25/02/2024
Home Công ty Top 12 công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín nhất TPHCM

Top 12 công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín nhất TPHCM

0
Top 12 công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín nhất TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín và có chất lượng cao tại TPHCM?? Khăn giấy là một nhu cầu cần thiết cho tất cả mọi người, bất kể họ sống ở đâu. Trên thị trường hiện nay có vô số công ty sản xuất giấy vệ sinh đang hoạt động khiến người tiêu dùng khó xác định được địa chỉ mua giấy vệ sinh uy tín, chất lượng cao, do đó, hàng giả tràn lan trên thị trường. Hãy cùng top10thuduc xem xét Top 12 công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín nhất TPHCM dưới đây nhé.

12 công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín nhất TPHCM

1. Công Ty Giấy Sài Gòn – Quận 1

Nằm đầu tiên trong danh sách các công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín và có tiếng tại TPHCM chính là Công Ty Giấy Sài Gòn, một trong những công ty sản xuất giấy lớn nhất TPHCM. Tất cả các sản phẩm giấy vệ sinh đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất bởi đội ngũ chuyên gia nhân lực có trình độ chuyên môn  và tay nghề cao.

Đặc biệt, các sản phẩm của Công Ty Giấy Sài Gòn được làm hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, từ những công nghệ phổ biến nhất đến tiên tiến nhất. Bạn có thể yên tâm sử dụng vì không sử dụng hóa chất tẩy trắng trong quá trình sản xuất loại giấy này, đảm bảo luôn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trong nhiều năm, công ty được biết đến là một cơ sở sản xuất giấy lớn tại TPHCM. Mỗi sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng một cuộc sống thoải mái, chất lượng cao. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty điển hình như: Khăn giấy ăn, bếp hoặc khăn đa năng, giấy vệ sinh cuộn jumbo và jumbo mini,…

Công ty sản xuất giấy vệ sinh - Công Ty Giấy Sài Gòn
Công ty sản xuất giấy vệ sinh – Công Ty Giấy Sài Gòn

Thông tin liên hệ

2. Công Ty Thế Giới Giấy – Tân Bình

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín và dẫn đầu thị trường chính là Công Ty Thế Giới Giấy – Trong suốt 11 năm tồn tại, công ty đã giới thiệu nhiều giải pháp giấy hiệu quả và phục vụ hơn 15.000 khách hàng tổ chức lớn từ bờ biển đến bờ biển và từ bắc vào nam.

Thế Giới Giấy được nhiều người đánh giá là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn, khăn lau tay đa năng và các mặt hàng khác. An Khang từ khi ra mắt đã là thương hiệu giấy vệ sinh cuộn lớn đầu tiên có mặt tại Việt Nam và nhanh chóng được các hộ gia đình tin dùng do tính tiện lợi.

Công ty sản xuất giấy vệ sinh - Công Ty Thế Giới Giấy
Công ty sản xuất giấy vệ sinh – Công Ty Thế Giới Giấy

Thông tin liên hệ

3. Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng Thiên An Nam – Hóc Môn

Thiên An Nam hiện là một trong những công ty sản xuất và gia công các sản phẩm từ giấy lớn cho thị trường tiêu dùng Việt Nam. Hiện sản phẩm giấy vệ sinh đã được phân phối rộng rãi, có thể được tìm thấy ở nhiều cơ sở khác nhau, từ hộ gia đình nhỏ đến các nhà hàng, khách sạn lớn và đang được tin dùng trên khắp các tỉnh thành trên toàn nước Mỹ và các nước.

Các sản phẩm và dịch vụ của công ty Thiên An Nam 

 • Giấy vệ sinh có ba loại khác nhau: giấy vệ sinh 3 lớp, giấy vệ sinh cuộn lớn và giấy vệ sinh 2 lớp.
 • Khăn giấy: khăn giấy đa năng, khăn ăn cao cấp và khăn lau mặt
 • Các dịch vụ khác bao gồm: túi đựng rác, in bao bì và giấy lụa

Bạn có thể yên tâm rằng công ty sản xuất giấy vệ sinh sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao. Nên bạn có nhu cầu đối với lĩnh vực này nhớ ghi lại địa chỉ của công ty này nhé.

Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng Thiên An Nam
Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng Thiên An Nam

Thông tin liên hệ

4. Công Ty TNHH Nava Family – Tân Bình

Giấy vệ sinh ở đâu sản xuất uy tín và có chất lượng cao tại TPHCM?? Nava Family là công ty sản xuất giấy nổi bật nhất tại TPHCM. Công Ty Nava Family không ngừng nỗ lực cải thiện và chuẩn bị đầu tư tốt nhất có thể. Dây chuyền sản xuất liên tục được cập nhật công nghệ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn EU.

Nếu bạn lo lắng về chất lượng sản phẩm, bạn có thể yên tâm rằng giấy vệ sinh ở đây được làm hoàn toàn bằng giấy nguyên sinh và hoàn toàn không chứa chất tẩy trắng, nhưng giá cả lại rất hợp lý. Công ty sản xuất giấy vệ sinh này là nhà chuyên sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn, hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, hộp đựng xà phòng treo tường được lắp đặt bên cạnh bồn rửa tay,…

Công Ty TNHH Nava Family (Hình minh họa)
Công Ty TNHH Nava Family (Hình minh họa)

Thông tin liên hệ

5. Nhà phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh – Tân Bình

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều đại lý, khách sỉ tại khu vực TPHCM cũng như các tỉnh xa trong cả nước lại chọn Nhà phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh, là nhà sản xuất giấy vệ sinh và bán sản phẩm trực tiếp cho mọi người thông qua các cửa hàng bán lẻ.

Giấy vệ sinh được sản xuất tại Lê Thanh đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng. Bên cạnh đó, xưởng sản xuất sẵn sàng gia công giấy vệ sinh theo đúng quy cách của khách hàng. Giao hàng và dịch vụ khách hàng trong nội thành, công ty sản xuất giấy vệ sinh này có hệ thống vận chuyển riêng, giao hàng tận nơi và miễn phí cho khách hàng.

Công ty sản xuất giấy vệ sinh - Nhà phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh
Công ty sản xuất giấy vệ sinh – Nhà phân phối giấy vệ sinh Lê Thanh

Thông tin liên hệ

6. Tổng Công Ty Giấy Việt Nam (Vinapaco) – Quận 1

Tổng công ty Giấy Việt Nam (Vinapaco) được thành lập năm 1976 sau nhiều năm xây dựng và phát triển không ngừng mở rộng. Nhà máy có công suất sản xuất khoảng 200 nghìn tấn bột giấy/năm và 300 nghìn tấn giấy/năm.

Vinapaco ngoài việc đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, các biện pháp bảo vệ môi trường, công ty còn đáp ứng các yêu cầu khắc khe của quốc gia. Từ khâu quy hoạch phát triển vùng nguyên liệu gỗ đến khâu chế biến và tiêu thụ sản phẩm giấy đều hoàn thiện toàn bộ quá trình sản xuất kinh doanh.

Tổng công ty Giấy Việt Nam đã củng cố vị thế của mình trong ngành giấy thông qua việc sử dụng hệ thống công nghệ tiên tiến, lợi thế cạnh tranh trong chế biến giấy và bột giấy, cũng như chiến lược đầu tư mở rộng và phát triển toàn diện. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty sản xuất giấy vệ sinh này được liệt kê dưới đây

 • Sản xuất và phân phối giấy in, giấy photocopy, giấy in màu
 • Giấy photocopy
 • Sản xuất và phân phối bột giấy vệ sinh
Công ty sản xuất giấy vệ sinh - Tổng Công Ty Giấy Việt Nam (Vinapaco)
Công ty sản xuất giấy vệ sinh – Tổng Công Ty Giấy Việt Nam (Vinapaco)

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH giấy SUSU – Quận 9

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty sản xuất giấy vệ sinh chất lượng và uy tín tại TPHCM chính là Công Ty TNHH giấy SUSU – Trong bảy năm qua, SUSU đã xây dựng và củng cố vị thế của mình trong ngành sản xuất giấy cao cấp tại thị trường nội địa.

Các sản phẩm nổi bật nhất mà SUSU cung cấp thường là: Giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn, không lõi,… Các sản phẩm của SUSU ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường, đặc biệt, công ty cam kết chỉ sử dụng 100% bột giấy nguyên chất được nhập khẩu từ các nơi trên thế giới và chưa từng được tái chế.

Công ty sản xuất giấy vệ sinh - Công Ty TNHH giấy SUSU
Công ty sản xuất giấy vệ sinh – Công Ty TNHH giấy SUSU

Thông tin liên hệ

8. Nhà phân phối Giấy vệ sinh E’mos Sang Hà – Tân Phú

E’mos Sang Hà với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sự quan tâm tỉ mỉ đến dịch vụ khách hàng, và cam kết của công ty. mang đến cho các bạn cũng những sản phẩm giấy vệ sinh và dịch vụ có chất lượng cao nhất và không có chất lượng kém, hàng rởm hay giá cắt cổ.

Công Ty Sang Hà có trụ sở tại TPHCM là công ty sản xuất và phân phối giấy với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giấy in, giấy văn phòng, văn phòng phẩm cũng như các tỉnh thành khác. Khi đến với công ty sản xuất giấy vệ sinh này, khách hàng sẽ tìm thấy nguồn hàng phong phú, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất lượng đồng nhất, giá cả cạnh tranh, thanh toán đa dạng.

Sử dụng vật liệu đóng gói chuyên nghiệp, đặc biệt đối với các sản phẩm giấy được chuyển đi các tỉnh, đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn. Bạn chắc chắn sẽ không thất vọng khi sử dụng các dịch vụ tại Sang Hà.

Nhà phân phối Giấy vệ sinh E’mos Sang Hà
Nhà phân phối Giấy vệ sinh E’mos Sang Hà

Thông tin liên hệ

9. Công Ty TNHH Sản xuất thương mại Thắng Minh – Gò Vấp

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín và chất lượng tại TPHCM chính là Công Ty TNHH Sản xuất thương mại Thắng Minh, luôn cố gắng mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng ngay từ khi thành lập. Công Ty Thắng Minh đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giấy vệ sinh tại thời điểm hiện tại.

Thắng Minh có một nguồn nhân lực lớn, có trình độ tay nghề và chuyên môn cao, họ luôn có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và công ty. Chuyên sản xuất và gia công các loại giấy cuộn nhỏ, cuộn công nghiệp,… để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sỉ và lẻ với chi phí thấp.

Sản phẩm giấy vệ sinh đa dạng, nhiều chủng loại, chất lượng phục vụ nhiều mục đích khác nhau trong từng môi trường cụ thể, từ gia đình đến nhà hàng, khách sạn, công ty sản xuất kinh doanh đến công ty du lịch, cũng như các vật phẩm quảng cáo, khuyến mại. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi đến với Công Ty Thắng Minh đấy.

Công Ty TNHH Sản xuất thương mại Thắng Minh
Công Ty TNHH Sản xuất thương mại Thắng Minh

Thông tin liên hệ

10. Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng Hoàng Phương – Tân Bình

Công Ty Giấy Hoàng Phương là một trong những nhà sản xuất giấy vệ sinhlớn tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Ví dụ như Watersilk là thương hiệu giấy vệ sinh mà công ty chuyên cung cấp từ loại có lõi đến loại không lõi. Hoàng Phương cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao nhất với nhiều mẫu mã đa dạng mang lại nhiều lợi ích nâng cao cuộc sống.

Công ty sản xuất giấy vệ sinh này luôn tận tâm cung cấp các sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn an toàn hiện hành. Ngoài chất lượng vượt trội, thương hiệu giấy vệ sinh này còn được biết đến bởi sự hấp dẫn, đa dạng, thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, công Ty Giấy Hoàng Phương đã đạt được những kết quả nổi bật thông qua việc thực hiện chiến lược kinh doanh đúng đắn và sự cống hiến của đội ngũ lao động năng động. Khách hàng ngày càng yêu thích với sản phẩm giấy vệ sinh của công ty.

Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng Hoàng Phương
Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng Hoàng Phương

Thông tin liên hệ

11. Công Ty TNHH sản xuất & Thương Mại Giấy Lụa (Tipaco) – Phú Nhuận

Nằm tiếp theo trong danh sách các công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín và chất lượng tại TPHCM chính là Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Giấy Lụa (Tipaco), được thành lập năm 1996, là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm khăn giấy chất lượng cao phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau

Các sản phẩm của Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Giấy Lụa

 • Giấy thấm dầu, giấy vệ sinh, khăn ăn nhà hàng, khăn giấy hộp, khăn nhà bếp và các loại khăn giấy khô khác
 • Ngoài khăn lau trẻ em, khăn ướt và khăn lạnh được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn và các cơ sở khác.
 • Những thương hiệu độc quyền như Oridel, Canary và Fresh Cool của công ty.

Tipaco có hơn 25 năm kinh nghiệm sản xuất, chế biến và bán các sản phẩm khăn giấy tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Anh, Hoa Kỳ, Campuchia, Myanmar và các quốc gia khác. Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Giấy Lụa đã giữ vững vị trí thống lĩnh thị trường khăn giấy Việt Nam trong nhiều năm qua.

Các sản phẩm của công ty có thể được tìm thấy và sử dụng ở nhiều cơ sở khác nhau, bao gồm cả nhà hàng, khách sạn và thậm chí cả các hãng hàng không. Các sản phẩm đa dạng từ khăn giấy đến giấy vệ sinh đến khăn ướt và mọi thứ khác.

Công Ty TNHH sản xuất & Thương Mại Giấy Lụa (Tipaco)
Công Ty TNHH sản xuất & Thương Mại Giấy Lụa (Tipaco)

Thông tin liên hệ

12. Công Ty sản xuất giấy tiêu dùng – Giấy Miền Nam – Quận 12

Được thành lập chuyên sản xuất và phân phối khăn giấy và các sản phẩm giấy vệ sinh. Khi mua sản phẩm, Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam luôn tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm là yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu

Công Ty Cổ phần Giấy Miền Nam luôn cởi mở lắng nghe ý kiến ​​từ khách hàng và sẵn sàng tổng hợp những ý kiến ​​đóng góp của khách hàng nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ của công ty sản xuất giấy vệ sinh này được liệt kê dưới đây.

 • Khăn lụa đóng hộp ANANDI
 • Khăn Lau Tay Cao Cấp Anandi có một lớp và có 100 tờ.
 • Giấy vệ sinh cao cấp Anandi, 3 lớp, 6 cuộn mỗi túi
 • Giấy lụa
 • Giấy vệ sinh nổi, Phôi khăn ăn,…
 • Hộp giấy đủ hình dạng và kích cỡ…
Công ty sản xuất giấy vệ sinh - Công Ty sản xuất giấy Miền Nam
Công ty sản xuất giấy vệ sinh – Công Ty sản xuất giấy Miền Nam

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 12 công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín nhất TPHCM chất lượng nhất được rất nhiều bạn hàng tin tưởng và lựa chọn. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty sản xuất giấy vệ sinh phù hợp với nhu cầu của mình.

5/5 - (200 bình chọn)