03/10/2023
Home Công ty Top 12 công ty phân bón uy tín chất lượng nhất tại TPHCM

Top 12 công ty phân bón uy tín chất lượng nhất tại TPHCM

0
Top 12 công ty phân bón uy tín chất lượng nhất tại TPHCM

Các công ty phân bón nào uy tín và chất lượng tại TPHCM? là một câu hỏi chung của nhiều chủ trang trại, vườn tược. Như đã biết, phân bón rất cần thiết cho sự phát triển của cây trồng trong nông nghiệp và trồng trọt. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phân bón kém chất lượng.

Để hỗ trợ những người có nhu cầu tìm kiếm một công ty phân bón uy tín tại TPHCM, trong bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những địa chỉ kinh doanh phân bón chất lượng và uy tín nhất hiện nay để hỗ trợ bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Top 12 công ty phân bón uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM:

1. Công Ty Cổ Phần Sinh Học Mê Kông

Công Ty Cổ Phần Sinh Học Mê Kông đã có nhiều đóng góp đáng kể cho nền kinh tế quốc dân. Công ty đã phát triển qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau để trở thành nhà sản xuất và cung cấp phân bón hóa học có uy tín cho thị trường địa phương. Không ngừng phấn đấu, công ty đang trưởng thành với định hướng đổi mới, độc đáo, năng động, phục vụ toàn diện cho sản xuất nông nghiệp. Nhờ đó, công ty phân bón này luôn được bà con nông dân cả nước tín nhiệm.

Công Ty Cổ Phần Sinh Học Mê Kông
Nguồn: Công Ty Cổ Phần Sinh Học Mê Kông | Nguồn: biomekong.com.vn

Thông tin liên hệ:

2. Tổng Công Ty Phân Bón Và Hóa Chất Dầu Khí

Tổng Công Ty Phân Bón Và Hóa Chất Dầu Khí đi vào hoạt động từ năm 2003 và khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thương mại hàng đầu trong lĩnh vực chế biến dầu khí, nằm trong top 150 doanh nghiệp lớn nhất cả nước. Nhà máy của công ty luôn hoạt động ở mức hoặc cao hơn công suất quy định. Công ty phân bón này có lực lượng lao động hùng hậu, hệ thống quản lý tinh vi và mạng lưới phân phối rộng khắp.

Công ty phân bón - Tổng Công Ty Phân Bón Và Hóa Chất Dầu Khí
Nguồn: Tổng Công Ty Phân Bón Và Hóa Chất Dầu Khí | Nguồn: dpm.vn

Thông tin liên hệ:

3. Công Ty TNHH XNK Phân Bón CONTINENTAL

Công Ty TNHH XNK Phân Bón CONTINENTAL là công ty chuyên kinh doanh chính là sản xuất và phân phối hàng hóa hóa chất, phân bón, thức ăn gia súc, thủy sản, gia cầm… công ty này luôn đi đầu trong lĩnh vực phân bón Việt Nam, ứng dụng linh hoạt công nghệ sản xuất phân và công nghệ sản xuất tiên tiến của Việt Nam. Công ty phân bón này cung cấp các giải pháp xuất sắc trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, hóa chất, bảo vệ môi trường và chăn nuôi.

Công Ty TNHH XNK Phân Bón CONTINENTAL
Nguồn: Công Ty TNHH XNK Phân Bón CONTINENTAL | Nguồn: phanboncf.com

Thông tin liên hệ:

4. Công Ty TNHH XNK Phân Bón Và Hóa Chất BTC

Công Ty TNHH XNK Phân Bón Và Hóa Chất BTC được thành lập và có nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã liên tục cung cấp các mặt hàng NPK thân thiện, chất lượng cao với môi trường. Hàng hóa của công ty được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo phù hợp với mọi loại cây trồng ở Việt Nam và mang đến cho người nông dân những vụ mùa bội thu. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi công ty phân bón này được coi là một trong những công ty lớn trong lĩnh vực phân bón, với hệ thống đại lý phủ khắp Việt Nam.

Công Ty TNHH XNK Phân Bón Và Hóa Chất BTC
Nguồn: Công Ty TNHH XNK Phân Bón Và Hóa Chất BTC | Nguồn: hoachatnhapkhauvn.com

Thông tin liên hệ:

5. Công Ty Cổ Phần Phân Bón Việt Nhật

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Việt Nhật chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu, kinh doanh  các loại phân bón hữu cơ khoáng. Sử dụng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, không ngừng nâng cấp và sử dụng những đột phá khoa học công nghệ tinh vi để làm ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng, đạt yêu cầu về chất lượng. Sản phẩm của công ty phân bón này được tạo thành từ nhiều thành phần, giúp phân tan nhanh, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao, cây dễ hấp thu.

Công ty phân bón -Công Ty Cổ Phần Phân Bón Việt Nhật
Nguồn: Công Ty Cổ Phần Phân Bón Việt Nhật | Nguồn: jvf.com.vn

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty Cổ Phần Phân Bón Bình Điền

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Bình Điền được thành lập với tư cách là một cơ sở sản xuất phân bón. Công ty đã trở thành doanh nghiệp nhà nước, nhà sản xuất phân bón NPK chính của Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Nam, là kết quả của quá trình không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, nghiên cứu, phát triển thiết bị, công nghệ…Hiện tại, công ty phân bón này cung cấp hơn 100 loại hàng hóa khác nhau phù hợp với mọi loại đất và giai đoạn phát triển của cây trồng, nâng cao năng suất và chất lượng cây trồng.

Công ty phân bón - Công Ty Cổ Phần Phân Bón Bình Điền
Nguồn: Công Ty Cổ Phần Phân Bón Bình Điền | Nguồn: binhdien.com

Thông tin liên hệ:

7. Công Ty TNHH MTV Phân Bón Phú Định

Đến nay, công Ty TNHH MTV Phân Bón Phú Định đã khẳng định vị thế là một trong những công ty phân bón đáng tin cậy nhất nước ta. Mặc dù xuất phát điểm là một nhà máy sản xuất phân bón nhỏ bé. Tuy nhiên, công ty đã không ngừng nghiên cứu và tăng trưởng thị trường, đầu tư phát triển công nghệ, phát triển sản phẩm, nguồn nhân lực để sản xuất các mặt hàng có chất lượng ngày càng cao, giá cả cạnh tranh nhất, mẫu mã đẹp. Nhờ đó, công ty phân bón này có mục tiêu trở thành người bạn tin cậy của nông dân.

Công ty phân bón - Công Ty TNHH MTV Phân Bón Phú Định
Nguồn: Công Ty TNHH MTV Phân Bón Phú Định | Nguồn: phanbon-umat.com

Thông tin liên hệ:

8. Công Ty CP Phân Bón Mỹ Việt

Công ty Cổ phần Phân bón Mỹ Việt là một trong những công ty chuyên sản xuất các sản phẩm phân bón lớn của cả nước, sử dụng công nghệ tiên tiến sản xuất hàng hóa trên dây chuyền tinh vi. Trong năm đầu tiên hoạt động, công ty phân bon này đã giới thiệu dòng sản phẩm phân bón hữu cơ đầu tiên, phân bón hữu cơ của công ty phân bón này được xử lý bằng công nghệ vi sinh khác biệt với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón và khả năng thích ứng với nhiều loại cây trồng.

Công ty phân bón - Công Ty CP Phân Bón Mỹ Việt
Nguồn: Công Ty CP Phân Bón Mỹ Việt | Nguồn: phanbonmyviet.com

Thông tin liên hệ:

9. Công Ty TNHH Vidan

Với khẩu hiệu “Những gì xuất phát từ trái tim chắc chắn sẽ được đền đáp bằng trái tim”, công Ty TNHH Vidan luôn nỗ lực thay đổi hình ảnh người nông dân chân ướt chân ráo, hướng tới hình ảnh người nông dân. Các nhân viên tại đây ăn mặc theo phong cách của một nhà khoa học đương đại,  một nhà quản trị nông nghiệp hiệu quả, một doanh nhân thành đạt, đội mũ lưỡi trai, mặc áo blouse. Trong một tương lai không xa, cùng với đội ngũ Trí – Lực – Tâm giàu có công ty phân bón này, luôn hết lòng vì người nông dân.

Công ty phân bón - Công Ty TNHH Vidan
Nguồn: Công Ty TNHH Vidan | Nguồn: vidanvn.com

Thông tin liên hệ:

10. Công Ty Cổ Phần TM DV TĐ Đồng Tiền

Công Ty Cổ Phần TM DV TĐ Đồng Tiền sau một thời gian xây dựng, hoạt động và phát triển, công ty đã  đổi mới công nghệ sản xuất và nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm mới có chất lượng và hiệu quả cao hơn. Công ty hiện đang bán hàng hóa với các thương hiệu “Phân bón Sông Mã”, “Phân bón Đất Xanh” và “Phân bón Đầu ngựa.” Đến nay, nông dân đã tin dùng hàng hóa của công ty phân bón này.

Công ty phân bón - Công Ty Cổ Phần TM DV TĐ Đồng Tiền
Nguồn: Công Ty Cổ Phần TM DV TĐ Đồng Tiền | Nguồn: dongtien.bizz.vn

Thông tin liên hệ:

11. Công Ty CP Phân Bón Miền Nam

Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam trong những năm đầu trang thiết bị còn thô sơ nên sản lượng phân bón thấp chất lượng sản phẩm kém. Cho đến nay, công ty đã nghiên cứu, phát triển công nghệ và đổi mới thiết bị, tạo ra nhiều tấn hàng hóa chất lượng cao phù hợp với nhiều loại cây trồng và thổ nhưỡng ở Việt Nam. Công ty phân bón này là nhà sản xuất phân bón lớn của cả nước và phân phối hóa chất, với năng lực sản xuất lớn và thị trường đa dạng.

Công ty phân bón - Công Ty CP Phân Bón Miền Nam
Nguồn: Công Ty CP Phân Bón Miền Nam | Nguồn: phanbonmiennam.com.vn

Thông tin liên hệ:

12. Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Phước Hưng

Thành công của công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Phước Hưng không chỉ thể hiện ở những con số đáng nể mà còn ở một số giải thưởng quan trọng và là sự khẳng định rõ ràng nhất cho những nỗ lực xuất sắc của công ty trong việc mang đến những giải pháp dinh dưỡng tuyệt vời nhất cho cây trồng. Với nhiều năm kinh nghiệm, hàng hóa của công ty phân bón này hiện đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Phước Hưng
Nguồn: Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Phước Hưng | Nguồn: phanbondaubo.com

Thông tin liên hệ:

13. Công Ty TNHH Sinh Học HPH

Sản phẩm phân bón của công Ty TNHH Sinh Học HPH hiện đã được phổ biến rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Công ty hiện đang cung cấp hơn 30 loại hàng hóa khác nhau có thể được sử dụng để canh tác và tăng độ phì nhiêu của các loại đất khác nhau. Hơn nữa, các nguyên tố trong phân bón làm giảm ảnh hưởng và rất lành tính về mặt sinh thái, môi trường. Công ty phân bón này hiện đang được rất nhiều bà con trên cả nước ủng hộ.

Công ty phân bón - Công Ty TNHH Sinh Học HPH
Nguồn: Công Ty TNHH Sinh Học HPH | Nguồn: phanbonla.vn

Thông tin liên hệ:

14. Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Ngọc Tùng

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Ngọc Tùng là cái tên không thể thiếu trong danh sách các doanh nghiệp kinh doanh phân bón được tin dùng nhất Việt Nam hiện nay, là một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực phân bón luôn là người bạn đáng tin cậy với uy tín, chất lượng sản phẩm. Công ty phân bón này hiện có hơn 30 loại phân bón đang được phát triển, lý tưởng giúp nâng cao độ phì nhiêu cho từng loại đất và cây trồng khi vẫn lành tính về mặt sinh thái và phù hợp để canh tác.

Công ty phân bón - Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Ngọc Tùng
Nguồn: Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Ngọc Tùng | Nguồn: ngoctung.com

Thông tin liên hệ:

15. Công Ty TNHH Hóa Nông VIC

Công Ty TNHH Hóa Nông VIC là công ty chuyên kinh doanh phân bón, các sản phẩm của công ty luôn không ngừng được cải thiện, nâng cao về chất lượng. Một số sản phẩm của công ty rất an toàn và lành tính với đất trồng. Sau mọi nỗ lực, hiện nay phân bón của công ty phân bón này rất được bà con tin tưởng và sử dụng. Với các loại phân bón đa dạng, công ty này là một công ty phân bón uy tín và chất lượng.

Công Ty TNHH Hóa Nông VIC
Nguồn: Công Ty TNHH Hóa Nông VIC | Nguồn: vic-fertilizer.com

Thông tin liên hệ:

Với các thông tin về các công ty phân bón trên chúng tôi mong muốn kết nối bà con nông dân với những nhà cung cấp phân bón chất lượng cao, đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Hy vọng những thông tin này hữu ích cho người nông dân khi quyết định lựa chọn thương hiệu phân bón tốt nhất.

5/5 - (200 bình chọn)