân Đạt

Nhân Đạt là một trong 10 công ty thiết kế nhà hàng đầu tại TP.HCM,(theo Business Vietnam). Từng là đối tác chuyên nghiệp với một số doanh nghiệp, Nhân Đạt đã tập hợp một đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư nổi tiếng và giàu kinh nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh, những người theo dõi sự phát triển và chất lượng tổng thể của công việc.

Là một nhà thầu hàng đầu tại TPHCM, công ty Nhân Đạt đã được sự tin tưởng của rất nhiều người tiêu dùng đã thuê họ để thi công xây dựng nhà cửa. Ngoài ra, trọng tâm là chất lượng và thẩm mỹ nhằm tạo ra một môi trường sống bền vững và đầy đủ nhất có thể, với mục tiêu cuối cùng là luôn tạo ra những nơi “SỐNG” thực tế thông qua việc áp dụng các giải pháp cho các vấn đề đang xảy ra. Thiết kế vừa sáng tạo vừa mang tính đột phá. Công Ty Thiết Kế Nhà Nhân Đạt đã có thể mang đến cho những khách hàng thân thiết của mình những mẫu thiết kế nhà ở và kiến trúc “Độc và Lạ” bằng cách tận dụng những phẩm chất vốn có của vật liệu.

Công ty xây dựng Nhân Đạt
Xây dựng Nhân Đạt | Nguồn ảnh: Công ty xây dựng Nhân Đạt

Thông tin liên hệ:

3. Công ty TNHH đầu tư xây dựng An Phát

Công ty TNHH đầu tư xây dựng An Phát
Công ty thiết kế nhà | Nguồn ảnh: Công ty TNHH đầu tư xây dựng An Phát

Đến tháng 6 năm 2008, An Phát hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc cũng như thi công các công trình kiến trúc, trang trí nội ngoại thất cho công trình công cộng và dân dụng, xây dựng hạ tầng kỹ thuật và công nghiệp. , xây dựng các tòa nhà cao tầng, cũng như sản xuất và bán đồ nội thất bằng gỗ theo phong cách tương tự cho khách hàng trên toàn thế giới. Để hoàn thành công trình theo tiêu chuẩn quốc tế và mang đến cho công trình một diện mạo hoàn mỹ, trước tiên công ty thiết kế nhà An Phát phải nắm bắt được quy trình xây dựng.

Thông tin liên hệ:

4. Công ty TNHH tư vấn Thiết kế – Xây dựng Kiến An Vinh

Trong số các công ty thiết kế nhà ngày càng nhiều tại TP.HCM, Kiến An Vinh nổi bật như một sự bổ sung đáng chú ý. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà ở đẹp cũng như thiết kế biệt thự tại Tp.HCM, có bề dày thành công và nổi tiếng trong ngành. Đó là khẩu hiệu làm việc của công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh để lấy được lòng tin, sự hài lòng và niềm vui của người tiêu dùng. Nếu bạn và kiến trúc sư làm việc cùng nhau để phát triển các khái niệm thẩm mỹ tốt nhất có thể, bạn sẽ vô cùng hạnh phúc với kết quả nỗ lực của mình.

Công ty TNHH tư vấn thiết kế – xây dựng Kiến An Vinh
Thiết kế nhà Kiến An Vinh | Nguồn ảnh: Công ty TNHH tư vấn thiết kế – xây dựng Kiến An Vinh

Thông tin liên hệ:

5. Công ty xây dựng An Cư

Năm 2009, Công ty Xây dựng An Cư được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Hiện nay, công ty được biết đến với việc thiết kế và phát triển một số lượng đáng kể các công trình nhà phố, biệt thự và cao ốc văn phòng xung quanh thành phố và các khu vực lân cận cũng như các tỉnh thành khác. Công ty thiết nhà có đội ngũ thiết kế có năng lực, làm việc theo nhu cầu của chủ đầu tư và thời gian có sẵn để thi công. Họ chuyên nghiên cứu và thi công các mẫu nhà phù hợp với nhiều kiểu thiết kế cổ điển và hiện đại. Công ty hoàn thành hơn 50 căn nhà phố, cao ốc văn phòng và biệt thự mỗi năm tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận, theo số liệu của công ty.

Sau đây là những lý do tại sao bạn nên thuê công ty xây dựng An Cư:

 • Thiết kế miễn phí cũng như giấy phép xây dựng miễn phí
 • Kiểm tra và cơ quan chức năng được cung cấp miễn phí.
 • Luôn có kỹ sư túc trực để giám sát quá trình thi công và đảm bảo không xảy ra sai sót trong quá trình thi công.
 • Cam kết không bán thầu, không phát sinh thêm chi phí.
 • Vật liệu chất lượng cao xác thực
 • Sự minh bạch và rõ ràng được đảm bảo bởi hợp đồng xây dựng.
 • Nhân viên xây dựng có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm
 • Tư vấn bản vẽ thiết kế và soạn thảo hợp đồng xây dựng miễn phí (đối với hợp đồng tư vấn giám sát)

  Công ty xây dựng an cư
  Xây dựng An Cư | Nguồn ảnh: Công ty xây dựng an cư

Thông tin liên hệ:

6. Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Gia

Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Gia
Công ty thiết kế nhà | Nguồn ảnh: Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Hoàng Gia

Là đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng, Hoàng Gia cung cấp dịch vụ ở tất cả các giai đoạn của vòng đời dự án, từ thiết kế đến giám sát thi công và hoàn thiện các công trình dân dụng và cao ốc. Mục tiêu của Công Ty Thiết Kế nhà Hoàng Gia là tập hợp đội ngũ kiến trúc sư tài ba, lỗi lạc nhằm mang đến cho người tiêu dùng một nơi sống lý tưởng, đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

7. Công ty TNHH xu hướng Việt Vinatrends

THPCM, Biên Hòa, Đồng Nai, Đà Lạt, và các khu vực khác trên khắp Việt Nam được sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ. Vinatrends đã khẳng định vị thế là một công ty kiến trúc hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, được công nhận và có tầm ảnh hưởng trong quá trình này. Với bề dày kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế nội thất và xây dựng, Công ty thiết kế nhà rất nhiều công trình nhà phố, biệt thự, chung cư, cao ốc văn phòng, công trình công cộng và các công trình kiến trúc khác. Hiện tại, tổ chức có đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, cam kết với tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển bền vững.

Công ty TNHH xu hướng Việt Vinatrends
Thiết kế nhà | Nguồn ảnh: Công ty TNHH xu hướng Việt Vinatrends

Thông tin liên hệ:

8. Công ty TNHH phát triển nhà Khang Thịnh

Công ty thiết kế nhà Khang Thịnh đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế các công trình nhà ở nguy nga tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Ngoài việc tạo ra những đường nét kiến trúc tuyệt vời, mỗi dinh thự và biệt thự của Khang Thịnh còn mang một cảm giác táo bạo độc đáo vào không gian kiến trúc, từ các mô hình kiến trúc cổ điển đến đương đại. Dịch vụ xuất sắc được đánh giá tốt bởi khách hàng.

Nhiều gia đình đã bày tỏ sự đánh giá cao bởi các mẫu thiết kế nhà phố và biệt thự tại Công ty thiết kế nhà Khang Thịnh rất tinh tế, nhưng được giảm thiểu đến mức tối thiểu các chi tiết, tạo nên một thiết kế vừa thanh thoát vừa vượt thời gian. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, vừa nhiệt huyết vừa giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo rằng các mẫu thiết kế luôn nhất quán và phù hợp với thời trang và phong cách hiện nay.

Dưới đây là gói dịch vụ do công ty thiết kế nhà Khang Thịnh cung cấp:

 • Tư vấn trước khi thi công: Công ty sẽ hướng dẫn các vấn đề liên quan đến thiết kế trước khi thi công như kết cấu các phòng, cách bố trí mặt bằng hợp lý, cách dự trù kinh phí cần thiết, cách lập hồ sơ xây dựng và các thủ tục pháp lý. , quy hoạch xây dựng và các hoạt động khác.
 •  Tư vấn sau xây dựng: Công ty sẽ hướng dẫn các vấn đề liên quan đến thiết kế sau khi thi công.
 • Đưa ra các đề xuất về các thiết kế nội thất tuyệt vời nhất, chẳng hạn như thiết kế thân thiện với môi trường, thiết kế tối giản, thiết kế theo phong cách cá nhân và sử dụng nội thất thông minh….

   Công ty TNHH phát triển nhà Khang Thịnh
  Thiết kế nhà Khang Thịnh | Nguồn ảnh: Công ty TNHH phát triển nhà Khang Thịnh

Thông tin liên hệ:

9. Công ty TNHH tư vấn thiết kế – xây dựng Kiến Trúc Mới

Nhà ở, nơi làm việc cao cấp, trường học, showroom, quán cà phê … những công trình kiến trúc giống mẫu, phù hợp công năng, phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng là một trong những lĩnh vực chuyên môn của Công ty Thiết kế Nhà Kiến Trúc Mới. Xem xét điều kiện khí hậu của từng khu vực địa lý và kết hợp với phong thủy khoa học phong thủy vào từng nơi nhằm nâng cao công năng khu vực Kiến Trúc thích hợp nhất cho sinh hoạt hàng ngày của con người là khu vực thông thoáng.

Đội ngũ kỹ sư và công nhân xây dựng chuyên nghiệp, được trang bị các công cụ xây dựng hiện tại, không ngừng được công ty đào tạo và nâng cao chất lượng để cho ra đời những công trình kiến trúc thẩm mỹ hoàn mỹ. Tốt nhất. Mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật, là “đứa con” tinh thần được nâng niu từ sâu thẳm trái tim và khối óc của mỗi người. Nó rất xứng đáng được đánh giá là một trong những công ty thiết kế nhà được khách hàng yêu thích nhất.

Công ty TNHH tư vấn thiết kế – xây dựng Kiến Trúc Mới
Công ty Thiết kế nhà | Nguồn ảnh: Công ty TNHH tư vấn thiết kế – xây dựng Kiến Trúc Mới

Thông tin liên hệ:

10. Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ

Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ
Công ty thiết kế nhà | Nguồn ảnh: Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ

Công ty có hơn sáu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế xây dựng, cũng như thiết kế hàng trăm công trình tiêu biểu trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều người tiêu dùng đã đặt niềm tin vào Công Ty Cp tư vấn Thiết Kế  xây dựng Thế Kỷ như một đối tác kinh doanh trung thực và đáng tin cậy. Vị thế hiện tại của Công ty là đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam, với chuyên môn về tư vấn, thiết kế và xây dựng, trọng tâm là cung cấp cho khách hàng những hàng hóa và dịch vụ đặc biệt trên toàn thế giới. thị trường . Hơn nữa, các nguyên tắc cơ bản của thiết kế và an toàn xây dựng cùng ở một nơi. Ngoài ra, nó còn pha trộn tinh hoa sáng tạo với sự tôn trọng và nhận thức thấu đáo nhu cầu của khách hàng, cũng như ghi nhận và ủng hộ tinh thần hợp tác cùng tiến bộ, tạo nên một môi trường làm việc năng động. Các phẩm chất năng động, chuyên nghiệp và trí tưởng tượng được kết hợp với tinh thần nhân văn mạnh mẽ. Nó xứng đáng được đưa vào danh sách các công ty thiết kế nhà kiến trúc tại tphcm như một sự lựa chọn đáng trân trọng.

Thông tin liên hệ:

11. Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng An Thuận Phát

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1020/1D Quang Trung, P8, Q Gò Vấp
 • Điện thoại: 0286 257 5024 | 090 655 4455 | 0906 554 466
 • Website: xay nhachatluong.vn

12. Công ty tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Công

Thông tin liên hê:

 • Địa chỉ: 45/1C Bùi Quang Là, P12, Q Gò Vấp
 • Điện thoại: 0283 831 1578 | 0938 106 699
 • Email: info.kiencong@gmail.com
 • Website: xaydungkiencong.com

13. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CONSOLE

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 78/22 Nguyễn Văn Khối, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại : 0934 159 193
 • Email: contact@seacons.vn
 • Website: seacons.vn

14. CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TUẤN GIA KHANG

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 61/2 đường số 2, khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HAM
 • Hotline: 0903 99 00 83
 • Website: tuangiakhang.com

15. Công ty xây dựng Minh Phương Tiến

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 14/3 Lê Hữu Kiều, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại 098 405 05 14
 • Website: xaydungminhphuongtien.com

Sau đây là danh sách top 15 công ty thiết kế nhà, biệt thự đẹp và nổi bật nhất tại TP.HCM do website top10thuduc tổng hợp. Tôi hy vọng bạn thấy thông tin này có lợi trong việc tìm kiếm doanh nghiệp thích hợp nhất để phục vụ ngôi nhà của bạn.

5/5 - (200 bình chọn)