09/06/2023

Công ty tài chính là các đơn vị hoạt động như các tổ chức tín dụng theo dạng phi ngân hàng. Đây là hình thức vay được nhiều cá nhân ưa chuộng hơn vay ngân hàng vì lợi ích của thủ tục dễ dàng, tất toán nhanh chóng, không cần thế chấp. Tại TPHCM, ngành tài chính tiêu dùng, cụ thể là hoạt động cho vay tiêu dùng tại các doanh nghiệp tài chính ngày càng mở rộng.

Tại TPHCM, các công ty cho vay tài chính ngày càng nhiều và phát triển nhanh, tuy nhiên để chọn được một công ty uy tín là điều không dễ đối với nhiều người. Nếu bạn đang muốn tìm một công ty tài chính uy tín tại TPHCM để đầu tư hay vay tiêu dùng,…bạn hãy theo dõi danh sách 12 công ty trong bài viết sau để có sự lựa chọn hợp lý.

Top 12 công ty tài chính uy tín hàng đầu TPHCM:

1. Tổng Công Ty Bến Thành

Tổng Công Ty Bến Thành luôn mong muốn trở thành công ty cho vay tài chính tiêu dùng dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Các dịch vụ cho vay của công ty phù hợp với khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính tiêu dùng phù hợp với nhu cầu của khách hàng có thu nhập thấp.

Sản phẩm cốt lõi của công ty tài chính cho vay trả góp này là cho vay tiền mặt trả góp, với các lợi ích sản phẩm đặc biệt, mạng lưới rộng lớn, hỗ trợ sau bán hàng tận tâm, quy trình phê duyệt nhanh chóng, lãi suất thấp.

Công ty tài chính - Tổng Công Ty Bến Thành
Tổng Công Ty Bến Thành | Nguồn: benthanhgroup.com

Thông tin liên hệ:

2. Công ty FE Credit

Sau gần 6 năm hoạt động, FE CREDIT đã phát triển thành một trong các công ty tài chính ở Việt Nam uy tín và nổi bật với hơn 15.000 công nhân viên và đối tác. Sự hợp tác phục vụ hàng triệu công dân Việt Nam thông qua các sản phẩm, dịch vụ cho vay tín chấp tại 64 tỉnh thành trong cả nước.

Do đó, công ty tài chính tại TPHCM này không ngừng phát triển các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp dễ dàng và hiệu quả – các giải pháp tài chính an toàn, dài hạn và được bảo vệ hợp pháp nhằm hỗ trợ các cá nhân Việt Nam vượt qua các thách thức tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Công ty tài chính FE Credit
Công ty tài chính FE Credit | Nguồn: fecredit.com.vn

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa VNF

Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa VNF khuyến khích việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số không chỉ trong hoạt động mà còn trong các nỗ lực tiếp thị dịch vụ và chiến lược khách hàng toàn diện, giảm tiếp xúc giữa con người và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Công ty tài chính cho vay trả góp này đặt ưu tiên đầu tư vào đào tạo nhân viên tận tâm, hiệu suất cao, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và độc đáo, đồng thời thiết lập mô hình quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp sự tăng trưởng dài hạn và an toàn.

Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa VNF
Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa VNF | Nguồn: ivnf.vn

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty Home Credit Việt Nam

Công ty Home Credit Việt Nam đã phát triển và chuyên nghiệp hóa trong hơn mười năm kinh doanh để trở thành một công ty tư vấn cho vay tài chính tư nhân đáng tin cậy. Một địa điểm tổ chức cuộc họp tuyệt vời hỗ trợ các doanh nghiệp và mọi người nhanh chóng giải quyết các vấn đề hoặc mở rộng hoạt động thương mại.

Hướng dẫn cho vay tài chính, vốn, đầu tư chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, nhằm hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn về tiền và vốn khi cấp bách, huy động vốn thành công nhanh chóng, hỗ trợ tài chính làm đòn bẩy cho sự phát triển của công ty và ổn định cuộc sống. Đây là một trong các công ty tài chính cho vay trả góp là đối tác tài chính chiến lược lâu dài và đáng tin cậy.

Công ty tài chính - Công Ty Tài Chính Home Credit Việt Nam
Công Ty Tài Chính Home Credit Việt Nam | Nguồn: homecredit.vn

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty TNHH PHC Group

Công Ty TNHH PHC Group cung cấp các giải pháp tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam với hai ưu điểm nổi bật: đơn giản và nhanh gọn. Đây là một công ty trong danh sách công ty tài chính tại Việt Nam được coi là mô hình kinh doanh thành công trong lĩnh vực tiêu dùng và tài chính cung cấp các sản phẩm cho vay phù hợp với yêu cầu của khách hàng Việt Nam.

Công ty tài chính này còn phản ánh mục tiêu của người cho vay. Vay vốn có trách nhiệm Hơn nữa, công ty thường xuyên tham gia vào các sáng kiến cộng đồng, chẳng hạn như hỗ trợ khám và điều trị cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Công ty tài chính - Công Ty TNHH PHC Group
Công Ty TNHH PHC Group | Nguồn: phc-group.company

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty TNHH ATM Online Vietnam

Công Ty TNHH ATM Online Vietnam một tổ chức tài trợ tiêu dùng, và là một trong các công ty tài chính cho vay online đã đáp ứng được nhu cầu của một số lượng lớn người tiêu dùng. Bên cạnh những dịch vụ mà người tiêu dùng tin tưởng như hỗ trợ trả góp mua hàng điện tử, xe máy, nội thất, điện thoại, cho vay tiền mặt cho mọi khách hàng.

Công ty tài chính này mong muốn trở thành công ty cho vay tiêu dùng hàng đầu và đáng tin cậy nhất Việt Nam trong tương lai gần. Vì thế công ty cho vay tài chính tại TPHCM luôn nỗ lực để nâng cao đời sống của mọi người, đặc biệt là của những người lao động có thu nhập trung bình và thấp bằng cách cung cấp các giải pháp tài chính đơn giản và thiết thực.

Công Ty TNHH ATM Online Vietnam
Công Ty TNHH ATM Online Vietnam | Nguồn: atmonline.vn

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam thể hiện tâm huyết của mình trong việc không ngừng ghi nhớ người tiêu dùng trong suốt quá trình hoạt động với khẩu hiệu thương hiệu “Lắng nghe – Thấu hiểu – Hành động”. Công ty này có hơn 360 phòng giao dịch, văn phòng, trung tâm dịch vụ khách hàng, tổng đại lý tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Prudential là công ty tài chính tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ sử dụng công nghệ tiên tiến để hợp lý hóa hoạt động, cải thiện trải nghiệm của khách hàng và hỗ trợ cộng đồng quản lý sức khỏe và cuộc sống của chính họ.

Thông tin liên hệ:

8. Công ty TNHH Linkbank Việt Nam

Mỗi người tiêu dùng đóng góp vào việc sản xuất giá trị cho tổ chức. Công ty TNHH Linkbank Việt Nam chú ý thấu hiểu, lắng nghe nhu cầu và sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết hiệu quả các mục tiêu đề ra. Công ty cho vay tài chính này mang đến những sản phẩm, dịch vụ tài chính chuyên nghiệp, chất lượng cao với chi phí và lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nhờ chuyên gia, đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, cũng như sự thân thiện, tích cực và thấu hiểu những vướng mắc, khó khăn của khách hàng. Mục tiêu của Công ty TNHH Linkbank Việt Nam là trở thành doanh nghiệp cổ phần tư vấn cho vay tài chính tư nhân chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Công ty tài chính - Công ty TNHH Linkbank Việt Nam
Công ty TNHH Linkbank Việt Nam | Nguồn: linkbank.vn

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty TNHH MTV Cho Thuê Tài Chính – NH Sài Gòn Thương Tín

Công Ty TNHH MTV Cho Thuê Tài Chính hiện tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt đối với nhóm khách hàng bao gồm chủ doanh nghiệp nhỏ, cán bộ công nhân viên và người tiêu dùng có thu nhập cao. Những khoản tiền mặt này nhằm đáp ứng nhu cầu cơ bản của một bộ phận đáng kể người có thu nhập thấp, hiện chiếm khoảng một nửa nhu cầu vay tiêu dùng.

Công ty tài chính này mong muốn trở thành một trong những tổ chức tài chính đầu tiên sử dụng công nghệ để giải quyết kịp thời các yêu cầu tài chính của khách hàng đồng thời nâng cao chất lượng và sự tiện lợi của dịch vụ.

Công ty tài chính - Công Ty TNHH MTV Cho Thuê Tài Chính - NH Sài Gòn Thương Tín
Công Ty TNHH MTV Cho Thuê Tài Chính – NH Sài Gòn Thương Tín | Nguồn: sacombankleasing.com

Thông tin liên hệ:

10. Công ty Mirae Asset Việt Nam

Công ty Mirae Asset là công ty con của tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tài chính của công ty để vay mua xe, vay tiêu dùng tín chấp, thanh toán nhanh chóng, quy trình dễ dàng và lãi suất hợp lý. Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, công ty tài chính này đã tạo được niềm tin và sự yêu mến của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp ngày càng ưu việt.

Công ty tài chính - Công ty Tài chính Mirae Asset Việt Nam
Công ty Tài chính Mirae Asset Việt Nam | Nguồn: mafc.com.vn

Thông tin liên hệ:

11. Công ty JACCS

Công ty JACCS bắt đầu là nhà cung cấp dịch vụ tín dụng trả góp hàng tháng cho các cửa hàng ở Hokkaido, Hakodate. Kể từ đó, công ty cho vay tài chính này đã không ngừng phát triển mạng lưới kinh doanh của mình trên khắp các khu vực đang phát triển của Châu Á, được hướng dẫn bởi nguyên tắc cơ bản là uy tín nhất và đáng tin cậy. Hoạt động kinh doanh chính của công ty tài chính này bao gồm phát thẻ tín dụng, vay tín dụng, bảo lãnh tín dụng và các dịch vụ tài chính và các hoạt động khác.

Công ty tài chính - Công ty tài chính JACCS
Công ty tài chính JACCS | Nguồn: jaccs.com.vn

Thông tin liên hệ:

12. Công Ty TNHH HD SAISON

Công ty TNHH HD SAISON là một tổ chức cho vay tín dụng với tố chất nền tảng vững chắc cùng định hướng chiến lược rõ ràng, sự chỉ đạo của đội ngũ lãnh đạo. Đây là một đơn vị cho vay có tên tuổi, uy tín trên thị trường. Với đội ngũ nhân năng động, sự giàu kinh nghiệm quốc tế và trong nước, sẽ cung cấp hàng hóa và dịch vụ phù hợp nhất cho đối tác và người tiêu dùng với mục tiêu trở thành một công ty tài chính lớn tại Việt Nam.

Công Ty Tài Chính TNHH HD SAISON

Công Ty Tài Chính TNHH HD SAISON | Nguồn: hdsaison.com.vn

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách 12 công ty cho vay tài chính uy tín và tốt nhất tại TPHCM. Các công ty tài chính luôn là giải pháp thay thế tuyệt vời cho dù bạn muốn vay tiền khi cần gấp, vay tiền theo hình thức tín chấp hay tận dụng để mua sắm những món hàng có giá trị lớn. Chọn một địa điểm đáng tin cậy sẽ cho phép bạn nhận được tiền ngay lập tức đồng thời giảm rủi ro lãi suất.

Có thể bạn quan tâm:


5/5 - (200 bình chọn)

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất